Xem Nhiều 12/2022 #️ Du Học Singapore Ngành Giáo Dục Mầm Non Tại Đại Học Jame Cook / 2023 # Top 21 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Du Học Singapore Ngành Giáo Dục Mầm Non Tại Đại Học Jame Cook / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Singapore Ngành Giáo Dục Mầm Non Tại Đại Học Jame Cook / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc chọn trường học ngành giáo dục mầm non vai trò rất quan trọng đối với một sinh viên. Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo được đào tạo bài bản theo chương trình đại học, thậm chí học tại môi trường nước ngoài thì du học Singapore chắc chắn là quốc gia các bạn không thể bỏ qua.

Vậy lý do tại sao nên du học Singapore chuyên ngành giáo dục mầm non tại James Cook Singapore?

Ngành giáo dục mầm non đang thiếu nhân lực

Ngành giáo dục mầm non đang khát nhân lực trầm trọng, Từ năm 2014 – 2020, nhu cầu giáo viên mầm non sẽ tăng nhanh, điều này đồng nghĩa với việc các trường mầm non mới sẽ được xây dựng và bổ sung. Do đó, cơ hội nghề nghiệp cũng được mở rộng. Là một sinh viên tốt nghiệp từ cơ sở đào tạo tại Việt Nam, có lẽ bạn sẽ khó khăn trong tìm kiếm công việc. Các khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, khu vực kinh tế mới hoặc khu vực kinh tế trọng điểm là những địa điểm mà sẽ có dân số cao, trẻ em đến tuổi đi học nhiều để tìm kiếm cơ hội việc làm.

Hoặc bất chấp khoảng cách địa lý, đi về những vùng nông thôn xa xôi hẻo lánh, nơi không ai muốn đến, mà lại có cơ hội việc làm cao. Với tấm bằng giá trị quốc tế mà bạn đạt được, bạn lại có ưu thế hơn so với các ứng viên xin việc khác, bạn dễ dàng xin dạy tại các trường thuộc hệ thống dân lập lớn và quốc tế với chế độ đãi ngộ và mức lương hậu hĩnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trở thành các nhà quản lý ở hệ thống dịch vụ cho trẻ em tư thục và công lập, thậm chí, nếu đủ kinh nghiệm và tài chính, bạn còn có thể tự mở cơ sở đào tạo của mình nữa. Và tất nhiên, ngành giáo dục mầm non là một ngành xã hội cần, mức thu nhập sẽ rất thoả đáng.

Singapore là một đảo quốc có diện tích và dân số khá nhỏ nhưng có hệ thống giáo dục Singapore thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc. Singapore đặt nền giáo dục là yếu tố chủ chốt trong sự lớn mạnh và phát triển xã hội. Nhằm đảm bảo các tổ chức tư nhân (PEOs) đạt được những tiêu chuẩn cao về chất lượng và chính sách chuẩn mực theo yêu cầu của ngành giáo dục mầm non nên Singapore đã đưa ra các chứng nhận để đánh giá chất lượng của các trường như: Chứng nhận Case Trust về giáo dục và Chứng nhận chất lượng hàng đầu Singapore. Các chứng nhận này được cấp bởi Hội đồng thẩm định các dịch vụ giáo dục.

Học ngành giáo dục mầm non tại trường Đại học Jame Cook

Trường James Cook (JCUS) là một trong 10 trường đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới về các khoá học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators) được xếp hạng tiêu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide, 2006); là một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học hàng đầu châu Á (theo kết quả nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong, 2011).

Và mới đây nhất để khẳng định về chất lượng đào tạo của trường James Cook Singapore vào tháng 4/2015 trường James Cook Singapore là trường đầu tiên của Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust Star là chứng nhận cao nhất dành cho các tổ chức ngoài công lập của Singapore. Trường James Cook có trụ sở tại Townsville, Cairn, Brisbane (Úc) và Singapore nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo sinh viên ngày một tăng trên thế giới.

JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore, trên đường 149 Sims Drive với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú. JCU là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm. Bên cạnh chất lượng cao trong giáo dục, trường James Cook cũng chú trọng mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và vô cùng thú vị. Trường đóng trụ sở tại trung tâm thành phố thuận tiện giao thông đi lại với khu thư viện quốc gia, trung tâm mua sắm xung quanh.

Khi du học Singapore ngành giáo dục mầm non tại trường James Cook bạn sẽ tiếp cận mọi phương tiện giảng dạy hiện đại nhất như hệ thống internet toàn trường với máy tính xách tay cá nhân cho từng sinh viên theo học cử nhân đại học và thạc sĩ, hệ thống sách chuyên nghành, hệ thống máy chiếu cho từng phòng học, đặc biệt phòng học khoa công nghệ thông tin với hệ thống máy tính thiết kế đặc biệt cho từng bàn học.

