Xem Nhiều 11/2022 #️ Đăng Ký Kinh Doanh Mật Ong / 2023 # Top 11 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 11/2022 # Đăng Ký Kinh Doanh Mật Ong / 2023 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Kinh Doanh Mật Ong / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I/ Có phải đăng ký kinh doanh mật ong không?

Dựa theo luật, cụ thể điều 3 Nghị định 39/2007 về hoạt động thương mại thường xuyên, độc lập, không phải đăng ký kinh doanh có nêu rõ: Cá nhân hoạt động thương mại là cá nhân tự mình hàng ngày thực hiện các hoạt động được pháp luật cho phép về cung ứng dịch vụ, mua bán hàng hóa và các hoạt động nhằm mục đích sinh lợi khác nhưng không thuộc đối tượng phải đăng ký kinh doanh và không gọi là “thương nhân” theo quy định của Luật Thương mại. Cụ thể gồm những cá nhân thực hiện các hoạt động sau đây:

– Buôn bán rong, mua, bán không có địa điểm cố định, gồm cả việc nhận sách báo, tạp chí, văn hóa phẩm của các thương nhân được phép kinh doanh các sản phẩm này theo quy định để bán rong;

– Buôn bán vặt là hoạt động mua bán những vật dụng nhỏ lẻ;

– Bán quà vặt là hoạt động bán quà bánh, đồ ăn, nước uống (hàng nước);

– Buôn chuyến là hoạt động mua hàng hóa từ nơi khác về theo từng chuyến để bán cho người mua buôn/bán lẻ;

– Thực hiện các dịch vụ: cắt tóc, vẽ tranh, đánh giày, bán vé số, chữa khóa, sửa chữa xe, trông giữ xe, rửa xe, chụp ảnh và các dịch vụ khác;

– Các hoạt động thương mại một cách độc lập, thường xuyên không phải đăng ký kinh doanh khác theo quy định.

II/ Thủ tục đăng ký kinh doanh mật ong bạn cần biết

Với kinh doanh mật ong, tùy vào quy mô, số lao động sử dụng cùng chiến lược, kế hoạch kinh doanh trong tương lai mà bạn có thể lựa chọn đăng ký thành lập công ty hoặc đăng ký kinh doanh với hình thức kinh doanh cá thể. Tuy nhiên, nếu chỉ kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ, hơn nữa chỉ muốn mở 1 cửa hàng thì bạn nên tiến hành đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Bởi đây được xem là cách thức đăng ký kinh doanh đơn giản nhất. Cụ thể, để đăng ký kinh doanh bằng hộ kinh doanh, bạn chuẩn bị hồ sơ gồm những thành phần sau:

– Giấy đề nghị được cấp phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

– Giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu bản sao còn hiệu lực có công chứng của đại diện hộ kinh doanh,người đăng ký kinh doanh.

– Bản sao hợp lệ biên bản họp nhóm cá nhân về việc mở cửa hàng kinh doanh trong trường hợp cửa hàng kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập.

III/ Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận ATTP

Bên cạnh việc đăng ký kinh doanh thì để kinh doanh, buôn bán mật ong bạn còn cần xin giấy chứng nhận vệ sinh an thành thực phẩm trước khi đi vào hoạt động. Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận an thành thực phẩm khi kinh doanh mật ong bao gồm:

– Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận an thành thực phẩm mật ong và các sản phẩm từ mật ong

– Giấy chứng nhận kinh doanh mật ong hoặc giấy chứng nhận kinh tế trang trại

– Bản thuyết minh về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm của cơ sở kinh doanh;

– Danh sách chủ cơ sở và người trực tiếp kinh doanh mật ong đã được cấp giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm (có xác nhận của cơ sở sản xuất, kinh doanh);

– Danh sách chủ cơ sở và người trực tiếp kinh doanh mật ong, s được cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp xác nhận đủ sức khỏe (có xác nhận của cơ sở sản xuất, kinh doanh).

IV/ Dán nhãn cho sản phẩm mật ong

Để nâng cao uy tín, chất lượng sản phẩm và tạo nên thương hiệu riêng của mật ong khi kinh doanh, sau khi đăng ký kinh doanh, bạn nên tiến hành dán nhãn cho sản phẩm mật ong của mình. Về việc dán nhãn cho sản phẩm mật ong thì theo Nghị định về nhãn hàng hóa, nội dung bắt buộc phải thể hiện trên nhãn hàng hóa bao gồm:

– Tên hàng hoá;

– Xuất xứ hàng hóa;

– Định lượng;

– Ngày sản xuất;

– Hạn sử dụng;

– Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá;

– Thành phần hoặc thành phần định lượng;

– Thông tin, cảnh báo vệ sinh, an toàn;

– Hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản.

– Ngoài ra, trong quá trình kinh doanh mật ong, bạn phải tuân thủ các quy định kiểm tra, giám sát được quy định tại Thông tư số 23/2009 của Bộ Nông nghiệp và PTNT ngày 29/4/2009.

V/ Dịch vụ tư vấn đăng ký kinh doanh mật ong

Bạn đang gặp khó khăn về đăng ký kinh doanh sản phẩm mật ong của mình thì hay đăng ký ngay dịch vụ đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật để tư vấn, hướng dẫn chi tiêt và hoàn thành thủ tục đăng ký kinh doanh này một cách nhanh chóng.

Dịch vụ tư vấn đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật bao gồm:

– Tư vấn khách hàng về thủ tục, hồ sơ đăng ký kinh doanh, hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận an thành thực phẩm cho sản phẩm mật ong;

– Kiểm tra, đánh giá tính hợp pháp các loại giấy tờ của khách hàng cung cấp;

– Hỗ trợ khách hàng trong quá trình kiểm tra chất lượng mật ong

– Hỗ trợ khách hàng sau dịch vụ đăng ký kinh doanh

Quy Trình Cấp Giấy Phép Kinh Doanh Mật Ong (Thủ Tục 2022) / 2023

Bạn đang có ý định kinh doanh mật ong? Bạn không biết chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Bài viết cung cấp đầy đủ quy trình cấp giấy phép kinh doanh mật ong theo quy định pháp luật 2019.

ACC – là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trên cả nước, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dồi dào sẽ giải đáp nhưng thắc mắc, tư vấn chuyên sâu, đầy đủ nhất những vấn đề mà các bạn đang gặp phải và thực hiện theo đúng quy định của pháp luật với mức chi phí hợp lý nhất.

1. Kinh doanh mật ong có cần phải đăng ký kinh doanh không?

Căn cứ theo quy định tại Điều 3, Nghị định 39/2007 về hoạt động thương mại một cách độc lập thường xuyên không phải đăng ký kinh doanh thì hoạt động kinh doanh mật ong không thuộc đối tượng không phải đăng ký kinh doanh. Vì vậy, nếu bạn muốn kinh doanh mật ong một các hợp pháp thì bạn cần phải làm thủ tục đăng ký kinh doanh tại cơ quan có thẩm quyền theo đúng quy định của pháp luật.

Tùy theo quy mô, số lượng lao động cũng như kế hoạch, chiến lượt kinh doanh của bạn như thế nào mà ACC chúng tôi sẽ tư vấn các bạn thành lập hộ kinh doanh hay thành lập doanh nghiệp đối với hoạt động kinh doanh mật ong.

2. “Giấy phép kinh doanh mật ong” hay “giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mật ong”?

Theo quy định tại khoản 2 Điều 17 Luật Doanh nghiệp 2014, thì: “Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh” là văn bản hoặc bản điện tử mà Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp cho doanh nghiệp ghi lại những thông tin về đăng ký doanh nghiệp.

Còn “giấy phép kinh doanh” là loại giấy được cấp cho các doanh nghiệp có kinh doanh ngành nghề có điều kiện, loại giấy này thông thường được cấp sau Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Mà ngành nghề kinh doanh mật ong không thuộc ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định tại Phụ lục IV Luật đầu tư 2014. Do đó, tên gọi đúng theo quy định là “giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mật ong”.

3. Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mật ong

Căn cứ quy định tại Điều 13 Nghị định 78/2015 và Nghị định 108/2018 thì:

Cấp tỉnh: Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư

Cấp huyện: Phòng Tài chính – Kế hoạch thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện thực hiện nhiệm vụ đăng ký hộ kinh doanh.

4. Thời hạn của giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mật ong

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mật ong không có thời hạn đến khi bị thu hồi hoặc bạn chấm dứt hoạt động kinh doanh của mình.

5. Dịch vụ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mật ong của ACC

Đến với ACC, các bạn sẽ được cung cấp tất cả những dịch vụ để đăng ký giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mật ong. Cụ thể, các bạn sẽ được tư vấn về:

Loại hình doanh nghiệp, đặt tên, trụ sở, ngành nghề kinh doanh;

Đại diện cho các bạn trước cơ quan có thẩm quyền để thực hiện các thủ tục pháp lý, giao nhận hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền;

Soạn thảo hồ sơ đăng ký giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giao lại cho chủ sở hữu;

Làm thông báo mẫu và con dấu tròn doanh nghiệp;

Tư vấn về thuế các loại thuế bắt buộc phải thực hiện sau khi đăng ký kinh doanh;

Thay mặt các bạn và làm hồ sơ kê khai thuế ban đầu, mở tài khoản ngân hàng, đề nghị đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn;

Hỗ trợ các bạn kiểm tra chất lượng mật ong;

Hỗ trợ các bạn sau hoạt động đăng ký kinh doanh;

Tư vấn và thực hiện dịch vụ trọn gói của ACC.

6. Chi phí của dịch vụ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trọn gói của ACC

Giá trọn gói:

Hộ kinh doanh cá thể: …………………. VNĐ

Loại hình tổ chức, doanh nghiệp:…………………..VNĐ

7. Mã ngành nghề đăng ký kinh doanh mật ong

Căn cứ theo Phụ lục I của Quyết định số 27/2018 quyết định ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam thì ngành nghề kinh doanh mật ong có mã ngành 01490: ngành nghề chăn nuôi khác

8. Quy trình cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mật ong theo quy định pháp luật năm 2019

Trường hợp kinh doanh theo mô hình hộ kinh doanh

Căn cứ theo quy định tại Điều 71 Nghị định 78/2015/NĐ-CP thì các bước cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cụ thể như sau:

Kèm theo giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh phải có bản sao giấy chứng minh nhân dân của các cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình và biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập.

Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, trong thời hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập hộ kinh doanh.

Trường hợp kinh doanh theo mô hình doanh nghiệp

Quy trình, thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp được quy định cụ thể tại Điều 27 Luật Doanh nghiệp 2014, theo đó, việc đăng ký doanh nghiệp được tiến hành tại cơ quan đăng ký kinh doanh, bao gồm các bước cụ thể sau:

Người thành lập doanh nghiệp nộp đủ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền (Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh) và phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung hồ sơ.

Việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp thực hiện bằng việc cơ quan đăng ký kinh doanh ghi vào sổ hồ sơ tiếp nhận của cơ quan mình, đồng thời trao cho người thành lập Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ hợp lệ. Thời điểm tiếp nhận hồ sơ hợp lệ được coi là căn cứ để xác định thời hạn thực hiện trách nhiệm đăng ký doanh nghiệp của cơ quan đăng ký kinh doanh. Cũng chính vì thế mà giấy biên nhận về việc tiếp nhận hồ sơ là cơ sở pháp lý để người thành lập doanh nghiệp có thể thực hiện quyền khiếu nại của mình trong trường hợp cơ quan đăng ký kinh doanh không cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo đúng thời hạn và không có thông báo về việc yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ; nếu từ chối cấp Giấy thì thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung.

Cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ khi cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; không được yêu cầu người thành lập doanh nghiệp nộp thêm các giấy tờ khác không quy định tại Luật này.

9. Quy trình xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mật ong của ACC

Các thông tin cần thiết: loại hình doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, địa điểm đặt trụ sở của doanh nghiệp, địa điểm hoạt động (nếu có) theo quy định của Luật Doanh Nghiệp 2014; vốn điều lệ của doanh nghiệp, người đại diện hợp pháp của doanh nghiệp, chức danh của người đại diện hợp pháp của doanh nghiệp và ngành nghề mà doanh nghiệp sẽ đăng ký kinh doanh.

Các giấy tờ cần thiết: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân (có công chứng, chứng thực không quá 06 tháng kể từ ngày công chứng).

ACC sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp pháp của các thông tin cũng như các giấy tờ mà các bạn cung cấp theo đúng quy định của pháp luật.

ACC sẽ tiến hành chuẩn bị hoàn chỉnh hồ sơ từ những thông tin mà các bạn cung cấp trong thời gian từ 05h – 08h làm việc. Sau đó, ACC sẽ gọi điện thoại đến các bạn, gửi hồ sơ tận nơi hoặc ACC sẽ gửi hồ sơ qua email để các bạn xác nhận lại những thông tin về việc đăng ký kinh doanh của các bạn.

ACC sẽ thay mặc các bạn nộp và nhận hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh (Phòng Tài chính – Kế hoạch) nơi đặt trụ sở.

Trong thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh (Phòng Tài chính – Kế hoạch) sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mật ong. ACC sẽ nhận và giao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mật ong tận nơi cho các bạn.

ACC sẽ tiến hành đăng ký khắc dấu, nhận con dấu giao lại cho các bạn và nộp thông báo mẫu dấu online lên Cổng thông tin điện tử về đăng ký doanh nghiệp.

ACC sẽ cùng các bạn thiết kế hóa đơn, tiến hành in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn theo chữ ký số.

Nộp tờ khai thuế môn bài;

Tiến hành nộp tờ khai thuế ban đầu cho cơ quan Quản lý thuế;

Nộp và nhận thông báo áp dụng phương pháp tính thuế GTGT;

Chuẩn bị hồ sơ để cơ quan Quản lý thuế kiểm tra trụ sở;

Mở tài khoản ngân hàng;

Đặt bảng hiệu công ty nếu các bạn yêu cầu;

Làm thông báo mẫu và con dấu tròn cho Doanh nghiệp;

Nộp và nhận kết quả đề nghị sử dụng hóa đơn đặt in.

10. Đến với ACC các bạn sẽ được gì?

Thủ tục nhanh chóng, với kinh nghiệm nhiều năm làm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho khách hàng của mình ACC sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn một cách dễ dàng nhất;

Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất đối với các bạn;

Không tốn thời gian nhiều;

Tư vấn tận tình, tìm hiểu chuyên sâu và đầy đủ nhất về ngành nghề kinh doanh của các bạn;

Kinh Doanh Tạp Hóa, Đăng Ký Kinh Doanh Như Thế Nào? / 2023

Chào luật sư, gia đình tôi mở một cửa hàng tạp hóa bán trong xóm. Cửa hàng cũng đầy đủ mặt hàng tuy nhiên quy mô bán hàng thì chỉ khoảng 50m2. Vậy tôi có phải đăng ký kinh doanh không, tôi đăng ký kinh doanh loại hình gì? Và nếu phải đăng ký kinh doanh, tôi ghi ngành nghề là “tạp hóa” được không luật sư?

Có thể thấy rằng, việc đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể chỉ phụ thuộc vào địa điểm và số lượng lao động chứ không phụ thuộc vào diện tích sử dụng, do vậy bạn đủ điều kiện để đăng ký kinh doanh.

Về ngành nghề kinh doanh, khi đăng ký hộ kinh doanh, bạn không cần ghi mã ngành mà ghi trực tiếp tên ngành nghề dự định đăng ký kinh doanh trong giấy đền ghị đăng ký hộ kinh doanh. Hệ thống ngành nghề kinh doanh được quy định tại quyết định 10/2007/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam và quyết định 337/QĐ-BKHĐT về nội dung hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.Về kinh doanh tạp hóa, pháp luật hiện tại chưa có một văn bản cụ thể nào để định nghĩa đúng khái niệm trên. Chúng ta hiểu rằng cửa hàng bán hàng tạp hóa là một cửa hàng loại nhỏ theo mô hình của cửa hàng bách hóa, là nơi lưu trữ hàng hóa và bày bán nhiều loại hàng hóa khác nhau trong đó có bán đầy đủ những thứ cần thiết cho cuộc sống hàng ngày như các mặt hàng đồ ăn uống khô, đồ gia dụng, kim chỉ, vải vóc, một số loại đồ xây dựng như đinh, ốc, sơn, ống nước, đồ thiết yếu cho sinh hoạt như kem đánh răng, bóp đánh răng, giấy vệ sinh, băng vệ sinh, các đồ phục vụ cho học tập như bảng, thước kẻ, bút, mực, các loại đồ ăn nhanh… Do vậy, việc buôn bán những hàng hóa trong tạp hóa phải được pháp luật cho phép, việc cấp phép do cơ quan có thẩm quyền ở địa phương bạn chịu trách nhiệm.

Về thủ tục để đăng ký thành lập hộ kinh doanh bạn có thể tham khảo tại: Đây

https://dangkydoanhnghiep.org.vn/dich-vu-thanh-lap-ho-kinh-doanh-tron-goi-tai-ha-noi.html Hãy liên hệ ngay với Luật Thái An để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chất lượng!

Đăng Ký Kinh Doanh Ngành Nghề Hóa Chất / 2023

Hiện tại công ty chúng tôi đang muốn đăng ký kinh doanh về hóa chất, xin hỏi chúng tôi đăng ký mã ngành như thế nào để đảm bảo đúng quy định pháp luật. Để kinh doanh hóa chất có cần điều kiện hay chứng chỉ gì không? Xin luật sư tư vấn giúp!

Trả lời

Chào bạn! Đối với ngành nghề “Kinh doanh hóa chất” bạn phải xác định rõ hóa chất thuộc lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp hoặc phụ gia thực phẩm.

Kinh doanh hóa chất thuộc lĩnh vực nông nghiệp:

Đối với “Kinh doanh hóa chất” là hoạt động “Sản xuất, gia công, sơ chế hóa chất …”

Mã ngành 2021: Sản xuất thuốc trừ sâu và sản phẩm hóa chất khác dùng trong nông nghiệp:Chi tiết: sản xuất hóa chất trong lĩnh vực nông nghiệp (ghi theo chứng chỉ hành nghề nếu doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thuốc thú ý, thủy sản hoặc bảo vệ thực vật).

“Kinh doanh hóa chất” thuộc lĩnh vực công nghiệp

Bao gồm sản xuất và mua bán sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đề nghị doanh nghiệp liên hệ Sở Công thương để được hướng dẫn cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện, cụ thể:– Mã ngành 4669: Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu:Chi tiết: Bán buôn hóa chất trong lĩnh vực công nghiệp.– Mã ngành 4773: Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanhChi tiết: Bán lẻ hóa chất trong lĩnh vực nông nghiệp– Mã ngành 2029: Sản xuất sản phẩm hoá chất khác chưa được phân vào đâu:Chi tiết: sản xuất hóa chất trong lĩnh vực công nghiệp

“Kinh doanh hóa chất” thuộc lĩnh vực phụ gia thực phẩm:

Bao gồm sản xuất và mua bán sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đề nghị doanh nghiệp liên hệ Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm để được hướng dẫn cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện, cụ thể:

– Mã ngành 4669: Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu:Chi tiết: bán buôn hóa chất trong lĩnh vực phụ gia thực phẩm.– Mã ngành 4773: Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanhChi tiết: Bán lẻ hóa chất trong lĩnh vực phụ gia thực phẩm– Mã ngành 2029: Sản xuất sản phẩm hoá chất khác chưa được phân vào đâu:Chi tiết: sản xuất hóa chất trong lĩnh vực phụ gia thực phẩm.

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Kinh Doanh Mật Ong / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!