Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Chương Trình Quản Trị Kinh Doanh (Mba) Tại Mỹ ❣️ Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Chương Trình Quản Trị Kinh Doanh (Mba) Tại Mỹ ❣️ Top Trend

Xem 10,197

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương Trình Quản Trị Kinh Doanh (Mba) Tại Mỹ mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,197 lượt xem.

Những Cột Mốc Đáng Nhớ Từ Kinh Nghiệm Học Mba Ở Mỹ

“giấc Mơ Mỹ”: Có Nên Du Học Mỹ Trong Thời Điểm Hiện Tại?

“giấc Mơ Mỹ” Của Du Học Sinh Sụp Đổ: Hết Tiền, Không Chỗ Ở, Đi Xin Ăn

Quy Trình Xin Visa Du Học Mỹ

Phỏng Vấn Du Học Mỹ: 5 Bí Quyết Thành Công

Tìm kiếm Chương trình MBA

Chương trình Quản Trị Kinh Doanh

Nếu bạn là sinh viên quốc tế hoặc chuyên viên đang muốn lấy bằng Quản Trị Kinh Doanh, bạn nên lựa chọn học tại Mỹ. Chương trình Quản Trị Kinh Doanh của Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới vì giúp sinh viên tăng lợi thế cạnh tranh trong môi trường kinh doanh thông qua giáo dục xuất sắc, chương trình học đa dạng, cơ hội giao lưu và tiếp cận các nguồn lực không nơi nào trên thế giới sánh bằng.

Có hơn một ngàn chương trình Quản Trị Kinh doanh tại Mỹ. Có rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bất kỳ sinh viên nào – từ các bằng chuyên sâu đến các chương trình đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.

Đa dạng hóa Chương trình Quản Trị Kinh Doanh

Một trong hàng nghìn lý do tại sao sinh viên quốc tế lựa chọn chương trình Quản Trị Kinh Doanh tại Mỹ là vì nhiều lựa chọn phong phú và mức độ chuyên sâu của chương trình. Sinh viên ngành kinh doanh bậc sau đại học có thể lấy bằng thạc sỹ chuyên về tài chính, kế toán, doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, quản lý chuỗi cung ứng, kinh doanh quốc tế và nhiều chuyên ngành khác. Chúng ta đang sống trong nền kinh tế toàn cầu hóa và ngày càng phát triển. Học kiến thức mới về một lĩnh vực kinh doanh sẽ giúp sinh viên đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế và tăng sự cạnh tranh nghề nghiệp. Ngoài ra, bằng Quản Trị Kinh Doanh Mỹ sẽ giúp sinh viên chứng minh kiến thức và kinh nghiệm quốc tế của mình.

Ngoài các môn chuyên ngành, hầu hết các trường kinh doanh Mỹ đều dạy sinh viên kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản. Những kiến thức cơ bản này gồm kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và thống kê.

Làm sao để chọn một chương trình Quản Trị Kinh Doanh phù hợp

1. Cân nhắc về mục tiêu học tập nào quan trọng đối với bạn

Qua việc xác định mục tiêu nghề nghiệp và mục tiêu cá nhân, bạn sẽ lựa chọn được danh sách các trường. Bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về chương trình đào tạo và các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn muốn một chương trình Quản Trị Kinh Doanh tổng quát hay một chương trình chuyên sâu được thiết kế phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn?

Nếu bạn mong muốn phát triển sự nghiệp trong một ngành nào đó, bạn nên cân nhắc vị trí của trường học. Hầu hết các chương trình Quản Trị Kinh Doanh đều có mối liên hệ với các doanh nghiệp trong vùng và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong cộng đồng. Vì vây, học tại một trường nào đó có thể giúp bạn có cơ hội giao lưu và xin việc trong ngành đó. Ví dụ, thành phố New York là một trong những trung tâm tài chính và ngân hàng hàng đầu thế giới trong khi Khu Vịnh San Francisco là trụ sở của nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

2. Xác định trường có chương trình và dịch vụ đặc biệt chú trọng đến sinh viên quốc tế

Trước khi bắt đầu quá trình nộp đơn, bạn nên tìm hiểu trường nào có chương trình tuyển sinh đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Hầu hết các chương trình Quản Trị Kinh Doanh ở Mỹ đều yêu cầu sinh viên có bằng cử nhân hệ bốn năm của Mỹ, hoặc bằng cấp tương đương ở các nước khác. Nếu bạn học đại học hệ ba năm, bạn cần phải hoàn thành các khóa học chuẩn bị trước khi chính thức học chương trình Quản Trị Kinh Doanh. Ví dụ, trường Đại học Golden Gate có chương trình chuẩn bị cho chương trình thạc sỹ có tên gọi Bridge (Nhịp cầu) cho phép sinh viên học chương trình thạc sỹ mà không cần bằng đại học thứ hai.