Học ngành giáo dục mầm non tại James Cook Singapore quả là lựa chọn lí tưởng dành cho sinh viên Việt Nam muốn được học chương trình chuẩn quốc tế, trong môi trường học tập hiện đại và được nhận bằng cấp quốc tế được cấp bởi cơ sở giáo dục nước ngoài như Anh, Úc nhưng vẫn có thể tiết kiệm một khoản tiền kha khá do học phí và chi phí du học lại rẻ hơn nhiều so với các nước khác. Hơn thế nữa, sinh viên được học thẳng vào chuyên môn từ năm nhất và được trang bị các kỹ năng cần thiết để ứng dụng trong ngành giáo dục mầm non, do đó sinh viên chỉ mất 3 năm hoàn thành khoá cử nhân và 1 năm với khoá thạc sĩ. Quá thuận lợi cho những bạn đang muốn rút ngắn con đường đến tới việc làm.

Những lợi thế khi chọn học ngành giáo duc mầm non tại Đại học James Cook:

JCU Singapore nằm trong top 3 trường tốt nhất của Singapore

Thời gian học ngắn: thạc sĩ 1 năm, đại học 2 năm, dự bị đại học 8 tháng.

1 năm học tại James Cook Singapore bao gồm 3 kỳ học thay vì 2 kỳ học như ở Úc.

Sinh viên dễ dàng có cơ hội chuyển tiếp sang James Cook Úc để học tiếp đại học, thạc sĩ.

Sinh viên có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành mà không phải đóng thêm học phí.

Khoá học MBA không yêu cầu kinh nghiệm công tác đối với sinh viên đăng ký học

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành gì cũng có thể theo một trong 4 ngành MBA: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính kế toán, Quản trị nguồn nhân lực.

Chất lượng học tập và bằng đại học công lập của chính phủ Úc, được công nhận trên toàn thế giới

Môi trường học tập đa quốc gia với các bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới

Sinh viên tốt nghiệp cơ hội tìm kiếm việc làm tại hơn 7.000 công ty đa quốc gia tại Singapore.

Sinh viên và gia đình dễ dàng gặp nhau giữa các học kỳ bởi khoảng cách ngắn giữa hai nước, đặc biệt chính phủ Singapore không yêu cầu Visa đối với người Việt nam.

Tiết kiệm được chi phí sinh hoạt vì thời gian học ngắn

Học phí cho ngành giáo dục mầm non tại Jame Cook

Học phí cho khoá cử nhân: S$ 53,843/khóa; khoá thạc sĩ: S$ 35,387/khoá

Yêu cầu đầu vào đơn giản, chỉ cần hoàn tất lớp 11 là có thể trở thành sinh viên của trường.

– Dự bị đại học:

– Khoá Cử Nhân:

Cử Nhân Giáo Dục (Giáo Dục Mầm Non) Tại Đại Học James Cook Singapore / 2023

Cử nhân giáo dục (Giáo dục mầm non) tại Đại Học James Cook Singapore

Giáo dục mầm non không phải là một ngành mới nhưng ngày càng thu hút người học, đơn giản vì nhu cầu xã hội ngày càng tăng lên, các cơ sở về giáo dục mầm non tư nhân đang được mở rộng ngày càng nhiều và càng chuyên nghiệp hơn. Điều này diễn ra ở tất cả các quốc gia trong đó có Việt Nam. Đơn giản vì các trường tư thục luôn có chương trình dạy song ngữ dù chỉ là bậc lớp lá lớp mầm, nhằm giúp các em tiếp cận tiếng anh sớm nhất theo chương trình chuẩn quốc tế. Do vậy, không lạ khi đây là một trong những ngành dễ xin được việc làm nhất, cũng là ngành mà nhiều người muốn xác định mở công nhiều nhất và được lựa chọn nhiều khi học sinh du học các nước trong đó có Singapore đặc biệt là đại học James Cook.

Chương trình cử nhân chuyên ngành giáo dục mầm non tại James Cook?

