Xem Nhiều 2/2023 #️ Học Bổng Du Học Ba Lan Ngành Quan Hệ Truyền Thông # Top 11 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Học Bổng Du Học Ba Lan Ngành Quan Hệ Truyền Thông # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Du Học Ba Lan Ngành Quan Hệ Truyền Thông mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Được biết đến là một trong những Đại học ngoài công lập lớn nhất Ba Lan, Collegium Civitas nằm ở trung tâm thủ đô Warsaw khi tọa lạc tại Cung Điện Văn hóa và Khoa học. Trong những năm gần đây, trường thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế theo học và trở thành điểm lý tưởng khi du học Ba Lan vì những lý do sau:

Collegium Civitas là trường đại họcngoài công lập tốt nhất Ba Lan với 6 lần chiến thắng trong các cuộc bình chọn của tuần báo Wprost, và 2 lần giành giải nhất trong cuộc bình chọn của Polityka năm 2006 và 2007. Theo tuần báo Newsweek Polska, sinh viên tốt nghiệp trường Collegium Civitas được tìm kiếm nhiều nhất bởi các nhà tuyển dụng tại Ba Lan.

Chất lượng giảng dạy được kiểm soát bởi Ủy ban Giáo dục quốc gia và các giảng viên luôn được nhận giải thưởng học thuật Warsaw hàng năm.

Vị trí thuận tiện khi tọa lạc giữa trung tâm thủ đô và chỉ cách các danh thắng của Warsaw 10-15 phút đi bộ.

Học bổng du học Ba Lan của trường dành riêng cho sinh viên Việt Nam

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường rất đa dạng, từ các vấn đề học thuật tới các vấn đề trong cuộc sống du học sinh như tìm nhà ở, hỗ trợ việc làm,…

Về ngành Quan hệ truyền thông tại Collegium Civitas

Đến với học bổng du học Ba Lan chuyên ngành Quan hệ truyền thông, bạn sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu để xây dựng hình ảnh thương hiệu trên các phương tiện kỹ thuật số. Khóa học này được xây dựng cho những bạn trẻ đam mê về truyền thông, báo chí, với mong muốn được làm việc trong lĩnh vực kiến tạo và quảng bá thương hiệu, những người cảm thấy có trách nhiệm với chất lượng truyền thông trong tương lai.

Bạn được học gì?

Tại Collegium Civitas, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu cuộc phiêu lưu lâu dài với các phương tiện truyền thông. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia, những người đã thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất và đóng góp nhiều nhất vào xu hướng hiện tại. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được năng lực và những kỹ năng như vậy, cho phép bạn làm việc trong một thế giới thay đổi liên tục và nhanh chóng.

Nếu bạn bị mê hoặc bởi thế giới truyền thông, và một là một người đặt nền móng cho sự phát triển của nó trong tương lại, thì đây chính là khóa học dành cho bạn. Hãy quyết tậm, làm việc chăm chỉ, sáng tạo, tò mò về thế giới và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu tuyệt vời của cuộc sống. Sau đó đến với học bổng du học Ba Lan Quản lý truyền thông của Collegium Civitas, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

quản lý và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

viết và tạo nội dung đa phương tiện

phát triển thương hiệu trực tuyến của riêng bạn

Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức thực tế trong các lĩnh vực sau:

tạo nội dung bằng văn bản (bài viết, mục blog, tin tức cho truyền thông xã hội)

tạo nội dung video trên YouTube, Facebook và các nền tảng khác

kiến thức sản xuất video độc lập

thiết kế các dự án trong lĩnh vực truyền thông điện tử và xã hội hiện đại

xây dựng và quản lý chuyên nghiệp hình ảnh thương hiệu trực tuyến của riêng bạn

hoạch định dự án theo định hướng kinh doanh

Bạn sẽ đạt được các kỹ năng thực hành sau đây:

làm việc với phương tiện truyền thông internet

tự phát triển blog và kênh YouTube kinh doanh riêng

Triển vọng nghề nghiệp:

– Bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm THPT, visa, hộ chiếu……(các bạn sẽ được Flat World hỗ trợ trực tiếp khi đăng ký đi).

– IELTS 6.0 trở lên hay TOEIC từ 700 trở lên.

– Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 15/12 với kì học hè (bắt đầu vào khoảng giữa hoặc cuối tháng 2) và 15/7 trước kì học đông (bắt đầu vào tháng 9).

+ + Hoặc được hỗ trợ học phí của EU, với học phí còn 2100 PLN/kỳ (tương đương 13.2 triệu/kỳ). Tuy nhiên số lượng có giới hạn, ưu tiên các bạn nộp hồ sơ SỚM NHẤT. Để biết thêm thông tin về học bổng du học Ba Lan, xin vui lòng liên hệ: TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD Nếu đăng ký làm hồ sơ trước ngày 10/6/2018 sẽ được giảm học phí 10% (còn khoảng 44 triệu/năm) cho tất cả mọi đối tượng

– Đặc biệt:

Trụ sở chính: Tầng 4, số 184 đường Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 / 0966190708 (thầy Giao)

Website: fmgroup.vn

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/flatworldvn

Thông Tin Du Học Ba Lan Ngành Báo Chí – Truyền Thông

Báo chí – Truyền thông có vai trò quan trọng trong việc định hướng,  truyền tải thông tin nhanh chóng, chính xác và là cầu nối giữa mọi người với nhau. Thông qua Báo chí – Truyền thông, mỗi người có thể thể hiện quan điểm, tâm tư, nguyện vọng của mình; tìm được sự đồng cảm với mọi người xung quanh và giúp lan tỏa giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Hiện nay bất cứ một lĩnh vực, một đơn vị doanh nghiệp nào cũng đều cần có Báo chí – Truyền thông. Bởi vậy, rất nhiều bạn du học Ba Lan đã lựa chọn ngành học này để có nhiều cơ hội phát triển cho tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp

Học Báo chí – Truyền thông không có nghĩa là bạn ra trường sẽ làm phóng viên, nhà báo hay MC. Đây là ngành có rất nhiều cơ hội việc làm khác nhau và các lĩnh vực mà bạn có thể hoạt động không chỉ gói gọn trong ngành.

Copywriting

Truyền thông qua mạng xã hội

PR (Quan hệ công chúng)

Hiệu đính (Proofreading), như một công việc kiểm tra tính chính xác và giải quyết những điều ngoài ý muốn trước và sau khi đưa lên tin tức

Phóng viên, nhà báo, phát thanh viên, MC, quay phim

Chính trị gia

Mức thu nhập khi làm trong ngành Báo chí – Truyền thông

Mức lương trong ngành này thường tùy thuộc vào công việc bạn chọn và cơ quan bạn công tác. Tại Việt Nam, nếu bạn chọn làm tại các đài Phát thanh – Truyền hình lớn hay tòa soạn lâu năm thì thu nhập chắc chắn không nhỏ.

Với thị trường báo chí nước ngoài, những bạn mới ra trường sẽ thường có thu nhập khoảng 36,000 USD/năm. Đương nhiên bạn cần có bằng cấp được quốc tế công nhận thì mới có cơ hội được làm việc tại nước ngoài. Mức lương này sẽ tăng lên dần theo thâm niên và vị trí mà bạn muốn theo đuổi trong ngành.

Chương trình học ngành Báo chí – Truyền thông tại Ba Lan

Khóa học Báo chí – Truyền thông bao gồm các lĩnh vực quan trọng của báo chí: các kỹ thuật phỏng vấn cụ thể, tin tức thực tế và báo cáo chuyên sâu, kỹ năng web và sản xuất nội dung đa phương tiện cũng như sáng tạo nội dung. Sinh viên sẽ học được cách luôn sẵn sàng, linh hoạt trước mọi làn sóng thông tin để có thể viết tin mọi lúc mọi nơi một cách chính xác nhất.

