Xem Nhiều 5/2023 #️ Công Bố Danh Sách Thí Sinh Đạt Học Bổng # Top 9 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 5/2023 # Công Bố Danh Sách Thí Sinh Đạt Học Bổng # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Bố Danh Sách Thí Sinh Đạt Học Bổng mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công bố danh sách thí sinh đạt học bổng

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học FPT vừa chính thức công bố danh sách các thí sinh được cấp học bổng đợt 2 và 3 của kỳ thi ngày 26/04. Trước đó, ngày 24/05, Đại học FPT cũng đã chính thức công bố danh sách các thí sinh được cấp học bổng đợt 1 của kỳ thi này.

Chương trình học bổng của ĐH FPT được áp dụng cho các học sinh giỏi quốc gia, các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học và kết quả thi tại Trường Đại học FPT theo quy định cụ thể trong Quy chế tuyển sinh. Bao gồm các suất học bổng toàn phần hoặc bán phần của toàn bộ khóa học.

Đặc biệt, những học sinh giỏi và thí sinh xuất sắc có hoàn cảnh gia đình khó khăn có thể được xét cấp chi phí ăn ở trong suốt quá trình học tại Trường.

Theo đó, sinh viên có trách nhiệm cam kết làm việc cho Tập đoàn FPT từ 2 – 3 năm sau khi ra trường tùy theo mức học bổng được cấp.

Thông tin từ ĐH FPT cho biết, các thí sinh đã được cấp học bổng có thể làm thủ tục nhập học từ nay cho đến trước 17h00 ngày 10/09 tại các văn phòng tuyển sinh của trường Đại học FPT.

Các thí sinh đã tham gia phỏng vấn nhưng không được xét cấp học bổng có thể đăng ký tham gia chương trình Tín dụng ưu đãi và Cùng bạn đầu tư. Thủ tục bao gồm đơn xin tham gia chương trình có xác nhận của gia đình, gửi cho các Văn phòng tuyển sinh của Trường, nêu rõ chương trình và mức hỗ trợ mong muốn.

                                                                                                                                        LụcLV

Danh Sách Thí Sinh Đạt Điều Kiện Cấp Học Bổng Tuyển Sinh Đợt 1 Năm 2022

Trường Đại học Hoa Sen thông báo danh sách thí sinh đạt điều kiện cấp học bổng (HB) đợt 1 như sau:

Những thí sinh sau đây, nếu xét tuyển, trúng tuyển nguyện vọng 1 vào Đại học Hoa Sen và thỏa một trong các điều kiện dự tuyển học bổng tài năng tương ứng với từng phương thức xét tuyển (theo thông báo xét cấp học bổng tuyển sinh Đại học chính quy năm 2019 số 472/TB -ĐHHS ngày 12/03/2019) sẽ nhận được mức học bổng như sau:

2. Học bổng vượt khó

Những thí sinh sau đây, nếu xét tuyển và trúng tuyển nguyện vọng 1 vào Đại học Hoa Sen sẽ được cấp học bổng như sau:

3. Quy định chung

Học bổng dành cho các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo các phương thức từ 1/4 đến 28/07/2019. Căn cứ vào kết quả xét tuyển và trúng tuyển vào trường của thí sinh trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2019, Trường Đại học Hoa Sen sẽ lập quyết định cấp học bổng đến thí sinh đạt học bổng từ ngày 10/8/2019.

Thí sinh được nhận học bổng theo hình thức khấu trừ dần trong học phí của từng học kỳ khi đăng ký nhập học đúng thời gian quy định và không có giá trị chuyển đổi cho người khác cũng như chuyển đổi thành tiền mặt.

Thí sinh đã trúng tuyển một loại học bổng sẽ không xét tiếp học bổng của đợt khác; Trường hợp thí sinh nộp 2 hồ sơ khác nhau vào các đợt xét tuyển học bổng khác nhau xem như vi phạm chính sách xét tuyển học bổng và kết quả sẽ bị hủy kết quả học bổng tại Trường Đại học Hoa Sen.

Học bổng không xét cấp cho thí sinh đã hoàn tất hồ sơ nhập học tại Trường Đại học Hoa Sen;

Thí sinh bảo lưu kết quả tuyển sinh sẽ bị hủy kết quả cấp học bổng;

Sinh viên được xét duy trì học bổng khi đạt các yêu cầu sau:

Có điểm trung bình tích lũy trong năm học vừa hoàn tất từ B+ (3,2) trở lên với học bổng Tài năng, và B- (2,8) trở lên đối với học bổng Vượt khó (theo thang điểm 4,0);

Sinh viên tham gia tối thiểu 75% các hoạt động tuyển sinh, hoạt độngvphong trào và hoạt động thiện nguyện do Trường Đại học Hoa Sen triển khai hàng năm được đánh giá ở mức đạt yêu cầu trở lên;

Sinh viên không vi phạm đạo đức, kỷ luật trong thời gian học tập tại trường;

Không chuyển ngành trong quá trình học tại trường.