Thời gian: 3 năm

Khai giảng: Tháng 3, 7, 11

Học phí: S$ 62,916

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 6.0)

Môn học:

Môn học level 1 Môn học level 2 Môn học level 3 Môn học level 4 Môn tự chọn••

Quan điểm và thực tiễn giáo dục

Khoa học và bền vững trong giáo dục

Nền tảng của ngôn ngữ và kiến thức trong giáo dục

Giáo dục và Chăm sóc Mầm non 1

Công nghệ giáo dục mầm non

Giáo dục nghệ thuật mầm non

Tâm lý giáo dục: Người học và học tập

Dạy toán và toán số ở tiểu học

Giáo dục thể chất và sức khỏe cho trẻ nhỏ

Toán học cho trẻ em

Ngôn ngữ và khả năng đọc viết của trẻ nhỏ

Lập kế hoạch học tập

Giáo dục cho người thiểu số và người vùng eo biển Torres

Khoa học xã hội và nhân văn cho trẻ nhỏ

Giáo dục khoa học cho trẻ nhỏ

Học sinh gặp khó khăn khi đọc

Giáo dục hòa nhập

Sinh viên có nhu cầu và khả năng đặc biệt

Tiếng Anh như một ngôn ngữ / phương ngữ bổ sung cho người học bản địa

Công nghệ trên toàn bộ chương trình giảng dạy

Giáo dục tiếng Anh nâng cao cho trẻ nhỏ

Toán học mầm non và toán số 2

Chu kỳ giảng dạy phản xạ và môi trường học tập tích cực (ECE)

Giáo dục và Chăm sóc trẻ nhỏ 2

Dịch vụ giáo dục

Tương lai cho giáo dục bản địa

Kinh nghiệm chuyên môn A

Kinh nghiệm chuyên nghiệp B

Sức khỏe và sự bền vững hàng đầu trong cộng đồng học tập

Giáo viên là yếu tố chính thay đổi đạo đức và hợp tác

Giáo dục trên các bối cảnh đa dạng văn hóa

Tiếng Anh cho chuyên về giáo dục

Giới thiệu về Tư vấn

Xã hội Úc: Giới thiệu về xã hội học

Tại sao nên học cử nhân ngành giáo dục mầm non tại trường Đại học James Cook?

Là một trong 10 trường đại học hàng đầu thế giới về các khoá học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators),

Được đánh giá 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide, 2006) và là một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học hàng đầu châu Á (theo kết quả nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong, 2011).

Là trường đầu tiên của Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust Star (Là chứng nhận cao nhất dành cho các tổ chức ngoài công lập của Singapore).

Khi du học Singapore ngành giáo dục mầm non tại trường James Cook, bạn sẽ tiếp cận mọi phương tiện giảng dạy hiện đại nhất như: Hệ thống internet wifi toàn trường, máy tính xách tay cá nhân, hệ thống thư viện với đầy đủ sách chuyên ngành, hệ thống máy chiếu cho từng phòng học,…

Chất lượng giáo dục tương tự Anh, Úc, Mỹ cùng bằng cấp quốc tế nhưng bạn vẫn có thể tiết kiệm chi phí do học phí lẫn phí sinh hoạt đều rẻ hơn nhiều so với các nước kể trên.

Tại James Cook, chương trình Giáo dục mầm non có chất lượng cao và khác biệt hẳn so với những cơ sở giáo dục khác. Bạn sẽ được các giảng viên có kinh nghiệm và nhiệt tình hướng dẫn tập trung vào việc giáo dục và chăm sóc trẻ em từ sơ sinh đến tám tuổi để các bé hình thành và phát triển tư duy một cách tốt nhất. Do bởi các bạn sẽ học thẳng vào chuyên môn từ năm nhất và nắm bắt cũng như được trang bị các kỹ năng cần thiết để ứng dụng trong ngành giáo dục mầm non.

Cử nhân Giáo dục (Giáo dục Mầm non) cũng được công nhận hoàn toàn với ACECQA, Cơ quan Chất lượng Giáo dục và Chăm sóc Trẻ em Úc.

Tại sao nên du học Singapore cùng Inspirdo Edu?

Tặng vé máy bay Vietnam airlines/ Singapore airline

Miễn 100% phí dịch vụ, phí tư vấn

Luyện phỏng vấn với cố vấn người nước ngoài

Luyện tiếng anh trước khi đi du học

Tham dự lớp kỹ năng mềm miễn phí

Bên cạnh đó Inspirdo Edu luôn cam kết sẽ:

Đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trọn đời

Định hướng nghề nghiệp miễn phí

Tư vấn chọn trường và ngành học – các em có thể chọn hơn 200 trường mà Inspirdo Edu đang đại diện, Inspirdo cam kết chỉ tư vấn những trường chất lượng, đúng nguyện vọng, đúng mục tiêu, rành mạch tất cả thông tin du học.

