Xem Nhiều 4/2023 #️ Du Học Úc Trường Cao Đẳng Nghề Imagine Education Australia # Top 12 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 4/2023 # Du Học Úc Trường Cao Đẳng Nghề Imagine Education Australia # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Úc Trường Cao Đẳng Nghề Imagine Education Australia mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cao đẳng nghề Imagine Education Australia là trường tư thục tọa lạc tại Southport, Gold Coast, Queensland, Úc. Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh trực thuộc ELICOS (chương trình đào tạo tiếng Anh nổi tiếng tại Úc), đa dạng từ tiếng Anh tổng quát đến các chương trình tiếng Anh học thuật, luyện thi và chương trình dự bị phổ thông. Imagine Education Australia còn cung cấp các khóa đào tạo dạy nghề trong nhiều lĩnh vực như, Kinh doanh, Tài chính, Nhà hàng khách sạn, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Dịch vụ cộng đồng, Giáo dục Mầm non, và Thể chất.

Trường hiện có 5 campus tọa lạc tại Brisbane và Gold Coast, bao gồm: Southport Central Campus, Brisbane Campus, Ashmore Campus, Woolloongabba Campus và Main Campus.

Kinh nghiệm và cơ sở vật chất: Imagine Education Australia đạt chứng nhận về chất lượng đào tạo từ năm 2005. Trường có cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chí tối đa hóa mục đích sử dụng và môi trường học tập hiện đại với công nghệ bảng trắng tương tác.

Các khóa học được chứng nhận: Chương trình đào tạo tại Imagine được xây dựng phù hợp với chương trình đào tạo và khung chất lượng giáo dục dạy nghề chuẩn quốc gia. Các khóa học của Imagine Education Australia luôn được cập nhật mới nhất để phục vụ thị trường lao động hiện nay.

Đội ngũ giáo viên chất lượng: Imagine có đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, có trình độ, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề của mình; luôn nỗ lực để sinh viên có môi trường học tập toàn diện và được đào tạo tốt nhất.

Chuyển tiếp lên bậc học cao hơn: Bằng cấp tại Imagine không chỉ cho phép sinh viên học lên bậc Cử nhân đại học mà với nền tảng học thuật từ Imagine, sinh viên có thể rút ngắn chương trình học đại học của mình.

Môi trường đào tạo thực tế: Sinh viên không chỉ học trong lớp mà còn học tại những môi trường đào tạo trực tiếp của Imagine, nơi họ được thực hành những kinh nghiệm thực tiễn để có thể làm việc hiệu quả

Đánh giá dựa trên kỹ năng: Năng lực của sinh viên không chỉ được kiểm chứng qua các kỳ thi mà chủ yếu đánh giá sản phẩm thực hành trong các cơ sở đào tạo thực tế

Yêu cầu đầu vào linh hoạt và tuyển sinh quanh năm: Sinh viên có thể nhập học Imagine bất cứ khi nào trong năm và với mỗi ngành học sẽ có điều kiện đầu vào linh hoạt phù hợp với yêu cầu khóa học.

Đóng học phí linh hoạt: Imagine có mức học phí cạnh tranh và nhiều gói học phí khác nhau để sinh viên lựa chọn dựa trên nền tảng tài chính của bản thân và gia đình. Học phí 1 năm chỉ từ 8,000 AUD (~135 triệu)

Các chương trình đào tạo nổi bật

Khoa Tiếng Anh

Khoa tiếng Anh của Imagine Education Australia tuân theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu CEFR được sử dụng trên toàn thế giới. Giáo viên tại Imagine tập trung vào việc phát triển các phương pháp học tập và khuyến khích quá trình tự học của sinh viên. Kế hoạc học tập được thiết kế ở các trình độ và phương pháp khác nhau phù hợp với năng lực của học viên. Môi trường học tập được gây dựng từ sự chăm sóc, hỗ trợ, và khuyến khích học viên thực hành các kỹ năng ngôn ngữ của họ trong thực tế.

Imagine cung cấp các khóa học tiếng Anh đa dạng, từ Tiếng Anh Tổng quát đến tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thiếu nhi, Dự bị Trung học. Các khóa học của chúng tôi bao gồm:

Tiếng Anh Tổng quát (từ cơ bản đến nâng cao)

Luyện thi IELTS

Chương trình tiếng Anh thiếu nhi

Dự bị Trung học

Khoa công nghệ kỹ thuật ô tô

Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô của Imagine Education Australian cung cấp các chương trình đào tạo chứng chỉ về Công nghệ cơ khí ô tô (hạng nhẹ) và Chẩn đoán động cơ ô tô. Sinh viên Imagine được đào tạo trực tiếp trong một xưởng sản xuất tại Campus Ashmore được trang bị đầy đủ các công cụ mới nhất của ngành công nghiệp ô tô như máy chẩn đoán phun nhiên liệu,…. Các giảng viên tại Imagine đều là những kỹ sư có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, sinh viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo của họ sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc trong môi trường thực tế.

