Xem Nhiều 2/2023 #️ Học Bổng 50% Học Phí Ngành Truyền Thông Tại Đại Học Qut Úc 2022 # Top 5 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Học Bổng 50% Học Phí Ngành Truyền Thông Tại Đại Học Qut Úc 2022 # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bổng 50% Học Phí Ngành Truyền Thông Tại Đại Học Qut Úc 2022 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với những bạn sinh viên muốn theo đuổi chuyên ngành này thì đây quả là một tin mừng khi QUT là trường đại học Top 1 tại Úc về truyền thông và Top 17 trên thế giới về đào tạo và nghiên cứu Truyền thông, theo bảng xếp hạng QS 2019.

Các khóa học trong Khoa Nghệ thuật sáng tạo bao gồm:

Khóa học được tổ chức với trọng tâm là học tập thực tế trong ” thế giới thực“, giúp bạn giải quyết công việc một cách sáng tạo và hiệu quả với một loạt các kịch bản truyền thông đầy thách thức trên toàn cầu. Bạn sẽ được hưởng lợi từ sự liên kết trực tiếp với phương tiện kỹ thuật số hàng đầu thế giới từ Trung tâm nghiên cứu phương tiện kỹ thuật số tại QUT ( DRMC). Học tập trong thế giới thực thông qua các lựa chọn như thực tập, các dự án công việc thực sự, hoặc tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học lớn trên thế giới. Trong suốt chương trình học, bạn sẽ được hỗ trợ và khuyến khích xây dựng một thương hiệu kỹ thuật số chuyên nghiệp trên nhiều nền tảng.

KK33 Cử nhân Công nghệ Sáng tạo

KC30 Cử nhân Truyền thông và Phương tiện truyền thông

KJ32 Cử nhân Báo chí

DE42 Cử nhân Thiết kế

IX 34 Cử nhân Kinh doanh / Cử nhân Công nghiệp sáng tạo

IX 36 Cử nhân Kinh doanh/ Cử nhân Báo chí

IX 56 Cử nhân Công nghiệp Sáng tạo/ Cử nhân Công nghệ Thông tin

IX 67 Cử nhân Kinh doanh/ Cử nhân Truyền thông và phương tiện truyền thông

Có thể nói rằng QUT là một nhà tiên phong lớn trong ngành truyền thông kỹ thuật số, phương tiện truyền thông và báo chí. Nghiên cứu và giảng dạy của trường đang góp phần lớn trong việc phát triển các ý tưởng mới thông qua tư duy xuyên ngành trong một nền kinh tế sáng tạo toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng.

Hiện nay, Văn phòng đại diện tuyển sinh của ĐH QUT, Úc – Công ty Tư vấn Du học VIP đang có chương trình hỗ trợ cho sinh viên về tư vấn lựa chọn các ngành học hot, các ngành học thuận lợi để làm việc và định cư, xin học bổng của ĐH QUT.

1/Giá trị học bổng:

Trong năm học 2021, sinh viên nhập học chuyên ngành Truyền thông và nghệ thuật sang tạo tại Đại học QUT có cơ hội nhận các suất học bổng như sau:

25% học phí năm đầu với số lượng học bổng không giới hạn; hoặc

50% học phí năm học đầu tiên tại QUT

2/Điều kiện xét học bổng 50%

(Học bổng 50% sẽ được duy trì cho các kỳ học tiếp theo nếu sinh viên đáp ứng được các yêu cầu học thuật tại QUT (GPA 5.5/7)

Phải là công dân Việt Nam và là sinh viên quốc tế chưa nhập học tại Khoa Công nghệ Sáng tạo.

Đã nhận được thư học bổng International Merit Scholarship – Creative Industries Faculty 25% cho kỳ nhập học tháng 2/2021.

Đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học trực tiếp.

Nộp video bằng tiếng Anh, do sinh viên tự thực hiện theo đề tài: ‘How can creativity improve our society?’

