Xem Nhiều 4/2023 #️ Có Nên Du Học Singapore Không? # Top 6 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 4/2023 # Có Nên Du Học Singapore Không? # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Nên Du Học Singapore Không? mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lý do quan trọng đầu tiên phải kể đến đó là chất lượng đào tạo, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Chính phủ Singapore coi giáo dục là ưu tiên hàng đầu, ngay từ khi tách khỏi Malaysia, cố thủ tướng Lý Quang Diệu và chính phủ của ông đã coi việc đầu tư phát triển con người là ưu tiên số 1. Sau hơn 50 năm từ ngày giành được độc lập, từ một làng chài nhỏ, Singapore đã vươn lên trở thành trung tâm giáo dục của Châu Á với những trường Đại học nằm trong top 50 và 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Học sinh theo học ở những trường đại học này gần như được đảm bảo tương lai nghề nghiệp của mình, bởi trước khi bạn ra trường, các công ty lớn đã tìm đến bạn và ký hợp đồng lao động. Chính phủ đã dồn mọi nguồn lực để phát triển con người. Bên cạnh những trường đại học danh tiếng, Singapore còn ưu tiên phát triển hệ thống các trường đại học tư đạt chất lượng cao. Những trường ngoài công lập liên kết với các trường đại học nổi tiếng của Anh, Úc, Mỹ để cấp bằng. Bởi vậy bạn theo học ở Singapore nhưng bằng cấp bạn nhận được là những trường của Anh, Úc, Mỹ và đương nhiên được công nhận trên toàn thế giới.

Môi trường giao tiếp và học thuật bằng tiếng Anh

Về lịch sử Singapore là thuộc địa của Anh từ năm 1819 đến 1942, vì vậy mà người dân Singapore sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo trong giao tiếp hàng ngày. Cũng sau ngày độc lập, cố thủ tướng Lý Quang Diệu đã nhìn xa trông rộng và xác định, muốn đất nước phát triển hội nhập được thì tiếng Anh là một công cụ quan trọng. Từ đó tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ chính thức ở Singapore trong giao tiếp, hành chính, giáo dục. Khi du học Singapore bạn sẽ tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, sử dụng những kiến thức mình đã học để làm việc ở những công ty đa quốc gia bằng tiếng Anh – điều rất cần thiết trong môi trường toàn cầu hóa như hiện nay.

Thời gian học ngắn hơn và chi phí thấp hơn so với các nước Anh, Úc, Mỹ

Nhiều sinh viên mà tôi tiếp xúc khi được hỏi tại sao du học Singapore, các bạn ấy trả lời là “em muốn có một tấm bằng chất lượng quốc tế với chi phí thấp và thời gian học ngắn hơn”. Điều này hoàn toàn đúng. Theo học ở Singapore sinh viên chỉ mất khoảng 2-2,5 năm để lấy bằng cử nhân, 12-15 tháng cho khóa học thạc sĩ. Lý do tại sao thời gian học lại ngắn như vậy? Đơn giản là ở Singapore không có nghỉ hè và nghỉ đông, sinh viên sẽ học 3 kỳ trong 1 năm. Tổng khối lượng kiến thức mà sinh viên nhận được không khác gì so với các nước khác, nhưng các em sẽ học ngắn hơn, ra trường sớm hơn, được đi làm sớm hơn. Bên cạnh đó chi phí cho sinh hoạt và học phí cũng thấp hơn các nước Anh, Úc, Mỹ (tổng chi phí cho khóa học cử nhân khoảng 1-1,5 tỉ VNĐ, khóa học thạc sĩ khoảng 400-600 triệu VNĐ).

