Xem Nhiều 11/2022 #️ Du Học Úc Ngành Công Tác Xã Hội: Điều Kiện, Chi Phí, Trường Đào Tạo / 2023 # Top 18 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 11/2022 # Du Học Úc Ngành Công Tác Xã Hội: Điều Kiện, Chi Phí, Trường Đào Tạo / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Úc Ngành Công Tác Xã Hội: Điều Kiện, Chi Phí, Trường Đào Tạo / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du học Úc ngành công tác xã hội (Social work) là cơ hội giúp bạn phát triển hơn trong tương lai, bạn sẽ có nhiều cơ hội đóng góp sức mình vào cải thiện chất lượng sống của cộng đồng xã hội.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về du học Úc ngành công tác xã hội có cơ hội gì sau khi ra trường và các trường ở Úc đào tạo ngành công tác xã hội tốt và chi phí học là bao nhiêu trong bài sau đây:

Cơ hội du học Australia ngành công tác xã hội

Thường xuyên nằm trong danh sách ngành nghề cho phép định cư tại Úc nhiều năm, social work là ngành thiếu nhân lực tại đất nước này, vì vậy, chính phủ luôn đưa ra chỉ tiêu xin PR cho ngành này ở mức cao nhưng lượng đơn nộp vào lại không nhiều.

Du học sinh học ngành công tác xã hội được đào tạo kiến thức và kỹ năng có thể đảm bảo sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội tìm được việc làm, vì vậy bạn sẽ có thể nộp đơn xin làm việc tại nhiều công ty tại Úc cũng như trên thế giới.

Ngành công tác XH có nhiều chuyên ngành như nghiên cứu chính sách phát triển cộng đồng, giảng dạy, giúp đỡ những người vừa bị khủng hoảng trong cuộc sống.

Du học Úc ngành công tác xã hội: Điều kiện, chi phí, trường đào tạo

Các chuyên ngành công tác xã hội

Công tác xã hội bao gồm những chuyên ngành nhỏ khác nhau, từ luật gia đình đến nhân quyền. Bạn có thể những chọn các ngành học như:

Chính sách xã hội

Hành chính xã hội

Kỹ năng chăm sóc

Quy hoạch xã hội

Xã hội học

Dịch vụ xã hội

Bảo vệ trẻ em

Công tác cộng đồng

Chăm sóc cộng đồng

Chuyên môn công tác xã hội

Nhân chủng và dân số học

Tham khảo nhiều thông tin làm visa đi Úc, kinh nghiệm du lịch Australia và các dự án bất động sản cập nhật trên tin úc châu.

Những công việc có thể làm khi du học Úc ngành công tác xã hội

Công việc công tác xã hội khá đa dạng, bao gồm:

Hỗ trợ tư vấn cho những người gặp biến cố trong cuộc sống như bệnh tật, các mối quan hệ, người thân qua đời, v.v…

Cung cấp thông tin các dịch vụ xã hội cho cộng đồng

Dẫn dắt các buổi trò chuyện chia sẻ hoàn cảnh của những người tham gia, từ đó giúp đỡ họ phát triển kĩ năng sống

Xây dựng các chương trình hỗ trợ thành viên trong cộng đồng như giúp đỡ những người mới nhập cư dễ dàng hòa nhập cuộc sống mới và có được cộng đồng riêng cho mình

Nghiên cứu giải đáp các vấn đề xã hội, phát triển, đóng góp thay đổi các chính sách xã hội thông qua vận động hành lang

Những nơi bạn có thể làm công tác xã hội

Bệnh viện

Các cơ quan phúc lợi

Các trung tâm (của chính phủ hay tư nhân) cung cấp hỗ trợ về việc làm, nhà ở, các hỗ trợ cho thanh thiếu niên, …

Hội phụ nữ

Hội đồng thành phố

Các trung tâm hỗ trợ về sức khỏe tâm thần, trung tâm và trường cho người tàn tật và người già

Học phí, điều kiện du học Úc ngành công tác xã hội

Đại học: Học 4 năm, IELTS từ 6.0-6.5 trở lên tùy trường, học phí khoảng 27,000 – 31,000 AUD/ năm.

