Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Du Học Singapore Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Tại Học Viện Nanyang ❣️ Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Du Học Singapore Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Tại Học Viện Nanyang ❣️ Top Trend

Xem 6,534

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Singapore Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Tại Học Viện Nanyang mới nhất ngày 27/09/2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,534 lượt xem.

Tại Sao Chọn Du Học Singapore Ngành Du Lịch

Du Học Singapore Ngành Du Lịch

Nhận Bằng Chuẩn Anh, Úc Khi Du Học Singapore Ngành Ẩm Thực

Tại Sao Nên Du Học Singapore Ngành Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn?

Du Học Singapore Cần Bằng Tiếng Anh Gì, Chuẩn Đầu Vào Bao Nhiêu

Singapore là một quốc gia nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo như Marina Bay Sands, cầu đi bộ Helix Bridge, nhà hát Esplanade, vòng quay khổng lồ, … Điều này chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ và khả năng sáng tạo to lớn của Singapore trong ngành công nghiệp xây dựng. Do đó, lựa chọn du học Singapore ngành kỹ thuật xây dựng đang là xu thế phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Đại học South Australia (Úc): 18 – 24 tháng

Đại học Griffith (Úc): 18 – 24 tháng

Đại học La Trobe (Úc): 18 – 24 tháng

Đại học Trine (Mỹ): 12 – 18 tháng + 1 kỳ thực tập

Đại học The West of Scotland (Anh): 18 – 24 tháng

Tại sao nên chọn học ngành kỹ thuật xây dựng tại học viện Nanyang?

– Học viện Quản lý Nanyang (NIM) là trường đầu tiên và duy nhất trong hệ thống trường tư thục tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương cho ngành kỹ thuật xây dựng. Sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập hưởng lương, tích lũy kinh nghiệm làm việc. Nếu thực tập tốt sinh viên có thể được giữ lại làm việc tại các tập đoàn, công ty lớn mà trường liên kết cho sinh viên thực tập. Lương thực tập có thể trang trải chi phí ăn ở tại Sing trong 6 tháng dao động từ 700 SGD đến 1000SGD / tháng.

– Khóa học kỹ sư xây dựng tại NIM tập trung hướng sinh viên cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác.

– Sau khi hoàn thành khóa cao đẳng nâng cao sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang nhiều quốc gia như Úc, Mỹ, Anh để hoàn thành chương trình cử nhân và nhận bằng của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Trine University, La Trobe University, Griffith University,…

– Ngoài bằng cấp do NIM cấp, sinh viên còn có thêm chứng chỉ SIET của Hiệp hội Kỹ thuật công nghệ Singapore (tương đương với các trường Cao đẳng công lập của Singapore). Với chứng nhận của SIET, sinh viên có thể tìm kiếm những công việc phù hợp tại Singapore và Việt Nam, sẽ vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế, có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.

Tại Sao Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Là Xu Thế Du Học Ở Singapore?

Du Học Singapore Ngành Quản Lý Dự Án Xây Dựng Tại Học Viện Auston

Du Học Singapore Ngành Quản Lý Xây Dựng

Du Học Ngành Giáo Dục Tại Singapore

Tìm Hiểu Hệ Thống Giáo Dục Của Singapore

Bạn đang xem bài viết Du Học Singapore Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Tại Học Viện Nanyang trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2040 / Xu hướng 2130 / Tổng 2220 thumb
🌟 Home
🌟 Top