Xem Nhiều 2/2023 #️ Du Học Hàn Quốc Ngành Tiếng Hàn Và Sự Thật Không Phải Ai Cũng Biết # Top 5 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Du Học Hàn Quốc Ngành Tiếng Hàn Và Sự Thật Không Phải Ai Cũng Biết # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Hàn Quốc Ngành Tiếng Hàn Và Sự Thật Không Phải Ai Cũng Biết mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du học Hàn Quốc ngành tiếng Hàn được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người thắc mắc đây là chương trình học như thế nào. Khi đi du học đạt được lợi ích gì không? Hay nên học tiếng Hàn tại trường nào là tốt nhất?….

Du học Hàn Quốc ngành tiếng Hàn là gì?

Đã có nhiều bạn trẻ “vỡ mộng”, bỏ dở chương trình học để về nước. Bạn đã bao giờ thử đặt câu hỏi là tại sao chưa? Thật ra du học Hàn Quốc không quá đáng sợ như bạn vẫn lo nghĩ. Bạn gặp phải trục trặc đó là do chưa tìm hiểu kỹ ngành học. Từ đó, con đường bạn lựa chọn chưa được đúng thôi.

Thực chất, du học ngành tiếng Hàn tại Hàn Quốc là chương trình học tiếng Hàn với visa D4-1. Trên thực tế, du học sinh sang Hàn học tiếng là để tiếp tục học lên ngành cao đẳng hoặc đại học. Đối với hệ cao đẳng, chỉ cần đạt topik 2 là tự động chuyển sang được. Còn hệ đại học phải đạt topik 3 trở lên. Sau khi sang Hàn Quốc nhà trường sẽ có khóa kiểm tra, nếu bạn đạt yêu cầu thì đủ điều kiện học chuyên ngành luôn.

Nội dung chương trình du học ngành tiếng Hàn tại Hàn Quốc

Hầu hết các trường đại học tại Hàn Quốc đều đào tạo ngành tiếng Hàn cho du học sinh. Chương trình học tối thiểu từ 6 tháng tới 2 năm. Mỗi kỳ diễn ra trong 2,5 tháng, tương đương với cấp 1 tới 6. Trong khóa học, học sinh sẽ được rèn luyện các kỹ năng như: Nghe, nói, đọc, viết. Giảng viên giảng dạy là những giáo sư có trình độ chuyên môn cao. Giáo trình được biên soạn theo quy định chuẩn quốc gia.

Những lợi ích khi du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành tiếng Hàn có rất nhiều lợi ích cho học sinh. Không chỉ giúp cho họ dễ tiếp thu kiến thức mà còn:

Vận dụng tiếng Hàn vào cuộc sống hàng ngày, cũng như công việc sau này.

Khi học tiếng Hàn tốt thì cơ hội tìm kiếm việc làm có lương cao rất dễ.

Được học tập và làm việc trong môi trường hiện đại, chất lượng.

Cuộc sống tại Hàn Quốc an toàn, tiện nghi.

Khám phá nét độc đáo của văn hóa Hàn Quốc.

Mở rộng mối quan hệ với bạn bè quốc tế.

Điều kiện đi du học Hàn Quốc ngành tiếng Hàn bạn nên biết

Điều kiện du học Hàn Quốc của mỗi trường đều khác nhau. Nhưng, đều có những điểm chung như sau:

Tốt nghiệp THPT trở lên, thời gian tốt nghiệp không quá 3 năm.

Nằm trong độ tuổi từ 18 – 27 tuổi. Một số trường hợp đi du học thạc sĩ, tiến sĩ tuổi cao hơn vẫn được chấp nhận.

Bản thân không có tiền án, tiền sự. Đồng thời, trong gia đình không có ai đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Du học sinh không mắc bệnh lao và các bệnh truyền nhiễm khác.

Học bạ tối thiểu phải 5.0 trở lên.

Có topik cấp 3 trở lên, nếu vào trường tốt cần topik cao hơn.

Học phí du học tiếng Hàn là bao nhiêu?

Theo chúng tôi được biết, Hàn Quốc là đất nước có số lượng du học sinh rất đông. Không chỉ hấp dẫn học sinh bằng nền giáo dục chất lượng, văn hóa tiên tiến. Mà Hàn Quốc còn có nhiều học bổng thu hút nhân tài. Đồng thời, mức học phí khi du học Hàn Quốc ngành tiếng Hàn cũng khá thấp. Do đó, nhiều người có thể thực hiện ước mơ du học tại xứ sở kim chi.

Theo thống kê, tổng chi phí du học tiếng Hàn rơi vào khoảng 190 – 230 triệu đồng. Số tiền này bao gồm:

Tiền học khoảng 3 – 5 tháng tại Việt Nam.

Tiền làm hồ sơ, giấy tờ nhập học.

Đóng chi phí cho công ty du học.

Tiền vé máy bay

Học phí trong 1 năm.

Tiền ký túc xác 6 tháng và một số khoản khác.

Tuy nhiên, nếu bạn đang ký trường visa thẳng thì chi phí sẽ đắt hơn. Thông thường sẽ đóng thêm khoảng 60 – 100 triệu đồng theo từng trường.

Các trường đại học tại Hàn Quốc dạy tiếng Hàn

Sự Thật Về Đi Du Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc Không Phải Ai Cũng Biết

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu đúng về đi du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Đi du học tiếng là gì? Trước hết, chúng ta cần làm rõ vấn đề của việc đi du học tiếng: Đi du học tiếng là dành cho du học sinh quốc t

Theo quy định chung của hầu hết các trường đại học ở Hàn Quốc, du học sinh quốc tế phải có tiếng Hàn đạt Topik 3 mới được học chuyên ngành hệ đại học. Vậy những ai chưa đạt Topik 3 thì phải tham gia vào một khóa học tiếng Hàn, khóa học này mọi người hay quen gọi là: . Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu đúng về du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc.

Đi du học tiếng Hàn là dành cho du học sinh quốc tế đăng ký tham gia khóa học tiếng Hàn tại Hàn Quốc với visa D4-1. Thực tế thì gần như 100% du học sinh Việt Nam sang Hàn du học tiếng Hàn là để tiếp tục chuyển lên học một chuyên ngành hệ cao đẳng hay đại học. Nếu học chuyên ngành hệ cao đẳng thì chỉ cần bạn học đạt topik 2 là tự động chuyển sang được. Còn học chuyên ngành hệ đại học thì phải đạt topik 3 trở lên mới chuyên sang được (Một số chuyên ngành hệ đại học như: CNTT, điện tử, máy móc, luyện thép, đúc nhựa, đúc gang, đúc nhôm, sản xuất khuân mẫu, máy ép thủy lực… thì chỉ cần topik 2).

Khi bạn sang nhập học thì trường sẽ kiểm tra tiếng Hàn. Nếu tiếng Hàn của bạn tương đương Topik 3 trở lên thì bạn được vào học chuyên ngành mình đủ điều kiện học (điều kiện nhập học chuyên ngành còn dựa vào điểm học bạ cấp 3 của bạn, có một số ít trường còn phải thi). Còn nếu chưa đạt thì bạn phải tham gia vào một khóa học tiếng Hàn tiếp. Khóa tiếng Hàn chỉ tối đa 2 năm.

Học tiếng để tiếp tục học chuyên ngành

Nếu như mục đích của bạn là đi du học hệ đại học tại Hàn Quốc. Thì, bạn phải tham gia vào khóa học tiếng Hàn tại một trường cao đẳng hoặc đại học nào đó. Trong quá trình học khóa tiếng khoảng 1 – 2 năm, sẽ có những cuộc thi và những kỳ thi để đánh giá năng lực tiếng của bạn.

+ Khi bạn có chứng chỉ Topik 3 tiếng Hàn thì bạn mới có đủ điều kiện được chuyển sang học chuyên ngành đại học tại Hàn Quốc (hệ cao đẳng chỉ cần topik 2).

+ Trong trường hợp: Bạn học hết cả 1 năm học khóa tiếng, nhưng kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Hàn mà bạn không thể vượt qua Topik 3, thì bạn sẽ không đủ điều kiện để lên học chuyên ngành (Một số chuyên ngành hệ đại học như: CNTT, điện tử, máy móc, luyện thép, đúc nhựa, đúc gang, đúc nhôm, sản xuất khuân mẫu, máy ép thủy lực… thì chỉ cần topik 2). Tức là: Nếu bạn muốn lên học chuyên ngành đại học thì bạn lại phải tiếp tục tham gia khóa tiếng đến khi nào bạn có topik 3. Quy định ở Hàn Quốc thì visa học tiếng D4-1 chỉ có thời gian tối đa 2 năm để học tiếng.

*Lưu ý: Trong trường hợp bạn chỉ có Topik 2 và bạn không muốn tham gia học chuyên ngành hệ đại học. Thì với trình độ tiếng Hàn topik 2 bạn có thể tham gia học nghề tại Hàn Quốc.

Do tình hình kinh tế các nước hội nhập, Hàn Quốc đã chọn Việt Nam chúng ta làm nước chiến lược để hợp tác kinh tế, cụ thể: Có nhiều tập đoàn doanh nghiệp lớn như Samsung, Huyndai, LG… đặt trụ sở tại Việt Nam. Những doanh nghiệp này đã tạo việc làm cho hàng trăm nghìn lao động trẻ Việt Nam.

Thực tế, có nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường đại học ở Việt Nam cũng đã làm việc tại những tập đoàn này. Trong quá trình làm việc, họ tự nhận thấy rằng: Tiếng Hàn rất quan trọng giúp họ có được vị trí cao hơn và thu nhập cao hơn. Hơn nữa, nếu chỉ học tiếng Hàn trong nước thôi thì chưa đủ để bạn thực hiện ước mơ đó.

Vì thế, giải pháp tốt nhất để thực hiện ước mơ của bạn chính là: Đăng ký tham gia đi du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Mục đích: Bạn sẽ giao tiếp tiếng Hàn một cách tốt nhất và dễ đưa bạn lên vị trí cao với mức thu nhập cũng cao hơn, đó là du học Hàn Quốc vừa học vừa làm. Tức là: Những tập đoàn lớn của Hàn Quốc ở Việt Nam rất cần những người có trình độ chuyên môn và tiếng Hàn giỏi. Mục đích: Để làm cầu nối giữa các công ty con ở Việt Nam với công ty mẹ tại Hàn Quốc.

Do vậy, nếu như bạn thấy việc đi du học tiếng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia khóa tiếng Hàn 1 năm tại Hàn Quốc và không nhất thiết phải học lên chuyên ngành đại học. Sau khi kết thúc khóa tiếng, bạn có thể về Việt Nam làm việc tại những tập đoàn của Hàn Quốc. Đương nhiên, với trình độ của bạn cùng với khả năng học tiếng 1 – 2 năm tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn có vị trí cũng như thu nhập xứng đáng.

Qua đó, bạn cũng đã hiểu đúng hơn của việc đi du học tiếng tại Hàn Quốc. Chỉ cần bạn xác định việc đi du học tiếng Hàn là tiền đề quan trọng nhất. Thì bạn có thể có những nỗ lực và quyết tâm học thực sự như: Học tiếng để học đại học, học tiếng để học nghề hay học tiếng chỉ để về Việt Nam làm việc.

Than khảo thêm: Đăng ký du học Hàn Quốc thì bạn nên phải biết

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh: Sự Thật Ít Biết! ” Amec

Bạn có biết việc du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh và có tới 70% giảng viên là người nước ngoài đến từ các nước Châu Âu, Mỹ … Những giảng viên đã tốt nghiệp tại những trường danh tiếng tại Châu Âu, Mỹ… nên trình độ và chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh ở Hàn Quốc là rất đảm bảo. Tuy vậy, tại đa số các trường ở Hàn Quốc, chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh Đào tạo quốc tế (International Studies) cho bậc Đại học, International Studies và MBA cho bậc Cao học. Các khoa, chuyên ngành khác cũng có các môn học được bố trí giảng dạy bằng tiếng Anh nhưng chiếm số lượng tương đối ít, mà phần lớn các môn học bắt buộc lại chỉ có các lớp hoàn toàn bằng tiếng Hàn Quốc.

Đặc điểm của chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Khi theo học tại Hàn Quốc bằng tiếng Anh, các bạn sinh viên sẽ đươc sử dụng tiếng Anh trong suốt quá trình học tập, viết luận văn và trao đổi với giáo viên cũng như bạn bè về các vấn đề nghiên cứu. Các giáo trình được sử dụng trong bài giảng cũng được viết bằng ngôn ngữ quốc tế này.

