Xem Nhiều 12/2022 #️ Du Học Singapore Ngành Quản Trị Nhân Sự, Chọn Trường Nào? / 2023 # Top 20 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Du Học Singapore Ngành Quản Trị Nhân Sự, Chọn Trường Nào? / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Singapore Ngành Quản Trị Nhân Sự, Chọn Trường Nào? / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn là một người biết lắng nghe, có khả năng đối thoại và đàm phán cùng sự quan tâm đến việc phát triển và đào tạo con người thì Du học Singapore ngành Quản trị Nhân sự sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Vậy học ngành này ở đâu để có thể mang lại nhiều kiến thức và kĩ năng cần thiết nhất cho công việc tương lai của người học?

Sự khác biệt khi du học Singapore ngành Quản trị nhân sự mà bạn nên biết.

Singapore là một quốc gia có diện tích rất nhỏ, chưa bằng một nửa thành phố Hồ Chí Minh, nhưng chúng ta không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng và sự phát triển kì diệu của đảo quốc này. Những thành công mà Singapore có được ngày nay là nhờ vào sự quản lí tài tình của cố thủ tướng Lý Quang DIệu. Sau khi giành được độc lập, Singapore chỉ là một quốc gia nhỏ và hạn chế về mọi thứ. Tài sản lớn nhất của họ lúc bấy giờ là con người. Thủ tướng Lý Quang Diệu đã nhận thấy điều đó và thực hiện chính sách trọng dụng nhân tài của đất nước và tạo mọi điều kiện tốt nhất để họ thành công. Từ đó, Singapore đã phát triển một cách thần kì, khiến không chỉ Châu Á mà cả thế giới đều phải kinh ngạc và ngưỡng mộ những thành tựu của họ.

Du học Singapore ngành Quản trị nhân sự nên học trường nào?

Với ngành học Quản trị nhân sự, các bạn học viên có thể lựa chọn một trong số những trường thuộc hệ thống tư thục Singapore mà Việt Phương hiện là đại diện tuyển sinh chính thức như sau:

Kaplan Higher Education Academy: với ngành học Quản trị nhân sự, các bạn học viên có thể lựa chọn học viện Kaplan là điểm đến học tập cho mình. Tại Kaplan, các bạn học viên có thể đăng kí khóa học từ bậc Cao đẳng đến Đại học ngành Quản trị nhân sự. Với khóa Cao đẳng, bạn sẽ hoàn thành chương trình học trong 8 tháng và khóa đại học sẽ hoàn thành chương trình trong 16 tháng nếu học chương trình của Murdoch University, Úc hay 18 tháng nếu học chương trình của University College Dublin, Ireland.

Dimensions International College: các bạn sinh viên có thể lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị nhân sự và nhận bằng từ trường đại học Cardiff Metropolitan University Anh Quốc với thời gian học 12 tháng tại Dimensions International College.

Du Học Singapore Ngành Quản Trị Nhân Sự Trường Nào Tốt? / 2023

Theo thống kê, năm 1965 thu nhập bình quân hàng năm của người dân nước này ở mức 500 USD/người, đến năm 2019 đã lên đến 103.720 $, gấp 5 lần so với thu nhập bình quân trên thế giới, cao hơn cả Mỹ. Vậy có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi là tại sao đất nước Singapore chỉ với diện tích nhỏ nhưng lại có nền kinh tế cực kì phát triển chưa? Đó chính là yếu tố con người.

Thực tế, trong mỗi một công ty/doanh nghiệp, con người mới chính là nguồn lực quan trọng nhất và là bộ phận nòng cốt, quyết định dẫn đến sự thành bại của mỗi công ty, tập đoàn chứ không phải là nguồn nhiên liệu hay máy móc. Và để duy trì sự ổn định và mang lại hiệu quả cao trong tiến trình hoạt động, các doanh nghiệp đó phải tăng cường công tác tuyển lọc, sắp xếp các vị trí phù hợp và nâng cao chất lượng nhân viên. Đây chính là công việc của bộ phận nhân sự.

Như đã nói ngay từ ban đầu, không hiển nhiên mà Singpore lại phát triển đến như vậy, chính là nhờ vào chính sách và đường lối trọng dụng nhân tài của cố Thủ tưởng Lý Quang Diệu. Ông tin rằng việc cung cấp các điều kiện tốt nhất để những cá nhân tài năng thành công là cách tốt nhất để Singapore vươn lên. Do đó, chính phủ nước này hàng năm đều đầu tư vào lãnh vực giáo dục hơn 20% tổng ngân sách quốc gia, chiếm tỷ trọng đầu tư lớn nhất trong tất cả các ngành nhằm mục đích đào tạo đội ngũ nhân lực tiềm năng.

Du học Singapore ngành quản lý nhân sự – nhân lực tại Học viện Kaplan: Là học viện được yêu thích nhất tại Singapore theo Jobs Central Learning Rankings and Survey và thuộc Top 3 Học viện tư thục tốt nhất Singapore trong nhiều năm liền theo AsiaOne People’s Choice Awards.

Hệ thống đối tác của trường đều là các đại học uy tín thuộc TOP đầu thế giới, đảm bảo đầu ra chất lượng giúp sinh viên có cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp như:

University College Dublin (TOP 1% các trường đại học tốt nhất thế giới và TOP 40 trường hàng đầu ở châu Âu và Anh theo THE);

Murdoch University (TOP 100 trường dưới 50 năm thành lập có chất lượng tốt nhất thế giới theo THE).

Degree (Honours) (Top – up) (18 tháng) (Đại học Dublin, Ireland cấp bằng)

34,026 $

Degree (Double major) (28 tháng) (Đại học Murdoch, cấp bằng)

31,779$

Du học Singapore ngành quản lý nhân sự – nhân lực tại EASB: Là trường đầu tiên tại Singapore nhận chứng chỉ Edutrust 4 năm do Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp. Học viên quản lý EASB thuộc top 4 Học viện được yêu thích nhất Singapore, Top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (Jobscentral Learning Rankings& Survey 2012).

Advanced Diploma (9 tháng)

14,340 SGD

Degree in Business and Management (12 tháng) (Đại học De Monfort, Anh Quốc cấp bằng)

MBA in Human Resource Management (15 tháng) (Đại học Heriot – Watt, Anh Quốc cấp bằng)

Advanced Diploma (6 tháng)

9,630 SGD

Degree (8 – 16 tháng) (Top – up) (Đại học Portsmouth, Anh Quốc cấp bằng)

12,534.56 -22,881.85 SGD

Master (12 tháng) (Đại học Sunderland, Anh Quốc cấp bằng)

28,915.00 – SGD29,015.00 SGD

Du học Singapore ngành quản lý nhân sự – nhân lực tại Đại học Curtin: Curtin xếp hạng trong top 1% các truờng đại học trên thế giới bởi QS Universities Ranking, thuộc top 200 truờng Ðại học tốt nhất thế giới bởi Academic Ranking of World Universities Đặc biệt, khoa kinh tế của trường Đại Học Curtin được Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB) đánh giá là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc. Chứng nhận này được cấp cho dưới 5% các trường đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới, bằng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đào tạo và sự chuyên nghiệp. Các chuyên ngành Kinh tế và Truyền thông của Đại học Curtin được xếp trong top 150 của thế giới.

Du Học Singapore Ngành Quản Trị Nhân Sự – Hi Nhật / 2023

Quản trị nhân sự tốt là một trong những yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp tồn tại, phát triển. Bởi vậy mà bất cứ tổ chức hay doanh nghiệp nào cũng đều chú trọng đến vấn đề này. Du học ngành quản trị nhân sự cũng đã trở thành xu thế tất yếu. Singapore là cái tên được rất nhiều du học sinh châu Á lựa chọn. Quốc gia này không chỉ có chất lượng giáo dục hàng đầu khu vực mà còn ứng dụng quản trị con người rất thành công, giúp cả một quốc gia chuyển mình mạnh mẽ như hiện tại.

Ngành quản trị nhân sự tại Singapore được đào tạo bài bản, chất lượng

CÓ NÊN DU HỌC SINGAPORE NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ?

Ví dụ điển hình này không chỉ khiến các nước khác thức tỉnh về tầm quan trọng của ngành quản trị nhân sự mà còn rất nể phục Singapore trên phương diện đầu tư đào tạo giáo dục cho ngành này, luôn cung ứng cho đất nước nguồn nhân lực chất lượng cao về ngành quản trị nhân sự tại hầu hết các trường cao đẳng, đại học.

 Khung chương trình giảng dạy tại các trường đều được chú trọng đầu tư, thiết kế chương trình học đa dạng, linh hoạt để phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên, cung cấp kiến thức hữu ích, thực tế, có tính cập nhật so với nhu cầu hiện tại của thế giới.

ĐIỀU KIỆN DU HỌC SINGAPORE NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ NHƯ THẾ NÀO?

Cao đẳng:

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5

Đại học:

Tốt nghiệp THPT (học lực từ 8.0 trở lên) hoặc tốt nghiệp Cao đẳng trước khi vào Đại học

IELTS 6.5

Thạc sĩ:

Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh của trường

CHI PHÍ DU HOC SINGAPORE NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ BAO NHIÊU?

Mỗi trường sẽ có mức học phí khác nhau:

Hệ cao đẳng: học phí khoảng 13.400 SGD/khóa

Hệ cử nhân: học phí khoảng 23,520 SGD – 51,840 SGD/ khóa

Chi phí sinh hoạt:

Chi phí thuê nhà/KTX: 400 SGD – 600 SGD/người/tháng

Chi phí ăn uống: 15 SGD/ngày (tùy thuộc vào mức sinh hoạt của từng cá nhân)

Chi phí đi lại: 70 SGD – 100 SGD/tháng

NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO ĐỂ DU HỌC SINGAPORE NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN LỰC?

Ngành quản trị nhân lực rất được coi trọng phát triển tại Singapore, có rất nhiều trường đại học, cao đẳng trong đó có mốt số trường uy tín sau:

Vì sao nên chọn ThinkEdu?

Tỷ lệ visa thành công đến 95%

Kết nối sinh viên với 1000+ trường đối tác

Tư vấn chọn ngành, chọn khóa học phù hợp với từng học sinh, sinh viên

Xây dựng lộ trình học hợp lý và hiệu quả

Chủ động giới thiệu và hỗ trợ săn học bổng du học

Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học

Tư vấn tài chính du học, chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.

Hỗ trợ thủ tục visa thăm thân, du lịch cho phụ huynh

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN

Du Học Ngành Quản Trị Nhân Sự Tại Học Viện Kaplan Singapore / 2023

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế hiện nay, với nhu cầu tuyển dụng ngày càng nhiều thì người làm công tác quản trị nhân sự đóng vai trò rất lớn trong các doanh nghiệp. Bởi trên thực tế thì một doanh nghiệp muốn phát triển vững mạnh thì không thể không kể đến sự góp sức của từng cá nhân, cá thể trong doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, du học ngành quản trị nhân sự được xem là một ngành thuộc TOP các ngành thu hút sinh viên theo học.

– Học viện Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty.

– Được xếp hạng là một trong những học viện tư thục được yêu thích nhất tại Singapore trong nhiều năm liền bởi Jobs Central Learning Rankings and Survey

– Chất lượng đào tạo của trường được công nhận bởi bộ giáo dục Singapore, tổ chức hiệp hội các trường tư thục tại Singapore CPE

– Chương trình học tập trung vào chuyên ngành, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí du học

– Chương trình học bổng đa dạng cho sinh viên cao đẳng và đại học có kết quả học tập tốt.

– Học viện Kaplan Singapore liên kết với nhiều trường danh tiếng trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Ireland,… tạo điều kiện cho sinh viên chuyển tiếp kết quả và theo học trực tiếp tại các trường trên.

– Đặc biệt, sinh viên theo học chuyên ngành quản trị nhân sự tại học viện Kaplan, sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cử nhân do Đại học Dublin (top 1 thế giới) hoặc Đại học Murdoch (top 2 thế giới) cấp.

Chương trình du học ngành quản trị nhân sự tại học viện Kaplan

Đôi nét về đối tác cấp bằng khối ngành quản trị nhân sự tại Học viện Kaplan

Sinh viên du học ngành Quản trị nhân sự tại Kaplan có cơ hội lựa chọn chương trình đào tạo và nhận bằng của các trường Đại học hàng đầu châu Âu như:

Đại học Dublin, Anh Quốc

– Được thành lập năm 1854, là một trong hai trường đại học lâu đời nhất Ireland với hơn 25.000 sinh viên trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

– Thuộc Top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới theo Times Higher Education 2015

– Ở châu Âu và UK Đại học Dublin xếp vị trí thứ 40 theo Times Higher Ranking 2010

– Đại học Dublin là trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới về giáo dục và đẳng cấp

– Là trường đầu tiên đào tạo các chương trình MBA ở châu Âu

– Trường cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng tạo cơ hội sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đại học Murdoch, Úc

– Top 2% các trường đại học tốt nhất trên thế giới theo Xếp hạng các trường ĐH trên thế

giới của Times Higher Education 2014

– Trường có 22.000 sinh viên theo học hằng năm, trong đó hơn 10% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

– Thuộc TOP 100 trường dưới 50 năm thành lập có chất lượng tốt nhất thế giới theo Times Higher Education Young University Rankings 2018

– Đặc biệt, trường đại học Murdoch cung cấp chương trình nhận bằng Kép giúp sinh viên nhân đôi cơ hội việc làm khi ra trường.

Người làm nhân sự đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của một công ty. Chính vì vậy, nắm trong tay tấm bằng cử nhân quản trị nhân sự, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều vị trí như:

Giám đốc nhân sự

Chuyên gia đào tạo, huấn luyện và phát triển nhân viên

Nhân viên tuyển dụng

Chuyên gia phân tích công việc và ngành nghề

Nhân viên lương thưởng và phúc lợi,…

Bạn đang xem bài viết Du Học Singapore Ngành Quản Trị Nhân Sự, Chọn Trường Nào? / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!