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Nhiều người nghĩ khi bạn có trong tay tấm bằng giá trị, có trình độ tiếng Anh tốt, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được việc làm. Điều này đúng, nhưng chưa đủ. Với tỉ lệ tăng dân số như Việt Nam hiện nay, nguồn lao động trẻ dồi dào thì tìm kiếm được công việc ưng ý chưa chắc đã dễ dàng. Tuy nhiên khi bạn du học ở Singapore, cơ hội việc làm của bạn rất cao bởi các lý do sau:

Thứ nhất, tại Singapore, sinh viên tập trung hoàn toàn vào việc học, không bị sao nhãng bởi vấn đề làm thêm, và nhận được sự đầu tư, hỗ trợ tốt nhất của gia đình, thể hiện mong muốn nghiêm túc về cơ hội công việc tương lai. Đây là cam kết ngầm định về chất lượng và nguyện vọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn từ người lao động.

Thứ hai, trong quá trình học tập tại Singapore, sinh viên được rèn luyện về kỷ luật lao động và kỷ luật xã hội, là nền tảng tốt để đóng góp phát triển doanh nghiệp. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi bắt gặp một người Singapore ở lại làm thêm tới tối muộn, lên lịch trình cụ thể cần gặp ai, nói chuyện gì trước mỗi bữa buffet, cố gắng đến trước trong mỗi cuộc hẹn, văn minh trong cư xử chung, trách nhiệm với cộng đồng… Tác phong làm việc đó được thể hiện từ những người làm việc bình thường như lái taxi, hướng dẫn viên, người bán hàng, lễ tân phục vụ,…đến những người quản lý cao cấp, từ các em học sinh tiểu học đến sinh viên đại học.

Thứ ba, Chính phủ Singapore rất coi trọng nguồn lao động chất lượng cao, đặc biệt hiện nay dân số Singapore đang bị già hóa, nguồn lao động trẻ đang khan hiếm. Với chính sách thu hút nhân tài của chính phủ, rất nhiều sinh viên Việt Nam đã tìm được công việc ưng ý để ở lại tiếp tục phát triển sự nghiệp bản thân đồng thời xây dựng đất nước Singapore.

Nền văn hóa tương đồng với Việt Nam

Hơn 70% dân số của quốc đảo là người gốc Hoa, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp cảnh đền chùa miếu mạo, những phong tục ngày rằm hay mồng một như ở Việt Nam. Singapore được coi là nơi đông tây giao hòa, bên cạnh những nét cổ điển, bạn sẽ gặp những ngôi nhà cao trọc trời, hệ thống giao thông hiện đại, những cửa hàng, cửa hiệu với những mẫu mã mới nhất của thế giới.

Mặc dù có những nét tương đồng Việt Nam, nhưng bạn cũng sẽ đôi lúc gặp phải những nét khác biệt (đặc biệt là những quy định, hay luật pháp). Nhưng bạn hãy yên tâm Công ty du học EduZone sẽ trang bị cho bạn những kiến thức đầy đủ nhất trước khi bạn lên đường, bạn sẽ cảm thấy thỏa mái và tự tin nhất khi vừa bước xuống sân bay Changi

Không cần chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính là một trong những trở ngại với nhiều du học sinh khi đi du học ở các nước phát triển. Tuy nhiên khi bạn du học Singapore bạn sẽ không phải làm thủ tục chứng minh tài chính, không phải phỏng vấn để xin visa du học. Tất cả các thủ tục sẽ do Du học EduZone cùng với các trường đối tác sẽ lo cho bạn.

Đi lại thăm nuôi con cái dễ dàng

Khoảng cách gần với Việt Nam, lại không cần xin visa, phụ huynh và người thân có thể dễ dàng thăm nuôi. Phụ huynh chỉ cần mua vé máy bay và hộ chiếu. Giá vé cũng rất rẻ, có nhiều hãng hàng không bay thẳng từ Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. HCM sang Singapore. Các bạn sinh viên cũng rất dễ dàng bay về thăm gia đình khi trưa uống café ở Singapore với bạn bè, chiều đã ăn tối cùng gia đình.

Chính trị ổn định, chất lượng dịch vụ tốt

Singapore được xếp hạng là một trong những nước an toàn nhất, thể chế chính trị ổn định và được CBN bình chọn là thành phố sạch nhất hành tinh. Luật của Singapore vô cùng nghiêm vì vậy tỉ lệ tội phạm rất thấp (đặc biệt là tệ nạn ma túy). Bố mẹ và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm khi học sinh theo học tại Singapore.

“Đảo quốc sư tử” này cũng được tổ chức y tế thế giới xếp hạng là có hệ thống chăm sóc sức khoẻ đứng thứ 6 trên toàn thế giới. Dù nguồn tài nguyên thiên nhiên ít ỏi nhưng kinh tế Singapore được xếp hàng đầu với thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 3 trên thế giới và được xếp hạng là trung tâm tài chính thứ 4 trên toàn cầu.

Công ty du học Eduzone là công ty tiên phong chuyên sâu du học Singapore. Điều khác biệt là Eduzone chỉ tập trung, chuyên sâu vào du học Singapore, không tư vấn các nước khác. Người đứng đầu đồng thời là người trực tiếp tư vấn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Singapore. Du học Singapore cùng Eduzone, quý vị sẽ được hưởng toàn bộ các ưu đãi sau:

Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh

Dịch vụ miễn phí

Dịch thuật miễn phí

Bố trí nhà ở, tìm kiếm căn hộ miễn phí

Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh

Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (Áp dụng với trường James Cook, Curtin…)

Tặng thẻ SIM, EZ-Link

Tiễn và đón sân bay miễn phí ở Việt Nam và Singapore

Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác

Hãy liên lạc với Eduzone để thấy được sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và lãnh đạo, bởi chúng tôi coi khách hàng là người thân ruột thịt của mình chứ không chỉ là “thượng đế”

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Có Nên Du Học Singapore Hay Không?

Tìm hiểu thêm

Chất lượng học tập

Nói về chất lượng học tập, các trường đại học tại Singapore luôn được cập nhật các chương trình giáo dục tiên tiến tại Anh, Mỹ. Có thể kể đến NUS và NTU, đây là 02 cái tên có tiếng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, trong đó NUS được công nhận là world-class university. Tuy vẫn chưa thể sánh ngang được với các nền giáo dục lớn như Anh hay Mỹ, Singapore được đánh giá là không hề thua kém về chất lượng giáo dục so với New Zealand và Úc.

Với lợi thế là một nền kinh tế hội nhập, phát triển, năng động, ” con rồng Châu Á” này đầu tư số vốn cực lớn vào nền giáo dục. Môi trường học tập tại Singapore hẳn là một điều đáng mơ ước, không hề thua kém ai, hầu hết những máy móc hiện đại nhất thế giới phục vụ các lĩnh vực nghiên cứu khoa học đều có thể kiếm được ở Singapore. Nơi đây sở hữu một lực lượng giảng viên đa dạng từ sắc tộc đến bằng cấp, bao gồm giảng viên Singapore, Ấn Độ và một lượng đáng kể giảng viên đến từ Mỹ, Anh (hoặc đi học từ Mỹ, Anh) về (các trường danh tiếng như Havard, MIT, Cambridge…).

Mặc dù là một đất nước hội nhập và phát triển cực nhanh, Singapore vẫn là một đất nước Á châu, còn in dấu phong cách văn hóa nói chung và giáo dục châu Á nói riêng: cách giảng dạy vẫn còn nghiêng về lý thuyết, tuy nhiên hệ thống giáo dục của quốc gia này vẫn luôn cầu thị và được khắc phục qua từng năm.

Có thể thấy điều kiện vật chất hiện đại, đầy đủ, môi trường học tập tốt, lực lượng giảng viên, học viên đồng đều, giỏi giang là ưu điểm tuyệt đối của Singapore.

Chi phí học tập

Khi so sánh với sinh viên học ở nước khác thì có thể thấy chi phí du học ở Singapore thuộc loại rẻ nhất.

