Xem Nhiều 12/2022 #️ Du Học Singapore Bậc Tiểu Học Và Thcs Năm 2022 / 2023 # Top 13 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Du Học Singapore Bậc Tiểu Học Và Thcs Năm 2022 / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Singapore Bậc Tiểu Học Và Thcs Năm 2022 / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Singapore – một đảo quốc bé nhỏ nhưng lại có nền giáo dục phát triển vượt bậc. Hệ thống giáo dục có sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu trên thế giới ở Anh, Úc, Mỹ, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng với bằng cấp được công nhận trên thế giới. Chính những lý do này mà quốc đảo này là nơi được các phụ huynh tin tưởng và cho con em đi du học Singapore bậc tiểu học và THCS với mong muốn cho bé sớm tiếp cận được với nền giáo dục tiên tiến và trang bị được những hành trang vững chắc cho tương lai.

Chương trình du học Singapore bậc tiểu học

Chương trình tiểu học ở Singapore kéo dài 6 năm, trong đó 4 năm đầu học theo chương trình cơ sở và 2 năm cuối học sinh sẽ học chương trình định hướng. Trước khi bước vào giai đoạn định hướng, nhà trường sẽ xếp lớp cho học sinh dựa vào khả năng và đam mê của các em để tạo điều kiện cho học sinh phát triển hết khả năng của mình. Sau khi hoàn tất 6 năm học tiểu học, học sinh sẽ thi Primary School Leaving Examination – PSLE.

Chương trình du học Singapore bậc THCS

+ Các trường cao đẳng công lập tại Singapore:

— Nanyang Polytechnic

— Ngee Ann Polytechnic

— Republic Polytechnic

— Singapore Polytechnic

— Temasek Polytechnic

+ A level hay còn gọi là dự bị đại học các trường đại học công lập (đối với các bạn có thành tích học giỏi, xuất sắc)

+ Dự bị vào các hệ thống các trường, học viện tư thục tại Singapore.

Học phí du học Singapore bậc tiểu học và THCS

Cả hai cấp học này được chính phủ hỗ trợ nên học phí tương đối thấp

+ Tiểu học: 390/1 tháng

+ THCS: 600 SGD/ 1 tháng

Độ tuổi: Đối với học sinh tiểu học cần đảm bảo độ tuổi từ 7-12 tuổi và học sinh THCS từ 13-16 tuổi.

Để du học Singapore bậc tiểu học và THCS, học sinh phải tham dự vào kỳ thi AEIS (Admission Exercise For International Students). Đây là kỳ thi dành cho tất cả học sinh quốc tế muốn theo học tại các trường công lập hệ Tiểu học và THCS ở Singapore. Kỳ thi được tổ chức vào khoảng giữa tháng 8 và kết thúc vào giữa tháng 10 (theo PSLE examination timetable 2017) với 2 môn toán và tiếng anh, kết quả thi sẽ công bố vào tháng 12 và kỳ thi bổ sung chỉ tiêu sẽ diễn ra vào tháng 2 năm sau. Học sinh sẽ trải qua 3 hình thức thi bao gồm thuyết trình, nghe và viết.

Để đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh thường tham gia vào khóa luyện thi. Chương trình luyện thi này giúp sinh viên làm với các dạng bài tập, các thuật ngữ bằng tiếng anh, học sinh còn được làm quen với các dạng đề trong kỳ thi, và trường cũng tổ chức các buổi thi thử nhằm xác định trình độ của học sinh để từ đó điều chỉnh phương pháp giảng dạy nhằm giúp sinh viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi.

Thông tin các trường tại Singapore có dạy chương trình luyện thi vào trường chính phủ

Học Phí Bậc Tiểu Học, Thcs, Thpt Tại Singapore / 2023

Hiện nay xu hướng các bậc phụ huynh học sinh cho con em học tập hệ tiểu học và trung học công lập tại Singapore ngày càng tăng, do mức học phí và các chính sách hỗ trợ bậc học này của chính phủ Singapore dành cho học sinh là khá tốt, kể cả đó là sinh viên quốc tế. Vì thế thay vì cho con học ở các trường quốc tế tại Việt Nam thì phụ huynh lại chọn môi trường học tập hoàn toàn quốc tế để con làm quen, tiếp cận nền giáo dục hàng đầu Châu Á và có sự chuẩn bị ngay từ nhỏ để tạo nền tảng vững chắc, hướng đến mục tiêu các trường đại học hàng đầu thế giới.

