Định Cư Thụy Điển Liệu Có Khó Khăn Như Mọi Người Vẫn Tưởng?

Xem 2,178

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Cư Thụy Điển Liệu Có Khó Khăn Như Mọi Người Vẫn Tưởng? mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Bạn Cần Chuẩn Bị Khi Định Cư Thụy Điển
 • Đầu Tư Định Cư Thụy Điển. Cuộc Sống Chất Bắc Âu
 • Điều Kiện Để Định Cư Tại Thụy Điển
 • Khám Phá Định Cư Quebec Theo Diện Tay Nghề
 • Các Loại Visa Định Cư Úc Theo Dạng Đoàn Tụ Gia Đình
 • Giống như các quốc gia châu Âu khác, Thụy Điển đón hàng nghìn người nhập cư mỗi năm. Tuy nhiên, không phải ai cũng được chào đón ở quốc gia Bắc Âu này. Để trở thành công dân Thụy Điển, người nhập cư phải đáp ứng đầy đủ những quy định mà luật pháp nước này đưa ra.

  • Để trở thành công dân và nhập tịch được vào Thụy Điển, bạn phải sống ở quốc gia này tối thiểu 5 năm và chứng minh được sự hòa nhập của bạn đối với nền văn hóa lối sống nơi đây. Đặc biệt luật pháp còn đưa ra những quy định riêng cho người trên 18 tuổi thì sẽ phải đáp ứng những yêu cầu khác so với những trẻ dưới tuổi vị thành niên.
  • Theo phòng di trú Thủy Điển, các bậc cha mẹ có thể xin nhập tịch cho con dưới 12 tuổi ngay khi họ vừa trở thành công dân Thụy Điển, trẻ em trên 12 tuổi thì cần phải ký vào tờ đơn khẳng định muốn trở thành công dân Thụy Điển. Với trẻ em trên 15 tuổi điều kiện khắt khe hơn, phải sống tại Thụy Điển 3 năm liên tiếp và phải có lịch sử “nhân thân tốt”visa định cư thụy điển
  • Ngoài ra người thân hay người yêu cũng có thể giúp bạn trở thành công dân Thụy Điển, miễn là họ đã là công dân của Thụy Điển, theo phòng nhập cư, để người yêu chứng minh danh tính cho bạn hai người cần phải sống chung trước khi chuyển tới Thụy Điển ( Hồ sơ xin visa định cư Thụy Điển diện bảo lãnh vợ chồng/hôn phu). Bạn phải sống cùng nhau trong một khoảng thời gian để hai người có thể hiểu rõ về nhau, điều này giúp cho bạn có thể chứng minh được mối quan hệ của mình là thật trước quan chức lãnh sự quán.

  Học tiếng Thụy Điển để định cư Thụy Điển dễ dàng hơn.

  Người Thụy Điển sử dụng tiếng Anh rất tốt. Đó là sự an ủi ban đầu với những người mới tới nhưng lại là trở ngại để một người có thể hiểu đầy đủ về văn hóa Thụy Điển. Đó là chưa kể tới thực tế rằng tiếng Thụy Điển cực khó để học. May mắn thay, bạn không cần phải thi ngôn ngữ khi muốn trở thành công dân Thụy Điển. Chính quyền cũng mở những lớp dạy tiếng Thụy Điển miễn phí cho người nhập cư.

  1 -2 ảnh thẻ có nền trắng như hình trong hộ chiếu, và được chụp gần đây.

  2 – Hộ chiếu còn hiệu lực với các trang trống để đặt con dấu làm việc tại Thụy Điển trong hộ chiếu.

  3 – Kiểm tra sức khoẻ cho thấy tình trạng khỏe mạnh không mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc nhiễm trùng.

  4 – Hồ sơ hình sự: không mắc các tội hình sự.

  5 -Chứng minh trình độ nghề nghiệp: có thể gửi các tác phẩm của mình hoặc bằng cấp,…

  6 – Thanh toán lệ phí giấy phép lao động tại Thụy Điển của SEK 2000, tương đương với khoảng 250 USD.

  7 – Cung cấp các tài liệu khác do Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Thụy Điển yêu cầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dùng Nhiều Tiền Để Định Cư Nước Ngoài Đặc Biệt Là Đi Thụy Điển Có Đáng Không ?
 • Làm Dịch Vụ Định Cư Thủy Điển
 • Thủ Tục Xin Visa Định Cư Thụy Điển Bạn Cần Biết
 • Quy Định Pháp Luật Về Định Cư Tại Thụy Điển Theo Dạng Đầu Tư, Hợp Tác Đầu Tư (Phần 3)
 • Quy Định Pháp Luật Về Định Cư Tại Thụy Điển Theo Dạng Đầu Tư, Hợp Tác Đầu Tư
 • Bạn đang xem bài viết Định Cư Thụy Điển Liệu Có Khó Khăn Như Mọi Người Vẫn Tưởng? trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!