Thêm vào đó, nếu bạn không có tiền để trả mức phí 6520SGD và cả tiền ăn ở? Bạn vẫn có thể du học nhờ việc vay vốn, MOE sẽ cho bạn vay 80% của 6520SGD đó, đồng thời trường đại học nơi bạn học sẽ cho vay 20% còn lại cùng với chi phí ăn ở 3600SGD. Số tiền vay này bạn được phép trả trong vòng 20 năm tính từ khi tốt nghiệp và sẽ không bị tính lãi trong vòng 4 năm học đại học, và sẽ được tính lãi suất ưu đãi kể từ khi bạn tốt nghiệp. Như vậy để du học đến Sing với khả năng tài chính có hạn, bạn chỉ cần mỗi tháng trả cho MOE ít nhất 100SGD sau khi tốt nghiệp (lương khởi điểm trung bình là 500SGD/tháng).

Chi phí sinh hoạt

Một ưu tiên khi bạn là một du học sinh tại Singapore đó là bạn được đảm bảo ở trong ký túc xá của trường trong 02 năm đầu, những năm sau tuỳ thuộc vào kết quả hoạt động ngoại khoá của bạn.

Trung bình tiền ký túc xá nằm ở khoảng từ 50 – 60SGD/tuần tuỳ phòng,còn tiền ăn cũng tuỳ người với mức giá trung bình cho một bữa ăn là từ 2 – 3 SGD và sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu nấu ăn chung. Ký túc xá được hỗ trợ đầy đủ bếp và tủ lạnh cũng như các thiết bị khác để nấu ăn một cách dễ dàng. Tuy vậy, nếu chỉ với 3600 SGD cho vay thì sẽ sống rất khó khăn, thường phải có sự hỗ trợ thêm từ gia đình hoặc chính bạn phải đi làm thêm để xoay sở.

Về việc làm thêm khi du học tại Singapore: Sau khi học kỳ đầu tại trường, du học sinh mới được cho phép đi làm thêm và không được làm quá 16 tiếng / tuần trong thời gian đang học. Theo đó, bạn có thể đi làm thêm tùy ý vào kỳ nghỉ giữa học kỳ hoặc trong hè mà không bị trường quản lý.

Những việc làm thêm ở Singapore không khó kiếm, chủ yếu là làm bồi bàn, phụ bếp ở các nhà hàng hay ở văn phòng (hơi khó kiếm). Tuỳ vào công việc, bạn có thể được trả từ 5 – 8 SGD/giờ, nếu làm việc ở các quán rượu, lương của bạn có thể là 10SGD/giờ (khó kiếm).

Học bổng tại Singapore

Ở Singapore luôn coi trọng chất lượng sinh viên được đào tạo của mình, họ đánh giá và đề cao xứng đáng cho những người bỏ ra chất xám xứng đáng. Những học bổng chính tại các trường đại học ở Singapore đem lại nhiều ưu đãi cho du học sinh và dễ dàng xem thông tin tham khảo trên mạng.

Nhìn chung môi trường học tập và làm việc tại Singapore trong khu vực châu Á là một môi trường tốt, tuy nhiên tùy vào nhu cầu và khả năng của mỗi người, bạn có thể xem xét và dễ dàng biết được bản thân mình có nên du học Singapore hay không? Với những du học sinh tương lai muốn vươn ra biển lớn học tập mà còn ít kinh phí và khả năng tài chính hạn hẹp, du học Singapore có thể là lựa chọn hàng đầu của các bạn!

Liên hệ

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0988 252 275

Email: [email protected]

Có Nên Du Học Singapore Bằng Tiếng Trung Không?

Có nên chọn chương trình đào tạo bằng tiếng Trung tại Singapore?

Du học nước nào, trường nào, ngành nào luôn là những câu hỏi không dễ trả lời đối với những bạn có kế hoạch du học. Chính vì vậy để có được quyết định chính xác nhất, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ đất nước bạn muốn đến và ngôi trường dự định sẽ đăng ký theo học. Tương tự đối với vấn đề có nên sang Singapore học bằng tiếng Trung hay không cũng cần suy xét kỹ càng.

