Xem Nhiều 4/2023 #️ Du Học Úc Ngành Kế Toán – Kiểm Toán Có Khó Không? # Top 7 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 4/2023 # Du Học Úc Ngành Kế Toán – Kiểm Toán Có Khó Không? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Úc Ngành Kế Toán – Kiểm Toán Có Khó Không? mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du học Úc ngành kế toán – kiểm toán

Ngành kế toán – kiểm toán là gì?

Úc nổi tiếng trong việc giảng dạy và đào tạo sinh viên chuyên ngành kiểm toán – kế toán, xếp trong top 4 các trường đại học trên thế giới về mảng này.  Tình trạng thiếu hụt trầm trọng nhân lực trong lĩnh vực kiểm toán – kế toán khiến Úc coi trọng và dành nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Chương trình du học Úc ngành kiểm toán – kế toán được chia nhỏ thành các chuyên ngành gồm:

– Ngân hàng

– Thuế

– Chứng khoán

– Tài chính công

– Kế toán công

– Kiểm toán

– Tư vấn tài chính

Du học Úc ngành kế toán – kiểm toán có thể làm những công việc gì?

Lĩnh vực này đóng vai trò then chốt trong bất cứ các cơ quan và doanh nghiệp nào. Kiểm toán – kế toán giúp cân bằng tài chính và ổn định sự phát triển của doanh nghiệp.

Sau khi ra trường, sinh viên có thể làm các công việc như:

– Chuyên gia phân tích dữ liệu

– Chuyên gia phân tích thương mại

– Quản lý phát triển kinh doanh

– Chuyên gia phân tích thay đổi

– Chuyên gia đấu thầu

– Quản lý bất động sản nhà ở

– Quản lý dự án, Quản lý trang web

– Quản trị viên hợp đồng xây dựng

Cụ thể, với công việc kiểm toán viên, mức lương cơ bản rơi vào khoảng 74,000 AUD/ năm. Kế toán viên: 70,000 AUD/ 1 năm. Nhân viên kế toán tài chính: 87,000 AUD/ 1 năm.

Tại sao nên theo học ngành kế toán – kiểm toán tại Úc?

– Đất nước có hệ thống giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, môi trường học tập tuyệt vời cho mọi thế hệ để rèn luyện và phát triển. Chính phủ Úc luôn chú trọng đầu trong việc giáo dục cho học sinh trong và ngoài nước.

– Bằng cấp tại Úc có giá trị toàn cầu, tạo điều kiện dễ dàng hơn khi đi xin việc, có nhiều cơ hội việc làm ở mỗi quốc gia khác nhau.

– Có cơ hội định cư và làm việc sau khi tốt nghiệp cao: Kế toán – kiểm toán là ngành học được ưu tiên làm việc lâu dài sau khi kết thúc chương trình học.

– Chính phủ Úc có nhiều ưu đãi với du học sinh: Các suất học bổng với giá trị lên tới 50%.

– Nền văn hóa đa dạng, riêng biệt: Úc là đất nước có nhiều chủng tộc, dân cư nhiều màu da, nền văn hóa nhiều màu nhiều vẻ, lễ hội náo nhiệt.

Học phí theo học ngành kế toán – kiểm toán Úc

Học phí luôn là vấn đề mà học sinh và các bậc phu huynh quan tâm hàng đầu. Phí học tập cho ngành này rơi vào khoảng từ 500 triệu đến 700 triệu VND – đây là mức học phí hợp lý với chất lượng giáo dục ở Úc.

Học ngành kế toán – kiểm toán Úc mất bao lâu?

Tùy theo trình độ bạn theo học mà thời lượng các khóa học sẽ khác nhau. Một khóa học trung bình thường kéo dài ít nhất 1 năm và nhiều nhất 4 năm.

Trình độ:

– Cao đẳng: Thời gian học từ 1,5 năm đến 2 năm tùy theo chương trình

– Đại học: Thời gian học từ 3 đến 4 năm.

– Thạc sĩ: Thời gian học từ 1 đến 2 năm.

