Xem Nhiều 12/2022 #️ Chuyển Tiền Mua Nhà Ở Mỹ Cho Người Đi Định Cư / 2023 # Top 18 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Chuyển Tiền Mua Nhà Ở Mỹ Cho Người Đi Định Cư / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyển Tiền Mua Nhà Ở Mỹ Cho Người Đi Định Cư / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người Việt Nam thường mua nhà ở Mỹ cho các mục đích sau:

Tùy từng mục đích, bạn cần lên kế hoạch ngân sách và lựa chọn bất động sản phù hợp. Thông thường, giá nhà tại Mỹ dao động trong khoảng từ 300.000 – trên 1.000.000 USD/ căn tùy từng khu vực/ tiểu bang. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tím được các bất động sản có giá thấp hơn ở các vùng ngoại ô.

Việc mua bán nhà tại Mỹ hầu hết được thực hiện thông qua trung gian là các công ty dịch vụ môi giới bất động sản. Đặc biệt là với nhà đầu tư nước ngoài, bạn nên tìm kiếm một đơn vị môi giới bất động sản tại Mỹ uy tín và có kinh nghiệm. Người môi giới có thể tư vấn và giúp bạn tìm một bất động sản phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

Sau khi lựa chọn được căn nhà phù hợp, người môi giới sẽ giúp bạn liên hệ với môi giới của người bán hoặc liên hệ trực tiếp với người bán. Môi giới sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đàm phán với người bán về giá cả cũng như các điều khoản khác.

Đặc thù của các giao dịch mua bán bất động sản thường có giá trị lớn, mức độ phức tạp cao. Vì vậy, khi mua nhà ở Mỹ, chúng tôi khuyên bạn nên thuê luật sư. Thông thường, việc soạn thảo hợp đồng sẽ do luật sư của bên bán phụ trách. Luật sư của bạn sẽ có trách nhiệm kiểm tra tình trạng pháp lý của căn nhà; xem xét các điều khoản trong hợp đồng và đưa ra các tư vấn phù hợp cho bạn trước khi ký vào hợp đồng mua bán.

Thông thường, khi ký hợp đồng bạn sẽ được yêu cầu đặt cọc 10% giá trị căn nhà. Số tiền này được giữ trong tài khoản ký quỹ của luật sư cho tới khi hoàn tất giao dịch. Trong trường hợp bạn hủy hợp đồng bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đặt cọc này.

Sau khi hợp đồng được ký kết, bạn có nghĩa vụ chuyển tiền cho người bán. Thời gian, số tiền chuyển, số lần chuyển tiền được quy định chi tiết theo các điều khoản trong hợp đồng. Bạn nên lưu ý để thực hiện đúng, tránh bị phạt vi phạm hợp đồng.

Cách chuyển tiền mua nhà ở Mỹ cho người đi định cư

Mỗi căn nhà ở Mỹ thường có giá từ 300 ngàn USD tới trên 1 triệu USD. Đây là một số tiền rất lớn. Đối với người Việt Nam đi định cư Mỹ; rất ít người có sẵn số tiền này trong tài khoản ngân hàng; mà thường phải chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ để thanh toán tiền mua nhà. Việc chuyển tiền mua nhà ở Mỹ cho người đi định cư phải được thực hiện một cách hợp pháp; minh bạch, có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Nếu không, hành động chuyển tiền mua nhà ở Mỹ có thể bị cáo buộc là hành vi rửa tiền.

Theo quy định của chính phủ Mỹ; nếu số tiền chuyển từ nước ngoài vào Mỹ không có xuất xứ rõ ràng, chính đáng; không chứng minh được lý do chuyển tiền; không chứng minh được quan hệ giữa người chuyển và người nhận thì sẽ bị quy vào hành vi rửa tiền. Mặc dù, số tiền này ở Việt Nam là hoàn toàn hợp pháp, chính đáng; nhưng với luật pháp của Mỹ, nếu chuyển tiền vào tài khoản không rõ mục đích; không rõ danh tính người chuyển thì là hành vi rửa tiền. Số tiền này có thể bị tịch thu; người chuyển và người nhận có thể bị truy tố trước pháp luật.

Cách chuyển tiền mua nhà ở Mỹ cho người định cư một cách hợp pháp, an toàn; và đúng pháp luật là chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng.

Trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục chuyển tiền sang Mỹ; bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ nhiệt tình.

