Xem Nhiều 4/2023 #️ Du Học Ngành Dầu Khí Tại Đại Học Curtin # Top 8 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 4/2023 # Du Học Ngành Dầu Khí Tại Đại Học Curtin # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Ngành Dầu Khí Tại Đại Học Curtin mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm hiểu qua bạn sẽ thấy, các kỹ sư dầu khí là những người có nhiệm vụ chính trong việc đảm bảo nguồn cung cấp dầu mỏ cho thế giới, bên cạnh sự cân bằng và thân thiện với môi trường vẫn phải đặt lên hàng đầu.

Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực dầu khí

Tham gia vào thị trường lao động của lĩnh vực dầu khí, công việc của bạn có thể sẽ là phát hiện và duy trì nguồn cung cấp dầu mỏ và khí đốt của thế giới. Bằng cấp của bạn sẽ mở ra những cơ hội việc làm cho chính bản thân trong ngành công nghiệp năng lượng này. Cho dù bạn có làm việc trong văn phòng, phòng thí nghiệm hay trong công việc khác như: Địa chất dầu khí, kỹ sư hồ chứa, kỹ sư sản xuất hay kỹ sư khoan, … thì việc du học ngành dầu khí sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho bạn trên mọi miền đất nước của các quốc gia khác nhau và bạn sẽ chẳng bao giờ thấy thiếu đi sự thú vị trong những công việc này và nếu bạn học tập tốt thì việc giành được các suất học bổng để học được ngành này quả thật là một điều rất tuyệt vời.

Sinh viên chọn học ngành Kỹ sư dầu khí (Petroleum Engineering) sẽ có nhiều tiềm năng và triển vọng cho nghề nghiệp.Việc làm trong ngành dầu mỏ và khí đốt tại Úc dự đoán sẽ tăng 2/3 từ 39 nghìn lao động 2013 lên hơn 61 nghìn năm 2018. Cơ quan Lực lượng Lao động và Hiệu quả Úc (AWPA) cho biết báo cáo về nhu cầu lao động có tay nghề của ngành khoáng sản 2013 cho thấy đầu tư vào khai khoáng giảm và hàng chục nghìn việc làm sẽ được chuyển sang khu vực sản xuất của ngành công nghiệp này.

Báo cáo khuyến cáo ngành khoáng sản cần làm việc với Chính phủ và các trường đào tạo để phát triển kế hoạch quốc gia cho ngành dầu mỏ và khí đốt với những khóa học mới ở bậc Đại học và chương trình học nghề. Thành viên của AWPA Keith Spence cho biết cần một cách tiếp cận mới để có thêm lao động nội địa trong ngành dầu mỏ và khí đốt.

Dầu khí – Tiềm năng và nhu cầu về nhân lực có trình đô cao

Từ trước đến nay, dầu khí là ngành mà nhiều người ao ước bởi mức lương ngất ngưởng. Theo Payscale 06/2015, mức lương trung bình của kỹ sư dầu khí ở Úc là 115,554 AUD/năm (tương đương với 1,912 tỷ đồng) và ở Perth là 120,400 AUD/năm, cao hơn mức trung bình của cả nước. Dầu khí cũng đứng thứ 6 trong top 10 công việc có mức lương tính theo giờ cao nhất nước Úc là 63,9 AUD/giờ.

Nhưng để trở thành một kỹ sư dầu khí chuyên nghiệp không phải chuyện dễ. Ngành học này đòi hỏi 2 kỹ năng then chốt là khả năng tiếng Anh, đặc biệt là giao tiếp, đọc hiểu; và khả năng tính toán cao cần có của một kỹ sư ngành top. Bên cạnh đó, để thăng tiến cao trong công việc, bạn cần có khả năng giao tiếp tốt, làm việc nhóm lẫn làm việc độc lập, quản lý thời gian, thuyết trình, đàm phán và lãnh đạo. Với những phương pháp và thói quen học của các bạn sinh viên Việt Nam thì khó có thể đạt được những tiêu chí trên.

