Xem Nhiều 2/2023 #️ Du Học Singapore Ngành Điều Dưỡng # Top 8 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Du Học Singapore Ngành Điều Dưỡng # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Singapore Ngành Điều Dưỡng mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cả thế giới đang trong “cơn khát” nguồn nhân lực ngành điều dưỡng, bởi tốc độ dân số già hóa đang diễn ra phổ biến tại hầu hết các nước trên thế giới, đặc biệt là những nước phát triển. Đây cũng là một trong những lý do vì sao ngành điều dưỡng đang là ngành hót nhất hiện nay. Du học Singapore ngành điều dưỡng là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên châu Á. Quốc gia này sở hữu hệ thống y tế hiện đại, chất lượng sánh ngang với Mỹ, mới đây một loạt những chính sách mới, học bổng toàn phần được chính phủ nước này đưa ra nhằm thu hút nguồn nhân lực ngành này.

Có nên du học ngành điều dưỡng tại Singapore?

Mặc dù là một trong những quốc gia có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng Singapore có nền y tế khiến nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ phải nể phục. Xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng y tế tốt nhất thế giới. Để có được chất lượng y tế tốt như vậy, chính phủ nước này đã đầu tư rất lớn cho giáo dục ngành y tế trong đó có điều dưỡng.

Hầu hết tất cả các trường đại học, cao đẳng tại Singapore từ nhỏ đến lớn đều có ngành học này. Với mục tiêu hướng đến việc đào tạo nguồn nhân lực dồi dào nhưng chất lượng, các chương trình đào tạo ngành điều dưỡng được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe của y tế Singapore và thế giới. Sinh viên phải được đào tạo ít nhất từ 3 năm trở lên. Đội ngũ giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao, có các công trình nghiên cứu khoa học uy tín trong ngành, đã từng làm việc tại các bệnh viện nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, khi du học Singapore ngành điều dưỡng, sinh viên sẽ có sơ hội nhận được bằng kép đến từ nhiều trường đại học của ÚC, Mỹ, Anh… mang đến cơ hội việc làm với mức lương cao cho sinh viên mới ra trường.

Đặc thù của ngành học này đòi hỏi cao về kỹ năng cũng như hiểu biết về cơ thể con người, đặc biệt việc thực hành đóng vai trò quyết định đến chất lượng đào tạo. Bởi vậy, các trường đại học, cao đẳng đều rất chú trọng đến đầu tư cơ sở vật chất để sinh viên có cơ hội thực hành song song với chương trình lý thuyết. Môi trường thực hành được set-up theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế Singapore, con số đầu tư lên đến triệu đô la.

Với mong muốn thu hút nguồn nhân lực từ nước ngoài, đặc biệt là các nước châu Á, chính phủ Singapore đã đưa ra một loạt các chương trình học bổng toàn phần 100% cho sinh viên châu Á, miễn phí 100% học phí, hỗ trợ chi phí đi lại, ăn ở trong suốt quá trình học tập. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ký kết hợp đồng làm việc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão lớn tại Singapore với mức lương từ 40 triệu đồng/tháng.

Như đã nói, thế giới đang trong cơn khát nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng. Trung bình, cứ một bác sĩ sẽ cần đến 3.5 điều dưỡng viên. Tại Mỹ, các bệnh viện hiện đang thiếu khoảng 430,000 điều dưỡng và con số này vẫn đang tăng lên. Tại Nhật Bản, cứ 5 người Nhật trên 75 tuổi sẽ có đến 4 người thiếu điều dưỡng viên chăm sóc. Tại Singapore con số này cũng tương tự.

Với mong muốn giữ chân nguồn nhân lực trẻ, ngay sau khi ra trường sinh viên sẽ được ký kết hợp đồng lao động ít nhất 3 năm, làm việc tại các cơ sở y tế hoặc viện dưỡng lão lớn của nước này với mức lương cao. Sinh viên sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, bằng cao đẳng, đại học của nước này được công nhận trên toàn thế giới, một số trường có cả bằng kép cho sinh viên nên nếu không muốn làm việc tại Singapore, bạn hoàn toàn có thể làm việc tại bất cứ đâu trên khắp thế giới.

Trung bình, mức lương trung bình của sinh viên mới ra trường ngành điều dưỡng là 40 triệu đồng – 50 triệu đồng/tháng. Con số này tùy thuộc vào trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Không chỉ làm việc tại các cơ sở y tế, bạn có thể làm việc tại nhà riêng của bệnh nhân nên mức lương sẽ không có giới hạn.