Nhiều trường đại học của Mỹ cũng có dịch vụ giúp sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập trong môi trường học tập mới. Cùng với việc học tập, dịch vụ tuyển sinh và tư vấn cho sinh viên quốc tế (và người thân đi kèm) hỗ trợ sinh viên hòa nhập với cộng đồng. Một vài trường có chính sách tuyển sinh linh hoạt.

Nên chú ý đến các dịch vụ và chương trình giúp sinh viên quốc tế liên kết với nhau, tìm bạn cùng phòng, và trợ giúp các vấn đề thị thực và nhập cảnh. Đảm bảo sinh viên sẽ nhận được hướng dẫn đầy đủ các vấn đề về học tập và nghề nghiệp, cũng như điều chỉnh cho phù hợp với môi trường học tập mới.

3. Tìm chương trình phù hợp với phong cách của bạn

Nhiều sinh viên quốc tế muốn tận dụng thời gian trong quá trình học lấy bằng Quản Trị Kinh Doanh tại Mỹ để khám phá văn hóa Mỹ. Khi bạn tìm hiểu về chương trình Quản Trị Kinh Doanh, hãy tìm hiểu cả địa điểm của trường. Tìm hiểu về khu vực sinh sống, các hoạt động giải trí, chương trình nghệ thuật và giải trí, cơ hội tham quan và tìm hiểu lịch sử.

4. Theo đuổi giấc mơ của bạn!

Sinh viên quốc tế là một phần rất quan trọng đối với sinh viên Mỹ; sinh viên quốc tế đem đến một cái nhìn toàn cầu đang ngày càng quan trọng trên thế giới. Với nhiều chương trình lựa chọn, chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được một chương trình đào tạo và liên kết cộng đồng giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Ứng dụng Lý thuyết vào Thực hành

Ở mọi cấp bậc, hệ thống giáo dục đại học ở Mỹ rất khác biệt. Nguyên tắc và lý thuyết cơ bản đều được giảng dạy trong lớp, tuy nhiên kiến thức chỉ được phát huy thông qua ứng dụng thực tế. Chương trình Quản Trị Kinh Doanh tại Mỹ áp dụng triết lý giảng dạy này. Sinh viên sẽ được học các tình huống kinh doanh thực tế điển hình giúp hoạch định chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh và lên ngân sách, v.v. Các dự án đó sẽ giúp sinh viên tìm hiểu các tình huống kinh doanh và tiếp cận với kiến thức thực tế.

Phần lớn chương trình Quản Trị Kinh Doanh sẽ có yêu cầu thực tập. Thực tập là cách tốt để sinh viên thực sự xác định nghề nghiệp trong tương lai và ứng dụng kiến thức trong quá trình học. Công ty mà sinh viên thực tập là các doanh nghiệp phát triển và sinh viên sẽ làm việc trong môi trường phát triển nhanh. Công ty sẽ đặt kỳ vọng vào sinh viên thực tập.

Thực tập giúp sinh viên có môi trường để thực hành và có thêm cơ hội để giao lưu. Giao lưu là một trong những công cụ hữu hiệu nhất giúp sinh viên phát triển nghề nghiệp. Khi sinh viên đi thực tập, hãy tận dụng cơ hội đó để gặp gỡ và giao lưu với các đồng nghiệp. Họ có thể giúp bạn có việc làm hoặc trở thành đồng nghiệp trong tương lai.

“Thực tập là yêu cầu trong chương trình học của tôi. Tôi tin rằng điều này sẽ giúp ích cho tôi vì trường đại học khuyến khích sinh viên áp dụng kỹ năng ngoài lớp học và trải nghiệm thế giới thực tế trước khi tốt nghiệp,” Heejoong Kim, đến từ Hàn Quốc, học Quản Lý và Tiếp Thị tại trường đại học Loyola thành phố New Orleans nói.

Thực tập không chỉ đem đến cho bạn kinh nghiệm tuyệt vời mà việc tên một công ty Mỹ danh tiếng có trong hồ sơ xin việc của bạn sẽ là vô cùng giá trị.

