Xem Nhiều 3/2023 #️ Chọn Thpt Kilmore International School Australia Để Du Học Úc Sớm # Top 12 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Chọn Thpt Kilmore International School Australia Để Du Học Úc Sớm # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Thpt Kilmore International School Australia Để Du Học Úc Sớm mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay, nhiều học sinh Việt Nam quyết định đi du học từ bậc phổ thông giúp ích rất nhiều cho con đường sau này và có những mặt thuận lợi như:

Du học Úc bậc phổ thông thủ tục đơn giản với rất nhiều đặc biệt là với những trường nằm trong danh sách du học Úc ưu tiên, trong đó có trường Kilmore International School với những thuận lợi như sau:

+ Không yêu cầu IELTS

+ Không cần phải chứng minh tài chính tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các em học sinh THPT khi có ý định du học Úc ngay từ bây giờ.

+ Tỷ lệ đạt visa du học Úc thành công cao

+ Sang học sớm sẽ thích nghi với môi trường mới và rèn luyện được tính tự lập cho bạn thân

+ Nâng cao trình độ tiếng Anh, không cần IELTS nếu tiếp tục học lên đại học

+ Lựa chọn được ngành, trường bên Úc theo định hướng sớm

+ Làm quen dần với môi trường sống bên Úc từ sớm, thích ứng với nền văn hóa mới

+ Bố mẹ có thể đi cùng làm Guardian (Giám hộ)

Chọn THPT Kilmore International School Australia để du học Úc sớm

Chương trình phổ thông tại Úc kéo dài 12 năm và được chia thành bậc tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 6), bậc trung học cơ sở (từ lớp 7 đến lớp 10) và trung học phổ thông (lớp 11 và lớp 12). Giáo dục phổ thông bắt buộc tại Úc là từ lớp 1 tới lớp 10. Kết thúc lớp 10, học sinh có thể lựa chọn học tiếp lớp 11 – 12 để tiếp tục các bậc học cao hơn hoặc dừng ở lớp 10 để học nghề và đi làm.

Chương trình học lớp 11 và lớp 12 (senior secondary/senior high school) được gọi là chương trình tiền đại học, nhằm chuẩn bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng học tập cần thiết cho bậc học đại học. Học sinh được lựa chọn môn học phù hợp với sở trường và định hướng nghề nghiệp của mình.

Học sinh hoàn thành lớp 12 và đạt các yêu cầu xét tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiệp PTTH (certificate of education) và có điểm xếp hạng vào đại học Úc (ATAR: Australian Tertiary Admissions Rank) là cơ sở để xét tuyển đầu vào cũng như cấp học bổng.

Địa chỉ: 40 White St, Kilmore, Victoria, 3764, Australia

Kilmore International School (KIS) là một trường nội và ngoại trú độc lập dành cho cả nam và nữ sinh, dành cho các em học sinh theo chương trình bậc học phổ thông. Tất cả các học sinh năm 11 và 12 sẽ thi lấy Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB), một văn bằng được công nhận trên toàn thế giới khi bước vào Đại học.

Trường THPT tư Kilmore có các lớp học quy mô nhỏ, mặc dù trường có lượng học sinh có bằng IB đông nhất nước Úc, các môn học tại KIS thuộc loại đa dạng nhất nước Úc.

KIS có nhân viên Tư vấn Hướng Dẫn chọn trường đại học, nhân viên Tư Vấn Nghề nghiệp, họ sẽ hỗ trợ học sinh trong quá trình nộp đơn vào đại học. KIS vừa đưa ra chương trình dự bị SAT và cũng là trung tâm khảo thí SAT được chứng nhận. Trường cũng chịu trách nhiệm trong hoạt động giám sát các kỳ thi tuyển đầu vào cho Đại Học Oxford và Cambridge, một thành tích không nhỏ mà rất ít trường làm được.

Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại với sân Golf, sân Đá bóng, sân Tennis….. dành riêng cho học sinh của trường.

Chương trình học tại trường THPT tư Kilmore International School Victoria Australia

– Trường nhận học sinh từ lớp 5 tới lớp 12- Nhập học kỳ tháng 2, 4, 7 và tháng 10

– Học sinh đăng ký học sẽ ở tại Ký túc xá của trường: Ký túc xá của trường đầy đủ tiện nghi và rất thuận tiện cho học sinh học bài và sinh hoạt cá nhân.

Học phí trường Kilmore International School dao động vào khoảng A$12,000/năm – A$25,000/năm tùy từng cấp độ học.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc: Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011 Điện thoại: +61 433686879 Email: luonghonggiang@gmail.com

Du Học Úc Bậc Ptth Cùng The Kilmore International School

Bạn muốn xin học bổng đại học tại những trường hàng đầu thế giới?

Bạn muốn được theo học những chương trình phát triển toàn diện cả về mặt học thuật, thể chất và tâm hồn?

Chương trình tú tài quốc tế IB Diploma – đường đến với đại học hàng đầu thế giới.

Trường Quốc tế Kilmore (The Kilmore International School – TKIS) được tổ chức Liên Hợp Quốc ủy quyền đào tạo bằng Tú tài quốc tế tại Australia. Trường có lượng học sinh theo học chương trình tú tài quốc tế đông nhất tại Australia.

360 Connect thân mời quý vị phụ huynh và các em học sinh tới tham dự buổi hội thảo “Du Học Úc Bậc PTTH Cùng The Kilmore International School” để có cơ hội gặp trực tiếp đại diện trường.

Thời gian: 03:00 PM – 05:00 PM, Thứ 3 Ngày 13/03/2018

Địa điểm: Business Longue – Hilton Opera Hotel – Số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trường Quốc tế Kilmore (The Kilmore International School – TKIS) được tổ chức Liên Hợp Quốc ủy quyền đào tạo bằng Tú tài quốc tế tại Australia. Trường có lượng học sinh theo học chương trình tú tài quốc tế đông nhất tại Australia.

Trường Quốc tế Kilmore được thành lập năm 1989 và nằm tại thành phố Melbourne, Australia. TKIS là trường nội và ngoại trú độc lập dành cho cả nam và nữ, giảng dạy chương trình từ lớp 6 -12. Học sinh sẽ sống và học tập trong môi trường nội trú an toàn và chu đáo.Học sinh được rèn luyện về kỷ luật lao động và kỷ luật xã hội, tạo nền tảng tốt để bước vào đại học. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi gửi con học tại trường, bởi đội ngũ giáo viên hết mình vì học sinh, tâm huyết với học sinh. Hầu hết giảng viên tại trường đều có bằng tiến sỹ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và là giáo viên chấm thi chương trình tú tài quốc tế IB Diploma.

Trường Quốc tế Kilmore đào tạo nhiều loại hình ngôn ngữ. Ngôn ngữ chính tiếng Anh, ngôn ngữ thứ hai gồm Pháp, Hàn, Nhật, Trung, Indonesia, Hindi, Đức… cùng nhiều ngôn ngữ khác tùy theo nhu cầu của học sinh.

Trường có nhân viên tư vấn hướng dẫn chọn trường đại học sau khi tốt nghiệp, nhân viên tư vấn nghề nghiệp, hỗ trợ học sinh trong quá trình nộp đơn vào đại học. Trường Quốc tế Kilmore vừa đưa ra chương trình dự bị SAT và là trung tâm khảo thí SAT được công nhận. Trường cũng chịu trách nhiệm trong hoạt động giám sát các kỳ thi tuyển đầu vào cho đại học Oxford và Cambridge, một thành tích không phải trường nào cũng làm được. Nhiều học sinh tốt nghiệp tại trường Kilmore đã nhận được nhiều suất học bổng toàn phần theo học tại nhiều ngôi trường danh giá trên thế giới.

Trường Kilmore cung cấp cho học sinh chương trình Tú tài Quốc Tế với các giáo viên đầy kinh nghiệm (40% giáo viên cũng là giám khảo chấm thi)

Số điểm ATAR trung bình là 90 (nằm trong nhóm 10% đầu bảng của tiểu bang Victoria) trong 20 năm qua. ATAR – tiêu chuẩn tuyển sinh của các đại học tại Úc châu.

Điểm trung bình cuối khóa là 35/45

Có thể ghi danh học ở bất kỳ trường đại học nào trên thế giới (16% Khóa tốt nghiệp 2016 có học bổng)

Sau khi học sinh học xong có thể ghi danh vào bất kì trường đại học nào trên thế giới tiêu biểu như các trường: Đại học Melbourne, đại học Sydney, đại học Oxford, đại học Cambridge, đại học Yale…Cụ thể 9% học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới, 41% học sinh tốt nghiệp được nhận vào trường ĐH Melbourne và 50% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường trong nhóm G8 của Úc (nhóm 8 trường đại học tốt nhất nước Úc).

Chương trình giảng dạy bao gồm các lớp từ lớp 3 đến lớp 12 và nội trú chỉ dành cho các em học sinh từ lớp 7 trở lên. Chương trình giảng dạy ở lớp 11 và lớp 12 là chương trình Tú Tài Quốc tế (IB Diploma).

Môi trường nội trú được chăm sóc chu đáo và an toàn

Trải nghiệm môi trường đa văn hóa

Chương trình phụ đạo sau giờ học

Trung tâm Chuẩn bị và Kiểm tra cho các bài thi SAT

Học sinh được hướng dẫn về nghề nghiệp và cách tuyển chọn vào trường đại học bởi nhân viên hướng nghiệp của trường.

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339

Email: info@360connect.edu.vn

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

05 Suất Học Bổng 100% Từ Adelaide International School (Úc)

Nếu đang là học sinh lớp 11, có điểm IELTS tối thiểu 6.0 và thành tích học tập tốt, bạn đang nắm trong tay cơ hội nhận được “quà tặng khủng” trị giá đến 32.000 AUD (trên 530 triệu VNĐ). Đây là học bổng toàn phần 100% mà trường Adelaide International School (Úc) dành tặng cho 05 học sinh Việt Nam xuất sắc nhất.

AIS đang trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều sinh viên quốc tế tại Úc

Adelaide International School (AIS) – một trải nghiệm tuyệt vời tại nước Úc

Được thành lập vào năm 2015, Adelaide International School (AIS) là trường trung học quốc tế, trực thuộc Viện Kinh doanh Công nghệ Adelaide (AIBT). Tọa lạc tại khu Trung tâm Thương mại Adelaide, AIS được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng và tiện nghi hiện đại, đồng thời trở thành điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế nhờ những ưu điểm như:

* Môi trường học tập an toàn, yên bình* Chi phí sinh hoạt hợp lý.* Hệ thống quản lý, giảng dạy và hỗ trợ sinh viên được vận hành một cách tối ưu nhằm trao cho học sinh tất cả các cơ hội dẫn đến thành công. * Sau khi hoàn thành chương trình cấp 3 quốc tế SACE (South Australian Certificate of Education), học sinh được chấp nhận tại tất cả các trường Cao đẳng, Đại học tại Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Singapore… mà không cần chứng chỉ IELTS và học một năm dự bị.

Bên cạnh đó, Adelaide – thành phố nơi trường tọa lạc – cũng là một trong những điểm đến đáng sống nhất tại Úc dành cho du học sinh quốc tế. Là thủ phủ của bang Nam Úc, Adelaide được mệnh danh là “thành phố đại học” lớn thứ ba tại Úc (sau Sydney và Melbourne). Trong bảng khảo sát hàng năm về chi phí sinh hoạt toàn cầu của Cơ quan Thông tin Kinh tế – Economist Intelligence Unit (EIU), Adelaide thường xuyên được bình chọn là một trong những đô thị có mức sống dễ chịu nhất nước Úc, so với Sydney, Melbourne, Brisbane và Perth. Cũng theo EIU, trong hai năm liên tiếp 2014 – 2015, Adelaide lọt vào “Top 05 thành phố đáng sống nhất thế giới” dựa trên những tiêu chí đánh giá về tính ổn định, chăm sóc y tế, văn hóa, môi trường, an ninh, giáo dục và cơ sở hạ tầng.

Nếu tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ của bạn, bạn cũng sẽ ít khi gặp khó khăn trong giao tiếp hay đi lại ở Adelaide bởi vì đây là thành phố của sinh viên. Vì thế, cư dân thành phố đã quen với việc tận tình chỉ dẫn và giúp đỡ các bạn.