Điều kiện du học điều dưỡng Singapore như thế nào?

Độ tuổi: 18-25 tuổi (đối với những bạn chưa có bằng cấp về điều dưỡng)

Sức khỏe: có sức khỏe tốt, không mắc bệnh viêm gan B, HIV, bệnh truyền nhiễm

Ngoại ngữ: IELTS 5.5/ TOEFL 550

Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình môn toán từ 7.0, tiếng anh 6.0, một trong 3 môn Sinh, Lý, Hóa từ 7.0 trở lên. Điểm trung bình đạt 7.0 trở lên

Chi phí du học ngành điều dưỡng tại Singapore

Mức học phí của các trường cao đẳng, đại học tại Singapore ngành điều dưỡng khác nhau, trung bình là 30,000 – 40,000 SGD/năm.

Chi phí sinh hoạt:

Chi phí thuê nhà/KTX: 400 SGD – 600 SGD/người/tháng

Chi phí ăn uống: 15 SGD/ngày (tùy thuộc vào mức sinh hoạt của từng cá nhân)

Chi phí đi lại: 70 SGD – 100 SGD/tháng

Nên chọn trường nào để học điều dưỡng tại Singapore?

National University of Singapore: là ngôi trường lâu đời nhất Singapore, xếp thứ 1 trong khu vực châu Á về chất lượng đào tạo và xếp thứ 22 trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Đây là ngôi trường đa ngành có chất lượng giáo dục và cơ sử vật chất hàng đầu khu vực.

Nanyang Polytechnic: là một trong 3 trường công lập đào tạo ngành điều dưỡng tốt nhất Singapore và được bình chọn là ngôi trường đáng học nhất trong khu vực châu Á. Tổ chức xếp hạng giáo dục THE xếp hạng ngôi trường này thuộc top 1% trường đại học tốt nhất thế giới.

Du Học Miễn Phí Ngành Điều Dưỡng Tại Singapore

✓ Tuổi từ 18 đến 24 đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng khối ngành Y, Dược, không bị cấm xuất cảnh, đủ sức khỏe để học tập, làm việc ngành Điều dưỡng tại Singapore.

✓ Đối với DHS tốt nghiệp THPT điểm trung bình môn Toán THPT từ 7,0 trở lên.

✓ Đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng cần xem xét kết quả học tập tại bảng điểm và sổ học tập (sẽ được trả lời kết quả xét tuyển ngay khi tiếp nhận hồ sơ).

✓ Trình độ tiếng Anh các năm THPT từ 6,0 trở lên, trình độ tiếng anh thực tế nghe nói đủ hiểu (những trường hợp tiếng anh thực tế chưa đạt sẽ được đào tạo trước khi xuất cảnh).

✓ Không bị mắc các bệnh xã hội, bệnh truyền nhiễm, đủ sức khỏe học tập và thực tập nghề nghiệp.

2. Chương trình đào tạo tại Singapore

03 năm. Trong đó du học sinh sẽ tham gia 01 kỳ học tiếng Anhtại Trường, thời gian tiếp theo học chuyên môn, mỗi ngày học từ 06h đến 08h(tùy theo cấu trúc môn học), trong đó học trên lớp ½ thời gian và ½ thời gian học thực tế tại hệ thống cơ sở y tế của Nhà trường. Các ngày nghỉ, kỳ nghỉ theo quy định của Pháp luật Singapore DHS có thể đăng ký làm thêm đúng chuyênngành ngay tại các cơ sở y tế của Nhà trường.

Du học sinh được miễn học phí hoàn toàn, ngoài ra mỗi học sinh được Nhà trường hỗ trợ từ 720 đến 750 SGD/tháng.

3. Chính sách sau đào tạo

✓ DHS sau khi tốt nghiệp sẽ làm việc đúng chuyên ngành tại hệ thống các cơ sở y tế Singapore tối thiểu 03 năm với mức thu nhập trung bình 2.000 SGD/ tháng, các điều kiện về lao động áp dụng theo pháp luật lao động Singapore (điều kiện ràng buộc), du học sinh có nguyện vọng học chuyển tiếp lên bậc cao hơn thì căn cứ theo Luật Giáo dục Singapore, có thể học chuyển tiếp ngay trong trường sở tại.

✓ DHS làm việc liên tục đủ 05 năm sau khi tốt nghiệp có thể được xem xét để chuyển đổi tư cách visa.

