Xem Nhiều 3/2023 #️ Giới Thiệu Về Bài Kiểm Tra Tiếng Anh Eltis # Top 3 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Giới Thiệu Về Bài Kiểm Tra Tiếng Anh Eltis # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Về Bài Kiểm Tra Tiếng Anh Eltis mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối tượng làm bài thi ELTIS

Nếu bạn là học sinh trung học có nhu cầu kiểm tra trình độ của bản thân hoặc dành học bổng từ các trường THPT công lập của Mỹ hay học bổng của các chương trình Giao lưu văn hóa thì hãy đăng ký thi ELTIS.

Chương trình Giao lưu văn hóa của Mỹ là chương trình miễn phí 100% học phí trung học phổ thông. Tham gia chương trình này bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục của đất nước có nền kinh tế số 1 Thế giới đồng thời có cơ hội học tiếp tại các trường Đại học nổi tiếng của Mỹ.

Do đó, những bạn học sinh cấp 2, cấp 3 đang có nhu cầu tham gia chương trình giao lưu văn hóa  hoặc làm hồ sơ nhập học, nhận học bổng, ELTIS chính là gợi ý tốt nhất. Bài thi không quá phức tạp, nhẹ nhàng và hoàn toàn phù hợp độ tuổi của thí sinh cho phép học sinh tham gia làm bài tốt nhất. 

Các bạn học sinh muốn đánh giá năng lực tiếng Anh của mình, ELTIS cũng là gợi ý dành cho các em. Đây là bài thi được xây dựng nhằm kiểm tra khả năng ứng dụng, sử dụng từ vựng tiếng Anh trong thực tế. Do vậy, làm bài thi này cũng giúp các em có cái nhìn khách quan nhất về khả năng và trình độ anh ngữ của mình. 

Thang điểm IELTS Listening và tips đạt điểm cao cho bài thi này

Cấu trúc bài thi ELTIS

Không giống các loại chứng chỉ tiếng Anh khác, vì độ tuổi nhỏ nhất có thể tham gia bài kiểm tra này mới chỉ 14 tuổi, do đó phần thi ELTIS chỉ bao gồm 2 phần là đọc và nghe. Tuy nhiên đối với chương trình học bổng cấp ba của Mỹ tại Việt Nam thì bạn sẽ phải kiểm tra thêm phần viết.

Tổng 2 phần nghe, đọc sẽ có 50 câu hỏi làm trong vòng 70 phút. Cụ thể phần kiểm tra kỹ năng sẽ có 24 câu hỏi trong đó yêu cầu bạn phải hiểu được nội dung của các đoạn hội thoại, các thuật ngữ Toán học và yêu cầu của giáo viên.

Chủ yếu phần nghe sẽ giúp đánh giá khả năng nắm được kiến thức trong lớp học, bài giảng, hội thoại trong lớp. Cũng chính vì điều này, trường học ở Mỹ lựa chọn đây là chứng chỉ thuộc hồ sơ xét duyệt nhập học cho học sinh. Nếu làm bài thi nghe ELTIS đạt điểm cao, việc tham gia các khóa học sử dụng tiếng Anh tại nước ngoài của học sinh không bị ảnh hưởng do khác biệt ngôn ngữ. 

» Sự khác biệt cơ bản giữa IELTS và TOEFL bạn cần biết để lựa chọn

Đối với kỹ năng đọc hiểu, bài thi ELTIS sẽ kiểm tra vốn từ vựng của bạn thông qua việc đọc và trả lời câu hỏi cùng với đọc biểu đồ. Để kiểm tra kỹ năng này bạn có 45 phút để làm 26 câu hỏi. 

Các đoạn văn được cung cấp cũng mang tính học thuật phù hợp với lứa tuổi và trình độ các em nhỏ. Nói chung, nếu có thể đọc và làm tốt những câu hỏi này, bạn có thể tham gia chương trình học tại nước ngoài. 

Nếu bạn phải làm thêm phần viết thì bạn sẽ chỉ có một câu kiểm tra khả năng viết luận trong vòng 30 phút. Như vậy nhìn chung bài thi không quá dài và số lượng câu hỏi ở mức vừa phải đủ để kiểm tra trình độ của người làm bài.

50 câu hỏi sẽ được tính trên thang điểm từ 100-265 và nếu bạn muốn vượt qua bài kiểm tra ELTIS và nhận học bổng thì bạn sẽ phải làm chính xác 45 câu. Tức là bạn sẽ phải hoàn thành đúng ⅔ câu hỏi và đạt 228/265 điểm.