Bằng cấp của chương trình SACE được công nhận tại Úc và nhiều nước khác trên thế giới

Chương trình cấp 3 quốc tế SACE tại AIS

Chương trình cấp 3 quốc tế SACE (South Australian Certificate of Education) được thiết kế dành cho học sinh lớp 11 (SACE giai đoạn 1) và lớp 12 (SACE giai đoạn 2). Toàn bộ Chương trình SACE (giai đoạn 1 và 2) kéo dài trong 02 năm, chia thành 4 học kỳ.

Để học tiếp lên bậc đại học, học sinh cần phải đáp ứng tất cả các yêu cầu của SACE, hoàn thành 200 tín chỉ và đạt được điểm số tiêu chuẩn theo từng giai đoạn học, sau đó đạt được Xếp hạng tuyển sinh đại học Úc (ATAR).

– Hoàn thành chương trình học lớp 10 và có điểm IELTS tối thiểu 5.0 (không cần nộp chứng chỉ IELTS), hoặc– Hoàn thành chương trình học dự bị 01 năm tại AIS.

3. Lợi thế theo học chương trình SACE

– Bằng của SACE được công nhận tại Úc và nhiều nước khác trên thế giới. – Học sinh hoàn thành khóa SACE khi đăng kí vào các trường đại học, không cần tham dự khóa dự bị, hoặc nộp chứng chỉ IELTS– Những kiến thức trong chương trình SACE trang bị cho học sinh đầy đủ hành trang đặc biệt là kĩ năng và phương pháp học tập để học tiếp lên bậc đại học.

4. Cơ hội học tiếp lên bậc đại học

Học sinh hoàn thành chương trình SACE sẽ được cấp giấy chứng nhận do Chính phủ Úc cấp, trong đó nêu rõ việc hoàn thành tất cả các môn học. Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình SACE được tất cả các trường đại học trên thế giới chấp nhận trong quy trình tuyển sinh vào bậc đại học.

5. Học bổng

Hàng năm, AIS thường cấp một số học bổng rất giá trị cho học sinh quốc tế đạt thành tích cao trong học tập. Tại Việt Nam, trường sẽ cấp một số học bổng 50% và tối đa 05 học bổng toàn phần trị giá 100% học phí (tương đương 32.000 AUD) cho 02 năm học đối với những học sinh xuất sắc.

Tiêu chí cấp học bổng 50 – 100%– Hoàn thành chương trình học lớp 10 (hiện đang là học sinh lớp 11)– Điểm IELTS tối thiểu 6.0 (đối với học bổng 100%) hoặc 5.5 (đối với học bổng 50%)– Chứng minh được thành tích học tập tốt– Đáp ứng các yêu cầu visa của Úc– Đủ điều kiện tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập tại Úc.

Thời hạn đăng ký nhận học bổng: 31/01/2017. Ưu tiên học sinh đăng ký sớm!

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Trường Thpt Bonnyrigg High School Australia: Điều Kiện, Học Phí, Chương Trình Học

Trường Bonnyrigg High School nằm ở vùng ngoại ô Bonnyrigg về phía Tây Nam thành phố Sydney, bang New South Wales, Úc. Đây là bang được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới bởi môi trường sống trong lành, nền văn hóa độc đáo, dân cư thân thiện,.. đặc biệt là hệ thống giáo dục phát triển bậc nhất thế giới.

Du học Úc chương trình trung học Bonnyrigg High School Sydney Australia là lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh trên toàn thế giới, nơi các em sẽ được trao dồi những kiến thức lẫn kỹ năng để có thể tự tin bước vào bậc đại học.

Bonnyrigg High School Australia có chương trình giảng dạy đa dạng, tập trung vào sự phát triển toàn diện của học sinh, giúp các em theo đuổi ước mơ và phát triển thế mạnh. Trường có môi trường học tập xuất sắc, cộng đồng nhà trường mang tính chăm sóc, hỗ trợ, đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập.

