Xem Nhiều 11/2022 #️ Có Nên Du Học Canada Ngành Marketing, Truyền Thông Không? / 2023 # Top 20 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 11/2022 # Có Nên Du Học Canada Ngành Marketing, Truyền Thông Không? / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Nên Du Học Canada Ngành Marketing, Truyền Thông Không? / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không chỉ giảng dạy lý thuyết thông thường, du học ngành Marketing và Truyền thông tại Canada, bạn còn được thực hành hoặc tiếp cận với những ví dụ thực tế ngay trong hoặc sau khi nghe giảng. Bởi vậy, kiến thức đã học hoàn toàn được “minh hoạ” rõ ràng và ở lại trong “bộ nhớ” của bạn lâu hơn.

1. Học gì trong ngành Marketing, Truyền thông tại Canada?

a) Marketing

Dù bạn làm việc tại một tập đoàn đa quốc gia, một công ty nhỏ hay một cửa hàng thì Marketing luôn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong việc kinh doanh. Bên trong Marketing có nhiều mảng và các trường Đại học, Cao đẳng thường chia Marketing về 5 ngành chính sau:

Các chương trình du học Marketing tại Canada thường sẽ kết hợp với các khoá học về thống kế, toán học, thiết kế và hành vi, tâm lý con người. Bên cạnh những kiến thức về Marketing truyền thống như kỹ năng quản lý thương hiệu hay nghiên cứu thị trường, du học Marketing tại Canada còn trang bị cho bạn những kỹ năng digital marketing không thể thiếu hiện nay như phương pháp làm chủ các kênh truyền thông số, mạng xã hội, các hoạt động marketing trên thiết bị di động, và đặc biệt là kỹ năng cập nhật những xu hướng digital mới.

b) Truyền thông

Các mảng trong truyền thông doanh nghiệp rất đa dạng và bao quát; nó bao gồm từ PR đến quản lý thương hiệu đến quản lý khủng hoảng,… Ngành truyền thông bao gồm các ngành học như:

Truyền thông quốc tế

Quan hệ công chúng

Quan hệ chính trị và truyền thông quốc tế

Văn hóa truyền thông

Công nghệ kỹ thuật điện tử – truyền thông

Truyền thông đa phương tiện

2. Học xong ngành Marketing, Truyền thông tại Canada làm nghề gì?

a) Marketing

Nhu cầu tìm kiếm người làm Marketing với những kỹ năng chuyên môn được cập nhật đang tồn tại gần như trong mọi doanh nghiệp, tập đoàn. Cơ hội sự nghiệp cho bạn theo đó cũng rất đa dạng:

Quản lý digital marketing

Quản lý marketing

Quản lý nhãn hàng

Chuyên viên phân tích chiến lược marketing

Quản lý hoạt động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Chuyên viên marketing kênh truyền thông xã hội

Chuyên gia chiến lược nhãn hàng

Điều phối viên sản xuất sản phẩm kỹ thuật số

Giám đốc quan hệ khách hàng

b) Truyền thông

Chuyên ngành Truyền thông là một trong những ngành có tỉ lệ sinh viên được nhận việc cao nhất. Chương trình sẽ dẫn lối cho bạn đến với những sự nghiệp đầy năng động, bao gồm:

Dịch vụ khách hàng

Quản lý dịch vụ khách hàng

Sáng tạo nội dung

Phát triển nội dung số

Truyền thông tổ chức chính phủ và phi chính phủ

Tư vấn truyền thông đại chúng / Đại diện phát ngôn

Quan hệ truyền thông đại chúng

Lập chiến lược quan hệ công chúng

Phát triển nội dung trực tuyến / di động / mạng xã hội

c) Môi trường làm việc

Sinh viên du học Marketing, Truyền thông tại Canada sau khi tốt nghiệp thường có công việc ở những môi trường năng động, sáng tạo:

Các tập đoàn đa quốc gia

Các công ty nghiên cứu thị trường

Các công ty quản lý thương hiệu, ngành bán lẻ

Đài truyền hình

Cơ sở sản xuất nội dung

3. Triển vọng nghề nghiệp ngành Marketing, Truyền thông tại Canada

a) Nhu cầu nhân lực

Canada được nhìn nhận là quốc gia có mức sống cao nên việc nghiên cứu thị trường và hiểu hành vi của người tiêu dùng là luôn cần thiết. Do vậy, Marketing là một trong những công việc hấp dẫn hàng đầu, đặc biệt là khi chuyên về nghiên cứu thị hiếu và nhu cầu khách hàng. Vì vậy, việc học ngành này tại Canada với môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế sẽ cho bạn sự nghiệp rộng mở. Với ngành truyền thông, trong vòng 5 năm tiếp theo, nhân sự của ngành tăng lên khoảng 49% và mức lương tăng 19%. Điều này chứng tỏ, tiềm năng của ngành vẫn sẽ tiếp tục phát triển.

