Xem Nhiều 3/2023 #️ Du Học Nhật Bản Ngành Tài Chính Ngân Hàng # Top 5 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Du Học Nhật Bản Ngành Tài Chính Ngân Hàng # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Nhật Bản Ngành Tài Chính Ngân Hàng mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I. Du học Nhật Bản ngành Tài chính ngân hàng bạn được học những gì?

Du học ngành Tài chính ngân hàng ở “đất nước mặt trời mọc” bạn sẽ được chọn 1 trong các chuyên ngành học sau:

Ngân hàng luôn là ngành học hấp dẫn sinh viên theo học ngành Tài chính ngân hàng.

Theo học ngành này bạn sẽ nắm chắc kiến thức, hoạt động tín dụng như nhận tiền gửi, đầu tư tài chính và thực hiện các hoạt động thanh toán. Ngoài ra, Nhật Bản hiện đang có rất nhiều ngân hàng uy tín và chất lượng tạo điều kiện du học sinh thực tập và tìm việc làm.

Các ngân hàng nổi tiếng tại Nhật có thể kể tên đến gồm: Mitsubishi UFJ, Mizuho, Sumitomo Mitsui…

Mục tiêu khóa học, mỗi sinh viên đều có khả năng tư vấn đầu tư tài chính cho khách hàng, quản lý quỹ tài chính, quỹ đầu tư đồng thời phân tích và cải thiện tình hình thị trường tài chính.

Cùng với đó là sự nhạy bén các công ty chứng khoán tại Nhật đang có xu hướng đầu tư ra nước ngoài tạo điều kiện sinh viên có cơ hội thực tập và tìm việc làm khi ra trường.

Đặc biệt, Nhật Bản đang có xu hướng mở rộng và phát triển thị trường chứng khoán trên thế giới. Với kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ tốt chắc chắn trong tương lai bạn sẽ thành công về lĩnh vực này.

Bạn biết đó, Nhật Bản là quốc gia rất quan tâm đến bảo hiểm. Có thể kể tên đến rất nhiều tập đoàn bảo hiểm nổi tiếng của đất nước này như bảo hiểm Dai Ichi Life, bảo hiểm Nippon Life.. đều có sự tin tưởng rất lớn.

Đồng thời, Nhật bản đang mở rộng các công ty bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ ra nước ngoài… Vậy nên theo học chuyên ngành này cơ hội tìm kiếm việc làm của bạn dễ dàng hơn.

Tại Nhật Bản, đây là một ngành học lớn gồm các kiến thức về tín dụng tiêu dùng và thẻ tín dụng. Trong tương lai đây tín dụng sẽ là ngành học phù hợp theo xu hướng của công đại khi con người ưa chuộng hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng hơn tiền mặt.

Mỗi sinh viên hoàn thành chương trình học tín dụng có thể làm các công việc về quản lý tín dụng.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể xin việc tại các công ty tín dụng hàng đầu tại Nhật như: Jacks(tín dụng), Acom( tín dụng tiêu dùng), Mitsubishi UFJ Nicos(thẻ tín dụng)…

II. Những lợi thế khi chọn du học Nhật Bản ngành Tài chính ngân hàng

Nhằm đảm bảo nguồn nhân lực xuất sắc nhất, giáo dục ở Nhật luôn mang đến chương trình giáo dục khác biệt cho người học. Vì thế, rất nhiều trường đại học ở Nhật Bản luôn giữ thứ hạng cao ở nhiều bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Ngoài những giờ học lý thuyết, mỗi sinh viên đều được ứng dụng thực tế qua các buổi ngoại khóa, chương trình thực tế, được tiếp xúc trực tiếp ngay khi còn đang học. Qua đó, sinh viên nắm vững kiến thức, có định hướng, khả năng ứng biến và tầm nhìn trong tương lai. Đây cũng chính là một trong những lý do sinh viên tốt nghiệp ngành Tài chính ngân hàng sau khi tốt nghiệp được nhà tuyển dụng tin tưởng và đánh giá cao.

