Xem Nhiều 12/2022 #️ Học Bổng Bậc Cử Nhân/Thạc Sĩ Của Đại Học La Trobe, Úc 2022 / 2023 # Top 16 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Học Bổng Bậc Cử Nhân/Thạc Sĩ Của Đại Học La Trobe, Úc 2022 / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng Bậc Cử Nhân/Thạc Sĩ Của Đại Học La Trobe, Úc 2022 / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đại học La Trobe, Australia hân hạnh trao tặng học bổng Academic Excellence cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và có nguyện vọng theo học chương trình học Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại trường. Khóa học tiếp theo sẽ được khai giảng vào học kì II năm 2016.

Bậc học: Thạc sĩ.

Ngành học: Học bổng có giá trị với tất cả các ngành học được đào tạo bậc Cử nhân và Thạc sĩ tại đại học La Trobe, Australia.

Số lượng học bổng: Không rõ.

Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên quốc tế đến từ tất cả các quốc gia khác (trừ New Zealand).

Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị từ $10 000 đến $20 000 (được khấu trừ vào học phí).

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị tối đa 2 học kì (tương đương 12 tháng). Để được tiếp tục nhận học bổng trong học kì II, sinh viên cần đạt điểm trung bình môn từ điểm C trở lên.

Yêu cầu:

Để đủ điều kiện xét tuyển học bổng, ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu sau: – Không phải là công dân Australia hoặc New Zealand. – Dự tuyển vào một chương trình học Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại trường. – Có điểm trung bình của chương trình học trước đó từ 8.5 trở lên hoặc tương đương. – Đáp ứng tất cả các yêu cầu tuyển sinh đầu vào của nhà trường (bao gồm các yêu cầu về trình độ học thuật và tiếng Anh). Lưu ý: Học bổng không có giá trị với các sinh viên thuộc các chương trình trao đổi, các chương trình du học nước ngoài, nghiên cứu, ELICOS, dự bị đại học hoặc các chương trình cấp chứng chỉ.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Thời hạn nhận hồ sơ thông thường cho học kì II là 06/05/2016. Bên cạnh đó, có 3 thời hạn nhận hồ sơ cho học kì I năm 2017, bao gồm 09/09/2016, 11/11/2016 và 06/01/2017.

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên chỉ có thể dự tuyển chương trình học bổng này sau khi trúng tuyển vào một khóa học Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại học La Trobe. Sau khi nhận được thư mời nhập học, ứng viên cần hoàn thành mẫu đơn xét tuyển học bổng và nộp cho Văn phòng quốc tế La Trobe trước thời hạn nhận hồ sơ.

Học Bổng Thạc Sĩ Kinh Tế Úc Trường La Trobe / 2023

Du học Úc với 10 suất học bổng thạc sĩ kinh tế Úc trị giá 1000$ từ trường đại học La Trobe đang chờ đón bạn. Học bổng không được áp dụng công khai cho toàn bộ học sinh quốc tế mà chỉ áp dụng với học sinh được đại diện của trường giới thiệu.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, trường đại học La Trobe (LTU) là 1 trong những trường đại học tiên phong nổi tiếng thế giới vì chất lượng đào tạo xuất sắc và sáng tạo.

Đại học La Trobe có 7 cơ sở tại bang Victoria: Melbourne (Bundoora), Albury-Wodonga, Bendigo, Melbourne, Mildura, Shepparton và Beechworth với cơ sở chính tại Bundoora, Melbourne ở bang Victoria – tạo điều kiện cho học sinh có thể thoải mái lựa chọn địa điểm học tập phù hợp và thuận lợi nhất.

Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc.

Thông tin chi tiết về học bổng thạc sĩ Úc trường đại học La Trobe:

Trường đại học La Trobe dành tặng các suất học bổng dành riêng cho các bạn học sinh Việt Nam đăng ký học tại trường trong năm học 2015-2016 như sau:

Đối tượng áp dụng:

Tất cả sinh viên đăng kí thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh cho kì nhập học tháng 7 và tháng 10.

Giá trị học bổng:

Số lượng:

Điều kiện xét tuyển:

GPA ≥ 7.5

IELTS ≥ 6.5

Có thành tích học tập tốt và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa

01/06/2015 – 30/06/2015 cho kì nhập học tháng 7

10/09/2015 cho kì nhập học tháng 10

Học bổng không được áp dụng công khai cho toàn bộ học sinh quốc tế mà chỉ áp dụng với học sinh được giới thiệu bởi đại diện của trường. New Ocean sẽ hỗ trợ học sinh trong việc xin học bổng này.

Học sinh nộp hồ sơ đúng hạn và đạt đủ điều kiện nói trên sẽ được đưa vào danh sách xét tuyển của nhà trường. Ban Giám Hiệu nhà trường sẽ trao học bổng cho 10 học sinh có thành tích tốt nhất trong danh sách này.

