Xem Nhiều 2/2023 #️ Đầu Tư Định Cư Châu Âu Ở Latvia, Sự Lựa Chọn Lý Tưởng # Top 9 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Đầu Tư Định Cư Châu Âu Ở Latvia, Sự Lựa Chọn Lý Tưởng # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đầu Tư Định Cư Châu Âu Ở Latvia, Sự Lựa Chọn Lý Tưởng mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Latvia là đất nước nhỏ bé nằm trong vùng biển Châu Âu với những chỉ số kinh tế gây ngạc nhiên cho rất nhiều nhà đầu tư. Latvia là thành viên của Liên Minh Châu Âu – EU và nhiều tổ chức quốc tế như Liên Hiệp Quốc, Tổ Chức Thương Mại Thế Giới, NATO. Đất nước này đang phát triển hết sức nhanh chóng, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Latvia trong năm 2014 đạt 12,7%, cao nhất châu Âu. Thông qua các chương trình đầu tư định cư Châu Âu , bạn vừa có thể kinh doanh sinh lời vừa đạt được mục tiêu di trú cho cả gia đình sang sinh sống và học tập miễn phí tại một quốc gia châu Âu. Đất nước nhỏ bé với chỉ số kinh tế ngạc nhiên

Dựa trên nghiên cứu của Gallup, trang 24/7 Wall Street mới đây (nghiên cứu này thực hiện ở 140 quốc gia trong năm 2013, kết hợp với dữ liệu từ Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), Báo cáo phát triển con người HDI, Diễn đàn Kinh tế thế giới), Latvia nằm trong Top 9 các quốc gia có tỷ lệ lao động toàn thời gian cao và dễ xin việc làm toàn thời gian nhất trên thế giới. Điểm nổi bật là Latvia có năng lực cạnh tranh kinh tế toàn cầu cao, giữ vị trí thứ 53/140 nước trên bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh toàn cầu do Diễn đàn kinh tế thế giới đưa ra. Tỷ lệ biết chữ ở độ tuổi trưởng thành: 99% xếp thứ 2 trên 140 quốc gia dẫn đầu. Với những chỉ số kinh tế rất ấn tượng, sẽ không lấy gì làm ngạc nhiên khi chương trình “Đầu Tư Định Cư Latvia” đang trở thành 1 làn sóng mạnh mẽ tại Việt Nam hiện nay khi các nhà đầu tư vừa đầu tư sinh lời vừa đạt được mục tiêu di trú cho cả gia đình sang sinh sống và học tập miễn phí tại một quốc gia Châu Âu.

Latvia nằm trong vùng biển Baltic, châu Âu với nền kinh tế phát triển. Latvia là thành viên của Liên minh châu Âu – EU và nhiều tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc, Tổ chức thương mại thế giới, NATO. Đất nước này đang phát triển nhanh chóng với tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2014 đạt 12,7%. Dựa trên nghiên cứu của Gallup, trang 24/7 Wall Street, thực hiện ở 140 quốc gia trong năm 2013, kết hợp với dữ liệu từ Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), Báo cáo phát triển con người HDI, và Diễn đàn Kinh tế thế giới, Latvia nằm trong top 9 quốc gia có tỷ lệ lao động toàn thời gian cao và dễ xin việc làm toàn thời gian trên thế giới. Điểm nổi bật là Latvia có năng lực cạnh tranh kinh tế toàn cầu cao, giữ vị trí thứ 53/140 nước trên bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh toàn cầu do Diễn đàn kinh tế thế giới đưa ra. Tỷ lệ biết chữ ở độ tuổi trưởng thành chiếm tới 99% xếp thứ 2 trên 140 quốc gia dẫn đầu.

Hiện tại, Latvia có chương trình định cư thu hút nhất: Chương trình “Đầu Tư Định Cư Latvia” nổi bật với yêu cầu vốn đầu tư thấp nhất thế giới: Euro 250,000 và thủ tục cấp thẻ di trú nhanh và minh bạch với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối. Theo đó, nhà đầu tư mua 1 bất động sản trị giá 250,000 Euro và cả gia đình được cấp thẻ di trú sinh sống tại Latvia, miễn phí giáo dục hoàn toàn dành cho trẻ từ 2 đến 18 tuổi, được hưởng tất cả mọi quyền lợi của 1 công dân Châu Âu ngoại trừ quyền đi lính, quyền bầu cử và quyền được ở tù. Trong khi các nhà đầu tư mòn mỏi với chờ xét duyệt hồ sơ di trú kéo dài trên vài năm trời tại các quốc gia khác thì tổng lộ trình từ lúc chọn bất động sản cho đến khi chính thức dời đến Latvia sinh sống chỉ vỏn vẹn trong vòng 6 tuần. Đó là lý do vì sao chỉ trong một thời gian ngắn, chương trình đã thu hút được sự quan tâm cao độ của các nhà đầu tư Việt Nam.

Bên cạnh đó, chương trình định cư Lithunia – châu Âu, nhận thẻ di trú có tổng chi phí chỉ 17.000 Euro. Theo đó, một hoặc 2 nhà đầu tư cùng thành lập một công ty thỏa mãn một số yêu cầu bắt buộc của chính phủ nước sở tại và công ty đó đã hoạt động được 6 tháng, đã thuê và đóng thuế cho ít nhất 3 lao động địa phương tính đến thời điểm nộp hồ sơ xin thẻ di trú. Nhà đầu tư cần trình một kế hoạch kinh doanh chi tiết đủ thuyết phục Sở Di trú cấp thẻ. Ưu điểm của loại hình này là nhà đầu tư sẽ được nhận thẻ di trú chính thức và hợp pháp. Trẻ em dưới 18 tuổi, là con của nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ di trú, (người phối ngẫu không được cấp thẻ di trú, có thể là một nhà đầu tư độc lập) và được hưởng nền giáo dục miễn phí.

Ngoài ra, gia đình còn được đi lại trong 28 nước khối EU mà không cần xin Visa. Nhà đầu tư cũng được phép lao động, kinh doanh tại Lithuania. Thủ tục xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 1-4 tháng (không kể 6 tháng chờ đợi công ty hoạt động) với vốn đầu tư thấp. Bạn không cần đến Lithuania để làm hồ sơ mà có thể ủy quyền cho luật sư thay mặt mình hoàn tất thủ tục. Đây là lợi thế dành cho những người không thể tự xin được Visa vào châu Âu. Hơn nữa, chương trình không yêu cầu công ty phải kinh doanh có lãi hoặc lỗ; không quy định doanh số hàng năm; đồng thời không quy định tổng số vốn đầu tư và giới hạn ngành nghề kinh doanh. Doanh nghiệp cũng không bắt buộc phải đặt trụ sở tại một thành phố nhất định nào và không bắt buộc đăng ký chính xác ngành nghề. Công ty có thể hoạt động trong mọi ngành nghề, ngoại trừ những ngành nhạy cảm như y tế, thực phẩm, nhà hàng, bar… thì cần xin thêm giấy phép con.

Cộng đồng Việt định cư Châu Âu ở Latvia lớn mạnh

Từ tháng 4/2014 đến nay, hơn 100 gia đình tham gia các chương trình đầu tư định cư Châu Âu đã đến Latvia và tạo nên cộng đồng người Việt cùng sinh sống, học tập và lao động. Chị My sang Latvia từ năm 2014 cho biết, chị luôn phân vân định cư nước nào dễ nhất, chị chọn Latvia sinh sống vì thành phố này có hệ thống giáo dục và y tế chuẩn châu Âu, trường học, công viên, khoảng xanh và môi trường tốt cho trẻ nhỏ. Mỗi ngày, chị chỉ cần lái xe 40 phút là đến được Riga.

Gia đình chị và các gia đình người Việt khác sang đây đều chọn mua một bất động sản trị giá ít nhất 250.000 Euro tại Riga để mở cơ sở kinh doanh hoặc cho thuê và mua thêm vài căn ở Iecava để ở và cho thuê. Những căn hộ này đều nằm ở các vị trí đẹp ở Riga và được cho thuê với giá từ 1.000 đến 2.300 Euro một tháng, giúp trang trải chi phí sinh hoạt cho cả gia đình. Các gia đình mới sang Latvia có thể chọn các căn hộ chung cư với giá từ 25.000 đến 75.000 Euro hoặc là thuê căn hộ khoảng 130-200 Euro một tháng. Tổng chi phí sinh hoạt cả gia đình sẽ dao động từ 600 đến 800 Euro một tháng.

Hiện tại, người Việt định cư ở đây đã có bất động sản cho thuê, cơ sở kinh doanh, có nhà riêng để ở, các con được học theo tiêu chuẩn quốc tế với những điều kiện tốt. Họ có thể tham gia vào nhiều hoạt động cùng những người dân bản xứ để có thể hòa nhập tốt với cộng đồng như xem ballet, xiếc, hòa nhạc, opera, chơi goft, tennis, trượt tuyết, trượt băng… và các lễ hội văn hóa ý nghĩa. Người Việt cũng được người bản xứ nể trọng, quý mến và giúp đỡ nhiệt tình.

Lựa Chọn Đầu Tư Định Cư Latvia

Hiện tại, có 2 chương trình định cư Latvia thu hút nhất:

Chương trình 1: Đầu tư định cư Latvia qua 1 Bất Động Sản trị giá tối thiểu 250,000 Euro và được cấp thẻ xanh cho cả gia đình

Chương trình”Đầu Tư Định Cư Latvia” nổi bật với yêu cầu vốn đầu tư thấp nhất thế giới: Euro 250,000 và thủ tục cấp thẻ di trú nhanh và minh bạch với tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối. Theo đó, nhà đầu tư định cư Latvia mua 1 bất động sản trị giá 250,000 Euro và cả gia đình được cấp thẻ di trú định cư Latvia, miễn phí giáo dục hoàn toàn dành cho trẻ từ 2 đến 18 tuổi, được hưởng tất cả mọi quyền lợi của 1 công dân Châu Âu ngoại trừ quyền đi lính, quyền bầu cử và quyền được ở tù.

Loại hình: Định cư đầu tư Latvia về Bất Động Sản

Không có bất cứ yêu cầu nào về chuyên môn, thu nhập, học vần, tuổi tác…. (Nhóm Luật Sư Di Trú của chúng tôi tại Latvia sẽ giải trình mọi thủ tục pháp lý với nước sở tại, dựa trên đặc thù của từng đương đơn). Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu cho từng trường hợp.

Chương trình này đặc biệt và không yêu cầu khắc khe như các chương trình đầu tư của Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Mỹ, Canada…

Nhà đầu tư định cư Latvia không cần đến Latvia để làm hồ sơ (Ủy quyền cho luật sư thay mặt mình hoàn tất thủ tục) – Đây là lợi thế mạnh dành cho những nhà đầu tư vì 1 số lý do không thể tự xin được visa vào Châu Âu

Thời gian thụ lý hồ sơ:6 tuần

Thẻ di trú (Temporary Residence Permit): được cấp từ khi còn ở Vn

Tổng chi phí:19,000 Euro / 1 Gia đình (Người phối ngẫu và trẻ em dưới 18 tuổi).

Đây là chi phí trọn gói cho đến khi khách hàng nhận thẻ di trú từ VN.

Chi phí này không bao gồm:

Chi phí dịch thuật, công chứng… giấy tờ cá nhân

Tìm việc

Đóng thuế BDS: 250,000 Euro x 7% = 17,500 Euro (Đóng ngay khi mua BDS)

Quyền lợi khi sang đến Latvia:

Được tìm việc và làm việc

Trẻ em từ 2 – 18 tuổi được hưởng nền giáo dục chuẩn EU miễn phí

Tự do đi lại trong khối Shengen mà không cần xin visa

Có tất cả mọi quyền lợi của 1 công dân Latvia ngoại trừ 3 quyền ( Quyền được tham gia quân đội, quyền bầu cử và quyền được ở tù)

“Đầu tư định cư Latvia – châu âu, Mở Văn Phòng Đại Diện- nhận thẻ di trú với tổng chi phí 17,000 euro”

Tổng quan chương trình đầu tư định cư Latvia:

1 hoặc 2 nhà đầu tư cùng thành lập 1 văn phòng đại diện khi đầu tư định cư Latvia của công ty mẹ tại Việt Nam, thỏa mãn một số yêu cầu bắt buộc của chính phủ nước sở tại.

Điểm nổi bật của chương trình đầu tư định cư Latvia:

Nhận thẻ di trú chính thức và hợp pháp

Trẻ em dưới 18 tuổi, là con chính thức của nhà đầu tư định cư Latvia được cấp thẻ di trú (Người phối ngẫu không được cấp thẻ di trú, người phối ngẫu có thể là 1 nhà đầu tư độc lập )

Hưởng nền giáo dục hoàn toàn miễn phí

Đi lại trong 28 nước khối EU không cần xin visa

Được phép lao động, kinh doanh tại Lithuania

Thủ tục xét duyệt hồ sơ nhanh chóng trong vòng 6 tuần

Vốn đầu tư thấp dẫn đến rủi ro rất thấp

Nhà đầu tư định cư Latvia không cần đến Latvia để làm hồ sơ (Ủy quyền cho luật sư thay mặt mình hoàn tất thủ tục) – Đây là lợi thế mạnh dành cho những nhà đầu tư vì 1 số lý do không thể tự xin được visa vào Châu Âu

Không yêu cầu công ty phải kinh doanh có lãi hoặc lỗ

Không quy định doanh số hàng năm

Không quy định tổng số vốn đầu tư

Không giới hạn ngành nghề kinh doanh

Không bắt buộc doanh nghiệp phải đặt trụ sở tại 1 thành phố nhất định nào

Định Cư Châu Âu Diện Tay Nghề Và Đầu Tư Định Cư Châu Âu: Đâu Là Lựa Chọn Dành Cho Bạn

Sự khác biệt giữa chương trình định cư Châu Âu diện tay nghề và đầu tư định cư Châu Âu

Điều kiện tham gia

Đối với chương trình định cư Châu Âu diện tay nghề, ứng viên cần đáp ứng được các điều kiện về tuổi tác, trình độ học vấn, ngoại ngữ, trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm làm việc trong một ngành nghề thuộc danh sách cho phép định cư. Chương trình đem lại cho ứng viên quyền thường trú và làm việc tại tất cả quốc gia Châu Âu trong một thời gian nhất định. Sau khi làm việc đủ thời gian quy định, họ sẽ phải rời khỏi quốc gia Châu Âu đó nếu không làm hồ sơ xin thường trú nhân hoặc lấy quốc tịch.

Tuy nhiên, tỉ lệ cạnh tranh của chương trình rất cao. Đối với lao động nước ngoài, bạn sẽ phải trải qua quá trình đánh giá lại bằng cấp và trình độ chuyên môn để xác định bạn đủ khả năng làm việc. Đây là rào cản khiến cho nhiều ứng viên di trú thất bại, đặc biệt trong những ngành yêu cầu cao về chuyên môn như kỹ sư điện tử hay IT. Vì vậy, bạn cần xác định nghề nghiệp phù hợp với khả năng trước khi làm hồ sơ (nên ưu tiên các ngành nghề thuộc diện khan hiếm nhân lực).

Đối với chương trình định cư Châu Âu diện tay nghề, các ứng viên thường phải đầu tư một số tiền (250.000 – 500.000 EUR) vào một dự án bất động sản hoặc doanh nghiệp để nhận được quyền thường trú. Tuy nhiên, ưu điểm của chương trình là không yêu cầu nhiều về trình độ học vấn, tuổi tác hay khả năng làm việc. Điều bạn cần là một lý lịch sạch, sức khỏe ổn định và số tiền đủ để đầu tư.

Đối tượng của chương trình

Chương trình định cư Châu Âu diện tay nghề được tạo ra để thu hút người lao động làm việc trong những ngành thiếu hụt nhân lực. Vì nhắm đến người lao động nên chi phí tham gia chương trình rất thấp, chủ yếu là chi phí làm hồ sơ. Trong khi đó, chương trình đầu tư định cư Châu Âu lại dành cho những gia đình hoặc cá nhân có điều kiện tài chính tốt ( thường là doanh nhân hoặc các nhà đầu tư).

Thời gian cư trú cố định

Chính phủ Châu Âu không yêu cầu quá nghiêm ngặt về thời gian cư trú. Tuy nhiên, các ứng viên định cư diện tay nghề thường phải cư trú cố định để duy trì công việc.

Đối với ứng viên đầu tư định cư, thời gian sinh sống cố định tại Châu Âu là rất ngắn. Hơn nữa, nhiều quốc gia Châu Âu cho phép công dân/ thường trú nhân được có hai quốc tịch cùng một lúc. Vì vậy, nhà đầu tư có thể di chuyển qua lại giữa nhiều quốc gia mà vẫn có thể duy trì được visa, lại có được quyền thường trú không giới hạn.

Có thể thấy, sự khác biệt giữa cả hai chương trình là rất rõ ràng. Nếu bạn đủ khả năng tài chính và muốn có sự linh hoạt trong quá trình cư trú, hãy chọn đầu tư định cư Châu Âu. Nếu bạn không đủ khả năng đầu tư nhưng lại có bằng cấp và chuyên môn tốt, hãy chọn chương trình định cư Châu Âu diện tay nghề.

Trong trường hợp bạn vừa muốn có được nguồn thu nhập ổn định, lại muốn định cư lâu dài, hãy chọn chương trình định cư Châu Âu diện vừa đầu tư vừa làm việc do MattLaw thiết kế.

Điều kiện tham gia rất đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ 100.000 $ tiền vốn vào một nhà hàng, sau đó quản lý nhà hàng với tiền lương là 1.500 $/ tháng. Đổi lại, bạn sẽ nhận được quyền tạm trú tại Châu Âu. Sau 5 năm sinh sống, bạn sẽ nhận được thẻ PR và chính thức trở thành thường trú nhân Châu Âu.

Vừa khắc phục được các nhược điểm của cả hai chương trình đầu tư và tay nghề, lại đảm bảo hơn về quyền thường trú, chương trình định cư Châu Âu diện vừa đầu tư vừa làm việc hiện đang thu hút đông đảo công dân Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình định cư Châu Âu, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MATTLAW

Đầu Tư Định Cư Châu Âu

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – LUÔN LUÔN HẤP DẪN VỚI NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT Những cái lợi khi trở thành công dân thuộc khối EU

Bạn sẽ ngay lập tức được hưởng nhiều quyền lợi, nhiều chế độ chính sách tốt khi trở thành công dân Châu Âu như:

Quyền được miễn visa đến 158 quốc gia trên thế giới;

Tự do sinh sống, làm việc, học tập trong toàn khối E.U;

Miễn phí y tế (E.U có hệ thống y tế và bảo hiểm tốt nhất thế giới);

Quyền được học miễn phí hoặc miễn giảm học phí tại các trường thuộc khối E.U;

Được hưởng quyền tránh đánh thuế hai lần trên toàn cầu;

Quyền bình đẳng tuyệt đối; quyền bầu cử và tự ứng cử…

Các chương trình định cư hấp dẫn với nhà đầu tư

Chương trình định cư diện đầu tư Bồ Đào Nha

Đứng đầu trong danh sách các nước nên đầu tư tại EU, Bồ Đào Nha hiện nay đang triển khai chương trình Thị thực Vàng – Golden Visa Program cho người nước ngoài đầu tư ít nhất 500.000 EUR vào nước này. Với Visa Vàng này bạn sẽ được phép lưu trú ở Bồ Đào Nha tối đa 5 năm sau 2 lần xin gia hạn, và sau đó có thể trở thành công dân nếu đủ 6 năm cư trú.

Nếu bạn thấy thời gian đó quá dài, và muốn trở thành công dân Bồ Đào Nha nhanh chóng hơn, bạn có thể chọn các đầu tư 1.000.000 Euro hoặc thành lập một doanh nghiệp thương mại mới và tạo công việc cho 10 lao động Bồ Đào Nha.

Đảo Síp đang có chính sách định cư rất rộng mở để thu hút những nhà đầu tư nước ngoài đến với mình. Các nhà đầu tư không cần phải biết tiếng bản ngữ, không yêu cầu trình độ học vấn cao, không cần khám sức khoẻ và đặc biệt là nguồn gốc tiền đầu tư cũng không cần chứng minh. Bạn chỉ cần có tối thiểu 300.000 EUR và mỗi năm có mặt tại Síp chỉ 1 ngày là bạn đã có cơ hội trở thành thường trú nhận tại Síp. Sau 7 năm có thể dễ dàng nộp hộ chiếu liên minh châu âu, trở thành công dân liên minh châu âu.

Nếu ứng viên không có thời gian chờ đợi, có một lựa chọn khác là đầu tư 2.000.000 EUR để lấy ngay quốc tịch Síp. Ưu điểm của các chương trình đầu tư đảo Síp là thời gian xử lý hồ sơ nhanh (2-3 tháng) và chỉ phải đầu tư sau khi có phê duyệt hồ sơ.

Chương trình định cư diện đầu tư Malta

Trong khu vực Châu Âu, Malta là nước có diện tích nhỏ nhất nhưng lại có một nền kinh tế thịnh vượng và vững mạnh. Điểm mạnh của quốc đảo này chính là dịch vụ, du lịch và hàng hải, những ngành trọng điểm này mang lại nguồn thu rất lớn mỗi năm. Sở hữu những khung cảnh và công trình kiến thức vĩ đại, Malta luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch đến thăm. Không chỉ vậy, Malta cũng là một trong những hải cảng quan trọng của EU, hàng hải đóng góp phần lớn nguồn thu kinh tế của đất nước.

Từ năm 2014 đến nay, Malta là nước được nhiều người quan tâm tìm hiểu chính sách định cư nhờ ban hành Chương trình Nhà đầu tư Cá nhân Malta. Chính sách rất ưu ái cho các nhà đầu tư trên thế giới rót vốn vào Malta với 3 chương trình đầu tư định cư đối với người nước ngoài là Malta Residency & Visa Program – MRVP, Malta Residence Global Program và Malta Individual Investor Programme.

Bằng số tiền tối thiểu khoảng 570.000 EUR là ứng viên có thể có Thường trú nhân Malta, với thẻ thường trú có giá trị trong vòng 5 năm và gia hạn 5 năm một lần. Tuy nhiên chương trình này không có quy định về việc trở thành công dân. Nếu bạn muốn trở thành công dân, bạn phải đầu tư ít nhất số tiền 1.050.000 EUR để có ngay quốc tịch sau 12 tháng cư trú.

Nếu muốn vừa đầu tư kinh doanh vừa được nhận Visa định cư thì các nhà đầu tư nên lựa chọn đất nước Bỉ. Với chương trình Belgium Business Residence Program (BBRP), ứng viên cần đầu tư tối thiểu 350.000EUR vào Bỉ dưới hình thức mở công ty để kinh doanh và tạo việc làm cho công dân/thường trú nhân của Bỉ. Bạn sẽ được cấp quốc tịch Bỉ sau 5 năm cư trú. Hồ sơ xin thường trú thường được phê duyệt sau 3-4 tháng.

Bulgaria đang là lựa chọn tối ưu nhất để lấy quốc tịch Liên Minh Châu Âu do nước này không yêu cầu cư trú để lấy được quốc tịch. Nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức đầu tư bất kỳ vào bất động sản, trái phiếu hoặc cổ phần cổ phiếu với mức tối thiểu 512,000 EUR để lấy thẻ thường trú và đợi 5 năm để xin lên quốc tịch mà không cần phải sinh sống tại Bulgaria hoặc nâng mức đầu tư lên 1,024,000 EUR để lấy quốc tịch sau 2 năm. Sau thời gian đầu tư yêu cầu, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thanh lý và thu lại toàn bộ khoản đầu tư ban đầu của mình mà không bị bắt buộc giữ lại bất kỳ khoản đầu tư tối thiểu nào.

Chương trình định cư diện đầu tư Hy Lạp

Columbus là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn định cư vĩnh viễn và di trú nước ngoài nhằm đem lại những giải pháp định cư an toàn, bền vững và tối ưu nhất cho gia đình bạn. Columbus luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu tư định cư tối đa. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Columbus luôn đồng hành và hỗ trợ các chủ đầu tư phòng tránh những rủi ro trong suốt quá trình thực hiện. Và chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tin cậy dành cho mọi người khi cần tư vấn di trú.

Để được tư vấn chi tiết về Định cư Mỹ xin liên hệ qua:Hotline: 0901 66 80 80 – 0917 55 33 88Trụ sở chính: Tầng 1 Tòa nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP. HCMVăn phòng Hà Nội: Tầng 4 Viet Tower, Số 1 Thái Hà, Hà NộiVăn phòng Đà Nẵng: 93 Quang Trung, Đà nẵngWebsite: https://nhapcuquocte.com/

Bạn đang xem bài viết Đầu Tư Định Cư Châu Âu Ở Latvia, Sự Lựa Chọn Lý Tưởng trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!