Du học theo chương trình tiếng Anh, bạn sẽ được ưu tiên ký túc xá của trường. Đồng thời, sau khi tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ ở lại Hàn Quốc và làm việc tại các đối tác của trường.

Bên cạnh đó, với khả năng Hàn ngữ của mình bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận các suất học bổng du học cũng như cơ hội tham gia những chương trình trao đổi hấp dẫn khác. Đặc biệt sau khi hoàn thành xong khóa học, với khả năng sử dụng thành thạo cùng lúc hai ngoại ngữ, cơ hội phát triển sự nghiệp của các bạn sẽ trở nên rộng mở hơn rất nhiều.

Như vậy có thể thấy mặc dù bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh nhưng vốn tiếng Hàn là điều rất cần thiết. Để bổ sung và nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình các bạn có thể đăng ký theo học các khóa tiếng Hàn cơ bản hoặc tham gia sinh hoạt các câu lạc bộ để có cơ hội sử dụng và phát triển ngoại ngữ thứ hai của mình.

Sự thật khi đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Các bạn không cần có chứng chỉ TOPIK khi đăng ký khóa học bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc, thay vào đó, các bạn cần có chứng chỉ TOEFL PBT 550 trở lên, TOEFL iBT từ 80 trở lên, TOEIC từ 700 trở lên hoặc IELTS từ 5.5 trở lên.

Sinh viên có thể học thẳng vào các chương trình cử nhân hay thạc sỹ mà không cần phải qua khóa học tiếng Hàn tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Cũng giống như du học Hàn Quốc thông thường, Visa du học bằng tiếng Anh cũng cho phép làm thêm ở Hàn Quốc. Trung bình một du học sinh được phép làm thêm 28 giờ/tuần trong suốt khoá học và 8h/ngày trong các kỳ nghỉ. Nói chung, bạn có thể kiếm thêm được khoảng 500USD/tháng. Bởi vậy ngoài thời gian đảm bảo cho việc học tập, bạn có thể kiếm việc làm thêm cho mình, vừa trải nghiệm cuộc sống, vừa đủ tiền trang trải các chi phí sinh hoạt.

Điều kiện đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh:

Tốt nghiệp phổ thông trung học với học lực khá trở lên

Với hệ du học trình độ đại học bạn cần trình độ tiếng anh IELTS 5.5 đến 6.0

Với hệ du học trình độ Thạc sỹ bạn cần trình độ tiếng anh IELTS 6.0 đến 6.5

Chi phí du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Học phí du học bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc phụ thuộc vào từng trường nhưng chênh lệch không quá lớn. Vì vậy, bạn có thể tham khảo thông tin các trường sau đây để có hình dung về học phí:

Chi phí nội trú vào mức 200 – 400 USD/tháng và mức chi phí tiền ăn ở Hàn Quốc cũng vào khoảng 100 – 200 USD/tháng.

Điều kiện ăn ở và sinh hoạt ở Hàn Quốc cũng có sự khác nhau giữa các vùng, nhưng thường thì khoảng 400.000-500.000 won/tháng là bạn có thể sống khá thoải mái.

Trường đại học có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

Ở Hàn Quốc không phải trường đại học nào cũng có chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh. Vì vậy AMEC giới thiệu đến các bạn một số trường đại học có tuyển sinh chương trình đào tạo này.

Trường Đại học Hanyang nằm tại thủ đô Seoul. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc khi đào tạo hơn 20 ngành với hơn 10.000 sinh viên theo học. Là cái nôi đào tạo ra rất nhiều kĩ sư giỏi và có tay nghề được đánh giá rất cao. Năm 2007 trường mở thêm một ngành đào tạo mới là ngành ngôn ngữ Anh. Vì thế chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh được đưa vào tuyển sinh và giảng dạy.

Nhập học: tháng 9 và tháng 3 (đăng kí trước kì học mới 06 tháng)

Điều kiện ngoại ngữ: Không yêu cầu TOPIK, TOEFL, iBT 89 hoặc IELTS 6.5 trở lên

Đại học Sogang là một trong 10 trường nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc, luôn đi đầu trong việc đào tạo và nghiên cứu khoa học xã hội. Trường đi sâu vào giảng dạy các ngành xã hội dựa trên nền tảng tín ngưỡng của đạo Thiên chúa giống như đại học Geogretown và đại học Sophia ở Mỹ.

