Du Học Từ A Tới Đích

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Từ A Tới Đích mới nhất ngày 18/09/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,168 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Những Con Đường Du Học Hàn Quốc
 • Có Những Con Đường Nào Khi Du Học Hàn Quốc Ngành Ca Sĩ?
 • Mua Bảo Hiểm Du Học Thụy Điển Cần Lưu Ý Điều Gì?
 • Có Nên Đi Du Học Thụy Điển Hay Không Và Lý Do Bạn Nên Du Học Thụy Điển
 • Điều Kiện Du Học Thụy Điển Và Cơ Hội Việc Làm Tương Lai
 • Độc giả Châu Châu nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Thế giới ngày một phẳng hơn và xu hướng giáo dục lan tỏa đang là cánh cửa mở ngỏ cho rất nhiều người có ước mơ du học. Sao lại nghĩ như vậy? Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách hiện thực hóa giấc mơ đó. Cô ấy đứng dậy và bỏ đi. Cô ấy đứng dậy và bỏ đi

  Sách này chủ yếu dành cho mấy bạn mù tịt về du học, đưa ra những thông tin cơ bản để mấy bạn bắt đầu tìm hiểu. Còn các bạn đã có thời gian tìm hiểu kĩ trước đó bây giờ mua sách này thật ra không phải uổng phí, mà là sách chỉ nói chung chung, không chuyên sâu, chắc chắn sẽ có lặp lại những thông tin các bạn đã tìm hiểu trước đó rồi. Một vài điểm cộng là sách có đưa trải nghiệm thực tế của cá nhân tác giả, sách giúp bạn định hướng vững chắc lúc ban đầu, cùng những lời khuyên hữu ích trong suốt quá trình từ đầu đến khi bạn đã hoàn thành giấc mơ du học của mình.

  Độc giả Vũ Hiền nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Cuốn sách với nhiều thông tin và trải nghiệm lý thú của các du học sẽ là chìa khóa giúp mở ra những cơ hội du học và khám phá thế giới. Chết tiệt! Hãy bắt đầu với một ước mơ, đam mê với ước mơ và luôn kiên trì, quyết tâm biến ước mơ thành hiện thực cộng thêm sự chuẩn bị chu đáo, kỹ càng thì bạn đến gần hơn với con đường du học và sẽ du học thành công. Chết tiệt!. Chết tiệt!

  Đầy đủ mọi thứ nhưng lại khá chung chung. Đó là cảm giác của mình khi đọc cuốn sách này. Chị tác giả đã từng đi du học Pháp, nên nói về Pháp có vẻ sâu hơn, còn các điểm đến du học khác thì khá mờ nhạt, nếu chuyên sâu sẽ tốt hơn nhiều.

  Độc giả Tran Minh Anh nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Du học từ A tới đích chính là chìa khóa giúp các bạn trẻ mở cánh cửa du học và thành công trên bước kiếm tìm tri thức của nhân loại. Quả thực mình không thể ngờ được. Quả thực mình không thể ngờ được

  Mình mua sách về với suy nghĩ đây là nơi thể hiện những cái nhìn rất riêng của chính tác giả về cuộc sống của mình – một du học sinh – từ lúc chật vật săn học bổng đến khi đặt chân, sống và học tập trên một đất nước hoàn toàn xa lạ, nhưng có lẽ sách chỉ làm tốt công việc ở mức “hướng dẫn du học căn bản”. Hơn nữa, hình như cuốn này tác giả cộng tác với Hotcourses Vietnam để xuất bản nên bài trích dẫn hầu hết chỉ tham khảo ở nguồn chúng tôi các nguồn tin chưa được phong phú và đa dạng. Tuy vậy, sách cũng cho mình thấy được những góc nhìn tổng thể và sơ lược về cuộc sống du học, rất có ích cho những bạn muốn tìm hiểu những kiến thức căn bản nhất về việc du học.

  Tóm lại, cảm ơn chị Trang Ami vì những kiến thức mà mình nhận được từ quyển sách “Du học từ A tới Đích” và cảm ơn Tiki vì đã giao hàng đúng hẹn với chất lượng sách luôn ở tình trạng tốt nhất!

  Độc giả nguyễn cẩm nhung nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Du Học Từ A Tới Đích. Tôi đến đây lần đầu

  Cuốn sách có nhiều điều bổ ích về phương pháp học, học tiếng anh, và cả những thông tin về du học để người đọc có cái nhìn tổng quát hơn, hiểu rõ hơn về con đường mình chọn và sớm có những định hướng mới.

  Độc giả Phương Bùi nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Du học để tìm tòi, khám phá, tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội và khẳng định vị thế của người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, hòa nhập mà không hòa tan, các du học sinh đã và đang góp sức mình đưa Việt Nam tiến gần hơn với các cường quốc năm châu. Cũng vui đấy!. Cũng vui đấy!

