Xem Nhiều 3/2023 #️ Du Học Pháp Dưới 18 Tuổi # Top 4 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Du Học Pháp Dưới 18 Tuổi # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Pháp Dưới 18 Tuổi mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Pháp là nước được nhiều học sinh Việt Nam chọn lựa lý tưởng để theo học các chương trình đào tạo chất lượng cao, trong đó có chương trình du học Pháp bậc Phổ thông hay còn gọi là du học Pháp dưới 18 tuổi. Việc các em học sinh được tiếp xúc và hòa nhập trong một môi trường quốc tế từ sớm sẽ mang lại cho các em rất nhiều điểm tốt như tính cách tự lập, tính mạnh dạn và hòa đồng, tự tin hơn trong học tập và cuộc sống.

Chọn lựa Du học Pháp bậc Phổ thông sẽ giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian để các bạn thích nghi và hòa nhập với cuộc sống ở Pháp tốt hơn.

– Bậc Trung Học Phổ Thông tại Pháp theo chương trình đào tạo 12 năm như chương trình giáo dục bậc Phổ thông tại Việt Nam. Vì thế học sinh sẽ được tiếp cận với nền giáo dục Pháp từ trình độ đến cao.

– Học sinh có nhiều cơ hội đạt được các học bổng ở chương trình Đại học và Thạc sĩ sau này. Hơn nữa, trong quá trình tìm trường cũng sẽ dễ dàng hơn so với các học sinh tại Việt Nam

– Chất lượng đào tạo cao nhưng học phí và chi phí sinh hoạt rẻ, thấp hơn so với các nước Anh, Mỹ, Úc,…

– Học sinh Việt Nam sẽ có nhiều thời gian hơn nhằm trau dồi các kỹ năng Pháp, kỹ năng tiếng Pháp, hoàn toàn hòa nhập và thích nghi nhanh chóng với nền văn hóa và lối sống của người dân Pháp.

– Du học Pháp dưới 18 tuổi nên thời gian sinh sống và học tập càng lâu tại một đất nước sẽ là một thuận lợi cho các học sinh mong muốn được ở lại sinh sống và làm việc lâu hơn cũng như sẽ là một cơ hội để du học sinh dễ dàng định cư tại nước bạn sau khi tốt nghiệp.

Những điều cần biết khi du học Pháp

+ Yêu cầu tiếng : Học sinh bắt buộc phải có DELB B1 hoặc TCF 300 và chứng chỉ tiếng Anh IELTS 4.0 – 5.0

+ Phỏng vấn với gia đình phụ huynh về mục đích và mong muốn cho học sinh đi du học bậc Phổ thông tại Pháp

+ Tại các trường Phổ thông tại Pháp, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 sẽ được giảng dạy. Vì vậy học sinh nên học tốt cả 2 thứ tiếng này.

+ Phụ huynh có thể trả tiền học phí theo kỳ (3 tháng) hoặc theo năm. Ngoài tiền học phí, trường sẽ thu thêm tiền ăn trưa tại trường (học sinh học cả ngày), chi phí khác như : tiền bảo hiểm, tiền sách vở, tiền nước, hoạt động ngoại khóa,…

– Nhà ở cho học sinh dưới 18 tuổi :

+ Chi phí du học Pháp chiếm phầ lớn là học phí THPT tư thục tại Pháp : 2.000 – 5.000 euro/năm, bao gồm học phí và các chi phí thu thêm khác.

Có 3 loại hình thức nhà cho các bạn lựa chọn: ký túc xá CROUS, ở nhà của người bản địa hoặc ở nhà của người thân quen.

– Home stay hay Famille d’accueil: Ở chung nhà với người dân bản xứ sẽ mang lại cho học sinh những trải nghiệm thú vị. Một trong những ưu điểm là bạn sẽ không phải tự lo mọi việc từ các chi phí điện nước, internet,… đến các khoản giặt giũ, nấu ăn, rửa bát,.. Vấn đề lớn nhất cho những du học sinh trẻ tuổi đó là sự đối mặt với trải nghiệm cuộc sống xa gia đình. Vì vậy, việc ở cùng với một gia đình sẽ giúp học sinh cảm thấy đỡ đơn độc và mang lại cảm giác như ở nhà với một không khí an toàn và quan tâm hàng ngày. Chi phí cho một tháng rơi vào khoảng : 400 – 550 euro/ tháng/

Với các hồ sơ xin Visa đi Pháp, học sinh du học Pháp sẽ phải mất trung bình 2 tháng để xem xét và thời gian để xem xét hồ sơ một cách nhanh chóng hay chậm tùy thuộc rất nhiều vào chất lượng của hồ sơ cũng như số lượng nộp. Phụ huynh cần chú ý chuẩn bị và nộp hồ sơ xin Visa trước ít nhất là 2 tháng đối với ngày khai giảng tại Pháp. Hồ sơ gồm:

Làm visa và passport đi Pháp

– 5 đơn xin thị thực

– 6 tấm hình mới nhất chụp trên nền trắng, khổ 35 x 45 mm

– Hộ chiếu của học sinh còn giá trị trên 3 tháng, cả bản chính và bản photo

– Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu

– Học bạ từ cấp 1 đến lớp học hiện tại. Yêu cầu 3 bản dịch thuật công chứng tiếng pháp.

– Các chứng chỉ về tiếng

Tags: trường trung học ở paris, điều kiện du học cấp 3 tại pháp, các trường trung học ở paris, học bổng trung học pháp, du học pháp lớp 11, trường cấp 3 ở paris, du học pháp miễn phí, du học bậc phổ thông

– Giấy nhận vào một trường đào tạo tại Pháp

Quy trình xin cấp thị thực Visa chỉ dành cho lần đầu tiên các em sang Pháp. Còn các năm tiếp theo tại Pháp, nhà trường sẽ giúp các em gia hạn Visa tại Pháp và các em sẽ không phải quay trở lại nước để xin Visa cho năm học tiếp.

Du Học Úc Dưới 18 Tuổi

Học sinh du học Úc dưới 18 tuổi ngoài những yêu cầu thông thường còn bắt buộc phải có người giám hộ trong suốt thời gian học tập tại Úc. Người giám hộ có thể là ai? Quyền lợi và điều kiện xin visa của người giám hộ?

Điều quan trọng khi chọn người giám hộ du học sinh Úc dưới 18 tuổi

Theo quy định của Bộ Di Trú Úc, đối với du học sinh trong độ tuổi từ 6-18 phải được sắp xếp giám hộ trong suốt thời gian học tập tại Úc. Học sinh (HS) có thể được giám hộ bởi nhà trường, người thân ruột thịt tại Úc hoặc tại Việt Nam (ông bà, anh chị em, cô dì, chú bác, cha mẹ). Như vậy, cha mẹ HS có thể làm hồ sơ giám hộ để cùng HS sang Úc.

Vai trò của người giám hộ du học Úc

Người Giám Hộ/Người Chăm Sóc là một người độc lập mà du học sinh Úc có thể trông cậy để được hướng dẫn, khuyên bảo và hỗ trợ về nhiều vấn đề khác nhau kể cả tiến bộ về học vấn, kèm học, phúc lợi cá nhân, các vấn đề xã hội và tình cảm, hướng dẫn tài chánh, sự an toàn và an ninh nói chung. Một thành phần không thể thiếu được là tạo mối quan hệ được tín nhiệm với học sinh. Việc này chỉ có thể đạt được qua sự thăm viếng đều đặn, có tính cách cá nhân và được duy trì lâu dài và qua sự liên lạc với nhau bằng điện thoại.

Có 2 lựa chọn cách bảo hộ

1. Cha mẹ của học sinh sẽ sang Úc làm người bảo hộ cho con:

2. Người bảo hộ là người có quốc tịch Úc, được chính phủ cấp phép bảo hộ học sinh quốc tế.

Đây có thể là người thân trong gia đình hoặc không phải. Tuy nhiên, người giám hộ du học sinh Úc trong trường hợp này phải là công dân Australia hoặc thường trú nhân được cha mẹ học sinh ủy quyền chăm sóc và chịu trách nhiệm cho học sinh tuổi vị thành niên trong suốt thời gian du học sinh theo học tại Australia. Tất cả những du học sinh ở tuổi vị thành niên (dưới 18 tuổi) bắt buộc phải bổ sung giấy thỏa thuận giữa cha mẹ học sinh tại Việt Nam và người giám hộ tại Australia đồng ý để người giám hộ thay thế cha mẹ giám hộ cho học sinh khi học tại Australia. Du học sinh cần nộp một bản có chữ ký cha mẹ, một bản có chữ ký người giám hộ và cả hai bản phải được công chứng.

Chọn người giám hộ như thế nào nếu cha mẹ không đi cùng và không có người thân ở Úc?

Có nên chọn giám hộ là chủ nhà?

Khi người giám hộ là chủ nhà nơi con bạn ở thì những câu hỏi được đặt ra cũng tương tự như vậy. Việc người đại diện cho sinh viên học sinh gửi kiện tụng về những vấn đề xảy ra trong thời gian họ ở với chủ nhà hiện nay là rất nhiều. Nếu người giám hộ là chủ nhà thì con bạn sẽ kêu ca với ai đây? Nếu con bạn thay đổi chỗ ở thì có nghĩa là chủ nhà mới là người giám hộ cho họ? Bạn cần một người độc lập để đại diện cho con bạn.

Có nên chọn giám hộ là nhân viên trong trường?

Nhân viên trường có nói được tiếng Việt không?

Bạn có nói chuyện dễ dàng với họ khi bạn có thắc mắc hay có vấn đề quan tâm cần giải đáp không?

Con bạn có thể giao tiếp dễ dàng với nhân viên của trường không?

Nhân viên trường có thời gian dành cho con bạn không?

Con bạn sẽ điện thoại cho ai những khi cần giúp đỡ ngoài giờ học ở trường, những ngày cuối tuần, ngày nghỉ?

Nếu bạn hay con bạn muốn phản ảnh về trường thì người giám hộ có phản ánh một cách khách quan tới trường hay không?

Trong trường hợp khẩn cấp, nhân viên của trường có đến bệnh viện với con bạn không, họ sẽ truyền đạt lại với bạn như thế nào khi họ không nói được tiếng Việt?

Tóm lại, nếu cha mẹ không thể đến Úc giám hộ cho con và gia đình không có người thân ở Úc thì có thể chọn những công ty giám hộ ở Úc để an tâm. Trường hợp gia đình không tự tìm được người bảo hộ, có thể đăng ký dịch vụ với trường, trường chỉ định người bảo hộ. Phí dịch vụ từ 150 – 200 AUD/học sinh. Tuy nhiên, bạn nên chú ý là những lựa chọn này đều có ưu, nhược điểm riêng, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định vì người giám hộ có ảnh hưởng lớn đến tương lai của con bạn.

Quy trình xin visa Úc cho người giám hộ từ Việt Nam

1. Cha mẹ giám hộ con du học Úc thì xin visa nào?

Cha mẹ hoặc người thân họ hàng có thể xin visa 580 ở lại Úc làm người giám hộ của một học sinh học tại Úc. Học sinh quốc tế học tập tại Úc theo visa du học Úc có thể bắt buộc có một người giám hộ nếu chưa đủ 18 tuổi. Có thể có các trường hợp ngoại lệ là một học sinh trên 18 tuổi vẫn cần người giám hộ vì các lý do tôn giáo hoặc văn hóa.

2. Đối tượng cấp visa 580

Visa người giám hộ học sinh dành cho các cá nhân nước ngoài xin ở lại Úc làm người giám hộ của một học sinh dự định học tại Úc. Bạn cần tìm hiểu các thông tin này nếu bạn:

có ý định nộp đơn xin visa tới Úc làm người giám hộ lần đầu tiên

đang ở Úc theo visa người giám hộ và muốn xin một visa tiếp theo.

Trong hầu hết các trường hợp, nếu bạn có con dưới 6 tuổi, bạn sẽ không đủ điều kiện được cấp visa người giám hộ học sinh.

Trong rất ít trường hợp, khi bạn có con dưới 6 tuổi mang hộ chiếu của một quốc gia mà thuộc Bậc xét duyệt 1 hoặc 2 thuộc visa du học cấp cho các khóa học tại trường phổ thông (Visa 571) và bạn trình bày một cách thuyết phục hoàn cảnh tại sao bạn nên được cấp visa giám hộ học sinh và bạn đáp ứng tất cả các điều kiện khác, bạn có thể đủ điều kiện để được cấp visa giám hộ học sinh.

3. Các điều kiện cần có để được cấp visa 580

Người giám hộ phải trên 21 tuổi

Có người thân tức là du học sinh Úc dưới 18 tuổi có mối quan hệ huyết thống.

Bằng chứng khả năng tài chính cho bạn và du học sinh trong suốt quá trình ở Úc. Quy định về chứng minh tài chính với visa này như sau: sinh hoạt phí của người bảo trợ – 18.610 AUD, sinh hoạt phí của con dưới 6 tuổi đầu tiên – 3.720 AUD, sinh hoạt phí của con thứ hai trở đi – 2.790 AUD, vé máy bay khứ hồi và bảo hiểm của người bảo trợ và toàn bộ người phụ thuộc.