Kiến ​​thức thực tế

Bạn sẽ đạt được những kiến thức thực tế ở các lĩnh vực sau:

Quản lý và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Viết và sáng tạo nội dung đa phương tiện

Phát triển thương hiệu trực tuyến của riêng bạn

Kỹ năng thực hành

Bạn sẽ đạt được các kỹ năng thực hành sau đây:

Tạo nội dung bằng văn bản (bài viết, mục blog, tin tức cho truyền thông xã hội)

Tạo nội dung video trên YouTube, Facebook và các nền tảng khác

Sản xuất video độc lập

Thiết kế các dự án trong lĩnh vực truyền thông điện tử và xã hội hiện đại

Xây dựng và quản lý chuyên nghiệp hình ảnh thương hiệu trực tuyến của riêng bạn

Hoạch định dự án theo định hướng kinh doanh

Kỹ năng viết báo truyền thống, báo chí đa phương tiện

Kỹ năng thu thập và tìm kiếm thông tin

Kỹ năng chuẩn bị báo cáo, chỉnh sửa bài viết

Kỹ năng thực hiện bài phỏng vấn

Kỹ năng làm việc ở tòa soạn, cách làm việc nhóm và kỹ năng lãnh đạo

Thời gian chương trình học

Mức học phí

Những khoản tiền bạn cần chi trả khi học bao gồm:

Phí ghi danh: 290 PLN

Entry fee: 450 PLN

Học phí khoảng: 5800 PLN/kỳ – chương trình 3 năm, mỗi năm 2 kỳ học

Điều kiện nhập học

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.0+  hoặc TOEFL iBT 79.80.

Du học Ba Lan ngành Báo chí – Truyền thông, nên chọn trường nào?

Đại học Collegium Civitas

Điều kiện: Tốt nghiệp THPT,  IELTS 6.0 trở lên hay TOEIC từ 700 trở lên.

Học phí: 5800 PLN, tương đương 38.650.000 VND/kỳ. Chương trình 3 năm, mỗi năm 2 kỳ học.

Trường đại học Vistula

Điều kiện: IELTS 5.5, tốt nghiệp THPT

Học phí 3.500 EUR – 4.500 EUR/năm

Đại học Warsaw

Điều kiện: Tốt nghiệp THPT; IELTs 6.0

Học phí 3.000 EUR – 4.000 EUR/năm

Du học Ba Lan luôn là lựa chọn đúng đắn của các bạn sinh viên. Được học tập trong môi trường năng động và chất lượng như Ba Lan thì sau khi ra trường, vấn đề xin việc không phải điều khó khăn.

Đặc biệt, khi du học Ba Lan, sinh viên sẽ không bị hạn chế việc làm thêm và việc làm thêm cũng rất đa dạng. Bạn có thể vừa học vừa làm, như vậy sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thực tế, nhất là ngành Báo chí – Truyền thông, kinh nghiệm thực tế là điều rất quan trọng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 0868 384 785 Facebook: Du học cùng INDEC/Du học Ba Lan cùng INDEC

Thông Tin Du Học Mỹ Ngành Quan Hệ Công Chúng

Tin tức du học Mỹ

ngành Quan hệ Công chúng: Những điều cần biết?

Quan hệ công chúng (Public relation_PR) là một ngành học khá mới mẻ nhưng đang gây được sức hút lớn với rất nhiều các bạn trẻ. Trong thời buổi toàn cầu hóa như hiện nay, các công ty đặc biệt là những công ty đa quốc gia có nhu cầu tuyển dụng rất cao các vị trí PR, chính vì thế ngành học này càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Văn bằng trong ngành quan hệ công chúng có thể nói là đa dạng nhất trong tất cả các ngành nghề. Hầu như tất cả các công ty lớn đa quốc gia hoặc tổ chức phi chính phủ đều có một bộ phận chuyên về xây dựng thương hiệu, tiếp thị và/hoặc xây dựng hình ảnh trong mắt công chúng. Bài viết này sẽ giúp bạn có một cái nhìn sâu hơn về ngành học này.

1. Giới thiệu về PR: Người làm trong lĩnh vực PR có nhiệm vụ quản lý hình ảnh của một tổ chức hay doanh nghiệp trong mắt công chúng. ‘Công chúng’ ở đây hàm ý các tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp, chính phủ và các tác nhân có ảnh hưởng trong xã hội.

Chuyên ngành này hướng tới sự phát triển và nghiệp vụ cho sinh viên, giúp họ trau dồi những kiến thức cần thiết trong ngành PR. Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn ngành học PR, bạn cần hiểu chức năng của nó trong thực tiễn cũng như mối liên kiết với các phương tiện truyền thông đại chúng khác. Bạn cũng nên phân tích và dự đoán hướng phát triển của ngành này trong nền công nghiệp truyền thông, nhất là trong những thị trường mà bạn dự định tham gia trong tương lai.