✓ Với hệ đào tạo Cao đẳng 03 năm ngành Điều dưỡng của Singapore và xác nhận thời gian làm việc 03 năm du học sinh hoàn toàn đủ điều kiện đến Mỹ, Canada, Úc …và các nước phát triển để làm việc đúng chuyên ngành (Điều dưỡng viên quốc tế) mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

✓ Chứng minh thư nhân dân;

✓ 12 ảnh 3 x 4 và 4 ảnh 4 x 6 (chụp áo có cổ, phông nền trắng).

✓ Bằng tốt nghiệp THPT; học bạ THPT (bắt buộc)

✓ Các văn bằng khác và bảng điểm kèm theo (nếu có);

✓ Giấy chứng nhận năng lực tiếng Anh (nếu có).

✓ Chứng minh thư nhân dân (của bố hoặc của mẹ DHS).

5. Thời gian địa điểm tiếp nhận, địa điểm học tập

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Du Học Singapore Ngành Điều Dưỡng: Điều Kiện, Học Phí, Học Bổng ++

Ưu điểm của du học Singapore ngành điều dưỡng

Điều dưỡng là gì?

Theo Hiệp hội Điều dưỡng Mỹ, điều dưỡng là một nghề trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe; chẩn đoán và điều trị đáp ứng nhu cầu chăm sóc của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Ngày nay, điều dưỡng được xem là một ngành nghề độc lập và rất quan trọng trong các dịch vụ y học. Công việc chính của ngành điều dưỡng là chăm sóc, theo dõi tình trạng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, hỗ trợ với các bác sĩ nhằm chữa trị cho bệnh nhân một cách chính xác nhất.

Cơ hội việc làm rộng mở

Với tốc độ già hóa dân số hiện nay và xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho những người ốm đau hay người già ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, ngành điều dưỡng luôn rất cần nguồn nhân lực dồi dào.

Nhiều quốc gia trên thế giới sẵn sàng cung cấp học bổng, nhằm khuyến khích sinh viên học ngành điều dưỡng, nhằm nâng cao kỹ năng làm việc, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Những tố chất cần có ở một điều dưỡng viên:

Lòng nhân hậu, khả năng cảm thông và chia sẻ

Khả năng giao tiếp tốt, cởi mở, biết cách tạo sự tin cậy

Khả năng tự học, tự nghiên cứu

Kiên trì, chịu khó, cẩn thận tỉ mỉ

Có sức khỏe tốt, đặc biệt là thần kinh vững vàng

Có khả năng tư duy logic và phản biện cao

Chất lượng đào tạo hàng đầu tại Singapore

Singapore là một trong những quốc gia chú trọng phát triển đối với những chuyên ngành thuộc lĩnh vực y học. Việc phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng lực theo hướng phù hợp từ rất sớm, đã giúp hệ thống giáo dục của Đảo quốc Sư tử phát triển theo hướng linh hoạt, đa dạng, đảm bảo chất lượng giáo dục cao và bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Các trường đại học tại Singapore hiện nay cũng đầu tư nhiều vào cơ sở vật chất, nhằm phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được thực tập trực tiếp tại các viện dưỡng lão ở Singapore, nơi yêu cầu nguồn nhân lực khá lớn.

Điều kiện du học Singapore ngành điều dưỡng

Sinh viên cần đáp ứng được những điều kiện du học Singapore cơ bản sau:

Tốt nghiệp THPT trở lên

GPA tối thiểu 6.0 trở lên

IELTS 6.0 trở lên

Các trường đại học tiêu biểu đào tạo du học Singapore ngành điều dưỡng

Đại học Ngee Ann Polytechnic

Đại học Ngee Ann được thành lập vào năm 1963, là một trong những ngôi trường quốc lập đào tạo đa ngành lớn nhất tại Singapore. Các bạn học sinh vượt qua kỳ thi sát hạch trình độ đầu vào trực tiếp, được tổ chức hàng năm tại Việt Nam, sẽ trở thành sinh viên của trường.

Những ưu điểm của Ngee Ann:

Môi trường học tập năng động, nhiều hoạt động ngoại khoá

Nhiều loại học bổng, phần thưởng đa dạng sau mỗi học kỳ dành cho sinh viên

Quan tâm, hỗ trợ rất nhiều đến đời sống sinh hoạt và học tập của sinh viên

Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi

Chi phí du học Singapore ngành điều dưỡng tại Ngee Ann Polytechnic là 4,950 SGD (khoảng 85,000,000 VND).

Tham khảo chương trình học ngành điều dưỡng tại Ngee Ann Polytechnic (3 năm)

Đại học Nanyang Polytechnic

Đại học Nanyang Polytechnic (NYP) được thành lập vào năm 1992, là ngôi trường tọa lạc tại Ang Mo Kio. NYP được đánh giá là một trong những trường bách khoa có chất lượng đào tạo tốt nhất Singapore.