Bonnyrigg High School central luôn đề cao việc xây dựng văn hóa trường học, nơi mà các nhân viên cùng giúp đỡ các học sinh để giúp các em đạt được những thành tích tốt nhất trong học tập. Trường cũng tham gia vào một cộng đồng văn hoá và nghệ thuật, làm vững mạnh chương trình giảng dạy của trường trong nghệ thuật, kịch, múa và âm nhạc.

– Chương trình học từ lớp 7 đến lớp 10 tập trung vào 8 lĩnh vực học chính (Các lĩnh vực học này lại bao gồm các khóa học và các môn học tự chọn. Các khóa học bắt buộc được lựa chọn bởi Hội đồng Học tập bang New South Wales)

+ Ngôn ngữ Anh

+ Xã hội loài người và môi trường

+ Ngôn ngữ

+ Toán học

+ Phát triển cá nhân, giáo dục thể chất và sức khỏe

+ Khoa học

+ Nghệ thuật sáng tạo

+ Công nghệ

– Học sinh lớp 11 và lớp 12 học lấy chứng chỉ THPT (Higher School Certificate – HSC). Có 2 loại khóa học:

+ Các khóa học Ban phát triển: Các khóa học này được thiết lập và kiểm tra bởi Hội đồng Học tập, và có thể được tính vào xếp hạng nhập học Đại học Úc (ATAR). Chúng bao gồm các khóa học ngôn ngữ Anh, Toán học, Khoa học, Công nghệ, Nghệ thuật sáng tạo, Phát triển cá nhân, giáo dục sức khỏe và thể chất, Xã hội loài người và môi trường, Ngôn ngữ và giáo dục nghề nghiệp (VET).

+ Các khóa học Ban xác nhận: Các khóa học này được phát triển bởi chính các trường học, các viện TAFE hoặc các trường đại học. Chúng được tính vào HSC nhưng không tính vào ATAR.

– Các khóa đào tạo và dạy nghề

+ Các khóa học Giáo dục và Đào tạo nghề (VET) là các khóa học được xây dựng bởi Ban phát triển (có thể tính vào ATAR) hoặc Board xác nhận.

+ Các khóa học Ban phát triển VET có sẵn trong một số khuôn khổ chương trình giảng dạy ngành công nghiệp, chẳng hạn như khách sạn và công nghệ thông tin.

Học phí trường Bonnyrigg High School Australia

Các khoản chi phí bao gồm:

– Đồng phục

– Sách và thiết bị giáo dục

– Hoạt động dã ngoại

– Các hoạt động ngoại khóa

Ngoài ra còn có các khoản chi phí tự nguyện và chi phí phát sinh.

Điều kiện đầu vào trường Bonnyrigg High School

– Yêu cầu chung:

+ Độ tuổi phù hợp với khóa học đăng ký

+ Học liên tục ở 1 trường chính thức

+ Đạt điểm qua trong các môn học chính

+ Có chỗ ở phù hợp

– Yêu cầu về tiếng Anh:

+ Học sinh nộp đơn đăng ký từ lớp 7 -10:

* Đạt ít nhất 5.0 IELTS và không có kỹ năng nào dưới 4.5; nếu có chứng nhận tiếng Anh khác (TOEFL, TOEFL Junior, AEAS, Eiken or CEFR) thì phải đạt kết quả tương đương.

* Giấy chứng nhận về quá trình học tập trong vòng ít nhất hai năm tại một trường nơi tất cả các môn học, ngoại trừ ngôn ngữ, được dạy bằng tiếng Anh.

+ Học sinh nộp đơn đăng ký lớp 11 – 12:

* Đạt ít nhất 5.5 IELTS và không có kỹ năng nào dưới 5.0; nếu có chứng nhận tiếng Anh khác (TOEFL, TOEFL Junior, AEAS, Eiken or CEFR) thì phải đạt kết quả tương đương.

* Giấy chứng nhận về quá trình học tập trong vòng ít nhất hai năm tại một trường nơi tất cả các môn học, ngoại trừ ngôn ngữ, được dạy bằng tiếng Anh.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc: Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011 Điện thoại: +61 433686879 Email: luonghonggiang@gmail.com Thảo Trần

Bạn đang xem bài viết Chọn Thpt Kilmore International School Australia Để Du Học Úc Sớm trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!