Nguồn tiền có thể dùng để chuyển tiền mua nhà ở Mỹ

Tùy từng ngân hàng mà hạn mức chuyển tiền mua nhà ở Mỹ là khác nhau. Hạn mức thấp nhất giữa các ngân hàng có thể chuyển là 7.000 USD/ người; hạn mức cao nhất là không giới hạn.

Chuyển Tiền Mua Nhà Ở Úc Cho Người Đi Định Cư / 2023

MỤC LỤC NỘI DUNG

1 Điều kiện mua nhà ở Úc

2 Những điều cần biết khi mua nhà ở Úc

2.1 Chi phí khi mua nhà ở Úc

2.2 Lưu ý khi mua nhà ở Úc

3 Chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người đi định cư

3.1 Chuyển tiền mua nhà ở Úc qua chợ đen bất hợp pháp, không minh bạch.

3.2 Chuyển tiền mua nhà ở Úc qua chợ đen có thể bị quy vào hành vi rửa tiền

4 Chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người định cư qua ngân hàng

4.1 Vì sao nên chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người định cư qua ngân hàng?

4.2 Phí chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người định cư qua ngân hàng

4.3 Hồ sơ chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người đi định cư qua ngân hàng

4.4 Nguồn tiền có thể dùng để chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người đi định cư

4.5 Hạn mức chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người đi định cư

4.6 Tư vấn chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người đi định cư tại chúng tôi Liên hệ tư vấn chuyển tiền mua nhà ở Úc

Điều kiện mua nhà ở Úc

Người nước ngoài hoặc du học sinh Úc được phép mua nhà/ bất động sản tại Úc để đầu tư, sinh sống. Tuy nhiên, chính phủ Úc thường khuyến khích người ngoại quốc (trong đó có Việt Nam); khi mua nhà/ bất động sản tại Úc cần mua nhà/ bất động sản mới. Rất khó để mua nhà/bất động sản đã qua sử dụng tại Úc. Theo quy định hiện hành của chính phủ Úc; chỉ những người đã có thường trú nhân (PR); hoặc đã có quốc tịch Úc mới được mua và đứng tên nhà/ bất động sản tại Úc. Các đối tượng không thuộc diện trên bắt buộc phải xin phép Ban Kiểm Soát Đầu Tư Nước Ngoài (FIRB).

Những điều cần biết khi mua nhà ở Úc

Nếu bạn mua nhà ở Úc với mục đích để ở; bạn nên ưu tiên lựa chọn các bất động sản xung quanh khu vực bạn cư trú. Điều này vừa giúp thuận tiện cho việc sinh hoạt; làm việc; học tập của gia đình bạn; vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí so với mua nhà tại các thành phố lớn. Bạn nên ưu tiên lựa chọn nhà/ bất động sản tại các khu vực có giao thông thuận tiện; tiện ích công cộng đầy đủ (trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…).

Chi phí khi mua nhà ở Úc

Khi bạn muốn mua nhà/ bất động sản ở Úc; bạn phải đặt cọc 1 khoản tiền nhất định. Bạn sẽ có 3-5 ngày để quyết định ký hợp đồng. Khi bạn quyết định ký hợp đồng; bạn phải trả 10% giá trị ngôi nhà/ bất động sản đó. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán theo điều khoản quy định trong hợp đồng. Bạn nên kiểm tra kỹ các điều khoản trong hợp đồng để thực hiện thanh toán đúng tiến độ.

Ngoài giá trị ngôi nhà/ bất động sản, bạn sẽ cần nộp các khoản phí, lệ phí như sau:

Phí nộp đơn FIRB: Nếu ngôi nhà/ bất động sản bạn mua có giá trị dưới 1 triệu AUD, bạn phải trả 5.000 AUD cho mỗi lần nộp đơn. Trên mức đó thì mỗi 1 triệu AUD tăng thêm sẽ chịu mức phí là 10.000 AUD.

Các khoản phí khác: chiếm khoảng 5% giá trị ngôi nhà/ bất động sản của bạn.

Lưu ý khi mua nhà ở Úc

Tìm hiểu thông tin mua nhà tại các trang website uy tín; có đầy đủ thông tin về nhà ở, địa điểm, giá cả và các chính sách cần thiết.