NYP được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, gồm các phòng thí nghiệm, thư viện, nhà hát với 300 chỗ ngồi dành cho các hoạt động nghệ thuật và khán phòng auditorium. Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều công trình hỗ trợ cho hoạt động ngoài trời của sinh viên như sân thể thao, hồ bơi, công viên,…

Cùng sự hợp tác với Lực lượng Phòng vệ Singapore (SCDF), Học viện đào tạo y tế SAF và UPEC, ngành điều dưỡng tại Nanyang Polytechnic hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực thông thạo về y tế và có khả năng nghiên cứu, phát triển trong lĩnh vực này. Học tập 3 năm tạo đây, các bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều môi trường làm việc khác nhau như bệnh viện, phòng khám đa khoa, viện y học,…

Học phí ngành điều dưỡng tại Nanyang Polytechnic là 4,950 SGD (khoảng 85,000,000 VND).

Đại học Republic Polytechnic

Đại học Republic Polytechnic được xây dựng vào năm 2002, là một trong năm trường bách khoa công lập nổi tiếng tại Singapore. Với thế mạnh đào tạo các chuyên ngành điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, truyền thông,…cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo, trường đã thu hút hàng nghìn sinh viên trong nước và quốc tế theo học.

Republic Polytechnic sở hữu cơ sở vật chất hoàn toàn mới và hiện đại, với khu liên hợp thể thao riêng, thư viện lớn với nhiều đầu sách tham khảo, khu ký túc xá rộng rãi và tiện nghi,…

Học phí ngành điều dưỡng tại đại học Republic Polytechnic sẽ là 12,160 SGD (khoảng 210,000,000 VND).

Học bổng du học Singapore ngành điều dưỡng

Chương trình học bổng tại Đảo quốc Sư tử rất đa dạng, tùy theo chính sách của từng trường. Thông thường, các trường sẽ xét học bổng du học Singapore dựa trên điểm GPA hoặc các hoạt động ngoại khóa.

Tham khảo một số chương trình học bổng tại Đại học Ngee Ann Polytechnic và Đại học Nanyang Polytechnic (NYP)

Học bổng đại học Ngee Ann Polytechnic

Sinh viên theo học hệ Cử nhân, có thành tích học tập tốt trong mỗi năm học

600 – 1,000 SGD/năm (khoảng 10,300,000 – 17,200,000 VND)

Học bổng đại học NYP

Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, thể hiện được khả năng lãnh đạo

Miễn toàn bộ học phí

Trợ cấp phí sinh hoạt 6,500 SGD/năm (khoảng 107,000,000 VND)

Trợ cấp phí nhà ở 2,000 SGD/năm (khoảng 33,000,000 VND), áp dụng cho sinh viên đăng ký ở tại KTX của trường

Trợ cấp phí máy tính 1,750 SGD (khoảng 29,000,000 VND)

Trợ cấp phí đi lại 5,000 SGD (khoảng 82,000,000 VND)

Ưu đãi từ Du Học MAP khi du học Singapore ngành điều dưỡng

Sinh viên nộp hồ sơ cùng MAP sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên

Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí

Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng

Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí

Tặng Sim card và thẻ EZ Link

Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào

Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp

Tìm hiểu thêm: Du Học Singapore Ngành Y – Trải Nghiệm Hệ Thống Y Học Hàng Đầu Khu Vực Thông qua bài viết trên, MAP hi vọng các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về du học Singapore ngành điều dưỡng. Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc liên hệ qua số hotline 0942209198 – 0983090582 để trở thành sinh viên tại Singapore ngay hôm nay! Gia Dũng Tư vấn Du học MAP

Lời kết

Chương Trình Học Bổng Ngành Điều Dưỡng Tại Singapore

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG CHÂU Á CỦA SINGAPORE

DU HỌC NGHỀ TẠI SINGAPORE

Năm học 2019 – 2020

Chính phủ Singapore đã tạo ra học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng nhằm hỗ trợ cho các sinh viên khắp Châu Á đam mê có cơ hội theo đuổi ngành học này. Bạn sẽ có cơ hội theo học ngành điều dưỡng tại một trong hai trường đại học công lập rất nổi tiếng tại Singapore là Ngee Ann Polytechnic và Nanyang Polytechnic trực thuộc chính phủ Singapore. Hơn nữa bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế và cơ hội tiếp cận nguồn tri thức trên thế giới.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC A.N.T được trao 100 suất học bổng toàn phần du học ngành Điều dưỡng tại Singapore.

