Xem Nhiều 12/2022 #️ Đại Học Trà Vinh Tuyển Sinh Đại Học Trực Tuyến Ngành Luật / 2023 # Top 20 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Đại Học Trà Vinh Tuyển Sinh Đại Học Trực Tuyến Ngành Luật / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Học Trà Vinh Tuyển Sinh Đại Học Trực Tuyến Ngành Luật / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

ĐH TRÀ VINH TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN TỪ XA NGÀNH LUẬT Đến thời điểm hiện tại, ngành Luật đang là ngành “quyền lực” và phổ biến nhất thế giới. Chính vì sự tiện dụng và sự có mặt trong mọi lĩnh vực, mà việc theo học Luật tại Việt Nam đã không còn là một xu hướng hay trào lưu mà trở tành điều kiện cần và đủ nếu muốn nắm chắc trong tay một công việc tốt. Nhằm tạo điều kiện tốt đa cho những người yêu thích học ngành này, Đại học Trà Vinh đã mở hệ Đại học trực tuyến từ xa đối với ngành Luật.

Một vài điều cần biết về hệ Đại học trực tuyến từ xa

Trước hết, đại học từ xa là hình thức học được bộ GD & ĐT công nhận, và chỉ một số trường đại học được phép giảng dạy, trong đó có Đại học Trà Vinh. Đây là hình thức đào tạo có sự khác biệt về không gian đôi khi lẫn thời gian giữa giảng viên và học viên, học viên tự học và được hướng dẫn chủ yếu thông qua hệ thống của trung tâm. Với hình thức đào tạo này, yêu cầu học viên phải có các thiết bị cần thiết như laptop, smartphone có kết nối Internet.

Học Đại học trực tuyến sẽ học như thế nào?

Khi tham gia học Đại học trực tuyến từ xa tại Đại học Trà Vinh, sinh viên sẽ được cấp một tài khoản để truy cập vào hệ thống học tập của trường. Bên cạnh kiến thức ngành, hệ thống còn tự động mở – đóng các bài kiểm tra chuyên cần, sinh viên cần hoàn thiện bài làm của mình để giảng viên lấy căn cứ để đánh giá quá trình học của mỗi sinh viên trước kỳ thi tổng kết học phần. Cũng giống như các hình thức học đại học từ xa khác, học viên tham gia học tập E-learning chủ yếu thông qua tài liệu dạng E-book, file băng đĩa mềm và có sự hướng dẫn trực tuyến của giảng viên. Cuối mỗi học phần, nhà trường sẽ lên kế hoạch tổ chức thi tại các cơ sở, sinh viên sẽ đến địa điểm thi tập trung và hoàn thành môn thi của mình.

Lí do nên học Đại học hệ trực tuyến từ xa

Định hướng đào tạo Luật trực tuyến từ xa của Đại học Trà Vinh

Trước hết, học Luật các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về pháp luật, thực tiễn pháp lý, kỹ năng hành nghề luật và đạo đức ngành luật đáp ứng nhu cầu thị trường. Bên cạnh đó các bạn sẽ được trang bị kỹ năng nghiên cứu, phân tích pháp luật, phân tích rủi ro pháp lý, kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng, văn bản pháp lý. Khi theo đuổi ngành học này, sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức về Luật như một lẽ đương nhiên. Nhưng song song đó, chính kinh nghiệm tích lũy được từ các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi học thuật, dự khán tại Tòa, tham gia phiên tòa giả định… mới là cách để trau dồi nhanh nhất. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, Đại học Trà Vinh còn tăng cường đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết như kỹ năng thuyết phục, làm việc nhóm, giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống… phục vụ cho việc phát huy tối đa những điểm mạnh của sinh viên đối với ngành nghề đầy sáng tạo, thách thức và năng động này. Học Luật hệ trực tuyến từ xa tại nhà trường vẫn đảm bảo chắc chắn kiến thức chuyên môn Đại học Trà Vinh luôn chú trọng đầu tư về mặt chất lượng đào tạo, cũng như cơ sở vật chất để giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, áp dụng lý thuyết vào trong thực tế hiệu quả nhất. Với hệ đại học trực tuyến nhà trường xây dựng một chương trình học riêng, phù hợp với đối tượng sinh viên là người đã đi làm, có công việc bận rộn và chỉ có thể dành ra một khoảng thời gian từ 30 phút – 1 tiếng mỗi ngày cho việc học. Chương trình học được xây dựng dựa trên cơ sở là các bài giảng của hệ đại học chính quy, được chính các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường biên soạn nên. Do đó, chất lượng của hệ đại học từ xa và hệ đại học chính quy tại trường là tương đương. Sinh viên tốt nghiệp hệ từ xa vẫn có cơ hội học lên cao học hoặc thi công chức, không hề có sự phân biệt hay hạn chế nào so với các hệ đào tạo khác.

Thông tin tuyển sinh của hệ Đại học trực tuyến từ xa của Đại học Trà Vinh

Chương trình đào tạo Đào tạo theo học chế tín chỉ, được xét miễn các môn đã tích lũy. Tích lũy đủ tín chỉ được xét công nhận tốt nghiệp chứ không cần thi tốt nghiệp.Đối tượng tuyển sinh – Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. – Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cùng ngành, gần ngành học hoặc khác ngành.Hình thức tuyển sinhXét tuyển theo hồ sơ đăng kíThời gian nhận hồ sơ Phát hành và nhận hồ sơ liên lục trong nămThời gian đào đạo Từ 1.5 cho đến 4 năm tùy theo văn bằng khi xét tuyểnĐịa chỉ liên hệ: Số 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, Thành phố Trà VinhĐiện thoại: 0294. 3855949Email: rdi@tvu.edu.vnWebsite: http://rdi.tvu.edu.vn

Đại Học Trực Tuyến Ngành Luật / 2023

ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN 

Tên ngành: Luật 

Đối tượng tuyển sinh: 

– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương– Liên thông– Văn bằng 2– Cao học

Chuyên ngành đào tạo: Luật

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký, không tổ chức thi tuyển.

Thời gian đào tạo: Chương trình đào tạo được xây dựng với thời gian đào tạo từ 1,5 năm đến 4 năm dựa trên chương trình đào tạo của hệ chính quy hiện hành.

Bằng tốt nghiệp:

– Bằng tốt nghiệp Đại học, hệ đào tạo từ xa do trường Đại học Kinh tế quốc dân cấp.

– Được nhà nước đảm bảo tính pháp lý và giá trị sử dụng như văn bằng Đại học của các loại hình giáo dục khác, được tham gia các khóa học ở bậc cao hơn theo quy định của Nhà nước.

Phí xét duyệt hồ sơ và học phí: Học phí có thể thay đổi theo điều kiện cụ thể, với các học viên đã nhập học khi có điều chỉnh nhà trường thông báo trước một tháng.

Thời gian tuyển sinh:

– Thời gian tuyển sinh từ 01/01/2019 đến 31/12/2019.

– Khai giảng theo từng đợt tuyển sinh trong năm.

– Đăng ký hồ sơ và tư vấn tuyển sinh tại Văn phòng tuyển sinh.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng liên kết tuyển sinh Trung cấp Future Việt Nam

– Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Đôi nét về ngành Luật Chương trình Cử nhân trực tuyến Đại học Kinh tế quốc dân

Ngành luật là gì?

Ngành luật là đơn vị cấu trúc bên trong của hệ thống pháp luật bao gồm các quy phạm pháp luật điều chỉnh một loại quan hệ xã hội có cùng tính chất, nội dung thuộc một lĩnh vực đời sống xã hội nhất định.

Học luật ra trường bạn có thể làm công việc gì?

Học Luật ra trường không phải chỉ làm việc trong các cơ quan nhà nước mà có thể làm việc ở rất nhiều ngành nghề và đơn vị khác nhau. Nhiều bạn trẻ nghĩ học Luật chỉ ra làm luật sư là không đúng!

Không phải học ngành Luật ra là làm tòa án, viện kiểm sát mà chúng ta có thể công tác trong ngành công an. Hiện nay rất nhiều cựu sinh viên luật đang công tác ở các vị trí quan trọng trong ngành công an. Nếu không thích làm việc trong các cơ quan nhà nước, sinh viên luật cũng có thể làm việc trong các doanh nghiệp, làm tư vấn luật, làm nhà báo… Nhu cầu về ngành luật hiện nay là rất lớn. Bạn có thể lựa chọn học về Luật thương mại, Luật dân sự, Luật quốc tế, Luật hình sự…

Đại Học Trà Vinh Thông Báo Tuyển Sinh Năm / 2023

Tên trường: Đại học Trà Vinh

Tên tiếng Anh: Tra Vinh University (TVU)

Mã trường: DVT

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Đại học – Sau đại học – Liên thông – Tại chức – Văn bằng 2 – Liên kết Quốc tế

Địa chỉ: Số 126 Nguyễn Thiện Thành – Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Chi tiết thông tin tuyển sinh Đại học Trà Vinh năm 2021

I. Thông tin chung

1. Thời gian tuyển sinh

Phương thức 1: Thực hiện theo kế hoạch chung của Bộ GD&ĐT.

Các phương thức khác: Thời gian đăng ký xét tuyển được chia thành nhiều đợt thông báo trên website của trường..

2. Hồ sơ xét tuyển

– Phương thức 1: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.

– Phương thức 2:

Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu đăng tải trên website của trường.

01 phong bì ghi địa chỉ của thí sinh.

Bản sao hợp lệ: Giấy CMND, học bạ THPT, hộ khẩu thường trú, giấy khai sinh và các giấy tờ để xác định chế độ ưu tiên (nếu có).

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/ nguyện vọng.

– Phương thức 3: Thí sinh phải làm hồ sơ đăng ký dự thi năng khiếu theo hướng dẫn trên website của trường.

– Phương thức 4:

Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu đăng tải trên website của trường.

01 phong bì ghi địa chỉ của thí sinh.

Bản sao hợp lệ: Giấy CMND, học bạ THPT, hộ khẩu thường trú, giấy khai sinh và các giấy tờ để xác định chế độ ưu tiên (nếu có).

01 bản sao có chứng thực giấy báo điểm của kỳ thi đánh giá năng lực năm 2020 do Đại học Quốc gia chúng tôi tổ chức.

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/ nguyện vọng.

3. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có bằng tốt nghiệp do cơ sở trong nước cấp (Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa THPT theo quy định).

Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành.

4. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước.

5. Phương thức tuyển sinh 5.1. Phương thức xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT.

Phương thức 3: Kết hợp giữa xét tuyển với thi năng khiếu.

Phương thức 4: Xét tuyển sử dụng kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia chúng tôi tổ chức.

Phương thức 5: Kết hợp xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc kết quả học tập THPT và kết quả 01 năm học chương trình dự bị đại học.

5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

5.3. Chính sách ưu tiên xét tuyển và tuyển thẳng

6. Học phí

Mức học phí của trường Đại học Trà Vinh như sau:

II. Các ngành tuyển sinh

Tuyển Sinh Đại Học Trực Tuyến Ngành Công Nghệ Thông Tin / 2023

Tuyển sinh Đại học trực tuyến ngành Công nghệ thông tin Thời đại 4.0 công nghệ phát triển mạnh mẽ, ngày càng nhiều các bạn trẻ có mong muốn được thử sức, phát triển đam mê với ngành nghề này. Thế nhưng việc lựa chọn nơi đào tạo sao cho uy tín hẳn đã khiến bạn đau đầu. Hãy đến với Đại học Mở Hà Nội – nơi chắp cánh ước mơ của bạn!

Tuyển sinh trực tuyến là gì? Có nên học Đại học hệ từ xa?

Vì sao bạn nên chọn học trực tuyến tại Đại học Mở Hà Nội?

Đội ngũ giáo viên của nhà trường đều là các thầy cô có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao và nhiệt tình với học viên Đại học Mở Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Đại học hệ từ xa Mức học phí của trường được đánh giá là hợp lý, phù hợp với học viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc đang đi làm Hình thức xét tuyển linh động, xoá đi áp lực điểm số cho học viên Các lí do trên đã khiến Đại học Mở Hà Nội xứng đáng là địa chỉ tin cậy trên con đường học tập của bạn!

Ngành Công nghệ thông tin của trường đào tạo những nội dung gì?

Có thể nói ngành Công nghệ thông tin không chỉ là một ngành HOT mà còn là ngành đang phát triển đầy tiềm năng và bền vững. Thời đại công nghệ số đã sớm đưa ngành này trở thành một ngành mũi nhọn của xã hội. Bất cứ ngành nghề nào khác cũng cần sự phối hợp của Công nghệ thông tin. Hiểu một cách đơn giản, Công nghệ thông tin là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và thu thập thông tin. Người làm việc trong trong ngành này thường được gọi là IT (Information Technology). Mục đích của khối khoa học tổng hợp liên ngành này là nhằm phát triển khả năng sửa chữa, tạo mới và sử dụng hệ thống các thiết bị và máy tính bao gồm phần cứng, phần mềm để cung cấp giải pháp xử lý thông tin trên nền công nghệ cá nhân, tổ chức có yêu cầu.

Học Công nghệ thông tin bạn sẽ có thể làm việc ở những vị trí nào?

Học Công nghệ thông tin sẽ đem đến cho bạn cơ hội việc làm vô cùng rộng mở. Hiện nay từ tổ chức nhà nước cho đến các doanh nghiệp, bệnh viện, trường học hay các khu công nghiệp đều có bộ phận chuyên về mảng công nghệ thông tin. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể là dân IT hoạt động tự do, nhận các dự án để làm việc … Các vị trí cụ thể có thể kể đến như: Lập trình viên phần mềm Chuyên viên kiểm duyệt chất lượng phần mềm Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính,… Chuyên gia quản lý, điều phối các dự án công nghệ thông tin

Thông tin cụ thể về tuyển sinh hệ Đại học từ xa tại Đại học Mở Hà Nội

Đối tượng tuyển sinh: Cán bộ, công chức, những người đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang nhân dân (đã có bằng THPT) Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳngHình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng; nhận hồ sơ liên tục trong nămThủ tục đăng ký: Thí sinh nộp hai bộ hồ sơ theo mẫu đăng kýKinh phí (thu khi nhập học)Phí xét tuyển: 60.000 đ/ hồ sơPhí làm thẻ tích hợp: 200.000 đ/ sinh viênHọc phí: 280.000 đ/ tín chỉĐịa điểm nhận hồ sơ Trạm Đào tạo từ xa của trường Đại học Mở Hà Nội ( số 302 Lê Thị Riêng Quận 12 TP Hồ Chí Minh). Hãy đến với Đại học Mở Hà Nội – nơi chắp cánh đam mê của bạn!

Bạn đang xem bài viết Đại Học Trà Vinh Tuyển Sinh Đại Học Trực Tuyến Ngành Luật / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!