Xem Nhiều 11/2022 #️ Hỗ Trợ Làm Hồ Sơ Xin Nhập Cư / 2023 # Top 11 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 11/2022 # Hỗ Trợ Làm Hồ Sơ Xin Nhập Cư / 2023 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hỗ Trợ Làm Hồ Sơ Xin Nhập Cư / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ hồ sơ thị thực có kiến thức và thành thạo của IOM có thể giúp quý vị chuẩn bị hồ sơ xin thị thực nhập cư trong khi luôn đảm bảo các thông tin cá nhân của quí vị được bảo vệ và giữ kín. Dịch vụ hỗ trợ này được cung cấp trên cơ sở bù đắp chi phí với mức phí tối thiểu, chỉ thu một lần và dựa trên sứ mệnh họat động của IOM là góp phần bảo đảm việc quản lý di cư có trật tự và nhân đạo.

 Hỗ trợ hồ sơ xin thị thực nhập cư Hoa Kỳ

IOM Việt Nam cung cấp dịch vụ hỗ trợ đối với di dân hiện thời và di dân tiềm năng đi định cư tại Hoa Kỳ thông qua tư vấn chuyên nghiệp về tất cả những thủ tục và yêu cầu cần thiết để nộp một bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Các dịch vụ được cung cấp bao gồm giúp đỡ điền chính xác các mẫu đơn xin thị thực điện tử, hỗ trợ thu thập, đối chiếu và sẵp xếp tất cả các giấy tờ và hồ sơ bổ trợ của công dân trước khi cuộc phỏng vấn xin thị thực diễn ra, cũng như hỗ trợ toàn bộ quá trính thực hiện Hộ chiếu Hoa Kỳ và Giấy báo sanh Lãnh sự Ngoài nước (CRBA). Đội ngũ nhân viên hỗ trợ hồ sơ thị thực nhập cư Hoa Kỳ của IOM sử dụng trực tiếp những chỉ dẫn được đăng tải công khai trên trang web của Bộ phận Thị thực Nhập cư – Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

Lưu ý quan trọng: IOM không đóng vai trò gì trong quá trình đưa ra quyết định cấp thị thực và cũng không đại diện, tư vấn hay đưa ra lời khuyên về di cư nào cho đương đơn. IOM không đại diện cho Chính phủ Hoa Kỳ.

Xin vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ Di cư của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hà Nội:Tòa nhà UN304 Kim Mã, Hà Nội.Tel: +84 – (0) 24 – 3850 0373, +84 – (0) 24 – 37366259  Vui lòng đặt lịch hẹn trước khi đến

Tp. Hồ Chí Minh:1B Đường Phạm Ngọc Thạch,Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.Điện thoại: (+84.28) 3822 2057Fax: (+84.28) 3822 1780E-mail: [email protected]

Giờ làm việc của IOM:Vào đây để xem giờ làm việc của IOM.

Hỗ Trợ Hồ Sơ Du Học Pháp Tại Vfe / 2023

VFE – Vietnam France Exchange là tổ chức giáo dục chuyên về du học Pháp Ngoài ra, VFE là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tự tin cam kết duy nhất tại Việt Nam được Sở Giáo dục – Đào tạo cấp hoàn trả 100% chi phí hợp đồng nếu học viên đồng hành cùng VFE không đạt được mục tiêu du học! chứng nhận nghiệp vụ tư vấn du học. Với chi phí cho mỗi hợp đồng hỗ trợ trung bình chỉ từ 10 triệu đồng, VFE cam kết đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình du học.

bạn sẽ được hỗ trợ những gì khi lựa chọn vfe?

Tư vấn chọn ngành, chọn vùng, chọn trường: Việc chọn ngành nghề đúng hay sai có thể sẽ ảnh hưởng tới cả cuộc đời. Chính vì ý thức được điều đó, ngay từ bước chọn “Học ngành gì? Học ở đâu? Trường nào?” cũng được VFE phân tích rất kĩ. Học viên tại VFE sẽ được làm việc trực tiếp với các chuyên gia hướng nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, học viên tìm được thế mạnh của bản thân dựa trên các dữ liệu sinh trắc.

Xây dựng hồ sơ xin học tại trường học viên mong muốn: Sau khi đã thống nhất danh sách trường dựa trên mong muốn của học viên, VFE sẽ xây dựng hồ sơ du học phù hợp với từng học viên. Trong suốt quá trình làm hồ sơ, VFE sẽ liên tục hướng dẫn cho học viên cách thức để hoàn thiện một bộ hồ sơ đẹp, cách xây dựng CV ấn tượng, thư động lực mạnh…

Giảng dạy các kĩ năng cần thiết cho du học sinh: Kĩ năng trả lời phỏng vấn, kĩ năng tin học văn phòng, kĩ năng nghiên cứu tài liệu tiếng Pháp, kĩ năng giải quyết tình huống khi du học…

Xây dựng hồ sơ xin visa, nâng cao tối đa tỉ lệ thành công: Xin trường thành công đã là một thành công rồi, nhưng xin visa cũng là một bước rất quan trọng và có rủi ro, vì dù trường có nhận mà visa bị trượt thì vẫn không thể du học Pháp, một khi đã trượt visa thì sẽ khó khăn hơn nhiều trong những lần xin lại. Hiểu rõ được điều này, mỗi bộ hồ sơ xin visa sẽ được VFE hỗ trợ chuẩn bị rất chỉn chu, đầy đủ. Tỉ lệ xin visa thành công tại VFE lên tới trên 98,6%.