  Cuốn sách này cung cấp thông tin du học khắp các quốc gia trên thế giới. Nhưng tác giả đã đi du học châu Âu nên phần thông tin du học châu âu có nhỉnh hơn.Từ việc chọn nơi du học, chọn trường, tìm và săn học bổng, chuẩn bị hồ sơ ( như bảng điểm, viết luận, chứng chỉ ngoại ngữ và học ngoại ngữ, chứng minh tài chính…) đến các kinh nghiệm du học ( như ăn ở, văn hóa, intenet, du lịch khi đi du học, làm thêm trong lúc học…). Sách còn thay đổi cách nhìn về du học, khuyến mại thêm những câu chuyện đầy cảm hứng của tác giả khi du học.

  Độc giả Phương Bùi nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Cụ thể và chi tiết về những bước chuẩn bị du học, phong phú và sống động về những trải nghiệm lý thú khi du học sẽ giúp bạn hình dung cuộc sống du học không chỉ dành riêng cho con nhà khá giả, không phải du học là sướng, là oai. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn. Các du học sinh cũng mệt mỏi với những kì thi, cũng chật vật với khoản chi phí sinh hoạt ít ỏi. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.. Hãy đưa ra lựa chọn cho chính mình. Hiểu hơn về cuộc sống du học sẽ giúp bạn luôn chủ động và tự tin hơn khi du học xa nhà. Hãy đưa ra lựa chọn cho chính mình.. Hãy đưa ra lựa chọn cho chính mình.

  Cuốn sách này cung cấp thông tin du học khắp các quốc gia trên thế giới. Nhưng tác giả đã đi du học châu Âu nên phần thông tin du học châu âu có nhỉnh hơn.Từ việc chọn nơi du học, chọn trường, tìm và săn học bổng, chuẩn bị hồ sơ ( như bảng điểm, viết luận, chứng chỉ ngoại ngữ và học ngoại ngữ, chứng minh tài chính…) đến các kinh nghiệm du học ( như ăn ở, văn hóa, intenet, du lịch khi đi du học, làm thêm trong lúc học…). Sách còn thay đổi cách nhìn về du học, khuyến mại thêm những câu chuyện đầy cảm hứng của tác giả khi du học.

  Độc giả Khánh Khánh nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Cũng như bao bạn học sinh,sinh viên chuẩn bị cho hành trình du học của mình,mình có rất nhiều thắc mắc.và cuốn sách này đã trả lời cho gần khoảng 3/4 trong số đó.Nào là từ việc lập kế hoạch du học,một bộ hồ sơ du học gồm những gì đến kinh nghiệm tự luyện IELTS,mẹo tiết kiệm khi đi du học và quan trọng hơn là những kinh nghiệm săn học bổng,quy trình săn học bổng,Cuối sách còn là những chia sẻ về trải nghiệm của tác giả,sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn khá toàn cảnh về đời sống của 1 du học sinh.

  Một cuốn sách rất hữu ích!

  Độc giả Huy Hoang nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Độc giả Etc Etc nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Đây là cuốn sách viết cặn kẽ về vấn đề du học, về những điều phát sinh và những thứ cần thiết. Đọc sách xong mình có thêm hiểu biết về việc du học, xin học bổng sắp tới. Trang Ami còn cung cấp thêm những bí quyết khi sống và học tập ở nước ngoài. Ở phần phụ lúc có các website, diễn đàn của sinh viên Việt Nam ở các nước, danh sách học bổng của Chính phủ các nước, những lá thư nguyện vọng và tiến cử đã được Trang Ami dịch lại. Đây là cuốn sách bổ ích cho những người có ý định du học nước ngoài. Mua nhân dịp giảm giá nên chỉ có 61k thôi ^^

  Độc giả Nguyễn Thị Minh Như nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Độc giả Đặng Mỹ Dinh nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Trước hết nói về ưu điểm: quyển sách có những bài cv mẫu rất tốt, chỉ ra được những lỗi sai khi tới bước làm cv xin học bổng cũng như đưa ra những hướng đạt được ấn tượng tốt cho giám khảo. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhược điểm, đó là có một vài thông tin có thể dễ dàng được tìm thấy trên mạng như việc cần làm gì để đến với ước mơ du học,… Và một lý do cá nhân nữa, mình muốn đi du học singapore nhưng quyển sách chỉ tập chung vào những nước úc mỹ và theo như mình tìm hiểu thì các thủ tục du học giữa sing và các nước này hơi khác nhau nên cảm thấy hơi thất vọng khi mua nhầm sách thôi. Tuy nhiên, sách vẫn tốt cho mấy bạn quyết đi du học mỹ úc nha

  Độc giả Hồng Thắm nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Du học từ A tới đích được viết bởi một người đã từng có nhiều năm du học và làm việc tại nước ngoài. Nội dung cuốn sách sẽ mang tới cho bạn những bí quyết để biến ước mơ du học thành hiện thực từ việc chuẩn bị xin học bổng đến các công việc cần làm trước khi lên đường du học. Bên cạnh đó những trang viết về cuộc sống du học cũng giúp bạn hình dung được những khó khăn của một du học sinh và chủ động để đón nhận và đối diện với nó.

