Xem Nhiều 11/2022 #️ Fsb Cấp 7 Tỷ Đồng Học Bổng Thạc Sĩ Cho Nhà Lãnh Đạo Thời Chuyển Đổi Số / 2023 # Top 17 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 11/2022 # Fsb Cấp 7 Tỷ Đồng Học Bổng Thạc Sĩ Cho Nhà Lãnh Đạo Thời Chuyển Đổi Số / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Fsb Cấp 7 Tỷ Đồng Học Bổng Thạc Sĩ Cho Nhà Lãnh Đạo Thời Chuyển Đổi Số / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những thay đổi mạnh mẽ trong Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã thay đổi diện mạo thế giới với tốc độ và quy mô chưa từng có. Theo khảo sát tại Diễn đàn cấp cao CNTT – TT Việt Nam 2019 (Vietnam ICT Summit 2019), 85.5% đại biểu cho rằng tầm nhìn và quyết tâm của nhà lãnh đạo doanh nghiệp chính là yếu tố quan trọng nhất giúp đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số doanh nghiệp, tổ chức và quốc gia. Tuy nhiên, “chuyển đổi số nên bắt đầu như thế nào” lại là câu hỏi lớn của rất nhiều công ty, đặc biệt khối doanh nghiệp vừa và nhỏ với tiềm lực tài chính, quy trình và đội ngũ nhân lực bị hạn chế.

FPT là một trong những doanh nghiệp đang sở hữu phương pháp luận rõ ràng, cụ thể và đơn giản nhất về quy trình chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, đặc biệt phù hợp với đặc thù Việt Nam. Nhằm mục tiêu giúp cộng đồng doanh nhân Việt Nam được tiếp cận gần hơn với phương pháp luận chuyển đổi số của FPT, từ đó đúc rút được kinh nghiệm thực tế để ứng dụng vào doanh nghiệp mình, Viện Quản trị & Công nghệ FSB công bố chương trình học bổng “DX Leader 2019” – “Nhà lãnh đạo Chuyển đổi số 2019” trị giá 7 tỷ đồng dành cho 02 chương trình: Học bổng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) và Học bổng Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm (MSE).

Theo đại diện lãnh đạo Viện, với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo quản trị kinh doanh của FSB cũng như năng lực công nghệ của Tập đoàn FPT, chương trình học bổng “DX Leader 2019” kỳ vọng sẽ góp phần tạo ra những nhà lãnh đạo xuất sắc cho cộng đồng doanh nhân Việt, cũng như các chuyên gia công nghệ nhạy bén trong kỷ nguyên số.

Hai chương trình đào tạo thạc sĩ về quản trị kinh doanh và kỹ thuật phần mềm đã được FSB triển khai đồng thời khoảng 03 năm qua. Phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp linh hoạt giữa học thuật và ứng dụng thực tiễn cùng các hoạt động ngoại khóa tại FSB là những thế mạnh nổi trội của các chương trình này.

Đến nay, FSB đã trao nhiều học bổng giá trị cho những nhân vật đầy tiềm năng như: diễn viên, CEO – Mai Thu Huyền; TGĐ Tập đoàn Phúc Lộc – Nguyễn Hồng Quang; Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ HCM – Đoàn Võ Khang Duy; BTV Thu Hương, Á hậu Thụy Vân, BTV Ngọc Trinh từ Trung tâm tin tức VTV24… Họ đều là những học viên nổi trội, đạt nhiều thành tích xuất sắc tại FSB.

Về điều kiện cấp học bổng, học bổng MBA dành cơ hội cho tất cả các công dân Việt Nam có tố chất lãnh đạo, tham vọng và quyết tâm, đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Học bổng MSE bao gồm các kỹ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành đúng hoặc gần với chuyên ngành kỹ thuật phần mềm, những nhà quản lý trong lĩnh vực CNTT, điện tử truyền thông và trong các doanh nghiệp công nghệ, có tiềm năng trở thành chuyên gia về các công nghệ 4.0 như IoT, Big Data, AI. Ngoài ra, người tham gia cần là công dân Việt Nam, đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Quy trình xét cấp học bổng gồm 2 vòng: Làm bài thi trắc nghiệm online và Phỏng vấn trực tiếp cùng hội đồng giám khảo FSB. Vòng 1 gồm hai đợt (10/8 – 23/8 và 24/8 – 6/9), ứng viên tham gia làm bài trắc nghiệm đánh giá dành cho MBA và MSE. Bài kiểm tra này là tổ hợp những câu hỏi kết hợp giữa kiến thức và hiểu biết, tư duy và kỹ năng để đánh giá hành vi, là căn cứ khoa học để nhìn nhận tố chất của ứng viên.