Lựa chọn những ngôi nhà/ bất động sản phù hợp với ngân sách của bạn

Khi mua nhà, bạn cần cẩn thận xác minh thông tin về nhà ở và quyền sở hữu nhà ở khi yêu cầu xem giấy tờ mua nhà. Bạn nên đọc kỹ các điều khoản ghi trên hợp đồng mua nhà và nếu có băn khoăn gì nên hỏi ngay.

Lựa chọn người đại diện để họ giải thích cho bạn những điều kiện đặc biệt khác thường trong hợp đồng mà nếu bạn không hiểu rõ trước khi ký.

Chuẩn bị tiền cọc (thường là 10% giá mua nhà) và phải đóng theo đúng ngày đã được đề ra trong hợp đồng, trừ trường hợp ngày này được gia hạn thêm.

Trước ngày chuyển nhượng bạn thường được quyền xem lại nhà thêm một lần nữa để chắc chắn nhà đã được dọn dẹp hay tu sửa đúng theo hợp đồng đã được thoả thuận (nếu có).

Sau khi quá trình sang nhượng nhà hoàn tất, bạn sẽ được thông báo đi gặp agent để lấy chìa khoá vào nhà. Hãy liên hệ với người đại diện để lấy những giấy tờ cần thiết vì rất có thể bạn sẽ cần đến nó sau này.

Chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người đi định cư

Việc chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người đi định cư phải được thực hiện một cách hợp pháp; minh bạch, có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Nếu không, hành động chuyển tiền mua nhà ở Úc có thể bị cáo buộc là hành vi rửa tiền.

Chuyển tiền mua nhà ở Úc qua chợ đen bất hợp pháp, không minh bạch.

Người thân ở Việt Nam chuyển tiền VNĐ cho đại lý chuyển tiền tại Việt Nam; đại lý chuyển tiền tại Úc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho người đi định cư. Không có mối liên hệ nào giữa người chuyển và người nhận tại Úc. Điều này là hoàn toàn bất hợp pháp và không minh bạch

Chuyển tiền mua nhà ở Úc qua chợ đen có thể bị quy vào hành vi rửa tiền

Theo quy định của chính phủ Úc; nếu số tiền chuyển từ nước ngoài vào Úc không có xuất xứ rõ ràng, chính đáng; không chứng minh được lý do chuyển tiền; không chứng minh được quan hệ giữa người chuyển và người nhận thì sẽ bị quy vào hành vi rửa tiền. Mặc dù, số tiền này ở Việt Nam là hoàn toàn hợp pháp, chính đáng; nhưng với luật pháp Úc, nếu chuyển tiền vào tài khoản không rõ mục đích; không rõ danh tính người chuyển thì là hành vi rửa tiền. Số tiền này có thể bị tịch thu; người chuyển và người nhận có thể bị truy tố trước pháp luật.

Vậy làm sao để chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người định cư một cách hợp pháp, an toàn; và đúng pháp luật?

Chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người định cư qua ngân hàng

Vì sao nên chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người định cư qua ngân hàng?

Tuy nhiên, quy định và hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài giữa các ngân hàng là khác nhau. Không phải ngân hàng nào cũng có thể chuyển toàn bộ số tiền của bạn sang Úc. Không phải nhân viên ngân hàng nào cũng có thể tư vấn hồ sơ, thủ tục chuyển tiền sang Úc cho bạn.

Phí chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người định cư qua ngân hàng

Hồ sơ chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người đi định cư qua ngân hàng

Nguồn tiền có thể dùng để chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người đi định cư

Hạn mức chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người đi định cư

Tùy từng ngân hàng mà hạn mức chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người đi định cư là khác nhau. Hạn mức thấp nhất giữa các ngân hàng có thể chuyển là 7.000 USD/ người; hạn mức cao nhất là không giới hạn.

