Có Hình Xăm Có Đi Du Học Nhật Được Không?

Xem 3,960

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Hình Xăm Có Đi Du Học Nhật Được Không? mới nhất ngày 27/07/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,960 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xin Visa Đi Nhật Mất Bao Lâu
 • Xin Visa Nhật Mất Bao Lâu?
 • Xin Visa Đi Nhật Mất Bao Lâu?
 • Xin Visa Du Học Đài Loan Mất Bao Lâu?
 • Nên Di Xkld Hay Đi Du Học Nhật Bản Nên Đọc Để Tìm Hướng Đi
 • Theo thông tư liên tịch của bộ y tế và bộ tài chính hướng dẫn về việc khám sức khỏe cho người xuất khẩu lao động và tu nghiệp sinh sang nước ngoài, có 13 nhóm bệnh, tật không đủ tiêu chuẩn sức khỏe đi xuất khẩu lao động. Trong đó có các bệnh đơn giản như vàng da, viêm khớp dạng thấp, nghiện rượu và cả các loại xăm trổ trên da.

  Nước Nhật là quốc gia khá khắt khe đối với việc xét duyệt lao động sang làm việc, vì vậy những người xăm trổ hay có hình xăm ở những chỗ kín đáo cũng không thể vượt qua được vòng khám sức khỏe. Người lao động là vậy, còn đối với du học sinh thì sao?

  Vấn đề hình xăm đối với du học sinh Nhật

  Điều kiện du học và quy định của các trường Nhật không có điều khoản cấm học sinh xăm hình. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm đưa học sinh du học và khảo sát ý kiến từ các học viên thì lời khuyên dành cho các bạn là không nên có hình xăm khi du học Nhật.

  Thứ nhất, nếu bạn đã có hình xăm: khi phỏng vấn với trường Nhật nếu để lộ hình xăm có thể sẽ gây mất thiện cảm và dễ bị từ chối. Lời khuyên dành cho bạn là khi có ý định du học Nhật nên xóa hình xăm trước khi được gọi phỏng vấn.

  Thứ hai, Nếu ban chưa có hình xăm thì không nên xăm hình lúc này nếu không muốn bị soi mói, nhận cái nhìn khắt khe từ người dân cũng như bạn bè nước Nhật.

  Cái nhìn khắt khe đó xuất phát từ câu chuyện các tổ chức tội phạm Yakura. Thời đó, tổ chức tội phạm Yakura xem việc xăm hình như một nghi lễ riêng. Những hình xăm của tổ chức này thường là các hình tượng rồng phượng, núi non, cá chép, hoa được xăm kín người hoặc nửa thân trên. Những hình ảnh rùng rợn cùng những tội ác mà tổ chức Yakura gây ra đã trở thành nổi ám ảnh và gây ảnh hưởng sâu sắc đến người dân nước Nhật. Ngày nay, tổ chức xã hội đen không còn, việc xăm mình cũng trở thành nghệ thuật và trào lưu trong giới trẻ, tư tưởng người dân cũng thoáng hơn. Thế nhưng ở đâu đó, quan niệm về người xăm hình vẫn bị ảnh hưởng, một bộ phận vẫn chưa có cái nhìn thiện cảm đối với hình xăm.

  Như vậy, nếu hỏi có hình xăm có đi du học nhật được không? Lời khuyên dành cho bạn là không nên có hình xăm khi muốn đi du học Nhật Bản để đảm bảo bạn đạt được những điều thuận lợi nhất khi tu nghiệp bên đất nước có nền giá dục tiên tiến.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Du Học Nhật Có Được Xăm Hình Không?
 • Xăm Hình Có Được Đi Du Học Nhật Bản Không
 • Xin Visa Du Học Nhật Bản Có Khó Không ?
 • Xin Visa Đi Du Học Nhật Bản Có Khó Không ?
 • Xin Visa Nhật Có Khó Không?
 • Bạn đang xem bài viết Có Hình Xăm Có Đi Du Học Nhật Được Không? trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv