Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Du Học Ở Châu Âu Nước Nào Rẻ Nhất? ❣️ Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Du Học Ở Châu Âu Nước Nào Rẻ Nhất? ❣️ Top Trend

Xem 11,682

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Ở Châu Âu Nước Nào Rẻ Nhất? mới nhất ngày 27/09/2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,682 lượt xem.

Bạn Đã Biết: Du Học Châu Âu Nước Nào Rẻ Nhất ?

Du Học Châu Âu Rẻ Nhất Tại Cộng Hòa Síp

Du Học Châu Âu Nước Nào Rẻ Nhất, Tốt Nhất Hiện Nay?

Du Học Châu Âu: Du Học Nước Nào Rẻ Nhất, Dễ Nhất?

Nên Du Học Thạc Sĩ Tài Chính Ở Mỹ Trường Nào?

Chúng ta đều biết rằng Châu Âu chính là cái nôi giáo dục đại học, hầu hết những trường đại học danh giá và nổi tiếng nhất thế giới đều ở Châu Âu. Cũng chính vì vậy khi có nhu cầu đi du học du học sinh đều chọn lựa Châu Âu là điểm đến. Nhưng bạn có biết mức chi phí để đi du học Châu Âu nước nào mới rẻ nhất hay không?

Điểm danh những nước ở Châu Âu mức học phí du học rẻ nhất

Du học Châu Âu nước Anh

Những khóa học của Anh có thời lượng ngắn hạn so với những nước khác (chương trình thạc sĩ du học Anh chỉ 1 năm và cử nhân chỉ 3 năm). Cũng vì điều này nên chi phí sang Anh du học giảm bớt đáng kể.

Thông thường đi du học Anh bạn chỉ mất khoảng 5.500 đến 26.000 bảng mỗi năm tùy vào từng chương trình học, ngành học và cách chi tiêu từng người.

Trong số những quốc gia tại Châu Âu có chi phí rẻ khi đi du học thì Đức cũng là điểm đến được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ Đức được đánh giá là một trong số những nước thường xuyên đưa ra nhiều học bổng miễn 100% học phí với du học sinh. Khi đó bạn chỉ cần đóng khoản phí hành chính tượng trưng để dùng cho việc quản lý sinh viên hoặc bảo hiểm, chi phí khác…

Và lúc đó đi du học tại Đức thì số tiền mà bạn phải chỉ trả chỉ cần là ăn uống, thuê nhà, sinh hoạt, bảo hiểm, giải trí, đi lại… Trung bình khoảng 800 EUR mỗi tháng.

Du học Châu Âu nước Tây Ban Nha

Du học Châu Âu nước Ba Lan

Ba Lan cũng nằm trong số những quốc gia với chi phí du học thấp ở Châu Âu. Du học sinh cụ thể chỉ cần trả mức chi phí thấp khoảng 1.500 EUR cho một năm học. Và với chi phí sinh hoạt cũng chỉ dao động trong khoảng từ 300 đến 500 EUR cho một quý mà thôi.

Du học Châu Âu nước Thụy Sĩ

Thêm một chọn lựa để đi du học tại Châu Âu nữa đó là Thụy Sĩ. Đến đây du học sinh sẽ được hưởng nền giáo dục chất lượng cao. Trung bình một năm các bạn sinh viên chỉ mất khoảng 230 triệu đồng cho cả học phí lẫn phí sinh hoạt. Nếu so với chất lượng đào tạo Thụy Sĩ cung cấp thì mức tiền này thực tế không cao.

Hà Lan cũng là đất nước ở Châu Âu với chi phí du học vừa phải

Du học Châu Âu nước Hà Lan

Hà Lan chính là thiên đường học bổng và đa phần là học bổng chính phủ có giá trị lớn. Nếu các bạn săn được suất học bổng để sang Ha Lan du học thì khi đó bạn sẽ có được lộ trình học tập tiết kiệm. Ngoài ra chính phủ đất nước Hà Lan còn có quy định với du học sinh không thuộc liên minh châu Âu EU sẽ được làm thêm tối đa là 10 giờ một tuần trong kỳ học và làm toàn thời gian của kỳ nghỉ.

Học phí những chương trình học ở Hà Lan cũng không lớn, nó phù hợp với những bộ phận du học sinh của nước ta. Với chương trình cử nhân chi phí khoảng 6.000 đến 12.000 EUR một năm. Còn với chương trình cử nhân hoặc khóa sau đại học chi phí khoảng 8.000 đến 20.000 EUR một năm.

Mức chi phí sinh hoạt dao động từ 1.300 đến 2.000 CHF một tháng tức là từ 30 đến 46 triệu đồng.

Những Điều Bạn Cần Biết Khi Du Học Rồi Kết Hôn Tại Mỹ

Tất Tần Tật Về Cách Đi Du Học Hàn Quốc Miễn Phí Cho Sinh Viên Việt Nam

Du Học Hàn Quốc Miễn Phí

Những Học Bổng Toàn Phần Giúp Bạn Có Cơ Hội Du Học Hàn Quốc Miễn Phí

Du Học Hàn Quốc Miễn Phí Có Khó Không?

Bạn đang xem bài viết Du Học Ở Châu Âu Nước Nào Rẻ Nhất? trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2021 / Xu hướng 2111 / Tổng 2201 thumb
🌟 Home
🌟 Top