Xem Nhiều 4/2023 #️ Hấp Dẫn Với Học Bổng Mercer Area High School, Mĩ Lên Đến 400 Triệu Đồng # Top 8 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 4/2023 # Hấp Dẫn Với Học Bổng Mercer Area High School, Mĩ Lên Đến 400 Triệu Đồng # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hấp Dẫn Với Học Bổng Mercer Area High School, Mĩ Lên Đến 400 Triệu Đồng mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu về trường Mercer Area High School

Mercer Area High School thành lập năm 1967 tại quận Mercer một trong 10 quận hàng đầu, đáng sống của tiểu bang Pennsylvania.

Mercer Area High School là một trong số các trường Trung học công lập chất lượng tốt tại Mỹ. Trường đào tạo học sinh từ lớp 7 đến hết lớp 12. Hiện tại, tổng số học sinh của trường vào khoảng 555 với tỉ lệ học sinh/ giáo viên thấp ( 15:1). Sĩ số lớp học ít, giáo viên sẽ dễ dàng quan tâm tới học sinh. Các học sinh cũng sẽ có nhiều cơ hội tương tác và được kèm cặp sát sao.

Thành tựu nổi bật của trường Mercer Area High School.

Được xếp hạng trong top 25% các trường có thành tích học tập tốt nhất của tiểu Bang.

Đạt giải thưởng chương trình “Robotic”

Học sinh của Trung học Mercer được xếp top 20% những học sinh đạt điểm SAT hàng đầu trong số 756 trường trung học ở Pennsylvania.

Là nhóm diễn thuyết xếp hạng quốc gia và nhà nước

Kết hợp 15 chương trình dạy nghề với Trung tâm Nghề nghiệp Quận Mercer

Các chương trình đào tạo của trường

Mercer Area High School hiện đang đào tạo theo nhiều khóa học phù hợp đinh hướng học sinh.

MHS có các chương trình nâng cao đa dạng và liên kế với đại học St. Francis. Trong đó, học sinh có thể tích lũy tín chỉ với một số môn học. Khi vào đại học, học sinh có thể nhảy lên chương trình cao.

Nếu bạn muốn tới Mỹ để cải thiện tiếng Anh thì đừng ngại ngần đăng kí với MHS. Chương trình ngắn hạn chỉ kéo dài 1 năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngoài ra, học sinh có thể chọn học lớp 12 tại MHS để lấy bằng Tú tài Mỹ.

Cơ sở vật chất và đời sống học sinh

Là một trường danh giá, Mercer Area High School trang bị những cơ sở vật chất tối tân nhất. Trường có thư viện, phòng thí nghiệm, máy tính,…

Bên cạnh cơ sở vật chất được trang hoàng tiện nghi, trường MAS còn có nhiều hoạt động ngoại khóa thể thao. Trường hiện có 16 câu lạc bộ thể thao gồm các môn điền kinh, bóng đá,….

Chương trình Homestay của tập đoàn American Scholar Group

Homestay là hình thức nhà ở khá phổ biến hiện nay cho du học sinh. Hiểu được điều đó, ASG đã cung cấp chương trình Nhà ở cùng người bản xứ để hỗ trợ cho du học sinh. Những lợi thế dịch vụ nhà ở bản xứ của ASG:

Những gia đình bản xứ lý tưởng được thẩm định và xem xét chặt chẽ: là các Giáo viên của nhà trường; Quản trị viên của nhà trường; Thành viên hội đồng nhà trường hoặc Phụ huynh hiện tại / cựu sinh viên của Mercer High School.

Trường sẽ thực hiện những chuyến thăm, kiểm tra chất lượng dịch vụ sinh hoạt hằng tháng.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng cộng đồng sinh viên hiện hữu của trường

Tham gia các tiệc năm, tiệc vinh danh, các chuyến tham quan những trường Đại học nổi tiếng: University of Pittsburgh, Carnegie Mellon University …

Hỗ trợ chuyển tiếp sang các trường Trung học tư thục hoặc nhóm trường Đai học TOP (có yêu cầu và định hướng cho sinh viên các kế hoạch chuyển tiếp)

Đối tượng của chương trình:

Học sinh quốc tế đến việc học tập tại Hoa Kỳ

Độ tuổi lớp 9-12

Mục tiêu nhằm cải thiện cơ hội nhập học vào Đại học Hoa Kì

Học sinh tìm kiếm một trải nghiệm văn hóa Mỹ toàn diện

Các gia đình bản xứ sẽ là các đối tượng sau:

Giáo viên của nhà trường

Quản trị viên nhà trường

Thành viên hội đồng nhà trường

Lãnh đạo cộng đồng, doanh nghiệp địa phương

Có sự liên kết với Mercer high School

Phụ huynh hiện tại hoặc cựu học sinh trường

Tổng chi phí : 46,749$/năm ( Cả homestay và học phí) ( ở Dorm)

Học bổng Mercer Area High School, Mĩ

New Ocean tự hào là một đối tác tin cậy của trường Mercer Area high School Mĩ. Hiện nay, trường đang có chương trình học bổng Trung học Mỹ với nhà người bản xứ.

Đối tượng nhận học bổng:

Học sinh dự kiến theo học tại trường công lập

Học sinh muốn học một năm để lấy bằng High School Diploma

Thời gian học bổng : 1 năm

Giá trị học bổng: 20,000 USD( tương đương 460 triệu đồng). Học sinh chỉ cần phải đóng 27,000 USD gồm cả học phí và homestay.

Số lượng: 10-12 sinh viên Việt Nam

Một số thông tin học bổng du học Mỹ khác

Học bổng du học Mỹ Kinh nghiệm du học Mỹ Tham dự kì thi nhận học bổng Mỹ 100% Học bổng Tập đoàn Navitas Du học cùng với các tổ chức giáo dục Mỹ

Apollo English Tặng Tổng Học Bổng Mùa Tựu Trường Lên Đến 500 Triệu Đồng

Trung tâm anh ngữ

LETSTM (Learning English Through Subjects) – một phương pháp học tiếng Anh mới sẽ giúp các em học sinh không chỉ học tốt tiếng Anh mà còn được sử như một công cụ giúp học tốt hơn các môn học chính khóa ở trường khác như toán, khoa học, lịch sử…

Áp dụng các tình huống thực tế, LETSTM là cách học rất gần gũi, như việc các em đang học tiếng Việt vậy. Nếu phương pháp học tiếng Anh truyền thống vốn đề cao lý thuyết thường dạy học sinh từ vựng mới theo kiểu thày đọc trò chép như “apple là quả táo”, thì LETS TM, thông qua những hình ảnh, kiến thức hay môn học đã quen thuộc sẽ giúp học sinh học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Cụ thể ở ví dụ trên, giáo viên sẽ sử dụng môn Toán để ứng dụng cho việc học tiếng Anh bằng cách đưa ra ví dụ “2 apples + 3 apples = 5 apples”. Với việc nghiên cứu đưa vào ứng dụng những kiến thức, môn học rất quen thuộc, các em học sinh sẽ chẳng những nhớ nằm lòng “apple là quả táo”, mà còn được học và ôn lại kiến thức môn toán nữa.

Trong một ví dụ khác, với từ “bridge là cây cầu”, nếu như trước thì đây sẽ là cách dạy từ mới cho các em học sinh. Nhưng học viên của LETS TM sẽ được khuyến khích đặt các câu tiếng Anh ngắn gọn và đơn giản như “Long Bien is a bridge in Hanoi, Binh Trieu is a bridge in HCM City…” Mỗi khi xem lại từ này, trẻ sẽ suy luận ngay ra được rằng “bridge là cây cầu” thông qua những địa danh với những cây cầu đã gắn liền với lịch sử. Và với câu “Long Biên là một cây cầu ở Hà Nội, Bình Triệu là một cây cầu ở TP.HCM”, trẻ không những hiểu được bản chất của từ vựng mà còn biết thêm kiến thức của môn địa lý.

