Xem Nhiều 3/2023 #️ Đh Cần Thơ Tuyển Sinh Tiến Sỹ 2013 # Top 5 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Đh Cần Thơ Tuyển Sinh Tiến Sỹ 2013 # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đh Cần Thơ Tuyển Sinh Tiến Sỹ 2013 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ phải có các điều kiện sau:

Có bằng thạc sĩ phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển. Trường hợp chưa có bằng thạc sĩ thì phải có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy loại khá trở lên, ngành phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển.

Có 1 bài luận về dự định nghiên cứu, trong đó trình bày rõ ràng đề tài hoặc lĩnh vực nghiên cứu, lý do lựa chọn lĩnh vực nghiên cứu, mục tiêu và mong muốn đạt được, lý do lựa chọn Trường; kế hoạch thực hiện trong từng thời kỳ của thời gian đào tạo; những kinh nghiệm, kiến thức, sự hiểu biết cũng như những chuẩn bị của thí sinh trong vấn đề hay lĩnh vực dự định nghiên cứu; dự kiến việc làm sau khi tốt nghiệp, đề xuất người hướng dẫn.

Đạt một trong các điều kiện sau về trình độ ngoại ngữ:

a) Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong và ngoài nước mà ngôn ngữ sử dụng trong đào tạo là tiếng Anh không qua phiên dịch;

b) Có bằng tốt nghiệp đại học ngành tiếng Anh;

c) Hoàn thành học phần tiếng Anh trong chương trình đào tạo thạc sĩ đối với người có bằng thạc sĩ;

d) Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL ITP 400, TOEFL iBT 32; IETLS 4.0 hoặc TOEIC 400 trở lên;

e) Trong trường hợp chưa đạt một trong các điều kiện trên, thí sinh phải tham dự kỳ thi đánh giá đầu vào môn ngoại ngữ bậc thạc sĩ và có kết quả đạt yêu cầu;

Được cơ quan quản lý nhân sự (nếu là người đã có việc làm), hoặc trường nơi sinh viên vừa tốt nghiệp giới thiệu dự tuyển đào tạo trình độ tiến sĩ. Đối với người chưa có việc làm cần được địa phương nơi cư trú xác nhận nhân thân tốt và hiện không vi phạm pháp luật.

– Hình thức tạo không tập trung: thời gian đào tạo 5 năm (chưa bằng thạc sĩ), 4 năm (có bằng thạc sĩ)

– Hình thức tập trung: thời gian đào tạo 4 năm (chưa bằng thạc sĩ), 3 năm (có bằng thạc sĩ).

– Đơn xin dự tuyển (01 bản theo mẫu);

– Bằng tốt nghiệp đại học (2 bản sao có thị thực);

– Bản sao văn bằng tốt nghiệp, bảng điểm thạc sĩ (01 bản có thị thực);

– Lý lịch cá nhân (01 bản theo mẫu);

– Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có);

– Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ của thí sinh (02 phong bì A6);

– Phiếu dán ảnh (dán kèm 3 ảnh 3×4 mới nhất, không quá 3 tháng);

– Một bài luận về dự định nghiên cứu (07 bộ);

– 02 thư giới thiệu;

– Giấy giới thiệu của cơ quan hoặc xác nhận nhân thân của địa phương nơi cư trú đối với người chưa có việc làm.

– Thời gian đăng ký ôn tập ngoại ngữ: từ ngày ra thông báo đến 23/01/2013

– Thời gian nộp hồ sơ dự tuyển: từ ngày ra thông báo đến 31/01/2013

– Thời gian trình bày bài luận dự định nghiên cứu và kiểm tra ngoại ngữ: 09 và 10/03/2013

– Lệ phí thi và đăng ký dự tuyển Cao học: 350.000 VNĐ

– Lệ phí đăng ký dự tuyển Nghiên cứu sinh: 2.500.000 VNĐ

– Trường hợp đăng ký thi ngoại ngữ ở bậc tiến sĩ: 100.000 VNĐ

– Lệ phí ôn tập các ngành:

+ Kinh tế, Toán giải tích, Lý thuyết XS và thống kê toán học, Vật lý, Hóa học: 1.440.000 VNĐ

+ Công nghệ thực phẩm và đồ uống, LL và PPDH BM Toán: 1.200.000 VNĐ

+ Các ngành còn lại: 960.000 VNĐ

Khoa Sau đại học – Trường Đại học Cần Thơ Khu II đường 3 tháng 2 – Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ Điện thoại: 07103.831530-8356, fax: 0710.3838474 Thông tin trên trang Website: http://www.ctu.edu.vn/colleges/graduate/

Đh Cần Thơ Tuyển Sinh Sau Đh 2007 Trình Độ Tiến Sĩ

01-03-2007, 03:06 PM

#1

Hồ sơ

Số bài viết: 473 Tiền: 25 Thanks: 41 Thanked 374 Times in 231 Posts

ĐH Cần Thơ tuyển sinh sau ĐH 2007 trình độ tiến sĩ

ĐH Cần Thơ tuyển sinh sau ĐH 2007 trình độ tiến sĩ

Thí sinh dự thi sau ĐH tại hội đồng thi Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia chúng tôi ngày 5-5-2006

Trường ĐH Cần Thơ vừa thông báo tuyển sinh sau ĐH năm 2007 (khóa 14) với 6 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ gồm Bảo vệ thực vật, Chăn nuôi động vật, Đất và dinh dưỡng cây trồng, Trồng trọt, Vi sinh vật học, Nuôi trồng thủy sản nước mặn, lợ.

Bậc tiến sĩ chỉ tuyển đối với những người đã có bằng thạc sĩ. Ứng viên sẽ thi môn Ngoại ngữ trình độ C (gồm hai phần đọc hiểu và viết); môn Chuyên ngành; bảo vệ Đề cương nghiên cứu.

Theo đó, chuyên ngành Bảo vệ thực vật sẽ thi môn chuyên ngành Bệnh cây; ngành Chăn nuôi động vật thi môn Kỹ thuật nuôi gia súc gia cầm; ngành Đất và dinh dưỡng cây trồng thi môn Phì nhiêu đất; ngành Trồng trọt thi môn Hệ thống canh tác; ngành Vi sinh vật học thi môn Vi sinh vật chuyên sâu; ngành Nuôi trồng thủy sản nước mặn, lợ thi môn Nuôi trồng thủy sản.

Đối tượng dự thi tuyển sinh đào tạo tiến sĩ là những người đã có bằng thạc sĩ đúng chuyên ngành, chuyên ngành phù hợp hoặc chuyên ngành gần; người có bằng thạc sĩ cần có ít nhất một bài báo đã công bố trên tạp chí khoa học trước khi nộp hồ sơ dự thi (nội dung bài báo phải phù hợp với hướng nghiên cứu đăng ký dự thi); người dự thi đào tạo tiến sĩ cần có ít nhất hai năm làm việc chuyên môn trong lĩnh vực đăng ký dự thi, trừ trường hợp được chuyển tiếp sinh.

Ngoài ra, thí sinh được miễn thi tuyển môn Ngoại ngữ nếu thỏa mãn một trong các điều kiện sau: có bằng ĐH, thạc sĩ hoặc tiến sĩ ở nước ngoài mà ngôn ngữ đã sử dụng trong học tập là một trong hai thứ tiếng Anh và Pháp (trừ những ngành bắt buộc thi tuyển tiếng Anh); có chứng chỉ IELTS 6,0 điểm hoặc TOEFL quốc tế 550 điểm trở lên trong thời hạn một năm kể từ ngày dự thi lấy chứng chỉ đến ngày dự thi sau ĐH; có bằng tốt nghiệp ĐH hệ chính quy ngành ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (trừ những ngành bắt buộc thi tuyển tiếng Anh).

Trường ĐH Cần Thơ quy định thí sinh chỉ được đăng ký dự thi vào một cơ sở đào tạo và một chuyên ngành; học viên đang theo học cao học hoặc nghiên cứu sinh không được đăng ký dự thi. Trường chỉ nhận và xử lý các hồ sơ đã nộp đầy đủ; hồ sơ đăng ký dự tuyển sẽ không được trả lại.

Thí sinh dự thi đào tạo tiến sĩ phải chuẩn bị hai bộ hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm: Đơn xin dự tuyển theo mẫu; Sơ yếu Lý lịch, có xác nhận của cơ quan quản lý hoặc chính quyền địa phương; Bản sao văn bằng tốt nghiệp ĐH (có công chứng); Bản sao văn bằng tốt nghiệp thạc sĩ (có công chứng); Bản sao bảng điểm thạc sĩ (có công chứng); Công văn giới thiệu dự thi của thủ trưởng cơ quan quản lý đối với những người đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhà nước và ngoài nhà nước;

Trường ĐH Cần Thơ nhận hồ sơ từ nay đến ngày 23-3-2007. Thi tuyển vào đầu tháng 5-2007 (sẽ thông báo ngày cụ thể cho thí sinh khi có lịch thi của Bộ GD-ĐT). Trường thực hiện đào tạo theo hình thức không tập trung, bậc tiến sĩ sẽ được đào tạo trong 4 năm.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh, chương trình đào tạo, thời gian đăng ký và tổ chức ôn tập thi… liên hệ tại Phòng Quản lý Khoa học và Đào tạo Sau ĐH, Trường ĐH Cần Thơ, khu II đường 3 tháng 2, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ; ĐT: (071) 830428.

[Đăng nhập để xem liên kết. ]

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

Bạn không được quyền gởi bài

Bạn không được quyền gởi trả lời

Bạn không được quyền gởi kèm file

Bạn không được quyền sửa bài

Chủ đề tương tự

Ðề tài

Người Gởi

Chuyên mục

Trả lời

Bài mới gởi

Tuyển Sinh Trung Cấp Dược Sỹ Tại Cần Thơ – Trung Tâm Đất Việt

   

   Học Trung cấp Dược có thua Đại học?

Các bạn đừng cho rằng, việc học Trung cấp sẽ thua xa so với những người có thể học Đại học. Hãy nhìn vào thực tế hiện nay, có hàng trăm cử nhân Đại học thất nghiệp mỗi năm, vậy tại sao lại cứ đổ xô vào học Đại học trong khi học Trung cấp Dược ra trường bạn vẫn có thể trở thành một Dược sĩ?

Điều kiện học Trung cấp Dược sĩ năm 2018 như thế nào luôn là câu hỏi các bạn thí sinh quan tâm ???

Khi lập nghiệp từ trình độ Trung cấp, bạn sẽ có rất nhiều thuận lợi bởi ở hệ Trung cấp được đào tạo vô cùng bài bản về trình độ tay nghề. Có thể khi học Đại học kiến thức của bạn vô cùng chuyên sâu, được đánh giá cao, thế nhưng tay nghề liệu có bằng những sinh viên theo học hệ Trung cấp.

Bên cạnh đó, thời gian học hệ Đại học phải mất 5 tới 6 năm mới có thể ra trường, trong khi chỉ với 2 năm 3 tháng, những sinh viên học Trung cấp Dược hoặc Trung cấp Y sĩ đa khoa … có thể ra trường tìm cho mình một công việc làm ổn định.

Nếu như muốn liên thông bạn hoàn toàn có thể vừa đi học vừa đi làm bởi nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Chính vì thế, bạn đừng quá lo lắng khi trượt THPT, còn rất nhiều con đường để bạn có thể lựa chọn cho tương lai của mình. Trong khi Điều kiện học Trung cấp Dược sĩ rất dễ dàng cho các bạn thí sinh

    

  Điều kiện học Trung cấp Dược sĩ tại Cần Thơ

Học Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp Trung học cở sở tạo điều kiện rất lớn cho các bạn học sinh sinh viên, khi vào học các bạn còn được bổ túc văn hóa đối với những bạn chưa học xong để hoàn thành chương trình cấp 3. Học nghề cùng học bổ túc văn hóa, ra trường sẽ có cả bằng nghề và bằng tốt nghiệp bổ túc văn hóa, đủ điều kiện để học Với những bạn muốn học lên cũng không hề có khó khăn gì nữa, cơ hội việc làm ngày càng cao hơn nữa.

Khởi đầu từ một Trung cấp Dược – Dược sĩ trung học, bạn hoàn toàn có thể tự học hỏi, rèn luyện kiến thức. Trung cấp Dược hay còn gọi là Dược sĩ trung học, với bằng Trung cấp Dược khi ra trường bạn có thể tham gia làm việc ở tất cả các lĩnh vực khác nhau của ngành Dược. Bạn không chỉ làm việc ở các quầy thuốc mà bạn còn có vai trò là trợ lý của Dược sĩ đại học. Nếu bạn muốn học liên thông thì điều đó không còn quá xa vời nữa, chỉ cần học tập siêng năng và có quá trình học tập tốt thì sẽ nhanh chóng lấy bằng Cao đẳng, Đại học Dược.

     Tuyển sinh hệ trung cấp dược sĩ  tại Cần Thơ

Điều kiện học Trung cấp Dược sĩ : Năm 2018,Trường trung cấp QUỐC TẾ SÀI GÒN sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Trung cấp Dược Tại Cần Thơ.

Những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển yêu cầu phải tốt nghiệp THCS trở  lên. Vì vậy thời gian đào tạo sẽ thay đổi theo từng đối tượng cụ thể như sau:

+Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Nha khoa,… sẽ được đào tạo trong thời gian 12 tháng.

+ Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành khác sức khỏe như Kinh tế, Xây dựng, Nhạc, Họa,… sẽ học trong thời gian là 18 tháng.

+ Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ được đào tạo các kiến thức ngành Dược trong thời gian 2 năm.

+ Đối với thí sinh trượt tốt nghiệp THPT sẽ được đào tạo lại các kiến thức THPT trong thời gian 3 tháng và các kiến thức ngành Dược trong thời gian 2 năm. Tổng thời gian là 2 năm 3 tháng.

+ Thí sinh chỉ tốt nghiệp THPT sẽ phải học tiếp tục các kiến thức THPT (lớp 10, 11, 12) và các kiến thức chuyên ngành Dược với tổng thời gian là 3 năm.

Mục tiêu đào tạo:

Đào tạo người nhân viên y tế (Điều dưỡng  Y sỹ và Dược sỹ ), có trình độ Trung cấp, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe của người bệnh, có kiến thức, có kỹ năng thực hành cơ bản thành thạo, có đủ sức khỏe,  để không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

Bằng cấp và chính sách:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy chuyên ngành Dược SỸ của Bộ Giáo dục vào đào tạo và có thể tham gia vào tuyển dụng công chức viên chức theo quy định của Bộ Y Tế công tác. Sinh viên được tiếp tục học liên thông lên cao đẳng và đại học  chính quy theo quy định của Bộ giáo dục vào Đào Tạo

Sau khi học viên tốt nghiệp bằng trung cấp dược người dược sỹ có thể mở quầy thuốc bán tại nhà, kinh doanh dược phẩm

+ Có thể làm việc tại nước Ngoài Như Nhật, Đức, Đài Loan … Theo nhu cầu xã hội.

Trong quá trình học tập sinh viên được hưởng các chế độ miễn giảm Học phí theo chính sách ưu tiên của Nhà Nước, được vay vốn ưu tiên tại các ngân hàng chính sách xã hội

1. Hồ sơ đăng ký.

– 01 Bản sao Giấy khai sinh bản sao

– 01 CMND photo

– 02 ảnh 3 x 4

– 01 Bằng tốt nghiệp THCS trở lên (công chứng).

2. Địa điểm đào tạo.

* Đào tạo tại Tp Hồ Chí Minh:

– Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.

– Trường Kỹ Thuật Đất Việt, số 35 Thanh Đa, Phường 27, Quận bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

* Đào tạo tại các Trường trực thuộc, liên kết với Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt như Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam :

– Đường Lê Lợi, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

– Đường Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

* Đào tạo tại Doanh nghiêp, cơ quan, xí nghiệp theo yêu cầu của của từng đơn vị.

Đăng ký khóa học:

* Đăng ký trực tiếp tại:

– Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.

– Trường Kỹ Thuật Đất Việt, số 35 Thanh Đa, Phường 27, Quận bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

* Đăng ký online : NHẤN VÀO ĐÂY

* Đăng ký qua Zalo : 0945.228.844

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Wedsite : http://www.giaoducdatviet.net

Tư vấn ( Ms. Lai ) : 0945.22.88.44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !

Đh Cần Thơ Tuyển Sinh Đào Tạo Đại Học Bằng Thứ 2 Năm 2012

Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy – hình thức đào tạo cấp bằng đại học thứ 2 năm 2012, như sau:

– Chương trình đào tạo: theo chương trình đào tạo hệ chính quy;

– Phương thức tổ chức, có 2 dạng:

* Tổ chức học buổi tối đối với 2 ngành: Luật (chuyên ngành Luật Hành chính) và Ngôn ngữ Anh;

– Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2012 cho tất cả các ngành: 400 sinh viên;

– Đối tượng dự tuyển: thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy hoặc hệ vừa làm vừa học hoặc hệ đào tạo từ xa. Khi tốt nghiệp bằng đại học thứ 2, hệ đào tạo ghi trên bằng tốt nghiệp là hệ chính quy.

– Phiếu đăng ký dự tuyển bằng đại học thứ 2

– 01 bản sao Giấy khai sinh;

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan công tác hoặc chính quyền địa phương) (mẫu phát hành tại Phòng Đào tạo – Trường ĐHCT; hoặc thí sinh có thể download mẫu tại địa chỉ Website: chúng tôi

– Bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học (có thị thực), mang theo bản chính để đối chiếu;

– 02 bản sao bảng điểm bậc đại học (có thị thực);

– 02 phong bì (ghi địa chỉ, dán tem); 02 ảnh (3×4 cm).

Tất cả các thí sinh đủ điều kiện đăng ký dự thi ở mục 2, nhưng không thuộc diện miễn thi– Đối tượng phải thi tuyển: .

– Ôn tập: tuỳ tình hình thực tế, các ngành có số lượng thí sinh diện thi tuyển từ 20 trở lên, Trường sẽ mở lớp ôn tập. Ngược lại thì thí sinh tự ôn. Đề cương ôn tập có thể tham khảo tại Website: chúng tôi từ ngày 01/8/2012.

– Lệ phí đăng ký & thi tuyển: 80.000 đồng/hồ sơ;

– Kinh phí đào tạo: sinh viên phải đóng học phí theo số tín chỉ đăng ký học, mức thu học phí bằng 1,5 lần của hệ chính quy. Không thực hiện chế độ miễn giảm học phí và chế độ học bổng.

– Thời gian: từ 18/6/2012 đến 31/8/2012;

– Địa điểm: Phòng Đào tạo (Khu II – đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ);

– Trước ngày 14/9/2012, Trường sẽ xử lý và thông báo kết quả xét tuyển cụ thể cho từng ngành, danh sách thí sinh miễn thi và phải thi tuyển.

– Thí sinh trúng tuyển liên hệ với khoa quản lý ngành để lập kế hoach học tập và đăng ký học phần theo thời gian ghi trên Giấy báo trúng tuyển; bắt đầu học từ ngày 02/01/2013.

Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ Phòng Đào tạo – Trường ĐHCT:

– Điện thoại 0710.3600 433;

– Fax: 0710.3838 474;

– E-mail: tcthang@ctu.edu.vn

– Website: chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Đh Cần Thơ Tuyển Sinh Tiến Sỹ 2013 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!