Thông tin du học Mỹ ngành Quan hệ công chúng

2. Nội dung cơ bản của ngành học PR: Nội dung khóa học PR là sự kết hợp giữa thực hành và lý thuyết. Những môn học thực hành bao gồm kĩ năng PR như triển khai các chiến dịch hay các buổi họp báo cùng với một số môn học thuật.

Sinh viên có một vài buổi học với giáo viên trong một tuần và thường không có các bài kiểm tra trong quá trình học.

Thành phần các môn học được thiết kế nhằm mục đích khuyến khích các sinh viên làm việc nhóm hoặc độc lập ngoài các giờ học chính. Vì vậy, sinh viên được yêu cầu thể hiện sự am hiểu về những nguyên tắc cốt lõi trong các dự án theo nhóm hoặc cá nhân, ví dụ như viết các bài luận hay thuyết trình.

Hầu hết các trường đại học chú trọng phát triển kinh nghiệm làm việc cho sinh viên trong suốt quá trình học, vì thế các trường thường sắp xếp những công việc thực tập (có lương hoặc không lương) như một phần của khóa học.

Lập kế hoạch: PR luôn gắn với các chiến dịch quảng bá được lên kế hoạch cẩn thận.

Viết báo, biên tập văn bản đặc thù: Để làm tốt nghề PR, bạn chắc chắn cần phải có kĩ năng viết tốt để có thể thông thạo nhiều hình thức viết khác nhau như viết thông cáo báo chí, bài phân tích, bài diễn văn, báo cáo, bản tin nội bộ, các tài liệu truyền thông khác v.v..

Quan hệ với giới truyền thông: Nghề PR phải làm việc nhiều với nhà báo, để liên tục cung cấp thông tin về tổ chức của mình.

Tổ chức sự kiện: Thực hiện các chiến dịch quảng bá, chiến dịch PR cho công ti của mình hoặc cho đối tác, khách hàng.

Người phát ngôn của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp

Nghiên cứu, đánh giá: Tất cả các hoạt động trên chỉ thực hiện được khi được nghiên cứu kĩ và có đánh giá tổng kết kinh nghiệm.

Xử lí các thông tin bất lợi, giải quyết các vấn đề thông tin ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp

Đam mê: Làm PR đồng nghĩa với việc chịu áp lực từ rất nhiều phía, ví dụ như ban lãnh đạo công ty, báo chí, công chúng. Vì vậy, nếu không có đam mê, bạn khó lòng gắn bó với nghề này lâu dàu.

Nhạy bén và linh hoạt: Là một nhân viên PR, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống bất ngờ nên khả năng nhạy bén và xử lý linh hoạt là tố chất không thể thiếu.

Giao tiếp tốt: Khả năng giao tiếp khéo léo, nhanh nhạy chính là thế mạnh của nhân viên PR. Do đó, bạn nên rèn luyện khả năng này ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

3. Yêu cầu đầu vào: Các yêu cầu hoàn toàn phụ thuộc vào trường đại học mà bạn lựa chọn, nhưng có một vài yêu cầu cơ bản mà hầu hết các trường đều áp dụng như sau:

240 (CCC)- 300 (BBB) điểm UCAS từ 3A – với những cấp tương đương.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính của bạn, thì các trường thường đòi hỏi điểm IELTS 6.5 hoặc hơn – tuy nhiên điều này cũng linh hoạt tùy thuộc mỗi trường.

Không có chứng chỉ IELTS/TOEFL iBT có du học Mỹ được không?

4. Hướng nghiệp: Ngành học này có mối quan hệ mật thiết với các ngành xã hội và truyền thông. Một số bài giảng có thể có sự tham gia của các chuyên gia trong ngành tryền thông và sinh viên thường được mời đến để có thêm những kinh nghiệm thực tiễn.

Du học sinh tốt nghiệp chuyên ngành PR thường đi làm tại những tổ chức hàng đầu về quan hệ công chúng tại Anh Quốc và quốc tế. Tuy nhiên những kiến thức và kĩ năng họ học được có thể áp dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau như làm báo, luật, truyền thông và chính trị. Rất nhiều nhà chính xuất thân từ lĩnh vực quan hệ công chúng. Thủ tướng David Cameron là một ví dụ điển hình.

