Xem Nhiều 11/2022 #️ Du Học Hàn Quốc Ngành Du Lịch, Điều Kiện, Chi Phí Rẻ Nhất / 2023 # Top 19 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 11/2022 # Du Học Hàn Quốc Ngành Du Lịch, Điều Kiện, Chi Phí Rẻ Nhất / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Hàn Quốc Ngành Du Lịch, Điều Kiện, Chi Phí Rẻ Nhất / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Những ưu điểm khi đi du học Hàn Quốc ngành du lịch

– Cơ hội việc làm cao: Du học Hàn Quốc ngành du lịch ngày càng phát triển, đòi hỏi phải có một đội ngũ lao động lớn để vận hành. Thực tế, chưa có nhiều người được đào tạo chuyên sâu, nên một tấm bằng quốc tế cộng với khả năng tiếng Hàn của mình chắc chắn bạn nhanh chóng tìm được công việc phù hợp và khẳng định vị trí của mình ở những môi trường xung quanh.

– Mức thu nhập cao: Theo thống kê từ thực tế thì những người làm bên lĩnh vực du lịch có mức thu nhập khá cao, đặc biệt những người đã đi du học Hàn Quốc ngành du lịch. Được tiếp xúc với nhiều người giúp bạn học hỏi những lối sống, văn hóa thái độ làm việc nghiêm túc từ khách nước ngoài.

– Có nhiều cơ hội làm thêm trong suốt thời gian học bằng cách làm hướng dẫn viên cho khách du lịch là người Việt Nam, hoặc làm trong một số quan ăn, siêu thị… nơi mà khách Việt Nam thường lui tới.

2. Điều kiện, chi phí và các ngành học du lịch

2.1 Điều kiện đi du học Hàn Quốc ngành du lịch

Cũng giống như tất cả các lĩnh vực khác, trước khi đi sâu vào học chuyên ngành du lịch thì học viên phải trải qua khóa học tiếng Hàn từ 1-2 năm, khi nào đạt Topick 3 thì có thể làm thủ tục lên học chuyên ngành, điều kiện đơn giản như sau:

– Các học viên là Nam/Nữ có độ tuổi từ 18 trở lên, đã tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm tổng kết và điểm tích lũy các môn học thành phần không môn nào dưới 6.0 đồng thời số năm trống không qúa 3 năm.

– Có đủ chi phí đi du học Hàn Quốc tự túc, gồm có tiền học phí cho trường Nhật, chi phí làm hồ sơ, học tiếng tại Việt Nam, vé máy bay…

– Không mắc các chứng bệnh lây truyền như Lao phổi, HIV,…

– Không thuộc các đối tượng truy nã, cấm xuất cảnh hoặc cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc

2.2 Chi phí đi du học Hàn Quốc tự túc

2.3 Một số ngành học du lịch tại Hàn Quốc như sau:

– Tổ chức sự kiện

– Lễ tân

– Nhà hàng, quản lý khách sạn

– Nấu ăn

– Lữ hành

– Marketing

– Tâm lý du lịch

– Du lịch sinh thái

– Quản trị du lịch khách sạn

3. Một số trường Đại học đào tạo ngành du lịch tại Hàn Quốc

– Đại học Kyonggi

– Đại học Kyung Hee

– Đại học Kyung Hee Cyber

– Đại học Văn hóa Nghệ thuật Seoul

– Đại học Sangmyung

– Đại học Sejong

– Đại học Hanyang Cyber

– Đại học Kyungsung

– Đại học Tongmyung

– Đại học Dongseo

– Đại học Dong Eui

– Đại học Youngsan

– Đại học Pai Chai

– Đại học Woosong

– Đại học Gwangju

– Đại học Honam

– Đại học Suwon

– Đại học Catholic Kwandong

– Đại học Kyungdong

– Đại học Sangji

– Đại học Viễn Đông

– Đại học Semyung

– Đại học Cheongju

– Đại học Konyang

– Đại học Namseoul

– Đại học Joongbu

– Đại học Chungwoon

– Đại học Nghệ thuật Yewon

– Đại học Woosuk

– Đại học Jeonju

– Đại học Howon

– Đại học Dongshin

– Đại học Gyeongju

– Đại học Gimcheon

– Đại học Daegu Catholic

– Đại học Daegu

– Đại học Dongguk

– Đại học Kyungnam

– Đại học Changshin

– Đại học Quốc Tế Hàn Quốc

– Đại học quốc tế Jeju

Một số ngành học hấp dẫn khác:

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹpDu học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanhDu học Hàn Quốc ngành phiên dịch

Du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ

Chi Phí Du Học Hàn Quốc Giá Rẻ / 2023

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn theo học bởi nền giáo dục chất lượng, uy tín, môi trường thân thiện, bằng cấp được công nhận rộng rãi trên thế giới…Đặc biệt với những ưu điểm vượt trội như vậy nhưng chi phí du học tại Hàn Quốc tương đối hợp lý so với các nước Mỹ, Canada, chúng tôi đó, số lượng sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Hàn Quốc ngày càng tăng. Du học Hàn Quốc đang trở thành một “cơn sốt” trong giới trẻ Việt Nam chúng ta. Một đất nước lớn mạnh trong cộng đồng các nước Châu Á với nét văn hóa đặc trưng, sự phát triển bậc nhất về kinh tế và đặc biệt là một trong 5 quốc gia có vốn đầu tư giáo dục cao nhất trên thế giới đã giúp cho Hàn Quốc trở thành điểm đến học tập lý tưởng và mơ ước của nhiều bạn học sinh. Với mong muốn giúp các bạn đang có kế hoạch đi du học Hàn Quốc nắm bắt được chi phí học tập của mình, Thanh Giang xin chia sẻ với các bạn đôi điều về chi phí cũng như chương trình học của Thanh Giang Conincon như sau:

Chi phí du học Hàn Quốc trọn gói dao động từ 123 triệu đến 179 triệu, trong đó:

Phí lần 1: Học viên đóng ngay khi đăng ký tham gia chương trình: 10 triệu

Chi phí du học 1 năm học phí cho trường: 80-136 triệu ( dao động tùy từng trường)

Học phí trong nước 6 tháng: 10,2 triệu ( đối với học cả ngày, cam kết đạt trình độ tương đương Topik II trước khi bay )

Vé máy bay: Nếu gia đình nhờ trung tâm mua, giá vé sẽ tùy từng thời điểm bay

Tiền KTX: 800.000 x 6 tháng = 4.8 triệu

Tiền điện, nước: 200.000 x 6 tháng = 1.2 triệu

Tiền Internet: 100.000 x 6 tháng = 600.000 VNĐ

Sách giáo khoa, áo đồng phục: 350.000 (trong đó sách giáo khoa 250.000 và đồng phục 100.000)

Phí lần 2: Học viên đóng khi có kết quả Visa: 33 triệu

Thêm vào đó, Hàn Quốc còn có rất nhiều các suất học bổng dành cho các du học sinh

Học bổng dựa trên điểm thi “Năng lực tiếng Hàn” từ 25%-100% học phí

Học bổng cho SV làm trợ giảng trong trường từ 25%-50% học phí

Học bổng dựa trên kết quả học tập từ 20%-100% học phí

Chương trình học tối thiểu 4 tháng với thời gian học 3 tiếng/ngày, liên tục từ thứ 2 đến thứ 6

Đặc biệt, Thanh Giang Conincon với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện tại Việt Nam và các lưu học sinh của Thanh Giang conincon đang học tập và làm việc tại Hàn Quốc sẽ hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm hoặc chỗ ở đối với những du học sinh khi mới sang đến Hàn Quốc.

Hãy nhanh tay đăng kí nhập học cùng Thanh Giang Conincon, bạn sẽ đặt chân đến Hàn Quốc, tiến gần hơn đến giấc mơ.

Địa điểm đăng ký: Hãy nhanh tay đăng ký tại công ty Thanh Giang có địa chỉ như phía dưới trang web.

Một số hình ảnh hoạt động trung tâm Thanh Giang

Mời bạn cùng tham gia cộng đồng du học để cùng trao đổi nhằm hiểu hơn cuộc sống của du học sinh

Chi Phí Du Học Hàn Quốc Giá Rẻ Nhất Chỉ Có Tại Thanh Giang / 2023

1. Tại sao cần tìm hiểu chi phí du học Hàn Quốc?

Các chương trình du học Hàn Quốc hiện nay ngày càng được mở rộng, được cung cấp bởi nhiều trung tâm, công ty tư vấn du học khác nhau, giúp học viên có thể chọn lựa chương trình phù hợp.

Khi tìm hiểu về chương trình này, có rất nhiều bạn học sinh cũng như phụ huynh thắc mắc về vấn đề chi phí. Đây cũng là vấn đề quan trọng bạn cần quan tâm và tìm hiểu.

Chi phí du học Hàn Quốc được hiểu là khoản tiền bạn cần phải trả để tham gia chương trình du học này. Bao gồm nhiều khoản phí khác nhau, từ học tiếng, xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc đến học phí, tiền ký túc xá… Khoản phí này có sự thay đổi tùy vào từng trung tâm, đối tượng người học và ngành học cũng như trường học mà bạn chọn lựa. Việc tìm hiểu chi tiết sẽ giúp bạn định lượng được mức chi phí để có kế hoạch chuẩn bị tài chính phù hợp.

Bên cạnh đó, chi phí du học Hàn Quốc cũng là một yếu tố giúp bạn đánh giá đơn vị tư vấn. Một Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín sẽ đem đến bảng chi phí rõ ràng, rành mạch và không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào, đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của học viên.

2. Các khoản chi phí du học Hàn Quốc

Để đảm bảo điều kiện đi du học Hàn tham gia chương trình du học Hàn, năng lực tiếng Hàn là điều kiện “cần và đủ” với những bạn học sinh nước ngoài. Do năng lực tiếng Hàn của từng người không giống nhau nên mức phí cần phải chi trả để học tiếng cũng khác nhau.

Thông thường, các trung tâm tư vấn sẽ cung cấp chương trình học ngữ pháp tiếng Hàn cho học viên.

Với những bạn đi du học tiếng thì không yêu cầu chứng chỉ Topik. Tuy vậy, bạn vẫn cần đảm bảo khả năng nghe nói tiếng Hàn cơ bản. Vì các giáo viên và bạn học của bạn tại Hàn sẽ sử dụng loại ngôn ngữ này để giảng dạy và giao tiếp.

2.2 Chi phí làm hồ sơ du học Hàn Quốc

Thông thường, để xử lý cũng như hoàn thiện hồ sơ, các bạn học sinh đều phải nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị tư vấn. Số tiền này cũng ảnh hưởng đến tổng chi phí du học Hàn của bạn do mỗi công ty sẽ có chính sách tính phí khác nhau.

Trường hợp bạn có thể tự liên hệ với trường và làm mọi thủ tục, giấy tờ thì bạn không phải mất khoản phí này. Tuy vậy, để hồ sơ được xử lý nhanh chóng, không bị thiếu sót, bạn nên nhờ hỗ trợ từ các công ty cung cấp dịch vụ.

2.3 Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Theo quy định từ Chính phủ Hàn, tất cả học sinh quốc tế đến Hàn Quốc du học phải có sổ tiết kiệm từ 10.000 USD tại ngân hàng. Thời gian gửi tối thiểu là từ 3-6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ, tùy từng chương trình đăng ký.

Những gia đình có sổ tiết kiệm đúng yêu cầu sẽ không bị mất khoản phí chứng minh tài chính du học Hàn Quốc, còn nếu bạn không có sổ tiết kiệm, bạn cần đến sự hỗ trợ từ các đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc.

2.4 Chi phí khám sức khỏe

Khám sức khỏe là thủ tục bắt buộc trước khi đi du học Hàn Quốc. Bạn cần lưu ý là phía Hàn Quốc chỉ chấp nhận giấy khám sức khỏe của những đơn vị có đủ tiêu chuẩn là Bệnh viện Lao phổi Trung ương Hà Nội, Bệnh viện Chợ Rẫy và Trung tâm Y khoa Phước An.

Chi phí khám tại bệnh viện và trung tâm này như sau:

– Bệnh viện Lao phổi Trung ương: 1.100.000 vnđ/lần khám từ thứ 2 đến thứ 6, 1.200.000/lần khám vào thứ 7, chủ nhật. Nhận kết quả trong ngày.

– Bệnh viện chợ Rẫy: 241.000 VNĐ/lần. Kết quả sẽ có sau 5 – 7 ngày.

– Trung tâm Y khoa Phước An: 300.000 VND/ lần nếu lấy kết quả ngay và 240.000 VNĐ/lần nếu nhận kết quả sau 2 – 3 ngày.

2.5 Học phí du học Hàn Quốc

Theo chia sẻ từ bộ phận tư vấn tuyển sinh: Học phí chính là yếu tố quyết định đáp án cho câu hỏi ” Đi du học Hàn mất bao nhiêu tiền?”.

Thực tế, các khoản học phí tại trường Hàn có sự chênh lệch khá lớn, tùy từng khoa và chương trình đào tạo. Trường công lập sẽ có mức học phí thấp hơn trường tư tục. Bên cạnh đó, tùy vào hệ du học là du học tiếng, du học Cao đẳng, Đại học hay sau Đại học mà bạn sẽ mất các khoản chi phí du học Hàn Quốc khác nhau.

Bên cạnh học phí, du học sinh Hàn Quốc cũng phải trả khoản phí đăng ký, phí nhập học và tiền bảo hiểm y tế.

2.6 Tiền vé máy bay

Tùy từng thời điểm mà chi phí vé máy bay sẽ có sự chênh lệch. Nó cũng phụ thuộc vào ngày giờ, thời gian bay và hãng máy bay mà bạn chọn lựa.

3. Thông tin chi phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang 2020

Trong những công ty tư vấn du học Hàn trên thị trường, Thanh Giang là địa chỉ uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng và chọn lượng. Không chỉ đem đến quy trình tư vấn chuyên nghiệp, giúp học sinh đi du học Hàn Quốc thuận lợi nhất, Thanh Giang còn đem đến bảng chi phí du học Hàn Quốc cạnh tranh.

Được thành lập từ năm 2011, Thanh Giang là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ du học Hàn Quốc và dịch vụ du học nói chung. Thanh Giang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Hàn Quốc, tạo những cơ hội tốt nhất, giúp các bạn học viên du học Hàn nhanh chóng và hiệu quả.

Đến với Thanh Giang, bạn sẽ được:

– Tư vấn miễn phí các chương trình du học Hàn Quốc phù hợp. Sau khi tìm hiểu năng lực thực tế cũng như nguyện vọng của học viên, bộ phận tư vấn của Thanh Giang sẽ định hướng việc chọn ngành nghề và trường du học phù hợp nhất.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn tốt sẽ hỗ trợ bạn xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học Hàn nhanh chóng nhất.

– Thanh Giang trang bị đội ngũ giáo viên tiếng Hàn trẻ trung, năng động, có kỹ năng sư phạm tốt, giúp học viên trau dồi năng lực tiếng Hàn tốt nhất.

– Đội ngũ tư vấn viên cũng luôn cập nhật thông tin học bổng từ các trường Hàn, giúp bạn nhận học bổng du học Hàn Quốc để tiết kiệm chi phí du học Hàn hiệu quả.

– Sau khi sang Hàn, trung tâm cũng sẽ hỗ trợ bạn giải quyết những khó khăn về vấn đề nhà ở, hay những trở ngại thời gian đầu.

Với mục tiêu ” Đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất “, Thanh Giang luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn học viên từ khi tham gia chương trình trong nước và cả trong suốt thời gian du học tại Hàn Quốc.

3.2 Bảng phí du học Hàn tại Thanh Giang

Để giúp bạn tìm hiểu thông tin chi phí đầy đủ và chi tiết, Thanh Giang xin chia sẻ Bảng chi phí du học Hàn Quốc trọn gói 123 triệu đến 179 triệu – cập nhật mới nhất 2020. Cụ thể:

Phí lần 1: Học viên đóng ngay khi đăng ký tham gia chương trình: 10 triệu

Chi phí du học Hàn Quốc 1 năm học phí cho trường: 80-136 triệu ( dao động tùy từng trường)

Học phí trong nước 6 tháng: 10,2 triệu ( đối với học cả ngày, cam kết đạt trình độ tương đương Topik II trước khi bay )

Vé máy bay: Nếu gia đình nhờ trung tâm mua, giá vé sẽ tùy từng thời điểm bay

Tiền KTX: 800.000 x 6 tháng = 4.8 triệu

Tiền điện, nước: 200.000 x 6 tháng = 1.2 triệu

Tiền Internet: 100.000 x 6 tháng = 600.000 VNĐ

Sách giáo khoa, áo đồng phục: 350.000 (trong đó sách giáo khoa 250.000 và đồng phục 100.000)

Phí lần 2: Học viên đóng khi có kết quả Visa: 33 triệu

Video chia sẻ chi phí du học Hàn Quốc tại Thanh Giang

3.3 Tại sao Thanh Giang đem đến mức chi phí du học Hàn Quốc rẻ cho học viên?

Với phương châm “Đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, bên cạnh cố gắng hoàn thiện quy trình và nâng cao chất lượng tư vấn thì Thanh Giang còn đem đến mức chi phí du học Hàn cạnh tranh, giúp học sinh du học Hàn Quốc với mức phí rẻ nhất.

Thanh Giang là đơn vị trực tiếp tiếp nhận thông tin tuyển sinh từ các trường bên Hàn, không qua trung gian, vì thế, khi tham gia chương trình tại Thanh Giang, học viên sẽ nhận được bảng phí giá gốc, không qua bên thứ ba.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thủ tục và quy trình chuẩn bị hồ sơ học viên tại Thanh Giang được thực hiện một cách chuyên nghiệp và bài bản. Điều này giúp quá trình hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí du học Hàn Quốc cho học viên.

Đặc biệt, để khích lệ và tạo động lực cho học viên, Thanh Giang còn đem đến nhiều chương trình ưu đãi, tặng học phí, tặng vé máy bay cho những học viên có thành tích học tập tốt. Bên cạnh việc động viên tinh thần thì chính sách này cũng giúp giảm bớt phần nào gánh nặng kinh tế cho gia đình.

Đồng thời, để giúp học viên tiết kiệm chi phí du học Hàn Quốc, đội ngũ tư vấn viên của Thanh Giang luôn nắm bắt thông tin, cập nhật các chương trình học bổng du học Hàn để tư vấn và có định hướng phù hợp cho học viên.

Bên cạnh các khoản học tiếng Hàn, phí hồ sơ du học Hàn và tiền mua vé máy bay, để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên theo học tại trung tâm, Thanh Giang cung cấp ký túc xá cho học viên.

Tiền ký túc xá trong nước tạm thu có 3 mức như sau:

Tại trụ sở Hà Nội: tiền nhà + tiền điện nước KTX: 800.000 đồng/tháng

Tại chi nhánh HCM: tổng phí KTX là 1.000.000 đồng/tháng

Tại các chi nhánh khác: 600.000 – 1.000.000 đồng/tháng tùy địa điểm.

Về tiền vé máy bay, học viên và gia đình có thể tự đặt vẽ vào ngày nhà trường bên Hàn thông báo. Nếu gia đình nhờ công ty hỗ trợ đặt vẽ thì sẽ nộp tiền theo quy định.

Du Học Ngành Logistic 2022: Chi Phí, Điều Kiện, Quốc Gia Hàng Đầu / 2023

Logistics là ngành giữ vai trò rất quan trọng, không thể thiếu đối với ngành công nghiệp và thương mại của mỗi quốc gia. Bởi thế, đã có rất nhiều du học sinh đã chọn du học ngành Logistic. Bài viết ngay sau đây Review du học xin bật mí đến bạn một số thông tin cần về ngành học này.

Ngành Logistics là gì?

Ngành Logistics là một phần của hoạt động của chuỗi cung ứng. Hiểu một cách đơn giản, chuỗi cung ứng là một sự sắp xếp giữa các công ty liên kết với nhau nhằm đem sản phẩm hoặc dịch vụ ra thị trường.

Những tố chất cần thiết để thành công trong logistics

Công việc logistics ngày một phức tạp, xu hướng hiện tại thay đổi hoàn toàn so với những thế kỷ trước. Bởi vậy để thành công, nhà quản lý phải có khả năng thích ứng khi tổ chức phải trải qua quá trình thay đổi liên tục.

Môi trường làm việc của chuỗi cung ứng thường rất nhanh và mỗi bước phụ thuộc vào việc hoàn tất bước trước đó. Bởi vậy áp lực là điều không thể tránh. Một dây chuyền sản xuất không đủ nguyên liệu vật liệu có thể phải ngừng hoạt động, rủi ro lớn có thể từ những điều rất nhỏ nhặt.

Để trở nên thành công trong lĩnh vực logistics bạn cần đưa ra quyết định trong tích tắc mà vẫn giữ được sự sáng suốt.

Đây là tố chất hàng đầu để trở nên chuyên nghiệp và thành công nếu bạn theo đuổi logistics.

Một chuyên gia logistics sẽ sử dụng sự phân tích giải quyết vấn đề, nắm vững kiến thức, thông tin vận hành, tâm lý… Ngoài ra, dữ liệu, công nghệ, hàng hóa và con người cũng đều được sử dụng và thường được đưa vào quá trình vận hành, giúp đạt được kết quả cao cho công việc kinh doanh.

Tập trung trong nâng cao chuyên môn và cải tiến kỹ thuật là chìa khóa giúp công ty logistics trở nên vượt trội. Một khi bạn đã có cái nhìn tổng quát, bạn có thể sử dụng thông tin thu thập được để phân tích, theo dõi và điều chỉnh những quy trình phù hợp.

Vì sao nên học ngành Logistic

Tại Việt Nam, các công việc Logistics khởi điểm hiện nay rất phong phú với mức lương cạnh tranh so với các ngành khác. Bạn có thể dễ dàng kiếm được một công việc khi mới tốt nghiệp với mức lương khá (từ $300 trở lên).

Ở nước ngoài mức thu nhập trung bình của nhân viên ngành Logistics là 73,400 đô/ năm. Sau khi có kinh nghiệm những người làm việc trong lĩnh vực này có thể kiếm được mức lương có 6 chữ số (USD) cho mỗi năm.

Các công ty luôn cần nhân viên logistics để đảm bảo chuỗi cung ứng. Cho nên, ngành logistics chứa đựng rất nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Nếu có bằng cao học trong ngành này, bạn có thể đủ tiêu chuẩn cho những vị trí lãnh đạo.

Logistics là ngành đa dạng với rất nhiều phân ngành nhỏ. Bạn sẽ được học về các ngành công nghiệp và chức năng của chúng. Bạn có thể làm cho các tổ chức lợi nhuận hoặc phi lợi nhuận.

Theo học ngành Logistics là bạn sẽ đạt được các kinh nghiệm về kinh doanh quốc tế. Bạn sẽ phát triển những mối quan hệ với các đối tác trên toàn thế giới nếu công ty làm việc với những khách hàng nước ngoài.

Điều kiện du học ngành Logistic

Để du học ngành logistics bạn cần đạt một số yêu cầu bắt buộc sau đây:

Khóa đại học: khoảng 16,000 – 40,000 USD/năm tùy trường.

Khóa Thạc sĩ: khoảng 10,800 – 59,000 USD/năm tùy trường.

Khóa liên kết: khoảng 6,500 – 21,000 USD/năm tùy trường.

Nên du học Logistic ở đâu?

Hà Lan là đất nước sở hữu hai trung tâm vận chuyển quy mô nhất nhì Châu Âu là sân bay Schiphol và cảng biển Rotterdam. Luôn đứng vị trí cao trong bảng xếp hạng giáo dục thế giới, Hà Lan là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích Logistics.

Các trường Hà Lan đào tạo ngành Logistics hàng đầu

Trường Đại học Kinh Doanh Rotterdam

Trường Đại học Stenden

Trường Đại học HAN

Trường Đại học Erasmus Rotterdam

Đại học khoa học ứng dụng NHTV Breda

Trường Đại học Fontys

Cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới chính là cái nôi vận hành dịch vụ Logistics hiệu quả hàng đầu. Du học ngành Logistic ở Mỹ bạn sẽ có cơ hội được học tập cách điều hành và quản lý chuỗi cung ứng một cách bài bản. Đồng thời, cơ hội làm việc vô cùng lớn giúp du học sinh tích lũy và hình thành phản xạ với ngành nghề.

Các trường đào tạo Logistics hàng đầu tại Mỹ

University of Maryland

Washington University

University of Michigan

University of South Florida

The University of Arizona

University of California

The University of Tennessee

Du học ngành Logistics tại Singapore trường nào tốt?

Singapore Institute of Management

Nanyang Technological University

National University of Singapore

Curtin University Singapore

East Asia Institute of Management

Theo bảng xếp hạng chỉ số năng lực quốc gia về Logistics 2018 do World Bank tiến hành nghiên cứu thì Anh xếp hạng thứ 9 về phát triển hệ thống chuỗi cung ứng và Logistics.

Khi du học ngành này tại Anh bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức mới nhất cũng như được trải nghiệm thực tế các quy trình, công đoạn…

Các trường đào tạo Logistics hàng đầu tại Anh

Học tập tại quốc gia trẻ trung như Úc bạn sẽ tiếp cận được những phương pháp học tập, làm việc năng động, hiệu quả. Nhất là với ngành logistics đòi hỏi bạn phải luôn luôn nhạy bén. Nắm bắt thị trường tiềm năng và khả năng linh hoạt trong mọi tình huống.

Các trường hàng đầu tại Úc đào tạo Logistics

Như vậy có thể thấy rằng du học ngành Logistic là vô cùng tiềm năng. Bạn nếu có ý định theo học ngành này thì đây chắc chắn là chọn lựa tuyệt vời. Ngoài ra đừng quên theo dõi Review du học để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

Bạn đang xem bài viết Du Học Hàn Quốc Ngành Du Lịch, Điều Kiện, Chi Phí Rẻ Nhất / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!