Xem Nhiều 12/2022 #️ Định Cư Canada Năm 2022: Cập Nhật Thay Đổi Về Bc Pnp Doanh Nhân / 2023 # Top 13 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Định Cư Canada Năm 2022: Cập Nhật Thay Đổi Mới Nhất Về Bc Pnp Doanh Nhân / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Cư Canada Năm 2022: Cập Nhật Thay Đổi Về Bc Pnp Doanh Nhân / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước ngày 29/1/2020, chương trình định cư Canada BC PNP diện doanh nhân Basic Category chấp nhận cả những nhà đầu tư không có chứng nhận về trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp nộp hồ sơ. Tuy nhiên, sau ngày này, chính phủ tỉnh bang British Columbia đã đưa yêu cầu tối thiểu về tiếng Anh là CLB 4.0 (Canadian Language Benchmark). Điểm IELT tương đương theo bảng quy đổi ngôn ngữ Canada là: nghe (Listening) 4.5, đọc (Reading) 3.5, viết (Writing) 4.0, nói (Speaking) 4.0.

Chính phủ bang British Columbia lý giải rằng, thay đổi về yêu cầu ngôn ngữ nhằm hỗ trợ cho việc nhà đầu tư thành lập, điều hành doanh nghiệp cũng như sinh sống, hoà nhập tại BC thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, việc yêu cầu ngôn ngữ tối thiểu cũng giúp chương trình BC PNP là một phần của thoả thuận với chính phủ liên bang của Canada.

Nghiên cứu cho thấy rằng việc thành thạo một trong những ngôn ngữ chính thức của Canada có tác động đáng kể đến sự hội nhập kinh tế và xã hội của người nhập cư vào đất nước mới của mình. Việc yêu cầu ngôn ngữ trong lúc này cho phép các ứng viên doanh nhân tiềm năng có cơ hội cải thiện khả năng ngôn ngữ của họ khi họ đến B.C. để thành lập doanh nghiệp.

Yêu cầu về ngôn ngữ chỉ áp dụng đối với đương đơn chính. Vợ chồng, con cái, người phụ thuộc đi kèm không bị ràng buộc bởi điều kiện này.

Bỏ lựa chọn Nhân viên chủ chốt (Key Staff option)

Chương trình định cư Canada BC PNP diện doanh nhân Base Category sẽ không còn bao gồm lựa chọn nhân viên chủ chốt. Điều này phù hợp trong bối cảnh, lựa chọn về nhân viên chủ chốt trong nhánh nhập cư diện doanh nhân đã liên tục giảm sút kể từ năm 2015. Ước tính, từ tháng 7/2015 đến 11/2019, số lượng ứng viên Key staff chỉ chiếm khoảng 4% so với doanh nhân chủ doanh nghiệp. Do đó, việc loại bỏ hẳn lựa chọn Nhân viên chủ chốt trong chương trình BC PNP doanh nhân sẽ cho phép người nộp đơn chính tham gia nhiều hơn vào hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp, tăng sự tương tác với các bên đối tác và khách hàng, giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ.

Điều khoản key staff sẽ vẫn tiếp tục được duy trì trong chương trình Strategic Projects category. Đây là chương trình đầu tư định cư với quy mô lớn và nhiều điều kiện khắt khe hơn so với chương trình PC PNP doanh nhân.

Những thay đổi này không ảnh hưởng đối với các nhà đầu tư đã nộp đơn trước thời điểm ban hành công bố thay đổi về chương trình. Chính phủ Canada sẽ tổ chức một buổi hội thảo trực tuyến (webinar) vào ngày 12/2/2020 tại website chính thức của chương trình định cư Canada BC PNP để giải đáp các thắc mắc về sự thay đổi của chương trình. Các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến chương trình đầu tư BC PNP diện doanh nhân ngay từ bây giờ có thể gửi câu hỏi tại trang đăng ký tham dự webinar.

Chương Trình Định Cư Doanh Nhân Bc Pnp / 2023

British Columbia là tỉnh bang nằm ở cực Tây của Canada, nổi tiếng với thành phố Vancouver- là thành phố đẹp nhất với những cánh rừng bạt ngàn, đường bờ biển trải dài. British Columbia cũng là nơi có khí hậu nhiệt đới với bốn mùa rõ rệt và ôn hòa.

Trong những năm gần đây, phần lớn người nhập cư kinh tế đến B.C đã chọn Vancouver là điểm đến của họ. Do đó, dẫn đến việc gia tăng dân số quá nhiều cho một khu vực, trong khi các cộng đồng nhỏ hơn ở tỉnh bang cũng cần có nguồn nhân lực cho sự phát triển kinh tế ở khu vực đó. Gần đây, chính phủ B.C cho ra mắt chương trình định cư doanh nhân khu vực thí điểm nhằm thu hút doanh nhân nước ngoài có những ý tưởng độc đáo và chuyên môn kinh doanh. Chương trình thí điểm này có nhiều hơn yêu cầu thuận lợi cho doanh nhân nước ngoài, kể cả những người từ Việt Nam.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

– Định cư và khởi nghiệp tại khu vự thưa dân (dân số dưới 75,000 người và cách trung tâm thành phố hơn 30km)

– Thực hiện chuyến đi khảo sát cộng đồng dân cư tại Canada

– Mức đầu tư tối thiểu là 100,000 CAD

– Tổng tài sản tối thiểu là 300,000 CAD

– Sở hữu ít nhất 51% vốn góp trong công ty

– Tạo ra 1 việc làm cho người bản xứ

– Trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp đạt tối thiểu CLB 4

– Kinh nghiệm: trên 3 năm làm việc ở vị trí chủ doanh nghiệp hoặc trên 4 năm làm việc ở vị trí quản lý cấp cao, hoặc kết hợp trên 1 năm vị trí chủ doanh nghiệp và trên 2 năm làm việc ở vị trí quản lý cấp cao.

– Yêu cầu thời gian sinh sống tại BC tối thiếu 75% trong tổng thời gian sở hữu Giấy phép lao động

TIẾN TRÌNH HỒ SƠ Bước 1. Các bước chuẩn bị trước khi nộp hồ sơ

Thực hiện chuyến khảo sát đến nơi mà khách hàng muốn thành lập doanh nghiệp

Bước 2. Đăng ký tham gia chương trình BC PNP

Trong thời gian khảo sát, khách hàng sẽ trình bày đề xuất kinh doanh cho đại diện được chỉ định của cộng đồng. Sau đó đại diện sẽ gửi thư giới thiệu lên BC PNP để đăng ký tham gia chương trình định cư doanh nhân khu vực thí điểm.

Thời gian đánh giá hồ sơ trung bình 4 tháng

Bước 4: Thành lập doanh nghiệp

Sau khi được cấp giấy phép lao động 24 tháng, ứng viên có thể bắt đầu thực hiện kế hoạch kinh doanh, đầu tư và tạo công việc làm. Vợ/ chồng của ứng viên có thể nộp đơn xin open work permit.

Bước 5: Đề cử tỉnh bang

Khi ứng viên đã đáp ứng được các điều khoản đã cam kết trước đó trong bản thỏa thuận kinh doanh, ứng viên phải viết một bản báo cáo cuối cùng cho BC PNP. Nếu BC PNP đồng ý rằng ứng viên đã hoàn thành toàn bộ các điều kiện đã cam kết thì ứng viên sẽ được đề cử trở thanh thường trú nhân.

Thời gian xét duyệt trung bình: 4 tháng

Bước 6: Nộp hồ sơ đăng ký thường trú nhân

Ứng viên và vợ/ chồng và trẻ em phụ thuộc (nếu có) có thể nộp đơn xin thường trú nhân Canada theo diện Đề cử tỉnh bang.

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ: Công Ty Huấn Nghệ

Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, P.14, Q. Phú Nhuận, TP. HCM. Ms.Trang -0964634706 Email: huannghekd@gmail.com

Định Cư Doanh Nhân Bc / 2023

Định cư doanh nhân BC là gì? Tại sao nên tham gia định cư doanh nhân BC, cơ hội định cư tại Canada cho cả gia đình.

1. Điều kiện định cư doanh nhân BC

› Chủ sở hữu một doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả.

› Chứng minh có tổng tài sản 400.000 CAD/ 800.000 CAD bao gồm tài sản, bất

động sản, tiền gởi ngân hàng…

› Có kinh nghiệm quản lý cấp cao

› Thực hiện chuyến khảo sát tại tỉnh Bang BC

› Sau khi đến sống tại British Columbia, mở hoặc mua một doanh nghiệp trị giá ít nhất200,000 CAD (ngoài Metro Vancouver) hoặc 400,000 CAD (trong nội ô Metro Vancouver).

› Nhà Đầu Tư trực tiếp điều hành công việc kinh doanh.

2. Quy trình đối với định cư doanh nhân BC

› Nộp hồ sơ cho tỉnh Bang British Columbia.

› Thực hiện khảo sát và nhận thư mời phỏng vấn sau 8 -10 tháng

› Sau khi phỏng vấn thành công, British Columbia sẽ cấp một giấy chứng nhận

chấp thuận chính thức cho phép chính thức định cư.

› Hồ sơ được chuyển sang Bộ Di trú Canada đề nghị cấp Visa.

› Bộ Di Trú Canada sẽ yêu cầu khám sức khỏe và cấp Visa Định cư.

3. Ưu điểm của chương trình định cư doanh nhân BC

› Thủ tục hồ sơ nhanh chóng.

› Không yêu cầu ký quỹ.

› Nhà Đầu Tư được sống tại tỉnh Bang BC – Một trong những tỉnh bang có chất lượng sống tôt nhất tại Canada.

› Cả gia đình được mọi hưởng quyền lợi của công dân thường trú Canada.

Lựa chọn công ty tư vấn để định cư doanh nhân BC

Với NVS, công ty dịch vụ tư vấn định cư Canada đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư, di trú. Vì thế, định cư doanh nhân BC là dịch vụ NVS rất tự tin giúp đỡ gia đình bạn hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn được trang bị kiến thức định cư vững vàng. Giúp giải đáp tất cả những thắc mắc, câu hỏi của quý nhà đầu tư một cách cụ thể nhất. Ngoài ra, bộ phận pháp lý của NVS cũng tự hào là những nhân viên am hiểu về hồ sơ di trú, giúp cho việc nộp hồ sơ của gia đình đạt được tỷ lệ chấp thuận lên đến 99%.

NVS cũng hợp tác với những luật sư di trú hàng đầu của Canada để tăng thêm mức độ thành công của hồ sơ. Định cư canada hôm nay không còn là khó khăn.

Định Cư Canada Diện Doanh Nhân Tại New Brunswick (Nb Pnp) / 2023

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH NEW BRUNSWICK PROVINCIAL NOMINEE PROGRAM (NBPNP)

Định cư Canada diện Doanh nhân tại New Brunswick (NB PNP) là một chương trình nhập cư cấp tỉnh được thực hiện thông qua thỏa thuận với Chính phủ Canada. Đây là một chương trình thúc đẩy kinh tế và mời gọi người nhập cư có trình độ, NBPNP chọn và đề cử những doanh nhân hoặc lao động có trình độ cao từ khắp nơi trên thế giới đến sinh sống và làm việc ở New Brunswick và đóng góp cho nền kinh tế của Tỉnh bang này thông qua việc đầu tư hoặc làm việc toàn thời gian.

Chương trình Chỉ định Tỉnh bang New Brunswick – Diện Kinh doanh được phát triển dành cho những chủ sở hữu doanh nghiệp và những nhà quản lý cấp cao nhiều kinh nghiệm quản lý, có ý định trở thành thường trú nhân Canada qua cách sở hữu và điều hành một doanh nghiệp tại New Brunswick trong khi sinh sống tại Tỉnh bang.

Cách thức hoạt động của Định cư New Brunswick diện doanh nhân:

Đầu tiên, chương trình hoạt động trên cơ sở Thư bày tỏ nguyện vọng (EOI), trước tiên bạn phải điền và nộp mẫu EOI. Một chuyến khảo sát là một phần trong quy trình nộp đơn.

Sau đó, cơ quan di trú ở New Brunswick sẽ gửi Thư mời nộp đơn dành cho các nhà đầu tư được tỉnh bang lựa chọn.

Sau khi nộp bộ hồ sơ đầy đủ, bạn tham gia phỏng vấn với các nhân viên di trú NBPNP; Khi nhận chấp nhận, nhà đầu tư có thể nhận được Thư đề cử và nộp đơn xin Thường trú Nhân tại Sở Di trú Canada (IRCC).

TIÊU CHÍ THAM GIA NB PNP

Nhà đầu tư mong muốn nộp đơn vào chương trình Định cư NB PNP phải thỏa mãn các điều kiện sau:

Độ tuổi 22-55;

Trình độ ngoại ngữ tối thiểu CLB 5.0; tiếng Anh hoặc Pháp

Trình độ học vấn trung cấp, tối thiểu hai năm sau phổ thông;

Có tài sản ròng cá nhân được định giá ít nhất là 600.000 CAD, trong đó ít nhất 300.000 CAD phải là các khoản tiền lưu động và dễ thanh khoản;

Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm quản lý và sở hữu một doanh nghiệp (ít nhất 33,3% cổ phần) HOẶC 5 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý cấp cao trong doanh nghiệp; trong vòng 5 năm gần nhất;

Mong muốn sống vĩnh viễn ở NB, đồng thời sở hữu và quản lý một doanh nghiệp địa phương; và

Có thể đầu tư ít nhất 250.000 CAD bằng tiền của mình để thành lập doanh nghiệp ở NB.

Bắt buộc một chuyến khảo sát kinh doanh tại NB tối thiểu 5 ngày làm việc.

QUY TRÌNH CHI TIẾT NB PNP

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ – Canada – Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 – Sài Gòn Royal, 34 – 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 – 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Bạn đang xem bài viết Định Cư Canada Năm 2022: Cập Nhật Thay Đổi Về Bc Pnp Doanh Nhân / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!