Hoàn thành 15/50 câu hỏi bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng

Do đó hãy chuẩn bị cho mình kiến thức vững chắc cũng tâm lý thoải mái để làm bài đạt kết quả tốt nhất. Vì ELTIS là bài kiểm tra cho học sinh Trung học nên lượng từ vựng cũng như ngữ pháp phải học sẽ không quá nặng so với các cấp khác.

Điểm khác biệt so với IELTS

Cùng là các bài thi đánh giá trình độ của người học tiếng Anh, tuy nhiên ELTIS cũng có nhiều điểm khác so với IELTS:

1. Về cấu trúc bài thi và thời gian làm bài

Điểm khác biệt đầu tiên có thể nhận thấy rõ đó là cấu trúc của hai bài thi này hoàn toàn khác nhau. ELTIS chỉ kiểm tra chính hai kỹ năng là đọc và nghe, trong khi đó, IELTS kiểm tra đầy đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đặc biệt, bài thi ELTIS tập trung chủ yếu vào khả năng sử dụng ngôn ngữ tại trường học. Đề thi xây dựng dựa trên các đoạn hội thoại tại lớp, từ ngữ mang tính học thuật phù hợp với học sinh cấp 2 và cấp 3. Trong khi đó, IELTS trải dài kiến thức ra ở nhiều lĩnh vực, nội dung phong phú, đa dạng hơn, do vậy, độ khó cao hơn so với ELTIS. 

Điều này cũng rất dễ hiểu vì đối tượng thi ELTIS là học sinh trung học còn IELTS bao gồm những người có nhu cầu nhập học vào Đại học hoặc nhập cư nước ngoài. Họ đều là những người trưởng thành trong đó có cả những người đã đi làm.

Thời lượng thi ELTIS ngắn hơn bài thi IELTS rất nhiều

Do đó mà hai bài thi tiếng Anh này có sự khác nhau về cách thức kiểm tra. Cũng vì số lượng kỹ năng được đánh giá không giống nhau nên thời lượng thi cũng khác. ELTIS chỉ thi trong 70 phút và IELTS thi trong gần 3 tiếng đồng hồ.

2. Về độ tuổi tham gia

Độ tuổi của đối tượng thi cũng là một điểm để phân biệt hai loại chứng chỉ này. IELTS dành cho những học sinh cấp bậc phổ thông và người trưởng thành. ELTIS thì dành cho học sinh trung học từ lớp 9 – lớp 12 (người từ 14-19 tuổi).

Như vậy, phạm vi đối tượng thi của IELTS rộng hơn hẳn. Do đó mà chứng chỉ này cũng phổ biến hơn so với ELTIS. Cũng chính độ tuổi của ELTIS đã khiến cho chứng chỉ này đơn giản hơn rất nhiều so với kỳ thi IELTS. 

Mặc dù học sinh trung học có thể tham gia cả hai kỳ thi, các em nên chọn làm ELTIS. Cả hai chứng chỉ đều được chấp nhận tại Mỹ, vây tại sao chúng ta không chọn đề thi phù hợp hơn với khả năng và sức lực của mình. Khi đó, bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn trong quá trình kiểm tra năng lực. 

14-19 tuổi là độ tuổi tham gia thi ELTIS

3. Về địa điểm tổ chức thi

Nhiều người có thể không biết nhưng nếu muốn thi ELTIS, bạn sẽ chỉ được thi tại các trung tâm chuyên tổ chức kiểm tra đánh giá chứng chỉ này. Khác hoàn toàn so với IELTS có thể tổ chức tại địa phương.

Hiện nay hằng năm, IELTS vẫn được tổ chức định kỳ ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức rất thường xuyên.

4. Thời gian nhận kết quả 

Cuối cùng là điểm khác về thời gian nhận kết quả sau khi đã hoàn thành bài thi. Thông thường IELTS sẽ có kết quả sau vòng 2 tuần vì số lượng người thi chứng chỉ này đông, do đó để có thể chấm hết thì sẽ mất thời gian là nửa tháng.

Nhưng với ELTIS thì bạn có thể có ngay kết quả. Bởi vì bài thi ngắn, đơn giản hơn và số người đăng ký thi không quá nhiều nên sau khi kiểm tra bạn sẽ có chính xác kết quả đánh giá về khả năng của mình.

Thi ELTIS sẽ có kết quả ngay

Thông qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn ELTIS là gì và làm cách nào để phân biệt nó với các loại chứng chỉ khác. Nếu bạn đang trong độ tuổi trung học bạn hãy đăng ký thi ELTIS để có thể kiểm tra trình độ của mình cũng như dành suất học bổng trao đổi văn hóa của Mỹ ngay thôi nào.