Mỗi sinh viên chỉ được xét cấp một loại học bổng duy nhất trong cùng một thời điểm;

Sinh viên tạm ngừng học ở học kỳ nào, năm học nào thì sẽ không được nhận học bổng của học kỳ, năm học đó;

Sinh viên nhận học bổng Tài năng nếu thôi học hoặc bị buộc thôi học có trách nhiệm bồi hoàn toàn bộ số tiền học bổng đã nhận.

Uef Công Bố Chính Sách Học Bổng Tuyển Sinh 2022

“Săn” học bổng UEF để trở thành tiêu chí của nhiều thí sinh

Là trường đại học theo hướng quốc tế, UEF luôn dành chính sách khuyến khích tài năng thông qua việc cấp học bổng cho sinh viên trong những năm đại học. Không chỉ là giải pháp hỗ trợ tài chính, học bổng UEF còn chuyển tải thông điệp sâu sắc, khẳng định giá trị bản thân mỗi sinh viên, không ngừng phấn đấu hoàn thiện tri thức trong học tập và cuộc sống.

Năm 2018, chính sách học bổng thường niên của UEF tăng cao giá trị bằng nhiều suất gồm 100%, 50% và 25% không giới hạn số lượng. Cụ thể, thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển vào trường theo phương thức Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia, Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổng điểm tổ hợp 3 môn và đạt mức điểm theo quy định.

Tiêu chí để đạt học bổng tuyển sinh dành cho tân sinh viên UEF

Điểm mới năm nay, khi thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển vào các ngành Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Nhật, trúng tuyển vào UEF, các bạn sẽ được nhận được suất học bổng 50% học phí trong toàn khóa học. Với các ngành học xu hướng này, UEF chủ trương đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí về nguồn nhân lực 4.0 của xã hội.

Cơ hội nhận học bổng 50% toàn khóa học từ các doanh nghiệp

“Săn” học bổng thành công để dẫn đầu nghề nghiệp Gia nhập cộng đồng sinh viên UEF bằng những suất học bổng giá trị, sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế. Chương trình đào tạo song ngữ, xây dựng theo chuẩn các trường đại học tiên tiến thế giới, đề cao sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế tại doanh nghiệp. Học tại trung tâm thành phố cùng trang thiết bị tiên tiến, phòng học máy lạnh, wifi, phòng GYM hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động,… Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên, tạo môi trường học tập thân thiện, giúp sinh viên phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế. Điểm nhấn của UEF là chương trình ngoại ngữ. Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Sinh viên chưa đạt yêu cầu được hỗ trợ khóa học “Anh văn dự bị” hoàn toàn miễn phí. Chương trình tiếng Anh của UEF học tập trung trong năm nhất, đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh tốt nhất để sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

Tại UEF, chương trình học tiếng Anh chiếm trên 50% thời lượng giảng dạy

276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM Bên cạnh đó, thường niên, sinh viên UEF liên tục trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa cùng sinh viên quốc tế, học kỳ quốc tế tại nước ngoài tại ĐH Pittsburgh (Hoa Kỳ), ĐH Bangkok (Thái Lan), ĐH SEGi (Malaysia),… cũng như tham gia và các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Rất nhiều tài năng UEF đã thành công bằng việc “săn” học bổng và có khởi đầu tương lai tốt, càng khẳng định UEF là nơi ươm mầm tài năng cho xã hội thông qua tỷ lệ sinh viên có việc làm khá ấn tượng – 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp, 90% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành, 30% sinh viên có việc làm ngay trong quá trình thực tập (Theo thống kê của Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp UEF năm 2017).

ĐT: (028) 5422 5555 * Hotline: 094 998 1717 * Website: chúng tôi Tìm hiểu chính sách học bổng UEF, liên hệ: Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Hutech Công Bố Chính Sách Học Bổng Tuyển Sinh Khóa 2022

HUTECH công bố chính sách Học bổng tuyển sinh khóa 2017

Vừa qua, trường Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH) công bố chính sách Học bổng tuyển sinh Đại học chính quy dành cho thí sinh xét tuyển vào trường bằng kết quả thi THPT quốc gia năm 2017. Theo đó, Học bổng tuyển sinh Đại học chính quy khóa 2017 tại HUTECH gồm các học bổng 100%, 50% và 25%, xét trao dựa trên điểm số xét tuyển của thí sinh.

Trong nhiều năm qua, HUTECH luôn là một trong những trường Đại học được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm lựa chọn. Bên cạnh giá trị từ chương trình đào tạo thực tiễn và môi trường học tập năng động, hiện đại, “điểm cộng” của HUTECH còn đến từ các chính sách hỗ trợ và học bổng thiết thực dành cho sinh viên trường. Riêng với chính sách Học bổng tuyển sinh 2017 tại HUTECH, thí sinh trúng tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia 2017 sẽ có cơ hội nhận các học bổng giá trị.

Đa dạng học bổng 100%, 50%, 25% cho thí sinh đạt từ 22 điểm

Năm 2017, HUTECH áp dụng phương thức xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia với mức điểm nhận hồ sơ từ điểm sàn (15.5 điểm) trở lên cho tất cả các ngành đào tạo tại trường. Chọn lựa hình thức xét tuyển bằng điểm thi THPT, thí sinh khi trúng tuyển vào HUTECH với tổng điểm thi 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 22 điểm sẽ nhận các Học bổng tuyển sinh Đại học chính quy có giá trị 100%, 50% và 25% học phí toàn khóa, được xét trao dựa trên điểm số của thí sinh.

Cụ thể, HUTECH dành học bổng 100% cho thí sinh trúng tuyển vào trường bằng điểm thi THPT quốc gia 2017 có tổng điểm thi của 03 môn xét tuyển đạt từ 27 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên và/hoặc nhân hệ số); hoặc thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế và thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia.

Ngoài ra, HUTECH dành học bổng 50% cho thí sinh trúng tuyển khóa 2017 có tổng điểm thi THPT quốc gia 2017 của 03 môn xét tuyển đạt từ 24 đến dưới 27 điểm (không tính điểm ưu tiên) và học bổng 25% cho thí sinh trúng tuyển khóa 2017 có tổng điểm thi THPT quốc gia 2017 của 03 môn xét tuyển đạt từ 22 đến dưới 24. Các hình thức học bổng 100% và 50% áp dụng cho thí sinh trúng tuyển vào tất cả các ngành đào tạo Đại học chính quy của trường bằng điểm thi THPT quốc gia 2017; riêng học bổng 25% không áp dụng cho thí sinh trúng tuyển ngành Dược học.

Để tiếp tục nhận được học bổng này hàng năm, sinh viên cần đáp ứng điều kiện duy trì là: kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy đạt từ 3.4 (theo thang điểm 4.0) trở lên đối với Học bổng 100%; đạt từ 3.3 đến dưới 3.4 đối với Học bổng 50%; đạt từ 3.2 đến dưới 3.3 đối với Học bổng 25%.

Học bổng 100 triệu đồng cho Thủ khoa đầu vào HUTECH 2017

Bên cạnh Học bổng tuyển sinh Đại học chính quy, thí sinh trúng tuyển vào HUTECH bằng điểm thi THPT quốc gia còn có cơ hội nhận học bổng “Thủ khoa đầu vào HUTECH” trị giá 100.000.000 triệu đồng. Cụ thể, năm 2017 HUTECH xét trao học bổng “Thủ khoa đầu vào HUTECH” cho thí sinh trúng tuyển vào trường theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2017, có tổng điểm của 3 môn xét tuyển đạt từ 24 trở lên và cao nhất (không tính điểm ưu tiên).

Đặc biệt, nếu tân sinh viên xuất sắc đáp ứng được tiêu chí của cả Học bổng tuyển sinh và Học bổng “Thủ khoa đầu vào HUTECH” sẽ được nhận đồng thời cả hai loại học bổng này. Đây không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực và thành quả của các tân sinh viên, mà còn là nguồn động viên thường xuyên, đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại HUTECH.

Được biết, quỹ học bổng HUTECH năm 2017 có tổng giá trị 20 tỷ đồng, do các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, đội ngũ cán bộ – giảng viên – nhân viên trường đóng góp. Chính sách học bổng đa dạng tại HUTECH chính là hình thức động viên kịp thời và thiết thực cho những nỗ lực của thí sinh trong quá trình học tập và xét tuyển; giúp các bạn có thêm động lực để không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân trong học tập và cuộc sống, tạo một môi trường lý tưởng khuyến khích sinh viên phát triển toàn diện.

Năm 2017, HUTECH xét tuyển Đại học theo 2 phương thức: 1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia: Thí sinh xem điểm trúng tuyển Đại học 2017 : Tổng điểm TB năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (ngành Dược từ 20 điểm trở lên). TẠI ĐÂY Bảng các ngành đào tạo đại học của HUTECH năm 2017: Liên hệ: ĐH Công nghệ chúng tôi (HUTECH) 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM ĐT: 028 5445 2222 – 028 2201 0077 Website: www.hutech.edu.vn 2. Xét tuyển kết quả học tập năm lớp 12

Bạn đang xem bài viết Công Bố Danh Sách Thí Sinh Đạt Học Bổng trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!