Xem Nhiều 2/2023 #️ Học Bổng Bonus Của Đại Học Uea # Top 6 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Học Bổng Bonus Của Đại Học Uea # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Bonus Của Đại Học Uea mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học bổng BONUS của Đại học UEA- Anh Quốc dành riêng cho sinh viên đến từ các trường FTU – NEU – UEL

〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️

Bên cạnh học bổng 50% học phí, trường UEA (Anh Quốc) còn dành tặng thêm một phần học bổng trị giá từ 4,000 đến 6,000GBP dành cho sinh viên khi nhập học vào chương trình Thạc sĩ – chuyên ngành Kinh tế kỳ học 2020-2021.

Đặc biệt, phần học bổng được cộng thêm này chỉ dành cho sinh viên đã và đang sắp tốt nghiệp từ các trường đại học sau:

🏫Đại học Ngoại thương

🏫Đại học Kinh tế quốc dân

🏫Đại học Kinh tế – Luật (HCM)

Thông tin chung

Chất lượng giảng dạy đẳng cấp thế giới

Đời sống sinh viên

Chỗ ở

Cơ cấu khoa

UEA cung cấp hơn 300 khóa học với 23 chuyên ngành đào tạo, là trường đại học được xếp hạng cao trong việc cung cấp các khóa học hàng đầu trên thế giới về Kinh doanh, Kinh tế học, Kế toán, Luật, Dược, Chính trị học, Nghiên cứu phát triển, và Khoa học.

Nhà trường đào tạo toàn diện: Các khóa học từ Tiếng Anh đến Dự bị đại học, Đại học, Sau Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ…với những thế mạnh như: Sinh học, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Dược học, Khoa học máy tính, Môi trường , Y học, Toán học, Truyền thông…

Các chương trình đào tạo tại UEA:

Chương trình A level

Y học, Khoa học, Kinh tế, Tài chính, Toán, Kỹ thuật

-Hết lớp 10, 11 GPA từ 7.5 đến 8.0 trở lên

-IELTS 5.5 đối với khóa học 5 kỳ

-IELTS 5.0 đối với khóa học 6 kỳ

Chương trình dự bị đại học

Kinh doanh, Kinh tế, Nhân văn, Luật , kế toán, Sinh học, Y học, CNTT, Dược,…

-Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình ≥ 7,0 (điểm Toán ≥ 7,0)

– 5,0 IETLS nếu học 3 kỳ

Chương trình cao đẳng quốc tế

-Hết lớp 12: GPA 7.0 Tốt nghiệp PTTH với học lực trên 7.0 (điểm Toán ≥ 7.0) và trên 17 tuổi

-IELTS 5.5/TOEFL 70 (điểm viết và đọc ≥ 5.5, các kỹ năng khác ≥ 4.0)

Chương trình cử nhân

Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Sinh học, Y học, CNTT, Dược, Luật….

-Hoàn thành chương trình dự bị đại học hoặc A level hoặc tương đương

-IELTS: Tùy vào từng chương trình cử nhân và thỏa mãn yêu cầu tiếng Anh cho visa TIER 4

Dự bị thạc sỹ

Quản trị kinh doanh và kinh tế, Luật và KHXH

-Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình ≥ 6.0; I

-ELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5), TOEFL 70 IBT

Chương trình thạc sỹ

QTKD, Tài chính kế toán, Marketing, Kế toán, Kinh doanh, CNTT, Sinh học, Y học, Toán học, Dược, Quan hệ Quốc tế, Kỹ thuật…

-Hoàn thành chương trình đại học với bằng đại học được UAE công nhận

-IELTS: 7.0, không có band nào dưới 6.5

Du Học Anh Cùng Đại Học East Anglia (Uea)

Trường Đại học East Anglia tại thành phố Norwich, được bao quanh bởi một bên là các khu thương mại, văn hoá tuyệt vời và một bên là miền quê thanh bình và bờ biển Norfolk nổi tiếng. Trường nằm gần với trung tâm thành phố Norwich lịch sử, với nhiều toà nhà có nguồn gốc trung cổ, lộng lẫy nhất là nhà thờ thế kỷ thứ 11 và toà lâu đài Norman nhìn ra thành phố. Khuôn viên trường tuyệt đẹp, chỉ cách London 2 giờ đi tàu.

Vì UEA là một đại học định hướng nghiên cứu nên tất cả các khóa học hiện có đều dựa trên kết quả nghiên cứu cập nhật nhất, đảm bảo sinh viên có hiểu biết về tất cả những phát triển và đổi mới mới nhất trong lĩnh vực chuyên ngành của mình. Môi trường làm việc hứng khởi và phương pháp giảng dạy xuất sắc mà cán bộ giảng viên áp dụng đều cung cấp cho sinh viên trải nghiệm giáo dục tuyệt vời. Bạn cũng sẽ gặp gỡ sinh viên từ các nền văn hóa đa dạng, có bạn mới, thu được kiến thức sâu sắc về ngành học và ra trường với những kỉ niệm ôm ấp suốt đời.

Trường hiện có 23 Khoa với hơn 16.000 sinh viên theo nhiều chuyên ngành học khác nhau từ Dự bị đại học tới Tiến sĩ. Trong thời gian hơn 40 năm qua, Đại học East Anglia đã phát triển thành một trong những môi trường giáo dục tốt nhất nhất Vương Quốc Anh. Trường được xếp hạng cao và có danh tiếng toàn cầu, là điểm đến lý tưởng thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra bầu không khí toàn cầu sôi động.

2. Đời sống sinh viên

Sinh viên quốc tế ngoài EU thường được đảm bảo chỗ ở tại một trong trên 4000 phòng ở của trường nếu nộp đơn đăng ký đúng hạn. Có nhiều lựa chọn chỗ ở sinh viên đại học và chỗ ở học viên sau đại học ở UEA. Phần lớn các ký túc xá mà trường cung cấp đều là các phòng đơn đầy đủ đồ đạc với hệ thống sưởi trung tâm, đuợc bố trí thành cụm quanh khu bếp chung với tủ lạnh, tủ đông, lò nướng/lò vi sóng, v.v. Thông thường Hội Sinh viên tổ chức bán xoong nồi giảm giá vào đầu học kỳ để sinh viên có thể trang bị cho bếp của mình, và sinh viên cũng có thể mua bộ chăn ga gối đệm riêng ở Phòng Nhà ở.

Có nhiều loại chỗ ở khác nhau với các mức giá khác nhau. Đó là các loại sau:

Sinh viên cũng có thể xem xét các chỗ ở tư nhân ở quanh Norwich từ nhà riêng đến các căn hộ ở chung. Trong trường có dịch vụ giúp sinh viên tìm chỗ thuê nhà tư nhân.

UEA đảm bảo đời sống trong trường được thiết kế cẩn thận và thân thiện với sinh viên, tạo điều kiện có đời sống xã hội phong phú cho tất cả mọi sinh viên. Khuôn viên trường được thiết kế sao cho tất cả những gì sinh viên cần để sinh sống và học tập đều ở ngay ngưỡng cửa vì trường tập trung mọi tiện ích ở cùng một nơi. UEA phấn đấu cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm không đâu sánh bằng. Góp ý của sinh viên được thu thập, lắng nghe và các biện pháp được áp dụng để thay đổi bất cứ cái gì có thể cải tiến. Các buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp, hoạt động CLB và chiếu phim được tổ chức cho sinh viên giải trí.

Sinh viên Đại học East Anglia có thể vào thư viện học tập 24/24. Sinh viên có thể đi mua sắm, giao dịch ngân hàng, giao lưu tại Union Bar, ăn uống ở Nhà ăn sinh viên, tận hưởng các loại hoạt động thể thao, và tham gia mọi sự kiện như hòa nhạc do các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế biểu diễn. Trường được đánh giá cao về các khu nhà ở hàng đầu vì cung cấp tới hơn 4.000 phòng ở có đầy đủ đồ đạc trong các tòa nhà rộng rãi ngay trong khuôn viên 200 héc-ta của trường với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Trong trường cũng có cả trung tâm y tế, nha sĩ và quầy dược phẩm. Trường tổ chức các buổi diễn kịch, hài kịch, âm nhạc và bình văn cho sinh viên trong suốt năm và nổi tiếng với các tụ điểm biểu diễn và vui chơi giải trí. Khu LCR có thể chứa tới 1.500 khán giả và lúc nào cũng thu hút được các ban nhạc hàng đầu như Coldplay, Calvin Harris và nhiều ban khác. Trường còn có bể bơi và trang thiết bị thể thao tuyệt vời ở Công viên Thể thao ngay trong trường cho tất cả sinh viên sử dụng. Với trên 200 câu lạc bộ và hiệp hội, UEA tạo cơ hội cho sinh viên học được kĩ năng mới, giao lưu với những con người mới có cùng sở thích và tất cả đều làm cho đời sống trong trường thú vị và hấp dẫn.

