Xem Nhiều 12/2022 #️ Du Học Ứng Dụng Đức / 2023 # Top 12 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Du Học Ứng Dụng Đức / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Ứng Dụng Đức / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đi du học Đức vừa học vừa làm là một trong những con đường du học mở ra tương lai tươi sáng cho rất nhiều thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam trong độ tuổi từ 18-30 tuổi.

Lựa chọn con đường du học Đức, với nhiều bạn sinh viên ham học nhưng điều kiện kinh tế khiến các bạn muốn từ bỏ. Đừng lo, hãy tham gia ngay chương trình du học ứng dụng (đi du học Đức vừa học vừa làm) cùng ICOEURO, bạn sẽ vẫn được đi du học Đức, hưởng học bổng 100% học phí chuyên ngành, được trợ cấp hàng tháng lên tới 1000 euro/ tháng.

CHLB Đức từ lâu nay đã làm một trong những thiên đường giáo dục, là một trong những nước có nền giáo dục hiện đại, phát triển bậc nhất thế giới. Nổi bật hơn cả là những chính sách đãi ngộ vô cùng hấp dẫn cho sinh viên, chế độ miễn giảm học phí 100% cho sinh viên ngoại quốc khi du học tại đất nước này. Nhờ đó mà các em học sinh và gia đình hoàn toàn yên tâm và không quá lo lắng về chi phí học trong suốt thời gian từ 3 – 3,5 năm theo học nghề tại CHLB Đức.

Trong suốt thời gian các bạn học tập chuyên ngành tại Đức (thường dao động từ 3 – 3,5 năm), các học viên sẽ luôn được nhận những chính sách đãi ngộ tốt, yên tâm và tin tưởng về mức lương, đảm bảo được số tiền trợ cấp hàng tháng (hay còn gọi là lương học nghề, lương thực tập) có thể giúp các em trang trải chi phí sinh hoạt. Với những bạn biết cách chi tiêu, tiết kiệm, các em hoàn toàn có thể gửi được tiền về phụ giúp gia đình.

Nhận song bằng sau khi tốt nghiệp, bằng cấp được quốc tế công nhận

Khi tham gia chương trình du học ứng dụng tại ICOEURO và sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tại Đức, các bạn sẽ nhận được

– Bằng chuyên ngành được Quốc tế công nhận

– Chứng chỉ tiếng Đức đạt chuẩn theo khung tham chiếu Châu Âu.

Tấm bằng tốt nghiệp ở Đức rất có giá trị và được công nhận trên toàn cầu. Bạn có thể dễ dàng xin việc ở bất cứ đâu với mức lương cực kì cao. Hoặc nếu có điều kiện ở lại Đức làm việc và định cư cũng rất tốt. Đây là cơ hội để bạn hưởng mọi chính sách an sinh xã hội như người bản địa. Với tất cả những lí do này, quả thực chương trình du học Đức vừa học vừa làm là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn trẻ ngày nay.

Những điều bạn nên biết về chương trình du học Đức vừa học vừa làm

Giá trị tham gia

Trình độ, bằng cấp

Tiếng Đức và bằng chuyên ngành chuẩn Châu Âu

Tài chính

Miễn 100% học phí chuyên ngành tại CHLB Đức

Nhận trợ cấp từ 600 – 1.000 EUR/tháng

Làm thêm tối đa 10h/tuần (lương 8 EUR/h)

Đầu ra

Cơ hội việc làm rộng mở, thu nhập 1.800 – 2.500 EUR/tháng

Trải nghiệm

Tự do đi lại, khám phá 26 nước khối Schengen không cần xin visa

Cơ hội định cư

Định cư sau 3 năm làm việc chính thức tại CHLB Đức

Nhập quốc tịch sau 3 năm định cư

Điều kiện tham gia

Con người

1. Độ tuổi: 18 – 30 tuổi (tính đến thời điểm nộp hồ sơ)

2. Nhân khẩu: – Không có thai trước khi xuất cảnh (kể từ khi nhập học đến khi xuất cảnh) – Học viên không bị cấm xuất nhập cảnh – Chưa bị từ chối visa Đức hoặc các nước trong khối EU vì lý do phạm pháp

3. Sức khỏe: – Có đủ điều kiện sức khỏe học tập và làm việc tai nước ngoài (có giấy khám sức khỏe sơ bộ của BV cấp huyện/quận về các bệnh: viêm gan B, HIV, HCG khi nộp hồ sơ) – Không mắc các bệnh truyền nhiễm (viêm gan A, B, C, lao, HIV,…) – Hạnh kiểm: Không có hạnh kiểm yếu trong 2 năm học lớp 11 và lớp 12

Học lực

TN THPT trở lên: điểm TBM ngoại ngữ lớp 12 và học lực TB lớp 12 đạt tối thiểu 6,5

Động cơ, mục đích

– Động lực tham gia rõ ràng – Tinh thần, thái độ hợp tác

Đăng ký học chương trình du học ứng dụng Đức tại ICOEURO như thế nào

Để đăng ký chương trình du học Đức tại ICOEURO, các bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Du Học Ứng Dụng Chlb Đức Miễn 100% Học Phí / 2023

Trình độ & Bằng cấp

Tiếng Đức và bằng chuyên ngành chuẩn Châu Âu

Tài chính thuận lợi

1. Miễn 100% học phí chuyên ngành tại CHLB Đức

2. Nhận trợ cấp từ 600 – 1.050 EUR/tháng

3. Làm thêm tối đa 10h/tuần (lương tối thiểu 8 EUR/h)

Đầu ra

Cơ hội việc làm rộng mở, thu nhập 1.400 – 2.600 EUR/tháng

Trải nghiệm

Tự do đi lại, khám phá 26 nước khối Schengen không cần xin visa

Cơ hội định cư

1. Được quyền xin giấy phép định cư sau 24 tháng kể từ khi tốt nghiệp tại CHLB Đức

2. Được quyền xin quốc tịch sau 8 năm cư trú liên tục tại CHLB Đức

Con người

1. Độ tuổi: 18 – 30 tuổi (tính đến thời điểm nộp hồ sơ)

2. Nhân khẩu

– Không có thai trong thời gian tham gia xuất cảnh (kể từ khi nhập học đến khi xuất cảnh).

– Không bị cấm xuất nhập cảnh.

– Chưa bị từ chối visa Đức hoặc các nước trong khối EU vì lý do phạm pháp.

3. Sức khỏe

– Xác nhận đủ sức khỏe đi học tập và làm việc tại nước ngoài, kèm theo các loại xét nghiệm: Giang mai, Lao phổi, HIV, Viêm gan A, B, C, HCG.

– Có giấy khám sức khỏe của BV từ cấp huyện/quận trở lên về các xét nghiệp trên khi đăng ký nhập học.

Học lực và ý thức

– Học lực: TN THPT trở lên: điểm TBM ngoại ngữ lớp 12 và học lực TB lớp 12 đạt tối thiểu 6,5

– Hạnh kiểm: Không có hạnh kiểm yếu trong 2 năm lớp 11 và 12.

Mọi người nói gì về ICOEURO?

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tài liệu học tiếng Đức tại ICOEURO

Tổ chức giáo dục và nhân lực ICOEURO

9/75 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Landsberger Allee 366, 12681 Berlin, CHLB Đức

Trường Nhân lực ICOEURO miền Bắc

Số 9/75 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Nhân lực ICOEURO miền Trung

74 Hermann Gmeiner, Tp. Vinh, Nghệ An

Trường Nhân lực ICOEURO miền Nam

Số 21- 23 Nguyễn Biểu, Q. 5, TP. HCM

Du Học Pháp Ngành Toán Ứng Dụng / 2023

Du Học Pháp ngành Toán Ứng dụng

Toán ứng dụng là một trong những ngành mũi nhọn không chỉ riêng Pháp mà của toàn cầu. Đây là một ngành học khá khó, đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn cũng như quá trình học tập lâu dài và bền bỉ. Muốn phát triển trong ngành này bạn phải được đào tạo trong môi trường chất lượng, chuyên nghiệp cùng với những giảng viên có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm dồi dào.