“Khi tôi tốt nghiệp chương trình Quản Trị Kinh Doanh, tôi sẽ phải cạnh tranh trong thị trường lao động quốc tế. Tôi tin rằng có kinh nghiệm làm việc với những người đến từ các nền văn hóa khác nhau sẽ giúp tôi có thêm lợi thế cạnh tranh trong môi trường chuyên nghiệp,” theo Juri Adrianto, đến từ Indonesia, sinh viên Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Hệ thống Thông tin tại trường đại học Fairleigh Dickinson, thành phố Teaneck, bang New Jersey.

Hầu hết các trường kinh doanh của Mỹ sẽ đào tạo sinh viên các nguyên tắc cơ bản trong quản lý kinh doanh, cho dù bạn theo học ngành nào. Các nguyên tắc này gồm kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị và thống kê. Trường đại học của Mỹ có nhiều chương trình Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành giúp sinh viên có được tấm bằng như mong đợi. Ví dụ, tại Trường Đại Học Kinh Doanh Edward S. Ageno thuộc Đai Học Golden Gate (GGU) thành phố San Francisco, sinh viên có thể học chương trình Quản Trị Kinh Doanh với nhiều chuyên ngành khác nhau như kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính, quản lý chung, quản lý nhân sự và kinh doanh quốc tế. Sinh viên sẽ tìm hiểu một vài trường kinh doanh có chương trình Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành công nghệ thông tin, tiếp thị, quản lý phi lợi nhuận và nhiều chuyên ngành khác.

Trường Đại Học Golden Gate cũng như nhiều trường đại học khác, có cả chương trình dạy trong lớp và trên mạng cho phép sinh viên lựa chọn linh hoạt. Chương trình trên mạng cho phép sinh viên quốc tế học lấy bằng toàn thời gian và chứng chỉ chuyên môn mà không phải dời nhà.

Các chương trình thạc sỹ kinh doanh chuyên ngành ngày càng phát triển nhưng có một chương trình đã được giảng dạy từ nhiều năm nay. Chương trình Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Quản Trị Hàng không (MBA-AM) của Trường Đại Học Embry-Riddle Aeronautical, một chương trình hàng đầu thế giới về hàng không và giáo dục hàng không vũ trụ, dạy sinh viên kinh doanh, kỹ năng quản lý và tài chính cần thiết trong ngành hàng không. Chương trình thuộc trường Đại học Kinh doanh nằm trong khuôn viên Daytona Beach, sinh viên chương trình MBA-AM học về các nhu cầu thương mại và hoạt động của các công ty hàng không vũ trụ.

Chương trình Thạc sỹ Khoa học Tài chính Hàng không mới thành lập (MSAF) bắt đầu từ Kỳ học Mùa Thu 2013 đang chờ phê chuẩn của Ban Quản Trị Trường Đại học Embry-Riddle Aeronautical . Bằng MSAF tập trung vào nhu cầu chính của ngành hàng không và vũ trụ: hình thành nguồn vốn, lập kế hoạch tài chính, nguồn tiền cho các nhu cầu cơ sở hạ tầng thiết yếu và mua lại máy bay cũng như đổi mới đội tàu. Giảng viên của trường làm việc chặt chẽ với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chính quyền – nhiều người trong số đó từng là cựu sinh viên của trường – giúp hình thành nên chương trình Quản Trị Kinh Doanh trọng tâm Quản Trị Hàng Không và chương trình Thạc sỹ về Tài Chính Hàng không.

Cựu sinh viên của trường làm việc trong ngành hàng không, trong các công ty sản xuất máy bay như Boeing, Airbus và Rolls-Royce; trong các hãng hàng không như Delta, United, Ethiad, Jet Airlines và Korean Airlines; và sân bay tại các thành phố như Atlanta, New York, Singapore, Hong Kong và Abu Dhabi. Các cựu sinh viên quay trở lại trường chia sẻ các thông tin mới nhất và nhu cầu của ngành vận tải hàng không quốc tế, tiếp nhận sinh viên thực tập và đem đến cơ hội việc làm cho sinh viên trong ngành hàng không, sân bay và công tư tư vấn trên toàn thế giới.

Quản lý chuỗi cung ứng là một trong những chuyên ngành kinh doanh phát triển nhất toàn cầu. Trường Kinh Doanh Sam M. Walton trực thuộc Đại học Arkansas đã thành lập Khoa Quản lý chuỗi cung ứng đào tạo sinh viên MBA cho lĩnh vực này.

