Xem Nhiều 5/2023 #️ Đại Học Hoa Sen Tuyển Sinh Ngành Thư Ký Y Khoa # Top 12 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 5/2023 # Đại Học Hoa Sen Tuyển Sinh Ngành Thư Ký Y Khoa # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Học Hoa Sen Tuyển Sinh Ngành Thư Ký Y Khoa mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương; sinh viên các trường đại học, cao đẳng mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp; thư ký, nhân viên hành chính đang công tác tại bệnh viện, phòng khám có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Thời gian đào tạo 18 tháng gồm 4 học kỳ, trong đó có một kỳ thực tập tại bệnh viện. Sinh viên được cấp chứng nhận nghiệp vụ Thư ký Y khoa sau khi tốt nghiệp, có đủ năng lực đảm nhận vị trí thư ký, trợ lý, nhân viên hành chính trong bệnh viện, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước.

Đại học Hoa Sen (HSU) dành tặng 20 voucher ưu đãi 10-20% học phí cho những sinh viên đầu tiên đăng ký và đóng phí ngành Thư ký Y khoa trước ngày 30/9. Đây là chương trình khuyến học nhân sự kiện nhà trường ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng cùng Bệnh viện Quốc tế City (CIH). Bệnh viện Quốc tế City là đối tác y tế thứ hai (sau Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc) mà HSU tiến hành ký kết hợp tác, đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp tại các cơ sở y tế ngoài công lập cho sinh viên.

Theo ông Phan Hoàng Nam, Giám đốc Nhân sự Bệnh viện Quốc tế City, ngành Thư ký Y khoa tại Đại học Hoa Sen được các bệnh viện đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Sinh viên có chuyên môn vững, ngoại ngữ tốt và kỹ năng mềm cần thiết để làm việc độc lập trong môi trường đặc thù của ngành y. 100% sinh viên ngành này đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, có những bạn dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp trong quá trình thực tập tại các bệnh viện đối tác của nhà trường.

Bệnh viện Quốc tế City sẵn sàng tuyển dụng ngay sinh viên Thư ký Y khoa của Đại học Hoa Sen sau 3 tháng thực tập. Các bạn sẽ nhận được mức hỗ trợ kinh phí phù hợp khi thực tập và xa hơn là chế độ đãi ngộ nhân sự mà bệnh viện triển khai trong thời gian tới.

CIH là bệnh viện quốc tế với hơn 300 giường bệnh, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Đây là môi trường làm việc tốt cho sinh viên mong muốn phát triển sự nghiệp trong tổ hợp khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La.Nhân sự kiện lần này, HSU và CIH đã thống nhất cùng hợp tác, hỗ trợ trong công tác đào tạo, giới thiệu nơi thực tập và ưu tiên tuyển dụng sinh viên ngành Thư ký Y khoa. CIH sẽ tạo điều kiện cho các bạn tham quan, kiến tập môi trường làm việc thực tế tại bệnh viện, triển khai tổ chức các buổi bảo vệ thực tập tốt nghiệp với sự tham gia của chuyên gia y tế trong hội đồng phản biện.

Kim Uyên-VNE

Tìm Hiểu Thông Tin Ngành Thư Ký Y Khoa

Thư ký y khoa là một trong những ngành nghề đặc thù có trách nhiệm phục vụ cho mục tiêu số hóa tại các bệnh viện để giải tải lượng công việc cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên.

Khi đảm nhận công việc thư ký y khoa các bạn sẽ có một mức thu nhập rất hấp dẫn, nhiều cơ hội nâng cao năng lực của bản thân tại các bệnh viện lớn. Nếu như thực hiện tốt công việc thì mức lương của thư ký y khoa sẽ dao động trong khoảng 14 triệu đồng mỗi tháng cùng với đó là rất nhiều khoản tiền khác như tăng ca, thưởng lễ tết…

Chương trình đào tạo thư ký y khoa sẽ kéo dài trong vòng 18 tháng. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể đảm nhận những công việc thư ký y khoa hoặc thư ký hành chính tại các khoa, phòng khám, phòng ban chức năng… của các đơn vị khám chữa bệnh. Tại những bệnh viện lớn luôn có sẵn lộ trình đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực của nhân viên mở ra nhiều cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn.

Ngành thư ký Y đa khoa đang dần trở thành một ngành học được các bạn trẻ săn đón vì con đường nghề nghiệp trong tương lai rất vững vàng và mức đãi ngộ xứng đáng với năng lực của bản thân.

Nhiều năm trước, thư ký y khoa chính là những cộng sự vô cùng quan trọng của đội ngũ bác sĩ tại những quốc gia phát triển. Tuy nhiên khái niệm này tại Việt Nam còn khá xa lạ. Trong thời gian gần đây, ngành thư ký y đa khoa đang dần trở nên quen thuộc hơn đối với những người tham gia công tác khám chữa bệnh tại các đơn vị y tế trong và ngoài công lập.

Là một nhu cầu tất yếu, rất quan trọng của quy trình số hóa bệnh viện với mục đích giải tải lượng công việc cho đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên. Chính vì thế, ngành nghề đặc thù này đang dần trở nên quan trọng hơn và được nhiều bệnh viện lớn nhỏ, trong cả nước chú trọng tuyển dụng.

Khi theo học thư ký y khoa, các bạn trẻ sẽ có yêu thích lĩnh vực y tế hiểu hơn về cách chăm sóc sức khỏe cho người bệnh cũng như tìm được niềm vui trong công việc mang tính chất đặc thù này.

Ngành thư ký y khoa mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ ở những vị trí như:

Quản lý hồ sơ bệnh nhân

Quản lý lịch hẹn

Tiếp nhận và hướng dẫn bệnh nhân trong quá trình thăm khám, điều trị bệnh

Chuẩn bị các loại văn bản giấy tờ cho bác sĩ

Mục tiêu đào tạo ngành thư ký y khoa

Mục tiêu đào tạo ngành thư ký y khoa tại các trường là giúp cho sinh viên nắm được những kiến thức cơ bản về y khoa cùng với các hoạt động của ngành y tế. Sau khi khóa học kết thúc học viên sẽ được trang bị:

Quản lý và tổ chức các nghiệp vụ hành chính, văn phòng trong các khoa, phòng, cơ sở. Tổ chức được các sự kiện, các buổi họp tại Khoa, Phòng, Bệnh viện.

Kiến thức nghiệp vụ Thư ký Y khoa: Tổng quan về hệ thống luật trong hoạt động y tế, công tác Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế và đạt được kiến thức về thuật ngữ Y khoa và Dược khoa.

Các quy trình thủ tục cơ bản: tiếp nhận, chuyển bệnh, tâm lý và giao tiếp trong các hoạt động y tế, phân loại các nhóm bệnh, hiểu biết về quản lý hồ sơ bệnh án, tài liệu về y tế.

Có phẩm chất đạo đức của những người làm việc trong lĩnh vực y dược

Đọc, hiểu và quản lý hồ sơ bệnh án.

Đạt được kỹ năng giao tiếp Anh văn trong môi trường Y tế, tiếng Anh y khoa, thư tín và hợp đồng trong các hoạt động y tế.

Thư ký y khoa – Nghề nghiệp cần sự cẩn trọng

Khi làm việc trong ngành y thì sự cẩn trọng chính là tiêu chuẩn cao nhất, đặc biệt là các thư ký y khoa – người trực tiếp thực hiện đánh máy kết quả khám chữa bệnh nên cần phải tỉ mỉ đến từng chi tiết, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có.

Tuy môi trường là việc không mấy áp lực nhưng với tình trạng quá tải tại các bệnh viện ở thành phố lớn như hiện nay thì cần đến rất nhiều nguồn nhân lực. Với sự phát triển không ngừng của hệ thống y tế nước ta đã tạo ra nhiều cơ hội cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Ngành Thư Ký Y Khoa Khoá 4 Năm 2022

Trường Cao đẳng Viễn Đông (CDV) thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Thư ký y khoa – khoá 4 năm 2020, cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh: thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Quản trị văn phòng, Thư ký y khoa, Thư ký văn phòng (đã tốt nghiệp THPT)

Quản trị văn phòng

– Chuyên ngành Thư ký y khoa

– Chuyên ngành Thư ký văn phòng

Sinh viên có thể tăng cường độ học tập để hoàn thành chương trình sớm hơn.

Lịch học và lịch thi sẽ được bố trí thời gian phù hợp đối với sinh viên.

Học phí: 15.000.000 đ/sv/khoá (Học phí được chi làm 2 lần đóng: khi nộp hồ sơ và đầu học kỳ 2.)

Văn bằng tốt nghiệp: bằng Cao đẳng chính quy.

– 02 bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hệ Trung cấp (có công chứng).

– 02 bản sao bảng điểm Trung cấp (có công chứng).

– 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

– 02 ảnh màu 4×6 mới chụp chưa quá 6 tháng.

– 02 bản photo CMND (có công chứng).

Địa điểm, thời gian nhận hồ sơ, thi và học:

– Địa điểm phát và thu hồ sơ:

hoặc nhận và nộp hồ sơ trực tiếp tại:

– Địa điểm học: Số 648/28, đường CMT8, Phường 11, Quận 3, chúng tôi

– Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo

– Khai giảng: 17/02/2020 (Sinh viên sẽ học 4 buổi tối trong tuần)

Địa chỉ: Lô 2, CVPM Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM

Điện thoại: 028 389 11111 – 0933634400 – 0977334400 – 0981133440

Website: chúng tôi

Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Hoa Sen Năm 2022

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HOA SEN NĂM 2021

Đại học Hoa Sen là trường đại học ngoài công lập, đi đầu trong việc đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực ở Việt Nam. Đây là ngôi trường có khuôn viên lớn, quy mô sinh viên đông đảo và các ngành học thú vị, hấp dẫn, hứa hẹn thu hút nhiều sĩ tử lớp 12 quan tâm.

A.Giới thiệu về Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen được thành lập từ năm 1991 và được nhận quỹ đầu tư của Hiệp hội Lotus France. Đây là trường đại học dân lập có quy mô lớn, mục tiêu hướng tới trở thành một ngôi trường nhân văn, có tầm nhìn, sứ mạng to lớn. Trường Đại học Hoa Sen đào tạo nhân lực có kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phục vụ lợi ích cộng đồng.

B.Thông tin liên hệ của Đại học Hoa Sen

Tên trường: Trường Đại học Hoa Sen

Tên quốc tế: Hoa Sen University (HSU)

Mã trường: DTH

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Đại học – Sau đại học – Liên thông – Liên kết Quốc tế

Địa chỉ trụ sở chính: 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, chúng tôi

Địa chỉ các cơ sở đào tạo:

Cơ sở 1: 93 Cao Thắng, P.3, Q.3, chúng tôi

Cơ sở 2: 120 Bis Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: Đường số 5, Khu Công viên Phần Mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: Đường số 3, Khu Công viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 028.7309.1991

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

Website: https://www.hoasen.edu.vn/

Facebook: chúng tôi

C.Thông tin tuyển sinh của Đại học Hoa Sen

Thời gian tuyển sinh của trường Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen tuyển sinh theo hai phương án về thời gian tuyển sinh, cụ thể là:

– Thời gian tuyển sinh như Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định

– Thời gian tuyển sinh theo 9 đợt:

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh của trường Đại học Hoa Sen

Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, trung cấp đều có thể xét tuyển vào Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen tổ chức tuyển sinh trong cả nước.

D.Phương thức tuyển sinh và điều kiện xét tuyển của trường Đại học Hoa Sen

Xét tuyển bằng kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT

Tổng điểm 3 môn xét tuyển của tổ hợp khối thi đăng ký trong hồ sơ của thí sinh trong kỳ thi THPT đạt mức điểm chuẩn chung và mức điểm của Trường đưa ra.

Thí sinh đăng ký vào ngành ngôn ngữ Anh phải có điểm môn Tiếng Anh trong kỳ thi THPT đạt 5,00 trở lên.

Xét tuyển bằng học bạn THPT

Điểm trung bình 5 học kỳ THPT (lớp 10,11, kì 1 lớp 12) đạt 6.0 trở lên.

Đối với các ngành Thiết kế Thời trang – Đồ họa – Nội thất, điểm trung bình môn toán hoặc ngữ văn trong năm học lớp 10, lớp 11, học kỳ 1 của lớp 12 của thí sinh phải từ 5,5 điểm trở lên.

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT theo tổ hợp 3 môn

Điểm trung bình của 3 môn tổ hợp đăng ký đạt 6.0 điểm trở lên (tính trong 5 kỳ học).

Nếu thí sinh chọn thi tuyển vào nhóm ngành thiết kế, điểm trung bình môn toán hoặc ngữ văn trong tổ hợp đăng ký phải từ 5.00 trở lên.

Xét tuyển theo yêu cầu riêng của từng ngành

Xét tuyển thẳng nếu thí sinh đủ điều kiện tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

E.Học phí của Đại học Hoa Sen

Tùy vào từng ngành học, nhà trường sẽ quy định học phí khác nhau. Các ngành công nghệ thông tin và thiết kế yêu cầu cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, nguồn tư liệu phong phú, đội ngũ giảng viên có bằng cấp cao, vì vậy mức học phí rơi vào khoảng hơn 30.000.000 đồng/năm.

Các ngành – khoa của Đại học Hoa Sen

Điểm trúng tuyển của Đại học Hoa Sen qua các năm

Bạn đang xem bài viết Đại Học Hoa Sen Tuyển Sinh Ngành Thư Ký Y Khoa trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!