Xem Nhiều 2/2023 #️ Chương Trình Học Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Nhật Bằng Tiếng Anh Mà Bạn Cần Tìm Hiểu Ngay! # Top 2 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Chương Trình Học Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Nhật Bằng Tiếng Anh Mà Bạn Cần Tìm Hiểu Ngay! # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương Trình Học Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Nhật Bằng Tiếng Anh Mà Bạn Cần Tìm Hiểu Ngay! mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học Ngôn ngữ Nhật bằng tiếng Anh, tại sao không?

Chi phí học tập hợp lý

Chương trình du học Thạc sĩ ngôn ngữ Nhật bằng tiếng Anh rất nổi tại các quốc gia như Anh, Mỹ. Các bạn du học sinh không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều bạn đam mê với văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản dành rất nhiều sự quan tâm đến chương trình du học thạc sĩ này.

Đến Nhật du học Thạc sĩ về ngôn ngữ Nhật bạn có nhiều lợi thế, đặc biệt nhất là lợi thế về chi phí. Học và sinh sống ở Nhật chi phí rẻ hơn rất nhiều so với ở Anh hay ở Mỹ. Hơn nữa, Nhật lại là đất nước có nền kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới, là đất nước có trình độ văn hóa và dân trí cao. Bạn đi học ngôn ngữ Nhật tại nước Nhật là hoàn toàn phù hợp.

Nếu du học thạc sĩ ngôn ngữ Nhật bằng tiếng Anh tại các nước như Anh, Mỹ bạn phải mất mức học phí lên từ 18.000 USD đến 21.000 USD thì học ở Nhật Bản, bạn chỉ mất khoảng từ 535,800 yên/ năm mà thôi mà thôi.

Tham khảo học phí của đại học Tokyo:

https://www.u-tokyo.ac.jp/en/prospective-students/tuition_fees.html

Mạng lưới trường Đại học danh tiếng

Học Thạc sĩ ngôn ngữ Nhật bằng tiếng Anh ở Nhật Bản bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn một loạt các trường đại học danh tiếng. Bởi đây là nước Nhật nên có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật bằng tiếng Anh. Hiện có hơn 30 trường đại học nằm trong hệ thống trường công lập, tư thục đào tạo về ngành học này.

Những trường đại học nổi tiếng có thể kể đến như: Đại học Tokyo, đại học Kyoto (top 7 trường đại học hoàng gia tại Nhật), đại học Waseda, đại học Doshisha, đại học Kyushu, đại học Nagoya (trường đại học có nhiều giải thưởng Nobel nhất của Nhật),…

Tinh thông của 2 ngôn ngữ Nhật – Anh

Học tập tại Thạc sĩ ngôn ngữ Nhật bằng tiếng Anh tại các trường đại học Nhật, sau khi tốt nghiệp bạn có thể nói thông thạo được hai ngôn ngữ Anh và Nhật. Điều này là hiển nhiên. Bởi bạn được sinh sống và học tập ngành học Nhật Bản tại chính đất nước Nhật. Tức là khả năng ngôn ngữ Nhật của bạn được trau dồi thường xuyên, bạn có cơ hội tiếp thu nhanh hơn để có thành tích học tập tốt hơn khi học tại Nhật so với Anh hay Mỹ. Bên cạnh đó, việc học ngôn ngữ Nhật bằng tiếng Anh giúp bạn rèn luyện đồng thời cả 2 ngôn ngữ cùng một lúc.

Một điều chắc chắn khi bạn ra trường, bạn sẽ có thể sử dụng, thông dịch cả hai ngôn ngữ Nhật và Anh vô cùng thông thạo. Việc thông thạo cả 2 ngoại ngữ tạo điều kiện rất lớn để tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi ra trường. Bạn hoàn toàn có thể làm thông dịch viên, giáo viên giảng dạy tiếng Nhật, tiếng Anh tại các trường đại học danh tiếng tại Nhật; có thể làm việc trong các công ty của Nhật Bản, các công ty nước ngoài có liên kết với Nhật,… Và rất nhiều cơ hội việc làm khác.

