Xem Nhiều 12/2022 #️ Đại Học Công Nghệ Nanyang Ntu, Singapore / 2023 # Top 12 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Đại Học Công Nghệ Nanyang Ntu, Singapore / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Học Công Nghệ Nanyang Ntu, Singapore / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước Học viện Công nghệ Nanyang

Năm 1956, trước khi Singapore thoát khỏi sự kiểm soát của Anh Quốc, Đại học Nanyang được thành lập. Đại học Nanyang hợp nhất với Đại học Quốc gia Singapore năm 1980 thành một trường đại học mới – Học viện Công nghệ Nanyang (NTI) – tiếp quản khuôn viên cũ của Đại học Nanyang vào năm 1981.

Học viên Công nghệ Nanyang (1981-1991)

Học viện Công nghệ Nanyang (NTI) được thành lập ngày 1 tháng 8 năm 1981và là nơi đào tạo đến 3/4 lượng kỹ sư của Singapore.

Đại học Công nghệ Nanyang (1991 – nay)

Năm 1991, NTI hợp nhất với Học viện Giáo dục Quốc gia (NIE) (thành lập năm 1950) thành Đại học Công nghệ Nanyang (NTU).

Năm 2006, NTU trở thành một trường đại học tự chủ và là một trong hai trường Đại học công lập lớn nhất Singapore ngày nay.

Thành tích và ưu điểm của trường

NTU được tờ Times Higher Educaton gọi là trường đại học trẻ có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới vào tháng 4 năm 2015. NTU xếp hạng 11 thế giới và hạng nhất tại châu Á vào cuối năm 2018 theo xếp hạng của QS World University Rankings. NTU cũng trở thành trường số 1 thế giới trong bảng xếp hạng các trường Đại học mới với ba năm liên tiếp trong danh sách của QS Top 50 Under 50 từ năm 2014 đến 2016. Năm 2011, NTU trở thành Đại học đầu tiên của châu Á nhận tối đa 5 sao theo hệ thống đánh giá QS Stars, và là trường duy nhất tại Singapore cho đến lúc này.

Địa điểm và khuôn viên trường

Khuôn viên chính của trường rộng 200ha, nằm ở phía tây nam của Singapore, gần khu Jurong West Extension. Có thể dễ dành đến khuôn viên này bằng hai đường cao tốc, đường cao tốc Pan-island Expressway (PIE) và Kranji Expressway (KJE), thông qua trạm xe buýt trung chuyển Boon Lay và trạm xe buýt tốc hành Boon Lay Mass Rapid Transit (MRT).

Yunnan Garden Campus

Khuôn viên ban đầu của NTU là Yunnan Garden Campus rộng 200 hecta, là khuôn viên đại học lớn nhất tại Singapore, cơ sở hạ tầng nhà ở trên khuôn viên lớn nhất Singapore bao gồm 18 khu học xá dành cho học viên đại học và hai khu cho học viên sau đại học.

NTU@one-north

NTU@one-north nằm ở Khu Business Park one-north, gồm hai dãy nhà bên gồm các khoa giảng dạy và các phòng giải trí về cơ bản cho phép nhà trường nâng cao đào tạo các chương trình giáo dục thường xuyên thông qua Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Học viện Khổng Tử của NTU.

Novena Campus

Khuôn viên thứ ba, Novena Campus, nằm gần bệnh viện giảng dạy là đối tác của LKCMedicine, Bệnh viện Tan Tock Seng ở trung tâm Novena. Tòa nhà Khoa học Lâm sàng (CSB) 20 tầng mới được hoàn thành năm 2016. CSB sẽ là nơi tập trung các nhà nghiên cứu của LCKMedicine, cùng với các phòng thí nghiệm liên kết thông nhau qua các khoảng tương tác.

Sinh viên trường

NTU có tổng số học viên đại học khoảng 24,300. Gần 80% trong số đó là công dân hoặc thường trú tại Singapore. 20% số học viên quốc tế còn lại phần lớn đến từ các nước trong khu vực ASEAN, Trung Quốc và Ấn Độ.

NTU có gần 10000 học viên sau đại học đang theo học lấy bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ và các bằng cấp sau đại học khác. Các học viên sau đại học đến từ nhiều nơi trên thế giới

Đại học Công nghệ Nanyang bao gồm nhiều trường khác nhau bao gồm Nanyang Business School; College of Engineering; College of Humanities, Arts, and Social Sciences; College of Sciences; College of Professional and Continuing Education; Lee Kong Chian School of Medicine; Interdisciplinary Graduate School; National Institute of Education và Rajaratnam School of International Studies, đào tạo nhiều chương trình cấp bằng Cử nhân và Sau đại học và sinh viên hoàn toàn có thể linh hoạt trong vấn đề lựa chọn lĩnh vực mà mình yêu thích để theo đuổi.

Học phí

Học phí hàng năm của sinh viên là công dân Singapore nằm từ khoảng S$ 8,050-17,500, cho sinh viên quốc tế khoảng từ S$ 17,000 – 38,000, tùy thuộc vào chương trình học.

Học bổng

Nhằm ghi nhận thành thích học tập xuất sắc và tiềm năng lãnh đạo, NTU cấp hàng loạt các học bổng cho những sinh viên mới cũng như sinh viên hiện hành nhằm tiếp tục theo đuổi chương trình học hoặc tại trường.

Khám phá hình ảnh về trường

Địa chỉ:

Nanyang Technological University 50 Nanyang Avenue Singapore 639798 Tel: (65) 67911744

Đại diện trường tại Việt Nam: http://www.ntu.edu.sg/

Trường Đại Học Công Nghệ Nanyang Singapore / 2023

Tên tiếng Anh : Nanyang Technological University

Loại hình : Công lập

Thành lập : 1991

Giảng viên: 1.361

Sinh viên: 35.000 từ 90 quốc gia

Địa chỉ: 50 Nanyang Avenue, S3-B3a-03, Singapore 639798

Campus: 6 trường Đại học, 4 viện nghiên cứu

Ngoài ra, trường tổ chức một số viện nghiên cứu tự chủ: Trung tâm Môi trường, Khoa học sự sống, Đài quan sát trái đất.

· Chương trình Cử nhân Kỹ thuật, Hóa học, Khoc học máy tính đứng thứ 5 thế giới (US News & World report 2016)

Giảng đường lớn của NTU có sức chứa lên đến 1000 người và tất cả đều được trang bị thiếu bị hiện đại cho việc dạy và học.

Trường có 16 khu tổ hợp kí túc xá, canteen, hiệu sách, khu thể thao,phục vụ cho sinh viên trong trường.

Chương trình đào tạo các sinh viên ở các ngành khoa học, kĩ thuật, văn hóa. Sinh viên học xong sẽ được cấp bằng kĩ sư và cử nhân. Với tấm bằng này, sinh viên có thể xin vào làm ở các doanh nghiệp tổ chức tại Singapore và nhiều nước khác.

Có 30 khóa học bổ sung trang bị thêm nhiều kĩ năng cho sinh viên, đào tạo chuyên môn sâu hơn. Sau khi tham gia, sinh viên có thể thi để lấy thêm các chứng chỉ chuyên nhanh áp dụng cho xin việc sau này.

Kết thúc khóa học, sinh viên có cơ hội nhận hai bằng đại học một của Đại học công nghệ Nanyang và một bằng của trường kiên kết. Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội thành một thành viên của Hội sinh viên quốc tế với hơn 226000 sinh viên trên 156 quốc gia.

Điều kiện

Cấp cho tất cả các quốc tịch. Những người được trao giải thành tích đặc biệt. Hồ sơ ngoại khóa xuất sắc. Thể hiện phẩm chất lãnh đạo mạnh mẽ và tiềm năng.

Thời gian được hưởng

Học bổng NTU-USP cấp cho sinh viên học toàn chương trình nếu duy trì thành tích học tập tốt và hành vi mẫu mực.

Giá trị:

Miễn hoàn toàn học phí.

Trợ cấp sinh hoạt 6.500 đôla Singapore mỗi năm học.

Trợ cấp chỗ ở lên tới 2.000 đôla Singapore mỗi năm học (chỉ áp dụng cho những người có học bổng cư trú trong ký túc xá NTU).

Trợ cấp máy tính 1.750 đôla Singapore (một lần).

Điều kiện: cấp cho sinh viên tất cả các quốc tịch, những người được trao giải thành tích đặc biệt. Hồ sơ ngoại khóa xuất sắc. Thể hiện phẩm chất lãnh đạo mạnh mẽ và tiềm năng.

Thời gian:

Học bổng này cấp cho sinh viên học toàn chương trình nếu duy trì thành tích học tập tốt và hành vi mẫu mực.

Giá trị:

Miễn hoàn toàn học phí.

Trợ cấp sinh hoạt 6.500 đô la Singapore mỗi năm học.

Trợ cấp chỗ ở lên tới 2.000 đôla Singapore mỗi năm học.

(Chỉ áp dụng cho những người cư trú trong ký túc xá NTU.)