Khoa Giáo dục mầm non

Khoa quản lý nhà hàng, khách sạn

Tại Campus Ashmore, sinh viên được thực hành nấu ăn tại nhà bếp hiện đại của trường. Điều tuyệt vời là campus này được đặt ngay cạnh nhà bếp của Ridgeway Group, nơi sinh viên có thể trau dồi kinh nghiệm thực tế vô giá, đặt nền tảng cho sự nghiệp của họ trong tương lai. Imagine Education Australia tự hào về mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Ridgeway Group. Sự hợp tác này mang lại cho sinh viên khoa quản lý nhà hàng, khách sạn cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc có giá trị và vị trí chính thức tại một trong chín nhà hàng được đánh giá cao của Ridgeway Group nằm ở Gold Coast và Brisbane.

Tại Campus Brisbane, Imagine sở hữu một nhà bếp hiện đại trong Khách sạn Best Western Plus Diana, ngay bên cạnh nhà bếp của khách sạn.

Tại nhà bếp Woolloongabba, sinh viên được tiếp xúc và đào tạo bởi những đầu bếp dày dạn kinh nghiệm, giúp nâng cao khả năng nấu ăn thực tế của họ.

Khoa Thể chất

Khoa Thể chất của Imagine kết hợp với Câu lạc bộ Cảnh sát và Cộng đồng trẻ (Police and Community Youth Clubs) Ashmore tạo ra môi trường đào tạo thể chất trực tiếp cho sinh viên. Khoa Thể chất cam kết nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp chuyên nghiệp cho sinh viên thông qua các chương trình giáo dục đào tạo từ thực tế.

Điều kiện tuyển sinh

Hồ sơ cơ bản gồm có

Bản sao hộ chiếu

Bằng tốt nghiệp THPT

Chứng nhận giải thưởng, thành tích đã đạt được (nếu có)

Chứng chỉ IELTS

Giấy tờ chứng minh tài chính

Đặc biệt, tin vui dành cho tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam muốn học tập tại các trường danh tiếng tại Úc, Imagine Education đã liên kết với Central Queensland University và Southern Cross University cho các bạn chưa đủ tiếng Anh và học lực , các bạn có thể tham dự khóa học tại Imagine Education trước khi bước vào Top trường hàng đầu tại Úc

Du học Úc trường Cao đẳng nghề Imagine Education Australia cùng Atlantic

Với nhiều chương trình đa dạng, Imagine Education Australia hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ATLANTIC Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương

Trụ sở chính: 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: ace@atlantic.edu.vn

Hotline: 0936 441 488/ 0931 744 556/19000033

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ: Lầu 5, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, chúng tôi

Điện thoại: 028 7108 3033/ 0903 744 346

Email: atlantic-hcm@atlantic.edu.vn

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa Nhà Thành Quân, 132 – 134 – 136 Lê Đình Lý, P. Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 62 00 33/ 0236 3 68 00 33/ 0902 133 118

Email: vpdanang@atlantic.edu.vn

VĂN PHÒNG ATLANTIC – CHI NHÁNH TP. HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 197 Văn Cao, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0906 292 953

Email: thanhthuyhp@atlantic.edu.vn

Trường Cao Đẳng Nghề Fpt

post on 2021/07/13 by Admin

Cao đẳng nghề FPT tuyển sinh năm học 2019 – 2020. Trường Cao đẳng nghề FPT với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sử dụng phương pháp học tập qua dự án với mục tiêu lớn nhất là “Tốt nghiệp – Tốt nghề“.

Trường Cao đẳng nghề FPT Tuyển sinh năm 2019

Thông tin chung:

Địa chỉ: Tòa nhà FPT Polytechnic (nhà H), Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (024)73001955

Email: caodang@fpt.edu.vn

Website: https://caodang.fpt.edu.vn/

Ngành nghề đào tạo:

• Công nghệ thông tin:

• Thiết kế, lập trình Website

• CNTT – Ứng dụng phần mềm

• Lập trình máy tính – Thiết bị di động

• Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện

• Kinh doanh

• QTDN – Marketing & Sales

• Thương mại điện tử – Digital & Online Marketing

• Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện

• Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn:

• Hướng dẫn du lịch

• Quản trị nhà hàng

• Quản trị khách sạn

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

2 năm 4 tháng, gồm 7 học kỳ liên tục

HỒ SƠ NHẬP HỌC

• 01 Phiếu đăng ký học có dán ảnh, theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh trên toàn quốc. (Phiếu đăng ký học phải có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc trường THPT nơi học sinh theo học).

• 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh hoặc 01 bản sao chứng minh thư nhân dân.

• 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. (Thí sinh nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời phải bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).

CÁC ĐỢT TUYỂN SINH

Khóa tuyển sinh Hạn nộp hồ sơ Địa điểm tuyển sinh Khóa 15.1 30/12/2018 Toàn quốc   Khóa 15.2 Đợt 1: 28/02/2019 Toàn quốc Đợt 2: 31/03/2019 Toàn quốc Đợt 3: 05/05/2019 Toàn quốc Khóa 15.3 Đợt 1: 30/06/2019 Toàn quốc Đợt 2: 01/09/2019 Toàn quốc Khóa 16.1 Đợt 1: 31/10/2019 Toàn quốc Đợt 2: 31/12/2019 Toàn quốc

Nguồn: Trường Cao đẳng nghề FPT

Trường Cao Đẳng Nghề Số 3

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

– Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của bộ giáo dục và đào tạo, căn cứ theo chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường. Phòng đào tạo thông báo tuyển sinh Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề năm học mới trường Cao đẳng nghề số 3 – Bộ Quốc phòng như sau:

1/ Đối tượng tuyển sinh

Trường Cao Đẳng Nghề Số 3 – Bộ Quốc Phòng tuyển sinh các đối tượng sau:

– Đối với hệ Cao đẳng: Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa hoặc tương đương

– Đối với hệ Trung cấp và sơ cấp: Thí sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở

2/ Phương thức tuyển sinh

Trường Cao Đẳng Nghề Số 3 – Bộ Quốc Phòng có phương thức đào tạo và hình thức tuyển sinh như sau:

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Phương thức đào tạo: đào tạo chính quy tập chung

3/ Hồ sơ xét tuyển

Hồ sơ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Nghề Số 3 – Bộ Quốc Phòng như sau:

– Phiếu đăng ký học nghề

– Chứng minh nhân dân

– Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, THCS; sổ học bạ THPT, THCS

– Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan bệnh viện từ cấp huyện trở lên cấp

– Hồ sơ sinh hoạt đoàn, hoặc đảng nếu có – Ảnh 3×4 (8 ảnh)

– Thẻ học nghề bản chính đối với bộ đội xuất ngũ

– Phiếu phô tô quân nhân công chứng

– Giấy tạm vắng tạm trú đối với thí sinh ở nội trú trong ký túc xá của trường.

4/ Chính sách, chế độ

Trường Cao Đẳng Nghề Số 3 – Bộ Quốc Phòng có rất nhiều chế độ chính sách ưu đãi đối với các học sinh – sinh viên tại trường:

– Ưu tiên giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp đối với những thí sinh có sức khỏe tốt, đạo đức tốt, học lực khá;

– Tạo điều kiện cho các học viên đi xuất khẩu lao động;

– Thí sinh là con thương binh liệt sỹ, con thương binh, lao động có hộ khẩu ở miền núi hải đào được ưu tiên tuyển chọn và xét tuyển miễn giảm học phí theo quy định;

– Thí sinh ở xa được sắp xếp ở ký túc xá.

Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

– Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Singapore là trường công lập. Là trường dậy nghề đạt tiêu chuẩn chất lượng cấp độ 3 (cấp độ cao nhất về các trường dậy nghề). Là trường có sự kết hợp giữa Chỉnh phủ Việt Nam và Singapore. Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Singapore dậy theo giáo trình của Singapore và cơ sở vật chất cũng hoàn toàn do Singapore cung cấp. – Ban tuyển sinh thông báo tuyển sinh các ngành nghề như sau:

1/ Thông tin tuyển sinh

Điện công nghiệp

Cắt gọt kim loại (cơ khí chế tạo)

Điện tử công nghiệp

Cơ điện tử (tự động hóa)

Quản trị mạng máy tính

Nguội sửa chữa máy công cụ

Bảo trì thiết bị cơ điện

Nguội sửa chữa máy công cụ

Công nghệ ô tô

Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính

Hình thức tuyển sinh Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Singapore:

– Xét tuyển học bạ – Xét tuyển đựa vào kết quả thi THPT Quốc gia. Đối tượng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Singapore:

– Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng nghề – kỹ sư thực hành, Trung cấp nghề, chứng chỉ chứng nhận học sơ cấp nghề Phạm vi tuyển sinh Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Singapore: Trên toàn quốc

2/ Quyền lợi của thí sinh

Thí sinh học Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Singapore có những quyền lợi sau:

– Học sinh THCS được miễn học phí 100%

Giảm 70% học phí cho thí sinh đăng ký học các chuyên ngành đặc thù

– Sau khi tốt nghiệp các em được học liên thông cùng khối ngành

– Các em được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, hưởng họ bổng theo quy định của nhà nước.

– Các em được giới thiệu việc làm tại Nhật

3/ Hồ sơ tuyển sinh

Hồ sơ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Singapore bao gồm:

01 giấy đăng ký tuyển sinh ( tải trên website tuyển sinh của trường:https://www.vsvc.edu.vn/)

– 04 ảnh 3×4

– Bằng tốt nghiệp, sổ học bạ, giấy khai sinh, CMND (bản sao công chứng);

– Giấy khám sức khỏe do Trung tâm y tế hoặc bệnh viện từ cấp huyện trở lên cấp

– Đơn sin giảm học phí: Thí sinh tốt nghiệp THCS, Thí sinh đăng ký học các ngành đặc thù: cắt gọt kim loại, Nguội sửa chữa máy công cụ.

– Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên.

– Lệ phí tuyển sinh: 40.000 đồng/hồ sơ Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam – Singapore trân trọng thông báo!

Bạn đang xem bài viết Du Học Úc Trường Cao Đẳng Nghề Imagine Education Australia trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!