Nhằm giúp quý phụ huynh học sinh hình dung và dự toán được chi phí học tập cho bậc học này, Du học Green Visa xin cập nhật bảng học phí 2020 Singapore để các bậc cha mẹ có sự chuẩn bị tốt hơn cho hành trình du học của con trẻ ngay hôm nay.

Có gì trên trang này?

Học phí các trường chính phủ Singapore

Dựa vào bảng phí trên, quý phụ huynh dễ dàng so sánh với biểu phí ở hệ thống các trường quốc tế tại Việt Nam. Rõ ràng chi phí học tập tại hệ thống các trường chính phủ của Singapore còn thấp hơn cả 1 số trường quốc tế tại Việt Nam.

(*) Cần biết: Học bổng trung học ASEAN Singapore 2020 Đọc đến đây, chắc chắn quý phụ huynh sẽ không ngừng suy nghĩ và tự đặt câu hỏi

Nên chọn hệ thống trường quốc tế tại Việt Nam hay chuyển sang học hệ thống trường chính phủ của Singapore?

Là những ông bố, bà mẹ luôn muốn những điều tốt đẹp nhất đến với con mình, đầu tư giáo dục là điều không thể thiếu dành cho các con. Chất lượng & chi phí là 2 yếu tố quyết định để các bậc phụ huynh cân nhắc & quyết định đầu tư cho con.

Singapore là một trong những quốc gia có nền giáo dục công lập dẫn đầu trên thế giới theo hệ thống đánh giá của PISA (Programme for International Student Assessment), được học tập trong hệ thống trường chính phủ Singapore là 1 niềm ước ao vô cùng lớn của hầu hết các bạn sinh viên VN. Chỉ cần ngắn gọn vài dòng như vậy, các bạn cũng hình dung được về CHẤT LƯỢNG của hệ thống trường chính phủ Singapore rồi.

Nói về chi phí, trường chính phủ tại Singapore là các trường được đăng ký và quản lý bởi Bộ Giáo dục Singapore. Chính phủ Singapore đầu tư nguồn ngân quỹ lớn để ưu tiên phát triển hệ thống các trường Công lập này, thực hiện các chính sách ưu đãi, hỗ trợ học phí, các chương trình học bổng, trợ cấp, v.v. dành cho học sinh bản xứ và học sinh quốc tế. Nhìn vào bảng phí phía trên để nhận thấy rõ điều này và cũng có thể dễ dàng làm 1 phép tính so sánh giữa chi phí học tập tại trường quốc tế ở Việt Nam và học tập tại trường chính phủ của Singapore.

Tuy nhiên trước khi cân nhắc cho con em mình học tập tại hệ thống trường chính phủ Singapore, quý phụ huynh nên xem xét vào năng lực học tập của các bé có phù hợp hay không?

Sức học như thế nào mới có thể nhập học tại trường chính phủ Singapore

Giáo dục công lập Singapore có thể được ví như một chiếc lò rèn – chương trình giảng dạy, môi trường học tập cực kỳ cạnh tranh và không ít áp lực, nhưng nếu vượt qua được học sinh sẽ học hỏi được rất nhiều, 1 nền tảng vững chắc, cho 1 tương lai sáng lạng tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Tuy nhiên không phải em nào cũng có thể vượt qua môi trường học tập nhiều áp lực này.

Theo kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn của tôi, tôi luôn khuyên các bậc phụ huynh hãy đánh giá năng lực học tập và tính tự lập của chính con em mình trước khi quyết định cho con sang Singapore du học tại hệ thống trường chính phủ. Với các bé chỉ có sức học khá, TB khá thì sẽ rất khó để theo kịp các bạn bè trong lớp. Tính tự lập cũng là 1 yếu tố để quý phụ huynh nên cân nhắc, vì bé sẽ sống xa vòng tay bố mẹ tại 1 quốc gia Singapore còn khá lạ lẫm với các bạn. Đương nhiên thời gian đầu nếu bố mẹ sắp xếp thường xuyên qua thăm, ở cùng con sẽ là 1 điều tuyệt với giúp các bé nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới

Làm cách nào để ghi danh vào trường chính phủ Singapore

Để học tại các trường trung học công lập tại Singapore, các em học sinh phải trải qua kỳ thi AEIS (ADMISSION EXERCISE FOR INTERNATONAL STUDENTS) do Bộ Giáo Dục Singapore tổ chức. Thời gian thi tuyển (AEIS) vào tháng 10 hàng năm và kỳ thi bổ sung (S-AEIS) vào tháng 2 năm sau với 2 môn: Toán và tiếng Anh. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất đối với các học sinh Việt Nam đó là trình độ tiếng Anh và kỹ năng làm bài thế nào để đạt hiệu quả cao.