Link Bài Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 2

Link Bài kiểm tra Tiếng Anh lớp 2_ Test2 Tiny talk 1B

Thứ sáu – 15/05/2020 12:24

 

 

 

https://forms.gle/UeRXA6U8rjCdoUiu8

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền

Nguồn tin: Thầy Vũ Tiến Thảo – GV tiếng Anh – TH Phú Tân:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Bài Kiểm Tra Đầu Vào Toeic Đánh Giá Trình Độ Tiếng Anh

Bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào giúp học viên có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh. Căn cứ vào điểm kiểm tra đầu vào, và mục tiêu học tiếng Anh của học viên, Trung tâm sẽ tư vấn và xếp lớp phù hợp với trình độ của học viên.

A. Dành cho đối tượng học tiếng Anh cơ bản

Những học viên mới học tiếng Anh hoặc lâu ngày không sử dụng tiếng Anh có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, cơ sở làm nền tảng cho các khóa học nâng cao khác nên làm bài kiểm tra ngữ pháp.

Thời gian làm bài 30 phút. Thí sinh có thể chọn một trong 2 cách làm bài sau:

1. Kiểm tra trên giấy: 2. Kiểm tra trực tuyến:

Bước 1: Mở website (bằng Chrome, Firefox, Safari..)

Bước 2: Đăng ký một tài khoản

Bước 3: Chọn mục “Bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào” để làm bài

Bước 4: Xem điểm thi tại mục “Grades” bên tay trái của website ENZA.VN

B. Dành cho đối tượng luyện thi TOEIC

Người đi làm hoặc những học viên là Sinh viên ĐH Bách Khoa, ĐH Xây dựng, ĐH Kinh tế, HV Ngân hàng … có nhu cầu luyện thi TOEIC hoặc hoặc nâng cao trình độ tiếng Anh nên làm bài kiểm tra TOEIC đầy đủ.

Thí sinh làm bài trực tuyến theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở website (bằng Chrome, Firefox, Safari..)

Bước 2: Đăng ký một tài khoản

Bước 3: Làm phần thi Nghe hiểu (TOEIC Listening)

Bước 4: Làm phần thi Đọc hiểu (TOEIC Reading)

Bước 5: Xem điểm thi tại mục “Grades” bên tay trái của website ENZA.VN

Thời gian làm bài: 120 phút (phần Nghe hiểu: 45 phút, phần Đọc hiểu: 75 phút)

Lưu ý với bài thi TOEIC đầy đủ:

Học viên làm phần thi nghe hiểu trước và chỉ được nghe 01 lần duy nhất. Sau khi kết thúc phần thi nghe, học viên chuyển sang làm phần thi đọc.

Trường hợp sinh viên đạt điểm TOEIC dưới 300 đề nghị làm thêm bài kiểm tra ngữ pháp trên để đánh giá chính xác trình độ và xếp lớp.

Kết quả kiểm tra đánh giá và xếp lớp:

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra đầu vào, học viên gửi điểm thi tới email info@cfl.edu.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến số (04).3868.2445 để nhận kết quả và tư vấn xếp lớp.

Comments

Giới Thiệu Khoa Sư Phạm Tiếng Anh

KHOA SƯ PHẠM TIẾNG ANH

Khoa Sư phạm tiếng Anh (Faculty of English Language Teacher Education) là khoa đào tạo thu hút đông đảo sinh viên và cũng có nhiều giảng viên nhất của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

1.Giới thiệu chung

Tiền thân của Khoa Sư phạm tiếng Anh là phân Khoa Anh Văn được thành lập vào năm 1958, một trong những khoa đào tạo tiếng Anh lâu đời nhất ở Việt Nam. Từ khoá đầu tiên chỉ có 04 giảng viên và 09 sinh viên, nay Khoa đã có hơn 130 giảng viên và đào tạo hơn 2.000 sinh viên mỗi năm.

Các thế hệ giảng viên Khoa Sư phạm tiếng Anh

Qua gần 60 năm phát triển và trưởng thành với nhiều mốc phát triển quan trọng, Khoa đã dần tạo lập được vị thế là một khoa có thành tích giảng dạy và học tập xuất sắc, thường xuyên đổi mới trong công tác giảng dạy và nghiên cứu. Khoa rất chú trọng vào việc phát triển năng lực giảng dạy và nghiên cứu của mình, cũng như mang lại một môi trường học tập năng động cho sinh viên.

Trong các năm qua, Khoa Sư phạm tiếng Anh đã đào tạo cho đất nước hàng chục ngàn cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ; góp phần cung cấp nguồn nhân lực chủ yếu cho việc giảng dạy ngoại ngữ ở các cấp bậc học; tham gia xây dựng Chương trình tiếng Anh tại bậc phổ thông và biên soạn sách giáo khoa tiếng Anh cải cách giáo dục…

Với những đóng góp của mình, Khoa đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và nhà nước, của Bộ GD&ĐT, và của ĐHQGHN. Khoa được nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba năm 1993, Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2001, Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2008 cùng với rất nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ trưởng GD&ĐT, UBND của nhiều tỉnh thành, của Giám đốc ĐHQGHN và Hiệu trưởng Trường ĐHNN cho các tập thể và cá nhân trong Khoa.

“Khoa Sư phạm tiếng Anh không phải chỉ mang lại cho người học kỹ năng thực hành tiếng Anh, cũng không phải chỉ đào tạo mỗi giáo viên tiếng Anh. Chúng tôi cam kết sẽ trang bị và phát triển ở các em những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất của một người thầy biết làm chủ ngôn ngữ mà mình đang dạy. Đó là bởi để thành công ở bất cứ đâu và bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống toàn cầu hóa ngày nay, mỗi con người không chỉ cần biết nắm bắt lấy những cơ hội mà tiếng Anh mang lại, mà còn phải là người thầy nghiêm khắc và mẫu mực nhất của chính mình trước đã.” _TS. Vũ Hải Hà

3.Các ngành đào tạo

Khoa Sư phạm tiếng Anh đào tạo 2 ngành, bao gồm:

Sư phạm tiếng Anh

Ngôn ngữ Anh

Chương trình ngôn ngữ Anh chất lượng cao

Chương trình đào tạo ngành kép (Tiếng Anh Kinh tế Quốc tế)

Chương trình đào tạo ngành kép (Tiếng Anh Tài chính Ngân hàng)

Chương trình đào tạo ngành kép (Tiếng Anh Quản trị Kinh doanh)

4.Triển vọng nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp ngành Sư phạm, sinh viên có thể trở thành cán bộ giảng dạy tại các cơ sở đào tạo tiếng Anh ở các cấp học trong hệ thống giáo dục trong và ngoài nước.

Đối với ngành Ngôn ngữ , sinh viên có thể làm biên dịch, phiên dịch trong các dự án hợp tác quốc tế hoặc biên tập viên cho các nhà xuất bản; làm việc tại các tổ chức truyền thông (tòa soạn báo, đài truyền hình); trở thành cán bộ đối ngoại trong các cơ quan ban ngành; tham gia quản lý dự án, quản trị kinh doanh, điều hành du lịch; làm việc tại các đơn vị tổ chức sự kiện quốc tế hay quan hệ công chúng v.v.

5.“Tâm thư”

“Bốn năm theo học tại Khoa SPTA đã trang bị cho mình nền tảng vững chắc để bước vào môi trường làm việc, truyền cho mình cảm hứng để không ngừng cố gắng trong cuộc sống, mang đến cho mình những người thầy, người bạn tuyệt vời và mở ra những cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho tương lai.”

“Những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp quý báu nhất, những cơ hội phát triển bản thân tốt nhất, những bài học tuyệt vời từ những người thầy tâm huyết nhất và những kỷ niệm tình bạn đẹp đẽ nhất, tôi đều đã có được trong bốn năm học tập, rèn luyện tại Khoa SPTA. Tôi thật sự tâm đắc với chia sẻ của một giáo viên mà tôi vô cùng yêu mến: “Rời khỏi ngôi trường này, các em sẽ thấy không có gì là không thể nữa.”

 6.Các hình ảnh hoạt động

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình là một niềm tự hào của Khoa Sư phạm tiếng Anh

Trưởng khoa Vũ Hải Hà chăm chú chấm điểm phần thi diễn kịch trong một hoạt động ngoại khóa của Khoa

Sinh viên Khoa Sư phạm tiếng Anh tham gia hoạt động quyên góp từ thiện

Graduation Night (Lễ hội tốt nghiệp)

Newbie festival (Lễ hội chào đón tân sinh viên)

Khoa Sư phạm tiếng Anh luôn tổ chức rất nhiều hoạt động dành cho các bạn sinh viên năng động thể hiện mình

  7. Thông tin liên hệ

Khoa Sư phạm Tiếng Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội Địa chỉ: Tầng 2 nhà B2, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 024.6686.7726 Website: http://felte.ulis.vnu.edu.vn/

⃰    ⃰    ⃰⃰    ⃰    ⃰   ⃰   ⃰

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Về Bài Kiểm Tra Tiếng Anh Eltis trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!