Trợ cấp du lịch 5.000 đôla Singapore cho một chương trình ở nước ngoài (một lần).

Trợ cấp máy tính 1.750 đôla Singapore (một lần).

Đảm bảo bốn năm lưu trú tại ký túc xá NTU

Đảm bảo trao đổi ở nước ngoài một học kỳ

Dự án nghiên cứu năm cuối được đảm bảo ở nước ngoài với chi phí cho vé máy bay, chỗ ở, bữa ăn, bảo hiểm và lệ phí visa

3. Học bổng Nanyang (Tương tự học bổng Nanyang-Chương trình CNYang)

Miễn hoàn toàn học phí.

Trợ cấp sinh hoạt 3.600 đôla Singapore mỗi năm học.

Học bổng HASS được trao cho sinh viên năm nhất xuất sắc theo đuổi các chương trình đại học nhân văn, nghệ thuật và khoa học xã hội toàn thời gian tại NTU.

Miễn hoàn toàn học phí.

Trợ cấp du lịch trị giá 3.000 đô la Singapore cho một chương trình ở nước ngoài (một lần) với điều kiện người được cấp học bổng đạt ít nhất một học kỳ có điểm CGPA từ 4.50 trên 5.0, khi theo học chương trình đại học khoa học nhân văn, nghệ thuật và khoa học xã hội.

Học bổng đại học ASEAN được Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) cấp cho công dân các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), ngoại trừ Singapore.

Miễn hoàn toàn học phí.

Trợ cấp sinh hoạt là 5,800 đôla Singapore mỗi năm học.

Học bổng đại học khoa học và kỹ thuật NTU được trao cho các ứng viên xuất sắc từ các nước châu Á.

Miễn hoàn toàn học phí.

Trợ cấp sinh hoạt 6.000 đôla Singapore mỗi năm học.

Trợ cấp chỗ ở hàng năm được với mức giá phòng đôi thấp nhất trong khuôn viên trường.

Trợ cấp 200 đôla Singapore (một lần).

1. Học bổng Tiến sĩ Goh Keng Swee

2. Giải thưởng Kuok Foundation

Đại Học Công Nghệ Nanyang, Singapore Và Những Ngành Được Xếp Hạng Đào Tạo Tốt Nhất Thế Giới / 2023

Đại học Công nghệ Nanyang (Nanyang Technological University – NTU) được thành lập năm 1991 là một trong 3 trường Đại học công lập danh tiếng nhất Singapore. Đúng như với tên gọi của mình, Đại học Công nghệ Nanyang có thế mạnh trong các lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Khoa học máy tính…Trường cũng được bình chọn là một trong những ngôi trường đáng học nhất trong khu vực các nước ASEAN và Châu Á.

Bên cạnh những chuyên ngành đào tạo thế mạnh, Đại học Nanyang vẫn luôn không ngừng đầu tư, đẩy mạnh chất lượng giáo dục ở các ngành Kinh tế, Xã hội… để nâng tầm danh tiếng, trở thành một trong những Đại học toàn diện.

Theo bảng xếp hạng của tổ chức xếp hạng giáo dục THE (Times Higher Education trường kỹ thuật thuộc đại học Công Nghệ Nanyang nằm trong top 1% trường đại học tốt nhất thế giới.

Đại học NTU nằm trong khuôn viên rộng gần 200 hecta ở phía tây Singapore, NTU có 12 trường thành viên bao gồm các lĩnh vực như kỹ thuật, kinh tế, báo chí, khoa học xã hội và nhân văn, công nghệ sinh học,.. Tại NTU mọi quẩn thể kiến trúc được tổng hợp một cách hài hòa, từ những tòa nhà lâu đời đến những kiểu kiến trúc độc đáo mới lạ tiêu biểu như toàn nhà ADM hình trái tìm, trong quần thể ấy, có hàng trăm giảng đường, phòng thí nghiệm, cho hơn 20 nghìn sinh viên đại học, 10 nghìn sinh viên cao học, tiến sĩ từ hơn 40 nước trên thế giới.

Ngoài ra, trường có 16 khu tổ hơp kí túc xá, canteen, hiệu sách, khu tổ hợp thể thao, phục vụ cho sinh viên trong trường.

Giảng đường lớn của NTU có sức chứa lên đến 1000 người và tất cả đều được trang bị thiếu bị hiện đại cho việc dậy và học. Việc giảng dạy ở NTU đều được điện tử hóa, giảng viên dùng slide để trình chiếu nội dung bài học và tất cả đều được đăng tải lên website nhà trường để sinh viên tiện theo dõi. Đây là một phong cách học tập rất hiện đại và năng động.