Hiện nay, tại Việt Nam, nhóm ngành Marketing, truyền thông tập trung vào việc quảng bá, tổ chức sự kiện, viết bài về các sản phẩm, dịch vụ và nổi bật nhất là truyền thông giải trí. Với tính sáng tạo, mới lạ, ngành này đang thu hút rất đông đảo nhân lực trong những năm gần đây. Những chuyên gia về quan hệ công chúng và quản lý thương hiệu được xem là “con gà đẻ trứng vàng” của các công ty truyền thông và tập đoàn đa quốc gia, hưởng mức lương cao ngất ngưởng.

b) Mức lương

Tại Canada

Tại Việt Nam

Các trường đào tạo hàng đầu khi du học ngành Marketing, Truyền thông tại Canada là:

>> Du học Canada ngành Du lịch và Khách sạn >> Du học Canada ngành Công nghệ thông tin

Nếu bạn còn nhiều những thắc mắc về và chi phí du học tại Canada cách xin visa để du học Canada ngành Marketing, Truyền thông, hãy liên lạc tới bằng các cách: Jellyfish Education

– Đăng ký TẠI ĐÂY để chuyên viên du học Canada sẽ liên hệ tới bạn nhanh nhất

– Inbox Fanpage Facebook: Du học Canada cùng Jellyfish Education

Chọn Du Học Pháp Với Ngành Truyền Thông Có Nên Không? / 2023

Truyền thông chính là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho những bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ngành gì khi đi du học Pháp .Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin du học của các bạn sinh viên về ngành học này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các thông tin du học Pháp ngành Truyền thông.

Ngành Truyền thông và Quan hệ công chúng hiện nay đang là ngành nghề được chú trọng và quan tâm nhất trong cuộc sống hiện đại. Với hàng ngàn doanh nghiệp và hơn hàng trăm ngàn cơ hội việc làm tính riêng ở Pháp, Truyền thông chính là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho những bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ngành gì khi đi du học Pháp .Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin du học của các bạn sinh viên về ngành học này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các thông tin du học Pháp ngành Truyền thông.

Cơ hội cao trong khởi nghiệp

Các trường IUT, các trường đại học, các trường kinh doanh, và các trường chuyên ngành về truyền thông cung cấp vô cùng đa dạng các chương trình học khác nhau trong lĩnh vực thông tin, truyền thông, văn hóa và đa phương tiện. Muốn theo học ngành Truyền thông tại Pháp, thí sinh sẽ phải tuân theo một quy trình tuyển sinh có chọn lọc. Một số lĩnh vực chuyên môn đó là: + Truyền thông nghe nhìn + Truyền thông tư liệu, tài liệu + Khoa học thông tin​ Tại Pháp sẽ được cấp các bằng : + BTS Bằng kĩ thuật viên cao cấp + DUT Bằng đại học Công nghệ + Bằng Cử nhân + Bằng Kỹ Sư Chuyên Nghiệp + Bằng Thạc Sỹ Chuyên Ngành + Bằng Thạc Sỹ Nghiên Cứu Nếu bạn muốn thử sức du học, hay có mong muốn du học với chuyên nghành này, hãy tìm hiểu một số trường học đào tạo chuyên nghành này.

Khẳng định tầm cao của tương lai

Theo học chuyên nghành này tại pháp chắc chắn bạn sẽ đạt được rất nhiều thành tựu, chương trình đào tạo của Pháp là vô cùng phong phú, chắc hẳn sẽ không làm các du học sinh thất vọng. Hiện nay phần lớn các sinh viên khi du học tại Pháp đều lựa chọn cho mình một chuyên ngành phù hợp, chắc hẳn với chuyên nghành truyền thông tại pháp, sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn. Cơ hội vươn xa ra quốc tế của bạn sẽ vững bước hơn, nhưng cần thiết nhất để chuẩn bị hành trang du học Pháp bạn phải có một lượng kiến thức khá chuẩn và những hiểu biết quan trọng về việc này. Tại hầu khắp quốc gia trên thế giới, các phương tiện truyền thông đang phát triển ngày càng nhanh và mạnh mẽ, đóng vai trò quan trọng trong phục vụ lợi ích con người. Đồng hành cùng sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, các phương tiện tương tác thông tin như phim ảnh, báo chí, truyền hình… đã đạt đến đỉnh cao mới của nhân loại, và đất nước Pháp sẽ mở rộng cánh cửa chào đón bạn.

Có Nên Du Học Ngành Marketing Tại Singapore? / 2023

Marketing là một trong những ngành học “hot” của chương trình đào tạo Cao đẳng, Đại học nhiều năm qua. Trong tương lai, ngành này vẫn sẽ tiếp tục đà phát triển mạnh mẽ với khả năng định hướng và phát triển trào lưu kinh tế mới. Do đó rất nhiều du học sinh đã quyết định đăng ký học Marketing khi làm hồ sơ du học, tuy nhiên mỗi nền giáo dục lại có những điểm khác biệt riêng. Vậy nên trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một số câu hỏi cơ bản về du học ngành Marketing Singapore.

Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều từ các bạn đang có định hướng theo marketing và câu trả lời luôn là: nên du học ngành Marketing tại Singapore. Tại sao không phải là du học ngành Marketing tại Mỹ hay Úc, mà lựa chọn “Quốc đảo Sư tử” để học tập. Bởi vì Singapore có chất lượng nền giáo dục không hề thua kém bất cứ quốc gia nào trên thế giới, cuộc sống của người dân yên bình hơn so với những nước phương Tây và quan trọng hơn Singapore là đầu mối của nền kinh tế toàn châu Á.

Điều kiện du học Marketing Singapore như thế nào?

Ngoài ra, tùy thuộc vào từng trường đăng ký theo học mà sẽ có một số điều kiện riêng bạn cần phải đáp ứng được nếu muốn trở thành sinh viên chính thức. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng về thủ tục xin visa du học Singapore không quá phức tạp như du học các nước Mỹ, Canada, Úc…

Chi phí du học ngành Marketing tại Singapore bao nhiêu?

Chi phí du học Singapore ngành Marketing sẽ có sự chênh lệch giữa các trường và các bậc đào tạo nhưng con số đó không đáng kể. Thông thường học phí đào tạo sẽ nằm trong mức:

Bậc cao đẳng (8 – 12 tháng): 11.000 – 18.000 SGD

Bậc đại học (24 tháng): 25.000 – 30.000 SGD

Sau đại học (12 tháng): 20.000 – 30.000 SGD

Mức học phí này thấp hơn khá nhiều so với du học Canada, Úc, Mỹ ngành Marketing nên Singapore được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để nộp hồ sơ du học. Một trong những ưu điểm nữa của chính sách giáo dục tại hòn đảo Singapore xinh đẹp là du học sinh không cần phải chứng minh tài chính, nên du học sinh chọn quốc đảo sư tử để học tập ngày càng nhiều.

Bên cạnh học phí, sinh hoạt phí cũng là một vấn đề nhiều bạn quan tâm trước khi quyết định du học Singapore. Thông thường mức sinh hoạt của du học sinh cơ bản như sau:

Nhà ở: 400 – 700 SG/tháng

Ăn uống: 300 – 450 SGD/tháng

Đi lại: khoảng 50 – 100 SGD/tháng

Internet và điện thoại: khoảng 50 SGD/tháng

Sách vở và đồ dùng học tập: 100 SGD/kỳ học

Chi phí khác: 100 – 300 SGD/tháng

Con số trên sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào khu vực và chi tiêu riêng của mỗi cá nhân. Du học sinh cần phải có kế hoạch chi tiêu phù hợp với sinh hoạt phí của mình.

Nên chọn trường nào để học Marketing tại Singapore?

Học viện Quản lý phát triển Singapore (MDIS):

Khi chọn MDIS, du học sinh sẽ được đăng ký những khóa đào tạo Marketing từ bậc cao đẳng cho đến sau đại học. Chương trình học và bằng tốt nghiệp được cấp bởi hai trường đại học Anh nằm trong top 2% trường học chất lượng tốt nhất thế giới: University of Sunderland và Bangor University.

Kaplan Higher Education Academy:

Du học sinh quốc tế được cấp bằng và giảng dạy bằng chương trình đào tạo của top trường tốt nhất thế giới gồm: Murdoch University, University College Dublin, Royal Holloway University, University of Essex, Northumbria University Newcastle.

Học viện ERC:

ERC là học viện tư thục có đào tạo Marketing cho du học sinh quốc tế từ cao đẳng đến đại học. University of Greenwich là trường đào tạo và cấp bằng cho du học sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Singapore, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí hoặc liên hệ hotline 0944.788.798 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, chúng tôi là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau.

Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Du Học Canada Ngành Truyền Thông / 2023

Canada là một trong những điểm đến lí tưởng của sinh viên ngành truyền thông với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học luôn được đổi mới. Tham gia các khóa học truyền thông tại Canada, ngoài việc sinh viên được giảng dạy bởi các chuyên gia tên tuổi trong ngành, các bạn còn được tham gia các kì thực tập để rèn luyện thêm kĩ năng thực tế và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm. Canada được đánh giá là một trong quốc gia đào tạo ngành truyền thông tốt trên thế giới.

Truyền thông là sự tổng hợp của nhiều ngành như quản lý, marketing, kinh doanh… Các mảng trong truyền thông doanh nghiệp rất đa dạng và bao quát. Nó bao gồm từ PR đến quan hệ truyền thông, kể cả quản lý thương hiệu đến quản lý khủng hoảng,… Ngành truyền thông bao gồm các ngành học như: Truyền thông quốc tế, Quan hệ chính trị và truyền thông quốc tế, Văn hóa truyền thông, Công nghệ kỹ thuật điện tử – truyền thông, Truyền thông đa phương tiện,…

Cử nhân truyền thông thường sẽ làm việc cho các vị trí sau:

+ Chuyên viên chăm sóc khách hàng

+ Trợ lý quản lý nhãn hàng

+ Nhân viên Truyền thông

+ Chuyên viên sáng tạo nội dung

+ Nhân viên tiếp thị trực tuyến

+ Nhân viên Marketing

+ Nhân viên Truyền thông cho Tổ chức Phi chính phủ

+ Nhân viên nghiên cứu thị trường

+ Nhân viên tiếp thị qua mạng xã hội

+ Quản lý nội dung website

Hiện nay, vì các cơ sở đào tạo trong nước chưa đáp ứng được nhu cầu, nhiều sinh viên lựa chọn đi du học ngành truyền thông để thực hiện mục tiêu và đam mê của mình. Với tấm bằng được công nhận quốc tế, sinh viên không chỉ dễ dàng tìm được một công việc lý tưởng và mức lương cũng không hề thấp. Theo khảo sát từ trang web chúng tôi , mức lương cho ngành truyền thông tại Úc là từ 50,018 – 129,113 AUD/năm, tại Mỹ là 37,859 – 94,951 USD/năm và tại Singapore là 42,796 – 122,879 SGD/năm.

Tại Việt Nam, theo một báo cáo của Pricewaterhourse Cooper (công ty tư vấn tư vấn doanh nghiệp), nước ta là nơi có thị trường truyền thông giải trí phát triển nhanh nhất thế giới trong giai đoạn 2009-2013. Chỉ riêng từ năm 2004-2009, giá trị của ngành này đã tăng lên gấp 3 lần và được kì vọng đạt đến mức 2,3 tỉ USD trong năm 2013. Có thể nói, với ưu thế thị trường rộng, nhu cầu lớn, nhóm ngành này hứa hẹn sẽ phát triển rất mạnh trong tương lai.

Hiện nay, tại Việt Nam, nhóm ngành truyền thông tập trung vào việc quảng bá, tổ chức sự kiện, viết bài về các sản phẩm, dịch vụ và nổi bật nhất là truyền thông giải trí. Với tính sáng tạo, mới lạ, ngành này đang thu hút rất đông đảo nhân lực trong những năm gần đây. Những chuyên gia về quan hệ công chúng được xem là “con gà đẻ trứng vàng” của các công ty truyền thông, hưởng mức lương cao ngất ngưởng. Khảo sát của Tổng cục Thống kê Việt Nam cuối năm 2014 cho thấy, mức lương khởi điểm của nhân lực ngành sáng tạo khoảng 300-400 USD, trong khi thu nhập bình quân cấp quản lý là 1.000-1.500 USD mỗi tháng.

HỌC NGÀNH TRUYỀN THÔNG TẠI CANADA

Canada là một trong những địa điểm đến lý tưởng của sinh viên ngành truyền thông với điều kiện cơ sở vật chất và chương trình đào tạo của quốc gia này luôn được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao. Tham gia các khóa học truyền thông tại Canada, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia tên tuổi trong ngành và còn được tham gia các kỳ thực tập để rèn luyện thêm kỹ năng thực tế và tích lũy thâm nhiều kinh nghiệm.

Học tập tại quốc gia đào tạo ngành truyền thông tốt trên thế giới, sinh viên sẽ tìm thấy rất nhiều khóa học về truyền thông tại các trường đại học tại Canada có thế mạnh đào tạo về lĩnh vực này: đại học McGill, đại học Simon, Concordia University, đại học Alberta và đại học Ottawa… Đây là những đại học được QS xếp hạng trong các trường hàng đầu về đào tạo ngành truyền thông – Media năm 2015.

Ngành Truyền thông tại Canada còn cho sinh viên cơ hội tham gia các chương trình cần thiết như: kỳ thực tập, chương trình trao đổi trong nước hay các chương trình hợp tác với ngành. Khóa học này được thiết kế để đào tạo nên những sinh viên luôn sẵn sàng cho nghề nghiệp tương lai với giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Ngoài ra,mức lương nhân viên ngành truyền thông tại Canada khá cao. Đây được đánh giá là 1 trong 20 công việc tốt nhất tại Canada do tạp chí Business Canada bình chọn đứng sau Luật sư, kỹ sư dầu khí, kỹ sư xây dựng, quản lý nhân sự, y tá…

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Bạn đang xem bài viết Có Nên Du Học Canada Ngành Marketing, Truyền Thông Không? / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!