Video sẽ được đánh giá theo những tiêu chí sau:

Sự sáng tạo

Sự độc đáo

Thông điệp rõ ràng/Kỹ năng giao tiếp

Sau khi sinh viên hoàn thành khóa học Cử nhân sẽ có cơ hội nhận tiếp học bổng trị giá 25% – 50% học phí khi học khóa Thạc sĩ tại ĐH QUT.

Cơ hội làm việc rộng mở, được các nhà tuyển dụng chào đón

Được cấp visa làm việc 2 năm sau khi học xong.

Được đi làm thêm bán thời gian 40h/2 tuần để có thêm thu nhập, tự lo tiền ăn ở.

Các học sinh theo học ngành mà nước Úc cần người sẽ có cơ hội làm việc và định cư thuận lợi.

Là một trong Top 10 trường đại học tốt nhất tại Úc và Top 1% trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường có hơn 50,000 sinh viên đang theo học hơn 200 chuyên ngành học, trong đó khoảng 11% là sinh viên quốc tế.

Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp tại QUT xin được các công việc đúng theo nguyện vọng chỉ trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp.

Trường có vị trí Vàng – cạnh công viên Bách thảo – Ngay trung tâm thành phố Brisbane và có cơ sở vật chất hiện đại.

QUT có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tụy được đào tạo từ các trường danh tiếng thế giới với nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó có các giải Nobel.

Khi trở thành sinh viên Đại học QUT, bạn có muôn vàn cơ hội để tham gia các câu lạc bộ học thuật, thể thao, nghệ thuật, thực tập chuyên nghiệp và tham gia các chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu.

Thông Tin Học Bổng Mới Nhất Tại Trường Đại Học Qut

Nhắc tới trường đại học Công nghệ Queensland (QUT), chắc chắn các bạn học sinh sẽ nghĩ tới việc phải là học sinh trường chuyên mới được tuyển thẳng vào năm nhất. Tuy nhiên, trường đại học QUT đã chính thức thay đổi quy chế tuyển sinh và áp dụng tuyển thẳng đối với tất cả các trường phổ thông tại Việt Nam từ năm nay. Đây chắc chắn là một tín hiệu đáng mừng mở ra con đường vào trường đại học thuộc top dễ dàng hơn cho các bạn học sinh Việt Nam.

* Không giới hạn số lượng, chỉ cần đạt điều kiện đầu vào

* Không cần nộp bài luận văn xin học bổng và học bổng sẽ được cấp tự động đi kèm với offer letter

* Xét duyệt điểm GPA Academic, chưa đủ tiếng Anh IELTS 6.5, vẫn có cơ hội nhận học bổng khi học sinh pass được khóa EAP 2 (pathway English to Bachelor/Master) của QUT College

Hình thức học bổng 25% Merit scholarships:

Điều kiện học bổng Bachelor: Điểm cả năm lớp 12 được GPA 8.5/10

Điều kiện học bổng Master: Điểm Đại học GPA 3.4/4 hoặc 8.25/10

Năm nhất: 25% cho 2 học kỳ đầu (1 năm) tương đương $8000- $10000/năm

2. Học bổng Foundation & Diploma:

Năm hai: hưởng tiếp 25% cho những học kỳ tiếp với điểm GPA tối thiểu 5.5/7

Lưu ý: Khóa Foundation & Diploma khai giảng 3 kỳ 1 năm : tháng 2, tháng 6 và tháng 10

* Điều kiện đầu vào Foundation: Lớp 11 GPA 7.5/10 + IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

* Điều kiện lấy học bổng Foundation: lớp 11 GPA 8.0/10 + IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

* Điều kiện đầu vào Diploma: Lớp 12 GPA 6.5/10 + IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

3. QUT English refund scheme ( Học EAP-khóa tiếng Anh dự bị miễn phí ) tại QUT : Chỉ áp dụng cho sinh viên thuộc khoa Kinh doanh-Business mà không áp dụng các khoa khác

* Điều kiện lấy học bổng Diploma: lớp 12 (GPA 7.0/10) + IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

→: QUT English Language Refund Scheme

– Trường hợp chưa đủ IELTS 6.5 học sinh có thể đăng ký học EAP kèm theo một chương trình Bachelor (trường sẽ cấp package offer cho cả hai khóa cùng một lúc). Sau khi vào học Khoa Business ( tối thiểu phải học 3 học kỳ ), nhà trường sẽ hoàn trả học phí tiếng Anh EAP cho sinh viên trong vòng 3 học kỳ và hoàn trả tối đa là 25 tuần học phí EAP.

– Business school khai giảng 3 học kỳ 1 năm : tháng 2, tháng 7 và tháng 11 (trong khi các khoa khác chỉ khai giảng 2 học kỳ là tháng 2 và tháng 7)

♦Tìm hiểu thêm về các học bổng tại Úc:

Đại học Latrobe

Đại học Newcastle

Đại học Adelaide

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

-Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

-Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc, hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ);

: Học Bổng 50% Học Phí Tại Anh

study in Có rất nhiều khóa học, trải dài trên nhiều lĩnh vực và thời gian học khác nhau tại Vương quốc Anh – trung bình từ một đến bốn năm. Bạn hoàn toàn tự do trong việc chọn lựa một chiến lược học tập phù hợp: bạn có thể học Đại học từ đầu, bắt đầu bằng khóa học Higher National Diploma hoặc đại học đại cương trong hai năm và sau đó chuyển tiếp lên để lấy bằng đại học. Hay bạn cũng có thể học bằng đại học danh dự một chuyên ngành để tập trung vào chuyên ngành đó, hoặc học hai chuyên ngành theo bằng đại học kép.

IDP tự hào đã giúp rất nhiều học sinh/sinh viên thành công trong quá trình nộp đơn xin học bổng. Tiêu biểu là các bạn học sinh được nhận học bổng trong thời gian gần đây nhất:

Quang là học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Gia Thiều, thành tích học tập GPA 8.1; IELTS 5.5; Quang tích cực tham gia các hoạt động tại trường và bên ngoài và khi được phỏng vấn Quang trả lời rất thuyết phục Đại diện trường.

2. guyễn Đức Long, học bổng A-Level tại CATs College trị giá 500 triệu VND.

Long là học sinh lớp 10 trường THPT Phan Đình Phùng, thành tích học tập GPA 8.1; kết quả bài kiểm tra đầu vào của trường Long đạt điểm cao và khi trả lời phỏng vấn Long đã thuyết phục được Đại diện trường để giành học bổng.

Quang Anh là học sinh lớp 10 trường THPT Phạm Hồng Thái, thành tích học tập GPA 8.3; bạn ấy rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường và cộng đồng.Quang Anh sáng tạo và chủ động trong việc tự thiết kế các ấn phẩm portfolio, đây là những công cụ hữu hiệu hỗ trợ cho hồ sơ xin học bổng.

Cụ thể, để săn học bổng du học thích hợp về tay mình, bạn cần những yếu tố nào?

Đề ra mục tiêu và lập kế hoạch rõ ràng để theo đuổi mục tiêu đó.

Hiểu rõ bản thân mình: Khi nộp đơn xin học bổng, bạn sẽ được yêu cầu viết bài luận cá nhân. Chỉ khi bạn thực sự hiểu bản thân mình cần gì và muốn gì, mình có điểm mạnh điểm yếu ra sao và lý do bạn cần một nên giáo dục quốc tế, để thuyết phục người xét học bổng.

