Xem Nhiều 1/2023 #️ Du Học Thpt Nên Đi Anh, Úc, Mỹ, New Zealand Hay Canada? ” Du Học Edutime # Top 3 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 1/2023 # Du Học Thpt Nên Đi Anh, Úc, Mỹ, New Zealand Hay Canada? ” Du Học Edutime # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Thpt Nên Đi Anh, Úc, Mỹ, New Zealand Hay Canada? ” Du Học Edutime mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

2. Nếu muốn ở lại định cư sau khi học xong cao đẳng- đại học? Nên chọn cho con học các nước:

– Úc (ở lại 2-4 năm và định cư khi đủ điều kiện) – New Zealand (ở lại 1-3 năm và định cư khi đủ điều kiện) – Canada (ở lại 1-3 năm và định cư khi đủ điều kiện).

3. Quan tâm đến chương trình học – chi phí và lợi thế khác?

Có lợi nhất là học sinh hết lớp 10 sang Anh học A level tại trường tư, tiết kiệm được 1 năm học và thường các trường tư chăm sóc học sinh tốt, đầu ra- học sinh vào được các trường đại học thứ hạng cao và nhiều trường có học bổng cho học sinh học tốt, ví dụ:

– Bellerbys College: 10%- 50% học phí – CATS College- 3 cơ sở tại London, Cantebury và Cambridge: 20%- 40% học phí – Chương trình A-level tại INTO University of East Anglia và INTO University of Manchester: 10- 50% học phí – Trường Ealing Independent College: 20- 50% học phí.

Với Úc, trễ nhất là bạn sang sau khi hết lớp 10 tại Việt Nam, học lớp 11 trở lên, trường công hoặc trường tư đều rất tốt và:

– Học phí khoảng 10.000- 15.500AUD/ năm trường công – Học phí 22.000- 40.000AUD/ năm trường tư.

Các trường trung học tư (non-government schools) được nhiều học sinh lựa chọn nhất là: Kardinia International College có học phí hợp lý từ 16.000-18.900 AUD/năm, Taylors College có học bổng 2.500-5.000 AUD, Canning College, Ivanhoe Grammar School, …

Tốt nghiệp phổ thông, học sinh sẽ học thẳng lên Cao đẳng, Đại học để lấy bằng cấp cao hơn. Các em được ở lại làm việc 2- 4 năm và đăng kí định cư dạng tay nghề khi đủ điều kiện. Ở cùng người bản xứ (homestay) là hình thức được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn

– Giao lưu văn hóa- miễn học phí và nhà ở 1 năm – Học trường công khi đăng kí qua các tập đoàn, học trong 01 năm và sau đó phải chuyển sang trường tư – Học trường tư, với học phí từ 20.000-30.000USD/ năm.

Nhiều trường cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

– Học bổng 20-50% học phí tại: CATS Academy Boston – Học bổng 20.000 USD/năm tại các trường trung học của Tập đoàn American Scholar Group – Học bổng 5.000- 10.000- 22.000 USD/năm tại các trường trung học của Tập đoàn Educatius – Các trường theo chương trình basic, chi phí USD 25.000- 35.000/ năm học phí & ăn ở – Học bổng các trường Boarding School.

Tốt nghiệp phổ thông, học sinh sẽ học thẳng lên Cao đẳng, Đại học để lấy bằng cấp cao hơn. Các em được ở lại làm việc 1-3 năm.

Với New Zealand, học sinh có thể học trường công lập hoặc tư thục, mức phí

– Công lập : 12.000- 18.000NZ$/ năm – Tư thục : 22.000- 40.000NZ$/ năm.

Các trường phổ thông tiêu biểu:

– Auckland Grammar School – Epsom Girls Grammar School – Massey High School – Mount Albert Grammar School – Napier Boys’ High School – Nelson College for Girls – Wakatipu High School – Wellington High School

Tốt nghiệp phổ thông, học sinh sẽ học thẳng lên Cao Đẳng, Đại học để lấy bằng cấp cao hơn. Các em được ở lại làm việc 1-3 năm và đăng kí định cư dạng tay nghề khi đủ điều kiện.

New Zealand nằm trong Top 4 quốc gia nói tiếng Anh yên bình nhất thế giới (theo Global Peace 2016)

Tốt nghiệp phổ thông, học sinh sẽ học thẳng lên Cao đẳng, Đại học. Tốt nghiệp Đại học, Sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm và định cư dạng tay nghề khi đủ điều kiện.

Khai giảng: tháng 1 đối với trường công và tháng 1, 6, 9 hoặc 10 đối với trường tư.

Học phí cấp 2,3 công lập chỉ từ 7.500- 11.000 SGD/năm và trường tư thục từ 16.000- 24.000 SGD/năm. Sinh hoạt phí khoảng 9.000-12.000 USD/năm.

Với Singapore, phụ huynh học sinh dễ đi lại, thăm con, hỗ trợ, quản lý con cái, cơ hội nghề nghiệp ngay tại Singapore và trên toàn cầu.

Việc đi du học từ cấp ba chắc chắn còn giúp cho bạn củng cố và tăng cường nền tảng ngoại ngữ của mình bằng việc được giao tiếp thường xuyên với người bản ngữ. Có rất nhiều lợi ích của việc thông thạo hai hay nhiều ngồn ngữ. Ví dụ, học sinh học song ngữ thường có điểm số cao hơn trong các bài kiểm tra tiêu chuẩn, bao gồm IELTS (International English Language Testing System), ACT (American College Testing) hay SAT (Scholastic Aptitude Test) so với những học sinh học bằng một ngôn ngữ.

Chọn Du Học Anh, Úc, Mỹ, Canada Hay New Zealand? ” Isc

Với khóa học sau đại học, thông thường ở các quốc gia khác như Úc, Mỹ sẽ kéo dài từ 18 tháng đến 24 tháng, nhưng tại Anh bạn chỉ phải mất 1 năm học để hoàn thành xong tấm bằng thạc sĩ của mình. Các bạn có thể thấy thời gian học tại Anh gói gọn sẽ giúp sinh viên tiết kiệm 1 nửa chi phí du học so với Úc & Mỹ. Chưa kể, các trường Anh hàng năm còn trao rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế, trong đó có rất nhiều học bổng 50% – 100%.

Ngoài ra, với chương trình bậc cử nhân cũng có rất nhiều chương trình rút ngắn thời gian như: chương trình Top – Up chỉ mất 1 năm học tại Anh (sau khi kết thúc 3 năm học tại Việt Nam), chương trình International Year 1 rút ngắn thời gian chỉ với 3 năm SV Vietnam đã có tấm bằng đại học UK như sinh viên bản địa… cùng rất nhiều chính sách đặc biệt khác dành cho sv quốc tế.

Du học Mỹ: Nhiều học bổng lớn + Không sợ thất nghiệp

Do chi phí du học tại Mỹ đắt đỏ hơn các quốc gia như Canada, hay New Zealand, … nên chính phủ cũng như các trường thường xuyên có những chương trình hỗ trợ tài chính dưới hình thức học bổng cho các sinh viên quốc tế xuất sắc.

Điều này sẽ giúp sinh viên khẳng định được năng lực của mình cũng như giảm bớt phần nào gánh nặng về chi phí trong thời gian sinh sống và học tập tại Mỹ. Hiện tại các trường THPT, Cao đẳng, Đại học tại Mỹ đang có những chương trình vô cùng hấp dẫn lên đến 100%.

Theo Bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới của tạp chí Times Higher Education năm 2017-2018, Mỹ có 7 trong số 10 trường Đại học hàng đầu thế giới.

Nền giáo dục Mỹ toàn diện và theo sát năng lực học sinh. Môi trường học tập năng động, kích thích sự sáng tạo. Sau khi tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng Mỹ, các bạn có thể cầm tấm bằng giá trị này để xin việc ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Du học Canada: Visa nhanh + Dễ dàng định cư

Canada là quốc gia có hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn cao, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Trong danh sách 100 trường đại học tốt nhất thế giới của Times Higher Education có 4 đại diện đến từ Canada.

Ngoài ra, Canada còn gây ấn tượng bởi chất lượng cuộc sống cao và chế độ phúc lợi xã hội cực kỳ tốt trong khi đó chi phí sinh hoạt lại rất hợp lý, thấp hơn so với nhiều nước phương Tây khác.

Đặc biệt, kể từ khi chương trình CES ra đời và hiện tại được thay thế bằng chương trình visa ưu tiên SDS thì số lượng du học sinh tại Canada ngày càng tăng mạnh. Cụ thể, Việt Nam đang đứng ở vị trí thứ 5 về lượng sinh viên sinh sống và học tập tại Canada. Lợi thế của chương trình SDS đó là sinh viên không cần chứng minh tài chính, thủ tục đơn giản, thời gian xét visa nhanh và có nhiều trường hơn để lựa chọn.

Canada còn có thế mạnh về những chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn và sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được ở lại 3 năm làm việc và định cư. Canada có rất nhiều chương trình khuyến khích học sinh quốc tế chuyển sang định cư lâu dài sau khi học xong. Một số lựa chọn như Post-graduation work permit cho phép những người đã tốt nghiệp ở lại và làm việc, cung cấp cơ hội cho họ có thêm kinh nghiệm làm việc ở Canada, ngoài ra còn có các chương trình như provincial nominee, federal economic immigration.

Vì vậy ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn hãy tận dụng cơ hội được kết nối với những chuyên gia trong lĩnh vực bạn học để ngay trong thời gian học cũng như sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc trong những công ty đúng chuyên ngành – tấm vé chủ chốt trong việc xét duyệt hồ sơ định cư tại Canada.

Du học Úc: Không cần chứng minh tài chính + Thực tập hưởng lương

Theo thông tin từ Bộ di trú Úc cho biết, Việt Nam nâng từ LEVEL 3 lên LEVEL 2 trong thị trường du học Úc. Theo đó, rất nhiều trường THPT, Cao đẳng, Đại học tại Úc sẽ KHÔNG YÊU CẦU sinh viên quốc tế (trong đó có Việt Nam) phải CHỨNG MINH TÀI CHÍNH. Đây là ưu thế rất lớn giúp sinh viên thuận lợi hơn trong quá trình làm hồ sơ xin visa du học Úc.

Úc có 7 trường đại học Úc nằm trong top 100 trường Đại học tốt nhất thế giới và đào tạo rất nhiều ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực trên thế giới như: Công nghệ thông tin, Du lịch Khách sạn, Kinh doanh,…

Trong quá trình du Úc, sinh viên sẽ được phép đi làm thêm trong quá trình học. Đặc biệt, theo học các ngành như Du lịch Khách sạn thì các bạn còn được phép thực tập hưởng lương tại các Nhà hàng, Khánh sạn hàng đầu Úc.

Chính phủ Úc có rất nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính dành cho học sinh quốc tế. Bên cạnh đó, du học sinh còn có thể xin visa cho vợ, chồng, con đi theo hoặc người thân đi theo làm giám hộ. Vợ/chồng đi theo được phép làm việc toàn thời gian tại Úc.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được ở lại làm việc từ 1.5 – 2 năm cùng cơ hội lớn trở thành thường trú nhân.

Du học New Zealand: Chi phí vừa phải + Được ở lại 3 năm để làm việc

Với hệ thống giáo dục chất lượng, môi trường sống yên bình, yên bình cùng chi phí thấp cùng cơ hội việc làm và định cư rộng mở, New Zealand đang là điểm đến hấp dẫn của các bạn sinh viên quốc tế.

Ngoài ra, sinh viên được phép làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học và làm việc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ. Và nếu theo học chương trình PhD, các bạn còn được hưởng chính sách trả mức học phí tương đương như sinh viên bản xứ và được làm việc toàn thời gian trong suốt thời gian học.

Nên Lựa Chọn Đi Du Học Ở Úc Hay New Zealand?

Cả Úc và New Zealand là một trong những điểm đến du học hàng đầu cho sinh viên trên toàn thế giới. Nên đi du học ở Úc hay New Zealand? Sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào bạn đang tìm kiếm và trải nghiệm điều gì.

Một số người bị hấp dẫn bởi cảnh quan thiên nhiên hoang dã. Những người khác lại tìm kiếm những bãi biển đẹp gần các quán cà phê ở trung tâm của một thành phố náo nhiệt. Tìm đúng quốc gia để đi du học sẽ đảm bảo bạn có trải nghiệm tích cực một lần trong đời.

1. Chi phí sinh hoạt ở Úc vs New Zealand

Sydney nằm trong danh sách các thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Melbourne, thủ đô hipster của Úc, cũng nằm trong danh sách những nơi đắt đỏ để sinh sống. Tuy nhiên, giống như nhiều thành phố, có những thứ miễn phí và giá cả phải chăng để làm khi rảnh rỗi trong quá trình du học.

Hiện tại, đồng đô la Úc mạnh hơn đô la New Zealand. Mặc dù giá bán lẻ có xu hướng tương tự nhau, nhưng bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt khi bạn đi ăn ngoài. Một bữa ăn tại nhà hàng tốn khoảng khoảng 15-20 đô la.

Sinh viên du học trọn năm ở các thành phố của Úc cần khoảng 18.000 đô la (USD) để trang trải chi phí sinh hoạt tối thiểu. Số tiền này không bao gồm học phí, lệ phí và các chuyến bay đến và đi từ Úc. Con số đó là mức tối thiểu ước tính cần thiết để trả tiền thuê nhà, di chuyển trong thành phố, thực phẩm, chi phí hàng ngày và một ít tiền cho các hoạt động khi rảnh rỗi và vui chơi cùng những người bạn.

So sánh con số đó với chi phí du học ở New Zealand rẻ hơn một chút. Một số trang web ước tính chi phí sinh viên quốc tế trong một năm ở New Zealand là 13.000 USD. Cơ quan Di trú New Zealand khuyên sinh viên nên có 15.000 USD (13.000 đô la cho chi phí sinh hoạt và 2.000 đô la cho các chuyến bay hoặc vé máy bay khẩn cấp).

Bởi vì các trường đại học Úc chủ yếu nằm ở các khu vực đô thị lớn, chi phí sinh hoạt cho sinh viên có thể dễ dàng tăng cao. Các hoạt động giải trí, ăn uống cũng sẽ tốn chi phí. Ở New Zealand, trong khi Auckland và Wellington có các chương trình du học thu hút thì cũng có nhiều lựa chọn thân thiện với ngân sách hơn như Palmerston North và Hamilton, chỉ cách các thành phố lớn 1-2 giờ và có chi phí thấp hơn.

Nói chung, New Zealand có giá cả phải chăng hơn một chút cho những người có ngân sách eo hẹp.

Nên lựa chọn đi du học ở Úc hay New Zealand? Theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về du học Úc, cách làm visa và kinh nghiệm du lịch Australia trên tin tức nước úc ngày hôm nay.

2. Cơ hội du lịch ở New Zealand vs Úc

Tất phổ biến đối với sinh viên quốc tế khi thuê xe tải và đi du lịch trong thời gian nghỉ giữa kỳ trong lúc đi du học ở một trong hai nước.

Diện tích Úc gấp 29 lần New Zealand. Một đất nước rộng lớn cần nhiều thời gian hơn, nhiều tiền hơn và nhiều kế hoạch hơn để đi du lịch trọn vẹn. Tuy nhiên, phần thưởng là cảnh quan ngoạn mục, những bãi biển hoang sơ và cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ sẽ là những gì bạn có thể trải nghiệm khi du học ở Úc.

New Zealand nhỏ hơn nhiều, điều đó có nghĩa là bạn có thể khám phá được toàn bộ đất nước trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên là hầu hết mọi người đều biết rằng bay từ Đảo Bắc đến Đảo Nam của New Zealand thường có chi phí cao hơn so với bay qua Úc!

3. Hệ thống giáo dục ở Úc vs New Zealand

Người New Zealand được biết đến với lòng hiếu khách và dung dị. Môi trường học tập ở đây khá thoải mái, sinh viên thậm chí có thể đi học bằng chân trần.

Các trường đại học Úc lớn hơn và phục vụ nhiều sinh viên hơn. Không khí học tập tại các ngôi trường ở Úc rất đa văn hóa. Sinh viên ở các trường đại học tại thành phố Úc trong giờ giải lao thường ít tập trung ở khuôn viên mà dành thời gian trong các quán cà phê thành phố hoặc lang thang trong các khu vườn thực vật bên kia đường từ các tòa nhà chọc trời.

4. Khí hậu thời tiết ở New Zealand và Úc

New Zealand nói chung, xanh hơn và nhiều núi hơn Úc. Các vịnh hẹp nổi tiếng và sông băng là những ví dụ điển hình cho phong cảnh đẹp như tranh vẽ ở đây. Thời tiết của New Zealand bị ảnh hưởng chủ yếu bởi điều kiện đại dương.

Khí hậu lục địa Úc tự điều chỉnh hơn. Úc ấm hơn New Zealand với nhiệt độ trung bình vào mùa hè là 30°C. Nhiệt độ trung bình mùa hè của New Zealand thay đổi từ 20-25°C. Các khu vực ở độ cao cao thường xuyên có tuyết, trong khi Úc thường có tuyết ở trên núi cao.

Nói một cách đơn giản nhất: Úc nóng và khô trong khi New Zealand ẩm ướt và tươi tốt.

5. Ngoại khóa ở Úc vs New Zealand

Các thành phố của New Zealand có quy mô nhỏ hơn và cả nước có cảm giác bình dị hơn do ngành nông nghiệp chính và các công viên quốc gia được bảo vệ. Du học sinh ở đây thực sự có thể đắm mình trong mẹ thiên nhiên một cách tốt nhất. Nhảy Bungy xuống một hẻm núi, nhảy dù trên những ngọn núi ở Queenstown và đi bộ trên băng là những cuộc phiêu lưu mạo hiểm đang chờ đợi để có ở trên hòn đảo nhỏ này. New Zealand cũng là một quốc gia cho những ai yêu thể thao. Bóng bầu dục là vua ở đây, nhưng tùy theo mùa bạn đi du học, bạn có thể có cơ hội xem một trận đấu cricket hoặc bóng đá.

Cả New Zealand và Úc đều có một số cảnh quan tuyệt đẹp nhất trên thế giới. Tuy nhiên, New Zealand được biết đến trên toàn cầu là thủ đô du lịch mạo hiểm của thế giới. Từ những ngọn núi mộc mạc của Đảo Nam đến hang động đom đóm và trekking nổi tiếng của Đảo Bắc, New Zealand sẽ hấp dẫn bất kỳ ai đam mê thiên nhiên nào chiếm giữ mỗi cuối tuần rảnh rỗi họ có trong

Úc ít cảnh quan thiên nhiên hơn so với New Zealand. Có những con đường đi bộ ven biển tuyệt đẹp, những khu vườn thực vật ngay cả trong thành phố. Tuy nhiên, hầu hết các chương trình du học tại Úc đều nằm ở nơi thiên nhiên được chăm sóc kỹ lưỡng hơn. Du học ở đây có thể sẽ cung cấp nhiều trải nghiệm trong thành phố hơn. Triển lãm nghệ thuật, bể cá và kiến ​​trúc nổi tiếng sẽ giúp bạn khám phá từng chút khi du học ở đây.

Úc mang lại trải nghiệm đô thị nhiều hơn. Bởi vì dân số đông, sinh viên không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các quán bar và câu lạc bộ đêm thời thượng. New Zealand vẫn có sức hấp dẫn ngay cả khi diện tích nhỏ hơn. Các thành phố như Auckland và Wellington có vô số cửa hàng cà phê hipster, quán ăn và quán rượu cá tính.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc: Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011 Điện thoại: +61 433686879 Email: luonghonggiang@gmail.com Thảo Trần

Nên Đi Du Học Úc Hay New Zealand? Cùng Idp Tìm Câu Trả Lời!

Chúng ta cùng bắt đầu với một trong những tiêu chí quan trọng nhất – chất lượng giáo dục đại học, vì đó cũng là lý do bạn quyết định đi du học phải không nào?

Úc

Úc có 34 trường đại học được vinh danh trong bảng xếp hạng QS Rankings và có 15 trường “lọt” top 250 trường đại học hàng đầu thế giới.

Và chắc hẳn bạn cũng đã nghe về top 8 trường đại học danh giá hàng đầu nước Úc – Group of Eight rồi phải không, và hơn một nửa nghiên cứu đầu ra ở Úc đều từ top 8 này.

Top 3 trường đại học hàng đầu nước Úc là Australian National University (xếp hạng thứ 24 thế giới), University of Melbourne (hạng 39) và University of Sydney (hạng 42)

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm trường đại học đào tạo xuất sắc chuyên ngành mà bạn đang muốn học, từ Kế toán đến Lịch sử Cổ đại, Úc có tất cả!

New Zealand

New Zealand chỉ có 8 trường đại học, nhưng tất cả đều có tên trong bảng xếp hạng QS Rankings. Các lớp học ở New Zealand là lớp học nhỏ, với mục đích để giảng viên có thể chú ý đến từng sinh viên nhiều hơn.

Top 3 trường đại học hàng đầu New Zealand là University of Auckland (xếp hạng 85 thế giới), University of Otago (hạng 175) và Victoria University of Wellington (hạng 221).

Nếu bạn muốn có những kinh nghiệm thực tiễn hơn, New Zealand cũng có các học viện công nghệ và bách khoa bạn có thể theo học.

#2: Học phí

Du học chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng có lẽ bạn cũng đã suy nghĩ về học phí và chi phí sinh hoạt khi chọn địa điểm du học cho mình. Và ở điểm này thì du học Úc hay du học New Zealand không có sự chênh lệch quá lớn.

Úc

Các chương trình đại học ở Úc thường vào khoảng 22,170 đô Mỹ một năm, trong khi đó các chương trình Thạc sĩ và Tiến sỹ thường sẽ lên đến 26,000 đô Mỹ. Học phí sẽ tùy thuộc vào việc bạn đang học Nghệ thuật hay Khoa học. Lưu ý rằng học phí các trường đại học danh tiếng như ANU thường sẽ cao hơn.

Dựa vào yêu cầu visa, chi phí sinh hoạt thường sẽ rơi vào khoảng 14,600 đô Mỹ hàng năm.

New Zealand

Cũng như các quốc gia khác, học phí du học New Zealand bậc đại học cũng rất đa dạng. Chi phí một khóa học đại học thường dao động từ 15,000 đến 21,000 đô Mỹ một năm, các chương trình sau đại học có thể lên đến 25,000 đô Mỹ.

Chi phí sinh hoạt một năm ở New Zealand thường sẽ vào khoảng 15,000 đô Mỹ.

Lưu ý rằng ở cả Úc và New Zealand, các khóa học y khoa sẽ có học phí cao hơn các ngành khác.

#3: Cơ hội đi du lịch và tìm hiểu văn hóa

Úc

Bạn sẽ không bao giờ thấy chán khi ở Úc đâu! Mỗi thành phố ở đây đều có những nét đặc trưng riêng với phong cảnh cảnh đầy màu sắc, cộng với đồ ăn ngon và các địa điểm thích hợp cho các “tín đồ” mê phiêu lưu.

Vào mùa đông, bạn có thể thỏa sức trượt tuyết và tham gia các môn thể thao mùa đông tại các dãy núi như Mount Buller và Falls Creek. Còn vào mùa hè, Úc nổi tiếng với các bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới.

Ngoài việc thăm thú xung quanh các thành phố như Melbourne hoặc Sydney, bạn cũng có thể đăng ký tham gia các sự kiện nổi tiếng ở đây như Melbourne International Arts Festival hay Sydney Mardi Gras.

New Zealand

Sinh sống ở New Zealand có lẽ sẽ là trải nghiệm có-một-không-hai đối với các bạn thích khám phá thiên nhiên, và đặc biệt ở đây còn có cả phim trường Hobbiton cho các “fan cứng” của bộ phim “The Hobbit” và “Chúa tể của những Chiếc nhẫn” đấy.

Thiên nhiên hùng vĩ xuất hiện khắp mọi nơi ở New Zealand. Không phải tự nhiên mà quốc gia này được mệnh danh là thủ đô phiêu lưu của thế giới! New Zealand có các hoạt động phiêu lưu mạo hiểm có thể khiến tim bạn “rời khỏi lồng ngực” như chèo thuyền trên những con thác gồng ghềnh hay nhảy dù trên không.

Nếu bạn là người thiên về các hoạt động nhẹ nhàng hơn thì hãy thử trải nghiệm tham quan bãi Moeraki Boulders hoặc tản mạn trên sông Milford Sound. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia leo núi tại Rangitoto Summit – chỉ cách Auckland khoảng 25 phút đi phà.

Du học 2020 – Đừng bỏ lỡ cơ hội!

Cả Úc và New Zealand đều là nhà của các trường đại học danh tiếng và có rất nhiều lựa chọn cho các bạn sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang phân vân giữa 2 quốc gia này và không biết mình nên học gì, hãy để các tư vấn viên của IDP giúp bạn!

Liên hệ IDP ngay hôm nay để được tư vấn du học Úc và New Zealand 2020 miễn phí!

Bạn đang xem bài viết Du Học Thpt Nên Đi Anh, Úc, Mỹ, New Zealand Hay Canada? ” Du Học Edutime trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!