Xem Nhiều 6/2023 #️ Đa Dạng Các Chương Trình Học Bổng Du Học Úc Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế # Top 11 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 6/2023 # Đa Dạng Các Chương Trình Học Bổng Du Học Úc Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đa Dạng Các Chương Trình Học Bổng Du Học Úc Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Săn” được một suất học bổng là mơ ước của biết bao bạn trẻ khi chi phí du học là không hề rẻ, đặc biệt lại là du học Úc. Chính vì vậy, chính là mối quan tâm hàng đầu của không chỉ học sinh sinh viên mà còn của các bậc phụ huynh nhằm giúp giảm bớt áp lực tài chính của gia đình. Đây là những chương trình học bổng với trị giá đa dạng từ các trường đại học, cao đẳng, các tổ chức học thuật tại xứ chuột túi cấp cho học viên quốc tế.

Điều kiện để du học Úc cần biết dành cho học sinh sinh viên Việt Nam Đại học Deakin – học bổng 25% học phí

Du học Úc tại Đại học Deakin là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Úc mang đến cho sinh viên từ 120 quốc gia hơn 550 khóa học ở tất cả các bậc. Nằm trong top 2% trường đại học uy tín, lớn mạnh và có sức ảnh hưởng nhất thế giới (theo ARWU tháng 08/2016), được QS đánh giá 5 sao cho triển vọng nghề nghiệp của sinh viên, chất lượng giảng dạy, tính quốc tế hóa, không ngừng đổi mới. Chính vì vậy sinh viên Deakin cũng luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và không ngừng săn đón. Theo Payscale công bố năm 2015 thì sinh viên tốt nghiệp từ Deakin chính là những người sở hữu mức lương cao nhất nhì xứ chuột túi.

Chương trình học bổng du học Úc cho sinh viên quốc tế trị giá 25% học phí

Ưu tiên nộp sớm xét duyệt sớm

Đại học Charles Sturt – học bổng đến 4.000 AUD

Thành lập năm 1989 và được đánh giá là một trong những trường đại học lớn mạnh nhất nước Úc, Đại học Charles Sturt (CSU) là lựa chọn du học của hơn 38.000 sinh viên. Trường được đánh giá 5 sao cho triển vọng nghề nghiệp của sinh viên (theo Good Universities Guide). CSU cũng chính là một trong những ngôi trường có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi ra trường lớn nhất nước Úc với 84.3%. Tuy có nhiều khu học xá tại Úc nhưng được ưa chuộng và chọn lựa nhiều nhất vẫn là Sydney và Melbourne – 2 trong 10 thành phố đáng sống và dễ sống nhất thế giới.

Học bổng du học Úc trị giá 2.000 – 4.000 AUD

Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 11/2016

Đại học Central Queensland – học bổng du học Úc trị giá 20% học phí

Với hơn 35.000 sinh viên theo học, có khu học xá đặt tại 20 địa điểm trên toàn lãnh thổ nước Úc, có mối quan hệ với hơn 50 cơ sở giáo dục uy tín khắp hành tinh và liên kết với hơn 300 đối tác TAFE đã giúp cho Đại học Central Queensland (CQU) trở thành một trong những ngôi trường có quy mô lớn nhất xứ chuột túi. Trường mang đến cho sinh viên lựa chọn chuyên ngành học lý tưởng trong 6 phân khoa chính là Điều dưỡng; Y khoa; Kinh doanh; Khoa học xã hội; Kỹ thuật và Công nghệ; Giáo dục và Nghệ thuật song song cùng chương trình thực tập thực tế đầy lý tưởng.

Học bổng du học Úc trị giá 20% học phí

Áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ kỳ tháng 11/2016

GPA tối thiểu 7.5

Cao đẳng quốc tế Eynesbury – học bổng đến 50% học phí

Eynesbury là một trung tâm học thuật trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Navitas danh tiếng thế giới chuyên cung cấp các khóa dự bị đại học, cao đẳng, phổ thông trung học nhằm mở đường cho học sinh quốc tế chuyển tiếp thành công vào trường Đại học Nam Úc và Đại học Adelaide. Được thành lập từ năm 1989, Cao đẳng quốc tế Eynesbury được rất nhiều học sinh quốc tế tin tưởng lựa chọn. Có đến 99% học sinh hoàn thành khóa trung học chuyển tiếp thành công vào trường Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc; 94% học viên khóa cao đẳng chuyển tiếp thành công vào ngôi trường mà mình đã chọn.