5. Học phí: Mức học phí cơ bản cho du học sinh quốc tế học toàn thời gian trong một năm học vào khoảng £10.000. Hiện nay có các trường học và chính phủ các nước có đưa ra một số hỗ trợ về mặt tài chính cho sinh viên. Tuy nhiên một vài hỗ trợ không áp dụng cho các sinh viên ngoài cộng đồng EU.

6. Học Bổng: Học bổng cho ngành quan hệ công chúng cũng rất đa dạng. Có thể có một số hạn chế nhất định trong việc đăng kí học bổng du học, tuy nhiên nếu bạn có thành tích học tập tốt hoặc các điểm mạnh trong những vực khác, các trường đại học và tổ chức sẽ chủ động đưa ra học bổng.

Nếu bạn còn lúng túng cho việc lên kế hoạch học tập và làm việc của mình tại nước ngoài hãy đăng ký ngay khóa học Lập kế hoạch du học tại cổng đào tạo trực tuyến Academy.vn.

7. Các khoản vay cho sinh viên: Đây là một lựa chọn phổ biến cho việc chi trả học phí. Các yêu cầu đặt ra cho các khoản vay tùy thuộc vào từng trường. Thông thường các sinh viên không trong cộng đồng EU sẽ không có đủ điều kiện.

8. Một số thông tin hữu ích: Một số trường đại học yêu cầu phỏng vấn đầu vào, vì vậy các bạn du học sinh nên có sự chuẩn bị kĩ càng cho việc này. Bạn cũng có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân.

Nếu ban nộp học phí cho 1 năm học (toàn thời gian) trước một khoảng thời gian nhất định (thông thường là trước cuối tháng 8), bạn sẽ có thể được giảm 10% tiền học phí.

Trường University là trường Đại học công lập có uy tín được thành lập năm 1963. Trường nằm tại Orlando, 1 thành phố yên bình, xinh đẹp ven bờ biển Đại Tây Dương với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, gần 5000 nhà hàng, 12 trung tâm mua sắm tầm cỡ quốc tế, thời tiết quanh năm mát mẻ với nhiệt độ trung bình 22 độ C. Đội ngũ giáo sư là các chuyên gia hàng đầu của các lĩnh vực khoa học. Nhiều giáo sư và nghiên cứu viên cao cấp của trường đã nhận được các giải thưởng khoa học có uy tín của Mỹ và quốc tế.

Trường có nhiều thứ hạng nổi bật như nằm trong top 4% các trường hàng đầu Hoa Kỳ. Trường được xếp hạng 173 trên tổng 4,500 trường đại học, cao đẳng ở Mỹ. Một số chuyên ngành của trường được xếp hạng cao như các chuyên ngành máy tính xếp hạng 58, các chuyên ngành Kỹ sư xếp hạng 100 và các chuyên ngành Kinh tế xếp hạng 133.

Trường University Of Central Floria là đối tác chiến lược của những tập đoàn công nghệ lớn như: Microsoft, NASA…

Các bạn sinh viên có thể tìm thấy bất ngành học mà mình mong muốn tại trường Đại học University of Central Florida, từ Kỹ sư công nghiệp, cầu đường, cơ Khí, xây Dựng cho đến Kinh tế, Tài chính, Quản trị, Nhà hàng khách sạn, Báo chí, Nhiếp ảnh, Quan hệ công chúng…

Bạn đọc quan tâm hay còn nhiều thắc mắc về hệ thống giáo dục, các ngành học, việc làm thêm khi chọn du học Mỹ có thể để lại thông tin tại phần hỏi đáp bên dưới để được cập nhật thêm thông tin hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học uy tín – là đối tác của chúng tôi để được cập nhật thông tin và tư vấn miễn phí.

Du Học Ngành Y Tại Ba Lan

► Trường Đại học Y Khoa Bialystok

Trường gồm có khoa dược, khoa y và khoa khoa học y tế.

Khoa y bao gồm các chuyên ngành về nha khoa và giáo dục y khoa được dạy hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh. Đây là khoa có lịch sử lâu đời bậc nhất của trường đại học y khoa Bialytok Ba Lan. Khoa được ủy quyền cấp bằng Bác sĩ – Tiến sĩ, bác sĩ (Ph.D) trong y học, Y Sinh học, Nha khoa.

Khoa giảng dạy, nghiên cứu và đưa ra các quy trình chuẩn đoán và điều trị được cung cấp bởi 69 đơn vị tổ chức: 26 phòng ban, 40 phòng khám, 2 trung tâm lớn nghiên cứu. Số lượng và chất lượng của giảng viên, phòng khám, phòng cấp cứu sẽ được khoa bổ sung và nâng cấp trình độ cao hơn trong những năm kế tiếp.

Trường đại học y khoa Bialytok

Khoa dược với phòng thí nghiệm y khoa. Hiện nay, Khoa bao gồm 29 đơn vị tổ chức, chia thành 24 phòng ban và 5 phòng thí nghiệm độc lập, với tổng cộng hơn 120 giảng viên nghiên cứu học thuật (20 giáo sư và 29 bác sĩ).

Khoa khoa học y tế có 28 đơn vị, bao gồm: 7 bệnh viện (lâm sàng), 18 sở, các ban ngành giảng dạy, 2 phòng thí nghiệm độc lập riêng biệt và 1 ban khoa học cơ bản. Tất cả trong số họ đang tham gia vào đào tạo bác sĩ, nha sĩ, X-quang điện, chuyên gia dinh dưỡng, y tá, nữ hộ sinh ,vật lý trị liệu, y, trị liệu bài phát biểu và học sinh y tế cộng đồng…

► Trường Đại học Y Khoa Gdansk

Đại học Y khoa Gdańsk cung cấp các chương trình giáo dục tiến sĩ bằng tiếng Anh. Các chương trình nghiên cứu trong y học và nghiên cứu ngành Dược. Chương trình tiến sĩ đang mở ra cho sinh viên trong nước và quốc tế đang nắm giữ bằng thạc sĩ hoặc bằng cấp khác có cấp tương đương. Mỗi một sinh viên theo học ngành này sẽ có một giáo viên dạy kèm riêng, đây là những người có nhiều kinh nghiệm giỏi thuộc hàng ngũ nhân viên bậc cao cấp, hỗ trợ và tư vấn trong suốt toàn bộ thời gian học tại đây.

Đại học y khoa Gdansk

Đại học y khoa Gdansk nổi tiếng với chương trình nghiên cứu chất lượng cực cao. Hàng năm trường xếp hạng rất cao trong số các trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại đất nước Ba Lan và luôn đảm bảo cung cấp chương trình giáo dục tốt nhất trong tất cả các trường y học Ba Lan.

► Trường Đại học Y Khoa Lodz

Trường có các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh gồm: nha khoa (6 năm), Y khoa (4 năm và 6 năm), ngành hộ sinh (cử nhân – 3 năm) và chương trình đào tạo tiến sỹ. Trường còn có các khoá học dự bị kéo dài khoản 8 tháng dành cho sinh viên quốc tế.

Đại học y khoa Lodz

Chương trình giáo dục của trường Đại học y khoa Lodz đã được công nhận bởi Ủy ban giáo dục cho sinh viên tốt nghiệp Y khoa nước ngoài (ECFMG) giúp sinh viên của trường đủ điều kiện để theo đuổi sự nghiệp y khoa ở Mỹ và Canada. Bằng y khoa và nha khoa của trường cũng được công nhận một cách tự động trong Liên minh các nước châu Âu.

► Trường Đại học Y Khoa Warsaw

Đại học Y khoa Warsaw là một trong những trường y lâu đời nhất tại đất nước Ba Lan. Trường đã cung cấp những chương trình giáo dục và đào tạo trong y học và dược tại bậc đại học và sau đại học trong suốt khoảng hơn 200 năm qua. Các chương trình của trường luôn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất của giáo dục đại học dựa trên các nguyên tắc chính của thực hành lâm sàng và dược phẩm.

Đại học Y khoa Warsaw

Sinh viên đại học Y khoa Warsaw được giới thiệu chuyên sâu trong bậc đại học và sau đại học giảng dạy tại bệnh viện và chi nhánh của nó, được tham gia nghiên cứu khoa học và lâm sàng và một số khoa lâm sàng ở các bệnh viện khác ở Warsaw. Trường đào tạo khoa y, nha khoa và khoa dược.

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Du Học Ba Lan Ngành Quan Hệ Truyền Thông trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!