Chương trình đào tạo này còn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên mong muốn tham dự các kỳ thi Toán học Agrégation. Như vậy, sinh viên có thể học luôn chương trình Tiến sĩ vào cuối khóa học sau khi thi xong.

2. Cơ hội việc làm sau khi kết thúc chương trình Thạc sỹ Toán học và ứng dụng

– Phân tích, đại số ứng dụng và hình học

Sau khi học xong, sinh viên sẽ có những kiến thức học thuật nói chung và kiến thức toán học ứng dụng chuyên môn. Bạn có thể kiểm soát mật mã và thông tin bảo mật, và kinh doanh trong lĩnh vực toán học ứng dụng như máy tính, giải mật mã…

Khóa học này nhằm chuẩn bị cho sinh viên tham dự kỳ thi Toán học Agrégation một cách tốt nhất. Sau khi vượt qua kỳ thi, sinh viên sẽ được nhận thẳng vào một trường phổ thông trung học hoặc vào các lớp học dự bị trường lớn. Một số sinh viên khác thì học lên tiến sĩ giảng dạy.

– Toán học tự do

Cũng khá giống với những sinh viên chuyên phân tích đại số và hình học thì sau khi tốt nghiệp sinh viên du học tại Pháp có tiếp tục nghiên cứu sâu hơn về lý thuyết toán học, toán ứng dụng, làm tại phòng thí nghiệm ở học viện hoặc trong một doanh nghiệp về nghiên cứu. Sinh viên cũng có thể theo đuổi những công việc về các lĩnh vực kinh tế khác nhau như trong các công ty lớn (khí hậu, giao thông vận tải), các ngành công nghiệp (hàng không, thông tin liên lạc, tín hiệu …)

Nhu cầu học Tiến sĩ tại Pháp cũng rất phổ biến và quan trọng trong lĩnh vực đổi mới mang tính đột phá. Sinh viên làm luận án Tiến sỹ nghiên cứu có thể làm ở trường công (ví dụ: Đại học CNRS, INRIA, CEA, CNES, INRA, INSERM, Leti, …) hoặc làm trong phòng thí nghiệm nghiên cứu quan trọng trong ngành công nghiệp tại Pháp (Aerospatiale, Alcatel, Sagem, General Electric Matra, Philips, Siemens, Thales, EDF, …).

Đa số các khóa học về Toán bao gồm cả những kiến thức “thuần” lẫn ứng dụng. Hầu hết các môn học (module) đều mang tới cho bạn những lí thuyết Toán học và bạn cũng sẽ được chỉ dẫn về các ứng dụng của những lí thuyết đo trong đời sống hàng ngày.Để được nhận vào ngành này, bạn cần phải đạt ít nhất 3 môn ở bậc dự bị A-level, với các môn học thiên về Khoa học. Yêu cầu tiếng Anh thông thường là từ 6.0 đến 6.5 IELTS.

Hầu hết các chương trình Cử nhân đều kéo dài trong khoản 3 năm, tuy nhiên độ dài khóa học còn phụ thuộc vào trường và địa điểm học tập. Nhiều cơ sở cho phép sinh viên tham gia các khóa học ở nước ngoài, có trường thì yêu cầu bạn phải đi thực tập.

Nhắc đến Pháp là nhắc đến một nền giáo dục lâu đời và chất lượng, một đất nước phát triển với mức sống cao, con người phóng khoáng và hiện đại. Đây chắc chắn là nơi bạn có thể thực hiện con đường học vấn như mơ ước của mình. Học ở nơi giảng đường, học từ cuộc sống của con người nơi đây.

Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Saxion, Hà Lan / 2023

Ngành/chuyên ngành liên kết đào tạo:

Tài chính và kiểm soát: 3 năm học tại Đại học Tôn Đức Thắng, 1 năm học tại Đại học Saxion  (Chương trình cấp 2 bằng đại học).

Kỹ thuật điện – điện tử: 2.5 năm học tại Đại học Tôn Đức Thắng, 1.5 năm học tại Đại học Saxion (Chương trình cấp 2 bằng đại học).

Website: http://www.saxion.edu

1. Giới thiệu về Đại học khoa học ứng dụng Saxion:

Đại học khoa học ứng dụng Saxion là trường công lập nằm ở phía Đông của Hà Lan với 3 chi nhánh đặt tại 3 thành phố sôi động của Hà Lan: Deventer và Enschede và Apeldoorn. Hiện tại Trường có khoản 27.000 sinh viên, trong đó số lượng sinh viên quốc tế là 3.500 đến từ các quốc gia khác nhau và đang theo học các chương trình dự bị, chương trình Cử nhân và Thạc sỹ. Chương trình đào tạo tại Đại học Saxion hiện cung cấp hơn 30 khóa học khác nhau từ chuyên ngành kinh tế cho đến các chuyên ngành kỹ thuật.

Chương trình đào tạo quốc tế tại Saxion đã được chính phủ trong và ngoài nước kiểm định và được công nhận trên toàn thế giới. Bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Saxion cho phép sinh viên dễ dàng tìm việc làm tại Việt Nam hoặc ở nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Đại học khoa học ứng dụng Saxion cung cấp các khóa học đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh trong nhiều năm và các chương trình đào tạo của Trường đã được chứng minh là rất phổ biến với sinh viên quốc tế trên toàn thế giới. Hiện tại Đại học Saxion đã và đang thu hút lượng sinh viên quốc tế đa dạng đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, bao gồm từ Indonesia, Đức, Ấn Độ, Na-uy, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Brazil, Rwanda, Nhật Bản, Bulgaria, Ba Lan, Lithuania, Việt Nam, Romani và Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia khác.

Theo kết quả khảo sát chất lượng hài lòng của sv đang học tại Saxion, Trường đạt 7,2/10 về chất lượng giáo dục và 77,5% sinh viên cho biết họ rất hài lòng về chất lượng đào tạo tại Saxion. Đặc biệt Trường có chương trình “connect international talents” tạo điều kiện cho SV quốc tế sau khi tốt nghiệp được trở thành thực tập sinh tại các công ty hoặc tổ chức ở Hà Lan trong khoảng thời gian từ 6 đến 12 tháng.

2. Thông tin chương trình

Đối tượng tuyển sinh: 

Xét tuyển học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Ngành liên kết đào tạo và thời gian đào tạo:

Tài chính và kiểm soát: 04 năm

Chương trình cấp 2 bằng đại học

Giai đoạn 1: 3 năm học tại Đại học Tôn Đức Thắng, cơ sở Q7, Tp. HCM

Giai đoạn 2: 1 năm học tại Đại học khoa học ứng dụng Saxion (Deventer).

Kỹ thuật điện – điện tử: 04 năm.

Chương trình cấp 2 bằng đại học

Giai đoạn 1: 2.5 năm học tại Đại học Tôn Đức Thắng, cơ sở Q7, Tp. HCM.

Giai đoạn 2: 1.5 năm học tại Đại học khoa học ứng dụng Saxion (Enschede).

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh. Sinh viên nếu chưa đủ trình độ tiếng Anh phải tham gia học tiếng Anh tăng cường theo qui định của chương trình.

Học phí và sinh hoạt phí:

Giai đoạn 1:18.000.000 VND/học kỳ,

Giai đoạn 2:

Ngành tài chính và kiểm soát: 3.900 EUR/học kỳ,

Ngành kỹ thuật điện – điện tử: 3.900 EUR/học kỳ, sinh viên theo học chương trình du học luân chuyển Campus tại Đại học Tôn Đức Thắng được nhận học bổng 1 học kỳ, tương đương 3.900 EUR. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng tương đương 2.500EUR (chuyển tiếp năm 2021)

Sinh hoạt phí: khoảng 1.000-1.500 EUR/học kỳ, phí ký túc xá: 2.500 EUR/ học kỳ

Thời gian học chuyển tiếp: tháng 2 và tháng 9 hàng năm.