Nền kinh tế vững mạnh, tăng trưởng ổn định

Nhật Bản là quốc gia có sự phát triển kinh tế mà đến cả thế giới đều ngưỡng mộ. Từ một đất nước chịu biết bao tổn thất do chiến tranh, do thiên tai nền kinh tế Nhật Bản vẫn luôn có sự tăng trưởng ổn định ngay cả giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Để làm được điều đó, luôn là sự lãnh đạo và cố vấn tài tình các chuyên gia tài chính ngân hàng.

Vậy nên, theo học ngành Tài chính ngân hàng ngoài kiến thức được đào tạo bài bản, có hệ thống du học sinh có cơ hội tiếp thu tích lũy kinh nghiệm từ các chuyên gia giỏi để áp dụng cho công việc sau này.

Ưu thế nổi bật về nền kinh tế, tài chính lựa chọn du học Nhật Bản ngành Tài chính ngân hàng chắc chắn mang lại tiềm năng cơ hội phát triển sự nghiệp cho người học.

III. Điều kiện du học Nhật Bản ngành Tài chính ngân hàng

Mỗi du học sinh theo học ngành Tài chính ngân hàng ở Nhật Bản đều cần đảm bảo các điều kiện sau:

Đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, điểm trung bình chung học tập 5.0, không có môn nào yếu ( ngoài ra một số trường yêu cầu điểm trung bình 6.0)

Có chứng chỉ tiếng Nhật N5

Có đủ sức khỏe để học tập, không mắc các bệnh vấn đề truyền nhiễm…

Không có trong danh sách bị cấm cục xuất nhập cảnh Nhật Bản, Việt Nam.

Tham gia và thi đỗ đầu vào đại học đại học Nhật dành cho sinh viên Quốc tế. Tại Việt Nam, bạn có thể thi tại các địa điểm sau:

Đại học Ngoại thương (Hà Nội)

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ( Hồ Chí Minh)

Trung tập hợp tác Nguồn nhân lực Việt Nhật

IV. Chọn trường nào tại Nhật để học chuyên ngành Tài chính ngân hàng?

Đại học Tokyo luôn được xếp hạng cao trong nhiều bảng xếp hạng uy tín trên thế giới. Trải qua 100 năm hình thành và phát triển, trường hiện có 10 khoa chuyên ngành với gần 30.000 sinh viên đang theo học. Trong đó, hơn 30% du học sinh quốc tế đang theo học các chuyên ngành Tài chính ngân hàng.

Thực tế, sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn đáp ứng yêu cầu khắt khe từ nhà tuyển dụng.

Chương trình Cử nhân: 536 yên /năm.

Chương trình Thạc Sĩ/Tiến Sĩ: 520 – 530 yên /năm.

Đại học Tokyo là ngôi trường công lập của Chính phủ, vậy nên mức học phí không quá cao cụ thể như sau:

Tuy nhiên để vào được ngôi trường này bạn cần có thành tích học tập tốt.

Đại học Kyoto đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường ĐH uy tín tại Nhật Bản. Trường luôn là niềm ao ước cho những sinh viên đam mê lĩnh vực Tài chính ngân hàng.

Trường cũng có rất nhiều học bổng, chương trình dành cho du học sinh quốc tế. Số sinh viên theo học ngành Tài chính ngân hàng tại trường hiện giờ khoảng 5.000 bạn.

Trường được thành lập vào năm 1988 với tiêu chí chính là đào tạo năng lực và tố chất của nền kinh tế. Sinh viên tốt nghiệp tại trường đều đáp ứng yêu cầu các nhà tuyển dụng trên thế giới. Đây cũng là lý do trường ngày càng thu hút sinh viên theo học ngành Tài chính ngân hàng nói riêng và các ngành kinh tế nói chung.

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Nhật Bản ngành Tài chính ngân hàng, vưa mong muốn mức học phí, sinh hoạt thì đây là một gợi ý rất đáng cân nhắc.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn các trường Đại học cũng đang rất được sinh viên theo học khác như: Đại học Quốc tế Tokyo, Đại học Teikyo hay Đại học Hokkaido…

V. Chương trình học bổng ngành tài chính ngân hàng của Nhật

Học bổng của chính phủ Nhật Bản MEXT học bổng này được cấp cho các bạn sinh viên nước ngoài đến theo học tại Nhật Bản. Đây là quỹ học bổng “hot” nhất hiện nay rất nhiều bạn sinh viên mong muốn có được

Quỹ học bổng AIEJ được cấp bỏi hiệp hội giáo dục quốc tế Nhật Bản. Quỹ học bổng cấp cho cả bậc đại học và bậc cao học, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại đại sứ quán Nhật Bản để biết thêm thông tin

Học bổng Thanh niên Châu Á AYF đây học bổng của chính phủ Nhật Bản cấp cho những bạn sinh viên nước ngoài qua quỹ Trung tâm Châu Á. Với mục đích phát triển nguồn nhân lực cao cho các nước có quan hệ thân thiết với Nhật Bản

Nhật Bản có rất nhiều chính sách nhằm thu hút các bạn sinh viên quốc tế đến theo học tại Nhật . Đơn cử bạn có thể tham gia một số quỹ học bổng sau để theo đuổi ngành tài chính ngân hàng của mình tại Nhật

Du Học Mỹ Ngành Tài Chính Ngân Hàng

Lý do sinh viên muốn đến Mỹ du học Tài chính & Ngân hàng Mỹ đang là nước trên đà phát triển mạnh mẽ vì thế nền kinh tế của nước này luôn đẩy mạnh đối với các ngành như tài chính & ngân hàng kéo theo đó là môi trường giáo dục trong nhóm ngành này trở nên “hot” hẳn so với những ngành chủ lực khác ở Mỹ. Được biết, theo báo cáo thống kê của Bộ Lao động Mỹ năm 2012, số lượng việc làm của nhóm ngành tài chính ngân hàng đạt gần 1,3 triệu việc làm và dự tính con số đó sẽ tăng lên 13% cho tới năm 2022.

Để học về ngành kinh tế nói chung thì sự lựa chọn đầu tiên vẫn là Mỹ bởi nơi đây là trung tâm tài chính lớn nhất của thế giới với nhiều công ty đa quốc gia nổi tiếng. Trong đó, một trong những khu tài chính phát triển nhất tại Mỹ không thể bỏ qua chính là New York – Nơi đây được biết đến như một khu trung tâm tài chính hàng đầu của thế giới mà đại diện là Wall Street, nhiều lần xoắn ngôi vị dẫn đầu của London trong bảng xếp hạng các thủ đô tài chính lớn nhất thế giới theo chỉ số GFCI. Hiện New York đứng vị trí số một về chỉ số phát triển trung tâm tài chính toàn cầu IFCDI.

Nhiều thập kỷ qua, sự nổi lên của phong trào toàn cầu hóa và thế giới đa cực đã thách thức vị trí dẫn đầu của New York, nhưng nhiều nhà phân tích vẫn tin rằng New York có đủ bằng chứng để giữ vị trí số 1 trong các trung tâm tài chính, đặc biệt ở môi trường kinh doanh thông thoáng tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp phát triển. New York là trung tâm thương mại lớn nhất về thị trường tài chính công nợ, thị trường chứng khoán công, thị trường chứng khoán tư, dẫn đầu về quản lý quỹ đầu tư, khối lượng tiền tệ sáp nhập và mua lại lớn nhất thế giới. NYSE và NASDAQ của New York là 2 thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới.

Ngoài ra Mỹ có hệ thống trường đại học tốt nhất trên thế giới, với các chương trình đào tạo xuất sắc hầu như trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là các chuyên ngành tài chính ngân hàng. Du học Mỹ chuyên ngành tài chính ngân hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn dành cho du học sinh bởi hầu như trường nào cũng đều có giảng dạy chuyên sâu về lĩnh vực này, trong đó TOP các trường đại học đào tạo tài chính hàng đầu tại Mỹ gồm có những tên tuổi sau từng đạt nhiều thành tích vượt trội nhiều năm qua.

2. Danh sách những trường tại Mỹ có kháo học Tài chính phù hợp nhất với sinh viên Việt Nam

Seattle Pacific University Đại học Seattle Pacific là nơi 4.000 sinh viên đại học và sau đại học có được một nền giáo dục tuyệt vời dựa trên phúc âm của Chúa Giêsu Kitô – và các công cụ để gây ảnh hưởng đến thế giới mãi mãi. Học bổng xuất sắc và đức tin chu đáo là sự kết hợp mạnh mẽ mang lại sự thay đổi trong cuộc sống của sinh viên tốt nghiệp, và trong cộng đồng và cộng đồng mà họ tiếp tục phục vụ. Đại học Seattle Pacific là một trường đại học Kitô giáo hoàn toàn cam kết gắn kết văn hóa và thay đổi thế giới bằng cách tốt nghiệp sinh viên sẽ có năng lực và tính cách, trở thành người khôn ngoan và làm mẫu cho cộng đồng trên thế giới.

De Paul University Giáo dục đại học của DePaul tích hợp tất cả các tiết học cơ bản với trải nghiệm thế giới thực; còn giáo dục sau đại học phát triển tư duy phê phán bằng cách chú trọng nghiên cứu và tính chuyên ngành đặc thù, đồng thời tiếp tục phương thức gắn chặt lý thuyết với thực tiễn. Từ các cơ hội học tập qua phục vụ đến công tác thực tập và tuyển dụng, DePaul liên tục bồi đắp quan hệ giữa sinh viên với cộng đồng, các cơ quan chính phủ, tổ chức quốc tế, các bảo tàng và phòng tranh đến các hãng dược phẩm lớn, và các hãng tư vấn uy tín quốc gia.

Đại học Nebraska – Lincoln Đại học Nebraska – Lincoln (University of Nebraska – Lincoln) được chứng nhận là trường nghiên cứu chuyên sâu/tiến sỹ, thành lập năm 1869 tại Lincoln, Nebraska. Trường cấp bằng cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ, chứng chỉ. Các chương trình đào tạo được tổ chức giảng dạy thông qua các trường/cao đẳng về khoa học nông nghiệp & tài nguyên thiên nhiên, kiến trúc, khoa học & nghệ thuật, quản trị kinh doanh, khoa học nhân văn & giáo dục, kỹ thuật, nghệ thuật biểu diễn & hội họa, báo chí & truyền thông đại chúng, luật

Northeastern University Là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu của Mỹ, Northeastern University nằm tại trung tâm thành phố Boston. Boston là thủ phủ và là thành phố lớn nhất của bang Massachusetts, đóng vai trò quan trọng giữ gìn bảo tồn lịch sử Mỹ, và luôn luôn dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa và khoa học xã hội.

Là một thành phố cổ có nền kinh tế phát triển bậc nhất nước Mỹ, không quá khó hiểu khi Boston sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đại học Northeastern đang sánh ngang về chất lượng với các trường đại học khác như Harvard, M.I.T, Tuft, U-Mass….và được xếp vào nhóm trường hạng 1 (Tier 1) Hoa Kỳ.

5 điều bạn cần biết về visa F1 khi du học Mỹ 2018

Tư vấn chi phí sinh hoạt khi đi du học Mỹ

Học thạc sỹ TESOL tại Mỹ với chi phí cực rẻ chỉ 14000 USD

Khám phá những điểm đến thú vị tại Boston khi du học Mỹ 2017

Du học Mỹ: Trường Jackson Community College

Du học Mỹ: Chính sách nào sau khi tốt nghiệp cho sinh viên?

Học bổng du học Mỹ lên đến 500 triệu tại đại học bang Oregon

Du học Online học bổng $6.500 từ đại học Northeastern

Tới du học Mỹ trường Navarro College và tìm hiểu văn hóa miền Viễn Tây

6 bước cần chuẩn bị để xin visa du học Mỹ 2017

5 bí kíp giúp bạn làm quen với trường lớp khi du học Mỹ

5 Cách thuyết phục bố mẹ cho đi du học Mỹ 2015

Học bổng Đại học năm thứ nhất tại Đại học Massachuset

Thông tin sinh viên đi du học Mỹ của trường San Mateo

Giới thiệu một số trường đào tạo ngành thiết kế tốt tại Mỹ

Tiến Sĩ Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng

– Tên chuyên ngành đào tạo:

– Mã số chuyên ngành đào tạo: 9340201.01

– Tên văn bằng sau tốt nghiệp:

– Thời gian đào tạo: 3 năm đối với người có bằng thạc sĩ; 4 năm đối với người chưa có bằng thạc sĩ.

– Đơn vị đào tạo: Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội

– Đánh giá hồ sơ chuyên môn

Người dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Có bằng tốt nghiệp đại học chính quy ngành đúng loại giỏi trở lên hoặc bằng thạc sĩ ngành/chuyên ngành đúng, ngành/chuyên ngành phù hợp hoặc ngành/chuyên ngành gần với ngành/chuyên ngành đăng kí dự tuyển;

+ Có tối thiểu 1 bài báo hoặc báo cáo khoa học: Đối với người có bằng đại học chính quy (ngành đúng loại giỏi trở lên) hoặc bằng thạc sĩ theo định hướng nghiên cứu.

+ Có tối thiểu 2 bài báo hoặc báo cáo khoa học: Đối với người đã có bằng thạc sĩ nhưng hoàn thành luận văn thạc sĩ với khối lượng học tập dưới 10 tín chỉ trong chương trình đào tạo thạc sĩ.

3.2. Điều kiện về thâm niên công tác:

Người dự thi vào chương trình đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng cần có ít nhất hai năm làm việc chuyên môn trong lĩnh vực của chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng (tính từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày đăng ký dự thi)

Kinh tế học, Kinh tế chính trị, Kinh tế đầu tư, Kinh tế phát triển, Kinh tế quốc tế, Thống kê kinh tế, Toán kinh tế, Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh thương mại, Bảo hiểm, Kế toán, Khoa học quản lý, Chính sách công, Quản lý công, Quản trị nhân lực, Hệ thống thông tin quản lý, Quản trị văn phòng, Quản lý khoa học và công nghệ, Chính sách công và phát triển, Quản trị các tổ chức tài chính, Quản trị công nghệ và phát triển doanh nghiệp.

5. Yêu cầu về môn thi tiếng Anh

Người dự tuyển phải có một trong những văn bằng, chứng chỉ minh chứng về năng lực ngoại ngữ phù hợp với chuẩn đầu ra về ngoại ngữ của chương trình đào tạo được Đại học Quốc gia Hà Nội phê duyệt:

– Bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp cho người học toàn thời gian ở nước ngoài mà ngôn ngữ sử dụng trong quá trình đào tạo là tiếng Anh;

– Có bằng đại học ngành ngôn ngữ Anh hoặc sư phạm tiếng Anh , do các cơ sở đào tạo của Việt Nam cấp;

Thạc Sĩ Ngành Tài Chính Ngân Hàng Tại Singapore

Thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng tại Singapore

Thạc Sĩ Tài Chính Ngân Hàng Tại Singapore 2018

Du học Singapore học thạc sĩ tài chính ngân hàng sinh viên được tiếp cận với chương trình giảng dạy chất lượng cao, nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế cùng nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Trong thời đại nền kinh tế toàn cầu như hiện nay thì ngành tài chính ngân hàng luôn đóng vai trò then chốt là xương sống trong sự phát triển của mỗi quốc gia. Thế nhưng hiện tại các hệ thống ngân hàng lại đang trong cơn khát nguồn nhân lực chất lượng cao đặc biệt là các chuyên gia tài chính ngân hàng có bằng cấp quốc tế. Chính vì thế du học thạc sĩ tài chính ngân hàng tại các nước phát triển đang là lựa chọn hàng đầu, và đặc biệt Singapore – quốc đảo sư tử với nền kinh tế tài chính phát triển bậc nhất châu Á.

Những điều khác biệt tạo nên sức hút từ chương trình du học thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Singapore

Singapore được biết đến là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất Châu Á, là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư, các hệ thống ngân hàng danh tiếng trên thế giới, với hơn 700 trung tâm tài chính quy tụ về đây. Singapore đã xuất sắc giữ vị trí thứ 2 sau London trong bảng xếp hạng những thành phố toàn cầu có môi trường kinh doanh tài chính tốt nhất trên thế  giới (theo báo cáo của Pricewaterhousecoopers 2016). Cũng chính vì thế du học Singapore đã trở thành mảnh đất vàng cho các sinh viên theo học thạc sĩ tài chính ngân hàng.

Điều khác biệt khi du học tại Singapore là chương trình học có sự đan xen giữa lý thuyết và thực hành, luôn đề cao tính thực tiễn. Sinh viên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, quá trình hoạt động tài chính, cách thức hoạch định và đưa ra chiến lược phát triển hệ thống tài chính ngân hàng trong gia đoạn hội nhập nền kinh tế toàn cầu, cách quản lý và giải quyết những rủi ro trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng…  Bên cạnh đó giảng viên của hầu hết các trường tại Singapore đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các tập đoàn lớn trên thế giới.

Du học thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Singapore chỉ kéo dài khoảng 12 – 18 tháng, giúp sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập và sinh hoạt. Không những thế sinh viên khi theo học chương trình này tại bất kỳ một học viện nào tại Singapore đều nhận được chương trình học từ các trường có nền giáo dục hàng đầu thế giới và đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học sinh viên nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế từ những trường danh giá này.

Đó là một nét đặc trưng của nền giáo dục Singapore

 Trường  Chương trình học  Thời gian  Học phí SGD  Đối tác cấp bằng   MDIS   MBA in Banking and Finance   12 tháng   22.470   Bangor University, UK   Kaplan  Financial Management Finance 15 tháng 12 tháng  22.470 26.536 Northumbria University University College Dublin, Ireland   EASB   MBA in Finance   18 tháng    41.560   Heriot Watt University, Edinburgh Business School

Nhiều cơ hội ngành nghề 

Tài chính Ngân hàng vốn được xem là ngành học danh giá với nhiều triển vọng nghề nghiệp cộng với bằng cấp chất lượng cao, được công nhận quốc tế sẽ mở ra nhiều tiềm năng hơn nữa cho sinh viên theo học chương trình thạc sĩ tài chính ngân hàng.  Sinh viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

·      Chuyên viên phụ trách tài chính,

·      Phân tích tài chính doanh nghiệp tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm, tập đoàn tài chính

·      Tổ chức, điều hành hoạt động tài chính ngân hàng

·      Tư vấn về lĩnh vực tài chính ngân hàng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước

·      Kế toán

·      Kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại

·      Quản trị tài sản và nguồn vốn

Mức lương vô cùng hấp dẫn:

Mức lương trung bình cho nhân viên tài chính ngân hàng tại Singapore khoảng 62.051 SGD/1 năm (khoảng 1 tỷ đồng) và tổng thu nhập của một nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trong một năm lên đến 122,03 SGD, bao gồm lương và các khoản tiền thưởng (tương đương 2 tỷ VND) (theo payscale 14/10/2017).

Nếu như du học sinh ngành thạc sĩ tài chính ngân hàng quay về nước để tìm việc thì cơ hội việc làm rất cao. Ngoài ra du học sinh dễ dàng tìm kiếm được cơ hội việc làm ở những vị trí cấp cao tại Việt Nam khi hoàn thành khóa học thạc sĩ Tài chính Ngân hàng tại Singapore. Hiện tại tài chính ngân hàng là lĩnh vực đứng đầu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự (theo thống kê của Navigos Search quý II/ 2017). Với những kiến thức được đào tạo tại Singapore và bằng cấp được công nhận quốc tế thì chắc chắn các bạn sẽ tìm được một ví trí cấp cao trong ngành này cùng với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Bạn đang xem bài viết Du Học Nhật Bản Ngành Tài Chính Ngân Hàng trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!