Tuy nhiên các bạn cũng cần phải lưu ý rằng tất cả mọi hoạt động giao dịch cơ bản tại Singapore vẫn sử dụng tiếng Anh. Vậy nên bên cạnh tiếng Trung các bạn cũng cần phải trau dồi khả năng tiếng Anh của mình để thuận tiện hơn trong quá trình sinh sống và học tập.

Thứ hai về xu hướng phát triển của nền kinh tế

Vài năm trở lại đây nền kinh tế Trung Quốc phát triển rất mạnh mẽ với rất nhiều tập đoàn kinh tế đa quốc gia, tại Việt Nam các doanh nghiệp nước bạn cũng có mặt trên khắp các tỉnh thành với rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Chính vì vậy nên cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Trung Quốc trong nước và nước ngoài là rất lớn. Với nền tảng kiến thức học được tại quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển nhất châu Á và nằm trong top đầu thế giới, kết hợp với khả năng tiếng Trung và tiếng Anh có được tại Singapore du học sinh hoàn toàn có thể tìm được một công việc tốt với thu nhập hấp dẫn.

Có lẽ sẽ rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi: Nếu đã học tiếng Trung thì tại sao không sang Trung Quốc mà lại chọn Singapore để học tập. Thật sự thì Trung Quốc có khá nhiều trường đại học hàng đầu thế giới như: đại học Hong Kong, đại học Bắc Kinh… tuy nhiên so với một quốc gia áp dụng chương trình đào tạo tiên tiến đến từ châu Âu và châu Mỹ thì Trung Quốc vẫn còn kém xa.

Cùng với đó điều kiện sống tại Singapore về an ninh, chất lượng cuộc sống đều hơn hẳn so với quốc gia tỉ dân chật chội. Sang Trung Quốc bạn không thể tận hưởng bầu không khí trong lành như Singapore, lại càng không an toàn bằng Singapore, lại càng không thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Vậy tại sao lại chọn một quốc gia mang đến cho bạn ít lợi ích hơn để học tập?

Từ những phân tích trên, ThinkEdu khuyên bạn nếu có lợi thế tiếng Trung thì hãy chọn du học Singapore, thay vì Hong Kong, Đài Loan hay Trung Quốc. Tuy nhiên ThinkEdu vẫn cho rằng nếu chọn du học Singapore thì các bạn nên chọn học bằng tiếng Anh, bởi vì có rất nhiều chương trình đào tạo chất lượng chỉ giảng dạy bằng tiếng Anh mà thôi. Nhưng dù bạn quyết định như thế nào thì hãy so sánh những lợi ích mình có được để từ đó có thể đưa ra lựa chọn có lợi nhất.

Các trường đào tạo tiếng Trung tại Singapore

Hiện nay tại Singapore có 5 trường có chương trình đào tạo bằng tiếng Trung chất lượng, các bạn có thể tham khảo những trường này nếu muốn du học Singapore.

National University of Singapore (NUS): Trường Đại học quốc gia Singapore là một trong những trường đại học lâu đời được thành lập từ năm 1905, với những chương trình đào tạo đại học và sau đại học.

Nanyang Technological University (NTU): Trường được thành lập từ năm 1955 và tính đến nay có tất cả 4 trường cao đẳng, 12 trường chuyên ngành.

Ngee Ann Polytechnic (NP): Đây là trường quốc lập đào tạo đa ngành lớn nhất tại Singapore với tất cả 6 trường cao đẳng trực thuộc.

NIE Singapore (NTU): Đây là viện nghiên cứu độc lập của Đại học công nghệ Nanyang với chất lượng đào tạo đứng thứ 10 thế giới và đứng thứ 2 tại châu Á, cũng đồng thời là viện giáo dục duy nhất dành cho giáo viên tại Singapore.

Mirror D’ International College: Nằm trong danh sách các trường đạt chứng nhận EduTrust, Mirror D’ International College là trung tâm đào tạo sắc đẹp và tạo mẫu tóc quốc tế hàng đầu với những sinh viên tài năng làm việc khắp mọi nơi trên thế giới.