Điều kiện chuyển tiếp giai đoạn 2:

Hoàn tất giai đoạn 1 tại Đại học Tôn Đức Thắng, cơ sở Q7, Tp. HCM.

Điều kiện tiếng Anh: IELTS ≥ 6.0 hoặc tương đương.

Văn bằng: 

Ngành Tài chính và kiểm soát:

Đại học Tôn Đức Thắng cấp bằng cử nhân Tài chính ngân hàng;

ĐH khoa học ứng dụng Saxion cấp bằng cử nhân Tài chính và kiểm soát.

Ngành Kỹ thuật điện- điện tử:

ĐH Tôn Đức Thắng cấp một trong ba bằng (tùy chuyên ngành sinh viên học): Kỹ sư Kỹ Thuật điện, Kỹ sư Kỹ thuật điện tử – viễn thông, Kỹ sư Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

ĐH khoa học ứng dụng Saxion cấp bằng cử nhân Kỹ thuật điện – điện tử.

3. Ưu điểm của chương trình:

Chương trình học tiên tiến, thực tiễn, được công nhận ở phạm vi quốc tế.

Môi trường học tập quốc tế, tài liệu và thư viện chuẩn quốc tế.

Chương trình học 2 giai đoạn với giai đoạn 1 học tại Campus của TDTU nên giúp sinh viên có thời gian chuẩn bị, tránh được cú sốc về tâm lý do thay đổi môi trường sống và học tập đột ngột.

Được học tăng cường tiếng Anh trong không gian mở, giao tiếp 100% tiếng Anh, bảo đảm năng lực học trực tiếp bằng tiếng Anh trong chương trình và dễ dàng chuyển tiếp sang học giai đoạn 2 ở nước ngoài.

Chi phí tiết kiệm 50-70% so với du học tự túc nên phù hợp với những sinh viên không mạnh về tài chính.

Chính sách học bổng dành cho sinh viên có điểm đầu vào cao, có kết quả học tập xuất sắc của Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học khoa học ứng dụng Saxion.

Bằng cấp có giá trị quốc tế, được nhận 02 bằng đại học (đối với sinh viên theo học ngành kỹ thuật điện – điện tử).

Được Đại học khoa học ứng dụng Saxion hỗ trợ hướng dẫn xin visa ở lại 1 năm để tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

4. Cơ hội nghề nghiệp:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm các vị trí công việc như:

Ngành Tài chính và kiểm soát

Chuyên viên phân tích tài chính, phân tích và lập dự án đầu tư, tư vấn đầu tư tài chính, thẩm định giá, nhân viên tín dụng, trong các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính: quỹ đầu tư, công ty tài chính, công ty chứng khoán, ngân hàng, quỹ tín dụng…;

Đảm nhận những công việc chuyên môn như: Kế toán, kiểm toán, thuế… tại các doanh nghiệp; Kiểm toán nhà nước; các công ty kiểm toán; các tổ chức tài chính – tín dụng; các cơ quan quản lý nhà nước; các đơn vị sự nghiệp từ Trung ương đến địa phương.

Kỹ thuật điện – điện tử

Chuyên viên kỹ thuật nghiên cứu, thiết kế, vận hành, bảo trì các hệ thống tự động, các dây chuyền sản xuất tự động tại các nhà máy, thiết kế, điều khiển và chế tạo robot các hệ thống viễn thông.

Chuyên viên tư vấn, thiết kế, phân tích mô phỏng hoặc cán bộ quản lý kỹ thuật tại các nhà máy, tập đoàn, công ty thương mại dịch vụ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa hoặc điện tử- viễn thông;

5. Chương trình đào tạo: 

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ: Khoa giáo dục quốc tế (Phòng F602) Đại học Tôn Đức Thắng Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: 028 37 755108, Hotline: 0935 035 270 Email: admission.cis@tdtu.edu.vn, Website: http://admission.tdtu.edu.vn

Bạn đang xem bài viết Du Học Ứng Dụng Đức / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!