Xem Nhiều 12/2022 #️ Học Bổng Du Học Malta / 2023 # Top 12 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Học Bổng Du Học Malta / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Du Học Malta / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các loại học bổng du học Malta

Học bổng Erasmus

Chương trình học bổng Erasmus được chịu trách nhiệm và vận hành bởi European Commission (Ủy ban châu Âu). Với Hệ thống Chuyển đổi Tín chỉ Châu âu cho phép các bằng cấp của sinh viên quốc tế được công nhận ở nhiều quốc gia, chương trình này sẽ giúp sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế ở các trường nằm trong khối Châu Âu trong một khoảng thời gian nhất định.

Chương trình Erasmus hoạt động trên cơ sở cung cấp các chương trình trao đổi miễn phí dành cho những sinh viên đủ điều kiện, giữa các trường đại học và học viện. Mỗi chương trình có thể kéo dài từ 3 tháng cho tới 1 năm. Hiện đã có hơn 5000 học viện và tổ chức tham gia chương trình Erasmus trên khắp 37 quốc gia, hiện tất cả các trường đại học ở Malta đều tham dự chương trình học bổng này.

– Giá trị học bổng Erasmus:

Khóa học Thạc sĩ có thể lên tới 24.000 euros/ năm.

Khoá Tiến sĩ từ 60.000 đến 130.000 euros cho ba năm học. Bởi chương trình học bổng này tạo ra nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên quốc được học tập và có những trải nghiệm quý giá. Vậy nên, thông thường, những sinh viên ngoài châu Âu sẽ nhận được học bổng có giá trị cao hơn sinh viên quốc tịch châu Âu

– Thông tin học bổng

*Dành cho bậc học: Thạc sĩ chuyên ngành: Chăm sóc và Giáo dục mầm non.

*Thời gian: 2 năm.

*Số lượng: 9 học bổng cho sinh viên khối ngoài EU.

Các trường đại học đối tác:Oslo University College (Na Uy), University of Malta (Malta), và Dublin Institute of Technology (Ireland).

– Điều kiện để nhận học bổng:

*Có bằng cử nhân hoặc có các thành tích nổi bật tương đương.

Có kỹ năng sử dụng máy tính.

Học bổng Quỹ Phát triển quốc tế của OPEC (OFID)

– Thông tin học bổng Quỹ Phát triển quốc tế của OPEC (OFID)

* Đối tượng: Sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia đang phát triển

* Số lượng: Khoảng 4 suất học bổng.

* Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong toàn bộ thời gian học.

* Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị lên tới $50,000 bao gồm hỗ trợ toàn bộ học phí, tiền sinh hoạt hàng tháng, chi phí ăn ở, đi lại, bảo hiểm y tế, sách vở. Ngoài ra nếu ứng viên phải chuyển chỗ ở cũng sẽ có trợ cấp kèm theo

– Yêu cầu:

* Tại thời điểm nộp hồ sơ, ứng viên vẫn trong độ tuổi từ 23-32

* Đã có hoặc sắp hoàn tất văn bằng đại học từ một trường đại học được công nhận trên thế giới hoặc tương đương.

* Điểm trung bình tích lũy của bậc học trước đó phải đạt tối thiểu 3.0/4.0 hoặc cao hơn

* Trúng tuyển vào một trường đại học tại Malta, và phải duy trì tình trạng sinh viên toàn thời gian trong suốt thời gian học Thạc sĩ.

* Phải là công dân của một quốc gia đang phát triển (trừ các nước thành viên OFID)

Học bổng trường MCAST

Nếu đang có ý định du học tại Malta, đừng bỏ lỡ qua những thông tin hữu ích về học bổng của trường MCAST. Bởi đây là một trong số ít trường hiếm hoi của Malta cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Được đánh giá là trường đào tạo đa dạng các ngành nghề tốt nhất hiện nay. Với chương trình đào tạo dựa trên cấu trúc liên tục cùng hệ thống các chương trình đa dạng các ngành nghề từ khoa học công nghệ, kinh tế, nghệ thuật, làm đẹp và thể thao,…..chú trọng đào tạo kỹ năng, kinh nghiệm cho các học viên, du học tại trường MCAST sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tuyển dụng. Hiện MCAST đang cung cấp 2 loại học bổng chính dành cho các bạn sinh viên Việt Nam:

– Học Bổng miễn phí 1 năm học phí các ngành học cử nhân full-time 3 năm. Giá trị học bổng toàn ngành 3 năm là 13.000 Euro thay vì là 19500 Euro như ban đầu. 

– Học Bổng miễn phí 1 năm học phí các ngành học cử nhân full-time 4 năm. Học phí toàn ngành 3 năm là 17.350 Euro thay vì là 26.000 Euro như ban đầu. 

Học bổng trường Đại học American University of Malta

Bí quyết xin học bổng Malta thành công cùng ApplyZones

Mặc dù, so với các quốc gia châu Âu thì chi phí du học Malta mềm hơn rất nhiều, nhưng khoản tiền này đối với nhiều gia đình mà nói thì đây vẫn là gánh nặng về tài chính. Hiểu được những khó khăn mà bạn đang gặp phải, ApplyZones sẽ chia sẻ với bạn bí quyết xin học bổng du học Malta thành công, tăng cơ hội được những suất học bổng có giá trị cao.

Chuẩn bị một hồ sơ đẹp

Số lượng học bổng du học Malta khá khiêm tốn, do đó việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đẹp sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với các ứng viên khác khi xét duyệt học bổng. Thông thường, bên cạnh đảm bảo đủ giấy tờ về bằng cấp, hay giấy tờ nhân thân thì việc chuẩn bị cho mình kỹ năng tiếng Anh tốt và thủ tục tài chính đầy đủ sẽ giúp sinh viên vừa xin được học bổng, vừa có những ngày tháng suôn sẻ tại Malta.

Có kế hoạch du học tại Malta rõ ràng

Có kế hoạch rõ ràng không chỉ đơn thuần giúp việc xin học bổng thành công, mà dù khi làm bất cứ việc gì có một kế hoạch cụ thể sẽ khiến quá trình thực hiện trở lên suôn sẻ hơn. Để xin học bổng du học Malta, trước hết phải tự trả lời cho mình những câu hỏi như: muốn học ngành nào, muốn học hệ đào tạo nào, muốn học trường nào,… Có như vậy, bạn mới tự giúp mình tìm được một chương trình học bổng phù hợp nhất, cũng như xác định những định hướng sau khi du học xong.

Tìm hiểu kỹ về chương trình học bổng

Câu nói” Biết người biết ta – trăm trận trăm thắng” trong trường hợp này là rất đúng. Bởi mỗi chương trình học bổng du học Malta sẽ có những yêu cầu khác nhau và dành cho đối tượng khác nhau. Do đó, nếu không tìm hiểu kĩ về học bổng ấy, du học sinh có thể rơi vào trường hợp không thể xác định được liệu mình có thuộc đối tượng của học bổng không, với năng lực của bạn thân đã đáp ứng được điều kiện của học bổng chưa và còn thiếu điều kiện nào để bổ sung. Hiện nay, du học sinh có thể tìm kiếm chi tiết thông tin về các suất học bổng du học Malta qua các website của trường, tổ chức cấp học bổng hoặc từ những website chuyên chia sẻ thông tin về học bổng uy tín. Để đảm bảo tính chính, xác cập nhật thông tin chương trình học bổng phù hợp bạn có thể tìm hiểu qua nền tảng công nghệ du học ApplyZones. Nền tảng công nghệ du học này, giúp bạn chọn lọc các suất học bổng phù hợp nhất với khả năng của bản thân, cũng như apply hồ sơ nhanh chóng, thuận tiện.

Ngoài ra, một bài luận xin học bổng thật xuất sắc trong bộ hồ sơ xin học bổng du học Malta cũng giúp tăng cơ hội nhận học bổng cao hơn rất nhiều. Bài luận chính là linh hồn mang tính quyết định , một bài luận tốt là phải thể hiện rõ mong muốn, cái tôi cá nhân cũng như tạo được sự ấn tượng, sức thuyết phục. Vì vậy, khi chuẩn bị bài luận hãy thể hiện rõ thế mạnh của bản thân, khả năng, sở thích, những kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được cũng như định hướng của bạn trong tương lai.

Chi Phí Du Học Malta / 2023

– Khóa học tiếng Anh: 4,000 – 5,200 Euro/ 8 tháng – Chứng chỉ, dự bị đại học: 5,000 – 6,000 Euro/ năm – Chương trình cử nhân: 6,000 – 8,500 – 12,000 Euro/ năm – Chương trình thạc sĩ: 7,000 – 8,000 – 10,000 Euro/ năm

2. Chi phí sinh hoạt ở Malta như thế nào? Ngoài học phí, chi phí sinh hoạt tại Malta chiếm tới 50% tổng chi phí du học. Một tin vui với những bạn trẻ đang quan tâm đến quốc gia xinh đẹp này, thực tế chi phí sinh hoạt tại Malta khá rẻ. Đời sống tại Malta khá cao nhưng chi phí sinh hoạt lại rẻ ở châu Âu. Chúng ta vẫn biết đến các quốc gia châu Âu như Anh, Đức, Pháp, Thụy Sỹ có mức chi phí sinh hoạt đắt đỏ. Nhưng Malta lại khác, trung bình 1 tháng, du học sinh chỉ cần chi trả khoảng 700 – 800 Euro cho chi phí sinh hoạt mà thôi. Mức sinh hoạt phí còn có thể thấp hơn với những bạn biết tiết kiệm và đặc biệt, du học sinh Malta được phép làm thêm nên bạn còn kiếm thêm được thu nhập hàng tháng.

Như vậy, các bạn trẻ hoàn toàn có thể đi du học Malta với tổng chi phí chỉ từ 350 – 500 triệu đồng/ năm. Thực sự với tổng chi phí du học Malta như trên, quá hấp dẫn với giấc mơ du học châu Âu.

3. Chi phí chuẩn bị hồ sơ, xin Visa du học Malta có đắt không? Để chính thức trở thành du học sinh Malta, trước đó bạn cần nộp hồ sơ xin nhập học đồng thời xin thành công Visa. Với những quốc gia khó khăn về Visa du học, yêu cầu khắt khe về các điều kiện để xin được Visa, du học sinh chẳng những tốn nhiều công sức, thời gian mà còn tốn kém nhiều chi phí. Thế nhưng với đất nước Malta, khi chính phủ dành khá nhiều chính sách ưu đãi cho du học sinh quốc tế, xin Visa du học Malta không cần phải chứng minh tài chính. Vì vậy, ngoài khoản phí xét duyệt Visa cứng không hoàn lại, thủ tục Visa đơn giản hơn, thời gian nhanh chóng hơn sẽ giúp các bạn trẻ tiết kiệm được thời gian và cả tiền bạc. Tỉ lệ trượt Visa du học Malta rất thấp, nên gần như chỉ cần có hồ sơ đầy đủ, bạn sẽ có được Visa ngay trong lần đầu tiên.

4. Việc làm tại Malta như thế nào? Chính phủ Malta có quy định cho phép sinh viên làm thêm tối đa 20h/tuần, bắt đầu từ tuần học thứ 13. Học sinh tốt nghiệp tại các chương trình bậc cao được phép ra hạn thời gian ở lại Malta 6 tháng để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Học sinh cần đăng ký giấy phép làm việc khi họ tìm kiếm được việc làm. Các công việc thường gồm dịch thuật ngôn ngữ châu Á, công việc thời vụ ở nhà hàng, khách sạn, quán bar, chuyển phát… Mức lương cơ bản khoảng 3-5E/ giờ.

Bạn biết gì về thiên đường du học Malta?

Du học Châu Âu siêu tiết kiệm chỉ từ 160 Triệu/Năm

So sánh sự giống và khác nhau khi du học Malta – Anh Quốc?

Lựa chọn nào cho du học sinh Malta khi theo học đại học?

Du học châu Âu tỉ lệ đỗ Visa siêu cao? Hàng ngàn sinh viên Việt Nam đã chọn Malta!

Du học Malta nên chọn trường nào tốt nhất?

Em Vy làm chúng ta có cách sống – Làm việc và tận hưởng cuộc sống khác đi

Du học sinh ở nước ngoài nên tự bảo vệ sức khỏe tinh thần trong mùa dịch COVID-19 thế nào?

Điểm tên những quốc gia có chính sách học bổng du học dễ dàng

Du học Malta – Yêu cầu siêu đơn giản

Xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất?

Du học tại chỗ nên hay không?

Chọn ở lại châu Âu giữa dịch bệnh là lựa chọn tốt hay xấu?

Tổng Hợp Học Bổng Du Học Malta 2022 Và Kinh Nghiệm Xin / 2023

Malta là một đảo quốc xinh đẹp ở Châu Âu, là nơi có hệ thống giáo dục được phỏng theo hệ thống giáo dục lừng danh của Anh Quốc. Học bổng du học Malta không quá dồi dào vì đảo quốc này không có hệ thống giáo dục đồ sộ như các nước Châu Âu khác, nhưng mỗi suất học bổng đều vô cùng “chất lượng”. Sinh viên Việt Nam du học Malta không chỉ tận hưởng một nền đào tạo hàng đầu, với học phí và chi phí thấp, mà còn có nhiều cơ hội để tiết kiệm chi phí tới mức thấp nhất.

Sức hấp dẫn của du học Malta không chỉ đến từ học bổng du học Malta

Khí hậu ở Malta có nhiều nét tương đồng với Việt Nam, hiếm khi có mùa đông khắc nghiệt. Đất nước này có nền dịch vụ phát triển, đem lại nhiều cơ hội làm thêm và việc làm chính thức sau tốt nghiệp cho mọi sinh viên. Các trường đại học ở Malta cũng hết sức khuyến khích sinh viên sớm tích lũy kinh nghiệm việc làm cho mình.

Học bổng du học ở Malta luôn có giá trị từ 20%, 40%, 100% học phí, cũng có thêm các suất học bổng toàn phần khác bao gồm toàn bộ học phí và trợ cấp thêm sinh hoạt. Ngoài học bổng hấp dẫn, những lý do sau khiến Malta ngày càng thu hút du học sinh:

Matla là thuộc địa của Anh trong 400 năm, chương trình giáo dục vì thế được thiết kế theo tiêu chuẩn Anh Quốc chất lượng giáo dục không hề thua kém các nước khác trong khu vực.

Tỉ lệ đậu visa du học Malta gần như 100%, không yêu cầu chứng minh tài chính.

Chính phủ áp dụng những chính sách thu hút sinh viên quốc tế đến học tập bằng những học bổng, cho phép làm thêm, hỗ trợ sau tốt nghiệp.

Chi phí học tập vô cùng hợp lý, chỉ từ 3,000 – 6,000 EUR/năm, rẻ hơn nhiều so với các nước khác tại trời Âu.

Sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp từ Malta tới các nước khác ở kh vực EU hay trên thế giới.

Hầu hết các trường đại học ở Malta đểu cung cấp khóa học tiếng Anh tăng cường ngắn hạn để phù hợp với nhu cầu của học sinh.

Nhiều chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn, vừa giúp sinh viên có kinh nghiệm việc làm, vừa có thêm thu nhập.

Sau khi tốt nghiệp, bạn được làm việc tại Malta trong vòng 5 năm mà không cần đóng thuế.

Điều kiện chung xin học bổng Malta

Điều kiện để sinh viên quốc tế có thể xin được học bổng du học Malta cũng tương tự như đối với các nước Châu Âu, Châu Mỹ khác. Sinh viên nếu muốn xin được học bổng, tất nhiên phải có học lực tốt hơn những người khác, đó là điều bắt buộc.

Về học lực, sinh viên trước khi nộp đơn du học, phải chuẩn bị cho mình một học lực khá trở lên, tức là điểm trung bình các môn phải ít nhất từ 65%. Một số chương trình học bổng tự động chỉ cần sinh viên nhận được thư mời của trường là được cấp học bổng, nhưng giá trị của những học bổng đó không quá cao, chỉ nhằm “thưởng” cho tân sinh viên. Lực học của bạn càng tốt thì học bổng mà bạn nhận được sẽ càng cao.

Học lực tốt đôi khi là chưa đủ, sinh viên cần “giỏi toàn diện”. Quan trọng không kém là trình độ tiếng Anh của sinh viên, các bạn cần có IELTS từ 6.0 trở lên để được xét vào diện được cấp học bổng. IELTS càng cao, học bổng sẽ càng lớn. Một điều kiện đi kèm khác là kinh nghiệm làm việc, các thành tích trong học tập và hoạt động ngoại khóa.

Các loại học bổng du học Malta

European Commission (Ủy ban châu Âu) là cơ quan chịu trách nhiệm cho việc vận hành chương trình này. Chương trình học bổng Erasmus giúp sinh viên trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế, với Hệ thống Chuyển đổi Tín chỉ Châu âu cho phép các bằng cấp của sinh viên ở nước ngoài đều được công nhận.

Đã có hơn 5000 học viện và tổ chức tham gia chương trình Erasmus trên khắp 37 quốc gia, kể từ năm 1987 đã có hơn 6 triệu sinh viên là thành viên của Chương trình Erasmus. Đặc biệt, tất cả các trường đại học ở Malta đều tham dự chương trình học bổng này.

Giá trị học bổng có thể lên tới 24.000 euros/ năm cho khóa học Thạc sĩ và từ 60.000 đến 130.000 euros cho ba năm Tiến sĩ Erasmus Mundus. Thông thường, học bổng cho sinh viên ngoài châu Âu sẽ cao hơn sinh viên quốc tịch châu Âu.

Từ khi thành lập đến nay, đã có hơn 300 sinh viên Việt Nam nhận được học bổng Erasmus Mundus.

Chuyên ngành: Chăm sóc và Giáo dục mầm non.

Số lượng: 9 học bổng cho sinh viên khối ngoài EU.

Các trường đại học đối tác:Oslo University College (Na Uy), University of Malta (Malta), và Dublin Institute of Technology (Ireland).

Bằng cử nhân hoặc tương đương với thành tích nổi bật

Thông thạo kỹ năng nói và viết Tiếng Anh

Có kỹ năng sử dụng máy tính

Bản dịch có công chứng về các loại bằng cấp.

Chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS (ít nhất 5.5) hoặc TOEFL (ít nhất 550 – pbt, 213 – cpt, hoặc 79 ibt).

Trình bày mục đích du học (ví dụ: động lực, sự yêu thích, kế hoạch, năng lực và kỹ năng mà ứng viên muốn đạt được, ứng viên sẽ làm gì sau khi kết thúc khóa học, etc) bằng một thư tự giới thiệu dài 350 từ bằng Tiếng Anh.

Sơ yếu lý lịch. Dẫn chứng bằng kinh nghiệm làm việc.

Ít nhất 2 lá thư giới thiệu (bằng Tiếng Anh)

Bản sao Passport/ CMND.

2. Học bổng Qũy Phát triển quốc tế của OPEC (OFID) dành cho sinh viên quốc tế.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia đang phát triển có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Số lượng: Khoảng 4 suất học bổng.

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong toàn bộ thời gian học.

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị $50,000 bao gồm hỗ trợ toàn bộ học phí, tiền sinh hoạt hàng tháng, chi phí ăn ở, đi lại, bảo hiểm y tế, sách vở và trợ cấp kèm theo nếu ứng viên phải chuyển chỗ ở.

Có độ tuổi từ 23-32 tại thời điểm nộp hồ sơ.

Hoàn tất hoặc sắp hoàn tất văn bằng đại học từ một trường đại học được công nhận trên thế giới hoặc tương đương.

Phải có điểm trung bình tích lũy tối thiểu 3.0/4.0 hoặc cao hơn, hoặc tương đương.

Phải được trúng tuyển vào một trường đại học được công nhận, và phải duy trì tình trạng sinh viên toàn thời gian trong suốt thời gian học Thạc sĩ.

Phải là công dân của một quốc gia đang phát triển (trừ các nước thành viên OFID)

MCAST là trường đại học đào tạo nghề số 1 tại Malta. Chương trình đào tạo của trường được xây dựng dựa trên cấu trúc liên tục, ở các ngành nghề cần nhân lực, mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên. MCAST sẽ cung cấp 2 loại học bổng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam

Học Bổng miễn phí 1 năm học phí các ngành học cử nhân full-time 3 năm. Học phí toàn ngành 3 năm là 13.000 Euro thay vì là 19500 Euro như ban đầu.

Học Bổng miễn phí 1 năm học phí các ngành học cử nhân full-time 4 năm. Học phí toàn ngành 3 năm là 17.350 Euro thay vì là 26.000 Euro như ban đầu.

Kinh nghiệm xin học bổng Malta

Chuẩn bị một hồ sơ du học tốt nhất:

Như đã nói về điều kiện du học ở trên, bạn cần ‘hơn người” thì mới có thể xin được học bổng du học, không chỉ ở mỗi Malta. Trước hết bạn phải có một học lực tốt ở 3 năm cấp ba, 4 năm đại học, 2 năm thạc sĩ. Đồng thời, phải chuẩn bị cho mình kỹ năng tiếng Anh tốt, để vừa xin được học bổng, lại vừa giúp bạn có những ngày tháng suôn sẻ tại Malta.

Có kế hoạch rõ ràng tại Malta:

Không chỉ việc quan trọng như xin học bổng du học, khi làm bất cứ việc gì, bạn đều cần có 1 kế hoạch cụ thể rõ ràng mới dẫn đến được thành công. Bạn muốn xin học bổng du học Malta, trước hết phải tự trả lời cho mình những câu hỏi như: muốn học ngành nào, muốn học hệ đào tạo nào, muốn học trường nào,… Như thế, bạn mới có thể tự giúp mình tìm được một chương trình học bổng phù hợp nhất, lợi ích nhất.

Thực tế, mỗi học bổng du học Malta sẽ dành cho đối tượng khác nhau với những yêu cầu, điều kiện khác nhau. Vì thế bạn phải tìm hiểu kỹ ngay từ đầu giá trị và yêu cầu của học bổng. Bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của VinEdu, dự vào hồ sơ của bạn, các chuyên viên tư vấn sẽ chỉ cho bạn, bạn phù hợp với loại học bổng nào nhất.

Để đăng kí nhận thêm thông tin chi tiết về học bổng du học Malta 2020 , hãy truy cập tại website chúng tôi hoặc gọi đến hotline 0972 131 212 để được tư vấn tuyển sinh miễn phí. VinEdu hân hạnh giúp bạn chinh phục mọi ước mơ.

Du Học Malta 2022 Cùng Công Ty Tư Vấn Du Học Bluesea / 2023

Chương trình đào tạo tại Malta theo tiêu chuẩn châu Âu dạy bằng tiếng Anh; được học chuyển tiếp và nhận bằng các trường danh giá tại Anh, Mỹ,… học phí và chi phí ăn ở hợp lý so với mức chung ở châu Âu; tỷ lệ xin Visa thành công cao, thủ tục đơn giản, không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào, sinh viên được học tiếng Anh nếu không có IELTS, TOEFL. Các chương trình đào tạo đều được công nhận, bằng cấp theo tiêu chuẩn châu Âu có giá trị tương đương với bằng của Anh, Mỹ, Úc,…

BLUESEA trao Visa học sinh

Lí do lựa chọn Du học Malta

– Sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức.

– Nền giáo dục tiên tiến với nhiều trường chất lượng cao.

– Môi trường học tập quốc tế với nhiều sinh viên từ khắp châu Âu.

– Du học Malta là bước đệm để tiến tới giáo dục bậc cao hơn tại Anh Quốc, Mỹ.

– Khả năng di chuyển, du lịch trong khối các nước schengen.

– Tỷ lệ VISA cao

– Chi phí sinh hoạt, đi lại, học phí… thấp hơn rất nhiều so với các nước Anh, Mỹ.

– Giàu văn hóa và lịch sử, đất nước nhỏ gần gũi và xinh đẹp, môi trường sống thân thiện, an toàn.

– Các ngành thế mạnh để du học Malta: Du lịch khách sạn, luật, kỹ thuật, ICT, chăm sóc sức khỏe,

* Khung hệ thống giáo dục Anh Quốc

* Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh và tiếng Maltese.

* Các trường tiêu biểu: University of Malta; MCAST; Institute of Tourism Studies; Middlesex University of Malta, American University of Malta…

* Hơn 30 trường ngôn ngữ dạy tiếngAnh

* 54% học sinh trung học Matla học lên bậc cao hơn, số còn lại đi làm toàn thời gian.

* Giáo dục đại học bậc cao (Đào tạo MQF 4 – MQF 8)

Yêu cầu đầu vào cao đẳng và đại học

+ Có trường yêu cầu tốt nghiệp THPT, có trường yêu cầu phải vào đại học ở VN, có trường yêu cầu bài test đầu vào của trường. (Bậc cử nhân)

+ Tiếng anh: IELTS 5.5 – 6.0 – 6.5 tùy bậc học; hoặc TOEFL iBT 61 – 80 – 95; hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh

Học phí khi đi du học Malta

– Khóa học tiếng Anh:4000 – 5200 Euro/ 8 tháng

– Chứng chỉ, dự bị đại học: 5,000 – 6,000 Euro/ năm

– Chương trình cử nhân: 6,000 – 8,500 – 12,000 Euro/ năm

– Chương trình thạc sĩ: 7,000 – 8,000 – 10,000 Euro/ năm

Ngoài học phí, chi phí sinh hoạt tại Malta chiếm tới 50% tổng chi phí du học. Một tin vui với những bạn đang quan tâm đến quốc gia xinh đẹp này, thực tế chi phí sinh hoạt tại Malta khá rẻ. Đời sống tại Malta khá cao nhưng chi phí sinh hoạt lại rẻ ở châu Âu. Chúng ta vẫn biết đến các quốc gia châu Âu như Anh, Đức, Pháp, Thụy Sỹ có mức chi phí sinh hoạt đắt đỏ. Nhưng Malta lại khác, trung bình 1 tháng, du học sinh chỉ cần chi trả khoảng 400 – 600 Euro cho chi phí sinh hoạt mà thôi. Mức sinh hoạt phí còn có thể thấp hơn với những bạn biết tiết kiệm.

Xin visa du học Malta

Để chính thức trở thành du học sinh Malta, trước đó bạn cần nộp hồ sơ xin nhập học đồng thời xin thành công Visa. Với những quốc gia khó khăn về Visa du học, yêu cầu khắt khe về các điều kiện để xin được Visa, du học sinh chẳng những tốn nhiều công sức, thời gian mà còn tốn kém nhiều chi phí. Thế nhưng với đất nước Malta, khi chính phủ dành khá nhiều chính sách ưu đãi cho du học sinh quốc tế, xin Visa du học Malta không cần phải chứng minh tài chính. Vì vậy, ngoài khoản phí xét duyệt Visa cứng không hoàn lại, thủ tục Visa đơn giản hơn, thời gian nhanh chóng hơn sẽ giúp các bạn trẻ tiết kiệm được thời gian và cả tiền bạc.

Ngoài ra, cơ hội việc làm tại Malta cũng khá nhiều, đặc biệt là những ngành nghề ở các lĩnh vực như dịch vụ, du lịch, nhà hàng, khách sạn…Bạn hoàn toàn có khả năng tìm việc làm để trang trải chi phí du học tại Malta.

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Du Học Malta / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!