Trên thực tế, phần lớn sinh viên quốc tế học chương trình MBA đều lựa chọn chuyên ngành Chuỗi Cung ứng do nhu cầu công việc toàn cầu trong lĩnh vực này đang dần phát triển một cách nhanh chóng và đội ngũ giảng viên danh tiếng toàn thế giới. Khóa học MBA chuyên ngành Chuỗi Cung ứng nghiên cứu những môn học như thiết lập mô hình, dự đoán, chiến lược giao thông vận tải và dịch vụ logistics toàn cầu. Chương trình MBA cũng cho phép sinh viên tùy chỉnh chương trình học của mình với những buổi lớp học đặc biệt như Kĩ năng Đàm phán, Mạng lưới việc làm, Công nghệ RFID và Cách tiếp cận Tiên tiến. Sinh viên nhận được sự hướng dẫn trực tiếp khi viết sơ yếu lí lịch, kĩ năng phỏng vấn công việc, đàm phán lương thưởng và làm thế nào để gây ấn tượng tốt nhất.

Chương trình Quản Trị Kinh Doanh của Trường Đại học Loyola New Orleans giúp sinh viên trở thành các nhà lãnh đạo trong các công ty kinh doanh và tổ chức phi lợi nhuận trong thị trường toàn cầu đang phát triển. Chương trình có lịch học đặc biệt linh hoạt giúp sinh viên có thể học toàn thời gian hoặc bán thời gian. Sinh viên được học các khóa học nâng cao như Lãnh Đạo, Trách Nhiệm Pháp Lý và Đạo Đức Kinh Doanh, Quản Lý Tài Chính Nâng Cao, Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu, Quản Lý và Ra Quyết Định, và Chiến Lược Toàn Cầu.

Đối tác với các doanh nghiệp địa phương giúp sinh viên Quản Trị Kinh Doanh áp dụng kiến thức được học vào thực tế. Gần đây nhất lớp Tư Vấn Doanh Nghiệp là đối tác với Quỹ South Coast Angel. Nghiên cứu và thẩm định của sinh viên đã được đầu tư $500K vào một công ty mới thành lập trong lĩnh vực truyền thông mạng xã hội.

Chương trình Quản Trị Kinh Doanh một năm với chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế thu hút sinh viên trên toàn thế giới đến học tại Trường Đại Học Fairleigh Dickinson, gần Thành phố New York, vì chương trình tập trung đào tạo quản lý nguồn nhân lực đa quốc gia và phát triển trên thị trường quốc tế. Đáp ứng chuẩn mực cao nhất, chương trình được Hiệp hội Kiểm Định Các Trường Kinh Doanh (AACSB) kiểm định. Chương trình Quản Trị Kinh Doanh có chương trình giảng dạy cung cấp mô hình, lý thuyết, khái niệm và thực hành mà các doanh nghiệp thành công sử dụng để tăng tính cạnh tranh trên thị trường kinh tế thế giới. Khái niệm được áp dụng vào thực tế qua các chuyến đi thực tế thăm các công ty quy mô và chuyến đi thực tế ra nước ngoài kéo dài 10 ngày.

Dành ít thời gian hơn chương trình Quản Trị Kinh Doanh, bạn có thể học lấy chứng chỉ đào tạo quản lý chuyên sâu và có cơ hội ứng dụng kiến thức trong môi trường kinh doanh của Mỹ. Chương trình Chứng chỉ Quốc tế (IDP) của Hệ mở rộng Đại California Berkeley đem đến cho sinh viên ba lựa chọn: chương trình học bốn tháng; chương trình học tám tháng bao gồm chương trình học bốn tháng và bốn tháng thực tập; hoặc Chương trình Quản Lý và Kinh Doanh một năm bao gồm việc giảng dạy hai lĩnh vực kinh doanh trong vòng tám tháng và bốn tháng thực tập.

Những Điều Bạn Nhất Định Phải Biết Nếu Muốn Học Mba Tại Mỹ

Những Điều Du Học Sinh Mỹ Ngành Marketing Cần Biết

Du Học Mỹ Ngành Luật: Ngành Học Danh Giá Nhất Tại Mỹ

Những Lưu Ý Khi Học Ngành Luật Tại Mỹ

Du Học Mỹ Lớp 1

Bạn đang xem bài viết Chương Trình Quản Trị Kinh Doanh (Mba) Tại Mỹ trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2062 / Xu hướng 2152 / Tổng 2242 thumb
🌟 Home
🌟 Top