Quy trình nhập học cao học tại Nhật Bản

Hồ sơ nhập học

Đi du học thạc sĩ tại Nhật Bản, bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau đây:

Đơn xin nhập học (Theo mẫu của trường)

Bằng tốt nghiệp đại học (Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)

Bảng điểm đại học/ Học bạ

Thư tiến cử của Hiệu trưởng hoặc Giáo viên trường đại học

Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật hoặc tiếng Anh

Giấy tờ khác

Nguồn:https://www.jasso.go.jp/vi/study_j/__icsFiles/afieldfile/2019/10/30/sgtj_2019_vn.pdf trang 15

Kỳ thi nhập học

Có rất nhiều chương trình học bổng du học Thạc sĩ Nhật Bản bằng tiếng Anh mà bạn có thể tìm thấy trên những trang tìm kiếm học bổng các trường đại học Nhật (có chuyên ngành ngôn ngữ Nhật). Dù có đạt học bổng hay không thì bạn cũng phải tham dự kỳ thi nhập học Thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ Nhật.

Top 3 trường đại học đứng đầu về Thạc sĩ Nhật Bản học bằng tiếng Anh

Trường đại học APU

Trường đại học APU còn có tên tiếng Nhật là trường đại học Ritsumeikan. Đây là trường đại học mang tính quốc tế hàng đầu tại Nhật Bản. Ngôi trường này thu hút rất nhiều du học sinh nước ngoài, trong đó có Việt Nam.

Trường đại học Tokyo

Không còn xa lạ gì với nhiều bạn, đại học Tokyo là trường đại học Quốc gia đầu tiên tại Nhật Bản, cũng là một trong số các trường đại học ở Châu Á đã được xếp hạng cao nhất trong xếp hạng ARWU (bảng xếp hạng top các trường đại học tốt nhất toàn cầu).

Đại học Keio

Đây là trường đại học tư thục lâu đời nhất tại Nhật Bản. Trường đại học Keio nổi tiếng là cái nôi đã đào tạo 3 cựu thủ tướng, đào tạo 2.4 % các giám đốc điều hành nằm trong top Fortune 500 toàn cầu.

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Anh

Chi tiết Chuyên mục: Sau đại học trong nước

1. Mục tiêu: Nhằm giúp cho học viên bổ sung, cập nhật và nâng cao kiến thức ngành ngôn ngữ nói chung và chuyên ngành Ngôn ngữ Anh nói riêng; tăng cường kiến thức liên ngành; có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực khoa học ngoại ngữ hoặc kỹ năng vận dụng kiến thức đó vào hoạt động thực tiễn nghề nghiệp; có khả năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

2. Tên chuyên ngành và mã số: Chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh Mã số: 60 22 02 013. Chỉ tiêu: 168 chỉ tiêu cho các chuyên ngành thạc sĩ ngôn ngữ của Nhà trường.4. Thời gian đào tạo: 02 năm (Năm thứ nhất: Học viên học tập trung tại Trường Đại học Hà Nội; Năm thứ hai: Học viên tự nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Cán bộ hướng dẫn để hoàn thành luận văn tốt nghiệp).5. Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển đối với người Việt Nam và xét tuyển đối với người nước ngoài.6. Điều kiện dự thi– Về văn bằng: Đã tốt nghiệp đại học ngành đúng, ngành phù hợp hoặc ngành gần với chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.– Về kinh nghiệm công tác chuyên môn: 1) Người có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên, ngành đúng hoặc phù hợp với chuyên ngành Ngôn ngữ Anh được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp; 2) Những đối tượng còn lại phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chuyên ngành Ngôn ngữ Anh (tính từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày dự thi)7. Các môn thi:– Môn cơ bản: Triết học (50% trắc nghiệm, 50% tự luận)– Môn Ngoại ngữ (Ngoại ngữ 2): Bài thi ngoại ngữ HANU Test, gồm 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết), tương đương bậc 2 theo Khung Năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (ban hành theo Thông tư số 01/2014/TT-BĐ ĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ GD&ĐT), một trong các thứ tiếng Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức, Nhật. – Môn Cơ sở ngành: Thi HANU Test các kỹ năng thực hành tiếng Anh theo dạng thức quốc tế.8. Thời gian tuyển sinh: Mỗi năm, Nhà trường tổ chức thi/xét tuyển tối đa hai (02) lần. Ba tháng trước mỗi kỳ thi/xét tuyển, Nhà trường sẽ ra thông báo tuyển sinh, phát hành và nhận hồ sơ, tổ chức các lớp ôn tập cho thí sinh có nhu cầu.9. Địa chỉ liên hệ: KHOA ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC, Phòng 211 Nhà C, Trường Đại học Hà Nội, Km9 – đường Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân – Hà Nội.Điện thoại: 04.3854.4498Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Website: www.hanu.edu.vn/sdh

Tìm Hiểu Chương Trình Du Học Đức Bằng Tiếng Anh

1. Đi du học Đức bằng tiếng Anh có được không?

Nước Đức nổi tiếng với những lâu đài trong truyện cổ tích, bia bằng kim loại lớn, rừng đen và lễ hội Oktoberfest,… nền văn hóa tuyệt vời hội nhập quốc tế. Người dân Đức nổi tiếng thân thiện và luôn chào đón những bạn du học Đức bằng tiếng Anh, do đó dù bạn nói tiếng Anh trên đất nước Đức cũng không phải là vấn đề to lớn quan trọng.

Theo chia sẻ của bạn Mel Hattie – du học sinh ở Đức , thì hầu hết những dịch vụ ở Đức đều sử dụng bằng tiếng Anh thay vì tiếng Đức.

Một cuộc khảo sát năm 2012 của Ủy ban Châu Âu cho thấy Đức không chỉ là một cường quốc với nhiều dịch vụ tiếng Anh có sẵn ở các thành phố lớn, mà 50% người Đức cảm thấy thoải mái khi nói tiếng Anh. Theo kinh nghiệm của bạn Mel Hattie, con số đó có xu hướng cao hơn trong giới trẻ và sinh viên Đức – những người bạn sẽ tương tác nhiều nhất trong thời gian du học.

Đòi hỏi học viên phải có trình độ cao

Giảng dạy bằng tiếng Anh (điều kiện chi tiết về trình độ ngoại ngữ được trình bày trong bản miêu tả của từng chương trình)

Bằng cấp tốt nghiệp được quốc tế công nhận

Chương trình học được tổ chức rất chặt chẽ

Được học tiếng Đức trước và trong thời gian của chương trình học tiếng Anh

Luôn nhận được sự trợ giúp và tư vấn đặc biệt về mặt chuyên môn và xã hội của các giáo sư và trợ giảng, được chia thành nhóm nhỏ để học tập v.v…

Đối với những sinh viên không tự tin vào khả năng tiếng Đức của mình, thì có rất nhiều chương trình dạy bằng tiếng Anh trên khắp đất nước để bạn chọn.

2. Điều kiện du học Đức bằng tiếng Anh

Nếu đã quyết tâm theo đuổi con đường du học Đức bằng tiếng Anh, bạn nhất thiết phải đáp ứng được điều kiện du học Đức của mình. Chứng chỉ tiếng Anh Ielts thấp nhất là 6.0 , Toefl đạt 5.0 hoặc các loại chứng chỉ quốc tế tương đương khác. Học phí chương trình du học Đức bằng tiếng Anh tương đương học phí du học bằng tiếng Đức.

Khi muốn sang Đức du học, trước tiên bạn phải nộp hồ sơ đến bộ phận kiểm tra học vấn APS thuộc lãnh sự quán Đức. Hồ sơ của bạn sẽ được APS thẩm tra kiểm định xem liệu việc xin du học của bạn có đáp ứng được các điều kiện cơ bản để nhập học đại học, cao đẳng tại Đức hay không. Hoàn tất được chứng chỉ mà APS cấp tức là điều kiện để xét đơn cấp thị thực đi học tiếng Đức, học dự bị đại học hoặc đại học, cao đẳng tại Đức đã được chấp nhận.

3. Những điều nên làm khi chọn du học Đức bằng tiếng Anh

Sử dụng một chương trình du học Đức giúp bạn điều chỉnh một chương trình để phù hợp với những gì bạn muốn và đảm bảo rằng việc học bằng tiếng Anh là ưu tiên hàng đầu. Khi đó bạn tìm cho mình một chương trình cung cấp phần lớn các khóa học bằng tiếng Anh là bước đầu tiên tuyệt vời.

Hãy xem những cơ hội du học này ở Đức để tìm một cơ hội đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của bạn. Nếu không chắc chắn, bạn có thể đặt câu hỏi ngay trên trang chương trình du học và các cựu sinh viên của chương trình đó sẽ giúp bạn trả lời bạn.

Ngay cả những lớp học ngôn ngữ có giá trị trong một học kỳ hoặc khóa học ngắn hạn trong mùa hè cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị cho cuộc sống ở Đức, hoặc bạn cũng có thể sử dụng một số tín chỉ để nâng cao bằng cấp của mình!

4. Những trường đại học tốt nhất cho lựa chọn du học Đức bằng tiếng Anh

Chương trình du học Đức bằng tiếng Anh có số lượng khá hạn chếtại các trường đại học ở Đức. Danh sách một số trường đào tạo cho sinh viên du học Đức bằng tiếng Anh bên dưới theo bảng xếp hạng thế giới của QS sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn.

– Đại học Freiburg: Đại học Freiburg là trường đại học danh tiếng trên thế giới, được xếp hạng thứ 121 trong bảng xếp hạng trường đại học tốt nhất thế giới của QS. Đây là một trong số ít trường đại học có chương trình đào tạo cử nhân bằng tiếng Anh ở Đức.

Theo học tại trường này, sinh viên du học Đức bằng tiếng Anh có cơ hội được đào tạo bài bản và nhận bằng cử nhân các chương trình như cử nhân nghệ thuật (BA) và cử nhân khoa học (BSc),…

– Georg-August-Universität Göttingen: Đại học Göttingen cũng là một trong những trường danh tiếng của Đức, xếp thứ 146 trong bảng xếp hạng thế giới. Trường có các chương trình cử nhân khoa học về phân tử hệ sinh thái được giảng dạy bằng tiếng Anh, điều kiện thuận lợi cho những bạn du học Đức bằng tiếng Anh.

4.2 Các trường đại học ở Đức có chương trình đào tạo thạc sỹ bằng tiếng Anh

– Ruprecht-Karls-Universität Heidelberg – chương trình cao học quốc tế bằng tiếng Anh.

– Ludwig-Maximilians-Universität München – chương trình cao học bằng tiếng Anh.

– Technische Universität München (TUM) – chương trình cao học quốc tế bằng tiếng Anh.

– Universität Freiburg – chương trình thạc sĩ quốc tế bằng tiếng Anh.

– ESCP Europe – chương trình thạc sĩ quản trị và kinh doanh quốc tế bằng tiếng Anh (có khuôn viên tại Berlin, London, Madrid, Paris hay Turin).

Tuy nhiên, bạn cũng phải tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh ở Đức thật kỹ bằng cách sử dụng những công cụ kiếm tìm online hoặc cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức, hoặc thông qua các bảng xếp hạng, những trang web du học sinh để có nhiều thông tin hữu ích nhất.

5. Chọn nơi ở phù hợp cho những bạn du học Đức bằng tiếng Anh

5.1 Chọn ở Homestay

Và trong khi bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều lợi ích khác (bao gồm cả việc tạo mối quan hệ lâu dài với người dân địa phương và hiểu sâu hơn về văn hóa Đức), bạn có thể nuôi dưỡng tình bạn tương tự với các bạn trong trường đại học của mình hoặc những người bạn Đức khác mà bạn sẽ gặp được bên ngoài trường học.

