Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Du Học Canada Bằng Tiếng Pháp Tại Quebec ❣️ Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Du Học Canada Bằng Tiếng Pháp Tại Quebec ❣️ Top Trend

Xem 7,920

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Canada Bằng Tiếng Pháp Tại Quebec mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,920 lượt xem.

Tìm Hiểu Du Học Canada Bằng Tiếng Pháp Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất

Biết Tiếng Pháp Nên Du Học Ở Tỉnh Nào Canada?

Quy Trình Du Học Canada Bậc Trung Học

Quy Trình Du Học Canada Từ Thpt

Quy Trình Du Học Nghề Ở Canada Qua Anb Việt Nam

Nếu bạn giỏi tiếng Pháp nhưng lại muốn du học tại Canada, vậy đâu sẽ là giải pháp dành cho bạn? Rất đơn giản, bạn chỉ cần nộp hồ sơ du học Canada bằng tiếng Pháp tại Quebec – bang có diện tích lớn thứ 2 tại Canada.

Du học Canada bằng tiếng Pháp từ lâu đã không còn là thông tin mới với các bạn trẻ có kế hoạch du học tại đất nước của những chiếc lá phong xinh đẹp. Tuy nhiên những thông tin về điều kiện du học học Canada bằng tiếng Pháp khá ít, các trường đại học đào tạo bằng tiếng Pháp không nhiều bằng tiếng Anh nên phần lớn du học sinh thường lựa chọn du học bằng tiếng Anh. Song với 80% dân số nói tiếng Pháp tại Quebec và tiếng Pháp được sử dụng song song với tiếng Anh tại Canada thì lựa chọn Quebec để du học bằng tiếng Pháp là một quyết định không tồi.

1. Vì sao du học Canada bằng tiếng Pháp nên chọn Quebec?

Học phí du học Canada bằng tiếng Pháp thấp hơn so với tiếng Anh

Đây chắc hẳn là thông tin tuyệt vời dành cho những bạn có kế hoạch du học Canada tự túc mà điều kiện kinh tế gia đình không quá dư giả. Với mức học phí thấp hơn, du học sinh có thể tiết kiệm được khá nhiều sinh hoạt phí; đồng thời không cần phải bận tâm nhiều đến việc làm thêm để kiếm thu nhập nên có thể tập trung nhiều thời gian hơn cho việc học tập.

Tại Quebec, dân số chủ yếu sử dụng tiếng Pháp trong giáo dục, kinh doanh, thương mại, truyền thông; chỉ có khoảng 10% người dân tại Quebec sử dụng tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác. Vậy nên khi đến Quebec để học tập, du học sinh có cơ hội sống trong môi trường tiếng Pháp gần như hoàn toàn, nên có thể nhanh chóng nâng cao trình độ ngoại ngữ, đồng thời rèn luyện thêm tiếng Anh và một số ngoại ngữ khác.

Quebec gần các trung tâm kinh tế lớn của Mỹ và Canada

Một trong những ưu điểm khiến du học sinh Canada lựa chọn Quebec là vì đây là khu vực gần với những bang có nền kinh tế phát triển lớn mạnh nhất toàn cầu như: New York, Chicago, Boston, Toronto. Do vậy du học sinh có cơ hội được tiếp xúc với nền kinh tế phát triển lớn mạnh, có nhiều cơ hội tìm được một công việc tốt với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Tỉ lệ thất nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học tại Quebec chỉ dưới 5%

Theo con số thống kê vào năm 2013, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học thất nghiệp tại Quebec chỉ chiếm dưới 5%. Vậy nên đối với những bạn có kế hoạch làm việc và định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ tìm được công việc với mức thu nhập cao hơn hẳn so với khi làm việc tại Việt Nam. Cùng với đó Quebec là một trong những bang của Canada có nền kinh tế phát triển mạnh, đặc biệt là ngành hàng không vũ trụ và công nghệ thông tin. Đó cũng chính là một trong những lý do du học sinh quốc tế lựa chọn Quebec để theo học rất nhiều.

Đại học Montreal: Được thành lập từ năm 1878, từ đó đến nay Montreal luôn nằm trong top những trường đại học tốt nhất trên thế giới về nghiên cứu với những công trình nghiên cứu trị giá hàng tỷ USD.

Đại học Laval: Đây là trường đại học đầu tiên của Canada, cũng là trường đầu tiên của khu vực Bắc Mỹ giảng dạy bằng tiếng Pháp. Đại học Laval hiện có gần 400 chương trình giảng dạy thuộc các lĩnh vực khoa học, xã hội, nhân văn, nghệ thuật….

Đại học Sherbrooke: Đến với Sherbrooke, du hcoj sinh có thể dễ dàng đặt chân sang nước Mỹ du lịch khi trường chỉ cách biên giới Mỹ 40km. Bằng của trường đại học Sherbrooke được công nhận trên toàn thế giới bởi chất lượng đào tạo hàng đầu với đội ngũ giáo sư giảng dạy lên đến hơn 3300 người.

Đại học Quebec: Trường đại học Quebec là nơi tập trung nhiều du học sinh Việt Nam nhất trong số các trường đại học tại Quebec. Thế mạnh đào tạo của trường là các ngành về truyền thông đại chúng, quản lý và kế toán.

Cơ hội du học Canada bằng tiếng Pháp dù dễ dàng hơn so với tiếng Anh, tuy nhiên các bạn vẫn cần phải đáp ứng được các tiêu chí về học lực, trình độ ngoại ngữ, chứng minh tài chính. Vì vậy cần phải chuẩn bị kỹ càng trước khi nộp hồ sơ xin visa du học Canada.

Du Học Canada Bằng Tiếng Pháp An Toàn Nhanh Chóng Nhất

Du Học Canada Bằng Tiếng Pháp

Nên Hay Không Nên Du Học Canada Bằng Tiếng Pháp?

Du Học Canada Có Cần Phỏng Vấn Không ?

Đi Du Học Canada Có Cần Phỏng Vấn Không?

Bạn đang xem bài viết Du Học Canada Bằng Tiếng Pháp Tại Quebec trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2318 / Xu hướng 2408 / Tổng 2498 thumb
🌟 Home
🌟 Top