Cơ Hội Du Học Và Định Cư Phần Lan Có Gì Hấp Dẫn?

Xem 1,089

Cập nhật thông tin chi tiết về Cơ Hội Du Học Và Định Cư Phần Lan Có Gì Hấp Dẫn? mới nhất ngày 05/03/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,089 lượt xem.

Du học Phần Lan nổi trội lên nhờ vào điều kiện tuyển sinh đầu vào dễ dàng, bên cạnh đó chất lượng giáo dục liên tục đứng đầu thế giới, cơ hội định cư sau du học cao. Vậy chương trình du học và định cư Phần Lan có gì hấp dẫn?

Nhằm nắm bắt cơ hội định cư nước ngoài, du học và định cư Phần Lan là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Nếu như du học Mỹ khả năng du học sinh ở lại làm việc không cao thì du học Phần Lan có phần thông thoáng hơn rất nhiều. Bạn có thể hoàn toàn ở lại làm việc và sinh sống liên tục cho đến khi nhận được thẻ thường trú nhân vĩnh viễn và nhập quốc tịch. Vậy du học và định cư Phần Lan có gì hấp dẫn? HappierCitizens sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mọi thủ tục như sau:

 • Tư vấn chọn ngành, trường: Đội ngũ tư vấn là các doanh nhân, cựu du học sinh và du học sinh có kinh nghiệm thực tế tại thị trường Phần Lan.
 • Hỗ trợ luyện thi đầu vào: Tài liệu ôn thi theo chuẩn, kết hợp với trung tâm anh ngữ có chuyên môn lâu năm trong việc luyện thi phỏng vấn du học và định cư.
 • Hướng dẫn nộp hồ sơ: Hỗ trợ, hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ cần thiết cho học sinh ngay từ đầu và song song từ Việt Nam đến Phần Lan.
 • Mở lớp dạy tiếng Phần: Chuẩn bị sẵn sàng cho việc hòa nhập cuộc sống, giúp sinh viên thành công săn học bổng khi đặt chân qua đến Phần Lan và tạo tiền đề tốt cho việc xin định cư sau này. (Nếu đủ học sinh)
 • Hỗ trợ ổn định cuộc sống khi đến Phần Lan: Với phương châm Chăm sóc “như người nhà”, đội ngũ nhân viên của HappierCitizens tại Phần Lan sẽ có mặt ngay khi du học sinh đáp xuống sân bay.
 • Cung cấp việc làm tăng thu nhập: Cơ hội làm việc tại hệ thống nhà hàng tại Helsinki- đối tác của HappierCitizens. Du học sinh có thể kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống và cọ xát với môi trường làm việc tại Phần Lan.
 • Hỗ trợ làm thủ tục xin RP, PR và nhập tịch: Liên kết với luật sư di trú giàu kinh nghiệm để hỗ trợ sinh viên trong vấn đề xin cấp thẻ cư trú, chuyển đổi sang thường trú nhân hay nhập tịch.
 • Học phí chỉ từ 5,400 EUR/năm.
 • Học bổng lên đến 100%.
 • Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
 • Tự do xin việc trong 26 quốc gia Schengen.
 • Tuyển chọn đầu vào dễ dàng.
 • Cơ hội định cư cao sau tốt nghiệp.

Để có cơ hội du học và định cư Phần Lan, bạn nên chọn những ngành nghề sau để cơ hội định cư cao hơn:

 • Logistic quốc tế: Trong những năm gần đây, ngành nghề này vô cùng phát triển. Khi học ngành này, bạn sẽ có được nhiều kĩ năng như phân tích dữ liệu, kế hoạch, hỗ trợ chuỗi cung ứng, thu mua – xác định nguồn hàng, quản lý mối quan hệ với các nhà vận tải để đảm bảo hàng hóa phân phối đúng thời hạn.
 • Quản trị du lịch và khách sạn: Đây là ngành được xếp vào ngành có tỷ lệ cạnh tranh thứ 2 sau ngành kinh tế tại Phần Lan. Khi lựa chọn ngành này, cơ hội được ở lại làm việc và định cư khá cao. Bạn sẽ được học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực Du lịch, nhà hàng, khách sạn và sự kiện. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội trải nghiệm thực tiễn bằng cách tham gia thực hành, thực tập sau khi hoàn thành chương trình học để nâng cao kinh nghiệm bản thân.
 • Kỹ thuật: Đây là ngành được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khá nhiều. Sau khi học ngành này, bạn sẽ trở thành quản lý trong dây chuyền sản xuất thiết bị điện hay nghiên cứu tại các phòng thí nghiệm kỹ thuật. Nếu như bạn muốn sau khi tốt nghiệp được định cư lâu dài hơn tại Phần Lan có thể chọn ngành kỹ sư môi trường vì hầu hết 100% sinh viên tốt nghiệp ra trường đều xin được việc làm.

Bạn đã chọn được ngành phù hợp cho mình chưa? Để nắm bắt cơ hội được du học và định cư Phần Lan, bạn có thể liên hệ với HappierCitizens qua Hotline 0901 151 939 hoặc email [email protected] để được tư vấn chi tiết.

Bạn đang xem bài viết Cơ Hội Du Học Và Định Cư Phần Lan Có Gì Hấp Dẫn? trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Share FB »