3. Thành tích nổi bật của Đại học East Anglia

– Trong Top 15 VQ Anh (Cẩm nang Đại học tờ Thời báo 2017), UEA đứng thứ 10 VQ Anh về chất lượng sản phẩm nghiên cứu và đứng thứ 21 tổng thể trong tất cả các đơn vị chính ở Anh theo Khung Chất lượng Nghiên cứu (REF) năm 2014

– Top 5 về Độ hài lòng của sinh viên

– Top 1% thế giới (Xếp hạng Thế giới THE 2016-2017)

– Top 100 thế giới về chất lượng NCKH (Xếp hạng Leiden 2016)

– Xếp thứ 274 và xếp thứ 12 về ngành Development studies trong bảng xếp hạng QS ranking 2018

– Xếp thứ 12 trong bảng xếp hạng The Complete University Guide 2017

– Là thành viên tiên phong của Norwich Research Park, một trong những trung tâm nghiên cứu tập trung đông đảo nhất các nhà khoa học của Châu Âu về các vấn đề môi trường, sức khỏe, và khoa học thực vật

– Trường nằm trong nhóm 150 trường Đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của Times Higher Education World University Rankings 2011-12, xếp trên các trường Đại học danh tiếng khác như Warwick, Exeter, Birmingham, Liverpool

– Đại học East Anglia đứng đầu về sự hài lòng của sinh viên theo khảo sát Sinh viên toàn quốc năm 2010. Trường cũng nằm trong nhóm 20 trường đại học tốt nhất Vương Quốc Anh theo đánh giá của tạp chí “Complete University Guide 2014”.

4. Các khoa của trường

Đại học East Anglia có 4 Khoa với mục tiêu cung cấp giáo dục chất lượng cao cho cả sinh viên đại học và học viên sau đại học. Đó là các Khoa

Khoa Nghệ thuật và Nhân văn

Khoa Nghệ thuật và Nhân văn đóng vai trò quan trọng trong việc xác lập uy tín của trường từ rất sớm với thế mạnh về nghệ thuật và nhân văn. Khoa gồm 4 bộ môn là Nghệ thuật, Phương tiện Truyền thông và Hoa Kỳ học; Lịch sử; Văn học, Sân khấu và Viết sáng tác; Chính trị học, Triết học, Ngôn ngữ và Truyền thông học.

Khoa Y học và Khoa học Sức khỏe

Nhờ đổi mới giảng dạy và chất lượng nghiên cứu xuất sắc, khoa được coi là một trong những đơn vị tốt nhất VQ Anh. Sinh viên và cán bộ có chung tầm nhìn và mục đích thống nhất: làm việc và học tập hiệu quả, giải quyết những thử thách không ngừng để nâng cao chăm sóc y tế. Hệ thống giảng dạy mà Khoa Y học và Khoa học Sức khỏe áp dụng chú trọng mạnh đến việc Học giải quyết vấn đề qua tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân. Khoa đóng vai trò quan trọng trong cộng đồng nghiên cứu khoa học nổi tiếng ở Norwich, được mệnh danh là thành phố cao thứ tư VQ Anh về nghiên cứu khoa học.

Khoa Khoa học

Khoa Khoa học gồm sáu bộ môn giảng dạy chính lĩnh vực chuyên môn và có các Viện Nghiên cứu liên kết ở Công viên Nghiên cứu Norwich. Đó là: Khoa học Thống kê Bảo hiểm, Sinh học, Hóa học, Máy tính, Kĩ thuật, Khoa học Môi trường, Địa lý, Toán học, Khoa học Tự nhiên và Dược học. Các bộ môn có uy tín cao về đổi mới, chất lượng xuất sắc và hoạt động trong nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau. Theo kết quả của kỳ Đánh giá Nghiên cứu do Chính phủ bảo trợ, 97% môi trường nghiên cứu của trường được xếp hạng hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc quốc tế.

Khoa khoa học xã hội

Khoa Khoa học Xã hội gồm 7 bộ môn (Kinh tế, Giáo dục, Phát triển Quốc tế, Luật, Kinh doanh, Tâm lý học và Công tác Xã hội), tất cả đều đi tiên phong trong phát triển học thuật và chuyên môn. Các khoa và trường thành viên này đã xác lập được uy tín vững chắc trong từng lĩnh vực chuyên ngành của mình.

5. Chương trình đào tạo:

UEA cung cấp hơn 300 khóa học với 23 chuyên ngành đào tạo, là trường đại học được xếp hạng cao trong việc cung cấp các khóa học hàng đầu trên thế giới về Kinh doanh, Kinh tế học, Kế toán, Luật, Dược, Chính trị học, Nghiên cứu phát triển, và Khoa học.