Thạc sĩ: Học 2 năm, IELTS 6.5 – 7.0 trở lên tùy trường, học phí khoảng 29,000-45,000 AUD/ năm.

Các trường đào tạo ngành Công tác xã hội

Bạn có thể tham khảo một số trường du học Úc ngành Công tác xã hội được nhiều sinh viên quốc tế theo học sau đây:

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học, các dự án BĐS Australia: Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011 Điện thoại: +61 433686879 Email: luonghonggiang@gmail.com

Học Ngành Công Tác Xã Hội Ở Đâu ? Trường Nào Đào Tạo Ngành Ctxh / 2023

Trường nào đào tạo ngành Công tác xã hội ?

Học ngành Công tác xã hội ở đâu ?

Hiện nay bắt đầu có nhiều trường đào tạo ngành CTXH, Tuy nhiên để lựa chọn trường nào đào tạo ngành Công tác xã hội tốt và uy tín thì thật sự không dễ dàng.

Hiện nay có nhiều trường và cơ sở đào tạo ngành Công tác xã hội, tuy nhiên với nhu cầu ngày càng tăng của xã hội và mức độ yêu cầu kiến thức thực tế của ngành, chúng ta nên chọn những trường có kinh nghiệm và khả năng đào tạo cao trong ngành.

Sinh viên chuyên ngành Công tác xã hội của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, bên cạnh đó được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của Nhà trường, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế các tổ chức xã hội và xu hướng phát triển trong tương lai của ngành CTXH.

Quyền lợi sinh viên được hưởng khi tham gia học tập tại trường

Phương trâm đào tạo của trường: NÓI KHÔNG VỚI THẤT NGHIỆP; 100% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp với thu nhập từ 80 triệu/năm nhóm các ngành du lịch, khách sạn, chế biến món ăn…;

Sinh viên ĐƯỢC THAM GIA các chương trình giao lưu với sinh viên quốc tế, thực tập tại doanh nghiệp nước ngoài( Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…);

Sinh viên ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI khi tham gia làm việc tại nước ngoài với các doanh nghiệp, tập đoàn do Công ty XKLĐ của Trường ( GLOTECH) giới thiệu;

Sinh viên ĐƯỢC THAM GIA chương trình đào tạo tiếng Đức tại trường phục vụ du học chuyên sâu ngành Điều Dưỡng;

Nhà trường có ký túc xá, căng tin, sân bóng đá – bóng chuyền đáp ứng các hoạt động của sinh viên;

Sinh viên ĐƯỢC HỌC LIÊN THÔNG Đại học sau khi tốt nghiệp;

Con em gia đình chính sách được miễn giảm học phí, được hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng CSXH khi nhập học theo quy định hiện hành.

Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy

Tuyển sinh hệ Liên thông Trung cấp – Cao đẳng chính quy

Tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp

✠ Trường Tuyển sinh Các khối ngành đào tạo:

Tuyển sinh ngành Dược

Tuyển sinh ngành Điều Dưỡng

Tuyển sinh ngành Y sĩ Đa khoa

Tuyển sinh ngành Xây dựng Công trình

Tuyển sinh ngành Quản lý xây dựng

Tuyển sinh ngành Xây dựng dân dụng

Tuyển sinh ngành Điện tử – Tự động hóa

Tuyển sinh ngành Điện tử Viễn Thông

Tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin

Tuyển sinh ngành Công tác xã hội

Tuyển sinh ngành Hướng dẫn viên du lịch

Tuyển sinh ngành Chế biến món ăn

Tuyển sinh ngành Quản trị khách sạn

Tuyển sinh ngành Kế toán

Tuyển sinh ngành Tài chính – Ngân hàng

Tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh

Tuyển sinh ngành Dịch vụ Pháp lý

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội ♦Trụ sở chính

☞ Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 102 nhà B số 200 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện ĐH Thương Mại)

Email: info@htt.edu.vn

Ngành Công Tác Xã Hội Tại Trường Học / 2023

Hiện nay các vấn đề về xã hội đối với học sinh ngày càng phức tạp, đồng nghĩa, phía các trường học cũng đang phải đối diện và giải quyết nhiều vấn đề trong môi trường này như tình trạng bạo lực học đường thường xuyên diễn ra, trẻ em nghiện game, trẻ em vi phạm pháp luật, trẻ tự tử hay nạn học sinh bỏ học…Nhu cầu đòi hỏi phải thực hiện tốt ngành công tác xã hội tại trường học.

Chuyên ngành công tác xã hội tại trường học

Bạo lực học đường chủ yếu là hành vi đánh nhau trong trường học có xu hướng gia tăng, các em không chỉ đánh nhau mà còn quay clip tung lên mạng xã hội khoe chiến tích đã gây bức xúc đối với xã hội và nhà trường.

Nếu như trước kia nhắc đến bạo lực học đường thì chúng ta thường nghĩ tới các học sinh nam nhưng hiên nay mức độ “tham gia” của các nữ sinh cũng rất “rầm rộ” và mức độ dã man cũng không kém nam sinh. Điều này thể hiện sự xuống cấp, suy đồi đạo đức của một bộ phận giới trẻ. Học sinh đến trường không chỉ được giáo dục kiến thức mà cần học cả về đạo đức, song, đến thời điểm này, môn học đạo đức đang bị lơ là, chưa theo kịp thực tiễn; các tổ chức đoàn thể vẫn đang đứng ngoài cuộc. Việc để xảy ra bạo lực học đường trước hết trách nhiệm thuộc về nhà trường, chính quyền địa phương, gia đình, các tổ chức đoàn thể. Một phần nữa là do học sinh thiếu những kỹ năng sống cơ bản: Tự bảo vệ bản thân, không biết cách xử lý khi có vấn đề. Điều này nhà trường lại đang bỏ quên chưa dạy cho các em. Sự ra đời của đội ngũ công tác xã hội trường học sẽ giúp phòng ngừa, giải quyết và kết nối để xử lý các tình huống có thể xảy ra với các em.

Nguyên nhân dẫn đến bạo lực học đường một phần do đặc điểm tâm lý lứa tuổi học sinh phổ thông, do tác động của mạng xã hội, do yếu tố gia đình và do thiếu kỹ năng sống. Trước thực tế này, đã có một số trung tâm tư vấn tâm lý, trung tâm tư vấn học đường được thành lập, tuy nhiên chức năng hoạt động của các trung tâm này chưa đúng là các hoạt động công tác xã hội, đội ngũ nhân viên chưa được đào tạo bài bản và chuyên sâu về công tác xã hội đặc biệt là công tác xã hội học đường.

Ngành công tác xã hội tại trường học làm gì ?

Nhân viên ngành công tác xã hội trường học là những cán bộ chăm sóc sức khỏe tinh thần được đào tạo, có thể cung cấp dịch vụ tham vấn, trị liệu cho cá nhân và nhóm, hỗ trợ thay đổi hành vi, tham vấn với giáo viên, phụ huynh và cán bộ. Nhân viên ngành công tác xã hội phải đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ trẻ cần, bao gồm hỗ trợ nhà trường thực hiện nhiệm vụ dạy và học; thúc đẩy phối kết hợp giữa nhà trường và cộng đồng để giúp học sinh đạt được thành công. Và nguyên tắc xuyên suốt trong hoạt động công tác xã hội nhà trường là học sinh phải được đặt ở vị trí trung tâm cả về sinh học, tâm lý và xã hội.

