Xem Nhiều 12/2022 #️ Du Học Anh Quốc Ngành Y Học / 2023 # Top 15 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Du Học Anh Quốc Ngành Y Học / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Anh Quốc Ngành Y Học / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu

Y học là một trong những ngành cạnh tranh nhất tại Vương quốc Anh. Mỗi năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế nhập học vào các trường Y. Nếu học lực của bạn xuất sắc, đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào và có mong muốn được làm việc trong lĩnh vực này thì hãy mạnh dạng ứng tuyển vào ngành Y tại Vương quốc Anh. Yêu cầu đầu vào bậc Cử nhân của sinh viên ngành Y: 3 điểm A ở bậc A-level (trong đó có môn Hoá học hoặc Sinh học) hoặc bằng Tú tài Quốc Tế (IB) 38 điểm và có điểm IELTS 7.0.

Một bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi và CV tốt là yêu cầu để tốt nghiệp ngành Y. Thêm vào đó phải có kinh nghiệm làm việc ít nhất 01 ngày/ tuần duy trì trong 6 tháng làm việc tại bệnh viện, chăm sóc y tế tại nhà hoặc tại các tổ chức y tế khác là những bằng chứng mà các trường Y khoa yêu cầu. Sự hiểu biết về Dịch vụ Sức khỏe Quốc gia và cách thức tổ chức của các hoạt động này cũng là tiêu chí quan trọng mà các sinh viên cần phải có.

Tiêu chuẩn đầu vào của các trường Y khoa đều rất nghiêm ngặt. Quá trình phỏng vấn tuyển sinh khá khó, trong đó ứng viên sẽ được đặt câu hỏi về mục tiêu học tập, kinh nghiệm làm việc, sở thích cá nhân cũng như có thể đưa ra các bằng chứng về những thành tích đã đạt được trước đây. Một số trường sẽ yêu cầu sinh viên thực hiện bài kiểm tra năng lực đầu vào UKCAT.

Cơ hội nghề nghiệp

Với số lượng vị trí công việc mà các sinh viên ngành Y sau khi tốt nghiệp có thể ứng tuyển lên tới hơn 60 đầu việc, sẽ không thiếu các cơ hội cho bạn, tuỳ thuộc vào chuyên ngành mà bạn học. Các chuyên ngành Y học thường rơi vào những phân khoa sau:

Yêu cầu đầu vào

Bậc Cử nhân: Nếu bạn quyết định theo học ngành Y, bạn cần phải nộp đơn vào các trường Y thuộc các trường đại học, và các trường đại học này có sẽ liên kết chặt chẽ với các bệnh viện và cơ sở y tế địa phương. Để ứng tuyển, sinh viên cần có 3 điểm A, với môn bắt buộc là Hoá học hoặc Sinh học.

Đối với sinh viên quốc tế muốn theo học Cử nhân ngành Y, thông thường các trường sẽ yêu cầu điểm IELTS 7.0 và không có kỹ năng nào trong 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết dưới 6.5.

Nếu bạn cần cải thiện điểm số IELTS trước khi bắt đầu theo học ngành Y, hãy đăng ký luyện thi IELTS tại SI-UK với lịch học linh hoạt.

Dự bị Đại học: Sau khi các sinh viên hoàn thành 02 năm học cử nhân đầu tiên, sinh viên sẽ tiếp tục học 2 năm dự bị. Sinh viên sẽ học cùng với các sinh viên đã tốt nghiệp trường Y, các sinh viên bậc Thạc sĩ và nhiều học viên từ các Học viện chăm sóc sức khỏe khác. Sau khi đã hoàn thành xong khoá dự bị, bạn sẽ chuyển tiếp lên chuyên ngành.

Các yêu đầu vào thay thế: Nếu bạn đã hoàn thành 12 năm học phổ thông với điểm số cao nhưng thiếu những kiến thức khoa học và trình độ tiếng Anh cần thiết để ứng tuyển đại học Y khoa, Chương trình Dự bị Quốc tế ngành Y khoa, Y sinh và Khoa học Sức khỏe tại INTO St. George’s University of London là một trong những chương trình cầu nối giúp bạn ứng tuyển ngành Y thành công. Khoá học kéo dài 01 năm, nếu bạn đạt trên 75% và vượt qua vòng phỏng vấn thành công, bạn sẽ chuyển tiếp vào chương trình Y khoa Quốc tế (BSc/MBBS) kéo dài 06 năm tại một trong những ngôi trường cổ kính nhất, đứng đầu Anh Quốc. Nếu bạn đạt 65%, bạn có thể chuyển tiếp vào chương trình Khoa học Y sinh (Quốc tế) (BSc Hons) kéo dài 03 năm.

Bài kiểm tra Năng khiếu Lâm sàng

Bài kiểm tra Năng khiếu Lâm sàng (UKCAT) là một phần của quy trình sàng lọc của các trường y khoa và nha khoa tại Vương quốc Anh. Đây là bài kiểm tra trực tuyến được thiết kế để kiểm tra khả năng nhận thức, thái độ, tư duy phê phán, và suy luận logic. Có bốn bài kiểm tra lý luận và kiểm tra đánh giá tình huống.

– Lý luận miệng: Đánh giá khả năng suy nghĩ logic về thông tin bằng văn bản và đưa ra kết luận lý luận: 21 phút, với 11 đoạn văn đọc và 44 câu hỏi.

– Lý luận định lượng: Đánh giá khả năng giải quyết các vấn đề số học: 24 phút, 9 các loại bảng và sơ đồ để nhận thông tin và 36 câu hỏi.

– Lý luận trừu tượng: Đánh giá khả năng suy luận mối quan hệ từ thông tin bằng cách suy nghĩ hội tụ và phân kỳ: 13 phút và 55 câu hỏi.

– Phân tích quyết định: Đánh giá khả năng đương đầu với các hình thức thông tin để suy luận mối quan hệ, đưa ra các phán đoán có thông tin và quyết định phản ứng phù hợp: 32 phút, 1 tình huống đầy đủ thông tin và 28 câu hỏi (máy tính cơ bản được cung cấp)

– Đánh giá tình huống: Đọ đạc phản ứng của bạn trong các tình huống và nhận thức của bạn về đạo đức ngành Y: 27 phút và 67 câu hỏi cho 20 tình huống.

Bài kiểm tra được thực hiện tại trung tâm thi địa phương, với mỗi phần thi theo hình thức nhiều lựa chọn. Các bài thi trước đó không có sẵn nhưng có những câu hỏi mẫu trên trang web UKCAT. Các ứng viên có thể thực hiện bài thi UKCAT tại các trường đại học sau:

Theo học ngành Nha khoa ở đâu?

Tìm hiểu thêm về các trường Đại học hàng đầu đào tạo ngành Y dưới dây:

University of Aberdeen, School of Medicine

Barts and The London School of Medicine and Dentistry, Queen Mary, UoL

University of Birmingham, School of Medicine

Brighton and Sussex Medical School

University of Bristol, Faculty of Medicine

University of Cambridge, School of Clinical Medicine

Cardiff University, School of Medicine

University of Central Lancashire Medical School

University of Dundee, Faculty of Medicine, Dentistry and Nursing

University of Edinburgh, College of Medicine and Veterinary Medicine

University of Exeter, Medical School

University of Glasgow, College of Medical, Veterinary and Life Sciences

Hull York Medical School

Imperial College School of Medicine, London

Keele University, School of Medicine

King’s College London School of Medicine

Lancaster University, Faculty of Health & Medicine

University of Leeds, School of Medicine

University of Leicester, Leicester Medical School

University of Liverpool, Faculty of Health and Life Sciences

London School of Hygiene and Tropical Medicine (Postgraduate Medical School)

University of Manchester, Faculty of Medical and Human Sciences

Newcastle University Medical School

Norwich Medical School, University of East Anglia

University of Nottingham, Faculty of Medicine and Health Sciences

University of Oxford, Medical Sciences Division

Plymouth University Peninsula Schools of Medicine and Dentistry

Queen’s University Belfast, Faculty of Medicine and Health Sciences

University of Sheffield, School of Medicine

University of Southampton, School of Medicine

University of St Andrews, Faculty of Medical Sciences

St George’s, University of London

Swansea University, School of Medicine

University College London, University College Medical School

University of Warwick, Warwick Medical School

Nộp hồ sơ ngành Y học

Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu thêm về ngành này tại Anh Quốc, hãy đăng ký tư vấn miễn phí tại SI-UK Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội ngay hôm nay. Đừng quên rằng, Dịch vụ Nộp đơn ngành Y khoa sẽ chuẩn bị đầy đủ giúp bạn nộp hồ sơ xin nhập học vào những trường Đại học Y.

