Xem Nhiều 5/2023 #️ Đề Thi Tiếng Nhật N2 Sẽ Không Làm Khó Bạn Khi Nắm Vững Những Bí Quyết Ôn Tập # Top 13 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 5/2023 # Đề Thi Tiếng Nhật N2 Sẽ Không Làm Khó Bạn Khi Nắm Vững Những Bí Quyết Ôn Tập # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đề Thi Tiếng Nhật N2 Sẽ Không Làm Khó Bạn Khi Nắm Vững Những Bí Quyết Ôn Tập mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu tổng quát về đề thi tiếng Nhật N2

Cấu trúc đề thi N2

Phần từ vựng

Phần này đề thi sẽ có các dạng như:

Cho các chữ hán đã được gạch chân và chọn cách đọc đúng của chúng (5 câu)

Chọn từ thích hợp để điền vào chỗ trống (12 câu)

Chọn các từ đồng nghĩa với những từ đã cho ( 5 câu)

Chọn những cách sử dụng đúng của những từ đã cho trước (5 câu)

Phần ngữ pháp

Chọn những mẫu người pháp thích hợp để điền vào chỗ trống đã cho (12 câu)

Chọn và sắp xếp lại các từ đã cho thành câu hoàn chỉnh theo đúng các cấu trúc ngữ pháp (5 câu)

Cho một đoạn văn và điền những từ còn thiếu vào chỗ trống (5 câu)

Như vậy thời gian làm bài cho phần ngữ pháp từ 15 – 17 phút với khoản 22 câu hỏi.

Phần đọc hiểu

Trong phần đọc hiểu chủ yếu người thi sẽ được đọc những đoạn văn có độ dài từ ngắn đến dài khác nhau và trả lời những câu hỏi được đưa ra. Phần này có khoản thời gian làm bài lag từ 55 – 60 phút.

Phần nghe hiểu

Với phần ngày người thi sẽ được nghe các câu và đoạn hội thoại với các độ khó khác nhau sau đó trả lời những câu hỏi được đặt ra. Phần này có tổng thời gian làm bài là khoản 50 phút

Cách làm đề thi tiếng Nhật đạt điểm cao

Trước khi thi

Để đạt được một kết quả cao trong kỳ thi tiếng Nhật đòi hỏi bạn có đầu thư thời gian và công sức vào việc học các điểm từ vựng, ngữ pháp và khả năng nghe, hiểu tiếng Nhật một cách kỹ càng nhất.

Thường xuyên luyện tập các đề thi của các năm trước để có thể nắm vững các dạng đề cũng như cách ra đề để tránh trình trạng bị bỡ ngỡ khi gặp dạng đề khác trong quá trình thi.

Nắm bắt được các kỹ năng thi một cách hiệu quả nhất như sắp xếp thời gian để hoàn thành các phần trong bài thi, các mẹo làm nhanh khi các câu xuất hiện các điểm ngữ pháp tương ứng,….

Nắm bắt mẹo trong từng phần thi

Phần đọc hiểu

Người thi nên chú ý những nội dung trước và sau phần gạch chân vì đây có thể là những gợi ý dành cho bạn để trả lời câu hỏi một cách chính xác nhất.

Các câu hỏi có chứa các từ tuy nhiên hoặc các từ mang ý nghĩa trái ngược thì nội dung sau những từ này thường là đáp án.

Trước khi đọc câu hỏi hãy xác định những tiêu đề, từ vựng mấu chốt của đoạn văn để có thể hiểu được ý nghĩa của đoạn văn  muốn đề cập đến vấn đề gì để đưa ra câu trả lời một cách chính xác nhất.

Người đọc nên lưu ý những đoạn văn mang ý nghĩa khẳng định, những định nghĩa thì chúng thường là mấu chốt của vấn đề để trả lời những câu hỏi của bạn.

Lưu ý những từ được lặp lại nhiều lần trong đoạn văn chính là từ khóa của đoạn văn đấy.

Các câu hỏi ở dạng liên từ thì người thi cần tìm những nội dung phía sau của những từ khóa vì chúng có thể là đáp án mà bạn cần tìm đấy.

Phần nghe hiểu

ở phần nghe thông thường bài thi sẽ ra các dạng sau:

Đưa các các câu hỏi xoay quanh việc người con trai (hoặc con gái) sẽ làm gì tiếp theo. Đối với dạng này bạn cần lưu ý lắng nghe những hành động của nhân vật (từ chỉ hành động) để có thể chọn được đáp án chính xác nhất.

Dạng câu hỏi sử dụng các từ như ai, ở đâu, khi nào, cái gì,… sẽ có những cách trả lời khác nhau chỉ phương pháp cách thức.

Một số lưu ý khi làm bài thi JLPT tiếng Nhật N2

Sắp xếp và canh thời gian làm bài ở từng phần khác nhau cho hợp lý và hiệu quả nhất. Tránh tập trung quá nhiều thời gian cho việc làm một phần nào đó.

Sử dụng phương pháp loại trừ để chọn đáp án đúng nhất. không dành thời gian quá nhiều cho một câu.

Khi gặp những câu hỏi khó, đừng nên quá căng thẳng hãy thử tìm những gợi ý cho câu hỏi hoặc bỏ qua câu đó để làm các câu khác và dành thời gian cho chúng sau khi đã hoàn thành các câu còn lại.

Phải nắm vững các loại bẫy cũng như các mẹo ngữ pháp trong quá trình thi để có thể hoàn thành một cách nhanh chóng và chính xác nhất nếu bạn gặp phải chúng trong bài thi của mình.

Không được bỏ trống bất kỳ câu nào. Nếu như không biết hãy thử tin vào vận may của mình chớ đừng nên bỏ xót chúng.

Cấu Trúc Đề Thi Act Bạn Cần Nắm Vững

ACT là một kỳ thi tiêu chuẩn hóa, do một tổ chức phi lợi nhuận cùng tên quản lý. Tương tự như SAT, ACT cũng được các trường đại học và cao đẳng tại Hoa Kỳ sử dụng trong quá trình tuyển sinh.

Bài thi ACT mất 3 giờ 15 phút để hoàn thành (không kể thời gian nghỉ giải lao), được chia thành 5 phần (Tiếng Anh, Toán, Đọc Hiểu, Khoa học và Viết Luận (không bắt buộc)). 4 phần đầu tiên (bắt buộc) chỉ bao gồm câu hỏi trắc nghiệm.

Phần tiếng Anh (45 phút) của bài thi ACT bao gồm các cấu trúc câu từ cơ bản đến nâng cao và các điểm ngữ pháp được sử dụng trong tiếng Anh. Các câu hỏi trong phần này thường xoay quanh 5 bài đọc được đưa sẵn.

Phần Toán (60 phút) của bài thi ACT bao gồm 60 câu hỏi. Trong số này, có khoảng 14 câu đại số tiền đề, 10 câu đại số sơ cấp, 9 câu đại số trung cấp, 14 câu hình học phẳng, 9 câu hình học tọa độ và 4 câu hỏi lượng giác sơ cấp. Các câu hỏi khó dần dần về cuối phần. Một số loại máy tính nhất định được phép trong phần này của bài kiểm tra ACT

Phần Đọc hiểu (35 phút) gồm 40 câu hỏi (4 đoạn bài đọc, mỗi bài đọc gồm 10 câu hỏi). Các câu hỏi thường sẽ yêu cầu học sinh rút ra ý nghĩa từ các đoạn văn đã cho, đề cập đến những gì được nêu rõ ràng hoặc bằng cách lập luận để xác định ý nghĩa ẩn.

Phần Khoa học của bài thi ACT nhằm đánh giá các kỹ năng diễn giải, phân tích, đánh giá, lập luận và giải quyết vấn đề cần thiết trong các môn khoa học tự nhiên. Nội dung của bài kiểm tra khoa học bao gồm sinh học, hóa học, vật lý và trái đất / khoa học vũ trụ (ví dụ: địa chất, thiên văn học và khí tượng học). Kiến thức nâng cao trong các môn học này không bắt buộc, nhưng thí sinh sẽ thấy một số kiến ​​khoa học chung từ các khóa học khoa học nhập môn là cần thiết để trả lời một số câu hỏi

Cách chấm điểm bài thi ACT

Bài thi ACT có điểm tổng hợp (làm tròn số tự nhiên) nằm trong khoảng từ 1 (thấp nhất) đến 36 (cao nhất). Điểm tổng hợp là điểm trung bình làm tròn của 4 phần bắt buộc của bài thi (mỗi phần cũng có phạm vi điểm từ 1 đến 36)

Học sinh trả lời sai không bị trừ điểm (trả lời đúng được thưởng điểm tương ứng).

Mọi câu hỏi trắc nghiệm đều có giá trị như nhau.

Sự khác biệt giữa ACT và SAT

Bài thi ACT có điểm tổng hợp nằm trong khoảng từ 1 đến 36, là điểm trung bình của 4 phần bắt buộc. Mặt khác, SAT có điểm tổng hợp nằm trong khoảng từ 400 đến 1600, là tổng điểm của 2 phần phụ (có phạm vi từ 200 đến 800)

SAT có 2 phần Toán riêng biệt (1 phần được phép sử dụng máy tính và phần còn lại không được phép sử dụng máy tính), trong khi ACT chỉ có 1 phần Toán, trong đó máy tính được phép sử dụng xuyên suốt.

Lợi thế của việc có điểm ACT tốt?

Có một điểm ACT tốt sẽ giúp học sinh có lợi thế hơn trong quá trình nhập học của các trường đại học, đặc biệt là những trường đại học, cao đẳng hàng đầu.

Hãy nhớ rằng hầu hết các trường cao đẳng và đại học chấp nhận điểm của cả bài kiểm tra ACT và SAT, không có bất kỳ lợi thế không công bằng nào cho bài này hay bài kia. Học sinh nên xác định bài thi nào phù hợp với mình hơn để luyện tập và làm bài. Nói chung, học sinh có kỹ năng khoa học tốt (kỹ năng phân tích, đọc hiểu biểu đồ và thống kê, v.v.) có thể được hưởng lợi từ phần Khoa học của ACT.

Trung tâm luyện thi SAT và ACT tốt tại TP. HCM

Tại ETEST có đến 90% học viên có bằng SAT và ACT được nhận vào các trường Đại học mong muốn. Các và luyện thi ACT tại ETEST giúp học viên phát triển tối đa cả kiến thức chuyên sâu lẫn khả năng phối hợp bốn kỹ năng ( Nghe, Nói, Đọc, Viết) khi làm bài thi, nâng cao khả năng tương tác, hiểu tiếng Anh khi sử dụng thực tế bậc đại học, đặc biệt các trường tại Mỹ.

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA TRUNG TÂM ANH NGỮ ETEST

► Học 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2 cùng giáo viên

► Trang bị toàn diện và thực hành liên tục kỹ năng làm bài

► Giáo trình định chuẩn dựa trên khung chuẩn từ Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS)

► Giáo viên kinh nghiệm đạt điểm cận tuyệt đối

► Dễ dàng liên thông với các khóa học cao hơn như SAT / ACT để xin học bổng du học Mỹ

► Trải nghiệm như thi thật trên máy tính với ngân hàng đề thi chính thống từ ETS khi sử dụng thực tế bậc đại học, đặc biệt các trường tại Mỹ.

►Cá nhân hóa lộ trình cho mỗi học viên theo từng cấp độ.

► Khóa luyện thi TOEFL tại ETEST cam kết tăng đến 10+ điểm TOEFL sau mỗi khóa học.

Luyện Thi Vào Lớp 10 Không Khó, Bí Quyết Nào Cho Bạn?

Thi tuyển sinh vào lớp 10 quan trọng không kém kỳ thi Đại học bởi vì đối với cấp THCS đây là thời điểm quyết định các em có được vào ngôi trường THPT mà phụ huynh và chính bản thân các em đã kỳ vọng bao lâu nay hay không? Đậu lớp 10 vào một môi trường công lập hay trường chuyên các em học sinh có được cơ sở đào tạo tốt hơn, đây cũng chính là bước đệm quan trọng giúp các em định hướng nghề với việc lựa chọn các khối thi và những dự định lớn hơn của gia đình hay của bản thân học sinh như: tìm học bổng du học, phát triển kĩ năng…về sau này.

 

Luyện thi vào lớp 10 trường chuyên

 

Kỳ thi tuyển sinh vào 10 có thể xem là kỳ thi đầu tiên và cũng là sự chuyển tiếp rất quan trọng trong cuộc đời học sinh của các em. Nhiều người cũng không ngần ngại cho rằng kỳ thi tuyển sinh lớp 10 còn vất vả, khó khăn nhiều hơn thi tốt nghiệp THPT. Ý kiến này hoàn toàn chính xác vì để tốt nghiệp THPT, các em chỉ phải học lực trung bình mà khi tốt nghiệp xong, trong trường hợp tuy không đủ sức thi đại học, cao đẳng thì các em có thể học nghề rồi đi làm. Trong khi ấy, học sinh giỏi, khá ở THCS chưa hẳn có sẽ có thể vào lớp 10 trường THPT mà bản thân mong muốn hoặc là sơ sẩy khi thi, không khéo trong đăng ký nguyện vọng thì có thể sẽ học THPT dân lập, giáo dục thường xuyên.

 

Chính vì thế, một tháng ôn thi tuyển sinh lớp 10 là giai đoạn hết sức căng thẳng của các em. Từ lúc bước chân vào lớp 1 tới nay, chưa năm học nào mà tới hè, trong lúc học sinh các lớp khác được nghỉ ngơi thoải mái thì bản thân các em vẫn tất bật học và học.

 

Chuyện lo lắng của nhiều cha mẹ, thầy cô cùng với tâm lý căng thằng vì phải học và phải vào được trường mình mong muốn có thể làm cho rất nhiều học sinh bất ổn tâm lý. Nhiều học sinh đổ bệnh, có em có cả những biểu hiện tâm thần do căng thẳng về việc học. Tâm lý bất an có thể dẫn đến tình trạng ăn ngủ không được trước những ngày gần thi, làm các em sa sút sức khỏe, trí tuệ… Tâm lý bất an ấy cũng sẽ làm các em không tập trung được khi vào phòng thi để làm tốt bài của mình.

 

Tìm cho con em mình một gia sư luyện thi vào 10 giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc ôn thi vào 10 là điều cần thiết mà các bậc phụ huynh cần phải làm ngay lúc này, bởi điều đó không chỉ giúp các em có điều kiện tiếp thu thêm kiến thức mới chưa được dạy trên lớp, củng cố lại kiến thức cũ đã bị hổng từ những năm trước mà còn giúp các em có được một người bạn đúng nghĩa giúp các em chia sẻ những áp lực khi kỳ thi khó khăn trước mắt đang ngày càng đến gần, cho em những lời khuyên chân thành nhất giúp giúp các em giữ vững tự tin để bước vào lỳ thi đầy áp lực một cách hiên ngang nhất bên cạnh hành trang trí thức được chuẩn bị sẵn.

 

Gia sư luyện thi vào lớp 10

 

Gia sư luyện thi vào 10 sẽ giúp con  bạn:

 

– Bám sát chương trình học của bộ giáo dục và đào tạo.

– Giúp các em học yếu kém lấy lại kiến thức cơ bản nhất

– Tập cho các em khả năng tư duy logic.

– Củng cố những kiến thức đã học ở trường.

– Bổ sung thêm kiến thức cho các em trung bình, khá, giỏi.

– Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra sau mỗi chuyên đề được ôn luyện, để giáo viên đánh giá chất lượng, nhằm kịp thời uốn nắn, bổ sung những kiến thức còn khiếm khuyết, hiểu chưa kĩ chưa sâu từ đó học sinh   sẽ nắm vững, nhớ lâu bài học

– Giúp các em HS quen thuộc với các hình thức ra đề khác nhau bằng cách tập cho các em giải các đề thi thử để các, giúp các em cảm thấy tự tin và không cảm thấy áp lực khi bắt gặp hình thức ra đề thi mới.

– Rèn luyện những kỹ năng mềm.

– Báo cáo kết quả đến quý phụ huynh thường xuyên.

 

Trung Tâm Dạy Kèm Tphcm- VP gia sư Khởi Nguyên bao gồm đội ngũ giáo viên xuất sắc, các sinh viên ưu tú trong các Trường đại học tại TPHCM. Là một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp có rất nhiều thành tích trong việc luyện thi đầu cấp tại Tphcm. Tỉ lệ thi đỗ vào 10 của các em học sinh theo học tại trung tâm hoặc được gia sư của trung tâm dạy kèm tại nhà đạt đến 98%, một kết quả rất cao có được nhờ vào sự nổ lực và tận tâm hết mình từ đội ngũ gia sư của chúng tôi.

 

Tìm đến gia sư luyện thi vào 10 của Trung tâm gia sư Khởi Nguyên, học sinh sẽ được tiếp cận những điều ít được chia sẻ ở trung tâm luyện thi khác đó là:

 

– Đặc điểm và phong cách ra đề của trương điểm mà học sinh có nguyện vọng thi.

– Các tuyệt kỹ trong việc ôn tập và làm bài thi đã được các giáo viên nhiều kinh nghiệm đúc kết và truyền đạt lại trong khóa đào tạo này.

– Bồi dưỡng kiến thức trọng tâm của chương trình học, bổ sung kiến thức nâng cao.

– Thiết kế các đề thi thử, kiểm tra trình độ học viên sau quá trình học nhằm khắc phục những mặt còn hạn chế của các em

– Rèn luyện kĩ năng làm bài, tuyệt kĩ làm bài thi.

– Thường xuyên trao đổi với các em để tìm hiểu những khó khăn trong việc học cũng như cách làm các bài tập ôn thi

 

Văn phòng gia sư Khởi Nguyên tập hợp đội ngũ Gia Sư chất lượng cao được tuyển chọn, đào tạo kĩ càng điển hình trong đó là sinh viên các trường thuộc khối Sư Phạm, và các trường ĐH lớn, thuộc top đầu. Ngoài ra  trung tâm còn hội tụ các giáo viên giỏi Thành Phố, Giáo Viên tại các trường chuyên và đội ngũ Giáo Viên đang theo học Thạc Sĩ tại ĐHSP nhiều kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên. Ôn luyện sát với chương trình ra đề thi của nhà trường.

 

Gia Sư Khởi Nguyên- sát cánh cùng học sinh trên con đường

chinh phục tri thức.

 

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM DẠY KÈM TP HCM – VP GIA SƯ KHỞI NGUYÊN 

ĐT :  (08) 388 688 77 – 012 388 688 77

Review Sách Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5

Độc giả Le Bao Tri nhận xét về tác phẩm Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4

Với trình độ sơ cấp N5-N4, cuốn sách này được trình bày một cách vô cùng dễ hiểu phù hợp với những bạn mới làm quen với tiếng Nhật. Dừng tay lại Kết hợp với 2 kỹ năng còn còn lại, bạn có thể chinh chinh phục kỳ thi N5-N4 dễ dàng. Dừng tay lại Từ đó có thể tạo thành bước đệm để bạn thực hiên hiện giấc mơ Nhật Bản của mình. Dừng tay lại. Dừng tay lại

Sách sai đáp án rồi. Ngay đề 1 đã sai 5 đáp án. 問題 I – 問6: đáp án câu 3 phải là 2 問題 III – 4番: Đáp án là 1 – 8番: Đáp án là 1 – 9番: Đáp án là 2 – 10番: Đáp án là 3

Mấy cái đề này trên mạng cũng có, chỉ việc lấy xuống và in lại thôi mà cũng sai đáp án.

Kinh nghiệm học ngoại ngữ giờ chắc k bao giờ mua sách tác giả VN nữa.

Độc giả An Na nhận xét về tác phẩm Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4

Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4. Dừng tay lại

Sách thì đẹp, giấy đẹp, in đẹp.. Lúc mới nhận rất hài lòng. Nhưng khi mở ra làm đề, ôi thôi rồi ! V Ấ N Đ Ề L À : C H Ẳ N G N H Ữ N G C H Ữ V I Ế T S A I M À Đ Á P Á N C Ũ N G SAI. làm mình hoang mang lắm Làm được 1 đề ngó xuống đáp án là quăng luôn cuốn sách rồi Hay hay cái nổi j Mất mấy chục ngàn uổng phí, từ nay sẽ k mua sách cùng tác giả nữa =.=

Độc giả Shine Shine nhận xét về tác phẩm Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4

Bạn mới bước chân vào con đường học tiếng Nhật và đang cần một tài liệu thật bổ ích để rèn luyện những kỹ năng vẫn còn đang trong quá trình phát triển của bản thân. Dừng tay lại Bạn đang cần một cuốn sách để giúp mình có sự chuẩn bị cần thiết cho các kì kiểm tra tiếng Nhật như JLPT (tháng 7 và tháng 12) hay NAT – TEST. Dừng tay lại. Dừng tay lại. Dừng tay lại. Dừng tay lại

Mình đã mua sách này rồi các bạn ạ 😀 Ngay trang đầu tiên sách đã vạch ra bảng phân bố thời gian thi của các cấp trong kỳ thi JLPT hàng năm từ N5 đến N1 ( gồm môn thi kiến thức và môn thi nghe hiểu) . Sách gồm 16 đề minh họa và đáp án. Giúp bạn rà soát được kiến thức cần thiết để học tập và điều chỉnh thời gian hợp lý cho việc ôn thi :D. Sách gồm 118 trang của chủ biên Đào Thị Hồ Phương và MCbooks nội dung tin tưởng và hình thức sách rất đẹp 😀 Mình hài lòng về sản phẩm này :D.

Độc giả Hoài Phong nhận xét về tác phẩm Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4

Độc giả Nguyen Ngoc Tuan nhận xét về tác phẩm Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4

Minh mới bắt đầu học tiếng nhật nên thấy sách khá gần gũi và dễ học, dễ hiểu và cũng dễ nhớ, đề thi có chọn lọc nên khá hay, trình bày ngắn gọn đầy đủ. Phù hợp cho những bạn muốn luyện thi ở mức sơ cấp và mới bắt đầu học. Sách màu nên nhìn rất bắt mắt và đẹp. Giá cả cũng ok, rẻ hơn nhiều so với mua ở bên ngoài nhưng chất lượng lại không hề thay đổi, đặt sách hôm trước là hôm sau nhận được rồi, tiki phục vụ khá là ok. Hi vong tiki có nhiều hơn sách về tiếng nhật cho ngưới mới học ha.!

Độc giả Vũ Hà Quang Anh nhận xét về tác phẩm Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4

Mình cần tìm tài liệu để ôn luyện cho kì thi N4 sắp tới nên đã tìm tới cuốn sách này. Mình có một số nhận xét như sau:

1) Về chất lượng sách: sách in khá tốt, chữ đẹp, giấy in màu hơi xanh. Mình không thích màu giấy này cho lắm!

Độc giả Nguyễn Phương Linh nhận xét về tác phẩm Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4

Độc giả mindy lâm nhận xét về tác phẩm Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4

Mình rất yêu Tiếng Nhật , học lâu và cũng được một thời gian rồi , mình có lên mạng tìm đề thi vì mình muốn đậu chứng chỉ Nhật . Lúc lên mạng , đề rất nhiều nhưng mình thì cảm thấy có cái có đáp án có cái thì không nên khi thấy cuốn sách này mình ngay lập tức mua ngay , phải công nhận sách rất hay , đáng tiền lắm , kinh nghiệm của mình là khi làm đề mình làm ra tờ giấy trước chứ đừng vội viết vào đề , rồi hãy so đáp án như thế mai mốt làm lại thì ta tư duy não khi gặp câu đó.

Độc giả Trần Linh Anh nhận xét về tác phẩm Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Bạn đang xem bài viết Đề Thi Tiếng Nhật N2 Sẽ Không Làm Khó Bạn Khi Nắm Vững Những Bí Quyết Ôn Tập trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!