Nắm bắt thông tin: Việc nắm bắt thông tin rất quan trọng, chỉ khi bạn nắm rõ thời điểm bắt đầu và kết thúc của mỗi chương trình học bổng, thời hạn nộp hồ sơ, yêu cầu các loại giấy tờ cần có, bạn sẽ có bước chuẩn bị tốt hơn, sẵn sàng hơn, ưu thế hơn. Chính vì vậy, để săn học bổng du học, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng, chủ động tìm kiếm thông tin ở tất cả mọi nguồn mà bạn có thể tiếp cận được như báo chí, bạn bè, người thân, các hội thảo du học, các diễn đàn du học…

Chứng chỉ tiếng Anh: Bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng về trình độ ngoại ngữ của mình để đáp ứng cho việc học tập và sinh sống của bạn ở nước ngoài. Khả năng ngoại ngữ của bạn càng tốt, cuộc đi săn học bổng du học của bạn càng nhanh chóng đạt được kết quả tốt đẹp.

Chuyên môn: tức là ngành học, là cấp bậc mà bạn sẽ theo đuổi. Đây là yếu tố quyết định sự thành công của bạn trong quá trình săn học bổng du học. Ngành học thích hợp và phù hợp với sở trường chiếm 50% quyết định sự thành bại khi bạn theo học ở môi trường nước ngoài. Nếu chọn sai, chọn ngành không phù hợp với những gì bạn mong muốn thì điều đó sẽ dẫn đến sự thất bại thì nhiều mà thành công thì ít. Bạn phải biết thế mạnh của mình ở đâu, mình thông thạo ở lĩnh vực gì, bản thân đang mong muốn gì, định hướng tương lai ra sao.

Để có được một suất học bổng luôn là điều mơ ước của các bạn sinh viên. Phần lớn các bạn đều nghĩ là rất khó, tuy nhiên nếu nắm được bí quyết và kinh nghiệm từ những người đi trước để lại, cơ hội săn học bổng du học của bạn sẽ cao hơn nhiều.

Đặc biệt: Ngoài dịch vụ tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ du học Anh, Úc, Mỹ, Canada & New Zealand hoàn toàn miễn phí, IDP còn dành tặng 5.000.000VNĐ lệ phí vé máy bay dành cho các bạn học sinh/sinh viên nộp hồ sơ xin học kỳ mùa xuân tại Vương Quốc Anh hoặc Mỹ và có visa trước 31/3/2016. (Số lượng có hạn và áp dụng có điều kiện)

Hãy đến và săn học bổng du học cùng

CEG UK là một trong “G5 nhà quy hoạch lộ trình học tập” của Anh quốc. Với lịch sử hơn 60 năm, CEG chuyên cung cấp các chương trình tiếng Anh, GCSE, A- level, IB, Dự bị đại học, Dự bị Thạc sỹ, Cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và hoạt hình với chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh. CATS College đặc biệt chú trọng tới việc giúp các sinh viên giành được vị trí tại những trường đại học hàng đầu như Oxford và Cambridge.

[(Study In english)]: là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, cung cấp các khóa học

đa dạng gồm: tiếng Anh, A level, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ với chất lượng giảng dạy cao và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Học sinh sẽ học tại Bellerbys College và 17 trường gồm Đại học Leicester, Lancaster,Sussex, Surrey, Heriot – Watt, Keele, Stirling, Huddersfield, Kingston,Liverpool John Moores, Wales, Lincoln, Leeds Metropolitan, Royal Holloway,Trinity College, University College Dublin, Instituto Marangoni.