– Trị giá học bổng S$120,000/sinh viên (tương đương gần 2 tỷ đồng) trong vòng 3 năm

– Chuyên ngành: Điều Dưỡng (ĐIỀU DƯỠNG ĐA KHOA – KHOA HỌC SỨC KHỎE)

– Chương trình giảng dạy: Hoàn toàn bằng tiếng Anh

– Nơi đào tạo: Trường Đại học Ngee Ann Polytechnic hoặc Đại học Nanyang Polytechnic

– Thời gian học: 3 năm

– Bằng cấp: Cao đẳng quốc tế

Lộ trình nghề nghiệp theo nhiều hướng: y tá, giáo viên, nghiên cứu viên.

Sau khi tốt nghiệp được làm ở bệnh viện, cơ sở y tế hàng đầu của Sigapore như Bệnh Viện Tan Tock Seng hay Bệnh Viện John Hopkins (thời gian làm việc: 6 năm).  Lương hơn 40 triệu đồng/ tháng.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đẳng cấp quốc tế .

Cơ hội khác:

Cơ hội làm việc tại các nước phát triển (Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Điển) sau khi hoàn tất chương trình

Cơ hội học lên Đại Học và Thạc Sĩ trong thời gian làm việc 6 năm tại Singapore

Sinh viên có thể về thăm nhà tại các thời gian nghỉ giữa kì, nghỉ hè hay dịp nghỉ lễ tại Singapore

Điều kiện xét tuyển:

– Tuổi từ 18 đến 24 đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng khối ngành Y, Dược, không bị cấm xuất cảnh, đủ sức khỏe để học tập, làm việc  ngành Điều dưỡng tại Singapore.

– Đối với DHS tốt nghiệp THPT điểm trung bình môn Toán THPT từ 7,0 trở lên.

– Đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng cần xem xét kết quả học tập tại bảng điểm và sổ học tập (sẽ được trả lời kết quả xét tuyển ngay khi tiếp nhận hồ sơ).

– Không bị mắc các bệnh xã hội, bệnh truyền nhiễm, đủ sức khỏe học tập và thực tập nghề nghiệp.

Các hồ sơ cần chuẩn bị: 

Bản sao giấy khai sinh công chứng

Bản sao Học bạ THPT công chứng

Bản sao CMND của sinh viên và bố mẹ công chứng

Bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/ Hay bản sao bằng tốt nghiệp công chứng hoặc bản chính giấy xác nhận học sinh lớp 12.

Bản sao Các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) công chứng

Hình chụp X-Quang phổi và kết quả xét nghiệm Gan

Giấy khám sức khỏe theo yêu cầu của MOHH có giá trị trong vòng 30 ngày

10 tấm ảnh chuẩn Passport (mới chụp trong vòng 3 tháng) và 10 tấm ảnh 3×4

Bản sao Hộ chiếu (photo A4 có chữ ký của ứng viên)

Giấy xác nhận làm việc của bố mẹ (có xác nhận của cty hoặc cơ quan), hoặc liên hệ Cty để được tư vấn chi tiết.

Thời gian thi tuyển và kỳ nhập học:

Thời gian thi: Tháng 9

Nội dung Thi: Thi đọc, viết tiếng Anh và  Phỏng vấn trực tiếp bởi đại diện của chính phủ Singapore, MOHH

Thông báo kết quả: Thí sinh đỗ học bổng sẽ bay sang Singapore: tháng 12 hằng năm

Khai giảng: 01/2020

Chi phí ứng viên phải chi trả khi tham gia chương trình:

– Chi phí tại Việt Nam:

+ Tổng chi phí là: 5,500USD (quy đổi ra tiền Việt Nam đồng theo tỷ giá tại thời điểm nộp tiền) để phục vụ công tác tuyển chọn, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cần thiết trước khi thi tuyển, phỏng vấn và phí quản lý. Khoản tiền này sẽ không được hoàn trả cho ứng viên sau khi đậu học bổng. + Tiền khám sức khỏe ban đầu ngay sau khi nhập học (ứng viên thanh toán trực tiếp cho bệnh viện).

Ngoài các khoản chi phí nêu trên, ứng viên khi tham gia Chương trình này không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC A.N.T

17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Tòa nhà The Prince – Lầu 4, P1.0458 – P1.0459

ĐT: 028-39 902 246      Fax: 028-39 902 248

Hotline: 0913 6666 13

Web: chúng tôi Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. /

Bạn đang xem bài viết Du Học Singapore Ngành Điều Dưỡng trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!