Cần nắm rõ các quy định của Bộ di trú đối với người giám hộ như: không được đi làm thêm, tuân thủ tất cả các quy định hiện hành tại Úc.

Trong suốt thời gian ở Úc, người giám hộ phải mua bảo hiểm theo đúng quy định.

Người giám hộ không có tiền án tiền sự về mặt pháp luật, đảm bảo sức khỏe và một số điều kiện khác.

4. Quyền lợi của người có visa giám hộ tại Úc

Tạm trú tại Úc: được ở lại Úc với du học sinh đi học và ở tối đa đến khi du học sinh tròn 18 tuổi.

Được học bất kỳ khóa tiếng anh ELICOS ngắn hơn 20 giờ/tuần miễn là trong thời gian visa còn hiệu lực.

Đem theo người thân trong gia đình sang Úc: chỉ khi con bạn dưới 6 tuổi và thỏa mãn được các điều kiện cho phép.

5. Các giấy tờ cần thiết khi xin visa 580

Mức độ xét duyệt thị thực của du học sinh chỉ định quí vị làm người giám hộ có ảnh hưởng đến việc quí vị có đủ tiêu chuẩn để được xét duyệt diện thị thực này hay không.

Xin lưu ý quí vị là có một số diện thị thực được áp dụng xét chấp thuận thị thực tạm thời (PVA). Các yêu cầu đối với đương đơn khi nộp hồ sơ xin visa Úc:

Mẫu đơn 157G đã được điền đầy đủ và ký tên.

Hai tấm hình cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm). Hình chụp không quá 6 tháng.

Mẫu đơn 157N đã được điền đầy đủ và ký tên.

Điền đầy đủ thông tin vào tờ khai chi tiết về nhân thân.

Bản gốc sơ yếu lí lịch, bao gồm tất cả các chi tiết về quá trình học tập và công tác được cơ quan có thẩm quyền xác nhận (không quá 6 tháng).

Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại.

Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn).

Nếu có con nhỏ, bằng chứng quí vị đã sắp xếp chỗ ăn ở và chăm sóc sức khỏe cho những người con còn phụ thuộc ở lại Việt Nam.

Bằng chứng chứng minh mối quan hệ giữa quí vị và du học sinh đã chỉ định quí vị làm người giám hộ dưới hình thức bản sao công chứng Giấy khai sinh của quí vị và của du học sinh.

Thư chấp thuận của cha/mẹ du học sinh (nếu quí vị là cha hoặc mẹ của du học sinh thì nộp thư chấp thuận của người cha/mẹ ở lại).

Bằng chứng về công việc làm hiện tại (nếu đang đi làm).

Bản gốc giấy xác nhận lý lịch tư pháp.

Bằng chứng đã mua Bảo hiểm y tế dành cho du khách nước ngoài (OVHC) – phải có hiệu lực trong suốt thời hạn dự kiến của thị thực.

Ngoài ra, nếu bạn đã từng lưu trú tại bất kỳ nước nào khác và có tổng số thời gian lưu trú tại các nước đó từ 12 tháng trở lên trong vòng 10 năm qua, kể từ khi đủ 16 tuổi, thì phải nộp bản chính phiếu lý lịch tư pháp do các nước đó cấp.

Tóm lại, xin thị thực giám hộ không khó nếu phụ huynh chuẩn bị kỹ lưỡng những vấn đề sau:

Phỏng vấn với Tổng Lãnh sự: nhân viên xét hồ sơ của phụ huynh tại Tổng Lãnh sự Úc sẽ đặt ra nhiều câu hỏi cho phụ huynh để xét xem phụ huynh có thật sự sang Úc là vì muốn giám hộ cho con hay vì mục đích khác.

Chuẩn bị kỹ hồ sơ chứng minh tài chính cho học sinh và phụ huynh đi kèm, bao gồm bằng chứng bảo trợ học phí, sinh hoạt phí của học sinh và sinh hoạt phí của phụ huynh đi kèm theo. Hiện nay, mức sinh hoạt phí cần chứng minh cho người giám hộ là khoảng 18.610 đô Úc/năm.

Nắm rõ các quy định của Bộ Di trú đối với người giám hộ, như không được đi làm thêm, có thể tham gia các khóa học tiếng Anh ngắn hạn,…

Nếu người giám hộ có việc rời khỏi Úc thì sao?