Navitas Hệ thống Navitas có các học viện đặt tại London, Wales, Cambridge, … giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng (Đại học năm nhất) và sau Đại học (Pre-Master) cho sinh viên trong nước và quốc tế. Đặc biệt, khi bạn kết thúc thành công các khóa học tại khối Navitas ở Vương quốc Anh, bạn được chuyển thẳng vào các khóa học tiếp theo tại những trường Đại học danh tiếng như Brunel, Hertfordshire, Swansea, Anglia Ruskin, Portsmouth, Plymouth, Birmingham…

Oxford Brookes University là Đại học đầu tiên trên thế giới nhận giải thưởng “Fairtrade status” năm 2003. Là Đại học công lập hiện đại, luôn đổi mới chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao, mối quan hệ toàn cầu cùng với chương trình học thực tế, chuyên nghiệp. Bằng cấp của trường luôn được khảo sát kỹ lưỡng bởi QAA – Cơ quan chính phủ Anh chuyên đảm bảo chất lượng của bậc giáo dục Đại học và Sau Đại học. Trường có uy tín lâu dài về tính ứng dụng thực tiễn của các nội dung giảng dạy. Bên cạnh đó, trường có sự liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp và các ngành kinh tế, nhận được nhiều sự vinh danh và ca ngợi trên báo chí Anh so với các trường đại học truyền thống. Học phí dự bị: £9,500; Đại học: £11,000 – £13, 150; Sau Đại học: £11,540 – £12,470.

Du Học Úc Tại Đại Học Western Sydney Với Học Bổng Lên Đến 50% Học Phí

Đại Học Tây Sydney (University of Western Sydney – UWS) thành lập năm 1891, thuộc bang New South Wales, Úc. Đây là đại học thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới, hàng năm trường thu hút hàng trăm học sinh quốc tế đến đăng ký học. Dựa theo bảng xếp hạng World University Rankings 2019 của tạp chí “Times Higher Education” (THE) – một trong những tổ chức xếp hạng đại học uy tín nhất trên toàn cầu, UWS nằm trong TOP 400 các trường đại học hàng đầu thế giới. Năm 2019 trường đang có nhiều học bổng giá trị dành cho các sinh viên quốc tế. Trường là sự lựa chọn học tập của rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khi trường. Bởi trường có nhiều cở sở nằm tại Great – Western Sydney – nơi có kinh tế phát triển nhanh và mạnh, trong số 500 công ty hàng đầu tại Úc thì 150 công ty đặt trên Great – Western Sydney. Với lợi thế như vậy, quả thực, nếu du học Úc hãy theo học tại Đại học Tây Sydney quả thật không phải câu nói sai phải không các bạn?

Trường Đại học Tây Sydney đào tạo đa dạng các ngành như:

Nghệ thuật và Nhân văn

Kinh doanh

Truyền thông, Thiết kế và Phương tiện Truyền thông

Kỹ thuật, Xây dựng và Thiết kế công nghiệp

Khoa học Sức khoẻ

Công nghệ thông tin và Truyền thông

Luật

Du lịch và quy hoạch đô thị

Y học

Điều dưỡng

Khoa học

Nghiên cứu

Khoa học xã hội và Tâm lý học

Sư phạm và giáo dục

TESOL, Phiên dịch và Biên dịch

Tư vấn và Nghiên cứu điều trị

2. Chương trình học bổng của trường năm 2019

Du học Úc năm 2019 Đại học Tây Sydney có nhiều học bổng trị giá từ $3,000 – $10,000 và học bổng lên đến 50% học phí dành cho sinh viên quốc tế nhập học năm 2019 và 2020.

1. Học bổng Vice-Chancellor’s Academic Excellence Undergraduate Scholarships:

Học bổng dành cho tất cả sinh viên mới nhập học theo xếp hạng dựa trên các tiêu chí lựa chọn và đánh giá của hội đồng Trường Đại học Tây Sydney.

– Giá trị học bổng: 50% học phí mỗi năm, và có giá trị đến tối đa 3 năm

– Điều kiện bổ sung xét cấp học bổng:

Đã nhận được lời mời nhập học của Trường Đại học Tây Sydney

Đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu nhập học và chấp nhận lời mời nhập học trước hạn chót

Đã đạt được ATAR tối thiểu 90 hoặc điểm số tương đương trong các kỳ học THPT

2. Học bổng Western Sydney International Scholarships – Undergraduate

Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập năm lớp 12 hoặc các chương trình tương đương được công nhận bởi trường Đại học Tây Sydney.