Bên cạnh việc học và tập, tại NTU có hàng trăm câu lạc bộ để sinh viên được có cơ hội bộc lộ tài năng và niềm đam mê của bản thân.

2. Các khóa học của đại học công nghệ Nayang Thời gian đào tạo: 3. Các ngành đào tạo của NTU được xếp hạng hàng đầu thế giới

Đại học Công nghệ Nanyang nằm trong số 50 trường đại học hàng đầu trên thế giới về các ngành:

Kỹ thuật và Công nghệ (thứ 4)

Kỹ thuật điện và điện tử (6)

Khoa học Vật liệu (7)

Truyền thông và nghiên cứu truyền thông (thứ 14)

Kỹ thuật hóa học (thứ 17)

Khoa học tự nhiên (thứ 17)

Giáo dục và đào tạo (thứ 18)

Khoa học máy tính và hệ thống thông tin (20)

Khoa học xã hội và quản lý (thứ 22)

Quản lý khách sạn và giải trí (25)

Ngôn ngữ học (thứ 44)

3. Điều kiện nhập học

Đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có kết quả học tập loại giỏi

Ứng viên nộp hồ sơ phải qua kiểm tra và phỏng vấn

Thi 3 môn bằng tiếng anh: Toán – Lý – Anh, Toán – Hóa- Anh, Toán – Kinh tế – Anh…(phụ thuộc vào ngành học mà sinh viên chọn)

Thời gian nhập học: tháng 7, tháng 8 hàng năm 4. Chi phí

Học phí (phụ thuộc vào các ngành học cụ thể) khoảng 17,450-72,100 SGD (2017)

Sinh viên tại trường NTU hỗ trợ không hoàn lại 80% học phí từ chính phủ Singapore nếu cam kết sau khi ra trường sẽ ở lại làm việc tại Singapore trong vòng 3 năm, còn 20% tiền học phí còn lại, sinh viên sẽ được vay 80% để chi trả và số tiền vay sinh viên phải trả trong vòng 20 năm.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Cách Nộp Đơn Vào Ntu, Singapore 2014/2015 / 2023

Du học Singapore đặc biệt là những trường Đại học công lập Singapore luôn là điểm đến lý tưởng cho sinh viên Việt Nam. chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức chuẩn bị hồ sơ, cách điền đơn online và ôn luyện để thi vào trường NTU.

Nanyang Technological University(NTU) – Trường Đại học kỹ thuật hàng đầu của Singapore. Năm 2012 theo Times Higher Education World University Rankings, NTU nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới (đứng ở vị trí thứ 83).

Những ngành có thế mạnh của NTU

– Common Engineering (kỹ sư) – Electrical and Electronic Eng (điện – điện tử) – Civil and Environmental Eng (điện dân dụng – môi trường) – Mechanical and Production Eng (cơ khí sản xuất) – Computer Engineering (CNTT) – Biological Sciences (CN Sinh học) – Material Engineering (CN Vật liệu) – Business – Accountancy – Communication and Information

Yêu cầu tối thiểu để nộp đơn vào NTU

– Nếu bạn đang học 12, bạn chỉ cần có điểm tổng kết năm 10, 11. NTU thì xếp loại khá cũng được, nhưng điểm càng cao càng tốt. Nếu bạn có IETLS hoặc TOEFT, SAT thì càng tốt.

– Nếu bạn đang học đại học, bạn cần chuẩn bị bằng tốt nghiệp PTTH + Học bạ, bảng điểm ĐH (nếu có và học lực tốt). Bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

– Nếu có thành tích thể thao hay CLB ngoại khóa đừng ngại đính kèm (cái này rất quan trọng để xét vòng 1)

– Chuẩn bị hộ chiếu, giấy khai sinh, ảnh 4×6 nền trắng, các thông tin về bản thân và gia đình…

– Tất cả các hồ sơ dịch ra tiếng Anh kể cả Khai sinh và bằng cấp các loại. Bạn nên có thẻ tín dụng quốc tế để chuẩn bị khi điền đơn, vì nếu bạn trả theo phương thức internet payment, bạn chỉ mất có 20 S$, nếu không có thẻ tín dụng, bạn có thể mua Bankdraft, sau này gửi kèm Bankdraft với hồ sơ qua trường (phí trả bằng Bankdraft là 30 S$).

Lựa chọn ngành học NTU

Hai ngành tuyển VN nhiều nhất là Computer Eng (CE) và Engineering (CoE – năm 2 mới chia chuyên ngành). Không nên chọn Communication, Material Engineering, Medicine vì rất ít người đỗ ngành đó.