Nhà trường đào tạo toàn diện: Các khóa học từ Tiếng Anh đến Dự bị đại học, Đại học, Sau Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ…với những thế mạnh như: Sinh học, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Dược học, Khoa học máy tính, Môi trường , Y học, Toán học, Truyền thông…

Các chương trình đào tạo tại UEA:

Chi tiết thông tin khóa học, kỳ nhập học, học phí tham khảo TẠI ĐÂY

Học Bổng Của Đại Học York, Canada

Đứng thứ 18 tại Canada, Đại học York là trường theo hệ giáo dục liberal arts mạnh nhất Canada, đồng thời là trường duy nhất đào tạo ngành Space Engineering.

Với hơn 200 chương trình để lựa chọn, thế mạnh của York luôn là những chương trình thực sự đặc biệt.

Trường kinh doanh Schulich School of Business và Trường Luật Osgoode Hall của York luôn được xếp thứ hạng cao, và chuyên ngành Động lực học xếp hạng # 1 tại Canada và nằm trong top 3 ở Bắc Mỹ.

York cũng được xếp hạng 3 trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu về sinh học và khoa học máy tính với nhiều học giả tầm cỡ quốc tế và 25 trung tâm nghiên cứu.

York cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập toàn diện, bao gồm hỗ trợ cả trước và sau khóa học.

Kết quả là 91% sinh viên Đại học York có việc làm trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp.

Trường có nhiều cựu sinh viên nổi tiếng như nữ diễn viên Rachel McAdams hay phi hành gia Steve MacLean.

Trường nằm ở trung tâm thành phố Toronto, thành phố thủ đô của bang Ontario đầy năng động với nhiều tòa nhà chọc trời.

Toronto cũng là nơi có thời tiết ấm áp với bầu không khí trong lành và cảnh quan tươi đẹp. Sinh viên sống ở thành phố Toronto sôi động sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán hay cô đơn.

Nhà trường cũng cung cấp hàng trăm câu lạc bộ sinh viên và tổ chức hàng loạt các sự kiện trong năm.

York gần đây cũng xây một tòa nhà Trung tâm cho sinh viên (Student Center) dành riêng cho việc sinh hoạt nhóm, học tập, vui chơi, nghỉ ngơi của sinh viên.

Khi nộp hồ sơ xét tuyển vào đại học York, sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt ở cấp 3 được ban tuyển sinh tự động xét duyệt để trao các phần học bổng trị giá $1,000 – $5,000 mỗi suất tùy vào chuyên ngành mà sinh viên đăng ký.

Học bổng hàng năm của Đại học York

Ngoài ra, Đại học York còn có những học bổng danh giá và cạnh tranh hơn, yêu cầu sinh viên phải nộp hồ sơ học bổng (International Student Scholarship and Award Application) riêng, tách khỏi bộ hồ sơ xét tuyển nhập học ban đầu.

Các học bổng này dành cho những ứng cử viên có thành tích học tập xuất sắc, với điểm cấp 3 từ 8.5 trở lên, và thể hiện được kỹ năng lãnh đạo vượt trội qua các hoạt động thiện nguyện cộng đồng hoặc thành tích ưu tú trong nghệ thuật, thể thao hay các lĩnh vực khác.

Cổng đăng ký cho những học bổng này sẽ mở vào khoảng giữa tháng 12 hàng năm, và đóng vào đầu tháng 2 trước năm học dự kiến.

Để ứng tuyển cho các học bổng này, học sinh cần nộp hồ sơ xin xét tuyển vào học năm nhất Đại học York trước ngày 15/1, và có học bổng cần thư từ trường cấp 3 nơi học sinh đang học đề cử.

Học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế xuất sắc (International Entrance Scholarship of Distinction)

Hàng năm, Đại học York cung cấp 3 suất học bổng Distinction trị giá $35,000 CAD mỗi suất cho sinh viên năm nhất.

Khoản học bổng này sẽ được cấp thêm mỗi năm sau đó, với điều kiện sinh viên nhận học bổng duy trì được thành tích học tập xuất sắc, nâng tổng số tiền học bổng lên tới $140,000 CAN cho 4 năm học.

Học bổng Nhà lãnh đạo Toàn cầu Tương lai dành cho sinh viên quốc tế (Global Leader of Tomorrow Award for International Students)

Mỗi năm, sẽ có 2 cá nhân xuất sắc nhận được học bổng trị giá $20,000 một năm này. Nếu học sinh giữ được thành tích cao trong học tập, số tiền học bổng sẽ được cấp lại hàng năm.

Tổng cộng, mỗi sinh viên có thể nhận được $80,000 CAD trong 4 năm học.

Học bổng Hội Học giả Quốc tế (International Circle of Scholar’s Scholarship)

Mỗi năm chỉ có một sinh viên York University được nhận Học bổng Hội học giả Quốc tế, trị giá $15,000 CAN. Học bổng này có giá trị trong năm đầu tiên bậc Đại học.

Học bổng cho Sinh viên quốc tế có thành tích học thuật xuất sắc (York University Academic Excellence Scholarships for International Students)

Mỗi năm có khoảng 5 tới 10 suất học bổng này được trao, mỗi suất trị giá $5,000 tới $10,000 CAD, áp dụng cho học phí năm đầu bậc Đại học.

THÚY NGỌC _ Chuyên gia tư vấn giáo dục cao cấp của ISTAR

Nguồn tại Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam: https://giaoduc.net.vn/du-hoc/hoc-bong-cua-dai-hoc-york-canada-post210124.gd?fbclid=IwAR13YQtJowaHQli97vxQ6ImVkoHBQWIe95v3gtt5fFYgyz79C5ZYEFRx2YY

Học Bổng Của Trường Đại Học La Trobe !!!!

-Học bổng này dành cho bậc Đại học và Thạc sĩ.

-Học bổng sẽ được tối đa cho 2 học kỳ (hoặc 12 tháng)

-Đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào và thành tích học tập

-Dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc từ điểm trung bình 85% và để duy trì học bổng bạn phải đạt được điểm học tập ở điểm C trung bình.

-Học bổng dành cho bậc học Thạc sỹ

– Đáp ứng yêu cầu tiếng anh đầu vào và thành tích học tập.

-Học bổng dành cho ngành Cử Nhân Kỹ sư Xây Dựng

-Trị giá $20,000 cho 4 năm học ($5,000AUD/năm dựa trên thành tích học tập trong thời gian theo học).

-Mang lại cho sinh viên cơ hội làm việc ở Bendigo – một khu vực mà luôn thiếu hụt nhân lực cho ngành xây dựng.

-Học bổng dành cho bậc học Cử nhân và Thạc sỹ

-Sinh viên phải học trong những campus như Albury-Wodonga, Bengio, Milura hoặc Sepparton.

– Đáp ứng yêu cầu tiếng anh đầu vào và thành tích học tập.

-Đại học Latrobe là một trong những trường đại học lớn với hơn 36,000 sinh viên. Trường đại học Latrobe cung cấp nhiều chuyên ngành học cho bậc đại học và thạc sĩ với chất lượng giảng dạy và học tập tốt, một sự cam kết trong cơ hội việc làm cho sinh viên và sáng tạo trong nghiên cứu.

-Trường Latrobe có 8 cơ sở đào tạo tại tiểu bang Victoria và New South Wales và là trường đại học lớn nhất của tiểu bang Victoria đặt tại cơ sở Bundoora với diện tích trên 264 hecta chỉ cách thành phố Melbourne 14km.

– Latrobe được xếp hạng trong Top 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới dưới 50 tuổi (QS World Rankings 2015)

– Ngành đào tạo về Y Tá xếp hạng thứ 51 trên thế giới (QS WU Rankings by Subjects)

– Ngành Nghệ thuật và Nhân Văn xếp hạng thứ 171 trên thế giới (QS WU Rankings by Faculty)

-Latrobe là một trong những trường hàng đầu nghiên cứu về sinh hóa và vi sinh (ERA)

-Nghệ thuật và Truyền thông

-Công nghệ thông tin và Kỹ sư.

-Thông tin hướng dẫn trước khi sinh viên chuẩn bị đi học bằng hình thức trực tuyến.

-Trang Facebook trước khi lên đường để kết nối bạn với sinh viên quốc tế

-Ngày định hướng cho sinh viên để bước vào môi trường học tập mới.

-Hỗ trợ 24h cho sinh viên quốc tế.

-Hỗ trợ cá nhân từ bộ phận hỗ trợ dịch vụ sinh viên quốc tế.

-Thời gian khóa học: 8 tháng

-Yêu cầu đầu vào: Hết lớp 11 và điểm IELTS 5.5 (không có môn nào dưới IELTS 5.0)

-Thời gian khóa học: 8 tháng – 12 tháng

-Yêu cầu đầu vào: Hết lớp 12 và điểm IELTS 5.5 hoặc 6.0 tùy theo chuyên ngành học

-Thời gian khóa học là: 3 năm hoặc 4 năm

-Thời gian khóa học là: 1,5 năm – 2 năm

-Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp bằng cử nhân

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Bonus Của Đại Học Uea trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!