Xem Nhiều 3/2023 #️ Điều Gì Khiến Du Học Manitoba Canada Trở Nên Hấp Dẫn? # Top 3 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Điều Gì Khiến Du Học Manitoba Canada Trở Nên Hấp Dẫn? # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Điều Gì Khiến Du Học Manitoba Canada Trở Nên Hấp Dẫn? mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Là một trong những bang có nền kinh tế phát triển tại Canada và chất lượng cuộc sống được đánh giá cao, Manitoba đang dần trở thành “thỏi nam châm” thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học. Tuy nhiên, bạn có biết lý do thật sự khiến nhiều du học sinh lựa chọn Manitoba là vì các chính sách hỗ trợ tài chính và chiêu mộ nhân tài của bang này không?

Edu2Review sẽ mang đến cho bạn thông tin về tỉnh bang Manitoba cùng các trường đại học lớn ở đây và chính sách định cư được cho là mở cửa nhất xứ sở lá Phong.

* 1 CAD = 17,980.70 VNĐ (số liệu ngày 16/10/2018).Tư vấn du học Canada uy tín, chất lượng

Giới thiệu chung về bang Manitoba

Manitoba là một bang nằm ở trung tâm Canada, tiếp giáp với Ontario ở phía Đông và Saskatchewan ở phía Tây, phía Bắc giáp vịnh Hudson và phía Nam giáp Mỹ. Đây là bang có dân số đông thứ 5 tại Canada. Thành phố lớn nhất của bang Manitoba là thủ phủ Winnipeg với số dân khoảng 780,000 người. Thành phố lớn thứ hai của bang này là Brandon với dân số khoảng 53,000 người.

Các Đại học nổi tiếng tại Manitoba

1. Đại học Manitoba

Được thành lập vào năm 1877, Đại học Manitoba được xem là ngôi trường lâu đời nhất miền Tây Canada. Các ngành Kinh tế và ngành Kỹ thuật của Đại học Manitoba được xếp lần lượt hạng 5 và 10 trên cả nước. Trường hiện thu hút hơn 27,000 sinh viên theo học và 10% trong số đó là du học sinh đến từ 90 nước trên khắp thế giới.

Đại học Manitoba là một ngôi trường có tiếng tại Canada (Nguồn: Du học INEC)2. Đại học Brandon

Nhìn chung, bang Manitoba có học phí rẻ hơn các bang khác và Brandon là một trong số các trường Đại học có học phí thấp nhất Canada. Đại học Brandon là Đại học Công lập, được thành lập từ năm 1899. Đây là một trong số ít các trường ở Canada được phép đào tạo chương trình về nghệ thuật và khoa học tự do.

Ngoài ra, Đại học Brandon còn là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học của Khối thịnh vượng Anh. Ngành thương mại của trường được đánh giá nằm trong top 5 tại Canada. Mức học phí của Đại học Brandon là khoảng 7,000 – 9,000 CAD/năm.

Mức học phí của Đại học Winnipeg khá phải chăng. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành, như Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Khoa học tự nhiên, Công nghệ sinh học,… Sinh viên quốc tế tham gia năm học đầu tiên tại trường sẽ đều có cơ hội nhận Học bổng của Thủ Tướng dành cho sinh viên lãnh đạo giỏi.

Khu ký túc xá hiện đại của Đại học Winnipeg (Nguồn: University of Winnipeg Campus Living)

Chính sách định cư hấp dẫn

Dù có khí hậu ôn hòa và các trường Đại học tốt với mức học phí và sinh hoạt phí khá thấp, nhưng điều thu hút nhiều người du học Manitoba Canada chính là chính sách định cư quá hấp dẫn của bang này. Có thể nói rằng Manitoba chính là bang có điều kiện định cư mở cửa nhất của xứ sở lá Phong.

Theo như tính toán, đến năm 2020, số lao động thiếu hụt ở đây là 20,000 người. Do vậy, để bổ sung lực lượng lao động cho những ngành đang thiếu nhân lực trầm trọng thì chính quyền Manitoba đã mang đến nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh trong học tập và cả định cư.

Làm thêm không cần giấy phép lao động

Với các trường Đại học ở các tỉnh bang khác, sinh viên chỉ được cấp giấy phép lao động (work permit) và cho phép làm thêm sau khi đã theo học tại Canada từ 6 tháng trở lên. Tuy nhiên, bang Manitoba cho phép sinh viên theo học các chương trình, ngoài học tiếng và đủ 18 tuổi, được làm thêm 20 tiếng/tuần và có thể làm toàn thời gian trong các kì nghỉ.

Chính sách hoàn trả 60% học phí

Đối với sinh viên quốc tế tốt nghiệp và làm việc ở Manitoba, học phí mà họ đã đóng sẽ được chính phủ (thông qua cơ quan thuế Canada) hoàn trả lại dần trong thời gian sinh sống và làm việc (có khai thuế thu nhập). Tổng số tiền này tương đương 60% học phí và có thể lên đến 25,000 CAD trong thời gian hoàn trả kéo dài ít nhất 6 năm.

Không những vậy, nếu sinh viên đã đi làm trong thời gian học, chính quyền sẽ bắt đầu hoàn trả học phí. Mức tối đa mà sinh viên có thể nhận được là khoảng 1,000 CAD, tương đương 5% học phí.

Chính sách định cư hấp dẫn khiến du học Manitoba Canada được nhiều sinh viên lựa chọn (Nguồn: Sandy Hibbard Creative)Cho phép ở lại làm việc đến 3 năm sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học hoặc Sau Đại học, du học sinh được cấp giấy phép ở lại làm việc đến 3 năm. So với các quốc gia khác có chính sách nhập cư tương tự thì thời gian mà bang Manitoba đưa ra là dài nhất.

Định cư sau tốt nghiệp 6 tháng không xét điểm

Đây là chính sách định cư dành riêng cho sinh viên đã tốt nghiệp tại các trường thuộc bang Manitoba. Sau khi tốt nghiệp và đã làm việc tối thiểu 6 tháng tại bang này, du học sinh có thể nộp đơn xin định cư mà không cần người bảo lãnh cũng như không phải trải qua bài kiểm tra tính điểm như nhiều bang khác.

Khả Vy (Tổng hợp)

Điều Gì Khiến Cho Chương Trình Mba Tại Mỹ Trở Nên Hấp Dẫn?

Sở hữu một tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) từ một trường ở Mỹ có thể là một bước tiến lớn cho sự nghiệp của bạn, cung cấp cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm lãnh đạo sẽ theo bạn trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, để chọn được một chương trình MBA tại Mỹ vừa phù hợp với trình độ và sở thích của bạn có thể rất khó khăn. Bài viết này sẽ giúp bạn phần nào trong việc lên kế hoạch cho việc học MBA tại Mỹ.

Lý do khiến chương trình MBA tại Mỹ xuất sắc vượt trội

Hầu hết các chương trình MBA ở Mỹ đều yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Điều này cho phép sinh viên học hỏi nhiều nhất có thể từ bạn bè xung quanh cũng như từ sự hướng dẫn của giáo sư. Nếu bạn không có kinh nghiệm làm việc, tại Mỹ cũng có một vài chương trình gọi là Early Career MBA. Những bằng MBA này được thiết kế dành cho sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc và các cơ hội thực tập hoặc cơ hội trải nghiệm thường được đưa vào chương trình giảng dạy.

Giáo trình MBA tại Mỹ: sinh viên quốc tế có thể mong đợi điều gì

Các khóa học MBA Mỹ thường có 3 học phần chính: học phần bổ trợ, học phần bắt buộc và học phần tự chọn:  

Học phần bổ trợ: giúp những sinh viên chưa có nền tảng kinh doanh bổ sung những công cụ cần thiết để học tại một trường kinh doanh. Sinh viên được khuyến khích học những môn bổ trợ trước khi chương trình MBA bắt đầu. Các học phần bổ trợ thường được miễn nếu sinh viên đã học ở bậc đại học.

Học phần bắt buộc: Đảm bảo tất cả sinh viên sẽ có được một nền tảng vững chắc về ngành Quản trị kinh doanh. Các lớp học này sẽ trải rộng kiến thức trên tất cả khía cạnh kinh doanh bao gồm: kinh tế, tài chính, kế toán, marketing và quản lý. Những môn học bắt buộc thường bắt đầu trước các môn tự chọn và thỉnh thoảng sinh viên có thể kết hợp cả học phần bắt buộc và tự chọn.

Học phần tự chọn: Giúp bạn cá nhân hóa tấm bằng MBA của mình và thường được dạy vào cuối khóa học MBA. Đây là những môn bạn chọn theo sở thích cá nhân hoặc nhu cầu học tập riêng.

Tất cả chương trình MBA đều được thiết kế như nhau. Khác biệt thường nằm ở tỉ lệ các học phần bắt buộc và tự chọn.

                    

Kết quả của chương trình MBA  

Khóa học MBA của Mỹ tập trung đào tạo hai mặt chính: kỹ năng phân tích định lượng và kỹ năng lãnh đạo. Những môn học định lượng bao gồm: phân tích báo cáo tài chính, ngân sách vốn  và nghiên cứu thị trường.

Tìm kiếm những gì từ một chương trình MBA  

Đầu tiên, tìm hiểu lý do vì sao bạn muốn theo học MBA. Tấm bằng MBA tại Mỹ có ý nghĩa với bạn không? Liệu đây có phải là thời điểm thích hợp để bạn quay lại trường học? 

Thứ hai, một khi bạn quyết định theo học MBA thì đâu là trường phù hợp nhất với nhu cầu của bạn? Hãy nhìn vào điều kiện tuyển sinh, cơ hội học bổng, học phí và xếp hạng. Rất nhiều sinh viên đã tự tạo ra một bảng biểu ma trận để có thể theo dõi tất cả thông tin cần thiết khi nghiên cứu các lựa chọn trường học MBA tại Mỹ. Kinh nghiệm làm việc rất quan trọng đối với chương trình MBA tại Mỹ. Hãy chỉ nộp đơn cho các chương trình phù hợp với số năm kinh nghiệm làm việc của bạn. Nếu bạn có ít hơn 2 năm kinh nghiệm, hãy tìm đến chương trình Early Career MBA. Nhìn chung, các chương trình MBA tại Mỹ yêu cầu 4 đến 6 năm kinh nghiệm làm việc nhưng thường yêu cầu tối thiểu 2 năm. Quan trọng hơn là hãy tìm xem đâu là điểm nổi trội của mỗi chương trình MBA. Việc phân biệt các chương trình sẽ giúp bạn tìm ra đâu là trường thích hợp để theo học.

Giá trị của chương trình MBA được kiểm định quốc tế AACSB  

Khi bạn tìm kiếm chương trình MBA hãy tìm những chương trình được kiểm định quốc tế AACSB. AACSB, hiệp hội liên minh các trường kinh doanh, bậc kiểm định MBA hàng đầu của Mỹ và chỉ có 698 trường được chứng nhận này trên toàn thế giới. Kiểm định AACSB đảm bảo chất lượng đào tạo quản lý thông qua hệ thống nghiêm ngặt của chương trình kiểm toán buộc các trường kinh doanh đảm bảo cập nhật kịp thời giáo trình học, theo dõi sự cam kết hoàn thành mục tiêu chương trình học và đảm bảo các giảng viên đủ trình độ dạy. Chọn chương trình MBA được kiểm định quốc tế AACSB đồng nghĩa với việc bạn sẽ được học một chương trình MBA có chất lượng cao.

Nguồn: Tác giả: Jeff Millard - giám đốc điều hành chương trình Thạc sĩ tại trường Kinh doanh và Kinh tế Albers trực thuộc Đại học Seattle - studyusa.com

Nguồn: Tác giả: Jeff Millard – giám đốc điều hành chương trình Thạc sĩ tại trường Kinh doanh và Kinh tế Albers trực thuộc Đại học Seattle – studyusa.com

Manitoba Và Những Chính Sách Định Cư Canada Hấp Dẫn Bậc Nhất

Để thu hút nhân tài thế giới, chính phủ Canada đang áp dụng song song chính sách định cư Express Entry trên toàn quốc cùng với các chính sách định cư đặc biệt tại mỗi tỉnh trên lãnh thổ. Trong đó, Manitoba – địa phương được mệnh danh là “trái tim của xử sở lá phong” đang được xem là tỉnh áp dụng những chính sách định cư tốt nhất.

Những chính sách định cư du học hấp dẫn

Sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng đang có nhiều cơ hội định cư tại Manitoba sau khi tốt nghiệp. Cụ thể, các bạn sẽ có đủ điều kiện để nộp đơn vào chương trình định cư tỉnh Manitoba (MPNP) với một job offer từ nhà tuyển dụng trong địa bàn tỉnh. Riêng với những bạn theo học tại các trường cao đẳng hoặc đại học của Manitoba sẽ được áp dụng các chính sách sau:

Chính sách áp dụng bảo hiểm y tế miễn phí:

Đây có thể gọi là chính sách chăm sóc sức khỏe chu đáo nhất chỉ được áp dụng ở một số tỉnh tại chúng tôi đó, sinh viên đi du học Canada và người nước ngoài cư trú tại Manitoba sẽ được đảm bảo tốt về các dịch vụ y tế công và an tâm hơn khi gặp các vấn đề về sức khỏe. Theo đó, chính phủ chi trả tất cả các dịch vụ y tế, từ khám bệnh cho đến chữa trị.

Chính sách làm thêm không cần xin giấy phép lao động:

Kể từ giữa năm 2014, sinh viên du học Canada bao gồm cả tỉnh Manitoba nói riêng không cần phải xin giấy phép lao động (work permit) sau khi trải 6 tháng học để được nhận công việc làm thêm. Thay vào đó, những sinh viên quốc tế đang tham gia chương trình học chính khóa và có tuổi từ 18 trở lên sẽ được làm việc tối đa 20 giờ/tuần trong thời gian học và toàn thời gian các kỳ nghỉ.

Chính sách định cư 6 tháng sau tốt nghiệp, không cần xét điểm

Đây là chính sách chỉ áp dụng riêng cho sinh viên quốc tế học tập tại Manitoba. Theo đó, chính quyền tỉnh sẽ đưa ra chương trình nhập cư ưu tiên xét trực tiếp trên từng điều kiện hồ sơ. Chương trình này tạo điều kiện cho các ứng viên có thời gian làm việc tại Manitoba tối thiểu 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Top 5 tỉnh có chính sách định cư tốt nhất tại Canada

Cùng với Manitoba, nằm trong top 5 tỉnh có chính sách định cư tốt nhất tại Canada còn có Quebec, Nova Scotia, British Columbia và New Brunswick.

Quebec: Tỉnh cho phép sinh viên quốc tế nộp đơn xin định cư trước khi tốt nghiệp khoảng 6 tháng, hồ sơ này sẽ được xét duyệt và chấp thuận trong 1 đến 2 tháng nếu đáp ứng được 2 yêu cầu sau: Một là ứng viên phải có thời gian học tập tại các trường cao đẳng và đại học của tỉnh từ 2 năm trở lên; Hai là ứng viên phải có trình độ tiếng Pháp phải đạt mức độ trung bình trở lên.

Nova Scotia: Tỉnh Nova Scotia áp dụng chương trình định cư với yêu cầu khá đơn giản cho sinh viên quốc tế. Cụ thể, tỉnh không bắt buộc ứng viên phải tính điểm định cư theo bộ thang điểm mà chỉ cần các bạn đáp ứng được các yêu cầu sau: Nằm trong độ tuổi từ 21 – 55; Có việc làm toàn thời gian (từ 30 giờ/ tuần trở lên) tại tỉnh; Trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên và không bắt buộc phải học tại Nova Scotia; Khả năng tiếng Anh đạt IELTS từ 6.0 trở lên…

New Brunswick: Tỉnh này có chương trình định cư dành cho các ứng viên có độ tuổi từ 22- 55, trình độ Anh văn nhất định, làm công việc toàn thời gian hoặc là chủ cơ sở kinh doanh hoạt động trên một năm. Chính quyền tỉnh đã thiết kế thang tính điểm định cư với mức tối đa là 78 điểm, theo đó những ứng viên đạt từ 50 điểm trở lên sẽ được chọn

Du Học Canada Ngành Dầu Khí Có Gì Hấp Dẫn?

Dầu khí được xem là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn mang lại doanh thu hàng tỷ đô la mỗi năm cho chính phủ Canada. Theo công bố của Dịch vụ ủy viên Thương Mại Canada, dầu khí là một trong 22 ngành ưu tiên trọng điểm của chính phủ vì vậy ngành công nghiệp mũi nhọn này luôn được nhà nước chú trọng đầu tư phát triển. Vì vậy, du học Canada ngành dầu khí sẽ là lựa sự chọn sáng suốt cho tương lai với tỷ lệ 100% có việc làm ngay và mức lương cao tương xứng với năng lực.

Sơ lược về ngành công nghiệp dầu khí ở Canada

Canada là một trong những nước sản xuất dầu và khí lớn nhất trên thế giới với trữ lượng trung bình khoảng 3,5 triệu thùng dầu thô/ngày. Trữ lượng dầu thô ở Canada lớn thứ 3 trên thế giới và dữ lượng dầu khí lớn thứ 19 toàn cầu. Bên cạnh đó, Canada còn là trung tâm quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu dầu khí cũng như áp dụng các công nghệ đổi mới khác nhau như tăng cường thu hồi dầu, lưu trữ cacbon và thăm dò địa chấn…

Cơ hội việc làm khi đi du học Canada ngành dầu khí

Sinh viên tốt nghiệp ngành dầu khí có thể làm việc trong ở các lĩnh vực như sản xuất dầu khí, nghiên cứu dầu khí, khoan, hồ chứa, cơ sở thiết kế và vận hành, nâng cấp, hoàn thiện các ứng dụng trong lĩnh vực dầu khí

Thu nhập của ngành dầu khí khá cao. Mức lương khởi điểm cho ngành này này là khoảng 60,000 CAD/năm, còn kỹ sư dầu khí có kinh nghiệm khoảng 300.000 CAD/năm.

Điều kiện du học Canada ngành dầu khí

Với mỗi bậc học và các trường khác nhau sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau. Tuy nhiên để theo học ngành dầu khí tại Canada, du học sinh cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản sau:

Tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình 3 môn Toán, Lý, Hóa đạt loại khá, giỏi

IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80

Các trường đào tạo ngành dầu khí hàng đầu ở Canada

Đại học Alberta

Du học Canada ngành dầu khí mà bỏ qua trường đại học Alberta sẽ là thiếu sót lớn của bạn. Với những ưu điểm vượt trội như nằm trong khu vực khai thác dầu khí và khí đốt trọng điểm của Canada, top 15 trường đại học nghiên cứu hàng đầu và xếp hạng 90 thế giới và chất lượng đào tạo xuất sắc… đại học Alberta là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai mong muốn học tập ngành dầu khí tại quốc gia này.

Sau khi tốt nghiệp ở đại học Alberta, sinh viên sẽ được làm việc trong các lĩnh vực chuyên môn như thiết kế kỹ thuật, tư vấn và hoạch định chính sách hay thăm dò dầu khí hay khai thác và xử lý dầu.

Đại học Calgary

Đại học Calgary thuộc top 15 các trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Canada và xếp hạng 217 thế giới năm 2018. Học chuyên ngành dầu khí tại Canada, sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu.

Tốt nghiệp, sinh viên có thể làm các công việc như khai thác dầu khí đất liền, đàm phán viên cho thuê hợp đồng hay nhân viên marketing cho khí ga tự nhiên.

Đại học Dalhousie

Dalhousie được xếp thứ 279 trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới. Trường đào tạo chương trình thạc sĩ ngành dầu khí 2 năm về dự trữ dầu mỏ, phục hồi dầu mỏ và khí đốt, dự trữ khí đốt tự nhiên, khoan dầu hay kỹ thuật sản xuất, khoa học địa lý dầu khí.

Học viện Công nghệ Bắc Alberta – NAIT

Theo học tại học viện công nghệ bắc Alberta, sau khi học xong 2 năm, sinh viên sẽ được nhận bằng cao đẳng cùng với các kiến thức cơ bản về địa lý dầu khí, kỹ thuật khoan giếng dầu, quản lý và phát triển dự án, an toàn và bảo vệ môi trường…

Học viện Công nghệ Nam Alberta – SAIT

SAIT là học viện kỹ thuật lớn nhất tại thành phố Calgary và được nhiều nhà tuyển dụng quan tâm bởi chất lượng đào tạo sinh viên.

Học tập SAIT, sinh viên sẽ học trong vòng 2 năm và tập trung vào học về sản xuất, khoan dầu, chứa dầu, hóa dầu các khoa học kỹ thuật dầu khí hay những nguyên tắc cơ bản trong an toàn dầu khí và đại lý.

Trực tiếp nộp hồ sơ du học Canada ngành dầu khí ở đâu?

Để lựa chọn khóa học ngành dầu khí ở Canada phù hợp với mình, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên nền tảng du học trực tuyến miễn phí ApplyZones. Bạn chỉ cần nhập các điều kiện về học lực bản thân, ngành nghề mà bạn muốn theo học. khu vực bạn muốn sinh sống… ApplyZones sẽ tự động tìm kiếm các khóa học phù hợp với năng lực và điều kiện của bạn.

Đặc biệt, bạn có thể trực tiếp gửi hồ sơ xin học đến các ngôi trường ở Canada thông qua hệ thống ApplyZones. Tất cả các quy trình như lựa chọn/tìm trường học, nộp hồ sơ du học, xin offer letter, visa du học đều được thực hiện dễ dàng trên ApplyZones và hoàn toàn miễn phí. Hãy thử và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Đối với các khách hàng, đối tác của ApplyZones là các trung tâm tư vấn khi sử dụng hệ thống ApplyZones quý đối tác sẽ dễ dàng tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm thông tin, so sánh các khóa học, các chương trình học cũng như học phí một cách nhanh chóng nhất, giúp các agent tiết kiệm được thời gian và nhân lực trong việc tư vấn cho học sinh. Đặc biệt sử dụng ApplyZones còn giúp quý đối tác quảng bá thương hiệu rộng rãi của mình đối với các bạn học sinh, sinh viên…

Ngoài các đối tượng học sinh, sinh viên hay các trung tâm tư vấn du học, ApplyZones còn là cầu nối giữa các bạn học sinh với các nhà trường, giúp cho thương hiệu của các trường học được phủ sóng rộng rãi tới học sinh, sinh viên nhiều hơn thông qua hệ thống thông tin của ApplyZones.

Bên cạnh đó, với công nghệ độc quyền, Applyzones giúp các trường học kiểm soát được các tiêu chí tuyển sinh đầu vào, giúp giảm bớt khối lượng và tăng tính hiệu quả cho công tác tuyển sinh. Ngoài ra, với hệ thống tài khoản thành viên thông minh, Applyzones giúp các trường học có thể định hướng được mục tiêu thông qua việc lọc và thống kê các thị trường tiềm năng. Đây sẽ là một bước tiến lớn giúp cho việc đưa ra các chiến lược lựa chọn, tư vấn và tuyển sinh được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bạn đang xem bài viết Điều Gì Khiến Du Học Manitoba Canada Trở Nên Hấp Dẫn? trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!