Tư vấn chuyển tiền mua nhà ở Úc cho người đi định cư tại chuyentiendinhcu.com

Liên hệ tư vấn chuyển tiền mua nhà ở Úc

Hỏi / Đáp: Vay Tiền Mua Nhà Tại Úc Cho Người Định Cư / 2023

Hiện tại, hầu hết các sản phẩm vay đều có chức năng redraw (redraw facility) hoặc offset account, nếu bạn có tiền dư thì có thể bỏ vào đó và chỉ phải trả lãi suất phần số dư (balance)

Giá nhà có thể giảm nhưng không phải lúc nào cũng tăng. Giá trị căn nhà quyết định trực tiếp số tiền bạn có thể vay, nếu bạn không vay tối đa, trong trường hợp nhà bị rớt giá nhưng bạn lại cần vay thêm tiền thì sẽ gây nhiều khó khăn cho chính bạn. (Ví dụ: Khi giá nhà là $600K, bạn có thể vay $480K nhưng bạn quyết định chỉ vay $400K. Khi bạn cần mượn thêm $50K vì phát sinh chi phí, nhưng không may giá nhà lúc đó giảm xuống còn $500K, tương đương với số tiền vay max là $400K. Vậy nên bạn không thể vay thêm được nữa)

Nếu có thể, bạn chỉ nên vay tối đa là 80% LVR, vì nếu vay hơn thì phải trả bảo hiểm cho người cho vay LMI. Chỉ có một số ngân hàng cho vay 85% LVR và không có LMI (#). Với người mua nhà đầu tiên, nếu chỉ có 5% deposit và đủ điều kiện xin First Home Loan Deposit Scheme (FHLDS) thì có thể được miễn LMI (Tuy nhiên chỉ 10,000 hồ sơ được cấp FHLDS trong 1 năm tài chính cho toàn nước Úc, nên xác suất được nhận không cao).

Câu hỏi: Redraw facility và Offset account là gì, và ảnh hưởng thế nào đến tiền vay ngân hàng của bạn?

Trả lời: Nếu Offset account là một tài khoản riêng biệt, có chức năng như một tài khoản giao dịch bình thường (cho phép người dùng giao dịch, chuyển tiền, trả bills, …), thì redraw facility là một chức năng của tài khoản vay. Redraw facility cho phép bạn chuyển tiền thẳng vào tài khoản vay (mortgage/home loan account), và rút ra khi cần, trong khi tài khoản vay không có chức năng Redraw facility không cho phép bạn rút tiền ra.

Cả offset account và redraw facility đều có chức năng khấu trừ lãi suất phải trả khi bạn có nhiều hơn số tiền phải trả hằng tháng. Ví dụ bạn đang nợ $400K với ngân hàng và mỗi tháng cần phải trả $1600 (gồm $1000 tiền lãi (mức lãi suất là A) và $600 tiền gốc), bỗng dưng tại một thời điểm nào đó bạn có $40K (Ví dụ: tiền lời từ đầu tư chứng khoán), bạn có thể bỏ vào tài khoản offset hoặc bỏ trực tiếp vào tài khoản nợ vay (nếu có chức năng redraw facility), thì tháng đó bạn chỉ phải trả tiền lãi trên con số $400K – $40K = $360K (với mức lãi suất vẫn là A, số tiền lãi bạn phải trả lúc này sẽ là $900, thay vì $1000 như lúc đầu). Như vậy, tháng đó bạn vẫn trả $1600, nhưng tiền lãi chỉ là $900 và tiền gốc sẽ là $700, dẫn đến việc trả xong nợ nhanh hơn.

Lưu ý: Trên lý thuyết, ngân hàng có thể từ chối cho bạn rút tiền từ tài khoản vay một khi bạn đã trả tiền vào đó. Vấn đề ít khi xảy ra và hầu như chưa thấy, nhưng trên nguyên tắc, nó vẫn có xác suất xảy ra.

Câu hỏi: Nhà đầu tiên mua nên là unit, apartment hay nhà?

Trước khi mua nhà, bạn cần hoạch định tình hình tài chính của mình cho rõ ràng để biết được khả năng chi trả cũng như mượn nợ của mình (#).

Sau khi có được bức tranh toàn cảnh về tình hình tài chính của mình, bạn cần xem xét thực tế mình sẽ có khả năng vay bao nhiêu ( https://nganhangnongthon.com/kinh-nghiem-vay-tien-ngan-hang-mua-nha-o-uc.html)

Đến đây, bạn có thể bắt đầu lựa chọn loại bất động sản (BẤT ĐỘNG SẢN) phù hợp nhất với mình. Mỗi loại BẤT ĐỘNG SẢN sẽ đi kèm với những chi phí (có thể) phát sinh khác nhau, ví dụ như:

Nhà:chi phí sẽ có thể bao gồm council rate; bảo hiểm nhà; phí bảo trì nhà.

Unit/apartment:chi phí có thể là Body Corporate (đây là số tiền dùng để bảo trì những khu vực chung của nhà trong cùng một khu); bảo hiểm và cũng có thể là phí bảo trì (thường sẽ ít hơn chi phí cho nhà). Council sẽ quy định số lượng nhà tối thiểu cần phải mua Body Corporate. Thông thường nếu khu đó có 3 căn nhà trở lên sẽ cần phải trả Body Corporate. Và cho dù trên thực tế bạn không phải trả Body Corporate thì lúc bán nhà hoặc refinance, bạn cũng cần phải mua Body Corporate nếu council qui định là cần có Body Corporate cho khu nhà đó.

Duplex (nhà chung tường): bạn thường không phải trả tiền Body Corporate. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi gì về cấu trúc nhà, bạn cũng cần phải cần sự đồng ý của nhà hàng xóm “chung vách” với bạn.

Nếu xét về chi phí chung, thì trong cùng một khu vực, Duplex, Unit/ Apartment thường sẽ rẻ hơn Nhà; nhưng xét về mặt giá trị, thì những BẤT ĐỘNG SẢN này lại thường dễ bị mất giá theo thời gian hơn so với Nhà. Tất nhiên cũng có một số ngoại lệ, ví dụ như ở các vùng mắc tiền, gần city, giá của các Unit/Apartment hoặc Duplex có thể dao động khá nhiều vì được giao dịch nhiều, nên không những không bị mất giá, mà giá trị thậm chí có thể tăng; còn giá nhà thì ít biến động vì không được giao dịch nhiều.

Để biết chính xác bạn nên mua loại BẤT ĐỘNG SẢN nào còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng chính của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn mua nhà đầu tiên nhưng để cho thuê, thì Unit/Apartment là lựa chọn ưu việt hơn vì những loại bất động sản này sẽ rẻ hơn, chi phí bảo trì cũng ít hơn. Trong khi nếu bạn đã có gia đình và có ý định mua nhà ở Úc để ở lâu dài, thì bạn nên mua Nhà gia đình có không gian sinh hoạt hơn, tốt hơn cho con cái.

Tóm lại, mỗi loại BẤT ĐỘNG SẢN đều có mặt lợi và bất lợi, vì thế tùy thuộc vào khả năng tài chính, các chi phí có thể phát sinh của từng loại BẤT ĐỘNG SẢN và nhu cầu, ưu tiên hàng đầu của bạn, thì bạn có thể ra quyết định nên mua Unit, Apartment, Duplex hay Nhà.

Dịch Vụ Chuyển Tiền Sang Iceland Định Cư Mua Nhà Du Học / 2023

Dịch vụ chuyển tiền sang Iceland định cư mua nhà du học

Bạn muốn gửi hàng từ Việt Nam đi Iceland, bạn sẽ tìm đến các công ty chuyển phát nhanh. Vậy bạn muốn chuyển tiền sang Iceland từ Việt Nam thì bạn sẽ nghĩ đến dịch vụ nào? Đến ngân hàng với các thủ tục rườm rà, phức tạp dường như không phải là giải pháp tối ưu mà bạn chọn.

Bạn muốn tìm một dịch vụ tư vấn chuyển tiền đi Iceland du học định cư chữa bệnh nhanh chóng, giá rẻ và đảm bảo an toàn. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ chuyển tiền qua Iceland của Viet Green Visa với chi phí chuyển tiền cực thấp.

Cụ thể: 1. Chuyển tiền sang Iceland phục vụ mục đích học tập – Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Giấy báo chi phí của nhà trường hoặc cơ sở đào tạo gửi cho người đi học. Trường hợp thông báo không gửi đích danh cho người đi học, bạn cần gửi kèm Thư chấp nhận học của trường hoặc cơ sở đào tạo nước ngoài đó hoặc giấy chứng minh đang học tập ở Iceland.

– Bản sao hộ chiếu của người sẽ tham gia học tại Iceland

2. Chuyển ngoại tệ cho mục đích chữa bệnh tại Iceland – Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Giấy tiếp nhận khám chữa bệnh của cơ sở chữa bệnh tại nước Iceland hoặc giấy giới thiệu qua Iceland để điều trị bệnh do cơ sở chữa bệnh trong nước cấp.

– Giấy thông báo chi phí hoặc dự tính chi phí của cơ sở chữa bệnh tại Iceland.

– Bản sao hộ chiếu của người bệnh sang Iceland điều trị.