Quyền lợi sinh viên được hưởng khi tham gia học tập tại trường

Phương trâm đào tạo của trường: NÓI KHÔNG VỚI THẤT NGHIỆP; 100% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp với thu nhập từ 80 triệu/năm nhóm các ngành du lịch, khách sạn, chế biến món ăn…;

Sinh viên ĐƯỢC THAM GIA các chương trình giao lưu với sinh viên quốc tế, thực tập tại doanh nghiệp nước ngoài( Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…);

Sinh viên ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI khi tham gia làm việc tại nước ngoài với các doanh nghiệp, tập đoàn do Công ty XKLĐ của Trường ( GLOTECH) giới thiệu;

Sinh viên ĐƯỢC THAM GIA chương trình đào tạo tiếng Đức tại trường phục vụ du học chuyên sâu ngành Điều Dưỡng;

Nhà trường có ký túc xá, căng tin, sân bóng đá – bóng chuyền đáp ứng các hoạt động của sinh viên;

Sinh viên ĐƯỢC HỌC LIÊN THÔNG Đại học sau khi tốt nghiệp;

Con em gia đình chính sách được miễn giảm học phí, được hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng CSXH khi nhập học theo quy định hiện hành.

✠ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển sinh các hệ:

☑ Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy

☑ Tuyển sinh hệ Liên thông Trung cấp – Cao đẳng chính quy

☑ Tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp

✠ Trường Tuyển sinh Các khối ngành đào tạo:

Tuyển sinh ngành Dược

Tuyển sinh ngành Điều Dưỡng

Tuyển sinh ngành Y sĩ Đa khoa

Tuyển sinh ngành Xây dựng Công trình

Tuyển sinh ngành Quản lý xây dựng

Tuyển sinh ngành Xây dựng dân dụng

Tuyển sinh ngành Điện tử – Tự động hóa

Tuyển sinh ngành Điện tử Viễn Thông

Tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin

Tuyển sinh ngành Công tác xã hội

Tuyển sinh ngành Hướng dẫn viên du lịch

Tuyển sinh ngành Chế biến món ăn

Tuyển sinh ngành Quản trị khách sạn

Tuyển sinh ngành Kế toán

Tuyển sinh ngành Tài chính – Ngân hàng

Tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh

Tuyển sinh ngành Dịch vụ Pháp lý

✎ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN TẠI:

☞ Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội ♦Trụ sở chính

Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội

♦Cơ sở 2: Hồ Tùng Mậu

Địa chỉ: Phòng 102 nhà B số 200 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện ĐH Thương Mại)

Email: info@htt.edu.vn

Du Học Canada Ngành Công Tác Xã Hội / 2023

Sự thật về ngành công tác xã hội ở Canada

Hiểu thế nào về ngành công tác xã hội?

Người làm trong ngành công tác xã hội có thể làm việc công tác xã hội lâm sàng, phân tích, phát triển chính sách xã hội, quản lý dịch vụ con người, tổ chức cộng đồng và vận động.

Ngành công tác xã hội ở Canada

Canada có nền kinh tế phát triển. Đồng thời chính phủ nước này cũng rất quan tâm đến đời sống của nhân dân. Bởi vậy, công tác xã hội ở Canada là một ngành được đánh giá cao. Nhân viên làm ngành này ở Canada là những người mong muốn giúp đỡ, cải thiện cuộc sống của mọi người. Họ sẽ là người đưa ra những lời khuyên, giúp mọi người giải quyết các vấn đề gặp phải. Từ những vấn đề cá nhân, gia đình đến giải quyết các mối quan hệ. Ngoài ra, giúp đỡ khách hàng đối mặt với bệnh tật, khuyết tật hay các vấn đề về chỗ ở, nghề nghiệp cũng là một phần trong công việc của những người làm công tác xã hội. Bên cạnh đó, họ còn có thể nghiên cứu để cải thiện dịch vụ, hoạch định, phát triển chính sách,…

Tại Canada, nhân viên công tác xã hội có thể làm việc tại văn phòng, các khu dân cư. Ngoài ra, họ cũng có thể đi công tác ở các địa phương, các nhà cung cấp dịch vụ,…

Thông thường, một nhân viên công tác xã hội tại Canada sẽ làm việc 40 giờ/tuần với các khách hàng khác nhau. Trung bình, họ sẽ được nhận 800 CDN/tuần, tương đương với 580 USD/tuần.

Lợi ích nhận được khi du học Canada ngành công tác xã hội

Nói riêng về cấp bậc Đại học, các trường ở Canada ngoài việc đạt thành tích cao trong nghiên cứu và giảng dạy, họ còn hướng tới việc cải thiện chất lượng học tập, đời sống và việc làm cho sinh viên. Bởi vậy, không có gì thắc mắc khi học viên thường xuyên được tham gia các hoạt động mang tính ứng dụng cao đối với nghề nghiệp sau này.

Chất lượng giáo dục tại Canada hoàn toàn có thể mang ra so sánh với các nước phát triển khác. Tuy nhiên, nhằm thu hút lực lượng lao động có trình độ từ du học sinh, Chính phủ Canada đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi học phí, học bổng,… Nhờ vậy, chi phí du học tại Canada rẻ hơn nhiều so với Mỹ, Úc. Cụ thể, bạn có thể tiết kiệm tới 20% chi phí khi du học tại đất nước này thay vì Mỹ, Úc, Anh, …

Ngoài ra, Canada thường có học bổng trao cho sinh viên quốc tế xuất sắc. Tuy nhiên, bạn cần nộp hồ sơ trực tiếp, cạnh tranh cao với nhiều ứng viên mới có thể nắm trong tay những suất học bổng giá trị này.

Cơ hội định cư sau tốt nghiệp

Như đã đề cập ở trên, Canada là một đất nước phát triển và chú trọng tới đời sống của người dân. Chính vì lẽ đó, tốt nghiệp đại học tại Canada, bạn sẽ sớm tìm được công việc phù hợp.

Cử nhân ngành công tác xã hội có thể tìm việc ở bệnh viện, trường học, cơ quan chính phủ,… Bạn cũng có thể giảng dạy ngành này tại các trường đại học.

Ngoài ra, bằng cấp về công tác xã hội cũng được sử dụng trong ngành luật, tâm lý học, điều dưỡng,…

Hơn nữa, bằng cấp đại học Canada luôn được đánh giá cao ở các nước khác trên thế giới. Từ đó có thể thấy, cơ hội việc làm của bạn sẽ mở rộng khi bạn du học Canada ngành công tác xã hội

Điểm nổi bật trong chương trình học công tác xã hội tại Canada

Du học Canada ngành công tác xã hội, bạn sẽ được lựa chọn một trong 5 cấp độ giáo dục:

Cao đẳng về công tác xã hội

Cử nhân về công tác xã hội

Thạc sĩ về công tác xã hội

Tiến sĩ (PhD – Doctor of Philosophy)

Tiến sĩ về công tác xã hội (DSD – Doctor of Social Work)

Theo học chương trình công tác xã hội tại Canada, học viên được:

Phát triển nhận thực, hiểu sâu sắc về chính mình và phát triển bản thên

Hiểu về các dịch vụ xã hội, tạo điều kiện giúp đỡ cho cuộc sống của mọi người xung quanh tốt đẹp hơn

Học cách tập trung vào các mối quan hệ giữa người với người, giữa con người với thế giới xung quanh

Trải nghiệm các vị trí khác nhau trong công việc nhờ sự hỗ trợ của những giảng viên giàu kinh nghiệm. Các vị trí này sẽ được sắp xếp phụ thuộc vào mục tiêu học tập của học viên.

Hiểu về các giá trị cốt lõi trong việc giúp đỡ con người, về quyền sống, lựa chọn, quyền bình đẳng, công lý,…

Sở hữu những kỹ năng phỏng vấn, đánh giá nhu cầu của người khác, làm việc nhóm, hỗ trợ cộng đồng,…

Rèn luyện kỹ năng xử lý tài liệu, làm việc trong khuôn khổ pháp luật và đạo đức. Đồng thời, sinh viên cần hiểu được tầm quan trọng của việc hiểu khách hàng.

Cơ hội việc làm của ngành công tác xã hội

Sau tốt nghiệp, cử nhân ngành công tác xã hội ở Canada có thể làm nhiều ngành nghề khác nhau.

Vị trí của nhân viên công tác xã hội trong bệnh viện

Nhân viên xã hội có thể làm việc trong bệnh viện nhằm phối hợp với bác sĩ tâm lý. Họ sẽ đóng góp vào việc điều trị, phục hồi cho những người tâm thần, người già, khuyết tật. Ngoài ra, họ cũng có thể tư vấn, trị liệu tâm lý, hòa giải xung đột giữa các nhóm. Nhân viên công tác xã hội còn có thể làm việc trong trại cải tạo, làm nhân viên quản chế, tạm tha,…

Trong các cơ quan chính phủ

Nhân viên công tác xã hội sẽ tham gia vào việc phân tích chính sách và lập kế hoạch. Về mặt học thuật, họ có thể dạy công tác xã hội, các chương trình dịch vụ con người khi thực hiện nghiên cứu.

Ngoài ra, với một tấm bằng công tác xã hội, cử nhân ngành này còn có thể phát triển sự nghiệp trong ngành luật, sư phạm, điều dưỡng, tâm lý, y học,…

Du học Canada ngành công tác xã hội trường nào?

Lakehead University có trụ sở tại Ontario, Canada. Ngôi trường này cung cấp cho học viên hơn 60 lĩnh vực chuyên ngành. Chương trình học tại Lakehead nổi bật với trọng tâm là những trải nghiệm học tập. Không chỉ thế, kiến thức trên lớp cũng được truyền đạt bằng những phương pháp mang tính thực tiễn. Với số lượng lớn giáo viên, Lakehead cung cấp cho học viên dịch vụ cố vấn học tập rất hiệu quả.

Học xá của trường nằm ở Thunder Bay và Orillia với cơ sở vật chất khang trang, chất lượng giáo dục tốt. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động xã hội, giải trí phong phú.

Ngôi trường này được tổ chức Huffington Post đánh giá là một trong những trường có học xã đẹp nhất Canada. Trong hơn 50 năm hình thành và phát triển, trường đã thu hút được học viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Chi phí học tập tại Lakehead khá cạnh tranh. Cụ thể, ở bậc đại học, học viên phải đóng trung bình khoảng 23.930 CAD/năm. Bậc cao đẳng là 23.080 CAD/năm. Còn với chương trình dạy nghề, mức phí này là 23.730 CAD/năm.

Chi phí học đại học: 23930, cao đẳng: 23080 dạy nghề: 23730

McGill University tọa lạc tại thành phố Montreal, Quebec. McGill được đánh giá là trường Đại học tốt nhất Montreal. Trường gồm có 11 khoa và 11 trường chuyên nghiệp, cung cấp hơn 300 chương trình học cho học viên.

Ngôi trường này thu hút học viên từ khắp nơi trên thế giới. Tính đến nay, trường đã có hơn 250.000 cựu sinh viên trên toàn cầu. Trong một cuộc khảo sát vào năm 2013, ngôi trường này đã nằm trong top 37 cơ sở đào tạo uy tín nhất thế giới.

Theo học tại McGill University, học viên phải đóng mức phí 28.390 CAD/năm đối với bậc đại học. Với cao học, con số này là 17.910 CAD/năm

University of Manitoba

Thành lập năm 1877, tính đến nay, Manitoba đã có gần 150 năm phát triển. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo cho học viên. Theo học tại Manitoba, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia thực tập, hợp tác và trao đổi nước ngoài tại hơn 35 quốc gia.

Hiện tại, trường có hơn 30.000 sinh viên và 8.700 giảng viên, nhân viên đang học tập và làm việc.

Du học Canada cùng Eduphil Overseas

Eduphil Overseas là công ty tư vấn du học Canada uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết bạn sẽ chọn được trường, ngành học phù hợp nhất. Đồng thời, miễn phí hỗ trợ xin visa, kiểm tra trình độ Anh ngữ,…

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Building; 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

VP HÀ NỘI: Phòng 612, tháp A toà nhà Sky City Tower; số 88 Láng Hạ, quận Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5; Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận

Bạn đang xem bài viết Du Học Úc Ngành Công Tác Xã Hội: Điều Kiện, Chi Phí, Trường Đào Tạo / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!