Hỗ trợ các thủ tục, xin hỗ trợ sau khi qua Pháp: Sau khi qua Pháp, bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt các giấy tờ, thủ tục. Yên tâm vì chúng tôi hoàn toàn hiểu rõ điều này, mọi thủ tục giấy tờ phức tạp đều được hỗ trợ: OFII, CAF, thẻ ngân hàng…

Đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình du học: Với mạng lưới hàng nghìn du học sinh tại Pháp, cộng đồng du học sinh tại VFE luôn đoàn kết với tôn chỉ người qua trước giúp đỡ những người qua sau, cộng đồng du học sinh Pháp tại VFE sẽ luôn đồng hành cùng nhau trong suốt quãng đường du học Pháp. Tìm việc làm thêm, nhà ở tốt… đều không phải nỗi lo của học viên VFE!

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Thủ Tục Định Cư Tại Nước Ngoài / 2023

Với xu hướng “Hướng ra thế giới” và “Tiếp cận với các nước phát triển” hiện nay, Việt Nam ngày càng có nhiều người ra nước ngoài du học, làm việc và định cư. Những quan tâm về thủ tục nhập cư, định cư tại nước ngoài ngày càng nhiều. Vì vậy, Blue Ocean Education xin cung cấp cho các bạn thông tin về các hình thức định cư tại nước ngoài.

Định cư theo dạng đoàn tụ gia đình: Trường hợp này vợ chồng bảo lãnh nhau, bố mẹ bảo lãnh con cái, con cái bảo lãnh bố mẹ.

+ Có nhiều quốc gia chấp nhận hình thức quốc tịch nơi sinh (tức là con cái bạn sinh ra tại quốc gia đó đương nhiên được công nhận là công dân, ví dụ Anh, Canada, Mỹ, …), với trường hợp này người mẹ được phép ở lại nuôi con nhưng không có chế độ như người được phép định cư dài hạn, sau khi con lớn 18 tuổi mới đủ điều kiện để bảo lãnh cho bố và mẹ định cư dài hạn tại quốc gia đó.

+ Một số trường hợp muốn con cái được nhập quốc tịch theo dạng nhận làm con nuôi, với trường hợp này thì đứa trẻ phải ra nước ngoài khá sớm (dưới 18 tuổi) và người nhận làm cha mẹ nuôi sẽ phải hoàn toàn chịu các trách nhiệm pháp lý cho đứa trẻ, sau khi lớn lên đứa trẻ đó không có khả năng bảo lãnh cha mẹ đẻ của chúng nữa.

Định cư theo dạng kỹ năng: Nhiều quốc gia thiếu lao động trong các lĩnh vực nhất định và có nhu cầu cho phép nhập cư những người có kỹ năng trong các nghành nghề mà họ đang thiếu. Đây không phải là dạng cấp visa tạm thời cho người tới lao động (theo hình thức xuất khẩu lao động) mà trường hợp này là định cư dài hạn và được phép nhập quốc tịch sau một thời gian nhất định, được phép cho cả vợ chồng và con cái cùng sang. Danh sách các nghành nghề và tiêu chuẩn thường được sở di trú công bố công khai trên website.

Định cư dạng doanh nhân: Đối với những người đã từng có kinh nghiệm quản lý, kinh doanh, có tài sản ở mức quy định tối thiểu nào đó và có mong muốn mở doanh nghiệp kinh doanh tại nước họ muốn sang định cư. Với trường hợp này thì tiêu chuẩn về kinh nghiệm quản lý cũng không đơn giản bao gồm chức vụ quản lý, số năm kinh nghiệm và quy mô doanh nghiệp họ từng quản lý phải đạt chuẩn nhất định. Ngoài ra họ phải có đề án kinh doanh và khi sang định cư cũng sẽ bị kiểm tra hiệu quả của việc điều hành kinh doanh bao gồm cả số việc làm tạo ra, lợi nhuận và việc đóng thuế. Trên cơ sở đó thì việc định cư mới được lâu dài và cho phép nhập quốc tịch sau này.

Định cư dạng đầu tư: Đây là trường hợp cho phép định cư với những người có trình độ quản lý, có nhiều tiền. Cụ thể như ở Canada thì phải có số tài sản chứng minh được là 1,6 triệu CAD và phải bỏ vào một ngân hàng số tiền là 800.000 CAD trong 5 năm mà không được hưởng lãi. Sau đó thì sẽ được hòan trả lại số tiền và với trường hợp này thì không cần phải có hoạt động kinh doanh hay phương án kinh doanh như dạng định cư doanh nhân.

Tất cả các thông tin về chương trình định cư, thủ tục, trình tự, thời gian xét duyệt đều được công bố công khai trên website của sở di trú nước đó. Mọi người đều có thể truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ với Blue Ocean Education.

Cách Làm Hồ Sơ Xin Học Bổng Mext / 2023

1/ Sơ yếu lý lịch: Bạn có thể dùng mẫu sơ yếu lý lịch được bán ở ngoài.

2/ Bản sao hợp lệ: Photo công chứng sao y bản chính.

Sau khi hoàn thành, bỏ bộ hồ sơ bằng tiếng Việt vào 1 túi hồ sơ, dán Bìa hồ sơ theo mẫu đính kèm của Bộ ra ngoài.

Hồ sơ tiếng Anh: 04 bộ (bậc ĐH)

1/ Nộp bản original/bản chính?

Bản original/bản chính ở đây có nghĩa là bản photocopy có công chứng sao y bản gốc (vì hồ sơ của bạn sẽ không được trả lại nên không thể nộp bản gốc đi được). Bạn đem các văn bằng, giấy tờ ra phường photocopy & công chứng sao y bản chính.

Sau đó, bạn đem bản gốc đi dịch ra tiếng Anh (hoặc tiếng Nhật) và công chứng bản dịch đó là dịch sao y bản gốc tiếng Việt. Đính kèm bản dịch có công chứng này với bản tiếng Việt photo công chứng. Như vậy bạn sẽ có được một bản original.

2/ Bản copy:

Trong hồ sơ tiếng Anh chỉ yêu cầu có 01 bộ hồ sơ là phải nộp bản original, các bộ còn lại chỉ cần bản copy.

Tức là sau khi đã hoàn thành đầy đủ bộ original, bạn photocopy bộ đó ra thành 3 bộ. 03 bộ này không cần công chứng nữa.

3/ Đánh dấu hồ sơ ABCD như thế nào?

Đối với hồ sơ bằng tiếng Anh, bạn phải nộp 4 bộ (bậc ĐH) và đánh dấu 4 bộ đó. Trong đó, bộ original được đánh dấu A.

Một bộ hồ sơ A bao gồm:

1/ Application form

2/ Bản tiếng Việt photocopy có công chứng + bản dịch tiếng Anh có công chứng của:

Học bạ cấp 3: 3 năm học PTTH

Bảng điểm HK1 năm 1 đại học/Bảng điểm các năm ĐH

Bằng tốt nghiệp PTTH

Giấy báo trúng tuyển đại học

Giấy chứng nhận sinh viên

3/ Thư giới thiệu

4/ Giấy khám sức khỏe

4/ Có tự dịch hồ sơ được không?

Về nguyên tắc, bạn không tự dịch được (trừ khi bạn quen với ai đó làm ở công ty dịch thuật & công chứng!). Nhưng, để cho kỹ thì nên tự dịch trước, để đối chiếu xem ở ngoài người ta dịch có đúng không (nhiều khi những thuật ngữ chuyên ngành của bạn thì ở ngoài người ta dịch không chuẩn chẳng hạn. Bạn nên dịch sẵn và lưu ý cho người ta những thuật ngữ đó, như vậy nhanh và đảm bảo hơn.)

5/ Điền mục Fields of study như thế nào?

6/ Khám sức khỏe:

Phải sử dụng mẫu giấy khám sức khỏe đính kèm.

7/ Thư giới thiệu:

Sử dụng mẫu đính kèm. Có thể chỉ trả lời những câu hỏi trong mẫu thư giới thiệu đính kèm. Ngoài ra, cũng có thể kèm thêm thư giới thiệu do giáo viên viết riêng.

Sau khi thầy cô viết xong thư giới thiệu (hoặc mình tự viết cũng được, nếu thầy cô đồng ý!) thì photo thành 4 bản, nhờ thầy cô ký tên vào. Sau đó bỏ vào 4 phong bì, lại nhờ thầy cô ký niêm phong trên phong bì.

8/ Bìa hồ sơ tiếng Anh:

Sau khi hoàn thành 4 bộ hồ sơ tiếng Anh thì bỏ vào một túi hồ sơ riêng, dán Bìa hồ sơ bên ngoài.

Bìa hồ sơ tiếng Anh bạn phải tự làm. Format tương tự như bìa hồ sơ tiếng Việt: phía trên là thông tin cá nhân, phía dưới là danh sách hồ sơ có trong túi hồ sơ.

► Kinh nghiệm Apply Học bổng MEXT của cựu học viên Akira

Bạn đang xem bài viết Hỗ Trợ Làm Hồ Sơ Xin Nhập Cư / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!