  Điều quan trọng hơn cả, thông điệp của cuốn sách muốn gửi tới các bạn trẻ Việt đang ấp ủ cho mình một ước mơ du học rằng: Du học để tìm tòi, khám phá, tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội và khẳng định vị thế của người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, hòa nhập mà không hòa tan, các du học sinh đã và đang góp sức mình đưa Việt Nam tiến gần hơn với các cường quốc năm châu.

  Du học từ A tới đích chính là chìa khóa giúp các bạn trẻ mở cánh cửa du học và thành công trên bước kiếm tìm tri thức của nhân loại.

  Độc giả Ngô Thanh Tuyền nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Mình đã đọc blog của chị Ami từ lâu rồi và tiếc hùi hụi khi không mua được quyển ” Ở giữa ngôi làng của thế giới” của chị. Chị Ami là du học sinh tại Pháp và từng học tại Hà Lan tại The Hague một thời gian ngắn, mặc dù mình đã đọc nhiều chương trong quyển trên Hotcourse và blog nhưng vẫn quyển định mua như một cuốn cẩm nang cầm theo nơi xứ người cho đỡ lạc lõng bên cạnh cuốn Cafe cùng Tony. Em cảm ơn chị Ami nhiều lắm vì đã viết ra cuốn sách này!

  Độc giả Hoàng Nguyên nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Mình đang là học sinh lớp 10 và có ước mơ 1 ngày nào đó được đi du học ở nơi mình muốn.Tình cờ tìm thấy quyển này và quyết định mua ngay.Nó đã không làm mình uổng công mong đợi, chỉ có thể nói:Tuyệt vời. Bìa sách thiết kể rất đẹp,phong cách.Nội dung sách rất thiết thực, bao gồm cả những điều cần chuẩn bị nếu muốn du học, những tips trong việc xin học bổng hay cả những kinh nghiệm sống ở nước ngoài từ các anh chị cựu du học sinh nữa.Nói chung cuốn sách là tài liệu tham khảo rất tốt về du học.

  Độc giả Trần Lâm nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Lúc đầu mới mua hàng, tôi còn phân vân cuốn này với Hành trang du học của Chu Đình Tới. Nên tôi đã tìm hiểu thông tin của tác giả trước và thấy Trang Ami là một thành viên của Hotcourses Việt Nam, một trang dành cho các học sinh du học. Thấy vậy nên tôi quyết định mua cuốn này và thấy rất xứng đáng. Các hướng dẫn cơ bản cho du học, từ việc lập hồ sơ, viết bài luận,… cho đến việc thích nghi với môi trường nước ngoài được tác giả viết rất cô đọng và dễ hiểu. Bơn nữa, những trải nghiệm của tác giả và cả những sinh viên khác đi du học cũng được lồng ghép

  Độc giả Đỗ Thu Hà nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Đây thực sự là một cuốn cẩm nang bổ ích cho những bạn đã và đang có ý định đi du học. Bìa sách rất bắt mắt, in nổi khá đặc biệt. Nội dung chứa đựng nhiều trải nghiệm thú vị và những chia sẽ học tập sinh hoạt của những du học sinh tại nhiều quốc gia khác nhau. Không những vậy,cuốn sách còn cung cấp nhiều địa chỉ tham khảo tin cậy về chính sách học bổng và những nguồn thông tin bổ ích phục vụ cho chuyến du học,những giải thích về các kì thi năng lực,những kinh nghiệm thực tế và lời khuyên chân thành để bạn đọc đưa ra cho mình được sự lựa chọn phù hợp cho bản thân. Cuối sách còn có những lá thư thành công rất hay và đáng để tham khảo nữa rồi những câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn….vvv. Tóm lại, cho dù bạn có ý định đi du học ở bất cứ một quốc gia nào thì đây cũng là cuốn cẩm nang bổ ích đáng để bạn tham khảo và sở hữu về mình. Biết đâu một ngày đẹp trời bạn sẽ nhận được thông báo nhập học từ 1 trường quốc tế mà bạn apply? Và bạn sẽ cần đến cuốn sách này để chuẩn bị cho chuyến đi từ hành trang đến tâm lí trước và trong quãng thời gian du học nơi đất khách đó!

  Độc giả liễu anh thơ nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Mình đã ấp ủ ý định du học từ lâu nên khi thấy cuốn sách này mình đã đặt mua ngay lập tức. Cuốn sách thật sự rất hữu ích cho những học sinh, sinh viên có ước mơ đi du học bởi vì nó có đầy đủ tất cả những thứ cần chuẩn bị, hơn nữa là kinh nghiệm thực tế của tác giả nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm . Do mình là khách tỉnh ở xa nên tiki giao hàng hơi lâu một chút. Nhưng tiki thật sự là một trang web mua hàng gần như tốt nhất ở Việt Nam hiện nay.