Vượt qua vòng 1, ứng viên sẽ được mời tham gia phỏng vấn trực tiếp với hội đồng giám khảo là các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FPT, những chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm tại Hà Nội, TP HCM (ngày 24/8 và 7/9), Đà Nẵng và Cần Thơ (7/9). Những ứng viên xuất sắc vượt qua bài kiểm tra năng lực cá nhân cũng như thử thách trực tiếp của hội đồng giám khảo sẽ có cơ hội nhận hơn 100 triệu đồng hoặc miễn phí hoàn toàn kỳ học đầu tiên.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT nhiều năm liền được vinh danh trong Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam và Top 30 chương trình MBA tốt nhất khu vực Đông Á theo bình chọn của Eduniversal. Hiện tại, FSB tổ chức triển khai đào tạo MBA tại 4 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Chương trình Thạc sĩ kỹ thuật phần mềm MSE triển khai tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Học Bổng Cho Các Nhà Lãnh Đạo Trẻ Ylp / 2023

3. Ngành học: Quản trị công, Quản trị kinh doanh, Luật, …

4. Phụ cấp: Mỗi người được cấp sẽ được cấp hàng tháng với 242.000 yên trong thời gian học bổng. Tuy nhiên, số tiền trợ cấp sẽ thay đổi tùy theo ngân sách hàng năm của chính phủ Nhật Bản cho từng năm tài chính. Học bổng sẽ không được thanh toán cho người được cấp phép nghỉ phép hoặc vắng mặt ở trường đại học được chỉ định.5. Chi phí đi lại 5.1) Vận chuyển đến Nhật Bản: Mỗi bên được cấp sẽ được cung cấp một cách tổng quát, kế toán theo lộ trình và lộ trình của chuyến bay đó theo chỉ định của MEXT, với vé máy bay hạng trung từ sân bay quốc tế gần nhất đến địa chỉ nhà * Narita hoặc Sân bay Quốc tế Haneda. Các chi phí như vận chuyển nội địa từ địa chỉ nhà đến sân bay quốc tế, thuế sân bay, phí sử dụng sân bay, thuế đặc biệt về đi lại, hoặc vận chuyển nội địa trong nước sẽ KHÔNG được cung cấp. 5.2) Giao thông từ Nhật Bản: Người được cấp học bổng sau khi kết thúc học bổng sẽ được cung cấp, nói chung, khi nộp đơn, Học phí: Học phí và lệ phí do chính phủ Nhật trả. 6. Các căn hộ 6.1) về nguyên tắc, người được cấp có thể cư trú tại các khu nhà ở do GRIPS cung cấp. 6.2) Nhà nghỉ tư nhân hoặc Nhà ở Căn hộ: Những người không thể ở trong các cơ sở được mô tả ở trên sẽ được bố trí tại các nhà trọ hoặc căn hộ tư nhân do Văn phòng Sinh viên của GRIPS đề xuất. Học bổng có thể được thực hiện tại Nhật Bản

8. Quốc tịch

YLP trong Chính phủ: PR Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Brunei Darussalam, Việt Nam, Lào, Myanmar, Campuchia, Mông Cổ, Kazakhstan, Kyrgyz, Turkmenistan, Uzbekistan, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan, Sri Lanka, Úc, Hungary, Séc, Slovakia, Ba Lan, Bungari, Ru-ma-ni, Thổ Nhĩ Kỳ. (29 quốc gia)

YLP trong quản trị địa phương: PR Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Lào, Myanmar, Campuchia, Mông Cổ, Kazakhstan, Uzbekistan, Ấn Độ, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary, Séc, Ba Lan, Romania (20 Quốc gia)

YLP trong Quản lý Y tế: Afghanistan, Bangladesh, Campuchia, Indonesia, Kazakhstan, Kyrgyz, Lào, Malaysia, Mông Cổ, Myanmar, Ba Lan, Rumani, Thái Lan, Uzbekistan và Việt Nam (15 quốc gia theo thứ tự chữ cái)

YLP trong Quản trị Kinh doanh: Úc, Brunei Darussalam, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Mông Cổ, Myanmar, Philippines, PR China, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Việt Nam (15 quốc gia)

YLP trong khóa học Luật: PR Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Lào, Myanmar, Campuchia, Mông Cổ, Singapore, Ấn Độ, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ và Bhutan (16 quốc gia)

Làm thế nào để áp dụng: Tất cả các đơn YLP phải được thực hiện thông qua các cơ quan giới thiệu cụ thể cho mỗi khóa học. Người nộp đơn phải nộp các tài liệu sau cho cơ quan giới thiệu của họ vào ngày được chỉ định. Các tài liệu nộp sẽ không được hoàn trả.

9. Đơn xin nhập học -Hình ảnh -Bảng điểm chính thức từ tất cả các cơ sở đại học và sau đại học tham dự -Khuyến nghị Thư của cơ quan giới thiệu -Khuyến nghị Thư từ người trực tiếp cấp trên của đương đơn tại nơi làm việc -Khuyến nghị Thư của cấp trên của đương đơn tại nơi làm việc, hoặc giám sát giáo sư của trường đại học -Giấy chứng nhận Y tế -Bằng cấp chứng chỉ chính thức hoặc bản sao văn bằng của tất cả các cơ sở đại học và sau đại học -Tiểu luận giải thích nguyện vọng của người nộp đơn và kế hoạch tương lai sau khi hoàn thành chương trình -Giấy chứng nhận quốc tịch -Đăng ký gia đình -Bản sao Hộ chiếu -Chứng chỉ tiếng Anh -Trả lời câu hỏi tiểu luận -Hạn chót nộp đơn: Hạn chót nộp đơn khác nhau theo quốc gia. -Vui lòng liên hệ với Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật tại nước bạn .

Cấp Học Bổng Hơn 7 Tỷ Đồng Cho Học Sinh, Sinh Viên Giỏi Toán / 2023

– Đó là tổng số tiền học bổng mà Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2010 đến 2020 cấp cho các học sinh, sinh viên ngành Toán năm học 2016-2017.

Lễ công bố Thưởng công trình toán học năm 2016 và cấp học bổng cho sinh viên, học sinh chuyên Toán năm học 2016-2017 của Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2010 đến 2020 diễn ra ngày 12/8.

GS Ngô Bảo Châu, Giám đốc Khoa học của Viện nghiên cứu cao cấp về Toán trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên giỏi ngành Toán. Ảnh: Thanh Hùng.

Đây là năm thứ 5 Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học tiến hành xét thưởng các công trình toán học công bố quốc tế, cấp học bổng cho học sinh THPT chuyên Toán và sinh viên giỏi ngành Toán.

Ban điều hành chương trình cho biết đã lựa chọn 85 trong tổng số 210 công trình khoa học đăng ký để trao thưởng với tổng số tiền hơn 2,57 tỷ đồng. Đây đều là những công trình Toán học được công bố trên những tạp chí danh tiếng trong danh sách ISI; nhóm tác giả phải có người là giảng viên, giáo viên, nghiên cứu sinh.

Như vậy, từ năm 2012, đã có 5 kỳ xét thưởng công trình công bố quốc tế với hơn 10 tỷ đồng thưởng cho 356 công trình với 742 lượt tác giả, với mức thưởng từ 17 đến 30 triệu đồng/công trình.

Ngoài ra, năm học 2016-2017, ban điều hành chương trình cũng xét cấp học bổng cho 185 sinh viên ngành Toán thuộc 12 trường đại học và 297 học sinh chuyên Toán thuộc 71 trường THPT chuyên trên toàn quốc. Tổng số tiền học bổng cấp cho học sinh, sinh viên năm học 2016-2017 là 7,29 tỷ đồng. Mỗi suất học bổng trị giá từ 7-8 triệu đồng/học kỳ.

GS Trần Văn Nhung, Tổng Thư ký Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước, Phó trưởng ban điều hành Chương trình chia sẻ: “5 năm qua, dù đất nước còn nhiều khó khăn nhưng Nhà nước đã dành 44 tỷ để phát triển nền Toán học Việt Nam. Tôi đề nghị những người làm Toán cần chú ý một mô hình tam giác đều với một đỉnh là nghiên cứu, đỉnh thứ hai là đào tạo và thứ ba là cống hiến xã hội. Đó cũng là kỳ vọng của Nhà nước đối với các giáo sư, các nhà Toán học. Cần nhớ rằng là những nhà Toán học của Việt Nam, cần chú ý vào việc phát triển nền dạy học, giáo dục đào tạo của nước ta. Và làm sao đóng góp để nâng cao đời sống cho người dân đỡ khổ”.

GS Nhung nói: “Tôi mong muốn giải thưởng này sẽ là chất men say để các thầy cô, các em tiếp tục phấn đấu, đam mê Toán học, trở thành những nhà khoa học đóng góp cho sự phát triển đất nước. Làm sao đừng để dân ta thông minh mà nghèo quá khổ quá”.

Ông Trương Gia Bình cho biết xu hướng của thế giới, nhiều lĩnh vực do máy móc thực hiện ngày càng nhiều hơn. Thậm chí, có những tập đoàn, công ty lớn sẵn sàng trả lương cao để tuyển dụng nhân sự là các giáo sư, tiến sĩ giỏi của ngành toán, nhằm làm chủ và phát triển các thuật toán ứng dụng. Đó cũng chính là cơ hội lớn trong tương lai cho những học sinh, sinh viên theo ngành Toán nếu biết nắm bắt.

Thanh Hùng

Chương Trình Nhà Lãnh Đạo Trẻ Ylp 2022 / 2023

Sandla xin giới thiệu đến các bạn Các Chương trình Nhà Lãnh đạo trẻ YLP của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản. Học bổng này mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội để đào sâu trong các lĩnh vực khác nhau như quản trị địa phương, luật pháp, quản trị kinh doanh, hành chính công và quản lý y tế tại Nhật Bản. Học bổng đại học MEXT cũng có sẵn cho sinh viên quốc tế.

Chương trình Nhà lãnh đạo trẻ (YLP) góp phần trau dồi các nhà lãnh đạo quốc gia tương lai ở châu Á và các quốc gia khác. Với mong muốn thiết lập mối quan hệ thân thiện giữa các quốc gia và cải thiện các hoạt động hoạch định chính sách bằng cách hình thành một mạng lưới giữa các nhà lãnh đạo quốc gia thông qua hiểu biết sâu sắc về Nhật Bản . YLP là một trong những Chương trình Học bổng của Chính phủ Nhật Bản (MEXT).

Các khóa học trong 2019-2020

Quản trị địa phương, luật pháp, quản trị kinh doanh, hành chính công và quản lý y tế .

Khóa Học Online Miễn Phí Về Kỹ Năng Phỏng Vấn “Successful Interviewing” Từ Đại Học Maryland, College Park

Trợ cấp hàng tháng 242.000 yên. Thời hạn nhận học bổng có thể thay đổi tùy thuộc vào ngân sách hàng năm của chính phủ.

Chi phí bay khứ hồi đến Nhật Bản.

Được hỗ trợ chi phí nhập học và học phí từ chính phủ Nhật Bản.

Hỗ trợ chỗ ở: Sinh viên có thể ở kí túc xá, chung cư hoặc nhà trọ tư nhân do phòng công tác sinh viên giới thiệu.

Các ứng viên phải đến từ các quốc gia đủ điều kiện tham gia chương trình Nhà lãnh đạo trẻ (YLP).

Người nộp đơn không quá 40 tuổi, kể từ ngày 2 tháng 10 hàng năm.

Có bằng cử nhân hoặc tương đương từ một tổ chức được công nhận và đã xuất sắc trong thành tích học tập.

Có ít nhất một kinh nghiệm làm việc ba năm, hoặc tốt nhất là năm năm toàn thời gian trong hành chính công.

Ứng viên phải thành thạo tiếng Anh với số điểm tối thiểu 79 điểm hoặc tương đương.

Có sức khỏe tốt.

Yêu cầu về thị thực: Vị trí ứng viên được chọn phải là người có thị thực sinh viên đại học trước khi đến Nhật Bản. Thị thực nên là vấn đề trong quốc tịch Nhật Bản của người nộp đơn. Những người thay đổi tình trạng cư trú của họ thành bất kỳ ai khác ngoài sinh viên đại học sẽ không được nhận học bổng Nhật Bản.

Học Bổng Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Vietnam Global Leaders Dành Riêng Cho Sinh Viên Việt Nam Tại Đại Học Queensland 2019

Link thông tin chương trình

Xem thông tin chi tiết và mẫu đơn của từng loại học bổng

Nguồn: Sandla (lược dịch)

Bạn đang xem bài viết Fsb Cấp 7 Tỷ Đồng Học Bổng Thạc Sĩ Cho Nhà Lãnh Đạo Thời Chuyển Đổi Số / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!