Xin học bổng cao nhất nếu các em đủ điều kiện

Báo cáo tình hình học tập cho phụ huynh hàng tháng, hàng quý

Miễn phí xin visa du lịch, thăm thân cho du học sinh và người thân của các em

Miễn phí các dịch vụ xin gia hạn visa, xin đổi visa…

Sắp xếp đưa – đón sân bay, bảo hiểm, bảo trợ cho học sinh dưới 18 tuổi

Hỗ trợ đăng ký ký túc xá và nhà homestay bên ngoài, bố trí chỗ ăn ở hợp lý nhất.

Hỗ trợ và tư vấn các thông tin về việc làm, định cư cho các em sau tốt nghiệp

Hỗ trợ các thông tin khác khi du học sinh hay phụ huynh có yêu cầu

Để biết thêm chi tiết về lộ trình học tập, chương trình học, cũng như hồ sơ du học Singapore thì các em đừng ngần ngại liên hệ với Du học Inspirdo Edu để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Du Học James Cook: Giáo Dục Úc Trong Lòng Singapore / 2023

Đại học James Cook tại Singapore là đại học công lập của chính phủ Úc thành lập vào năm 1970. Trường được nhiều sinh viên quốc tế và sinh viên Singapore lựa chọn như là điểm khởi đầu cho tương lai của họ.

Trường James Cook được biết đến với thành tích dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Úc, nằm trong top 4% các trường hàng đầu trên thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (theo bảng xếp hạng học thuật của Đại học Thượng Hải Jiao Tong năm 2012). Với việc thành lập phân viện tại Singapore (2003), Jame Cook hiện đang là trường ĐH chuẩn quốc tế có tầm ảnh hưởng và sức hút lớn ở khu vực Châu Á.

Đại học James Cook tại Singapore cung cấp các chương trình học đa dạng từ dự bị đại học đến thạc sỹ các chuyên ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Quản trị du lịch, Công nghệ thông tin, Môi trường, Tâm lý học, Giáo dục.

Bằng cấp toàn cầu – thời gian rút ngắn

Tại James Cook University Singapore, tất cả khóa học và giáo trình giảng dạy đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia. Điểm khác biệt duy nhất tại JCU Singapore là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường châu Á vào chương trình giảng dạy nhằm đảm bảo duy trì tấm bằng đại học Australia nhưng không xa rời thực tiễn, chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn.

Sinh viên theo học tại Đại học James Cook Singapore có bằng cấp giống hệt với sinh viên học tại James Cook Australia và được công nhận trên toàn thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc nguồn nhân lực sau đào tạo tại trường có đủ trình độ và kỹ năng tham gia lực lượng lao động toàn cầu.

Học tập tại 2 quốc gia trong 1 khóa học

Theo học tại JCU Singapore, học viên được tham gia chương trình đặc biệt: trao đổi sinh viên liên quốc gia. Đây là hoạt động nhận được sự hưởng ứng, yêu thích của rất nhiều học viên. Nội dung trao đổi diễn ra sau 1 – 2 học kỳ tùy và sự lựa chọn của người học. Điểm nổi bật chương trình này là học phí không đổi, thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Học viên có thể lựa chọn chuyển tiếp sang học tại thành phố Townsville, thành phố Cairns của đất nước Úc xinh đẹp hoặc danh sách 50 trường đối tác tại Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu của JCU.

Được trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau đồng thời đón nhận sự giáo dục quốc tế từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục, học viên không chỉ nâng cao cơ hội tìm việc làm, trau dồi ngoại ngữ, khẳng định chủ động của bản thân mà còn giúp nâng cao giá trị tấm bằng có được.

Môi trường học tập lý tưởng

Đánh giá về sức hút của JCU, nhiều gia đình khẳng định chính môi trường học tập ở đây là yếu tố họ quyết định cho con theo học.

JCU Singapore tạo dựng được môi trường hỗ trợ đắc lực và tối đa cho học tập. Giảng viên nhiệt tình, thân thiện, chất lượng giảng dạy tập trung vào việc trang bị kiến thức chuyên nghiệp cho học viên vượt qua thách thức trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đầy mới mẻ. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp, câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa phong phú, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc và phát triển toàn diện trong cuộc sống.

Sinh viên của JCU cũng được hưởng các tiện nghi tốt về cơ sở vật chất: giảng đường lớn, đầy đủ khu vui chơi, thể thao và đặc biệt được sử dụng thư viện quốc gia Singapore miễn phí một năm.