  Độc giả Nguyễn Thị Châu Anh nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Cuốn sách này thực sự rất hữu ích cho những ai có dự định du học. Nó phân tích cho tôi thấy nên chọn nơi đâu để học, nó truyền động lực, thôi thúc tôi thực hiện ước mơ du học và hơn hết là nó giúp tôi trả lời những câu hỏi ẩn chứa trong tôi bấy lâu, giúp tôi nhận ra đâu mới là điểm đến thích hợp cho ước mơ riêng mình. Tôi rất ấn tượng với bài viết “Du học không của riêng ai”. Trang Ami đã thuyết phục tôi, cho tôi thấy học bổng là kết quả của sự kiên trì chứ không chỉ sự xuất sắc.

  Độc giả Nguyễn Bình nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Độc giả Thu Hiền nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Cuốn này mình thấy ổn cho các bạn mới có ý định đi du học muốn tìm hiểu thêm. Mình thấy sách nói khá rộng về du học ở nhiều nước như Anh, Mĩ, Úc, Canada,… và có cả phần chia sẻ ngành này học ở nước nào sẽ tốt hơn nước nào. Đặc biệt mình rất ấn tượng khi tác giả giải thích vì sao học ở Mĩ không phải là tốt nhất trên thế giới. Đúng là đi 1 ngày đàng học một sàng khôn. Có những nghề mà ở các nước kém phát triển hơn như Ấn Độ, …. lại đào tạo tốt hơn Mĩ.

  Nhưng mình thấy sách cũng có điểm trừ đó là do quá mở rộng phạm vi các quốc gia nên sẽ không phù hợp với các bạn chỉ có ý định đi Mỹ hoặc chỉ có ý định đi Anh.

  Độc giả MỹDuyênn Vũ nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Độc giả hồng ngọc nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  “Du học từ A tới đích” không chỉ mang lại nhưng thông tin hữu ích cho một chuyến du học của bạn, mà nó còn giải đáp cho bạn những điều bạn luôn lo lắng, thắc mắc, hay cũng có thể cả sợ hãi nữa. Vì nó là sự trải nghiệm từ chính tác giả nên mọi thứ đều rất thực, nó khiến bạn cảm thấy được sự gần gũi và đồng cảm dù cho đã hoặc đang đi du học. Nó không chỉ đem đến nhưng điều bạn muốn biết mà nó còn nhắc nhở bạn rằng du học là một gánh nặng và bạn phải luôn kiên định, nỗ lực rất nhiều mới có thể có được chỗ đứng an toàn khi ở nơi không thân không thuộc có khi là không người quen. Vậy nên cuốn sách này có thể là ngừoi bạn đồng hành tốt nhất bạn có thể dựa vào đây.

  Độc giả Le Kim Anh nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Cuốn sách đã cung cấp đầy đủ thông tin về vấn đề du học cho tôi. Từ cách chuẩn bị cho đến lúc bước chân đi du học. Những ai đã đọc qua cuốn sách đều có thể tự vạch ra con đường du học của riêng mình. Mỗi lần đọc cuốn sách là cảm giác nôn nóng và háo hức mong muốn chính mình được trải nghiệm như những điều tác giả đã viết dâng lên. Cuốn sách này có thể là động lực và truyền cảm hứng cho bạn trên con đường chuẩn bị du học của mình. Nhờ Tiki mà mình đã biết đến cuốn sách này và nội dung của nó đã không làm mình thất vọng.

  Độc giả Gabi Ho nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Độc giả Tustus nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Thường xuyên đọc blog với những bài viết chia sẻ kinh nghiệm cực bổ ích của chị Trang Ami, mình đã phải mua ngay quyển sách này của chị ấy. Sách với lối viết gần gũi, giản dị dễ hiểu và đầy đủ thông tin, cung cấp những thông tin chi tiết, bổ ích và cái nhìn tổng quan nhất về con đường du học, giúp mỗi người có thể tự vạch ra con đường du học của riêng mình và tin rằng du học không phải là chuyện của riêng ai mà ai cũng có thể làm được chỉ cần có ước mơ, nỗ lực và kiên trì. Sách còn cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích khác cho các bạn trẻ, dù là có hay không ý định du học thì đây cũng là một quyển sách nên đọc.

  Độc giả Vi Hồng Hảo nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Với mình đây đúng là một cuốn sách bổ ích và tuyệt vời. Bên cạnh những lời khuyên bổ ích, những chia sẻ kinh nghiệm đi du học cũng như tìm kiếm và cách để nhận học bổng thì mình còn nhận được những hướng dẫn khá cụ thể về nhiều thứ khi đã đặt chân đến nước ngoài. Đặc biệt là cuốn sách đã mở mang cho mình biết thêm rằng: học bổng là dành cho mọi người chứ không chỉ riêng những bạn học giỏi và có đủ tài chính

  Mình nhất định sẽ mua thêm để chia sẻ cuốn sách này cho bạn bè xung quanh. Tiki giao hàng cũng rất tốt, bao bọc rất cẩn thận.