5.2 Chọn nhà ở sinh sống và giao tiếp bằng tiếng Anh

Thật may mắn vì rất dễ dàng tìm thấy nhà cho sinh viên chuyển đến thành phố. Nếu bạn đang hy vọng sống qua ngày bằng tiếng Anh, thì việc chọn ký túc xá, căn hộ hoặc nhà với những người nói tiếng Anh khác sẽ rất phù hợp cho bạn.

Nhiều trường đại học ở Đức có nhà ở dành riêng cho sinh viên du học Đức bằng tiếng Anh. Tại trường đại học Potsdam, ở Berlin, một số chương trình du học sẽ cho phép bạn lựa chọn giữa việc sống chung với các sinh viên Mỹ khác hoặc sinh viên quốc tế (ngôn ngữ chung của bạn sẽ là tiếng Anh).

5.3 Sống trong ký túc xá

Sống tại ký túc xá trong khuôn viên trường cũng là một cách để gặp gỡ bạn bè cùng trang lứa và có những trải nghiệm tuyệt vời với họ. Bạn dễ dàng tham gia vào các hoạt động dành cho sinh viên trong các câu lạc bộ. Loại ký túc xá sẽ tùy thuộc vào trường học và điều quan trọng là phải kiểm tra xem bạn sẽ được ở với sinh viên quốc tế hay ở chung với người bản xứ Đức.

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm đa dạng hơn về văn hóa, thì một cuộc sống với các bạn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới là lý tưởng. Bạn sẽ luôn có thể kết bạn, giao lưu với những người bạn là sinh viên quốc tế như bạn.

5.4 Du học sinh Đức bằng tiếng Anh tìm nhà riêng để sống

– Đặt căn hộ có nội thất ở Berlin.

– Craigslist ở Berlin và Munich có nhiều căn hộ và căn hộ được liệt kê bằng tiếng Anh.

– Studieren Werk Berlin, HouseTrip và AirBnB cũng thường có sẵn để cho thuê hàng tháng ở nhiều thành phố của Đức.

– Berlin Apartments là dịch vụ cho thuê căn hộ bằng tiếng Anh;

– Smartments cung cấp các căn hộ đầy đủ dịch vụ ở Hamburg, Munich và Berlin.

– HousingAnywhere là trang web của hội sinh viên Munich để tìm căn hộ bằng tiếng Anh, cho phép sinh viên trao đổi thuê nhà từ người dân địa phương trực tuyến bằng tiếng Anh.

– NestPick cũng cung cấp chỗ ở cho sinh viên bằng tiếng Anh.

– Erasmus Germany là một nguồn tài liệu tuyệt vời dành cho các sinh viên trao đổi đang tìm kiếm bạn cùng phòng ở Đức bằng tiếng Anh.

Có rất nhiều trường đại học cũng có một số kinh nghiệm trong việc giúp sinh viên trao đổi tìm nơi ở tại các trường của họ, vì vậy đừng ngần ngại hỏi họ những gì mình cần, những lời khuyên của họ là vô giá!

6. Những thành phố tốt nhất cho những bạn du học Đức bằng tiếng Anh

Hầu hết thành phố lớn có nhiều dịch vụ phục vụ cho người nói tiếng Anh, tuy nhiên bạn cũng không nên bỏ qua các thành phố nhỏ hơn của Đức như Freiburg hoặc Marburg, các thị trấn đại học sôi động, nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sinh viên quốc tế khác cũng đang du học Đức bằng tiếng Anh như bạn, giúp bạn có thể hòa mình vào cuộc sống Đức cùng với bạn.

Nếu bạn đang bế tắc phân vân không biết chọn thành phố nào trong việc du học Đức bằng tiếng Anh của mình, thì những thành phố sau đây đều là những lựa chọn tốt.

6.1 Berlin

Với hệ thống giao thông công cộng thuận tiện, dễ dàng cho việc di chuyển, bạn có thể tham quan toàn bộ thành phố trong suốt học kỳ ở nơi đây. Hầu hết sinh viên quốc tế tại Berlin chọn tập trung vào việc học về quản lý, quản trị và kinh doanh quốc tế.

6.2 Frankfurt

Frankfurt là trung tâm kinh doanh và kinh tế của Đức. Là nơi đặt trụ sở của ngân hàng trung ương Châu Âu, sở giao dịch chứng khoán và nhiều trường kinh doanh. Frankfurt rất thân thiện với người nước ngoài và người dân địa phương ở đó ngoài việc nói tiếng Đức cũng quen với việc nói tiếng Anh với sinh viên quốc tế sống trong thành phố.

Đây cũng là một trong những đô thị đáng sống nhất trên thế giới. Đối với những sinh viên muốn du học Đức bằng tiếng Anh, bạn có thể tham gia một trong nhiều khóa học có sẵn bằng tiếng Anh tại đại học khoa học ứng dụng Frankfurt, hoặc thậm chí chọn học toàn bộ bằng tiếng Anh sau đại học.

6.3 Munich

6.3 Hamburg

Hamburg là một thành phố nhỏ hơn Munich một chút nhưng vẫn tự hào về môi trường thân thiện với những người không nói tiếng Đức. Nếu bạn là người yêu thích nước Đức và đang du học Đức bằng tiếng Anh thì thành phố này là dành cho bạn.

Với những bãi biển và kênh đào để chèo thuyền, bạn sẽ không thể sai lầm khi đến Hamburg. Vị trí gần Đan Mạch và Hà Lan khiến nó trở thành điểm khởi hành tuyệt vời cho các chuyến du lịch khắp Châu Âu.

Hamburg là một thành phố cảng và một trung tâm thương mại trên toàn thế giới với đầy đủ các điểm mua sắm tuyệt vời, cuộc sống về đêm và nhiều điểm tham quan văn hóa. Đến Hamburg để học kỹ thuật, quản lý hoặc truyền thông. Các nhà quy hoạch đô thị có thể muốn xem Đại học HafenCity mới – được thành lập vào năm 2006, trường cung cấp các lớp học tiếng Đức với tỷ lệ giảm cho sinh viên quốc tế.

7. Chọn Đức cho chuyến du học châu Âu của bạn

Đức được biết đến với nền văn hóa cực kỳ cởi mở và bầu không khí tự do, mức sống cao và khả năng tiếp cận nhiều với các chương trình tiếng Anh tại các trường đại học. Du học Đức bằng tiếng Anh là một lựa chọn hoàn hảo dành cho cuộc sống sinh viên của bạn.

Vị trí ở Trung Âu của Đức khiến nơi đây trở thành điểm dừng chân hoàn hảo để tham quan nhiều thành phố ở Châu Âu và trải nghiệm các nền văn hóa khác.

Chỉ cần có óc hài hước và quyết định đi du học là bạn đã chiến thắng bản thân. Chỉ cần ngẩng cao đầu, bỏ qua sự bối rối trước hải quan và đừng quên nói ‘danke schön!’ khi ai đó giúp bạn. Đừng quá an toàn với bản thân khi chọn thành phố du học của bạn ở Đức. Chọn một thành phố và chương trình thúc đẩy và thử thách bạn theo những cách bất ngờ. Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu táo bạo mà bạn nên trải nghiệm.

Bài viết này thuộc bản quyền của Tổ Chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS. Sao chép dưới mọi hình thức xin vui lòng dẫn nguồn và links.

THAM KHẢO THÊM:

là công ty chuyên du học nghề Đức và trung tâm tiếng Đức uy tín nhất hiện nay. Với đội ngữ sáng lập đã sinh sống 20 năm tại Đức IECS và Vuatiengduc chúng tôi hiểu các bạn cần gì và sẽ tìm ra giải pháp cho từng học viên học tiếng Đức chuyên nghiệp.

Tìm Hiểu Về Du Học Nhật Bằng Tiếng Anh

Du học Nhật bằng tiếng Anh

Với mục đích thu hút sinh viên quốc tế đến với môi trường giáo dục Nhật để các bạn trẻ có cơ hội học tập, trao đổi, xây dựng mạng lưới giáo dục mang tính quốc tế. Chính phủ Nhật đã đưa ra các chương trình du học bằng tiếng Anh mà không cần đến tiếng Nhật với chế độ học bổng ưu đãi.

Du học Nhật bằng tiếng Anh có những điều kiện gì? 1. Du học Nhật bằng tiếng Anh ở đâu?

Theo thống kê, tại Nhật đã có 14 trường đại học danh tiếng của Nhật tham gia vào chương trình quốc tế hóa giáo dục này của Chính phủ Nhật Bản, cụ thể:

++ Đại học Tohoku

++ Đại học Tsukuba

++ Đại học Tokyo 1

++ Đại học Tokyo 2

++ Đại học Tokyo

++ Đại học Nagoya 1

++ Đại học Nagoya 2

++ Đại học Kyoto

++ Đại học Osaka

++ Đại học Kyushu

++ Đại học Keio

++ Đại học Meiji

++ Đại học Waseda

++ Đại học Doshisha.

2. Điều kiện du học Nhật bằng tiếng Anh

Tùy thuộc vào mỗi trường mà sẽ có những điều kiện khác nhau đối với sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, có một số điểm chung như:

++ Điểm tiếng Anh TOEFL ~ 8.0 hoặc IELTS ~ 6.0 trở lên.

++ Điểm thi vào Đại học tại Việt Nam hoặc điểm của một trong nhiều loại Standardized tests như SAT, ACT, EJU (điểm thi vào Đại học ở Nhật Bản dành cho sinh viên nước ngoài).

++ Điểm học bạ trong 3 năm lớp 10, 11, 12.

++ Nếu có giấy kèm chứng nhận thành tích và hoạt động ngoại khóa thì cơ hội của bạn cũng sẽ được tăng cao.

3. Những ưu điểm khi đi du học Nhật bằng tiếng Anh

– Quy trình xét tuyển đơn giản

Khi theo chương trình này các bạn sẽ không phải trải qua một quy trình xét tuyển khắt khe. Vì không đòi hỏi khả năng tiếng Nhật nên bạn không phải trải qua nhiều vòng phỏng vấn xét tuyển như phỏng vấn ĐSQ. Quy trình nộp hồ sơ xét tuyển cũng khá đơn giản.

– Nhiều cơ hội nhận học bổng du học Nhật Bản giá trị tại những trường đại học danh tiếng: Đại học quốc gia Tokyo, Kyoto, Osaka,…là những trường đại học tốt hàng đầu tại Nhật Bản với nhiều sinh viên xuất sắc và giáo sư chuyên môn giỏi đạt nhiều giải thưởng quốc tế lớn…

– Cơ hội trau dồi ngoại ngữ

Mặc dù du học theo chương trình tiếng Anh nhưng khi ra trường hầu hết sinh viên theo chương trình này đều thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Nhật bởi sinh viên sẽ được học tiếng Nhật miễn phí trong suốt quá trình học tập.

– Cơ hội nghề nghiệp rất lớn, mức đãi ngộ hấp dẫn

Học tại những trường đại học hàng đầu Nhật Bản, cùng môi trường học tập Nhật Bản tiên tiến, cộng với việc sở hữu 2 ngoại ngữ bạn có thể làm việc ở rất nhiều công ty hàng đầu thế giới với mức đãi ngộ hấp dẫn.

Truyền thông ICC Hà Nội (Th).

[Góc bạn đọc tham khảo]

2. 5 hình thức du học Nhật Bản

Bạn đang xem bài viết Chương Trình Học Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Nhật Bằng Tiếng Anh Mà Bạn Cần Tìm Hiểu Ngay! trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!