Nhập học: tháng 3 và tháng 9 (đăng kí trước kì học mới 05 tháng)

Địa điểm học: 35 đường Baekbom, quận Mapo, Seoul

Điều kiện ngoại ngữ: TOEFL PBT 550, CBT 210, iBT 80, IELTS 5.5 trở lên

Với các bạn sinh viên mới có điểm ngoại ngữ tốt sẽ được hưởng các học bổng có giá trị cho học kì đầu từ 50 – 80% học phí. Tiếp sau đó, nếu điểm GPA được duy trì ở loại giỏi sẽ tiếp tục giữ được học bổng cho tới khi kết thúc cả quá trình học tại trường Sogang.

Đại học Sejong được biết đến là cái nôi của ngành Quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh và nghệ thuật. Ngoài ra, trường còn có các chương trình đào tạo sau đại học được xếp thứ hạng cao trong nước như ngành khoa học xã hội (top 10) và ngành khoa học tự nhiên (thứ 15). Với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao, đại học Sejong đã giữ được vị trí 151 trong bảng xếp hạng các trường đại học ở châu Á năm 2014.

Nhập học: tháng 3 và tháng 9 (đăng kí trước kì học mới 05 tháng)

Địa điểm học: 209 đường Neungdong, quận Gwangjin, Seoul

Điều kiện ngoại ngữ: TOEFL PBT 550, CBT 210, iBT 80, IELTS 5.5 hoặc TOEIC 700 trở lên

Sinh viên Đại học Sejong trong 1 chương trình ngoại khóa bằng tiếng Anh

Thuộc top 3 trường Đại học đứng đầu Hàn Quốc với môi trường học tập quốc tế. Đại học Hàn Quốc cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng cho khoa Đào tạo quốc tế (International Studies)dạy bằng tiếng Anh. Các ngành gồm International Commerce, International Peace and Security, International Development and Cooperation, Area Studies and Korean Studies. Đại học Hàn Quốc chủ yếu trao học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc với 3 mức học bổng A, B và C cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, điều kiện để dành được một trong những suất học bổng này là sinh viên phải đạt được điểm GPA tại bậc học trước từ 3.5/4 cùng với các thành tích hoạt động ngoại khóa vượt trội khác.

Nhập học: tháng 3 và tháng 9 (đăng kí trước kì học mới 06 tháng)

Địa điểm học tập: 145 đường Anam, quận Seongbuk, Seoul

Trường Cao Đẳng có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

Trường đại học Woosong Hàn Quốc thành lập năm 1994 thuộc thành phố Daejeon – thành phố lớn thứ 5 Hàn Quốc, với diện tích 80.000 m². Nơi cung cấp môi trường học tập rất tốt cho 1.200 sinh viên Hàn Quốc cũng như các bạn sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Môi trường học tập đa văn hóa với thầy cô và bạn bè đến từ hơn 35 quốc gia trên thế giới cũng là một điểm đặc biệt của ngôi trường này. Sinh viên có cơ hội rèn luyện nhiều các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân kể cả trong và ngoài lớp học.

Với hàng loạt sự kiện được tổ chức hàng kỳ và hàng năm, sinh viên SolBridge có cơ hội trải nghiệm sự đa dạng trong ẩm thực, nghệ thuật, ngôn ngữ, tôn giáo, tính cách.

Học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Một số trường có học bổng cho du học sinh du học bằng tiếng Anh. Cụ thể:

Khoa SolBridge , Đại học Woosong có chương trình học bổng từ 30 – 100% học phí. Học bổng áp dụng cho các hồ sơ có điểm trung bình GPA từ 7.0 và IELTS từ 5.5 đối với bậc ĐH và IELTS từ 6.5 đối với chương trình sau ĐH.

Đại học Sejong có nhiều học bổng giá trị từ 40% – 100% học phí, số lượng không hạn chế. Giá trị học bổng của bạn sẽ càng tăng cao khi điểm số IELTS của bạn có được càng lớ

AMEC Hà Nội (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466

AMEC Đà Nẵng (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128

AMEC Hồ Chí Minh (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Hoặc liên hệ Hotline:

6 Nguồn Đề Thi Sat Miễn Phí Không Phải Ai Cũng Biết

04:44:17 04-01-2019

8 đề thi miễn phí của College Board Làm các bài thi SAT chuẩn là một trong những cách phù hợp nhất để chuẩn bị cho ngày thi. College Board, đơn vị trực tiếp quản lí kì thi SAT, cung cấp 8 đề thi miễn phí cho thí sinh. Được biên soạn bởi chính những người ra đề cho kì thi SAT, các bài thi có các dạng câu hỏi giống trong đề thi thực, 4 trong số 8 đề đã được sử dụng làm đề thi SAT. 8 đề thi chia thành các kĩ năng. Sau khi hoàn thành bài, học sinh có thể chấm điểm và kiểm tra các đáp án để tự rút kinh nghiệm. Để làm 8 đề thi từ College Board, học sinh có thể download về máy tính và in ra hoặc làm bài trên nền tảng online của Khan Academy tại đây. Bài làm sẽ được chấm sau khi hoàn thành bài, đồng hồ bấm giờ sẽ hỗ trợ học sinh kiểm soát thời gian. Kết thúc bài thi, học sinh sẽ nhận được các gợi ý để có thể vạch ra một kế hoạch ôn tập phù hợp.

Các bài luyện tập SAT của Kaplan

Nếu quỹ thời gian ôn tập có hạn, các bài luyện tập của Kaplan sẽ giúp bạn. Ở mục SAT Pop Quiz, Kaplan đem lại cho người dùng giao diện đơn giản cùng 6 câu hỏi của các kĩ năng. Kết thúc bài làm, người dùng biết được điểm số và nhận được đáp án cùng lời giải thích chi tiết. Những câu hỏi và thời gian luyện tập ngắn giúp bạn ôn lại các kiến thức có thể gặp trong bài thi.

Trong phần SAT Question of the Day, Kaplan giúp người dùng có thể tiếp cận với các dạng câu hỏi khác nhau mỗi ngày. Mặc dù chỉ có một câu hỏi mỗi ngày, người dùng không chỉ nhận lại được đáp án cùng giải thích mà còn được Kaplan giúp phân loại dạng câu hỏi và gợi ý chiến lược làm bài.

Bên cạnh đó, bạn có thể dành 20 phút trong ngày cho SAT 20-Minute Workout. 12 câu hỏi luyện tập giúp bạn hiểu sâu hơn về các dạng bài và cách làm phù hợp cho từng dạng.

Cuối cùng, SAT Turbo Test đem lại dự đoán tương đối chính xác về điểm thi SAT của bạn cũng như những gợi ý cho kế hoạch ôn tập sắp tới.Trong chưa đầy 90 phút, bạn có thể luyện tập, làm quen với những gì có thể xuất hiện trong ngày thi và cảm thấy tự tin hơn.

Đề thi miễn phí của Magoosh Nếu đang tìm kiếm một tài liệu luyện thi chất lượng, đề thi miễn phí từ Magoosh là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Các câu hỏi được thiết kế và điều chỉnh để tương ứng với nội dung sẽ xuất hiện trong đề thi thật. Người dùng có thể dễ dàng tải bản pdf về máy và in ra để luyện tập. Ở cuối tài liệu sẽ là đáp án cho đề luyện tập này. Link về hướng dẫn, giải thích cho đáp án cũng nằm ở cuối tài liệu, phục vụ cho việc tự học của người dùng.

Đề thi miễn phí từ The Princeton Review Bên cạnh Magoosh, đề thi từ The Princeton Review cũng là một tài liệu chất lượng và có giá trị cho quá trình ôn thi của các bạn. Đề thi này chỉ có thể làm trực tuyến, bạn sẽ nhận được link làm bài thi trong email sau khi đăng kí thành công trên website của The Princeton Review. Các câu hỏi trong đề sát với đề thi thật, giúp người dùng thêm tự tin sau khi hoàn thành bài.

Các bài luyện tập SAT của 4Test 4Test cung cấp cho người dùng các câu hỏi luyện tập phân chia thành từng kĩ năng. Các dạng câu hỏi được tổng hợp phù hợp với đề thi SAT mới. Các bài luyện tập này chỉ có thể thực hành trực tuyến trên nền tảng của 4Test, người dùng cần có Internet để làm bài và kiểm tra đáp án.

Các bài luyện tập SAT của CrackSAT

Bạn đang xem bài viết Du Học Hàn Quốc Ngành Tiếng Hàn Và Sự Thật Không Phải Ai Cũng Biết trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!