  Độc giả Vinh Nguyen nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Độc giả Phạm Châu nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Đây là những chia sẻ kinh nghiệm khi đi du học qua một câu chuyện nên đọc rất gần gũi. Đúng như tên gọi từ A tới đích, mọi thứ cần để đi du học đều ở cuốn sách này: từ học tập, chuẩn bị, làm các thủ tục, phỏng vấn, thích nghi… đều được tác giả đề cập tới. Tác giả còn cho thấy một điều: du học rất khó nhưng không phải là không thể với bất kì ai. Mọi người đều có thể đi du học, bằng nhiều cách khác nhau và tùy từng nỗ lực của mỗi người. Đây là cuốn sách rất hữu ích mà những ai dang chuẩn bị đi du học nên có để có thể có được hành trang tốt nhất cho chuyến đi thay đổi cuộc đời

  Độc giả Nguyễn Oanh nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Là một người chuẩn bị đi du học nên mình không khỏi bỡ ngỡ với biết bao nhiêu là thông tin cần phải tìm hiểu trước khi đi. Nhờ vào quyển sách này mà mình mới biết được là qua bên kia sống là một bước ngoặt cực kỳ lớn, vì bước đầu phải đối mặt với biết bao nhiêu thủ tục mà toàn phải tự làm một mình. Không hối tiếc khi đặt mua quyển sách này và mình sẽ cầm nó qua bên kia như một quyển hướng dẫn gối đầu tay để vừa hiểu về du học cũng như vừa tiếp thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn một mình

  Độc giả Minh Đạt nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Mình biết đến tác giả – chị Trang Ami qua website du học Hotcourses Vietnam, chị như là một tác giả kỳ cựu của trang web này. Thông qua những bài viết của chị mình dần cảm thấy bổ ích, thực tế và tin vào chị để quyết định mua quyển sách “Du Học Từ A Tới Đích” này. Nội dung sách thật đúng với tên gọi của nó, cập nhật tất cả các kiến thức và kinh nghiệm du học. Đặc biệt quyển sách đã làm mình thay đổi quan niệm về du học không phải dành cho những con nhà giàu hay những người có điểm số xuất sắc; mà du học bình đẳng với tất cả mọi người, với ai có ước mơ, biết theo đuổi, dám thử thách để thay đổi bản thân mình. Một lần nửa mình xin gửi lời cảm ơn đến tác giả.

  Độc giả Đào Lê Phượng nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Đối với những ai đang có ước mơ du học thì đây chính là cuốn sách bạn cần. Sách rất hay, được viết rõ ràng và chi tiết, đúng nghĩa một cuốn cẩm nang “từ A đến đích” về việc du học, từ khâu chuẩn bị, quá trình học tập, xin học bổng, phỏng vấn,… cũng như cách thích nghi với cuộc sống ở một nơi hoàn toàn xa lạ. Những kinh nghiệm và hướng dẫn trong sách rất thực tế và hữu dụng, giúp người đọc tự tin hơn trên con đường chinh phục giấc mơ du học của mình.

  Độc giả Nguyễn Hợp nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Mình mua cuốn sách này rồi, cũng đang định đặt mua thêm để tặng một số bạn. Cuốn sách rất bổ ích và cần thiết cho những ai có dự định du học , học sinh hay sinh viên. Bên cạnh đó, văn phong của Trang Amy rất gần gũi, chân thành – giống như bạn đang đuợc nghe những chia sẻ từ đáy lòng của 1 thế hệ du học sinh đi trước. Những hướng dẫn chị đưa ra cũng rất tỉ mỉ , cẩn thận – đúng là 1 cuốn cẩm nang cho những bạn muốn du học mà chưa biết cách bắt đầu.

  Độc giả Vengo Toxis nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Mặc dù chưa đi du học, chuẩn bị đi học xa đang nuôi ước mơ du học tại nước Mỹ, nhưng mình vẫn quyết định dành dụm mua cho được quyển sách này.

  Một quyển sách hay nên gọi là cẩm nang với tất tần tật những thứ nói về du học, xa nhà. Những kinh nghiệm được các anh chị, bạn bè đi trước đúc kết lại nào là quá trình học, cách học, cách giựt học bổng hay chỉ là suy nghĩ nên học ở đâu, cảm giác nhớ nhà phải làm thế nào hay đi làm thêm ra sao,… Mình vô cùng ngưỡng mộ sự trưởng thành của tác giả, các anh chị và các bạn trong đấy và rất mong một ngày gần sẽ trở thành một du học sinh như vậy. 🙂

  Độc giả Nhung Mèo nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Du học từ A đến đích không chỉ là một trải nghiệm tuyệt vời mà còn chia sẻ kinh nghiệm cho những bạn có ước mơ và đam mê mở rộng tầm nhìn ra thế giới bằng con đường du học. Cảm ơn Trang Ami đã đánh thức giấc mơ du học của mình và những chia sẻ về cuộc sống du học sinh rất bổ ích. Không chỉ là hành trang chuẩn bị cho những bạn học sinh du học mà còn là một khung cửa sổ về cái nhìn về du học sinh cho các bạn học sinh trong nước. Đây hẳn là cuốn sách rất đáng để đọc.