Học bổng 10 tuần tiếng Anh

Học bổng 10%, 25%, 50% học phí cho chương trình phổ thông lớp 10, 11, 12

Học bổng 10%, 25%, 50% học phí cho chương trình dự bị đại học

Eynesbury sẽ xét giá trị học bổng dựa trên kết quả học tập năm gần nhất của ứng viên khi học ở quê nhà

Tập đoàn Giáo dục Navitas – học bổng 30% học phí các chương trình

Được thành lập năm 1994 và mang trên mình sứ mệnh chắp cánh ước mơ cho đông đảo học sinh quốc tế đến thụ hưởng nền giáo dục ưu tú không chỉ tại Úc mà còn Mỹ, Anh, Canada, Singapore, New Zealand, Sri Lanka, Tập đoàn Giáo dục Navitas tự hào là tổ chức giáo dục lớn mạnh và có tầm ảnh hướng không giới hạn nhất thế giới. Những khóa học chuyển tiếp tại Navitas là bước chạy đà vững chắc để học viên vào học thành công tại Đại học Curtin, Đại học Deakin, Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc, Đại học Canberra…

Học bổng du học Úc trị giá 30% học phí

Áp dụng cho chương trình dự bị đại học và cao đẳng kỳ tháng 10/2016 và tháng 02/2017

Hoàn thành lớp 11 hoặc 12 với GPA tối thiểu 7.5; IELTS 5.5

Cao đẳng Taylor’s

Trực thuộc Tập đoàn Study Group có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình đào tạo phổ thông, dự bị đại học mở đường vào các trường đại học danh tiếng nước Úc và New Zealand. Những chương trình này sẽ đảm bảo cho học viên được chuẩn bị đầy đủ nhất về mặt kiến thức lẫn kỹ năng học tập để dễ dàng chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng đã chọn.

Học bổng 2.500 – 5.000 AUD áp dụng cho chương trình trung học phổ thông lớp 10, 11, 12

Học bổng 10%, 20%, 30% học phí

GPA tương ứng là 7.5, 8.0, 8.5

Du học Úc và điều kiện xin visa du học Úc

Cơ hội định cư cao khi du học Úc ngành kỹ sư

Các Chương Trình Học Bổng Du Học Đức Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế

Có rất nhiều thông tin về những chương trình học bổng du học Đức trên các phương tiện truyền thông, internet. Nhưng đâu là thông tin xác thực, được cập nhật và đáng tin cậy để chúng ta có thể trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể nhanh chóng “săn” được học bổng ở quốc gia lí tưởng này?

Các hình thức học bổng áp dụng cho sinh viên du học Đức

Có hai hình thức học bổng du học Đức:

Học bổng Tài chính.

Học bổng Phi tài chính.

Nhìn vào tên gọi tuy có vẻ đối lập và tách biệt nhau nhưng thực tế hai hình thức này thường đi liền với nhau.

Xác định chính xác hình thức học bổng

Học bổng Tài Chính

Đây là loại học bổng mà người nhận sẽ nhận được khoản tiền nhất định, dựa trên những tính toán về các khoản chi phí hàng tháng như: ăn, ở, đi lại…và các khoản chi phí phát sinh trong thời gian học tập, nghiên cứu tại Đức.

Chương trình này sẽ có hai hình thức:

Học bổng toàn phần.

Học bổng bán phần.

Học bổng Phi tài chính

Đây là hình thức mà người nhận học bổng du học Đức sẽ được mời tham gia các hội thảo, bài giảng và hội thảo khoa học. Mục đích là thông qua các sự kiện đó, sinh viên có cơ hội liên kết để tìm một học bổng tài chính khác. Trong hầu hết các trường hợp, học bổng phi tài chính nhằm mục đích tạo ra một mối quan hệ lâu dài giữa người nhận học bổng và người cung cấp học bổng tài chính khác.

Tham gia các buổi hội hảo để tìm một suất học bổng du học Đức

Các chương trình học bổng hàng đầu tại Đức

Học bổng DAAD

DAAD là tên viết tắt của cơ quan đại diện cho các trường Đại học Đức, nhằm hỗ trợ các quan hệ hợp tác Quốc tế thông qua chương trình trao đổi sinh viên. Theo đó, đây là chương trình học bổng du học Đức của Chính phủ nên các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm hiểu, tìm kiếm thông tin và lựa chọn được học bổng thích hợp cho mình.

Học bổng Kurt Hansen nghiên cứu khoa học

Chương trình học bổng Kurt Hansen là một trong những chương trình có mục tiêu đào tạo cho các bạn sinh viên quốc tế muốn trở thành các giảng viên trong lĩnh vực khoa học.

Các loại hình học tập được cấp học bổng tiêu biểu như: các khoa thực tập, những dự án học thuật, các khóa học dự bị, những khóa học mùa hè, …

Học bổng Deutschland Stipendium

Học bổng Heinrich Böll

Dành cho sinh viên mọi bậc học, thuộc tất cả các ngành. Chương trình học bổng du học Đức này dành cho những sinh viên có thành tích học tập nổi bật, sự đóng góp cho xã hội. Mỗi năm chương trình này mở nhận đơn đăng ký 2 lần vào 01/03 và 01/09.

Giá trị học bổng: 650Euro + 300Euro chi phí sách vở/ tháng.

Học bổng quỹ Friendrich Ebert

Học bổng dành cho sinh viên theo học tất cả các ngành học đến từ nhiều châu lục, bao gồm Châu Á.

Điều kiện: Đã được nhận theo học tại một trường đại học Đức.

Giá trị học bổng: 650Euro/tháng + phí bảo hiểm y tế.

Quy mô: 40 suất/năm.

Học bổng từ các trường đại học cụ thể

Thông thường các trường tại Đức vẫn luôn dành một quỹ tương đối lớn cho học bổng sinh viên, tuy nhiên số lượng học bổng cho sinh viên quốc tế chắc hẳn sẽ ít hơn giành cho sinh viên Đức.

Học Bổng Du Học Canada Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế

Canada có thể là một trong những điểm đến được khao khát nhất đối với sinh viên quốc tế, nhưng tiếc là học tập ở đây không hề rẻ . Đối với những người muốn học tập tại Canada nhưng cần hỗ trợ tài chính, chúng tôi đã làm tròn một lựa chọn học bổng du học Canada cho sinh viên quốc tế, được cung cấp bởi chính phủ Canada, các trường đại học Canada và các tổ chức khác.

Học bổng dành riêng cho đại học tại Canada

Giải thưởng của Đại học Carleton dành cho sinh viên quốc tế – Học bổng du học Canada tại Đại học Carleton, dành cho tất cả sinh viên tốt nghiệp, những người được tự động xem xét cho các giải thưởng khi nộp đơn.

Học bổng Fairleigh Dickinson dành cho sinh viên quốc tế – Học bổng dành cho sinh viên quốc tế thuộc mọi cấp độ thực hiện nghiên cứu tại Canada tại Đại học Fairleigh Dickinson ở Vancouver.

Quest University Canada – Học bổng có sẵn từ 2.000 đô la đến toàn bộ học phí để học tại Quest University Canada, mà tất cả sinh viên quốc tế đều đủ điều kiện.

Học bổng quốc tế của Đại học Alberta – Một loạt các lựa chọn học bổng cho sinh viên quốc tế học ở bậc đại học / sau đại học tại Đại học Alberta.

Giải thưởng Đại học Quốc tế của Đại học Concordia – Học bổng khác nhau dành cho sinh viên quốc tế đến Canada học tại Đại học Concordia ở Montréal , dành cho sinh viên quốc tế ở bậc đại học.

Học bổng của Đại học Dalhousie – Học bổng dành cho sinh viên quốc tế / trong nước hiện tại và tương lai của tất cả các cấp học tại Đại học Dalhousie ở Halifax.

Học bổng HEC Montréal – Học bổng Canada dựa trên nhu cầu và công đức khác nhau dành cho sinh viên quốc tế tại HEC Montréal, bao gồm cả học bổng di động cho sinh viên quốc tế.

Học bổng sinh viên quốc tế tại Humber College Canada – Một loạt các học bổng Canada dành cho sinh viên quốc tế ở bậc đại học để học tại Canada tại Humber College ở Toronto .

Học bổng quốc tế của Đại học Calgary – Tuyển chọn học bổng cho sinh viên quốc tế du học Canada tại Đại học Calgary. Giải thưởng dao động từ CA $ 500 đến CA $ 60.000.

Giải thưởng sinh viên quốc tế của Đại học Saskatchewan – Học bổng ‘xuất sắc’ dựa trên thành tích học tập tại Canada, dành cho sinh viên quốc tế đại học tại Đại học Saskatchewan.

Học bổng sau đại học của Đại học Toronto Ontario – Học bổng dành cho sinh viên trong nước và quốc tế theo học tại Trường Cao học của Đại học Toronto.

Học bổng tuyển sinh của Chủ tịch Quốc tế Đại học Western – Học bổng Canada khác nhau dành cho sinh viên quốc tế học tại Đại học Western.

Chương trình sinh viên quốc tế của Đại học York – Đại học York cung cấp một số học bổng quốc tế cho sinh viên đại học theo học tại Toronto.

5 Chương Trình Học Chuyên Ngành Khoa Học Pháp Y Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế

Nhưng học tập chuyên ngành khoa học pháp y ở đâu trên thế giới là tốt nhất? Sau nhiều cuộc điều tra, chúng tôi đã đưa đưa ra danh sách 5 địa điểm tốt nhất dành cho bạn:

1. Texas, Hoa Kỳ

Đại học Texas A & M được biết đến với một chương trình học khoa học pháp y và điều tra nổi tiếng và được đánh giá cao. Có nhiều chuyên ngành cụ thể cho bạn lựa chọn, với nhiều tín chỉ và chương trình học pháp y đa dạng.. Ví dụ như bạn sẽ được học tất cả những điều cơ bản và quan trọng để định hướng một nghề nghiệp trong lực lượng cảnh sát, như chụp ảnh pháp y và lấy lời khai tại phòng xử án, khi tham dự khoá học Chuyên Viên Điều Tra Pháp Y. Nếu lựa chọn chuyên ngành Chuyên Viên Điều Tra Tội Phạm, bạn sẽ được học các môn tương tự, nhưng được bổ sung thêm các môn học như điều tra nguyên nhân tử vong, phân tích vết máu và điều tra tử thi.

2. Bournemouth, Vương quốc Anh

Nếu bạn chọn một chuyên ngành gắn liền với khoa học để có được một nền tảng lý thuyết vững chắc, thì Đại học Bournemouth là sự lựa chọn số một, nơi giảng dạy các môn cốt lõi như hóa học, sinh học tế bào, cơ thể con người và sinh lý học cho chuyên ngành điều tra pháp y. Đến năm hai, bạn sẽ được học pháp luật đại cương và thực tiễn, bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn các học phần bổ sung khác nhau, từ khung xương, đốt xương đến hệ thống thông tin địa lý, Bạn có thể lựa chọn hướng học chuyên sâu vào năm thứ ba,tìm hiểu cặn kẽ ngành nhân học cũng như những gì mà khóa học mang đến cho bạn trong năm cuối cùng của chương trình học. Khóa học này rõ ràng không dành cho những người dễ buồn nôn.

3. Copenhagen, Đan Mạch

Trường Đại học Copenhagen có phân khoa giám định pháp y rất ấn tượng và năng động. Nhân viên tại các khoa này thực hiện các cuộc điều tra pháp y cho lực lượng cảnh sát ở Đan Mạch và một số đơn vị bên ngoài (như Greenland và quần đảo Faeroe) trong phạm vi từ tội phạm đến di tích lịch sử. Bạn sẽ có được kết quả giải mã từ cuộc khai quật khảo cổ để xác định tuổi của một bộ xương, cũng như xác định nguyên nhân cái chết vì bị đánh hoặc chết vì nguyên nhân tự nhiên. Nghe đã đủ thú vị với bạn chưa?

5. New York, Hoa Kỳ

Hầu hết các giải thưởng dành cho các trường đại học hiển nhiên đều thuộc về Cao Đẳng John Jay College thuộc Bộ Tư Pháp Hình Sự Hoa Kỳ, có trụ sở tại New York. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể rút ra các kết luận khoa học thích hợp từ các bằng chứng và số liệu thực nghiệm, hiểu rõ vai trò của sự sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề và áp dụng các nguyên tắc khoa học trong việc thu thập và phân tích dữ liệu khoa học. Hơn nữa, trong suốt khóa học, bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm thực hành trong phòng thí nghiệm và kỹ năng nghiên cứu thực tế, trong đó nhấn mạnh vai trò của việc bảo đảm chất lượng và tính khách quan trong việc thu thập dữ liệu khoa học. Các khóa học cũng chú trọng đến đạo đức nghề nghiệp trong khoa học. Điều đó có nghĩa là sẽ có một vị trí trong phòng thí nghiệm sẵn sàng cho bạn ngay khi bạn tốt nghiệp.

Nguồn: studentworldonline

Bạn đang xem bài viết Đa Dạng Các Chương Trình Học Bổng Du Học Úc Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!