– Giá trị học bổng: $5,000 hoặc $10,000.

Học bổng kèm theo dành riêng cho sinh viên Việt Nam: Supplementary English Language Program Scholarship. Những sinh viên đến từ Việt Nam được cấp học bổng nói trên và đang đăg ký khóa học bằng Cử nhân cùng với những chương trình tiếng Anh English for Academic Purposes (EAP) cấp bởi trương Đại học Tây Sydney, cũng sẽ được cấp học bổng bổ sung của chương trình ngôn ngữ này.

– Giá trị học bổng:

Học bổng tiếng Anh sẽ có giá trị lên đến 10 tuần học EAP(với sinh viên nhận được học bổng Cử nhân $10,000)

Học bổng tiếng Anh sẽ có giá trị lên đến $1,000 đối với khóa EAP (với sinh viên nhận được học bổng Cử nhân trị giá $5,000)

3. Học bổng Western Sydney International Bursary

– Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị lên đến $3,000

– Điều kiện bổ sung xét cấp học bổng:

Là sinh viên quốc tế có Higher Education Sector Visa (Subclass 500)

Là lần nộp đơn xin lần đầu, nộp đơn xin học sau ngày 20/08/2018

Là sinh viên mới bắt đầu khóa học Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại Đại học Tây Sydney vào năm 2019

Đạt các yêu cầu về tiếng Anh theo yêu cầu của từng chương trình của trường Đại học Tây Sydney

Chấp nhận thư mời nhập học trước hạn chót

4. Học bổng của Khoa Tâm Lý và Khoa học Xã hội – School of Social Sciences & Psychology International Scholarships: sẽ trả học phí hàng năm trong toàn thời gian học của các sinh viên.

1. Vice-Chancellor’s Academic Excellence Postgraduate Scholarships: Học bổng dành cho tất cả sinh viên mới nhập học theo xếp hạng dựa trên các tiêu chí lựa chọn và đánh giá của hội đồng Trường Đại học Tây Sydney.

– Giá trị học bổng: 25% – 50% học phí mỗi năm, và có giá trị đến tối đa 2 năm

– Điều kiện bổ sung xét cấp học bổng:

Đã nhận được thư mời nhập học từ trường Đại học Tây Sydney

Để nhận học bổng 50% phải có GPA tối thiểu là 5.95 trên thang điểm 7 hoặc điểm tương tự trong bằng cử nhân gần nhất của sinh viên. Để nhận học bổng 25% phải có GPA tối thiểu là 5.50 trên thang điểm 7 trong bằng cử nhân gần nhất của sinh viên

Nộp đơn xin nhập học đã hoàn thành trước hạn chót

Sinh viên sẽ không dược nhận học bổng nếu theo học các khóa học Nghiên cứu

2. Western Sydney International Scholarships – Postgraduate: Học bổng dành cho nhũng sinh viên quốc tế nhập học các khóa học Thạc sỹ tại đại học Tây Sydney vào kỳ năm 2019 và 2020

– Giá trị học bổng: giá trị từ $5,000đến $10,000: Học bổng sẽ được cấp cho đến khi hết suất học bổng. Sinh viên nên nộp đơn xin học sớm để được nhận học bổng.

3. Học bổng Western Sydney International Bursary

– Giá trị học bổng: Học bổng có giá trị lên đến $3,000: Học bổng có số lượng giới hạn. Sinh viên nên chấp nhận thư mời sớm.

4. Học bổng của Khoa Tâm Lý và Khoa học Xã hội – School of Social Sciences & Psychology International Scholarships: S ẽ trả học phí hàng năm trong toàn thời gian học của các sinh viên.

Bạn đang xem bài viết Học Bổng 50% Học Phí Ngành Truyền Thông Tại Đại Học Qut Úc 2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!