Nối tiếp các sự kiện Tư vấn Du học Singapore 2015, Công ty Tư vấn Du học VIP và Đại học James Cook, Singapore kính mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự Tuần lễ thông tin Du học Singapore “ĐH James Cook – Sự lựa chọn hàng đầu tại Singapore”.

Quý phụ huynh và các bạn sinh viên tham dự tuần lễ này sẽ được giới thiệu thông tin đầy đủ về trường qua hình ảnh, tài liệu do nhà trường cung cấp.

Đặc biệt, các bạn sinh viên dự định nhập học năm 2015 sẽ được tham dự chương trình nhận quà tặng I-Pad, hỗ trợ phí xét hồ sơ 250 SGD, dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí của trường và được nhận quà tặng vé máy bay 1 chiều đi Singapore từ Quỹ khuyến học VIP Study Overseas.

Tại Sao Nên Du Học Ngành Giáo Dục Mầm Non? / 2023

Trẻ em là đối tượng được xã hội quan tâm đặc biệt, vì đó là những kỹ sư, bác sĩ, những nhà khoa học tương lai của đất nước, và việc giáo dục trẻ em là công việc hết sức quan trọng với những định hướng đầu đời sao cho đúng đắn. Vì vậy, ngành Giáo dục mầm non đang ngày càng được chú trọng đào tạo ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Singapore là một trong những đất nước như vậy.

Nổi tiếng với những chế độ đãi ngộ và phúc lợi xã hội cho người dân, Singapore đầu tư rất nhiều vào giáo dục, trong đó có chương trình giáo dục mầm non tại JCU. Chương trình được công nhận bởi Hiệp hội Cố vấn Úc (Australian Counselling Association – ACA) và Hiệp hội Cố vấn Singapore (Singapore Association for Counselling – SAC).

Mầm non là lĩnh vực đặc biệt đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và chú trọng. Chương trình này dành cho trẻ em nhỏ hơn 8 tuổi, gồm 3 cấp độ kindergarten, prep, year 1-3. Sinh viên được học về phương pháp giáo dục trẻ em khoa học, hiệu quả mà các nước phát triển vẫn thường sử dụng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các trường mầm non, mẫu giáo hoặc các trung tâm chăm sóc trẻ em. Bằng cấp được công nhận ở Singapore, Úc và nhiều nước trên thế giới.

Đặc biệt : Đây là ngành nằm trong nhóm những ngành được chấp nhận khi làm hồ sơ định cư tại Úc (Skilled Occupation List – SOL), nghĩa là sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội làm việc tại Úc và xin định cư theo visa 189 – visa thường trú và có thể định cư lâu dài tại Úc.

Về trường JCU:

JCU Singapore là một trong những cơ sở đào tạo của trường Đại học Công lập James Cook Úc (JCU), cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo và bằng cấp đồng nhất với JCU cũng như chương trình chuyển tiếp qua Úc với tỷ lệ thành công là 100%.

Sau 1 – 2 học kỳ tại Singapore, sinh viên được chuyển tiếp qua Úc để tiếp tục chương trình học của mình và được công nhận hoàn thành chương trình học tại Úc. Điều đó có nghĩa là bạn có đầy đủ quyền lợi như sinh viên học khóa toàn thời gian tại Úc và được ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp cũng như được đào tạo ở cả 2 nước với chi phí tiết kiệm hơn.

Ngoài ra, JCU còn cho sinh viên học tại khu học xá Singapore cơ hội trải nghiệm nền giáo dục vượt trội ở Úc với chương trình chuyển tiếp 1 – 2 học kỳ và chi phí không đổi. Điều đặc biệt hơn nữa là sinh viên có quyền chuyển tiếp vào bất kỳ thời gian nào trong khóa học của mình.

Chương trình đào tạo ngành Giáo dục mầm non tại JCU Singapore có yêu cầu đầu vào và thời lượng khóa học cao hơn các ngành khác, cụ thể:

Khoa Kinh tế

2 năm

Hoàn tất lớp 12 với ĐTB từ 7.5 và IELTS 6.0 hoặc học tiếng Anh tại JCUS.

Khoa Công nghệ Thông tin

Khoa Khoa học Môi trường

Khoa Giáo dục (Mầm non)

3 năm

Hoàn tất lớp 12 với ĐTB từ 7.5 và IELTS 7.0 hoặc học tiếng Anh tại JCUS.

Công ty Du học INEC

Tổng đài: 1900 636 990

Hotline miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411

Hotline miền Trung: 093 409 9070

Email: inec@inec.vn

Bạn đang xem bài viết Du Học Singapore Ngành Giáo Dục Mầm Non Tại Đại Học Jame Cook / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!