Lưu ý khi điền đơn Online vào NTU

Đơn điền tổng cộng có 6 phần (Nếu đăng ký ngành Y sẽ có 7 phần). Sau mỗi phần, bạn sẽ nhấn vào Next để chuyển qua phần khác, hoặc có thể nhấn vào Back để quay lại sửa thông tin.

Phần 1: Thông tin về bản thân

Phần 2: Lựa chọn ngành học

Phần 3: Thông tin về học vấn

Phần 4: Phần này sẽ bị ẩn nếu ngành bạn chọn không phải là Y

Phần 5: Các thành tích đạt được

Phần 6: Các thông tin khác

Phần 7: Cam kết

Khi điền Form Online, bạn sẽ không thể save lại, vì vậy hãy chuẩn bị các thông tin thật cẩn thận và chi tiết trước khi bạn tiền hành điền. Bạn cũng có thể In hoặc Save lại trong chế độ Preview trước khi bạn nhấn nút Submit. Sẽ không có cách nào khôi phục lại được thông tin một khi bạn đã nhấn nút Submit. Sau khi bạn nhấn nút Submit, bạn sẽ được cung cấp số Hồ sơ của bạn. Bạn hãy lưu cẩn thận số này vào để dùng cho lần kiểm tra sau này, nếu không thấy số Hồ sơ, bạn hãy điền đơn lại. Thông tin khẳng định cũng sẽ được gửi qua email của bạn.

Bạn cũng nên đọc thật kỹ cách thức trả tiền phí xét hồ sơ, hãy scan toàn bộ hồ sơ của bạn lưu vào máy tính trước khi điền đơn.

Đơn Online sẽ được mở vào ngày 1/10/2013 và kết thúc vào ngày 15/12/2013. Hạn chót nhận được giấy tờ chuyển phát nhanh vào ngày 22/12/2013.

Gửi các giấy tờ cần thiết vào NTU

1/ Sử dụng phương thức Upload Online

Hình thức này sẽ giúp việc xử lý hồ sơ của bạn nhanh hơn. Bạn sẽ sử dụng chức năng Upload khi điền đơn. NTU không chấp nhận cho bạn gửi qua địa chỉ email. Bạn sẽ yêu cầu trình bản gốc để xác nhận (nếu bị yêu cầu).

Bạn nên scan hồ sơ của bạn ở dạn PDF (tránh scan ở dạng file ảnh như JPG hoặc GIF…). Các giấy tờ nên scan thành một file (gộp lại).

2/ Gửi hồ sơ theo đường bưu điện

Nếu bạn đóng phí theo hình thức Bankdraft và lựa chọn gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Bạn gửi về địa chỉ sau

Office of Admissions & Financial Aid Nanyang Technological University Student Services Centre, Level 2 42 Nanyang Avenue Singapore 639815

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt và nằm trong list dự thi, bạn sẽ được gọi để dự thi vào giữa tháng 1/2014. Kết quả đỗ sẽ có vào khoảng tháng 3 đến tháng 6/2014.

Ôn luyện, chuẩn bị tài liệu vào NTU

Nên tìm những sách sau (nếu tự ôn) để đọc

Pure Mathematics and Further Pure Mathematics A Level Physics A Level Chemistry Fundamental Chemistry Writing for TWE Essays for IELTS

NTU thi trong 2 ngày… Có ngày liên tục sáng thi xong chiều thi tiếp. Tất cả mọi người đều phải thi… Thi các môn : Toán (A cho các ngành tự nhiên và AO cho Busines-Accountancy) Lý, Anh Văn, Buisness (chỉ cho BS và AC) và Hóa (chỉ dành cho 2 ngành Biological Sciences (compulsory) và Material Eng (optional)).

Đề thi cực kỳ khó, ví dụ đề toán làm trong 3h mà nội dung rải đều ra tất cả các phần có trong A-Level, nhiều câu hỏi “bó giò” (nhưng mà không sao, nếu bạn làm tốt phần ôn luyện ở trên hay bạn học trong các trường ĐH lớn, trường Chuyên thì đề này là.. vừa sức chứ chả khó gì !!!)

Toán : Không có câu trắc nghiệm, thời gian 3h, AO và A thi riêng… đề AO rất dễ, dưới sức học sinh 12 VN. Đề A thì xương hơn nhưng cũng không đến nỗi.

Bạn đang xem bài viết Đại Học Công Nghệ Nanyang Ntu, Singapore / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!