Chương trình luyện thi (AEIS) sẽ giúp các em luyện tập với các dạng bài, các thuật ngữ toán học bằng tiếng Anh, làm quen với các dạng đề sát nội dung thi, có tổ chức các buổi thi thử để các em nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi

Liên hệ Green Visa 0901 885 300 để được hướng dẫn và tư vấn 1 khóa luyện thi AEIS hiệu quả

Tiếp theo: Tìm hiểu thêm về kỳ thi đầu vào trường chính phủ AEIS

Tuyển Sinh Trung Cấp Sư Phạm Tiểu Học Năm 2022 – 2022 / 2023

Thông tin tuyển sinh ngành Trung cấp Sư phạm Tiểu học

Trung cấp sư phạm Tiểu học là một trong ba hệ đào tạo sư phạm ở Việt Nam. Thời gian học của hệ Trung cấp thường ngắn hơn so với hai hệ còn lại.

Chỉ tiêu tuyển sinh và đối tượng tuyển sinh

Chỉ tiêu đào tạo: 200 sinh viên.

Chuyên ngành đào tạo: Trung cấp Sư phạm Tiểu học.

Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THPT (cấp 3). Hoặc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Thời gian đào tạo

Hệ trung cấp (2 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.

Hệ văn bằng 2 (1 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Trung cấp trở lên.

Hình thức đào tạo: Đào tạo tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2. Hoặc từ xa, Online, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức, buổi tối.

Hồ sơ nhập học

Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (bản sao công chứng). Hoặc giấy chứng nhận tạm thời.

Bảng điểm (bản sao công chứng). Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên.

Học bạ (bản sao công chứng). Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT.

Giấy chứng minh nhân dân (bản sao công chứng).

04 ảnh chân dung cỡ 3×4.

Phiếu đăng ký học.

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Các hệ đào tạo

Hệ vừa học vừa làm

Là hệ đào tạo Trung cấp Sư phạm Tiểu học tại TPHCM. Dành cho những sinh viên, công nhân viên chức trước đây không đậu đại học. Hay một lý do nào đó phải đi làm, được tiếp tục vừa học vừa làm, để nâng cao trình độ.

Mặc dù thời gian đào tạo ngắn, nhưng chương trình học luôn luôn đảm bảo đầy đủ tất cả các môn học đạt chuẩn đầu ra.

Hệ từ xa (online)

Là quá trình học từ xa thông qua mạng internet. Dành cho các học viên ở xa hoặc lý do nào đó không thể học tại trường.

Nội dung dạy học thông qua các hình thức gián tiếp như: Văn bản in, hình ảnh, âm thanh hoặc số liệu trên máy tính.

Sự liên hệ, tương tác trong quá trình dạy học có thể tức thời hoặc chậm hơn sau một khoảng thời gian nào đó.

Hệ chính quy

Là hệ đào tạo tập trung dành cho các thí sinh đạt kết quả cao và vừa thi xét tuyển của các trường THPT trên toàn quốc.

Phải tham gia thi và được xét tuyển vào trường nào đó.

Học theo hình thức tập trung trên lớp (sáng hoặc chiều).

Chương trình học và các hoạt động khác được nhà trường quy định.

Có nên học Trung cấp Sư phạm Tiểu học không?

Ngành sư phạm tiểu học có nhiều hệ đào tạo khác nhau nhưng đều mang đến môi trường học tập tốt nhất cho những bạn yêu thích với nghề sư phạm. Chúng tôi sẽ hiểu rằng với nhu cầu ham học hỏi của bạn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể học các hệ Cao đẳng hay Đại học. Có một số bạn không đủ điều kiện kinh tế hoặc không đủ điểm đỗ vào các hệ đại học chính quy thì phải làm sao? Có nên học Trung cấp Sư phạm Tiểu học hay không?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo trình độ Trung cấp Sư phạm Tiểu học TPHCM sẽ giúp bạn có chuyên môn cao. Tạo bước đệm vững chắc giúp bạn dễ dàng xin được một công việc ưng ý.

Tại sao nên chọn chúng tôi để theo học Trung cấp Sư phạm Tiểu học

Chúng tôi tự tin là một trong những nơi đào tạo ngành Trung cấp Sư phạm Tiểu học tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất. Đã được Bộ Giáo Dục công. Nếu bạn yêu thích ngành Trung cấp Sư phạm Tiểu học thì đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn gửi gắm tương lai.

Chương trình đào tạo chiếm ưu điểm vượt trội. Học nghiệp vụ Sư phạm thực tế với những tình huống Sư phạm Tiểu học. Sẽ là cơ hội tốt để học viên trải nghiệm về ngành học mình yêu thích. Sẽ muốn gắn bó lâu dài và không bao giờ lo thất nghiệp.

Kiến thức giảng dạy tốt

Chương trình học tập tốt và phù hợp. Giúp học viên có kiến thức vững vàng. Tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí. Với ngành này, cần được trang bị đầy đủ kiến thức sâu rộng cho quá trình giảng dạy sau này. Đặc biệt là kiến thức của các môn Tự nhiên – Xã hội.

Trung cấp Sư phạm Tiểu học khác với sư phạm chuyên sâu. Trung cấp Sư phạm Tiểu học cần được đào tạo tổng quát nhưng phải đủ kiến thức chuyên môn để học viên có khối kiến thức vững chắc.

Ngoài ra, các môn năng khiếu cũng cần được quan tâm và bồi dưỡng. Chính vì để học viên có nghiệp vụ và đạo đức tốt. Bên cạnh đó, tiếng anh cũng được chú trọng hàng đầu. Để sau khi ra trường, sẽ có được vốn tiếng anh tốt. Phù hợp với giao tiếp và là điểm cộng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong môi trường quốc tế.

Đội ngũ giảng viên giỏi

Hiện nay, đội ngũ giáo viên tại các trường Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp có trình độ cao. Tuy nhiên, chất lượng có thật sự tốt không khi hầu hết các học viên đều thấy chán nản khi đến lớp.

Trước tình trạng đó, trường chúng tôi luôn chú trọng công tác tuyển chọn giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học lớn và chuyên môn vững vàng. Đặc biệt, hiểu được tâm lý sinh viên. Mang lại cho các em những tiết học vui vẻ, hứng thú. Điều này cũng tạo sự tin tưởng cho học viên khi đăng ký học tại trường.

Trước đó do việc cải cách đổi mới của ngành Sư phạm. Đã kiến cho rất nhiều giáo viên ko đủ điều kiện đi dạy mặc dù họ rất tâm đắc với nghề. Cũng như nỗi niềm đam mê với ngành đã khiến họ buộc phải học liên thông Sư phạm Tiểu học. Thấy được sư tậm tâm và yêu quý nghề của giáo viên như thế nào.

Trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tốt luôn sẽ giúp nâng cao quá trình giảng dạy và học tập. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đổi mới các trang thiết bị.

Hiện tại, hệ thống cơ sở vật chất của trường đang được nâng cấp. Trang thiết bị học tập thì được bổ sung mới. Ứng dụng rộng rãi công nghệ thông tin vào trong giảng dạy. Mức lương của ngành Sư phạm tiểu học thì ngày càng được nâng cao và cải thiện.

Trường chúng tôi cho sinh viên học tập trong môi trường thực tế, “học đi đôi với hành”. Luôn tạo điều kiện cho các bạn đứng lớp giảng dạy. Không chỉ kỳ thực tập học viên mới được thực hành mà luôn bổ sung những tiết học thực hành hằng ngày trong chương trình học.

Cơ hội việc làm cao

Không thể phủ nhận rằng, có rất nhiều người không thích học Trung cấp. Tuy nhiên, chúng ta cần khách quan và công bằng với việc lựa chọn ngành nghề, cấp học. Thực tế cho thấy rằng, học Cao đẳng, Đại học xong thất nghiệp. Ngược lại học Trung cấp chuyên nghiệp nhưng vẫn có cơ hội việc làm cao. Được trang bị những gì để phù hợp với công việc mới là quan trọng nhất.

Trình độ trung cấp nhưng kiến thức và kỹ năng vững chắc thì bạn sẽ có cơ hội việc làm tốt. Còn cầm tấm bằng cao nhưng kiến thức, kỹ năng không đáp ứng được nhu cầu công việc thì thất nghiệp là điều dễ hiểu.