Theo quy định của chính phủ Úc, trong trường hợp người giám hộ rời Úc khi sinh viên còn nhỏ thì người đó cần thực hiện đủ những yêu cầu sau:

Trước khi rời đi thì cần sắp xếp cho sinh viên nhỏ.

Thông báo cho trường học và bộ phận sắp xếp chỗ ăn ở trước khi rời đi

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE

Quy Định Đối Với Du Học Úc Dưới 18 Tuổi

Có một số quy định về các du học sinh nhỏ tuổi ở Úc, chẳng hạn như độ tuổi tối đa cho từng lớp học, quy định về người giám hộ, ở nhà homestay (sống cùng với gia đình người bản xứ). Xin chị cho biết độ tuổi tối thiểu để xin visa du học Úc?

Theo quy định của Bộ Di trú, học sinh phải được ít nhất 6 tuổi (tính theo ngày sinh) tính đến ngày nộp hồ sơ mới có thể xin visa du học Úc.

Bên cạnh đó, tùy theo cấp độ lớp mà học sinh muốn theo học, cũng có quy định cụ thể về độ tuổi, chẳng hạn như học sinh muốn ghi danh học lớp 9 tại Úc thì phải dưới 17 tuổi khi bắt đầu chương trình học. Học sinh muốn ghi danh học lớp 10 phải nhỏ hơn 18 tuổi, lớp 11 thì nhỏ hơn 19 tuổi và lớp 12 thì phải nhỏ hơn 20 tuổi.

Những học sinh nào cần phải có người giám hộ?

Theo quy định của Bộ Di trú Úc thì tất cả các du học sinh dưới 18 tuổi phải có người giám hộ trong suốt thời gian học tập tại Úc.

Người giám hộ này là những ai? Có 3 lựa chọn về việc sắp xếp người giám hộ:

Học sinh có thể sống cùng cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp;

Sống cùng một người họ hàng trên 21 tuổi, có nhân cách lý lịch tốt, được cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đề cử và được Bộ Di trú chấp thuận. Người họ hàng này có thể là một trong những người sau: ông bà nội ngoại, cô, chú, bác, cậu, anh, chị, em, cháu trai, cháu gái…

Học sinh có thể sống cùng một người giám hộ theo sự sắp xếp của trường học. Ví dụ phổ biến nhất trong trường hợp này là ở nhà homestay (ở cùng gia đình người bản xứ). Đôi khi, du học sinh cũng có thể sống với bên thứ ba được đề cử, ví dụ như bạn bè của gia đình hoặc một người họ hàng xa. Những người này phải trên 25 tuổi, có nhân cách lý lịch tốt, phải được chấp thuận bởi trường học.

Tất cả những người giám hộ đều phải có quyền cư trú hợp pháp tại Úc cho đến khi học sinh đủ 18 tuổi hoặc cho đến khi visa của du học sinh hết hạn, tùy trường hợp nào xảy ra trước.

Khi cha hoặc mẹ muốn đi theo du học sinh với tư cách người giám hộ thì phải làm thế nào?

Khi cha hoặc mẹ muốn đi theo du học sinh dưới 18 tuổi với tư cách người giám hộ thì phải nộp hồ sơ xin visa riêng, subclass 590.

Hồ sơ cần cung cấp đầy đủ thông tin về sự đồng ý của cha hoặc mẹ du học sinh về sự sắp xếp này. Ví dụ mẹ đi theo giám hộ con thì phải có sự đồng ý của cha và ngược lại.

Người giám hộ cũng phải chứng minh mình có đủ tài chính trong quá trình đi theo giám hộ con.

Nếu người này là nguồn thu nhập chính của gia đình thì phải chứng minh là trong thời gian mình đi, nguồn thu nhập này có được duy trì hay không.

Việc cha hoặc mẹ đi theo giám hộ cho con rất phổ biến, đặc biệt là khi học sinh học tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 6), vì ở Úc, các trường công lập không sắp xếp homestay cho du học sinh bậc tiểu học.

Trong trường hợp nào, du học sinh có thể chuyển đổi chỗ ở homestay?

Khi du học sinh đủ 18 tuổi thì có thể chuyển đổi chỗ homestay, chỉ cần thông báo với nhà trường và gia đình homestay.

Nếu du học sinh chưa đủ 18 tuổi và đang ở homestay do trường sắp xếp thì không thể dọn ra ở riêng mà không có người giám hộ.