3. Chuyển tiền qua Iceland để chi trả các loại phí, lệ phí – Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Bản sao giấy chứng minh nhân dân (CMND) của người chuyển tiền

– Giấy thông báo chi phí của tại Iceland

4. Chuyển tiền vì mục đích đi công tác Iceland – Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Quyết định cử đi công tác của cơ quan

– Thư mời của phía cơ quan nước Iceland hoặc thư đăng ký tham dự hội thảo, hội nghị của cơ quan (nếu có)

– Giấy thông báo chi phí của cơ quan tại Iceland

– Bản sao giấy CMND (chứng minh nhân dân) của người chuyển tiền

5. Chuyển tiền để đi du lịch, thăm viếng ở Iceland – Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Passport (Hộ chiếu) của người đi du lịch

6. Chuyển tiền trợ cấp cho thân nhân ở Iceland – Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân

– Giấy tờ chứng minh người hưởng trợ cấp đang ở tại nước Iceland

– Bản sao CMND của người chuyển tiền

7. Chuyển tiền cho người thừa kế ở Iceland – Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Bản chính hoặc bản sao công chứng văn bản của cơ quan có thẩm quyền về việc chia thừa kế hoặc di chIceland, văn bản thỏa thuận giữa những người thừa kế hợp pháp.

– Văn bản ủy quyền của người thừa kế (có công chứng, chứng thực) hoặc tài liệu chứng minh tư cách đại diện theo pháp luật của người xin chuyển tiền đi Anh.

– Bản sao chứng minh nhân dân (CMND) của người chuyển tiền.

8. Chuyển tiền cho mục đích định cư ở Iceland – Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Bản sao văn bản của cơ quan có thẩm quyền tại Iceland cho phép định cư kèm theo bản dịch có xác nhận của cơ quan dịch thuật hoặc giấy tờ chứng minh công dân Việt Nam được phép định cư tại nước Iceland.

– Bản sao hộ chiếu (Passport) của người xuất cảnh định cư.

– Một số giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân (bố mẹ đẻ, bố mẹ nuôi, vợ, chồng, con đẻ, con nuôi, anh, chị, em ruột):

Bản sao giấy CMND (chứng minh nhân dân) của người chuyển tiền.

Bản sao giấy khai sinh, hoặc bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, hoặc xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương chứng minh quan hệ thân nhân. Trường hợp là bố mẹ nuôi, con nuôi thì cần có xác nhận của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Với gói dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo và uy tín, khách hàng có thể an tâm khi thực hiện giao dịch chuyển tiền sang Iceland tại đơn vị chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm cho bạn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền cực hiệu quả này.

CHUYỂN TIỀN ĐỊNH CƯ Iceland, CHỮA BỆNH TẠI Iceland, CÔNG TÁC TẠI Iceland, DU HỌC Iceland QUA NGÂN HÀNG UY TÍN NHẤT VIỆT NAM TẠI VIET GREEN IMMIGRATION

Chuyển tiền du học: 0.2% số tiền chuyển (Phí tối thiểu 10 USD)

Chuyển tiền cho các mục đích khác (bao gồm: chuyển tiền định cư; chuyển tiền khám, chữa bệnh; chuyển tiền công tác, du lịch, thăm viếng tại nước ngoài; chuyển tiền trợ cấp thân nhân; chuyển tiền cho các mục đích hợp pháp khác): 0.2% số tiền chuyển (Phí tối thiểu 10 USD)

Trường hợp phí chia sẻ (Phí SHARE): người chuyển chịu phí đầu Việt Nam bao gồm phí chuyển tiền và điện phí. Người nhận chịu phí đầu nước ngoài là phí thu hộ ngân hàng nước ngoài.

Trường hợp phí thu toàn bộ đầu chuyển (Phí OUR): người chuyển chịu toàn bộ phí đầu Việt Nam và phí đầu nước ngoài bao gồm: phí chuyển tiền, điện phí và phí thu hộ ngân hàng nước ngoài.

Trường hợp phí thu toàn bộ đầu nhận (Phí BEN): người nhận chịu toàn bộ phí đầu Việt Nam và phí đầu nước ngoài bao gồm: phí chuyển tiền, điện phí và phí thu hộ ngân hàng nước ngoài.

Bạn đang xem bài viết Chuyển Tiền Mua Nhà Ở Mỹ Cho Người Đi Định Cư / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!