Du Học Ngành Y Tại Vương Quốc Anh / 2023

Y học là một ngành danh giá được hàng triệu sinh viên trên toàn cầu theo đuổi, và số lượng đó đang ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Sau khi tốt nghiệp ngành Y, các bạn sinh viên sẽ có một tương lai rộng mở với mức lương không nhỏ – đồng thời có một công việc mang tính nhân văn và có ích cho cộng đồng. Tuy nhiên, ngay cả tại Việt Nam hay nước ngoài, điều kiện để được tuyển vào học ngành Y đều không hề dễ dàng. Cũng chính vì thế, tại hầu hết các nước, các bạn học sinh (HS) đều cần phải đặt mục tiêu cho mình rất sớm và nỗ lực cố gắng để đạt kết quả học tập cao.

1. Tại sao nên học ngành Y tại Anh?

Học Y khoa tại Anh sẽ mang lại cho bạn những điều kiện học tập có chất lượng tốt nhất, cùng với hệ thống các trường Đại học luôn nằm vào top 100 của thế giới.

Tại Vương quốc Anh , các cơ quan chuyên môn uy tín như Hội đồng Y khoa (GMC) và Hội đồng Nha khoa (GDC) chuyên giám sát chặt chẽ các chương trình đào tạo, đảm bảo bạn sẽ được học tập trong những môi trường uy tín nhất.

Với những chương trình học được thiết kế thông minh và phù hợp với thực tiễn phát triển của ngành Y trên thế giới, kết hợp với những giờ thực hành, thực tập chuyên nghiệp trong các tổ chức y tế giúp cho sinh viên có cái nhìn tổng quan nhất về ngành, có cơ hội để ứng dụng lý thuyết học thuật vào công việc, qua đó đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp là những ứng viên rất tiềm năng cho thị trường việc làm mang tính cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

2. Một số chương trình học tiêu biểu

Về các khóa học nghề ở Vương quốc Anh, có thể kể đến bằng BTEC (Hội đồng Giáo dục Công nghệ và Kinh doanh) về Chăm sóc, Nghiên cứu Sức khỏe, Khoa học Y khoa và Dịch vụ Dược.

Bạn cũng có thể tham dự các khóa học hai năm để trở thành thực tập sinh nhãn khoa, và học các khóa học cấp giấy chứng nhận hoặc bằng diploma được chứng nhận bởi CACHE, Hội đồng Cấp bằng cho việc Chăm sóc và Giáo dục Trẻ em.

Có 13 trường đại học chuyên ngành ở Vương quốc Anh nơi bạn có thể học để trở thành nha sĩ. Ngoài ra, để trở thành y tá và hộ sinh, bạn cũng có thể tham khảo các khóa học tại hàng chục trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

3. Yêu cầu đầu vào của các trường y tại Anh quốc – Bậc Đại học

Điểm số trong học bạ Trung học phổ thông của bạn quyết định khá cao việc xét tuyển vào các trường Y tại Anh, thông thường bạn phải đạt điểm số cao ở các môn Toán, Tiếng Anh, Sinh học và Hóa học.

Với học sinh tốt nghiệp THPT thông thường: học lực khá giỏi trở lên (Điểm số cao ở các môn: Toán, tiếng anh, sinh học và hóa học)

Với học sinh tốt nghiệp chương trình A level: đạt điểm số AAB/AAA trở lên (Điểm số cao đối với các môn toán, hóa, sinh)

Với học sinh tốt nghiệp chương trình IB: đạt điểm số 36 hoặc 38 trở lên.

+ Ngoại ngữ: Chứng chỉ IELTS 6.5 – 7.0 trở lên hoặc trình độ tương đương.

Các trường University of Cambridge, University of Oxford, University of Manchester, UCL và Imperial College London còn yêu cầu các sinh viên trải qua bài kiểm tra Y sinh BMAT.

Nếu không thỏa mãn được các yêu cầu tuyển sinh, bạn nên tham dự một khóa dự bị kéo dài từ 1 đến 2 năm để được nhận vào các khóa học Cử nhân ở các trường Đại học.

– Bậc sau Đại học

Để học ngành Y tại Anh, bạn nên tham khảo các khóa Thạc sỹ lên lớp hoặc các chương trình MPhil, MD hoặc PhD.

Thông thường, hai yêu cầu cơ bản đối với việc đăng ký nhập học ngành Y dược bậc Sau Đại học tại Vương quốc Anh là:

+ Học lực: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành y khoa loại khá giỏi trở lên

+ Ngoại ngữ: Chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên hoặc trình độ tương đương (chẳng hạn chứng chỉ của Cambridge)

+ 2 năm kinh nghiệm làm việc trở lên

Thông tin được nêu tại phần trên thực tế chỉ là những điều kiện tối thiểu; việc bạn được nhận vào học hay không còn do sự xét tuyển của mỗi trường. Chính vì điều kiện khó khăn như vậy, nên để chuẩn bị tốt hơn cũng như có cơ hội chắc chắn hơn, các bạn học sinh muốn d tại Anh Quốc ngành y thường lựa chọn các lộ trình học bổ trợ/dự bị như sau:

– Lựa chọn 1: Theo học khóa A-level đúng chuyên ngành

A-level là chương trình học theo tiêu chuẩn quốc gia tại Anh Quốc với chất lượng đào tạo được công nhận trên toàn thế giới. Chương trình học A-level kéo dài 2 năm (có chương trình học nhanh trong vòng 1 năm) dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên. Theo học A-level, các bạn học sinh sẽ lựa chọn ngành học mong muốn của mình ngay từ khi đăng ký khóa học và học tập trung 3-4 môn học nền tảng cho chuyên ngành đó. Vói ngành Y, những môn quan trọng sẽ là Sinh – Hóa – Lý/Toán. Thực tế, A-level là một lựa chọn hàng đầu để cung cấp kiến thức nền cho khóa học cử nhân của học sinh.

Với học sinh tốt nghiệp chương trình A-levels, các bạn sẽ có lộ trình đăng ký học như sau:

Vào đầu năm 2 của chương trình A-levels, học sinh sẽ bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký học vào các trường Đại học thông qua hệ thống UCAS (Universities and Colleges Admissions System) – hệ thống đăng ký học chung của toàn bộ các trường Đại học Anh Quốc . Hồ sơ nộp sẽ bao gồm những giấy tờ cá nhân, thành tích học tập và chứng chỉ ngoại ngữ của học sinh. Thông thường, hạn chót đăng ký vào các trường Y là ngày 15/10 của năm trước đó.

Các trường sẽ xét đơn và hồ sơ xin học của từng học sinh, sau đó mời học sinh tham gia phỏng vấn. Tùy thuộc vào chính sách tuyển sinh của mỗi trường mà việc phỏng vấn có thể diễn ra từ 1 – 3 lần.

Do thời điểm nộp hồ sơ, các bạn học sinh vẫn chưa hoàn thành khóa A-levels của mình, nên sau khi vượt qua vòng phỏng vấn, trường sẽ cấp cho học sinh Conditional Letter of Offer (thư chấp nhận học có điều kiện) – với nội dung chính là trường chấp nhận cho học sinh vào học với một điều kiện nào đó (thông thường điều kiện này là học sinh phải tốt nghiệp khóa A-levels với số điểm nhà trường yêu cầu)

– Lựa chọn 2: Theo học khóa Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate – IB)

Tú tài Quốc tế (IB) cũng là một chương trình dành cho học sinh THPT kéo dài 2 năm, tương tự như A-levels. Tuy nhiên, khi học chương trình Tú tài, các em học sinh sẽ học 6 môn học về 6 nhóm môn khác nhau, cung cấp kiến thức đầy đủ trên nhiều phương diện. Chương trình học IB được đánh giá là khó hơn nhưng toàn diện hơn so với A-levels, bởi khóa học không chỉ đào tạo kiến thức nền tảng, mà còn yêu cầu học sinh tham gia chương trình học về nhận thức (Theory of Knowledge) hay những hoạt động cộng đồng/thể thao/..

Về lộ trình đăng ký học Cử nhân từ khóa IB sẽ tương tự như khóa A-levels.

– Lựa chọn 3: Theo học khóa Dự bị Đại học

Chương trình Dự bị Đại học là chương trình kéo dài 1 năm, được cung cáp và thiết kế theo chương trình đào tạo của từng trường Đại học. Chương trình dành cho học sinh từ 17 tuổi trở lên – phù hợp với các em học sinh đã học hết lớp 11 hoặc hết lớp 12 tại Việt Nam. Trong khóa học, các em cũng sẽ học 3-4 môn nền tảng với kiến thức tập trung vào ngành Y sẽ học tại bậc Cử nhân. Thông thường, các bạn học sinh hay lựa chọn học Dự bị ngành Y tại Đại học St.Andrews hoặc tổ chức Giáo dục Quốc tế INTO; sau đó chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân Y học.

Sau khi hoàn thành khóa học đại học, sinh viên có thể chuyển tiếp lên chương trình đại cương 2 năm (đây là khóa đào tạo y tổng hợp, kết hợp làm việc với đào tạo), vào sau đó đăng ký với GMC (General Medical Council – Hội đồng y tổng hợp) để xin phép làm việc trong ngành y tại Vương quốc Anh. Sau khi hoàn thành thời gian này, đa số sinh viên sẽ dành 3 năm để học thực hành đa khoa (General Practice – GP), hoặc từ 5 – 8 năm đào tạo chuyên khoa.

4. Các trường có giảng dạy ngành Y tại Anh

Theo BritishCouncil, có khoảng 30 trường Y khoa tại Anh, trong đó bao gồm 4 trường mới được thành lập gần đây là University of East Anglia, Hull York Medical School, Brighton and Sussex Medical School và Peninsula Medical School

Với số lượng vị trí công việc mà sinh viên ngành Y sau khi tốt nghiệp có thể ứng tuyển lên tới hơn 60 đầu việc tùy theo chuyên ngành mà bạn học. Trong đó có những phân khoa là:

– Tâm thần học

Vì Y là một ngành học rộng, không chỉ dừng ở những bác sĩ, mà còn bao gồm kỹ thuật viên, dược sĩ và các nhà nghiên cứu y học. Phần lớn tỉ lệ sinh viên theo học Y đều có được việc làm trong vòng 6 tháng kể từ lúc ra trường.

Cơ hội làm việc tại Anh: Hiện nay, ngành y tế tại Anh đang cần số lượng lớn nhân lực vì đang phải đối mặt với khủng hoảng thiếu bác sĩ trong bối cảnh số người mắc bệnh ngày càng gia tăng, đặc biệt sau Brexit. Vì vậy, sinh viên sau khi được đào tạo chuyên môn về y khoa có thể tìm được rất nhiều cơ hội ở lại Anh làm việc theo từng lĩnh vực, chuyên môn của mình.

Cơ hội làm việc ở Việt Nam: Tại Việt Nam, các bệnh viện lớn, nhỏ, vừa đều đang thiếu những bác sĩ giỏi có kinh nghiệm sâu trong nghề. Vì thế, họ luôn mở rộng cửa chờ đón các thế hệ trẻ du học sẽ cống hiến được những kiến thức sâu sắc, những điều mới mẻ trong việc cứu chữa và chăm sóc sức khỏe công dân tại chính quốc gia mình.

Thu nhập của y, bác sĩ tại Việt Nam: Tham khảo https://luatvietnam.vn/can-bo-cong-chuc/bang-luong-bac-si-nam-2020-566-22901-article.html

Thu nhập của y, bác sĩ tại Anh: Trung bình là £47,500.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Du Học Trung Quốc Ngành Trung Y / 2023

Du Học Trung y, Trung Quốc

Các trường đại học Trung y Trung Quốc – Wiki Trung y

Trung y là ngành hot ở Trung Quốc và là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam, Bằng cấp tại Trung Quốc cũng được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới nên sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể đến làm việc ở các công ty đa quốc gia, mở rộng thêm cơ hội việc làm cho bản thân. Du học Trung Quốc ngành Trung y bạn được học những gì? Cơ hội nghề nghiệp ra sao? Điều kiện và thủ tục hồ sơ như thế nào?. Nên học ngành Trung y ở trường nào Trung Quốc? Chuyên ngành thuộc các loại hình đào tạo, Học Trung y tại Trung Quốc: Du học Cử nhân Trung y, Du học chương trình cao cấp Thạc sĩ Trung y, nghiên cứu sinh Tiến sĩ Trung y tại Trung Quốc.

Học Y tại Trung Quốc sẽ bao gồm Y cổ truyền và Y hiện đại, để tạo ra những đột phá tại các trường đại học đẳng cấp thế giới, và cơ hội làm việc với những bác sĩ và nhà khoa học uy tín trên thế giới

Số lượng sinh viên quốc tế học tập tại Trung Quốc tăng đều đặn trong thập kỷ qua và không có dấu hiệu dừng lại. Điều này giải thích cho những cú nhảy vọt trong bảng xếp hạng quốc tế các trường đại học Trung Quốc như Đại học Thanh Hoa và Đại học Bắc Kinh, cả hai được xếp hạng trong top 50 thế giới theo bảng xếp hạng của QS. Thế mạnh của Trung Quốc là có nền văn hoá đào sâu vào các giá trị Nho giáo, và giáo dục luôn luôn là một sự ưu tiên đối với họ. Điều này được phản ánh qua 2,3 nghìn tỷ nhân dân tệ chi cho giáo dục hàng năm của chính phủ Trung Quốc, phần lớn là để nghiên cứu Y tế và Y học

Khoa học giáo dục của Trung Quốc luôn đứng đầu danh sách, h

Hiện nay nên chọn ngành gì là nỗi lo lắng của không ít sinh viên Việt Nam. Vậy du học Trung Quốc nên học ngành gì để có thể có cơ hội việc làm tốt nhất? Du học Trung Quốc có rất nhiều ngành nghề đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của các sinh viên. Du học Trung Quốc hiện đang là xu hướng du học nhận được nhiều quan tâm của nhiều bạn trẻ. Trong đó, học bổng và sự đa dạng về ngành học là hai yếu tố thu hút du học sinh Việt Nam đến với Trung Quốc.

Lưu ý cho các du học sinh Việt Nam khi du học ở Trung Quốc năm 2021 – 2022

Điều kiện du học Trung Quốc cần có? ☎️ Gọi/Zalo: 0868.183.298

1. Là công dân nước ngoài không mang hộ chiếu Trung Quốc.

2. Độ tuổi qui định: từ 18 tuổi đến dưới 35 tuổi.

3. Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT; sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam; những người đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.

4. Học lực: Tổng kết Học bạ 10-11-12 /Bảng điểmGPA 7.0 điểm trở lên.

DUHOCTRUNGQUOC.VN là Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc tại chúng tôi (Hồ Chí Minh), Cung cấp thông tin Du học Trung Quốc năm 2021 nên chọn trường nào, điều kiện du học, hoàn thiện hồ sơ du học, chứng minh tài chính du học, Mở tài khoản ngân hàng, Xin visa du học. Du học kỳ Tháng 3/2021 – Du học kỳ Tháng 9/2021 – Du học kỳ Tháng 9/2022

Chi phí Du học 1 năm tiếng Trung 2021, Du học Đại Học, Du Học Thạc Sỹ, Du Học Tiến sỹ

Hồ sơ và điều kiện du học xin (Apply) – Học bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học Bổng Tỉnh -Thành phố, Học Bổng Hiệu trưởng – Trường..vv

Vui lòng liên hệ ☎️ 0868-183-298 (Gọi hoặc nhắn tin Zalo)

Nên chọn ngành gì là nỗi lo lắng của không ít sinh viên Việt Nam, Hiện nay Du Học Trung Quốc các ngành được quan tâm nhất là:

Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: Luật quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA, Tài chính – Kế Toán

Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

Du học Trung Quốc ngành Du lịch: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn – Đầu bếp – Nấu ăn

Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: Logistics – Vận tải – Kiến trúc – Xây dựng

Du học Trung Quốc ngành Nghệ thuật: Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

Du học Trung Quốc ngành Y tế sức khoẻ: Trung y – Y học lâm sàng – Dược – Nha sĩ – Công nghệ sinh học

Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: Công nghệ thực phẩm – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Danh sách hồ sơ du học gồm

Phổ thông trung học, cao đẳng, đại học

Học bạ /Bảng điểm Tổng kết GPA 7.0 điểm trở lên

Khám sức khỏe theo mẫu du học Trung Quốc

Giấy xác nhận hoặc lý lịch tư pháp số 1

Hộ chiếu Còn hạn tối thiểu 12 tháng

Khai chi tiết thông du học sinh, học vấn, gia đình…

(**) Chú ý: Tuỳ theo yêu cầu của mỗi trường ứng viên sẽ phải bổ sung thêm giấy tờ trong thời điểm làm hồ sơ du học, các giấy tờ phải được công chứng và dịch thuật thành Chinese hoặc English.

THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC 2021

+ Giấy báo, thư mời nhập học và Form JW201/JW202 (Bản gốc + Bản photo khổ giấy A4) + Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (02 Bản photo khổ giấy A4) + Tờ khai xin visa Trung Quốc (Theo mẫu phát tại Lãnh sự/ Đại sứ quán Trung Quốc) + 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất, nền trắng + Phí xin visa du học Trung Quốc 1 lần: Loại Phổ Thông: 685,000đ (60USD) – Loại Nhanh: 685,000đ (85USD) – Loại Gấp: 1,028,000đ (97USD)

VISA DU HỌC TRUNG QUỐC GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Visa X là loại visa được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học hoặc giáo viên đến học nâng cao trong thời hạn quy định.

2.Visa X2: cho khóa du học ngắn hạn

Visa X2 cấp cho du học sinh tham gia khóa học ngắn hạn dưới <180 ngày: khóa học tiếng Trung bồi dưỡng Hán Ngữ, Trao đổi du học sinh, Học nghề..

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VISA DU HỌC TRUNG QUỐC – HONGKONG – MACAU

1. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: P1607-1609, Lầu 16, Saigon Trade Center, 37 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh Điện thoại: 1900 561599 – Email: hcmcenter@visaforchina.org

2. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Hà Nội – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: Số 7 Tầng 7, Tòa nhà Trường Thịnh, Tràng An Complex, Số 1 Đường Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3275 3888 – Email :hanoicenter@visaforchina.org

3. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Đà Nẵng – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: Unit B, Tầng 8, tòa nhà Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: (023) 6382 2211 – Email: danangcenter@visaforchina.org

NHẮN TIN TƯ VẤN – GỌI: 0868-183-298

Du Học Trung Quốc Ngành Y Khoa / 2023

Y khoa luôn là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay với cơ hội việc làm hấp dẫn và sứ mệnh cao cả dành cho nhân loại. Trung Quốc luôn là quốc gia nổi tiếng với nền y học hàng đầu thế giới, đặc biệt là Đông Y với các thầy thuốc giỏi từ xa xưa. Ngày nay, ngành Y của Trung Quốc luôn có những chương trình nghiên cứu, phát hiện có giá trị cao và hệ thống y tế, đội ngũ bác sĩ, thầy thuốc của đất nước này luôn có chuyên môn giỏi.

Từ khi thành lập đến nay, đại học Trung y dược Bắc Kinh đã và đang tiếp tục phát triển về quy mô , xây dựng dựa trên sự xuất sắc về học bổng và tài năng của sinh viên. Trường hiện có 22.308 sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau. Trong đó có 10.581 sinh viên chính quy, 6.614 sinh viên theo học hệ đại học (bao gồm 1.254 sinh viên quốc tế), 1.992 sinh viên hệ thạc sĩ, 569 sinh viên hệ tiến sĩ. Sinh viên quốc tế học tập tại trường đến từ 52 quốc gia khác nhau trong đó hơn 15% sinh viên theo học hệ chính quy đại học và thạc sĩ.

Chuyên ngành đào tạo :

Hệ đại học Trung Y học, Trung Dược học, châm cứu – xoa bóp học v.v,

Hệ thạc sỹ, tiến sĩ Trung Y học, Trung Dược học và kết hợp Trung Y với Tây Y.

Hiện trường có 27 khoa y tế cơ bản và y tế lâm sàng, 20 môn trọng điểm quốc gia, 1 phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia, 9 phòng thí nghiệm dưới sự giám sát của Bộ giáo dục và 8 phòng khám tại Thượng Hải.

Chuyên ngành đào tạoY học cơ bản:

Khoa hóa sinh và sinh học phân tử

Khoa vi sinh vật và ký sinh trùng

Khoa sinh lý

Khoa dược

Khoa pháp y

Khoa giải phẫu

Chuyên khoa lâm sàng:

Khoa nội

Khoa ngoại

Khoa nhi

Khoa sản và phụ khoa

Khoa thần kinh

Khoa da liễu

Khoa mắt

Khoa tai mũi họng

Khoa phục hồi chức năng

Khoa gây mê

Khoa y học cổ truyền Trung Quốc và Tây Y

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Trường đã thiết lập mối quan hệ hữu nghị hợp tác với 62 đơn vị y tế, giáo dục đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hoa Kỳ, Đức, Anh, Ý, Brazil, Venezuela, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kong, Ma Cao, Đài Loan và đã tuyển sinh nhiều học sinh đến từ 52 quốc gia trên thế giới.

Chuyên ngành đào tạo:

Hệ đại học

Y học: châm cứu, y lâm sàng, y nha khoa, y lâm sàng, dược học, trung dược,…

Khoa học: khoa học sinh vật, kỹ thuật sinh vật

Quản lý: Marketing

Ngoại ngữ

Hệ thạc sỹ: Trung y, trung tây y, trung dược, lâm sàng, hộ lý, …

Chuyên ngành tuyển sinh

Học vị cử nhân ( Các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Trung Quốc)

Khoa học và công nghệ : Dược, chế phẩm dược, phân tích dược, hóa dược, dược lâm sàng (5 năm), đông dược, tài nguyên đông dược và nghiên cứu phát triển, chế phẩm đông dược, công nghệ sinh học, công trình sinh học, quản lý dược, quản lý thông tin và hệ thống thông tin, khoa học môi trường, công trình chế dược, chất lượng và an toàn thực phẩm

Văn học và thương mại: Tiếng Anh, kinh tế và thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh, kinh tế thị trường, kinh tế học.

Học vị thạc sĩ (Các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Trung Quốc)

Hóa dược, chế phẩm dược, phân tích dược phẩm, lý dược, dược lâm sàng, dược động học, hóa dược, sinh dược học, hóa dược tự nhiên, dược lý đông dược, di truyền học, hóa dược, sinh học tế bào, hóa sinh, vi sinh vật và sinh hóa dược, hóa sinh, dược sinh vật thông tin học, vi sinh vật học, dược học đại dương, hóa sinh và phân tử sinh học, quản lý doanh nghiệp, phân tích dược, hóa dược, hóa vô cơ, hóa cao phân tử và vật lý, hóa hữu cơ, hóa lý, hóa phân tích, công trình y học sinh vật, chế dược công trình học, hóa dược.

Chuyên ngành đào tạo:

y học lâm sàng

răng hàm mặt

phòng chống dịch bệnh

hộ lý

trung y

kỹ thuật sinh y học

chỉnh hình

Ngoài ra, nhà trường có xuất bản: Học báo đại học Trung y dược Thiên Tân, Thiên Tân Trung y dược, Tạp chí Trung y não bệnh…các tập san khoa học. Là cơ sở đào tạo quốc tế được Bộ giáo dục phê chuẩn, nơi đặt trụ sở Uỷ ban chỉ đạo đào tạo của Liên hiệp hội Trung y dược thế giới, nhà trường xây dựng quan hệ với trên 60 quốc gia về hợp tác phát triển các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và lâm sang…Từ trước đến nay trường đã đào tạo và bồi dưỡng cho hơn 6000 học sinh chuyên ngành Trung y, Trung dược, Châm cứu. Hàng năm hơn 1000 lưu học sinh đến trường học tập.

Chuyên ngành đào tạo:

Lý luận

Trung y dược

Châm cứu xoa bóp

Kết hợp đông tây y lâm sáng

Trung dược

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn cụ thể:

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, p.Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: Lầu 4, số 2 Trương Quốc Dung, P.8, q Phú Nhuận, HCM

Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: Tầng 10 Vĩnh Trung Plaza, số 255-257 Hùng Vương, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, TP Huế

Bạn đang xem bài viết Du Học Anh Quốc Ngành Y Học / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!