Có Nên Du Học Tiếng Anh Ở Singapore Hay Không?

Singapore nổi tiếng với “đặc sản” Singlish – thứ tiếng Anh giọng Singapore, có pha trộn tiếng Hoa và tiếng Tamil. Đây chính là điều khiến nhiều người băn khoăn rằng liệu tiếng Anh ở Singapore có “chuẩn” không và có nên du học tiếng Anh ở Singapore hay không?

Thực tế là tiếng Anh được nói bởi giọng nào cũng sẽ có những đặc trưng khác nhau. Tiếng Anh giọng Mỹ khác với giọng Anh, giọng Canada, giọng Úc… Ở châu Á, Singapore là nước có chỉ số thành thạo tiếng Anh cao nhất, tức là tỉ lệ người sử dụng tiếng Anh thành thạo cao nhất. Ngoài ra, tiếng Anh tại Singapore được coi là ngôn ngữ chính thức trong hành chính, giáo dục… Vì vậy, dù bạn nghe tiếng Anh “giọng Sing” không giống với những giọng khác thì điều đó cũng không có gì là lạ cả.

Bên cạnh đó, Singlish lại là một “đặc sản” mà chỉ có Singapore mới có. Không chỉ khác về cách phát âm, Singlish còn là sự pha trộn của từ vựng tiếng Anh với tiếng Hoa và tiếng Tamil. Người nước ngoài lần đầu đến Singapore hoặc chỉ sống một thời gian ngắn ở đây sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên, trong văn bản hành chính hay môi trường giáo dục, công sở… thì người Singapore vẫn sử dụng thứ tiếng Anh chuẩn mực. Họ biết Singlish gây khó khăn cho người nước ngoài nên không sử dụng nhiều. Ngược lại, người nước ngoài đến Singapore cũng nên mang tâm thế đón nhận Singlish như một nét độc đáo trong ngôn ngữ, có thể học theo hoặc không và không ảnh hưởng nhiều đến giao tiếp.

Du học tiếng Anh ở Singapore có những ưu điểm gì?

Singapore là nước có chỉ số sử dụng tiếng Anh thành thạo cao nhất châu Á. Với việc coi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, Singapore đã khiến cho việc sử dụng tiếng Anh ở quốc gia này phổ biến hơn bao giờ hết. Do đó, học tiếng Anh tại Singapore đồng nghĩa với việc bạn được đắm mình trong môi trường bản ngữ với nhiều giọng điệu khác nhau, điều rất có lợi nếu bạn làm việc trong môi trường quốc tế đa văn hóa sau này.

Chương trình tiếng Anh tại Singapore được thiết kế bởi các trường đại học. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu chính khóa có thể trải qua khóa dự bị ngôn ngữ trước. Đây không chỉ là bước chuẩn bị về ngôn ngữ mà còn giúp bạn làm quen với môi trường và phương pháp giáo dục mới, có thêm những người bạn mới. Thêm vào đó, việc đã sở hữu bằng cấp tiếng Anh đáp ứng được yêu cầu khóa chính cũng không giúp bạn tránh được những bỡ ngỡ khi học ở một môi trường mới. Ngoài ra, bạn không nhất thiết phải theo học chương trình đại học của trường mà bạn học tiếng Anh. Khóa tiếng Anh được thiết kế khoa học với thời gian 5 – 6 giờ/ngày giúp sinh viên kết hợp được việc thu nạp kiến thức với làm quen cuộc sống mới mà không gặp phải áp lực quá nhiều.

Như vậy, du học tiếng Anh ở Singapore là lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên muốn nâng cao khả năng Anh ngữ, trải nghiệm môi trường học tập quốc tế. Học một khóa tiếng Anh tại Singapore làm nền tảng trước khi đến với những quốc gia xa xôi hơn cũng là một trải nghiệm đáng giá mà bạn nên cân nhắc.

Bạn đang xem bài viết Có Nên Du Học Singapore Không? trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!