Là chương trình giảng dạy tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay cho trẻ từ 4-17 tuổi, LETS TM là sản phẩm độc quyền và tiên phong của Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo. Với 20 năm kinh nghiệm đào tạo nhiều thế hệ học viên Việt Nam, Apollo luôn khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Anh với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài đầy đủ bằng cấp uy tín (tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA và Cambridge TKT) cùng kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em phong phú.

Nhân mùa tựu trường 2014 – 2015, Apollo English sẽ triển khai nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn. Học viên khi đăng ký học mới tại Apollo sẽ được tham gia Vòng quay may mắn với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng với nhiều phần quà có giá trị: Học bổng, voucher ăn uống, mua sắm, xem phim tại các nhà hàng, trung tâm thương mại… Chương trình được áp dụng cho học viên mới đăng ký từ 15/8/2014 đến 30/09/2014.

Ngoài ra, trong tháng 9, chương trình “Ngày Thứ Sáu Vàng” (Golden Friday) sẽ diễn ra vào các thứ Sáu của tháng, theo đó, với mỗi học viên đóng hai khóa học cùng một lúc sẽ được giảm ngay 1,000,000VNĐ học phí.

Để được tư vấn thêm, vui lòng gọi hotline miễn phí: 1800-6655 hoặc vào trang web: http://apollo.edu.vn/lets

Để biết thêm chi tiết và tư liệu ảnh, vui lòng liên hệ:

Hoàng Quốc Nhật – Chuyên viên truyền thông

Tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam

Chinh Phục Học Bổng Eiffel, Nhận Trợ Cấp Lên Đến 1.400 Euro/Tháng

Học bổng Eiffel được phát triển bởi Bộ ngoại giao và phát triển quốc tế của Pháp, cho phép các cơ sở đào tạo Đại học thu hút được những sinh viên quốc tế xuất sắc ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ. Mục tiêu của học bổng này là đào tạo những nhà lãnh đạo quốc tế trong tương lai ở nhiều lĩnh vực, đồng thời thu hút các sinh viên đến từ các nước đang phát triển cho bậc Thạc sĩ, cũng như các nước công nghiệp cho bậc Tiến sĩ. Đặc biệt ưu tiên các lĩnh vực: luật, kinh tế quản lý, khoa học Chính trị, khoa học cơ bản (toán, lý, hóa học, nano và công nghệ sinh học, khoa học đời sống, khoa học trái đất, thiên văn học, môi trường học, công nghệ thông tin)

Những mốc thời gian quan trọng mà sinh viên cần nhớ khi tham gia xét học bổng Eiffel

Mở dự tuyển: từ 15/10/2018

Hạn cuối nhận hồ sơ: 11/01/2019

Công bố kết quả: 25/03/2019

Giá trị học bổng lên đến hơn 1,3 tỷ/người và chưa dừng lại ở đó

Với những ứng viên đăng ký bậc Thạc sĩ thì học bổng sẽ được cấp theo thời hạn tối đa như sau :

12 tháng đối với chương trình Thạc sĩ năm 2 ( 2)

24 tháng đối với chương trình Thạc sĩ năm 1 (M1)

36 tháng đối với chương trình Kỹ sư

Sinh viên nhận được học bổng Eiffel sẽ nhận được:

Thạc sĩ: 1181 euro/ tháng

Tiến sĩ: 1400 euro/ tháng

Ngoài những trợ cấp trên sinh viên còn được hưởng những hỗ trợ khác :

Vé máy bay khứ hồi

An sinh xã hội, nhà ở

Hoạt động văn hóa tại Pháp

Bảo hiểm

Điều kiện xin học bổng Eiffel không hề đánh đố sinh viên Việt Nam

Điều kiện quan trọng nhất xin học bổng Eiffel năm 2019 là bạn phải xin được giấy nhập học của trường mà bạn muốn đăng kí và xin được trường đồng ý hỗ trợ hồ sơ của bạn trước khi làm hồ sơ xin học bổng. Tức là bạn không trực tiếp tự ứng cử vào đơn vị xét học bổng mà nộp hồ sơ xin giấy nhập học của trường. Nếu trường đồng ý sẽ gửi hồ sơ để giới thiệu bạn lên cơ quan xét học bổng

Ứng viên không phải quốc tịch Pháp. Học bổng chỉ áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế xuất sắc. Những ứng viên có 2 quốc tịch trong đó có Pháp sẽ không hợp hệ

Về giới hạn độ tuổi: không quá 30 tuổi với bậc Thạc sĩ và 35 tuổi đối với trình độ Tiến sĩ

Không nhận học bồng nào khác của Chính phủ Pháp theo cùng thời điểm xét hồ sơ học bổng Eiffel năm 2019

Đáp ứng đủ điều kiện Ngoại ngoại ngữ của chương trình học, ngành học.

Với học bổng của Nghiên cứu sinh, nhà trường có thể đề xuất những ứng viên đã từng nhận học bổng Eiffel từ bậc Master. Những ứng viên đã từng nhận học bổng Eiffel chương trình nghiên cứu sinh trước đó của họ cũng không được cấp lại và hồ sơ của những ứng viên bị loại những lần xét hồ sơ trước cũng không được chấp nhận ngay cả khi hồ sơ của họ được đề xuất bởi 1 cơ sở đào tạo khác.

Những thông tin thêm mà sinh viên nên biết trước khi apply học bổng Eiffel

Điều kiện duy trì học bổng phụ thuộc vào kết quả học tập: Vì giá trị của học bổng cao nên bọc bổng chỉ được duy trì khi sinh viên đạt được kết quả học tập tốt theo đúng quy định bắt buộc của chương trình học và cơ quan cấp học bổng.

Cấp tối đa chi phí 2 tháng cho khóa học tiếng Pháp: trong trường hợp người nhận học bổng đăng kí khóa tiếng Pháp tăng cường song song với thời gian khóa chính mà có đề xuất rõ ràng trong hồ sơ ứng tuyển học bổng sẽ được cơ quan học bổng xem xét và có thể sẽ cấp tối đa chi phí 2 tháng của khóa tiếng Pháp này.

Ưu tiên cấp học bổng khi tham gia khóa thực tập: Trường hợp người nhận học bổng tham gia khóa thực tập (thời hạn ít hơn hoặc bằng 25% thời lượng cả khóa học và có nằm trong chương trình khung của học chính thức) sẽ vẫn được ưu tiên cấp học học bổng. Trường hợp thực tập ngoài không thuộc chương trình khóa học có kí kết hợp đồng Nghiên cứu hoặc hợp đồng với doanh nghiệp ngoài thì ứng viên sẽ lập tức không được nhận hỗ trợ từ học bổng.

Nếu chương trình học của ứng viên nằm trong chương trình liên kết trao đổi quốc tế thì học bổng chỉ được cấp trong khoảng thời gian học tập và nghiên cứu trên lãnh thổ Pháp.

Học Bổng Ngành Điều Dưỡng Nhật Bản Lên Đến 336 Triệu/Năm

Dân số Nhật Bản ngày càng già hóa, theo thống kê có tới hơn 20% số dân ở đây trên 65 tuổi. Trung bình mỗi năm, các viện dưỡng lão và công ty chăm sóc người lớn tuổi cần tuyển dụng thêm 2000 – 2500 nguồn lao động điều dưỡng cấp cao. Bạn đang tìm kiếm ngành học đảm bảo lương cao sau khi ra trường. Bạn đang tìm một chương trình học bổng Nhật Bản giúp tiết kiệm học phí du học tối đa.

Điều kiện chung tham gia chương trình

Thành tích lớp 12: Điểm tổng kết môn Toán hoặc Anh Văn từ 6.0 trở lên.

Độ tuổi: 18 – 25 tuổi.

Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, HIV…

Thân nhân, đạo đức tốt, không tiền án tiền sự, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh của Cục QLXNC Việt Nam và Nhật Bản.

Sau khi hội đủ các điều kiện trên, học sinh, sinh viên được đào tạo tiếng Nhật trong vòng từ 6 – 9 tháng tại Việt Nam trước khi du học Nhật Bản.

Trình độ tiếng Nhật: Đạt chứng chỉ N5.

Tại Nhật Bản, điều dưỡng viên đang khan hiếm trầm trọng

Nội dung đào tạo tại TinEdu:

Tiếng Nhật đạt năng lực N4.

Môi trường sống, kỹ năng, công việc điều dưỡng tại Nhật Bản.

Cách trả lời phỏng vấn từ Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản.

Luật pháp, xã hội, phong tục tập quán của Nhật Bản.

Lộ trình học bổng ngành điều dưỡng tại Nhật Bản

Giai đoạn 1: Học viên được học tiếng tại trường Nhật ngữ. Sau khi đạt trình độ tiếng Nhật N3 sẽ được nhà trường hỗ trợ công việc làm thêm ngành điều dưỡng. Đây là cơ hội trang trải chi phí sinh hoạt tại Nhật, vừa giúp nâng cao tay nghề bản thân. Với mức lương thu nhập ước tính 20 – 25 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, hằng tháng sẽ nhận được thêm tiền trợ cấp học bổng lên tới 6.000.000 VNĐ. Nếu hiện vẫn chưa đạt được N3, trường Nhật ngữ vẫn sẽ giới thiệu công việc làm thêm khác, tiền lương nhận được dao động 200,000 ~ 220,000 VNĐ/tiếng.

Giai đoạn 2: Học chuyên môn 2 năm chuyên ngành điều dưỡng tại trường Senmon Nhật Bản.

Giai đoạn 3: Được ký hợp đồng lao động chính thức với các bệnh viện và viện dưỡng lão tại Nhật Bản tối thiểu từ 3 – 5 năm.

Như vậy, nếu thỏa đủ các điều kiện đưa ra từ phía nhà trường, học viên sẽ nhận được mức học bổng 90% ~ 100%, tương đương với giá trị số tiền 320,000,000 VND ~ 336,000,000 VND ứng với 2 năm học phí của trường trung cấp/cao đẳng.

Học bổng ngành điều dưỡng giúp bạn giảm thiểu chi phí học tập, nâng cao tay nghề

Hồ sơ cần chuẩn bị

Bằng tốt nghiệp, học bạ THPT.

Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm và Giấy xác nhận sinh viên nếu đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

CMND người bảo lãnh (bố hoặc mẹ), học sinh.

Giấy khai sinh.

Sổ hộ khẩu.

10 ảnh 4×6, 20 ảnh 3×4 (áo sơ mi trắng, nền trắng).

6 Ưu điểm du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Bảo đảm việc làm lương cao ngay sau khi tốt nghiệp: 60 – 80 triệu đồng/tháng.

Cơ hội vừa học vừa làm ngành điều dưỡng nâng cao tay nghề, tạo thêm thu nhập gửi về hỗ trợ kinh tế cho gia đình ở Việt Nam.

Cơ hội làm việc trong 5 năm tại Nhật và có thể định cư.

Nhận chứng chỉ điều dưỡng viên quốc gia.

Đảm bảo việc làm thêm đúng chuyên môn và giảm học phí trong thời gian theo học.

Cơ hội nhận Visa Vĩnh trú – Thị thực điều dưỡng ngay sau khi tốt nghiệp.

Học bổng ngành điều dưỡng tại Nhật hiện đang tuyển sinh cho kỳ tháng 4, 7 và tháng 10 sắp tới. Nhanh tay nắm lấy cơ hội đặt chân đến đất nước mặt trời mọc, học hỏi chuyên môn ngành điều dưỡng với học phí ưu đãi và cơ hội vừa học vừa làm chuyên ngành điều dưỡng nâng cao tay nghề.

TinEdu sẽ chia sẻ thêm thông tin, hoàn thành thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản ngành điều dưỡng đến bạn hoàn toàn miễn phí!

Bạn đang xem bài viết Hấp Dẫn Với Học Bổng Mercer Area High School, Mĩ Lên Đến 400 Triệu Đồng trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!