Du học Úc ngành tổ chức sự kiện trường nào tốt?

Du học Úc ngành tài chính ngân hàng – Ngành hái ra tiền?

Điều kiện thi vào ngành kế toán – kiểm toán

Mỗi ngành đều có mức độ yêu cầu khác nhau và ngành kế toán – kiểm toán có các yêu cầu cụ thể như sau:

Đối với các khóa học:

– Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5, TOEFL 55.

– Cử nhân: Yê cầu tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0, TOEFL 67.

Với môi trường nhất định, họ sẽ có các bài kiểm tra nhỏ để đánh giá thêm năng lực của sinh viên. Khi nộp đơn vào ngôi trường bạn muốn, bạn nên theo dõi và cập nhật mọi thông tin sớm nhất.

Điều kiện du học Úc ngành kế toán – kiểm toán

Nên theo học kế toán – kiểm toán trường nào tại Úc?

Applyzones liệt kê danh sách các trường đào tạo chuyên ngành kế toán kiểm toán hàng đầu Úc:

Đại học New South Wales:

Trường đại học nằm ở tiểu bang New South Wales – tiểu bang tấp nập và phát triển nhất nhì nước Úc. Trường được xếp hạng trong danh sách những trường nghiên cứu và giảng dạy tốt nhất trên thế giới. Ngoài ra, xếp thứ 45 trong danh sách các trường đại học có chất lượng giáo dục hàng đều theo QS.

Trường là nơi đào tạo nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nhà tuyển dụng.

Đại học Melbourne:

Trường đại học nằm trong top 39 các trường đại học tốt nhất thế giới, được biết đến là ngôi trường có hệ thống giáo dục hoàn thiện, phương pháp giảng dạy đa chiều và hiện đại.

Đội ngũ giáo viên tại trường là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực.

Sinh viên du học Úc ngành kế toán – kiểm toán tại đại học Melbourne được khuyến khích tư duy phát triển độc lập, có tính sáng tạo và tinh thần phản biện cao.

Đại học Sydney:

Sydney – cái tên không còn quá xa lạ với các du học sinh Úc, xứng đáng được lựa chọn cho những ai theo học ngành kế toán – kiểm toán.

Một môi trường học năng động, thân thiện với cơ sở vật chất đầy đủ, phục vụ tối đa cho việc nghiên cứu và học tập của sinh viên.

Đại học Quốc gia Úc:

Trường đại học xếp thứ 24 trong bảng xếp hạng QS năm 2019, được biết tới việc sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú cùng chương trình giảng dạy thiết kế hoàn hảo.

Ngôi trường lý tưởng cho bất cứ du học sinh nào ấp ủ giấc mơ du học, tiếp cận nền tri thức mới.

Du Học Ngành Kế Toán Kiểm Toán Singapore

Vì việc chọn ngành học và định hướng rất là quan trọng. Nếu muốn du học Singapore ngành tài chính kế toán, thì dự định học chuyên về mảng nào? tài chính hay ngân hàng hay tài chính quốc tế… Mảng này khá là rộng, bạn cần xác định 1 hướng cụ thể hơn chút để tiện cho công việc sau này.

2. Điều kiện về sức học và tiếng anh của bạn có đủ du học không?

-Nhìn chung việc học và lấy bằng đại học ở Singapore ko quá khó, tiếng anh tốt là có thể ra trường được. Nhưng cái gì học dễ thì cũng đi liền với chất lượng. Nếu muốn học khó mà học thật cũng có, mà học đơn giản để có bằng cũng có. Tuỳ bạn phải xem lại định hướng việc học của mình. Nếu bạn đã xác định có kinh nghiệm làm việc, hoặc biết mình sau khi ra trường làm gì, chỉ cần bổ sung ít kiến thức và có bằng là được thì học các khoá top up nhẹ nhàng. Nếu xác định học lấy kiến thức thật và bằng cấp của trường có thứ hạng, thì học các chương trình khó hơn.