Liên hệ để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Trường Đại Học La Trobe, Úc / 2023

La Trobe University (LTU) là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Úc về chất lượng giáo dục cũng như sự năng động của nước Úc và trên toàn thế giới (theo The UK Times Higher Education Supplement Review 2005). Đặc biệt, LTU là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ phần mềm và Khoa học máy tính (theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software)

La Trobe với vị thế là một trường đại học nổi tiếng tại Úc cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho sinh viên phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần: khu thể thao liên hợp, phòng tập múa, sân bóng đá, bóng rổ, tennis, thư viện, khu đồ ăn phục vụ món nóng lẫn món nguôi, trái cây, đồ tráng miệng,… Trong mỗi toà nhà ký túc đều có phòng sinh hoạt chung cho các em học sinh nghỉ ngơi, giao lưu với nhau.

Hiện trường Đại học Latrobe có hơn 30,000 sinh viên, bao gồm hơn 4500 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. LaTrobe có tập thể cán bộ giảng viên gồm hơn 3000 nhân viên. Trường cung cấp đội ngũ hỗ trợ đông đảo theo một tỉ lệ đặc biệt giữa nhân viên hỗ trợ và sinh viên nhằm đảm bảo tất cả các sinh viên của trường đều nhận được sự giúp đỡ để đạt được thành công trong học tập. LaTrobe có môi trường an toàn và các trợ giúp cho sinh viên quốc tế và việc nhập học, visa, học thuật và những kỹ năng tiếng Anh và đón tiếp tại sân bay miễn phí.

Đại học La Trobe có 8 cơ sở tại Melbourne, Albury-Wodonga, Bendigo, Mildura, Shepparton và Sydney.

Cơ sở Melbourne là trụ sở chính của trường, trải rộng trên diện tích hơn 264 héc-ta cảnh quan công viên và mặt nước tươi đẹp ở Úc. Cơ sở cách trung tâm thành phố Melbourne 14km và là một cộng đồng hoàn chỉnh với các tiệm cà phê, chỗ ở sinh viên, nhà hàng và khu bảo tồn động vật hoang dã.

Cơ sở trong thành phố Melbourne có Khoa Kinh doanh La Trobe. Khoa Kinh doanh đào tạo chương trình MBA La Trobe uy tín cao, thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Cơ sở Phố Franklin của La Trobe đào tạo các chương trình cấp bằng sau đại học ngành kinh doanh và y tế.

Cơ sở Albury-Wodonga của La Trobe là trung tâm vùng nội địa lớn nhất nước Úc, với Riverina và Dãy núi Alps Úc ngay sát cơ sở. Cơ sở này đào tạo các khóa học độc đáo và cơ sở vật chất hiện đại, và có Trung tâm Nghiên cứu Nước ngọt Murray-Darling.

Cơ sở Bendigo là cơ sở lớn thứ hai của trường với Khoa Y tế Nông thôn La Trobe và Trung tâm Cộng đồng Khu vực Bền vững. Cơ sở này có trên 5.000 sinh viên trong nước và quốc tế.

Cơ sở Mildura có khoảng 500 sinh viên. Mildura là trung tâm lớn của vùng tây bắc Victoria. Đây là một nơi tuyệt vời để sinh sống, học tập, làm việc và vui chơi, với cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, khí hậu giống Địa Trung Hải, và chi phí sinh hoạt thấp.

Cơ sở Shepparton đã và đang đào tạo các chương trình chất lượng hàng đầu trên 20 năm qua và là một bộ phận không thể tách rời của cộng đồng địa phương. Có khoảng 500 sinh viên đang theo học tại Cơ sở Shepparton.

Cơ sở Sydney có trên 600 sinh viên, trong đó có sinh viên quốc tế từ hơn 22 nước. Cơ sở này nằm giữa Khu Thương mại Trung tâm Sydney và nằm ngay trên nhà ga Wynyard.

La Trobe có chỗ ở nội trú tuyệt vời dành cho sinh viên. Các phòng ở đều an toàn và thuận tiện, đi lại nhanh chóng đến lớp cũng như các cơ sở vật chất của trường như thư viện và phòng máy tính. Sống nội trú còn cho sinh viên có thêm nhiều lợi ích như được kèm cặp bồi dưỡng năm thứ nhất, có trợ giáo chuyên môn cũng như các nhóm hoạt động ký túc xá tổ chức các chương trình ngập tràn niềm vui.

Sinh viên muốn sống ngoại trú có thể lựa chọn các phương án homestay và các căn hộ tư nhân gần trường. Homestay thường cung cấp cả chỗ ở và ăn uống cho sinh viên, tức là sinh viên ăn cùng với gia đình chủ nhà.

2. Chương trình Nghiên cứu nền tảng (tương đương năm đầu của Cử nhân)

3. Chương trình Cao đẳng (1 năm)

Cao đẳng kinh doanh

Cao đẳng Công nghệ thông tin

Cao đẳng Khoa học sức khỏe

Cao đẳng Truyền thông đa phương tiện

4. Chương trình Cử nhân (3-4 năm)

CHI PHÍ THAM KHẢO VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO

1. Chương trình dự bị đại học Chương trình được thiết kế giúp sinh viên quốc tế có nền tảng kiến thức giống như học sinh lớp 12 tại Úc trước khi vào học chương trình Cử nhân.

2. Chương trình Cao đẳng Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể bắt đầu đi làm hoặc liên thông lên chương trình cử nhân năm 2 đại học.

Tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực muốn theo học

Giỏi về kỹ năng đọc, viết và giao tiếp

IELTS 6.5 (không điểm nào dưới 6.0)

* Chú ý: Nếu sinh viên chưa có đủ điểm IELTS theo yêu cầu thì có thể đăng kí tham gia các khóa học Tiếng Anh ở La Trobe.

5. Tiếng Anh tổng quát: Khai giảng hàng tháng Học phí khóa học tiếng Anh: Từ AU$ 367 – AU$ 407/tuần

Học phí chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo chính sách hàng năm của trường. Cập nhật học phí chi tiết cho từng ngành tại đây

– Top 02 Sinh viên xuất sắc của kỳ học thứ nhất sẽ được nhận học bổng 100% học phí cho kỳ học tiếp theo học của khoá học Cao đẳng tại La Trobe Melbourne.

Tháng 3, tháng 6 & tháng 10

Trượt visa du học, không đủ điểu kiện du học, bạn nên làm gì?

Các ngành nghề và thành phố có cơ hội việc làm và định cư cao

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Học Bổng Trường Đại Học La Trobe, Úc 2022 / 2023

Đại học La Trobe, Úc thông báo chương trình học bổng 2019/2020 dành cho sinh viên Việt Nam. Chương trình không giới hạn số lượng và nhằm tạo điều kiện cho những bạn có nguyện vọng du học tại đất nước Úc xinh đẹp này Trường Đại học La Trobe (LTU) nổi tiếng quốc tế về chất lượng giảng dạy xuất sắc. Trường đã có trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và mang về không ít tiếng vang.

ĐIỂM MẠNH CỦA TRƯỜNG LA TROBE

Đại học La Trobe là đại học công lập uy tín, được thành lập vào năm 1964, trường có 8 cơ sở đào tạo tại Úc. Hiện nay, ĐH La Trobe có hơn 36.000 sinh viên, theo học hơn 200 chuyên ngành học thực hành và nghiên cưu ứng dụng, các chương trình bằng đơn và kép, các văn bằng đại học kép với thạc sĩ.

La Trobe nằm trong Top 100 Trường Đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi ( Theo QS Ranking 2016 )

ĐH La Trobe thuộc Top 15 Trường Đại học tốt nhất của Úc và là 1 trong 3 trường tốt nhất bang Victoria ( Theo Shanghai Ranking 2016) và thuộc Top 200 Trường Đại học hàng đầu thế giới ( Theo Times Higher Ranking 2016)

Trường đã đầu tư hơn 500 triệu AUD vào nghiên cứu, trong đó có Trung tâm Công nghệ về Sinh học Nông nghiệp

Năm 2015, 82% các công trình nghiên cứu ứng dụng của trường được đánh giá là đạt và vượt tiêu chuẩn quốc tế.

ĐH La Trobe cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, môi trường học tập thân thiện, học phí trung bình. Trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau của Chính phủ, các cơ quan xã hội và các công ty đa quốc gia trên toàn thế giới.

Trường tuyển sinh 3 kỳ/ 1 năm vào các tháng 2,7 và 11 hàng năm.

ĐH La Trobe có liên kết đào tạo với các trường đại học uy tín tại Việt Nam như: Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội và Đại học Quốc gia

Học bổng dự bị Đại học: $4,000 AUD ( một lần ). Yêu cầu: Điểm lớp 11 từ 7.0 trở lên và IELTs 5.5

Ngoài ra trường có các học bổng 15%, 20%, 25% học phí cho các khóa Cử nhân và Thạc sỹ.

CÁC SUẤT HỌC BỔNG NÀY ÁP DỤNG CHO CƠ SỞ MELBOURNE VÀ SYDNEY

ÁP DỤNG CHO NHỮNG ỨNG VIÊN NHẬP HỌC VÀO HỌC KỲ 1 NĂM 2020

Mọi thắc mắc về Trường hoặc Du học Úc xin vui lòng liên hệ IEVN để được hỗ trợ tư vấn

A3.08 – A Officetel, Tòa nhà Sky Center, 5B Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, chúng tôi 028.62925246- 0981.204.445 Email: duhoc.ievn@gmail.com or thuvu.ievn@gmail.com

Bạn đang xem bài viết Học Bổng Bậc Cử Nhân/Thạc Sĩ Của Đại Học La Trobe, Úc 2022 / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!