Tuy nhiên, nếu muốn trở thành một kỹ sư dầu khí chuyên nghiệp chắc chắn các bạn không thể nghĩ tới con đường du học mà một bộ phận sinh viên lựa chọn. Trong số những nước phát triển và đào tạo mạnh về ngành này thì du học ngành dầu khí tại Đại học Curtin nước Úc là một cái tên không thể không nhắc tới.

Ngành kỹ sư dầu khí tại Đại học Curtin

Curtin hiện là trường Đại học lớn nhất và đa văn hóa nhất tại bang Tây Úc. Trường có cộng đồng sinh viên quốc tế lớn thứ 3 tại Úc với hơn 51,000 sinh viên theo học, trong đó gần 1/3 là sinh viên quốc tế. Đại học Curtin xếp thứ 25 trong top 100 trường Đại học trẻ tốt nhất thế giới (Theo QS Ranking 2014), được công nhận 5 sao về sự suất sắc tổng thể (Theo QS Ranking 2014), 5 sao về mức lương khởi điểm của sinh viên sau tốt nghiệp (Theo Good Universities Guide 2015)

Khoa dầu khí tại Curtin là khoa lớn nhất nước Úc về đào tạo các chuyên ngành như kỹ sư dầu khí với hơn 10 giảng viên giảng dạy toàn thời gian và hầu hết đều là những chuyên gia trong lĩnh vực này. Ngoài chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại phục vụ học tập, Curtin còn liên kết với những công ty như Chevron, Woodside, Shell, BHP Biliton, BP và rất nhiều các công ty khác nên chương trình đào tạo kỹ sư dầu khí của Đại học Curtin sát với thực tế cũng như cung cấp cho sinh viên nơi thực tập và cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng như việc định đướng ngành nghề và khả năng định cư cao sau khi du học ngành dầu khí tại Đại học Curtin vì nước Úc đang trong điều kiện thiêu nguồn nhân lực.

Sinh viên sẽ học gì tại Curtin?

Vào năm nhất, sinh viên sẽ hoàn tất những kiến thức về kỹ sư căn bản (EFY). EFY xây dựng những nền tảng cơ bản về các khái niệm phổ biến nhất trong tất cả các lĩnh vực kỹ sư. Curtin phối hợp với các công ty dầu khí Úc để tạo một chương trình phản ánh được thực tiễn nhiều nhất cho sinh viên. Kết thúc năm nhất, sinh viên sẽ chọn chuyên ngành kỹ sư dầu khí cho năm 2.

Ngoài ra, trường còn đào tạo những kiến thức về xu hướng kinh tế toàn cầu, tỷ suất lợi nhuận doanh nghiệp, thông qua các môn học về kinh tế, quản lý dự án và quản lý rủi ro. Sinh viên Curtin có cơ hội thực tập nghiên cứu trong phòng thí nghiệm về chất lỏng và đá chứa, phòng thí nghiệm về địa động lực học, cũng như được trải nghiệm về ngành công nghiệp dầu khí thông qua các chuyến đi đến mỏ dầu của các công ty dịch vụ hoặc các công ty chuyên về khoan dầu. Nhà trường cũng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên du học ngành dầu khí tại Đại học Curtin những môi trường làm việc khác, học tập thoải mái và không cảm thấy chán nản. Sinh viên có tối thiểu 12 tuần để trải nghiệm ngành công nghiệp dầu khí của Úc trong khóa thực tập và hoàn thành khóa học lấy Chứng chỉ Senior FirstAid và khóa học IFAP về an toàn lao động, giúp bạn sẵn sàng công việc sau khi ra trường với tư cách là một kỹ sư dầu khí chuyên nghiệp.

Thông tin khóa học khi du học ngành dầu khí tại Đại học Curtin:

✜ Bạn quan tâm và có nhiều băn khoăn về chương trình? Gọi ngay hotline ✆ 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033 để đươc tư vấn viên giải đáp và hỗ trợ chi tiết.

Du Học Ngành Dầu Khí

Du học ngành Dầu khí, Khai thác mỏ – Cơ hội định cư

Về các khóa học ngành Hóa dầu và Khai thác mỏ

Các khóa học về ngành Hóa dầu và Khai thác mỏ gồm: Khóa học sau đại học về Hóa dầu mà Khai thác mỏ, 2-4 năm; Khóa học Đại học – Kỹ sư hóa dầu-Chemical and Petroleum Engineering/Petroleum Engineering, 4 năm; Khóa học Đại học-Kỹ sư mỏ ví dụ như: Kỹ sư mỏ-Mining Engineering, Kỹ sư môi trường và chế biến khoáng sản-Mineral Processing and Environmental Engineering, hay Kỹ sư cơ khí mỏ-Mine Mechanical Engineering, 4 năm; Khóa học Cao đẳng nghề-Diploma ví dụ như Kỹ thuật mỏ-Mining Techniques/Mining Engineering Technician/Technolo Mining Techniques, 2 năm.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào của các Khóa học Kỹ sư hóa dầu-Chemical and Petroleum Engineering/Petroleum Engineering: Tiếng anh với chứng chỉ IELTS, hoặc các chứng chỉ tiếng anh khác tương đương, là 6.5. Về kết quả học tập 3 năm cấp 3 của các môn Toán, Lý, Hóa khá cạnh tranh, ví dụ như với Trường đại học tổng hợp Alberta-Alberta University yêu cầu từ 85-90%.

Yêu cầu đầu vào của các khóa học như Kỹ sư mỏ-Mining Engineering; Kỹ sư môi trường và chế biến khoáng sản-Mineral Processing and Environmental Engineering; Kỹ sư cơ khí mỏ-Mine-Mechanical Engineering: Tiếng anh với chứng chỉ IELTS, hoặc các chứng chỉ tiếng anh tương đương khác, là 6.5. Kết quả học tập 3 năm cấp 3 các môn Toán, Lý và Hóa ở một mức độ nhất định; ví dụ như yêu cầu của Trường Queen-Queen University là từ 70% đối với 3 môn học nói trên.

Yêu cầu đầu vào Khóa học Cao đẳng nghề-Diploma về khai thác mỏ là tốt nghiệp lớp 12. Tiếng anh với chứng chỉ IELTS, hoặc chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương, thường là 6.0.

Ví dụ sau đây là yêu cầu đầu vào cho khóa cao đẳng nghề về khai thác mỏ của Viện công nghệ British Columbia-British Columbia Institute of Technology (BCIT):

English (IELTS): 6.0

Physics 11 (67%)

Chemistry 11 (67%)

Math: one of the following:

Principles of Mathematics 12 (67%) or

Pre-Calculus 12 (67%)

Học phí

Học phí thay đổi tùy từng trường và là công lập hay tư thục. Thông thường học phí ở trường công lập thấp hơn trường tư thục. Học phí một năm đối với đại học và diploma là 15.000-19.000 $CAD/năm. Học phí cho các khóa chứng chỉ nghề 8 tháng là 9.000-11.000/khóa.

Cơ hội việc làm và định cư

Canada là nước có trữ lượng dầu mỏ đã được phát hiện nằm trong nhóm 5 nước (Ả rập Saudi, Venezuela, Iran, Iraq và Canada) có trữ lượng dầu mỏ lớn nhất thế giới. Xuất khẩu dầu mỏ và các sản phẩm từ dầu mỏ là rất đáng kể trong nền kinh tế Canada. Do vậy, nhu cầu lao động trong lĩnh vực này từ phổ thông đến có kỹ năng luôn cao ở Canada. Bởi thế, khả năng tìm được việc làm cho người lao động bản xứ hay các sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp là rất tốt.

Lương của người lao động trong lĩnh vực này đối với người tốt nghiệp đại học-Kỹ sư hóa dầu từ  $69,850 đến $187,199/năm. Lương kỹ sư mỏ từ trung bình khoảng $80,587/năm; đối với người tốt nghiệp cao đẳng nghề và Certificate không khác nhau nhiều lắm và tùy thuộc vào vị trí được tuyển dung, trung bình là 25 $CAD/giờ.

Cũng như các nghề nghiệp có kỹ năng khác, khi có 1 năm kinh nghiệm làm việc tại Canada, người lao động nước ngoài có đủ tiêu chuẩn để nộp hồ sơ xin Thẻ xanh-PR.

Đại Học Dầu Khí Trung Quốc

Trường đại học ở Bắc Kinh, Trung Quốc

ĐĂNG KÝ DU HỌC Đại học Dầu khí Trung Quốc 2021

Chúng tôi biết kế hoạch Du học Đại học Dầu khí Trung Quốc – Trung Quốc và các Trường đại học ở Bắc Kinh năm 2021 của các bạn có thể chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Hãy kiểm tra giới hạn đi lại (Visa Du học Trung Quốc 2021) ở Bắc Kinh và lên lớp bằng hình thức học trực tuyến (Online) trước khi quyết định nộp hồ sơ đi Du học Trung Quốc 2021 – 2022

Đại học Dầu khí Trung Quốc, là một trường đại học quốc gia hàng đầu của Trung Quốc và nhiệm vụ của trường là để đào tạo các kỹ sư có trình độ và dịch vụ kỹ thuật cho ngành công nghiệp dầu mỏ toàn cầu thông qua chất lượng giáo dục và nghiên cứu.

Phí đăng ký:400RMBChương tình tiếng Trung: 21,000RMB/nămChương trình cử nhân: 25,000 RMB/nămChương trình thạc sĩ:– 29,000RMB/năm(giảng dạy bằng tiếng Trung)– 31000RMB/năm (giảng dạy bằng tiếng Anh)Chương trình tiến sĩ: 36,000RMB/nămHọc liệu: 500RMB/nămPhí kiểm tra sức khỏe:360RMBPhí xin visa:400RMBPhí đón sân bay:200RMB/ chuyếnNhà ở:1,500RMB/người/ tháng ( phòng đôi)

Thông tin liên hệ:Trường đại học dầu khí Trung Quốc, số 18 đường Fuxue, Xương Bình, Bắc Kinh 102,249, Trung Quốc

Review – Đánh giá Đại học Dầu khí Trung Quốc:

– Ngành học Đại học Dầu khí Trung Quốc nổi bật: Hán ngữ, Logistics, Nghệ thuật, Giáo dục Hán ngữ Quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA, Thương mại Quốc tế

– Đại học Dầu khí Trung Quốc có tốt không?

– Các ngành nên học tại Đại học Dầu khí Trung Quốc?

– Học phí, Phí sinh hoạt tại Đại học Dầu khí Trung Quốc bao nhiêu?

– Học bổng Đại học Dầu khí Trung Quốc gồm những loại nào?

– Ký túc xá Đại học Dầu khí Trung Quốc?

– Trường Đại học Dầu khí Trung Quốc có ở trung tâm không?

– Từ Việt Nam qua đi Sân bay, tàu điện, xe taxi đi như thế nào?

I. Hiện Đại học Dầu khí Trung Quốc đang yêu cầu chung hồ sơ du học như sau:

1. Bằng tốt nghiệp: Phổ thông trung học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ

2. Học bạ /Bảng điểm: Tổng kết năm học hoặc Môn học GPA 7.0 điểm trở lên

3. Chứng chỉ Hán ngữ yêu cầu:

– Hệ Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6

*** Chú ý: Tuỳ theo chỉ tiêu ngành học, mỗi năm trường sẽ điều chỉnh yêu cầu điểm số (GPA), HSK, Ngoại ngữ, số lượng hồ sơ ứng viên xét tuyển.

II. Thời điểm nhập học – Thời điểm chuẩn bị hồ sơ Du học Trung Quốc:

1. Hiện chính phủ Trung Quốc cho phép các Du học sinh nhập học 2 kỳ mỗi năm.

– Học Kỳ Mùa Xuân: từ Tháng 3 tới Tháng 4 hàng năm.

– Học kỳ Mùa Thu: từ Tháng 9 tới Tháng 10 hàng năm.

2. Thời điểm chuẩn bị hồ sơ Du học Trung Quốc

– Kỳ Tháng 03: Nhận hồ sơ từ Tháng 11 năm nay tới hết Tháng 2 năm sau.

– Kỳ Tháng 09: Nhận hồ sơ từ Tháng 12 năm nay tới hết Tháng 4 năm sau.

Chú ý: Các ứng viên vui lòng phải hoàn thiện hồ sơ công chứng, dịch thuật đầy đủ, phải có chứng chỉ HSK/IELTS/TOEFL trước thời hạn nộp hồ sơ khoảng 1 tháng.

III. Các ngành đang Hot khi Du học Trung Quốc:

– Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: Luật quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA, Tài chính – Kế Toán

– Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

– Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: Logistics – Vận tải – Kiến trúc – Xây dựng

– Du học Trung Quốc ngành Nghệ thuật: Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

– Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: Công nghệ thực phẩm – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Học bổng Đại học Dầu khí Trung Quốc gồm Học bổng CSC – Học bổng khổng tử hấp dẫn chưa từng thấy.

Yêu cầu

Học bổng Thạc sỹ

Học bổng Tiến sỹ

Yêu cầu học lực

Tốt nghiệp Đại học

Tốt nghiệp Thạc sỹ

Yêu cầu tiếng Trung

HSK 5

HSK 6

Yêu cầu khác

GPA, Sức khỏe tốt

GPA, Sức khỏe tốt

Lợi ích

– Miễn 100% học phí, kí túc xá

– Trợ cấp sinh hoạt phí: 3000 RMB/ tháng

– Miễn 100% học phí, kí túc xá

– Trợ cấp sinh hoạt phí: 3500 RMB/ tháng

ĐĂNG KÝ DU HỌC NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Lưu ý cho các du học sinh Việt Nam khi du học ở Bắc Kinh năm 2021 – 2022

Điều kiện du học Trung Quốc cần có? ☎️ Gọi/Zalo: 0868.183.298

1. Là công dân nước ngoài không mang hộ chiếu Trung Quốc.

2. Độ tuổi qui định: từ 18 tuổi đến dưới 35 tuổi.

3. Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT; sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam; những người đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.

4. Học lực: Tổng kết Học bạ 10-11-12 /Bảng điểmGPA 7.0 điểm trở lên.

DUHOCTRUNGQUOC.VN là Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc tại chúng tôi (Hồ Chí Minh), Cung cấp thông tin Du học Bắc Kinh năm 2021 nên chọn trường nào, điều kiện du học, hoàn thiện hồ sơ du học, chứng minh tài chính du học, Mở tài khoản ngân hàng, Xin visa du học. Du học kỳ Tháng 3/2021 – Du học kỳ Tháng 9/2021 – Du học kỳ Tháng 9/2022

Chi phí Du học 1 năm tiếng Trung 2021, Du học Đại Học, Du Học Thạc Sỹ, Du Học Tiến sỹ

Hồ sơ và điều kiện du học xin (Apply) – Học bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học Bổng Tỉnh -Thành phố, Học Bổng Hiệu trưởng – Trường..vv

Vui lòng liên hệ ☎️ 0868-183-298 (Gọi hoặc nhắn tin Zalo)

Nên chọn ngành gì là nỗi lo lắng của không ít sinh viên Việt Nam, Hiện nay Du Học Bắc Kinh các ngành được quan tâm nhất là:

Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: Luật quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA, Tài chính – Kế Toán

Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

Du học Trung Quốc ngành Du lịch: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn – Đầu bếp – Nấu ăn

Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: Logistics – Vận tải – Kiến trúc – Xây dựng

Du học Trung Quốc ngành Nghệ thuật: Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

Du học Trung Quốc ngành Y tế sức khoẻ: Trung y – Y học lâm sàng – Dược – Nha sĩ – Công nghệ sinh học

Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: Công nghệ thực phẩm – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Danh sách hồ sơ du học gồm

Phổ thông trung học, cao đẳng, đại học

Học bạ /Bảng điểm Tổng kết GPA 7.0 điểm trở lên

Khám sức khỏe theo mẫu du học Trung Quốc

Giấy xác nhận hoặc lý lịch tư pháp số 1

Hộ chiếu Còn hạn tối thiểu 12 tháng

Khai chi tiết thông du học sinh, học vấn, gia đình…

(**) Chú ý: Tuỳ theo yêu cầu của mỗi trường ứng viên sẽ phải bổ sung thêm giấy tờ trong thời điểm làm hồ sơ du học, các giấy tờ phải được công chứng và dịch thuật thành Chinese hoặc English.

THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC 2021

+ Giấy báo, thư mời nhập học và Form JW201/JW202 (Bản gốc + Bản photo khổ giấy A4) + Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (02 Bản photo khổ giấy A4) + Tờ khai xin visa Trung Quốc (Theo mẫu phát tại Lãnh sự/ Đại sứ quán Trung Quốc) + 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất, nền trắng + Phí xin visa du học Trung Quốc 1 lần: Loại Phổ Thông: 685,000đ (60USD) – Loại Nhanh: 685,000đ (85USD) – Loại Gấp: 1,028,000đ (97USD)

VISA DU HỌC TRUNG QUỐC GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Visa X là loại visa được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học hoặc giáo viên đến học nâng cao trong thời hạn quy định.

2.Visa X2: cho khóa du học ngắn hạn

Visa X2 cấp cho du học sinh tham gia khóa học ngắn hạn dưới <180 ngày: khóa học tiếng Trung bồi dưỡng Hán Ngữ, Trao đổi du học sinh, Học nghề..

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VISA DU HỌC TRUNG QUỐC – HONGKONG – MACAU

1. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: P1607-1609, Lầu 16, Saigon Trade Center, 37 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh Điện thoại: 1900 561599 – Email: hcmcenter@visaforchina.org

2. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Hà Nội – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: Số 7 Tầng 7, Tòa nhà Trường Thịnh, Tràng An Complex, Số 1 Đường Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3275 3888 – Email :hanoicenter@visaforchina.org

3. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Đà Nẵng – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: Unit B, Tầng 8, tòa nhà Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: (023) 6382 2211 – Email: danangcenter@visaforchina.org

NHẮN TIN TƯ VẤN – GỌI: 0868-183-298

THÔNG TIN DU HỌC TRUNG QUỐC 2021 – 2022

Du học Trung Quốc: Bắc Kinh

Các trường đại học tại Bắc Kinh mới nhất 2021

TIN TỨC LIÊN QUAN Bắc Kinh, Trung Quốc

Du Học Anh Ngành Dầu Khí Với Gms London

Theo khảo sát của Việt Nam, nguồn dầu khí đã thăm dò có trữ lượng tiềm năng khoảng trên 4tỉ m­ 3 dầu quy đổi và đợt mở rộng tìm kiếm gần đây đã phát hiện một số mỏ mới cho phép gia tăng trữ lượng dầu khí của nước ta.

Tuy nhiên, ngành công nghiệp khai khoáng cũng đang bị ảnh hưởng bởi luật thương mại quốc tế, chuyển dịch kinh tế toàn cầu cũng như các vấn đề về môi trường.

Làm thế nào để hiểu rõ các yếu tố trên, và làm cách nào để nắm bắt cách thức phát triển sự nghiệp trong ngành nghề giàu tiềm năng này? Câu trả lời là Du Học Anh nhưng với trường Quản trị Greenwich London (GSM) tạo nên sự khác biệt lớn so với những trường tại Anh.

Tại sao chọn ngành dầu khí tại GSM?

Bằng cấp do ĐH Plymouth cấp: cử nhân Quản trị dầu khí sẽ nhận được bằng tốt nghiệp từ trường ĐH Plymouth, ngôi trường nằm trong Top 10 ĐH hiện đại nhất nước Anh.

Tiết kiệm thời gian và chi phí bởi sinh viên có thể rút ngắn chương trình cử nhân chỉ trong 2 năm.

Highly Trusted Sponsor: GSM London được Cục quản lý di trú Vương quốc Anh (UKVI) công nhận đạt độ tin cậy cao nhất đối với sinh viên quốc tế, hỗ trợ sinh viên tốt hơn trong quá trình xin visa du học Anh quốc – đây là danh hiệu thường chỉ được cấp cho các trường công lập tại UK.

Sinh viên được nghiên cứu sâu về ngành công nghiệp khai khoáng, được trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết để thành công sau này. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội tiếp xúc thực tế tại Viện năng lượng hay các cơ quan hàng đầu trong lĩnh vực này.

Quy mô lớp học nhỏ (15-25 sinh viên) là điều tạo nên sự khác biệt khi theo học tại GSM. Sinh viên có nhiều cơ hội hơn để tranh luận, tiếp thu cũng như học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên chuyên gia.

Và nếu bạn muốn làm việc cho 1 trong 7 ngành năng lượng lớn trên toàn cầu, hay bất kì công ty nào cung cấp dịch vụ phụ trợ cho ngành công nghiệp dầu khí, thì chương trình này được sinh ra để dành cho bạn.

Cơ hội nghề nghiệp chuyên ngành Quản trị dầu khí?

Học Quản trị dầu khí tại GSM London, bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp với vị trí cao trong ngành công nghiệp toàn cầu này như:

Kỹ sư khoan

Giám đốc Điều hành

Tư vấn môi trường

Trưởng nhóm

Quản lý chất thải

Quản trị viên nghiên cứu

Nhận xét của Sinh viên theo học:

Ngành Quản trị dầu khí mang lại tương lai rộng mở cho những ai muốn theo đuổi ngành công nghiệp khai khoáng. Hãy lắng nghe các sinh viên theo học ngành dầu khí ở GSM nhận xét gì về chương trình dạy của trường:

Bruno Quiala (Cử nhân danh dự):

Trước khi đến GSM, tôi đã theo học 1 khóa tiếng Anh tại một trường Cao đẳng. Là một diễn giả người Pháp, tôi rất quan tâm đến việc học một ngôn ngữ mới. Những bài giảng của khóa Quản trị dầu khí rất rõ ràng, dễ hiểu và nhờ đó mà kĩ năng viết tiếng Anh của tôi đã được cải thiện đáng kể. Lớp học nhỏ cùng môi trường thân thiện đem lại rất nhiều lợi ích. Đội ngũ giảng viên tận tình và luôn phát huy tinh thần đồng đội cho sinh viên. Chúng tôi được đánh giá qua các kì thi, các bài nghiên cứu cũng như kiểm tra chéo với nhau.

Tăng cường sự hiểu biết về ngành dầu khí cũng như các chính sách được thực hiện ở các nước khác nhau là một điều rất thú vị. Ngành công nghiệp này mang lại rất nhiều tiền, nhưng cũng tác động không ít đến môi trường. Đó là lí do tại sao mà các chính sách và giải pháp cần được coi trọng.

Cheryl and GermaineCheryl Hall (Cử nhân danh dự):

Học tập tại GSM London mang đến cho tôi nhiều sự hứng khởi. Tôi được gặp gỡ nhiều sinh viên trên toàn công đồng rộng lớn, tạo được tình bạn lâu dài và thân thiết. Thêm vào đó, tôi đang học chương trình quản trị dầu khí cùng con trai tôi, chúng tôi cùng nhau theo đuổi chương trình Cử nhân. Chương trình giảng dạy được thiết kế rộng và chuyên sâu, tôi chắc rằng sau khi hoàn thành khóa học này, trình độ của tôi sẽ không thua kém gì với các sinh viên khác trên toàn Anh quốc.

Chương trình đào tạo ngành Quản trị dầu khí:

Thời gian: 2 hoặc 3 năm- 2 năm: £12.750/năm- 3 năm: £8.500/năm

– Tốt nghiệp THPT + 1 năm CĐ/ĐH- IELTS 6.0

Tháng 2, 6, 10

Chứng chỉ sau Đại học

– Thời gian học: 8 tháng- £ 4.000 (cho Certificate)- £ 7.700 (cho Diploma)

-Tốt nghiệp ĐH- IELTS: 6.0

Tháng 2, 6, 10

Thạc sĩ

– Thời gian: 1-2 năm (tùy chuyên ngành)- Học phí: £11.500

-Tốt nghiệp ĐH- IELTS: 6.0- 2 năm kinh nghiệm làm việc

Tháng 2, 6, 10

Bạn đang xem bài viết Du Học Ngành Dầu Khí Tại Đại Học Curtin trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!