– Về điều kiện tiếng anh khi du học Singapore đại học, có thể học tiếng anh của trường. nếu ngân sách du học có hạn thì học ở Vn, nếu có tiền thì có thể sang học tiếng anh trước. Quan trọng là mình xác định đi học và tìm việc ở Singapore thì tiếng anh phải tốt.

3. Chi phí du học Singapore ngành tài chính kế toán ngân hàng:

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Đối với những bạn không rành công cụ trên, có thể liên hệ bằng cách gọi điện, chat, Viber, Zalo qua số 0901885300 gặp Chinh, anh Chinh sẽ hỗ trợ bạn việc lấy thông tin. Tuy nhiên, Xuyên lưu ý với bạn, mỗi ngày team đều nhận được nhiều cuộc gọi liên hệ, mỗi người gọi có nhiều câu hỏi, hãy chắc rằng bạn chuẩn bị đủ để hỏi đúng vấn đề mình quan tâm.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,Xuyên LêNgân Hà Xanh Co-founderLàm hồ sơ du học, định cư Green VisaTel: 0901885300Email: info@greenvisa.vnĐịa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCMFacebook: facebook.com/duhocgreenvisa

Du Học Hàn Quốc Học Ngành Kế Toán Kiểm Toán Korea.net.vn

Lựa chọn ngành kế toán kiểm toán để đi du học Hàn Quốc, bạn sẽ có được thu nhập khủng từ lĩnh vực nghề nghiệp này. Bài viết hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu ngành kế toán kiểm toán

Ngành kế toán kiểm toán, là lĩnh vực nghề nghiệp năng động mà bạn vừa có thể làm kế toán vừa làm kiểm toán. Lựa chọn ngành kế toán kiểm toán để đi du học Hàn Quốc, bạn sẽ có được thu nhập khủng từ lĩnh vực nghề nghiệp này. Bài viết hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu ngành kế toán kiểm toán. Mục đích, để bạn yên tâm hơn khi lựa chọn lĩnh vực này để phát triển tương lai sau này.

1. Đi du học Hàn Quốc ngành kế toán kiểm toán vì sao

Ngành kế toán kiểm toán là một ngành học khó. Đây là ngành học chỉ có những con số. Vì thế, khi lựa chọn ngành kế toán kiểm toán bạn phải là người vốn đã thông minh lại có trí nhớ tốt. Sự hấp dẫn của ngành học này, chính là mức thu nhập khủng đem lại cho bạn. Nếu như, bạn chỉ biết kế toán làm ảnh hưởng đến hoạt động tài chính của doanh nghiệp. Thì kế toán kiểm toán còn có sức ảnh hưởng vượt xa ranh giới đó rất nhiều.

Khi học ngành kế toán kiểm toán, bạn không chỉ làm kế toán đơn thuần. Bạn còn là những người kiểm toán tài chính của doanh nghiệp và đánh giá sự phát triển của doanh nghiệp đó. Không những bạn làm kiểm toán trong nước, mà bạn có thể làm kiểm toán quốc tế. Khi đi du học Hàn Quốc ngành kế toán kiểm toán không những bạn được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này mà bạn còn có những lợi ích sau:

+ Được trau dồi những kỹ năng về kiểm toán quốc tế

+ Cơ hội được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp

+ Dễ có việc làm với mức thu nhập khủng sau khi ra trường

+ Được chuyển đổi sang visa E7 để ở lại Hàn Quốc làm việc lâu dài

+ Là một trong những quốc gia đào tạo ngành kế toán kiểm toán tốt nhất trên thếgiới.

+ Hiện có rất nhiều các công ty lớn của Hàn Quốc ở Việt Nam đang cần nguồn nhân lực này.

2. Danh sách các trường đào tạo ngành kế toán kiểm toán tại Hàn Quốc

+ Trường đại học Sangmyung

+ Trường đại học Kyunggi

+ Trường đại học Hansung

+ Trường đại học Myonggi

Hàn Quốc, là một trong những quốc gia đào tạo tốt nhất lĩnh vực kế toán kiểm toán. Vì thế, lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành kế toán kiểm toán là sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định học nghề này. Vì thế, với thông tin về ngành kế toán kiểm toán mà công ty chúng tôi vừa chia sẻ. Sẽ là nguồn thông tin hữu ích, để bạn lên đường đi du học Hàn Quốc ngành kế toán kiểm toán.

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Khoa Kế Toán Kiểm Toán Đại Học Văng Lang

Theo TS Nguyễn Đức Thành, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu kinh tế và chính sách, Trường ĐH Kinh tế – ĐH Quốc gia Hà Nội, phương thức VAMC mua nợ xấu có hai điểm chính: Thứ nhất VAMC sẽ mua nợ xấu của các ngân hàng (NH) theo giá trị ghi sổ bằng trái phiếu đặc biệt do công ty này phát hành. Nghĩa là nợ xấu theo sổ chẳng hạn 1 tỉ đồng, VAMC sẽ phát hành mệnh giá trái phiếu 1 tỉ đồng để mua. Thứ hai, VAMC mua nợ xấu của NHTM theo giá thị trường bằng nguồn vốn chứ không bằng trái phiếu đặc biệt. Tuy nhiên, với vốn điều lệ 500 tỉ đồng, VAMC chủ yếu thực hiện cách thứ nhất.

Ngân hàng sẽ phải kéo cày trả nợ

. Phóng viên: Ông có thể nói rõ hơn về việc VAMC sẽ mua nợ xấu của các NH bằng trái phiếu đặc biệt?

+ TSNguyễn Đức Thành: Theo nguyên tắc thị trường, giả sử khoản nợ xấu này là 1 tỉ đồng nhưng giờ khả năng đòi nợ rất thấp nên giá trị chỉ còn 100 triệu đồng, thậm chí là 10 triệu đồng. Nhưng theo sổ sách NH đã từng cho doanh nghiệp đó vay là đúng 1 tỉ đồng, bởi vậy trái phiếu đặc biệt này chẳng qua là một dạng giấy ghi rõ khoản nợ này là 1 tỉ đồng. NH có thể dùng trái phiếu này để đem lên NHNN vay tái cấp vốn. Số tiền vay được không phải để trích lập dự phòng rủi ro mà để tăng thanh khoản cho NH.

. Nhưng tại sao sau khi VAMC đã mua bằng mệnh giá trái phiếu, NH vẫn phải phát trích lập dự phòng rủi ro cho các khoản này, thưa ông?

+ Trong khối nợ xấu có nợ nhóm 4, nợ nhóm 5 và thay vì việc phải trích lập dự phòng rủi ro 50%, thậm chí là 100% ngay lập tức thì nay mỗi năm NH chỉ phải trích lập dự phòng rủi ro 20%, tương đương 200 triệu đồng/1 tỉ đồng đó mà thôi. Và sau năm năm trích lập đủ 100% dự phòng rủi ro tương đương 1 tỉ đồng, lúc này khoản nợ xấu sẽ được xóa.

. Vậy NHTM được lợi gì từ VAMC, thưa ông?

+ Trong thời gian VAMC nhận khoản nợ 1 tỉ đồng này, họ bán được bao nhiêu thì trả lại cho NH bấy nhiêu. Tuy nhiên, phía NH được hai cái lợi: Thứ nhất, thay vì các khoản nợ phải trích lập ngay lập tức rất khó cho NH, giờ khoản nợ này được trích lập từ từ. Nghĩa là tạo cho NH một ngân sách mềm. Thứ hai, khi có trái phiếu, VAMC được phép cầm giấy nợ này đến NHNN vay tái cấp vốn để tăng thanh khoản.

. Nhưng như vậy cùng một lúc NH vừa phải kiếm tiền bỏ vào 20% trích lập cho khoản nợ, vừa phải làm ăn để trả gốc và lãi cho khoản tái cấp vốn kia cho NHNN?

+ Đúng là NHTM phải kéo cày trả nợ suốt năm năm. Nhưng VAMC buộc đưa NH vào kỷ luật, phải làm theo. Hơn nữa, tiền NH cũng không phải bỏ ra, việc trích lập vẫn nằm ở túi NH chứ không đi đâu hết. Giống như việc ông bố bắt con mình ăn hết bát cơm vậy.

Trong trường hợp năm năm sau VAMC không bán được đồng nào từ cục nợ này thì NH đã trích đủ dự phòng rủi ro 100% rồi. Đến lúc này trái phiếu cũng được xóa đi. Và VAMC lại bưng toàn bộ tài sản đó trả lại cho NH.

. Như vậy có phải là VAMC đang “ép” NH thương mại?

+ Về nguyên tắc thì VAMC không vi phạm luật pháp, không lạm dụng tài sản công gì cả. VAMC chỉ thực hiện luật của thị trường, đó là cái lý của luật chơi. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ hiệu quả của chính sách này đến đâu, nhiều hay ít mà thôi.

VAMC hiệu quả sẽ không cao?

. Vậy thưa ông, toàn bộ chính sách của VAMC này hiệu quả có cao không?

+ Sứ mệnh công ty này nhằm xử lý nợ xấu để thúc đẩy tăng trưởng tín dụng. Để đánh giá tiêu chí hiệu quả trong việc thực sự xử lý vấn đề nợ xấu, có một số biểu hiện như sau: Về mặt vĩ mô, tỉ lệ nợ xấu trong hệ thống nền kinh tế hạch toán bất kỳ cách nào cũng phải giảm xuống. Thứ hai, lãi suất chênh lệch giữa đầu ra và đầu vào phải giảm xuống. Thứ ba, trên cơ sở đó hệ thống tín dụng trở lại hoạt động nhịp nhàng. Nghĩa là NH huy động được tiền gửi, doanh nghiệp tiếp cận được vốn và biên độ cho vay và huy động càng thấp càng tốt… Tuy nhiên, với cách chúng ta đang làm kết quả sẽ không cao.

. Không cao vì sao, thưa ông?

+ Vì trong thời gian giải quyết nợ xấu, lãi suất cho vay cứ nhấm nhẳng 13%, 14% mà không thấp hẳn. Mà kéo dài thời gian xử lý nợ xấu thì doanh nghiệp sẽ mệt mỏi. Hơn nữa, đề án này chưa giải quyết đượcphần trọng yếu của nợ xấu. Xét cho cùng NH cũng phải tự đi kiếm tiền trả nợ. Vì khoản nợ này không được bán vì chưa có quy định dù khuyến khích được bán. Nhưng làm sao thúc đẩy việc bán thì chưa có quy chế.

. Nghĩa là việc mua bán nợ vẫn chưa được giải quyết và muốn giải quyết cần một quy chế pháp lý?

+ Đúng vậy, cần có nghị định khác để tạo lập thị trường mua bán nợ này. Chẳng hạn như vốn ở đâu, trong hay ngoài, định giá ra sao. Trong đó đống nợ xấu này chủ yếu lại là bất động sản. Chứ như VAMC hiện nay chỉ mới giải quyết giữa các chủ nợ với nhau mà chưa giải quyết các con nợ. Trong khi đó, con nợ là người tạo ra nợ xấu. Sau năm năm cái cục nợ này vẫn còn nguyên dù NH đã trích lập đủ 100%. Trong nghị định này cũng nói sẽ tái cơ cấu nhưng rất mờ nhạt. Giải pháp căn cơ là phải tăng được khả năng trả nợ của con nợ.

Phải có chiến lược hồi sinh doanh nghiệp

. Sau khi chuyển nợ qua VAMC, doanh nghiệp đó sẽ được vay vốn. Tuy nhiên, thực ra DN vẫn đang có nợ xấu. Sẽ ra sao nếu khoản vay mới của doanh nghiệp sẽ tiếp tục thành nợ xấu, nghĩa là nợ xấu đè nợ xấu?

+ Đúng là vẫn có khả năng này xảy ra. Cách đây 10 năm, ở Trung Quốc có nợ xấu rất nhiều, sau khi Chính phủ cắt nợ xấu ra một bên để cho vay mới, lúc đó nợ xấu lại mọc trở lại.

. Các nước trên thế giới giải quyết vấn đề này phải làm thế nào, thưa ông?

+ Ở Trung Quốc sau đó cũng phải tái cơ cấu doanh nghiệp. Tuy nhiên, nợ xấu của Trung Quốc chủ yếu là khu vực nhà nước, vì chính phủ nước này cũng phải tái cấu trúc và bù lại từ khu vực doanh nghiệp tư nhân.

Nhật Bản làm bằng cách chính phủ cũng để các doanh nghiệp kinh doanh tốt vào mua cổ phần. Nói chung là phải tái cơ cấu để làm doanh nghiệp tốt lên. Tuy nhiên, kinh tế của Nhật già cỗi nên việc hồi sinh không mạnh mẽ. Kinh tế Việt Nam còn mới nên khả năng khi phục hồi sẽ mạnh mẽ hơn. Và chúng ta muốn làm tốt vấn đề này cần tạo một thị trường mua bán nợ minh bạch. Nếu VAMC mua cục nợ xấu thì mới nảy sinh vấn đề định giá. Rõ ràng là VAMC có quyền lực vì nó có tiền và là người mua nên nó có lợi.

. Với vốn điều lệ là 500 tỉ đồng, VAMC muốn mua nợ xấu của NHTM theo giá thị trường bằng nguồn vốn chứ không bằng trái phiếu đặc biệt thì tiền ở đâu, thưa ông?

+ VAMC sẽ kêu gọi nguồn vốn, có thể từ những NHTM thặng dư tiền. Vì hiện nay có loại NH thừa tiền và ít nợ xấu. Sau khi mua, thị trường ấm lên thì có thể bán. Tôi nghĩ sẽ có nhiều người đóng góp kể cả đối tác nước ngoài. Nên cuối cùng vẫn cần văn bản pháp quy để tạo dựng thị trường mua bán nợ một cách minh bạch và rõ ràng.

. Khi NH lên vay tái cấp vốn ở NHNN, cùng với việc NHNN đang bơm tiền ra các gói hỗ trợ khác, liệu có tác dụng lên lạm phát?

+ Giả sử nợ xấu 200.000 tỉ đồng tương đương là 10 tỉ USD. Trong năm năm thì mỗi năm bơm ra không đến 2 tỉ USD cộng với các khoản khác cũng không phải là khoản lớn vì các khoản đưa ra rải rác trong năm năm. Và bản thân đó cũng là tín dụng và tín dụng cũng đang cần đưa ra.

. Khối lượng nợ xấu này đa số là bất động sản. Nghĩa là muốn làm hồi sinh doanh nghiệp thì phải giải quyết được thị trường bất động sản, thưa ông?

+ Tôi nghĩ NHNN đang nhìn vào chính sách lớn hơn, sau khi khi kiểm soát được được thị trường USD, vàng… Với chính sách này, ba năm nữa NHNN sẽ lái được dòng tiền vào bất động sản và lúc này thị trường sẽ ấm trở lại. Nhưng quan trọng hơn nữa là mọi cái vào đúng giá trị của nó.

. Liệu có lợi ích nhóm trong chính sách?

+ Theo nghị định đi vay tái cấp vốn, NHNN tùy từng thời điểm sẽ quyết định cho vay bao nhiêu trên giá trị cổ phiếu. Và mức lãi suất cho vay trong từng thời kỳ do NHNN và Thủ tướng quyết định. Theo tôi, nên quy định rõ cho vay khoảng bao nhiêu, giả sử là 70% lãi suất tái cấp vốn trên mệnh giá. Lãi suất tối thiểu thấp hơn lãi suất tái cấp vốn khoảng 10%.

. Xin cảm ơn ông.

Theo Yên Trang

Bạn đang xem bài viết Du Học Úc Ngành Kế Toán – Kiểm Toán Có Khó Không? trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!