Tuy vậy, nếu du học sinh cảm thấy không thoải mái thì có thể trình bày với người điều phối chương trình homestay của trường mình, xin chuyển đổi sang một nhà khác. Nhà trường sẽ xem xét và chấp thuận nếu du học sinh có lý do chính đáng.

Với các du học sinh nhỏ tuổi phải ở homestay thì nên chọn nhà homestay theo các tiêu chí nào?

Thông thường, trường giữ toàn quyền sắp xếp homestay nên du học sinh không được lựa chọn. Tuy vậy, những gia đình này đã được trường tuyển chọn rất kỹ, nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho du học sinh.

Một gia đình đăng ký làm homestay, trường sẽ đến nhà xem nơi ở có tốt không. Các thành viên trên 18 tuổi trong gia đình cũng phải có giấy phép làm việc với trẻ em. Họ không có tiền sử phạm tội. Và họ phải nói tiếng Anh tại nhà.

Cũng có quy định là gia đình homestay không thể nhận 2 du học sinh cùng một quốc tịch. Quy định này nhằm giúp các bạn thực hành tiếng Anh và tối đa hóa trải nghiệm về văn hóa và lối sống ở Úc.

Những Lợi Ích Khi Du Học Canada Dưới 18 Tuổi Nhé

Trưởng thành là khi bạn có trách nhiệm hơn với công việc. Đặc biệt khi bạn du học dưới 18 tuổi (cấp bậc trung học) bạn sẽ đước tập thói quen độc lập từ nhỏ. Đây là rào cản bắt buộc các em phải mạnh mẽ đướng đầu vượt qua.

Các quý phụ huynh cũng đừng quá lo lắng khi con em mình phải xa gia đình. Chính vì lo ngại này, du học CHD đặc biệt xin giới thiệu đến quý phụ huynh chương trình du học cùng con. Các bạn có thể chăm sóc con bằng visa giám hộ để giúp em không quá nhớ nhà kh bắt đầu vào cuộc sống mới.

Thủ tục hồ sơ xin visa du học dưới 18 trở nên dễ dàng hơn

Những yêu cầu về trình độ anh ngữ cũng như kết quả học tập cho việc xin visa dưới 18 tuổi cũng đơn giản hơn nhiều. Khi bạn du học dưới 18 tuổi thì không cần phải yêu cầu trình độ tiếng Anh Toefl/ IELTS. Nhưng đổi lại bán phải tham gia khóa đào tạp tăng cường chương trình tiếng Anh dành cho hoạt động ngoại khóa.

Nhanh chóng chuyển thẳng vào những trường đại học danh tiếng khi du học dưới 18 tuổi

Chắc chắn các bạn cần thời gian để thích nghi với môi trường mới nên khi bước chân vào ngưỡng cửa trung học háy đại học sẽ dễ dàng hơn. Khi bạn du học dưới 18 tuổi bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập thích nghi với môi trường. Còn về các bạn trung học sẽ có nhiều cơ hội thích nghi với nhiều cơ hội nhiều hơn vì kết quả của vài môn học được dạy tại trung học cũng được dùng để xét tuyển vào đại học.

Việc du học dưới 18 tuổi, vệc đầu tiên bạn cần làm đó là chuẩn bị đầy đủ tốt cho cả “trí lẫn lực”, cũng giống như chúng ta lạc vào thế giới đầy xa lạ và đầy cám dỗ. Trong thế giới đó chỉ có chúng ta đơn độc, chúng ta phải mau chóng thích nghi với môi trường. Các bạn phải vượt qua mọi khó khăn trử ngại này, phá bỏ rào cản ngôn ngữ, trao dồi kinh nghiệm và kiến thức để không bị bỏ cuộc giữa chừng.

Do vậy, để thích nghi với việc du học khi dưới 18 tuổi chúng ta cần được chuẩn bị kĩ càng về kiến thức,khả năng thích nghi với văn hóa và con người nơi đây. Đặc biệt bạn sẽ hoàn thiện bản thân mình hơn khi du học tại Canada. Mọi thắc mắc về thông tin du học Canada vui lòng liên hệ với du học CHD để được hỗ trợ chụ thể hơn.

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Văn phòng Điện Biên:Tổ 2 P. Nam Thanh, TP. Điện Biên, Tỉnh Điện Biên

Hotline: 0912.027.114 – 0164.717.22.35

Email: duhocchdgood@gmail.com

Facebook: chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Du Học Pháp Dưới 18 Tuổi trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!