Xem Nhiều 11/2022 #️ Du Học Mỹ Tại New York / 2023 # Top 20 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 11/2022 # Du Học Mỹ Tại New York / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Mỹ Tại New York / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bang New York có rất nhiều trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới, trong đó có 2 trường thuộc hệ thống Ivy League (đây là bang duy nhất có nhiều hơn 1 trường trong hệ thống này), với các ngành công nghiệp phát triển và cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Đây cũng là nơi hội tụ các cộng đồng dân cư đa dạng, tiến bộ và sáng tạo nhất ở Mỹ.

Với vị thế là trung tâm văn hóa và tài chính của Mỹ, thành phố New York thu hút du khách nhiều hơn bất kỳ thành phố nào khác ở Mỹ. Vẻ đẹp thơ mộng hấp dẫn của nó, cuộc sống đường phố náo nhiệt, các tòa nhà chọc trời cao chót vót và không gian xanh xung quanh thành phố (trong đó có Công viên trung tâm là nổi tiếng nhất), tất cả đã góp phần tạo nên màu sắc độc đáo của thành phố này – một trung tâm tài chính, công nghiệp và thương mại.

Bên cạnh các thành phố lớn, New York còn là một bang có độ phủ xanh cao với 18.9 triệu mẫu Anh là rừng. Đến New York, bạn còn có thể thăm Niagara Falls, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Là nơi sinh sống của hơn 20 triệu người, New York State thường được coi là điểm đến của Giấc mơ Mỹ. Thật vậy, những cơ hội rộng mở, sự giàu có và tự do là tất cả những sự hấp dẫn thu hút những ai muốn du học tại bang New York.

New York central park

New York: Một số điểm chính

Nằm ở khu vực Đông Bắc của Mỹ và gần Đại Tây Dương.

Tiếp giáp với New Jersey và Pennsylvania về phía Nam, với Connecticut, Massachusetts và Vermont về phía Đông; chung biên giới hàng hải với Rhode Island, và có đường biên giới quốc tế với Canada ở phía Tây và phía Bắc.

Thủ phủ của bang là thành phố Albany và thành phố lớn nhất là New York.

Tổng dân số của bang là 19.7 triệu người.

Dân số thành phố New York là 8.4 triệu người, là thành phố có dân số đông nhất nước Mỹ.

63% diện tích của bang được bao phủ bởi rừng.

The New York Post là tòa soạn báo lâu đời nhất của Mỹ.

New York là bang duy nhất tiếp giáp Great Lakes và Đại Tây Dương.

New York có 307 trường Đại học và Cao đẳng, chỉ đứng sau California.

Những người nổi tiếng đến từ New York bao gồm: đạo diễn Woody Allen, diễn viên Robert De Niro và Al Pacino, ca sỹ Lady Gaga và Jennifer Lopez, rapper Tupac Shakur và Jay Z, nhà văn Don DeLillo và Thomas Pynchon, Cựu Tổng thống Theodore Roosevelt, Martin van Buren và Franklin D. Roosevelt.

Các trường Đại học tiêu biểu của bang New York

Columbia University

Columbia University

Là một thành viên của Ivy League, được thành lập vào năm 1754, Columbia University là trường Đại học lâu đời nhất ở New York và cũng là một trong những trường Đại học lâu đời nhất tại Mỹ.

Thường xuyên nằm trong Top 10 các trường Đại học tại Mỹ ở các bảng xếp hạng uy tín (US News, QS Universities…)

Các cựu sinh viên tiêu biểu của trường có thể kể đến 4 tổng thống Mỹ (trong đó có cả Barack Obama), 15 nguyên thủ của các quốc gia khác, 97 người đạt giải Nobel, 30 người đạt giải Oscar.

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật của trường bao gồm: Y học, Nghệ thuật & Nhân văn, Kinh doanh, Báo chí, Luật, Công tác xã hội….

Trường có khoảng 20,000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên thế giới theo học.

Học phí của trường vào khoảng $50,000 / năm cho bậc Đại học và $40,000 / năm cho bậc Cao học

Cornell University

Cornell University

Cũng là một thành viên của Ivy League, Cornell University là một trường Đại học tư thục tọa lạc tại Ithaca, New York.

Trường đứng thứ 17 trong bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất thế giới theo QS năm 2016.

Trường đào tạo hơn 150 ngành Cử nhân hơn 90 bộ môn nghiên cứu. Sinh viên hoàn toàn có thể tự do lựa chọn các khóa học mà mình yêu thích mà không chịu sự ràng buộc nào. Các ngành nổi bật bao gồm: Kỹ thuật, Vi sinh học, Kinh tế, Quản trị khách sạn, Du lịch…

Trường có khoảng 20,000 sinh viên đến từ 120 quốc gia trên thế giới theo học. Trong đó sinh viên quốc tế chiếm 4,000 người. Lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp Cornell University rất cao (hơn $60,000 / năm chỉ 1 năm sau tốt nghiệp).

Học phí trung bình cho bậc Đại học là $50,000 / năm

New York Institute of Technology

New York Institute of Technology (còn được gọi là NYIT) là trường Đại học tư thục, độc lập, phi lợi nhuận và thiên về nghiên cứu. Được thành lập vào năm 1910, NYIT sử dụng mô hình giáo dục Đại học bách khoa châu Âu và tập trung vào việc hướng dẫn và nghiên cứu kỹ thuật và khoa học ứng dụng.

U.S News & World Report xếp hạng NYIT ở vị trí thứ 41 trong số các trường Đại học ở miền Bắc năm 2016.

Năm 2015, chương trình MBA của NYIT đã được xếp hạng #1 tại Hoa Kỳ về tỷ lệ lương của sinh viên ra trường. Theo khảo sát của SoFi, sinh viên tốt nghiệp của chương trình MBA của NYIT kiếm được trung bình $126,068 mỗi năm, trong khi nợ sinh viên trung bình là $50,308.

Năm 2016, Niche đánh giá NYIT là trường Đại học an toàn nhất thứ hai ở bang New York

Tổng số học sinh: (tất cả các khuôn viên): 12,000

Các chuyên ngành chính của trường bao gồm: Kế toán, Du lịch, Nhân văn, Kiến trúc / Thiết kế nội thất, Công nghệ thông tin, Pháp luật, Báo chí, Quan hệ công chúng

Học phí: từ $30,000 / năm đến $50,000 / năm tùy theo chuyên khoa.

Các bang khác

Đại Học New York (New York University), Tiểu Bang New York, Mỹ / 2023

Được thành lập vào năm 1831, Đại học New York hiện là một trong những trường đại học tư lớn nhất nước Mỹ. Trong số hơn 3,000 trường cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ, NYU là một trong 60 tổ chức thành viên của Hiệp hội các trường Đại học nổi tiếng. Từ 158 sinh viên trong học kỳ đầu tiên của NYU, trường hiện có hơn 50,000 sinh viên tại 3 cơ sở ở thành phố New York, Abu Dhabi và Thượng Hải, và tại các trung tâm học thuật ở Châu Phi, Châu Á, Úc, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ.

NYU được tổ chức thành 18 trường và cao đẳng với hơn 4,000 khóa học trong hàng trăm chương trình học và 25 chương trình nghiên cứu tại nhiều địa điểm trên khắp thế giới. Sinh viên NYU đến từ mọi tiểu bang của Hoa Kỳ và từ 133 quốc gia trên thế giới.

Là một tổ chức nghiên cứu hàng đầu, Đại học New York nổ lực cung cấp chất lượng giáo dục sáng tạo, đa dạng và chất lượng cho sinh viên, góp phần tạo nên các nhà lãnh đạo tương lai xuất sắc. Năm 2018, NYU được xếp hạng 32 hoặc cao hơn trong số các trường đại học trên toàn thế giới theo các bảng xếp hạng danh tiếng Academic Ranking of World Universities, Times Higher Education World University Rankings, và U.S. News & World Report.

Giảng viên của nhà trường được công nhận trên toàn quốc vì những đóng góp to lớn của họ của họ, cả trong và ngoài lớp học. Thành tựu và nghiên cứu của họ cũng thường được vinh danh bởi nhiều giải thưởng từ các tổ chức hàng đầu thế giới.

Chất lượng của nghiên cứu chính là điều nổi bật của một trường đại học lớn, cho phép trường thu hút các học giả tài năng nhất và các sinh viên hàng đầu. NYU đi đầu trong các ngành học thuật của họ, và nghiên cứu của họ giúp định hình sự hiểu biết về một loạt các lĩnh vực học thuật, từ Khoa học Toán học đến Kinh tế, từ Triết học đến Khoa học Thần kinh, từ Lịch sử đến Xã hội học.

NYU tọa lạc chủ yếu ở Greenwich Village của Manhattan và trung tâm thành phố Brooklyn, nơi có các khu phố như một cộng đồng. Nhiều tòa nhà học thuật và hành chính của NYU cũng như các ký túc xá sinh viên giáp với Công viên Quảng trường Washington. Thành phố nhộn nhịp mang lại một cuộc sống sôi động và nhiều cơ hội hấp dẫn cho sinh viên NYU.

Các lĩnh vực đào tạo trường cung cấp bao gồm: Nghệ thuật & Khoa học; Nha khoa; Sức khỏe cộng đồng; Khoa học Toán học; Mỹ thuật; Kinh doanh; Dịch vụ công cộng; Điều dưỡng; Pháp luật; Dược phẩm; Công tác xã hội; Văn hóa, Giáo dục và Phát triển Con người; Kỹ thuật…

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào

Điểm TOEFL IBT tối thiểu 100 hoặc IELTS tối thiểu 7.0

Chi phí dự kiến cho một năm học

Học phí: 50,686 USD

Lệ phí và phí dịch vụ: 2,624 USD

Sách: 1,204 USD

Phòng ở: 4,109 USD

Bảo hiểm y tế: 3,632 USD

Ăn uống: 2,597 USD

Chi tiêu cá nhân: 1,000 USD

Phí đi lại: 3,750 USD

Tổng chi phí dự kiến: 69,302 USD

NYU phân bổ một phần lớn ngân sách của mình cho các chương trình học bổng. Hơn 90% sinh viên nhận được hỗ trợ như vậy. Tiêu chí cấp học bổng dựa trên: đánh giá nhu cầu tài chính, thành tích học thuật và những đóng góp cho cộng đồng.

Du Học Mỹ Bậc Trung Học Phổ Thông Tại Bang New York / 2023

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Mỹ, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm về Du học phổ thông tại bang New York bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học Mỹ tham khảo.

Thành lập năm 1966 tại Long Island, cách với Saint Anthony High School 15 phút. Saint’s John High School được học sinh theo ngành truyền thông, nghệ thuật yêu thích. Trường có 1.700 sinh viên nhưng chỉ 6% là du học sinh. Hiện trường đào tạo 12 chương trình nâng cao AP với tỷ lệ 14 sinh viên trên một giáo viên. Điểm SAT trung bình của sinh viên tại trường là 1.545. 75% học sinh tốt nghiệp năm 2014 đỗ vào top 100 trường đại học hàng đầu.

Thành lập năm 1867, trường trung học Storm King toạ lạc tại thành phố Cornwall-on-Hudson. Trường tuyển sinh cả nam và nữ từ lớp 8 đến lớp 12. Trường có khoảng 150 học sinh, trong đó 50% là sinh viên quốc tế. Để chuẩn bị tốt cho lộ trình thi tuyển vào các trường đại học. Và đảm bảo mức điểm SAT trung bình trên 2.000. Storm King mang đến cho sinh viên chương trình giảng dạy chất lượng.

Mỗi lớp tại Storm King được thiết kế với quy mô nhỏ – chỉ khoảng 10 học sinh. Tỷ lệ giáo viên trên học sinh là một trên 5. Tạo điều kiện cho học sinh và giáo viên tiếp xúc với nhau nhiều hơn. Hỗ trợ giải quyết những vấn đề khúc mắc, cũng như đưa ra tư vấn, định hướng phù hợp. Hệ thống điểm được tính bằng thang điểm 4.0. Bên cạnh đó, sinh viên phải thường xuyên gặp người cố vấn học tập của mình. Để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Trường bán trú Martin Luther được thành lập năm 1960 ở ngoại ô cách Downtown Mahattan 25 phút. Trường hiện có 300 học sinh nhưng chưa có sinh viên Việt. Đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội để học sinh thể hiện và chứng tỏ bản thân. Trường có học bổng từ 1.000 đến 3.000 USD dành riêng cho học sinh Việt Nam. Tổng chi phí một năm dưới 38.000 USD. Bao gồm cả học phí, ăn ở, hỗ trợ tiếng Anh và các hoạt động ngoại khoá.

Chi Phí Và Lịch Trình Du Học Hè Mỹ 2022 Tại New York / 2023

I/ Đối tượng tham gia:

– Chương trình được thiết kế khoa học dành cho học sinh từ 11 tuổi đến dưới 21 tuổi.

– Các em sẽ học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng các học sinh Quốc tế.

– Học sinh ngoài độ tuổi trên và phụ huynh có thể đăng ký tham gia chương trình.

– Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn tại Mỹ để xếp lớp phù hợp với trình độ.

– Có sức khỏe tốt tham gia chương trình.

– Hạn đăng ký dự kiến là 10/05/2016.

– Sau ngày 10/05/2016, Học sinh muốn đăng ký cần đợi công ty sắp xếp và khẳng định.

III/ Hồ sơ đăng ký :

– Phiếu đăng ký đã điền đầy đủ thông tin.

– 04 ảnh 5×5 (Ảnh chụp đủ khuôn mặt, để lộ hai tai và tóc, khuôn mặt chiếm 50% diện tích của toàn ảnh, không xử lý vi tính, nền màu trắng và mới chụp trong 6 tháng. Gửi file ảnh .jpg qua mail.)

– Hộ chiếu photo: ( còn hạn ít nhất 06 tháng)

– CMND (nếu có) và hộ khẩu (photo)

– Phí đăng ký & Đặt cọc: 10.000.000 (mười triệu Việt nam đồng). Số tiền này sẽ được khấu trừ vào chi phí trọn gói. Trong đó bao gồm:

+ Phí đăng ký: 6.000.000 đồng không hoàn lại.

+ Phí đặt cọc: 4.000.000 đồng, sẽ hoàn lại trong trường hợp học sinh không xin được Visa vào Mỹ và không được hoàn trả nếu học sinh đơn phương hủy chương trình.

– Nội quy du học hè Mỹ (có chữ ký của phụ huynh và học sinh)

Với học sinh chưa có visa Mỹ, khi đăng ký cần nộp:

– Phiếu thông tin khai form xin Visa (đã điền đầy đủ thông tin)

– Lệ phí xin Visa: 160 USD (có thể thay đổi theo quy định của Đại Sứ Quán Mỹ).

IV/ Lịch khởi hành và ngày trở về Việt Nam: V/ Giá tiền trọn gói trên đã bao gồm tất cả các chi phí trong suốt hành trình:

Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Mỹ – Việt Nam 2 chiều.

Phí đăng ký và học phí của khoá học Anh văn cùng tài liệu, giấy, bút viết. Cấp chứng nhận Học sinh đã tham gia khoá Du học hè tại Mỹ.

Phí xe đưa đón trong suốt hành trình Quốc tế: Xe Bus du lịch, tàu điện, taxi, ….

Phí ăn ở tại Ký túc xá trường Montclair State University, khách sạn trong hành trình:

– Sinh hoạt, ở, sử dụng các thiết bị trong khuôn viên ký túc xá và khách sạn 3 đến 4 sao.

– Tiệc liên hoan: 1 bữa tiệc chào mừng và 1 bữa tiệc chia tay tại trường, liên hoan kem hàng tuần.

– 3 bữa ăn chính hàng ngày và trái cây. Học sinh sẽ được trải nghiệm các món ẩm thực Mỹ.

– Các bữa ăn thêm sau 21h30 tối đến 23h00 hàng ngày như: mỳ tôm, phở, cháo ăn liền..vv

– Đồ uống hoa quả tươi, nước khoáng hoặc đồ hộp theo sở thích trong từng bữa ăn.

– Giặt quần áo 3 ngày/1 lần.

Vé thăm quan và phí khu vui chơi, dã ngoại, xem phim:(theo lịch trình chi tiết)

– Toàn bộ phí vé thăm quan của tất cả các khu vui chơi, điểm du lịch, ấn tượng nổi tiếng, lớn: khu vui chơi cảm giác mạnh 6 Flags, …vv.

– Khám phá nhiều thành phố lớn nổi tiếng nhất của Bờ Đông nước Mỹ: New York, Washington DC, Philadelphia, Boston, thăm quan các trường đại học nổi tiếng Harvard.

– Chiêm ngưỡng nhiều danh thắng cảnh, công trình, kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng nước Mỹ và Thế giới:Empire State building, St. John Cathedral, Times Square, Tượng nữ thần tự do Statue of Liberty, Tàu sân bay -Intrepid Sea, Air & Space Museum, chiêm ngưỡng và đi tầu ra giữa dòng dòng thác lớn hùng vĩ Niagara Falls tại thành phố Buffalo sát biên giới Canadda.

– Thăm quan, mua sắm tại nhiều Shopping lớn như: Woodbury Common Premium Outlets với 220 gian hàng, Factory Outlet với bạt ngàn hàng hiệu giá rẻ.

Hướng dẫn, hỗ trợ Học sinh trong suốt hành trình: An toàn là ưu tiên hàng đầu

– Du Học Hè Mỹ VICTORY luôn có người Việt Nam dẫn đoàn bay cùng, ăn, ở cùng, chỉ dẫn, chăm sóc, hỗ trợ học sinh trong suốt hành trình.

– Cung cấp thông tin, giải đáp khi phụ huynh yêu cầu.

– Các thầy cô giáo bản xứ kinh nghiệm giới thiệu nội quy, giới thiệu về cuộc sống, văn hóa Mỹ..vv.

– Trung bình 1 người dẫn đoàn sẽ phụ trách 10 học sinh .

– Người dẫn đoàn nhận giữ hộ học sinh tiền, vật dụng đắt tiền, đồ trang sức….khi có yêu cầu.

Bảo hiểm và Y tế: Hạng cao cấp nhất của Bảo Hiểm Bảo Việt

– Học sinh sẽ được mua bảo hiểm đi du lịch nước ngoài (hạng C) hạng cao cấp nhất của Bảo hiểm Bảo Việt đã bao gồm cả Bảo Hiểm Y tế: khám chữa bệnh, thuốc.. vv

– Trong trường hợp, học sinh đang tham gia chương trình bị ốm sẽ được người dẫn đoàn đưa đi khám tại các bệnh viện lớn, hiện đại gần nhất.

– Đoàn sẽ tạm ứng trước tiền khám bệnh (không quá 200 USD) cho học sinh đi khám. Phụ huynh có trách nhiệm thanh toán ngay tiền khám và tiền xe đi lại cho trung tâm ở Việt Nam ngay sau khi học sinh đi khám. Khi toàn đoàn về Việt Nam, người dẫn đoàn sẽ liên hệ với Công ty Bảo Hiểm để lấy lại tiền khám chữa theo quy định Bảo Hiểm Y tế cho học sinh.

– Đoàn trang bị nhiều loại thuốc thông thường: Thuốc bổ, thuốc cảm cúm, đau bụng…

– Tặng ba lô và áo phông đồng phục thời trang Du Học Hè sau khi đăng ký.

– Tặng mũ và thẻ Du Học Hè tại sân bay Việt Nam vào ngày khởi hành.

– Tặng 01 quà lưu niệm biểu tượng của Mỹ.

– Tặng 01 đĩa CD hình ảnh kỷ niệm cho mỗi Học sinh.

– Lệ phí xin Visa Mỹ khoảng 160USD/1 lần, theo quy định của Đại sứ quán.

– Các chi phí mua sắm, điện thoại..cá nhân.

VI/ Giới thiệu về Trường học Anh Văn: Royal Language Traning

– Royal Language Traning là trường chuyên dạy ngôn ngữ chất lượng tốt, có uy tín từ năm 1987. Trường chuyên về tổ chức các khóa học Anh văn cho học sinh Quốc tế.

– Các chương trình ngôn ngữ sẽ được kết hợp các khóa học tiếng Anh đàm thoại với các hoạt động lưu văn hóa thú vị và du ngoạn qua nhiều thành phố nổi tiếng của Mỹ.

– Tất cả giáo viên của trường đều có trình độ,kinh nghiệm và giấy chứng nhận chất lượng của Cơ quan giáo dục Mỹ trong việc giảng dạy ngôn ngữ chuyên nghiệp.

– Học Anh văn sẽ mở ra nhiều cơ hội cho học sinh đến với thế giới,

– Giáo trình mới giúp tìm hiểu, nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh nhanh thành thạo.

Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng thuyết trình theo nhóm.

Tạo nhiều cơ hội để học sinh tìm hiểu về nền văn hóa Mỹ.

Dùng nhiều phương pháp giảng dạy Anh văn mới để phát triển phong phú kiến thức Anh văn.

Những hình thức học tập khoa học, thông qua truyền thông, trình bày, quan sát và phản xạ.

– Thời gian học Anh văn 4 giờ/ ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần

VII/ Nơi ở và sinh hoạt của học sinh trong hành trình:

– Các chương trình Games, thể thao ngoại khóa hấp dẫn và thú vị: Truy tìm kho báu, kéo co, bơi…

– Du Học Hè VICTORY Bờ Đông nước Mỹ sẽ được tổ chức tại Montclair State University là trường đại học công lập có diện tích 2 km 2 – lớn thứ hai bang New Jersey nằm ở Upper Montclair giữa Montclair và Clifton, New Jersey. Với khuôn viên rộng và đẹp, nhiều cây và các loài hoa, nhiều lớp học, giảng đường, khu thể thao, hồ bơi, ga tàu riêng…vv. Trường Montclair State University là trường đại học phát triển nhanh nhất bang và thu hút sinh viên trên toàn tiểu bang. Tính đến tháng 10 năm 2011, trường có 18.498 sinh viên theo học trong đó có 14.590 sinh viên đại học và 3.908 sinh viên đã tốt nghiệp.

– Đặc biệt, trường có hệ thống an ninh tuyệt vời với riêng 1 đồn cảnh sát thường xuyên tuần tra bảo vệ cùng nhiều camera giám sát 24/24 trong khuôn viên toàn trường.

– Ký túc xá trường Montclair State University với nhiều sảnh rộng, thoáng, tiện nghi và an toàn. Học sinh sẽ được sống trong môi trường trong lành, hiện đại, năng động cùng các học sinh Quốc tế, nơi đem lại cho cơ hội trải nghiệm thực tế cuộc sống của sinh viên Mỹ. Phòng ngủ tiêu chuẩn từ 2- 4 học sinh, mỗi phòng được trang bị giường, chăn, ga gối, bàn ghế…

– Trường có khu căng tin lớn với nhiều đầu bếp phục vụ ẩm thực Mỹ cho học sinh tự chọn.

– Trong hành trình tham quan các thành phố bờ đông nước Mỹ, học sinh sẽ ở và sinh hoạt tại các Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao trở lên như Fullerton Hotel hoặc tương đương.

VIII/ Thông tin hành trình bay, người dẫn đoàn, hỗ trợ giao thông chuyển tiếp nội địa:

1. Hành trình bay: Người dẫn đoàn sẽ cùng học sinh bay từ Hà Nội hoặc HCM sang Mỹ.

2. Học sinh ở các tỉnh thành phố khác tùy theo độ dài quãng đường sẽ di chuyển hoặc bay chuyển tiếp đến Hà Nội hoặc HCM, và sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại nội địa như sau:

– Quãng đường dài từ 150 km đến 300 km: 500.000 đồng /1 Học sinh

– Quãng đường dài từ 301 km đến 600 km: 1.000.000 đồng/1 Học sinh

– Quãng đường dài từ 601 km trở lên: 2.000.000 đồng /1 Học sinh

Lưu ý: Số tiền hỗ trợ đi lại sẽ được trừ dựa trên thông tin hộ khẩu hoặc hộ chiếu của Học sinh. Số km sẽ được tính theo google map. Người dẫn đoàn hướng dẫn học sinh bay chuyển tiếp thuê khách sạn, đón học sinh nhập toàn đoàn.

3. Ký hiệu máy bay, ngày giờ bay, điểm đón tiễn chính xác sẽ được thông báo đến học sinh trước ngày khởi hành 10 ngày.

– Nơi làm: Cục Quản lý Xuất nhập cảnh các tỉnh, Thành Phố nơi Học sinh có hộ khẩu thường trú.

– Hộ chiếu của Học sinh phải tách hộ chiếu riêng biệt không để chung với Ba Mẹ.

– Hộ chiếu học sinh là người nước ngoài cần hỏi thủ tục Visa chuẩn xác trước khi đăng ký.

– Thời gian làm hộ chiếu: 7 – 14 ngày (Không kể thứ Bảy, CN) .

– Học sinh nên làm hộ chiếu sớm.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 098.111.2561 (gặp chị Thu Hoài).

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Bạn đang xem bài viết Du Học Mỹ Tại New York / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!