Hãy tìm nơi tin tưởng để trang bị tốt yếu tố cần thiết đối với công việc, để tự tin làm việc bất cứ nhà tuyển dụng giáo viên tiểu học nào. Học viên khi ra trường có việc rất cao. Nhà trường cũng giới thiệu việc làm, tạo cơ hội cho các bạn học lên cao, làm việc tại nước ngoài,… Những điều này giúp giải quyết tình trạng thất nghiệp – vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay.

Liên hệ đăng ký xét tuyển Trung cấp Sư phạm Tiểu học

Chúng tôi đang xét tuyển ngành Trung cấp Tiểu học trên phạm vi cả nước. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hãy để lại tin nhắn ở dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hotline: 0961157848

Du Học Úc Bậc Tiểu Học / 2023

Cùng với xu hướng du học hiện này trên thế giới, tại Việt Nam nói riêng cũng đang có nhiều bậc phụ huynh có ý định có con cái đi du học từ khi còn ở lứa tuổi học tiểu học. Tuy nhiên đa số các ông bố bà mẹ Việt sẽ đều có rất nhiều câu hỏi xoanh quanh vấn đề này, và không tránh khỏi nhiều băn khoăn lo lắng khi quyết định cho con đi học xa nhà với lứa tuổi nhỏ như vậy, không biết ?

1.Du học Úc bậc tiểu học là cánh cửa sáng cho con em bạn, vì sao?

– Học sinh sẽ được học tập trong môi trường giảng dạy hàng đầu thế giới. – Được hòa nhập vào một cộng đồng thân thiện, đa văn hóa, lành mạnh. – Đi du học từ độ tuổi sớm như vậy sẽ giúp các bạn phát triển được tư duy, bộc lộ được thiên hương tiềm năng, dễ dàng hơn cho việc xác định nghệ nghiệp sau này. – Học tập trong môi trường quốc tế sẽ khiến các em kết thêm được nhiều bạn mới, phát triển được khả năng tiếng Anh, tự tin và sôi nổi hơn trong một tập thể. – Đặc biệt hơn là khi du học tiểu học ở Úc, các em sẽ có cơ hội dễ dàng để đủ điều kiện trở thành công dân Úc.

Du học trung học phổ thông tại Úc

2.Chương trình giảng dạy cho học sinh du học Úc bậc tiểu học như thế nào?

Thường học sinh học tiểu học tại Úc sẽ được giảng dạy tập trung vào 8 môn học sau:

– Văn học/tiếng Anh. – Toán học. – Khoa học. – Công nghệ và doanh nghiệp. – Nghệ thuật. – Xã hội và môi trường. – Y tế và giáo dục thể chất. – Ngôn ngữ 2.

Cũng giống như học tại Việt Nam, mỗi lớp sẽ đều có một giáo viên chủ nhiệm và các giáo viên riêng cho các môn năng khiếu, nghệ thuật, giáo dục thể chất.

3.Điều kiện để cho con đi du học tiểu học ở Úc

Nếu có bố mẹ đang định cư tại Úc thì rất đơn giản, còn nếu không cần đảm bảo có người thân ở bên Úc để dễ dàng hơn cho con cái khi qua đó du học, vì độ tuổi của các em còn nhỏ nên cần đảm bảo về chuyện an toàn.

Hồ sơ du học bậc tiểu học cần có những gì:

– Hồ sơ đăng kí nhập học. – Hộ chiếu bản gốc. – CMND (3 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng). – Hồ sơ xin visa du học: hồ sơ cá nhân, hồ sơ học tập, hồ sư chứng minh tài chính. – Học bạ bảng điểm của năm học mới nhất. – Giấy chứng chỉ tiếng Anh (IETLS nếu có). – Giấy khai sinh (3 bản photo công chứng trong 6 tháng). – 12 ảnh chân dung 4×6. – Hộ khẩu học sinh (3 bản photo công chứng trong 6 tháng).

Cũng giống như xin visa du học tại các bậc học khác, thì với du học Úc bậc tiểu học bạn cũng phải chứng mình được tài chính đủ để chi trả cho con cái trong thời gian đi học và đảm bảo được là nguồn tiền đó hợp pháp.

4.Danh sách một vài trường tiểu học

Bang Northern Territory:

Bạn đang xem bài viết Du Học Singapore Bậc Tiểu Học Và Thcs Năm 2022 / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!