  Độc giả Trang Vũ nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Mình mua quyển này về và đọc một mạch trong 2 ngày không thể rời xuống dù khi ăn vì nó quá hay. Không chỉ là cuốn cẩm nang mà mỗi phần đều là các kiến thức hữu ích, đầy thiết thực và vô cùng cần thiết cho một đứa luôn ấp ủ giấc mơ du học Mĩ như mình. Đọc xong mà mình như được tiếp thêm đủ hành trang và kiến thức chắc chắn để đối mặt với nhiều chướng ngại vật trên hành trình chạm tay vào ước mơ du học của bản thân. Cảm ơn Trang Ami, cảm ơn Tiki rất nhiều.

  Độc giả Hà Thị Cẩm Hương nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Cuốn sách là một cẩm nang rất thú vị và bổ ích nếu ta có ý định đi du học mà vẫn còn “gà mờ” hay cảm thấy đó là chặng đường đầy khó khăn. Quyển sách sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trải qua những thử thách ấy. Từ lúc có ý định du học, đến khi chuẩn bị lên đường, khi bắt đầu cuộc sống mới ở xứ người và khi đối mặt với quyết định hết thời gian học – về hay ở. Ta sẽ có cái nhìn tổng quan ề du học, biết ta sẽ đối mặt với những gì. Bên cạnh những thông tin khá đầy đủ mà tác giả cung cấp, các bạn sẽ được nghe những bạn đã và đang du học ở các nước kể về hành trình của chính mình. Bạn sẽ có thêm động lực và sự quyết tâm để trải nghiệm nó – khoảng thời gia đáng nhớ của tuổi trẻ…

  Độc giả Trần Võ Hoa Tiên nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Năm sau mình sẽ đi du học, nhưng những thông tin mình tích góp được không nhiều lắm! Thế là mình nghĩ cần phải tìm đọc một cuốn sách chuyên về lĩnh vực này! Sách được viết theo một quy trình nên rất dễ để mọi người nắm bắt. Chị Trang Ami đã sẵn sàng chia sẻ những cảm nhận, kinh nghiệm, hiểu biết của mình về vấn đề du học một cách khá cụ thể và rõ ràng. Cuốn sách tựa như một cuốn cẩm nang bỏ túi dành cho các du học sinh. Điểm trừ duy nhất là hình như số liệu trong sách khá cũ, chưa được cập nhật mới nhất!

  Độc giả luv musik nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Đúng như tựa sách Du học từ A đến Z, bạn có thể biết tất tật mọi thứ về du học trong đây. Đầu tiên là định hướng sẽ học ở nước nào cùng với những ưu nhược điểm của nước đó. Sau đó là lên kế hoạch chuẩn bị những yêu cầu cần thiết như tìm thông tin trường, thi tiếng Anh, chuẩn bị bộ hồ sơ để nộp. Cho đến khi được chấp nhận học, tác giả vẫn tiếp tục chia sẻ thêm cách chuẩn bị hành lý và những thứ gì cần thiết để đem theo, cách để hoà nhập với cuộc sống trường học và những kinh nghiệm khi du học. Với lời văn mạch lạc, giản dị, đầy thu hút và rất nhiều thông tin thú vị, hữu ích; quyển sách cứ cuốn tôi mải mê từ A đến Z một cách dễ dàng

  Độc giả Nguyễn Thị Phương Hà nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Mình đã ấp ủ ứơc mơ du học từ rất lâu . Mình rất bất ngờ khi tìm ra 1 cuốn sách hợp với những bạn đã chuẩn bị du học và đang nung nấu như mình đây. Nó quả thật rất hữu ích đấy các bạn . Mình đã đọc nhìêu Topic trên google nhưng thật sự nó vẫn còn thiếu xót rất nhìêu . Đến khi cầm đựơc bí quyết của chị Trang Ami trên tay mình mới nhận ra và đựơc tham khảo rất nhìêu thông tin mới lạ. Cảm ơn chị Trang Ami rất nhìêu vì đã cho ra đời cuốn sách tuyệt như vậy . Mong tiki sẽ nhập thêm một số nhìn giản dị , mộc mạc nhưng là cả 1 quá trình chia sẽ về đề tài không mấy xa lạ này..

  Độc giả Trần Thị Như Quỳnh nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Trang Ami là cây bút không hề xa lạ gì với các bạn hay ghé các website du học như Hotcourse. Quyển sách là cẩm nang vàng cho những ai muốn đi du học đề cập tới mọi khía cạnh của việc đi du học từ hành lí,kinh nghiệm khi sống và học tập ở nước ngoài và những chia sẻ của du học sinh, cũng như những website,diễn đàn của du học sinh Việt trên thế giới. Tuy vậy sách vẫn có điểm trừ đó là không nêu các ngành học mà các trường,các nước có lợi thế. Hy vọng sẽ có phần 2 chi tiết hơn!

  Độc giả Lê Phụng nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Cuốn sách quả thật rất rất hữu ích cho những ai có ước mơ bước ra thế giới nhưng chưa biết phải làm gì. Là một tác giả từng có nhiều bài viết về kinh nghiệm du học trên hotcourses, Trang Ami đã một lần nữa chia sẻ những hiểu biết của bản thân theo từng mục rõ ràng, từ việc chuyển bị hành lý, lấy bằng tiếng anh, xin visa đến cách chi tiêu tiền bạc sao tiết kiệm…. Hơn hết, đó là tấm lòng của tác giả, với mong muốn có thể giúp bạn trẻ hiện thực hóa ước mơ của mình.

  Độc giả Nguyen ngoc dieu hien nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Cuốn sách này cung cấp những thông tin cần cho những người chuẩn bị du học, từ việc lập kế hoạch đến những điều kiện đi du học, cách săn học bổng, chuẩn bị visa; các website học bổng; Chia sẽ kinh nghiệm sống và học tập ở nước ngoài như tìm nhà, văn hóa, kiếm công việc part-time. Và điều quan trọng là những kinh nghiệm quý báu của Trang Ami sẽ cho chúng ta thấy chi tiết về hành trang du học như thế nào, nó sẽ thể hiện rõ ràng, qua lời kể mộc mạc, giản dị và dễ hiểu đối với các bạn trẻ như mình và đặc biệt cho những bạn đang có ý định đi du học.

  Độc giả Onlylove Babycat nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Độc giả Nguyễn Thị Khánh Huyền nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Độc giả Trịnh Oanh nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Thật sự không biết cảm ơn chị Trang Ami như thế nào.Du học từ A tới đích là cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từng quá trình chuẩn bị du học (tìm học bổng,chuẩn bị hồ sơ…).Đối với một người mới bắt đầu tìm hiểu về du học như mình thì đây là một cuốn sách không thể thiếu.Qua cuốn sách này con đường du học của mình đã rõ nét và rõ ràng hơn rất nhiều.Đúng như tên gọi của nó – Du học từ A tới đích -đây là cuốn cẩm nang trên cả tuyệt vời!!

  Độc giả momoshiro momoshiro nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Biết đến chị Trang Ami từ lâu qua những bài viết trên Hoa học trò, nhưng đến giờ mình mới có cơ hội cầm trên tay cuốn “Du học từ A tới đích” của chị. Cuốn sách chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế từ việc săn học bổng, chuẩn bị hồ sơ cho tới việc hoà nhập với cuộc sống ở 1 đất nước mới. Tuy vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả đọc giả (chẳng hạn như nhiều ngành nghề, đất nước mà sách chưa đề cập) nhưng đúng như tên gọi “từ A tới đích”, đây là 1 cuốn cẩm nang khá toàn diện cho những ai đang mong muốn chinh phục ước mơ du học

  Độc giả Phan Khiết Vân Nhi nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Hotcourse.vn là website vô cùng quen thuộc với dân săn học bổng ở Việt Nam, đặc biệt là chị Trang Ami, một trong những ad quen thuộc của trang. Quyển sách này của chị thì khỏi phải nói. Sách đưa ra những điều cần biết về du học, từ việc lập kế hoạch từ đâu, thực hiện ra sao, đến các bí quyết xin học bổng, chọn ngành, nghề như thế nào, nước nào du học là tốt nhất…Quyển sách nêu cực kỳ chi tiết từng bước trong việc chuẩn bị cho giấc mơ du học. Đây là quyển sách không thể thiếu nếu bạn muốn đi du học. Đó cũng chính là lý do tại sao sách luôn trong tình trạng cháy hàng.

  Độc giả Khiết An nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Mình là một tín đồ săn học bổng, và trong quá trình tìm kiếm các học bổng ở các nước Châu Âu thì mình gặp một số khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin cũng như là các điều kiện về học bổng. Quyển sách này là một hành trang bổ ích cho mình, giúp mình định hướng được những gì cần làm để đạt được mục tiêu sắp tới. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm và những bài luận hay cũng được chị Trang Ami chia sẻ, theo đó mình cũng học tập được rất nhiều điều để hoàn thiện hồ sơ học bổng của mình.

  Độc giả Nhật An nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Độc giả HOÀNG Nam nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  “Du học từ A tới đích” là một quyển sách rất bắt mắt với hình vẽ sáng tạo khi mình vừa mở kiện hàng ra, quyển sách trình bày đẹp từ hình dáng bên ngoài lẫn nội dung bên trong nên khi đọc cảm thấy rất thoải mái, logic. Những giả thuyết, câu truyện mà tác giả đưa ra cho rất nhiều tình huống, nó dường như khá đầy đủ.

  Những ai có ý định đi du học, đặc biệt bạn học sinh cấp 3 nên đọc quyển này để có thể có động lực và mục đích mạnh mẽ cho tương lai.

  Điểm trừ duy nhất của quyển sách là tác giả chưa cho ra phần 2 😉

  Độc giả Tau Leos nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  “Du học từ A tới đích” là một cuốn bí kíp hữu hiệu giúp các bạn học sinh, sinh viên hiện thực hoá ước mơ du học của mình. Cuốn sách có bìa ngoài đẹp, không thể chê vào đâu được.Chủ đề gần gũi, ngôn ngữ dễ hiểu, đi kèm với những ví dụ sát đáng và lập luận chặt chẽ. Nội dung Cuốn sách cung cấp những kiến thức một cách cụ thể và chi tiết nhất về những bước chuẩn bị đi du học. Giúp độc giả hình tượng được những trải nghiệm lý thú, thế giới phong phú nhưng cũng mệt mỏi với những kì thi và chật vật với những khoản chi phí sinh hoạt khi du học. Cuốn sách còn như một người bạn tư vấn về cách chọn trường, chọn vùng sẽ du học, để tiết kiệm thời gian và chi phí. Hơn nữa, du học không những có lợi cho mình, cho gia đình mà còn giúp quảng bá hình ảnh và vị thế của việt nam trên trường quốc tế.

  Độc giả Cong Thanh Tran nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  cuốn sách này thực sự là một cuốn cẩm nang cho những ai đã, đang và sẽ có ý định đi du học. Chi tiết,sâu sắc trong từng vấn đề,nhiều thông tin và trải nghiệm lý thú của các du học sinh sẽ trở nên cực kì hữu ích. Giúp bạn dễ dàng hơn trên con đường định hướng du học của mình từ việc chọn địa điểm, chọn trường sao cho hợp lý, giá cả phải chăng. Tất cả giúp bạn hình dung ra một cuộc sống tại một nơi xa lạ với nhiều khó khăn va thử thách. Và cả những lời khuyên hữu ích khi bạn đang đứng giữa ngã ba đường để đưa ra các quyết định quan trọng trong quá trình du học của mình.

  Độc giả Phương Anh Bùi nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Thật sự là mình không biết phải cảm ơn chị Trang Ami như thế nào mới hết. Mình đã đọc rất nhiều bài viết của tác giả trên trang web du học nổi tiếng hotcourse. Và cuốn sách này ra đời thật là vô cùng bổ ích, đặc biệt là với những bạn có ước mơ đi du học như mình. Qua cuốn sách này, mình có thể tìm thấy tất cả những điều mình thắc mắc về quá trình tìm kiếm học bổng, chọn trường, chọn ngành đến cả việc sống ra sao ở trời Tây nữa. Cũng chính nhờ đọc cuốn sách này mà động lực học hành của mình tăng ghê gớm luôn. Đây thật sự là một hành trang không thể thiếu. Một cuốn sách trên cả tuyệt vời.

  Độc giả Anh Thư nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Lúc đầu mình rất phân vân không biết có nên mua cuốn Du học từ A đến đích này hay không nhưng rồi mình cũng quyết định mua. Bìa sách rất đẹp. Thiết kế mà sắc đều đẹp. Chất lượng giấy tốt. Nội dung phải nói là tuyệt vời, cực kì đầy đủ chi tiết. Những thông tin về các website du học về điểm số của các chứng chỉ tiếng anh quốc tế TOEFL iBT IELTS … về các loại hình du học ..v.v. Ngoài ra Trang Ami còn chia sẻ các kinh nghiệm kinh nghiệm khi sống và học tập ở nước ngoài.

  Độc giả Cào Cào Vằn nhận xét về tác phẩm Du Học Từ A Tới Đích

  Sách là những bước đầu cho những bạn tìm hiểu về du học. Nội dung khá phong phú và sâu. Nói về các vấn đề cho một sinh viên du học.

  Thực sự quyển này tôi cũng đọc khá lâu rồi, nên bây giờ cũng không còn nhiều ấn tượng. Sắp tới có thể tôi sẽ nghiền ngẫm lại.

  Tôi muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về việc kết giao bạn bè quốc tế và đi làm thêm đồng thời là những chuyến phượt rẻ và thú vị. Tuy nhiên sách không phân tích sâu về phần này. Nhất là phần làm thêm, không thấy nói nhiều lắm.

  Thực sự nên đọc.

  ĐÁNH GIÁ SÁCH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trải Nghiệm Du Học Nhật Bản
 • Những Điều Tôi Ước Mình Biết Trước Khi Đi Du Học
 • Du Học Nhật Bản Định Hướng Một Con Đường
 • Cùng Tân Con Đường Vàng Thực Hiện Ước Mơ Du Học Tại Mỹ, Canada Hè 2021
 • Hội Thảo Du Học Hàn Quốc Cùng Đại Học Dong
 • Bạn đang xem bài viết Du Học Từ A Tới Đích trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv