Xem Nhiều 4/2023 #️ Đề Thi Tuyển Sinh Đại Học Quốc Gia Hà Nội Môn Toán Khối A Năm Học 2000 # Top 13 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 4/2023 # Đề Thi Tuyển Sinh Đại Học Quốc Gia Hà Nội Môn Toán Khối A Năm Học 2000 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đề Thi Tuyển Sinh Đại Học Quốc Gia Hà Nội Môn Toán Khối A Năm Học 2000 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đề thi tuyển sinh đại học quốc gia Hà Nội môn toán khối A năm học 2000

Câu I: Cho hàm số y = x2 – (m + 1)x – m2 + 4m – 2/ x – 1

1. Xác định tất cả các giá trị của tham số m để hàm số có cực trị.Tìm m để tích các giá trị cực đại và cực tiểu đạt giá trị nhỏ nhất.

2. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị của hàm số ứng với m = 0.

MÔN TOÁN KHỐI A NĂM 2000* Câu I: Cho hàm số Xác định tất cả các giá trị của tham số m để hàm số có cực trị.Tìm m để tích các giá trị cực đại và cực tiểu đạt giá trị nhỏ nhất. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị của hàm số ứng với m = 0. Câu II: Chứng tỏ rằng với mọi giá trị của tham số m , hệ phương trình luôn có nghiệm . Xác định m để hệ phương trình đó có nghiệm duy nhất. Tìm tất cả các giá trị của tham số m để bất phương trình sau đây có nghiệm: Câu III: 1. Giải phương trình lượng giác 2. Chứng minh rằng nếu các góc A , B , C của tam giác ABC thoả mãn điều kiện cos2A + cos2B + cos2C -1 thì sinA + sinB + sinC 1 + Câu IV 1. Cho hàm số : f(x) = Tính đạo hàm của hàm số đó tại x = 0. Chứng minh rằng với a , b , c tùy ý cho trước phương trình acos3x + bcos2x + c cosx + sinx = 0 luôn có nghiệm trong đoạn (0 , 2). Câu V Trong mặt phẳng với hệ tọa độ vuông góc Oxy , xét họ đường tròn có phương trình x2 + y2 + – 2(m + 1)x – 2(m + 2)y + 6m + 7 = 0 (m là tham số) Tìm qũy tích tâm các đường tròn của họ đó. Xác định toạ độ của tâm của đường tròn thuộc họ đã cho mà tiếp xúc với trục Oy. Trong không gian với hệ tọa độ vuông góc Oxyz , cho đường tròn (C) xác định bởi hệ phương trình Tìm tọa độ tâm đường tròn (C) và tính bán kính của đường tròn đó. Lập phương trình mặt cầu chứa đường tròn (C) và có tâm thuộc mặt phẳng x + y + z + 3 = 0 .

Tài liệu đính kèm:

2000-QG HANOI..doc

Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Toán

Đề thi THPT Quốc gia môn Toán – mã đề 104 năm 2019 (Có đáp án)

Cập nhật lúc: 22:07 05-11-2019 Mục tin: Đề thi thử môn Toán

Đề Thi Thử Thpt 2022 Môn Anh Đại Học Quốc Gia Hà Nội File Word

Download Đề thi thử THPT 2020 Đại học quốc gia Hà Nội môn Tiếng Anh file word

Mark the letter A, B, C or D to indicate the word(s) CLOSEST in meaning to the underline word(s) in each of the following questions.

. If two people in a romantic relationship are Question 20 lovey-dovey, they show their love for each other in public by touching each other and saying loving things.

lovesick B. romantic C. demonstrative D. affectionate

Question 21. Dark clouds began to across the sky, so we rushed to the house as fast as possible.

shrink B. diminish C. lessen D. extend

Mark the letter A, B, C or D to indicate the word(s) OPPOSITE in meaning to the underlined word(s) in each of the following questions.

. Developments in technology mean we can now do banking transactions Question 22 at our leisure.

comfortably B. inconveniently C. freely D. i ndependently

We have to Question 23. work against the clock so as to meet the deadline of the clients tomorrow.

C. work as fast as possible D. work strenuously

– Download Đề thi thử THPT 2020 Đại học quốc gia Hà Nội môn Tiếng Anh

Đáp Án Đề Thi Toán 2022 Của Trường Dh Quốc Gia Hà Nội

Có nhiều ý kiến cho rằng đề thi dở, dài dòng và phức tạp, gây sốc cho học sinh, đặc biệt là không phù hợp với cấu trúc đề hiện hành mà học sinh đang được ôn luyện hướng đến. Cách ra đề như hiện tại là ổn và đủ để phân loại tốt học sinh.

Ngược lại, khá nhiều ý kiến cho rằng ra đề như vậy là hay, mềm mại, gắn liền với thực tế, vẫn bám sát chương trình nhưng không đi quá xa về kỹ thuật. Với đề thi thế này học sinh sẽ hiểu hơn về ứng dụng của toán học, không phải học thuộc quá nhiều công thức, dạng bài.

Tuy có sự khác biệt về đánh giá đề thi, nhưng đại đa số độc giả đều cho rằng chưa nên áp dụng ngay mà phải đổi mới việc dạy trước, cho học sinh làm quen trước với cách ra đề. Có những ý kiến cho rằng đổi mới phải từ triết lý, tầm nhìn, cách dạy, cách học chứ không chỉ là ở đề thi. Và để thay đổi, một số độc giả cho rằng ta phải có hệ thống tài liệu tốt để tham khảo, tổ chức bồi dưỡng giáo viên để có thể dạy các bài toán có định hướng tích hợp.

Về độ khó của đề thi, cũng có nhiều ý kiến. Rất ít độc giả cho rằng đây là một đề khó, chỉ có một số câu khó. Khá nhiều ý kiến cho rằng đề là cơ bản, thậm chí dễ. Dù chúng tôi cho rằng đây là một đề dài, phải làm trong 5 giờ nhưng nhiều ý kiến nhận xét đề này chỉ cần làm trong 3 giờ, 2 giờ, thậm chí 1 giờ. Chúng tôi xin cung cấp lời giải để bạn đọc tham khảo và tự đưa ra những đánh giá.

Bài 1. Bài này thực sự cơ bản, phần đầu chỉ dùng công thức đơn giản là:

Thời gian = Quãng đường/vận tốc và định lý Pitago. Hai câu cuối tính đạo hàm và giải một phương trình căn thức đơn giản, sau đó tính giá trị của biểu thức tại một điểm đã cho.

Bài 2. Bài này cũng khá đơn giản.

Điểm khó nhất của bài 5 chính là xây dựng mô hình bắt thăm và điều mà ta quan tâm là ở vòng tứ kết, có mấy cặp Anh – Anh: 0, 1 hay 2. Giải quyết được mấu chốt này thì mọi việc trở nên đơn giản. Ý này có thể phát biểu dễ hơn như sau: Có 8 lá bài gồm A cơ, A rô, 2 cơ, 2 rô, 3 cơ, 3 rô, 4 cơ, 4 rô, bốc gia ngẫu nhiên 4 lá (tương ứng với 4 đội bóng Anh), tính xác suất để: 1) không có đôi nào 2) có đúng 1 đôi 3) có 2 đôi.

Còn nếu không, chắc chắn lại vẫn là vấn đề con gà và quả trứng “Các thầy ra đề như thế thì chúng tôi sẽ dạy học sinh như thế”. Học chỉ để thi ở Việt Nam vẫn là một thực tế mà ta phải chấp nhận.Đáp án đề thi Toán 2015.

TS Trần Nam DũngĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia TP HCM

Bạn đang xem bài viết Đề Thi Tuyển Sinh Đại Học Quốc Gia Hà Nội Môn Toán Khối A Năm Học 2000 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!